Xu Hướng 12/2022 # Úc: Chiếc Xe Bỗng Dưng Nổi Tiếng Vì Có Biển Số ‘Lạ’, Nhìn Qua Gương Ai Cũng Phải Đỏ Mặt / 2023 # Top 19 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Úc: Chiếc Xe Bỗng Dưng Nổi Tiếng Vì Có Biển Số ‘Lạ’, Nhìn Qua Gương Ai Cũng Phải Đỏ Mặt / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Úc: Chiếc Xe Bỗng Dưng Nổi Tiếng Vì Có Biển Số ‘Lạ’, Nhìn Qua Gương Ai Cũng Phải Đỏ Mặt / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm sao mà biển số của chiếc xe này lại vượt qua được sự kiểm duyệt của cơ quan quản lý ở Australia nhỉ? Chắc vì mấy chú ấy chưa nhìn thấy nó qua gương chiếu hậu.

Có một số người có thói quen chú ý tới biển số xe. Theo họ, biển số xe đẹp là phải có “nước tiến”, hoặc có đuôi kết thúc bằng những con số may mắn, kiểu như 99 (cửu cửu), 88 (phát phát – do đọc chệch đi từ bát bát), 68 (lộc phát – đọc chệch đi từ lục bát) hoặc 86 (phát lộc – đọc chệch đi từ bát lục), sẽ giúp cho chủ xe gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Ở trời Tây, quan niệm về một biển số xe đẹp có hơi khác so với người châu Á do sự khác biệt về văn hóa, truyền thống. Đối với họ, biển số xe đẹp là biển số xe độc đáo, được nhiều người yêu thích và được định giá cao.

Cũng cần nói rõ rằng tại Australia, chuyện đăng ký biển số xe không giống như ở Việt Nam.

Tại đây, người dân có thể có 2 lựa chọn: Một là họ sẽ lấy biển số do cơ quan quản lý giao thông cấp sẵn, trên đó hiển thị những thông tin cơ bản như mã bang, số hiệu xe.

Hai là họ sẽ chọn 1 chiếc biển số theo ý mình, còn gọi là biển số cá nhân hóa, trên đó họ có thể để bất cứ tên gì, từ tên vợ, tên người yêu hay tên đội bóng yêu thích của họ, miễn là có đủ số và chữ theo quy định.

Những chiếc biển số xe đủ mọi màu sắc với thông điệp kỳ lạ và ấn tượng được rao bán ở bang Victoria ở Australia. (Nguồn ảnh: Internet)

Để có được biển số cá nhân hóa, chủ xe phải nộp đơn lên cơ quan quản lý giao thông, và phải mất 1 khoản tiền hàng năm để giữ biển số đó.

Tuy nhiên, có nhiều biển số sau khi đăng ký đã trở nên vô cùng có giá trị, thậm chí còn giá trị hơn cả chính chiếc xe.

Ví dụ, biển số “VIC 1” là biển số được cấp đầu tiên và được sở hữu bởi một người thợ sửa xe ở khu vực Ballarat của bang Victoria, được giới chơi xe định giá tới 3 triệu dollar Australia (AUD), tương đương gần 2 triệu USD.

Trong câu chuyện của chúng ta, chiếc biển số này không hề có gì đặc biệt ở cái nhìn đầu tiên: X32 22A. Vậy tại sao nó lại khiến cho nhiều người cảm thấy ngại đến đỏ cả mặt? Đó là vì bạn chưa nhìn nó qua gương chiếu hậu mà thôi.

Thế mà qua gương chiếu hậu thì nó “hiện nguyên hình” như thế này đây. (Nguồn ảnh: Diễn đàn Reddit)

“Lộc bất tận hưởng”, trải nghiệm độc đáo có 1 không 2 này không thể “hưởng” một mình, anh chàng đã đăng lên diễn đàn Reddit, với dòng chú thích “Qua được vòng kiểm duyệt của Bộ Giao thông nè”.

Và chẳng bao lâu sau, pha “biển lỗi” này đã được chia sẻ rần rần, trở nên vô cùng viral trên mạng xã hội

Tại Anh, tình hình cũng tương tự như ở đất nước chuột túi, tức là người dân được phép tự chọn biển số xe.

Tuy nhiên họ đã đưa ra những lệnh cấm dùng những từ chửi thề, ngôn ngữ thô tục hoặc dễ gây ra sự chia rẽ, phân biệt chủng tộc, tôn giáo hoặc chính trị, do đó những tấm biển kiểu như AS19 OLE, BU19 GER, DO19 POO, EU19 OUT hay EU19 SHT chắc chắn là không có cửa rồi.

Hiện chưa rõ sau khi chiếc biển số xe X32 22A được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội thì chủ nhân của chiếc xe có bị phạt hay phải đăng ký lại biển số hay không.

Link nguồn: https://soha.vn/chiec-xe-bong-dung-noi-tieng-vi-co-bien-so-la-nhin-qua-guong-ai-cung-phai-do-mat-20200722150905018.htm

Chợ Biển Số Giả Nổi Tiếng Nhất Tphcm / 2023

Trên nhiều tuyến đường ở TPHCM, các điểm làm biển số xe giả hoạt động công khai nhiều năm qua nhưng vẫn không bị cơ quan chức năng để mắt đến.

Chỉ với 70.000 đồng đến 90.000 đồng, bất cứ ai cũng có thể sở hữu một biển số xe giả như thật để “tùy ý” sử dụng. Muốn biển số xe đẹp, có quốc huy dập nổi, phản quang, chỉ cần chịu chi 350.000 đồng (biển 5 số) hoặc 400.000 đồng – 600.000 đồng (biển 4 số).

Đường Hồng Bàng, đoạn từ cầu Ông Buông tới vòng xoay Phú Lâm là “chợ biển số giả” nổi tiếng nhất TPHCM. Con đường khoảng hơn 1 km nhưng có tới gần 10 điểm làm biển số xe giả.

Chiều 31/7, trong vai người cần làm biển số xe TPHCM, chúng tôi tấp vào một điểm làm biển số xe giả trước cổng Trường THPT Mạc Đĩnh Chi (phường 14, quận 6) do một thanh niên khoảng 25 tuổi làm chủ.

Sau khi nghe chúng tôi trình bày yêu cầu, người thanh niên nhìn hồi lâu với ánh mắt dò xét rồi mới hất hàm hỏi: “Muốn làm số nào?”. “Chỉ cần biển số của TP là được, giá bao nhiêu?” – chúng tôi trả lời. Người này ra giá: “Biển số TP, số thường 70.000 đồng, bao luôn hộp 130.000 đồng. Số đẹp 350.000 đồng, đặt tiền cọc, mai tới lấy”.

“Mẫu” biển số xe được bày bán công khai (ảnh chụp trước cửa trụ sở khu phố 3, UBND phường 12, quận 6 – TPHCM). Ảnh nhỏ: Biển số xe mà phóng viên đặt mua khi tìm hiểu một điểm làm biển số xe giả ở quận 6

Chần chừ xem xét những mẫu biển số xe có sẵn, chúng tôi chê xấu. Người này liền cam đoan: “Hàng giao bảo đảm đẹp”. Hỏi về biển số xe có in quốc huy, anh ta cho biết: “Muốn có quốc huy thì hơi mắc, biển 4 số trên 400.000 đồng, biển 5 số thì giá 350.000 đồng. Biển số giống thì giống thật nhưng đi phải cẩn thận. Nếu biển số có quốc huy hẳn hoi thì yên tâm đi lòng vòng trong TP, biển thường thì không bảo đảm”.

Chúng tôi ghé vào điểm làm biển số xe đối diện, ngay trước cửa trụ sở khu phố 3 (UBND phường 12, quận 6). Lập tức, một phụ nữ khoảng 40 tuổi, da ngăm đen ở tủ bán thuốc lá bên cạnh đi sang dò xét. Khi biết chúng tôi muốn làm biển số xe TP, người phụ nữ này nói: “Biển số loại gì cũng 90.000 đồng, thích số nào thì làm số đó”.

Chúng tôi yêu cầu biển số in quốc huy, người phụ nữ này nghi ngại chất vấn: “Đi đâu đây? Ai giới thiệu? Muốn gì?”. Nghe chúng tôi trả lời được người thanh niên bên kia đường giới thiệu, người phụ nữ thở phào, hỏi thăm giá cả bên kia rồi bĩu môi: “Giá đó ai làm”. Chúng tôi ngỏ ý muốn mua biển số 59-X1 117.27. Người phụ nữ cho biết “90.000 đồng, làm luôn cả hộp thì thêm 40.000 nữa, đặt cọc trước 100.000 đồng, sáng mai quay lại lấy” và nhanh chóng ghi biên lai.

Đúng hẹn, 9 giờ hôm sau chúng tôi quay lại. Một người đàn ông to mập, khoảng 45 tuổi chạy từ trong trụ sở khu phố 3 ra nói: “Xong rồi” và dẫn chúng tôi vào trong trụ sở để đưa biển số xe. “Biển làm đẹp đúng không? Phát quang hẳn hoi, đây đã làm thì phải đẹp. Cái này chỉ cần không vi phạm thì có trời mới biết” – ông ta nói như một lời bảo đảm.

Ngày 2/8, chúng tôi tiếp tục tiếp cận một điểm làm biển số xe giả khác trên đường Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức. Tại đây, một người đàn ông đội mũ lưỡi trai đon đả mời chào: “Biển số thường khoảng 70.000 đồng, hôm nay đặt ngày mai tới lấy. Nếu làm có quốc huy 600.000 đồng, một tuần mới có”.

Vi phạm pháp luật

Theo ghi nhận của chúng tôi, hoạt động của những người mua bán biển số xe giả có dấu quốc huy khá tinh vi. Hầu hết những điểm làm biển số này đều nhỏ gọn, chỉ có một khung sắt treo một vài biển số xấu, không quốc huy núp bóng “tân trang, làm mới biển số xe” để qua mắt các cơ quan chức năng. Cửa hiệu chủ yếu nhận giao dịch với khách sau đó đặt hàng các cơ sở sản xuất rồi ăn chênh lệch từ 10% đến 20%.

Qua quan sát và trò chuyện với những người bán biển số xe giả, chúng tôi nhận ra đa số khách đến mua biển số xe giả để “đi bão” hoặc muốn biển số đẹp, mua xe lậu… nhưng đa phần là để “hành nghề” phi pháp. Nhiều đối tượng sử dụng biển số xe giả để thực hiện hành vi trộm cướp, mua bán xe gian, vận chuyển hàng cấm…

Theo luật sư Đỗ Hải Bình (Đoàn Luật sư TPHCM), “hành vi sản xuất biển số xe đã vi phạm vào tội “Sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, buôn bán hàng cấm” quy định ở điều 155, Bộ Luật Hình sự, có thể bị phạt hành chính hoặc phạt tù từ 3 năm đến 15 năm. Tuy nhiên, điều luật này chỉ áp dụng đối với những người sản xuất hoặc bán biển số xe giả có dấu quốc huy. Những trường hợp sử dụng xe biển số giả có thể bị phạt hành chính hoặc giam giữ xe tùy theo mức độ”.

Làm biển số trái phép bị phạt từ 3-5 triệu đồng

Điều 32, Nghị định số 34/CP (Xử phạt cá nhân, tổ chức sản xuất, lắp ráp trái phép phương tiện giao thông cơ giới đường bộ; sản xuất, bán biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ trái phép) nêu rõ:

1. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với hành vi bán biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ không phải là biển số do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền sản xuất hoặc không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cho phép.

2. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi sản xuất biển số trái phép hoặc sản xuất, lắp ráp trái phép phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

“Vedan Cooking Challenge” – Cuộc thi thử tài vào bếp, giải thưởng…

Biển Số Trong Tiếng Tiếng Anh / 2023

Không nhìn thấy biển số thì làm sao chứng minh được đây?

There’s no view of the license plate, how are we gonna prove this?

OpenSubtitles2018.v3

Tay tài xế ra ngoài tháo biển số, và hắn vừa chạy mất!

The driver’s outside removing the license plates, and he just took off!

OpenSubtitles2018.v3

Khi tôi nhìn biển số xe bạn, tôi không biết bạn là ai.

If I look at your license plate number, I don’t really know who you are.

ted2019

Tôi đã gửi biển số xe của Hans tới tất cả các trạm kiểm soát.

I’ll telexed Hans’licence plate to all the checkpoint.

OpenSubtitles2018.v3

Bên ngoài có một chiếc xe màu đen biển số BIU 103

There’s a black car outside, registration number BIU 103.

OpenSubtitles2018.v3

Tôi thấy các anh không có thẻ Sticker người tàn tật trên biển số xe.

I can’t help but notice that you don’t have an authorized handicap sticker on your DMV-issued license plate.

OpenSubtitles2018.v3

Chúng tôi kiểm tra biển số xe trên chiếc Cutlass.

We ran the plates on the Cutlass.

OpenSubtitles2018.v3

Bob, tôi đã kiểm tra cái biển số xe ông đưa tôi rồi.

Bob, I checked out that license plate you gave me.

OpenSubtitles2018.v3

Chúng tôi đã ghi biển số xe của họ.

We had taken note of their license-plate number.

jw2019

Trong lúc chúng tôi bên trong, kẻ nào đó đã ăn cắp cái biển số.

While we were inside, somebody stole our plates. Is that right?

OpenSubtitles2018.v3

Tôi không thể tra biển số xe được.

I can’t run a plate.

OpenSubtitles2018.v3

tôi đã ghi lại biển số xe.

I jotted down the license plate of the truck.

OpenSubtitles2018.v3

Chị có để ý nó có biển số Georgia không?

Did you notice if it had Georgia plates?

OpenSubtitles2018.v3

Tôi đổi biển số xe tại trung tâm thương mại.

I switched license plates at a fucking mall.

OpenSubtitles2018.v3

Xem thử nếu anh có thể kiểm tra nhanh biển số xe.

See if you can put a rush on those plates.

OpenSubtitles2018.v3

Biển số, phóng to biển số lên.

The plates, zoom in on the plates.

OpenSubtitles2018.v3

Vâng, tôi muốn anh có thể kiểm tra giúp tôi một biển số… cho cô…

I was hoping you could run a for you…

OpenSubtitles2018.v3

Tôi có thể nhìn thấy một biển số xe và nó in vào đầu tôi.

I’d see a plate and it was printed in my head.

OpenSubtitles2018.v3

Xe các anh không có biển số.

You don’t have any plates on your vehicle.

OpenSubtitles2018.v3

Đã báo miêu tả về chiếc xe và cả biển số xe, nhưng tôi không quá kì vọng.

Called in a description of the car and a partial plate, but I’m not too hopeful.

OpenSubtitles2018.v3

Nhưng tôi nghĩ ông ấy sẽ mua 1 tấm bảo vệ biển số xe.

But I was convinced I was going to get him to buy a license plate protector.

QED

Cô có nhớ biển số không?

Did you happen to get a license plate?

OpenSubtitles2018.v3

Tôi có biển số xe.

I got the plate number.

OpenSubtitles2018.v3

Chúng tôi rất muốn xem biển số xe.

We’d love to see the plate number.

OpenSubtitles2018.v3

… vừa được trông thấy với biển số xe…

were ex last seen in a vehicle with license plate…

OpenSubtitles2018.v3

Có Hay Không Chiếc Dream Biển Số 000.00 (?) / 2023

Chiếc Dream có biển số 000.00 đang làm nhiều người khó hiểu. Có thành viên trên trang diễn đàn chúng tôi cho rằng hồi cuối năm 2010 đã mua cho bạn gái chiếc Max ra biển 5 số, hồi ấy nghe nói bắt đầu là 000.01, không có chuyện 000.00. 6

Có lẽ không món đồ chơi nào trên xe chất bằng chiếc biển kiểm soát với dàn số 000.00

Vậy mà thật ngạc nhiên khi xuất hiện chiếc xe Dream có biển số lạ nêu trên

Chiếc Dream biển số 000.00 đang làm nhiều người khó hiểu

Trợ lực Ohlins

Heo SH

Dàn ốc màu tạo điểm nhấn cho xe

​ Xe đang được rao bán 150 triệu, bằng với tiền gần mua được Yamaha R3, KTM RC390 hoặc mua được Kawasaki Z300.

Sau khi nhìn biển số và giấy đăng ký nêu trên nhiều thành viên diễn đàn đã cho rằng biển số và giấy tờ nêu trên là giả, nhưng người khác lại bảo hoàn toàn có thể là biển thật do bốc được theo cách ngẫu nhiên ở cơ quan đăng ký biển số. Mặt khác, có thành viên lại khẳng định xe này xe Dream TQ có nguồn gốc của chủ ở Bình Phước và được bán với giá 30 triệu lâu rồi, giờ về tay chủ ở Nam Định và rao bán với giá 150 triệu.

Theo Infonet

Sự thật đằng sau thông tin hai trẻ em bị bắt cóc trên Đại lộ Thăng Long

Ngày 29/5, trên facebook của một người có tên Nguyen Thu Hong có đưa thông tin về hai thanh niên đang chở hai em bé trên đường Láng – Hoà Lạc (Hà Nội).

Theo người này, hai thanh niên trên có những hành vi mờ ám như đang chở trẻ bị bắt cóc. Theo Nguyen Thu Hong, điều lạ ở chỗ, hai cháu bé này được quấn kín bằng những chiếc áo của người lớn. Khi bị hỏi bất ngờ, hai thanh niên hết sức lúng túng và tỏ vẻ sợ hãi. Tuy nhiên sau đó, nhiều người khẳng định không hề có chuyện bắt cóc như thông tin trên mạng đồn thổi. Trong khi đó, các cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra thông tin.

Facebook Anh Định Dung đăng bức ảnh nói lại rằng đây không phải là vụ bắt cóc.

Nhiều tình tiết gay cấn như phim trinh thám

Sự việc này đang gây rúng động dư luận trong suốt mấy ngày qua. Facebooker Nguyen Thu Hong chia sẻ, khoảng 16h ngày 29/5, chị và một người bạn đi xe máy trên tuyến đường Láng – Hòa Lạc (Đại lộ Thăng Long chiều hướng về TP. Hà Nội). Khi đi đến gần Thiên đường Bảo Sơn có gặp hai thanh niên trẻ tuổi đi xe máy với tốc độ khoảng 60km/h. Trên xe có chở hai em bé đã bị trùm kín đầu. Khi đi song song với chiếc xe của hai nam thanh niên nói trên, chị có hỏi tại sao lại trùm kín mặt em bé.

Khi được hỏi, nam thanh niên điều khiển xe máy có vẻ hoảng hốt, còn người ngồi sau thì hất chiếc áo trùm người cháu bé lên để thể hiện cháu bé vẫn thở được. Thấy lạ, người phụ nữ ngồi trên chiếc xe máy và cũng là người đăng những dòng chia sẻ lên trang mạng xã hội facebook nghi ngờ đây là một vụ bắt cóc trẻ em. Trong đoạn chia sẻ đăng trên mạng xã hội, người này muốn nhờ bạn bè hoặc người quen làm ở Công an tỉnh Bắc Giang điều tra giúp vụ việc này hoặc có gia đình nào thông báo bị thất lạc hai em bé trên trục đường Láng – Hòa Lạc hay không. Thông qua biển số xe (đầu 98 tỉnh Bắc Giang) được ghi lại, người này cũng hy vọng sẽ nhanh chóng tìm ra chủ sở hữu của chiếc xe để xem thời gian đó ai sử dụng, họ làm gì và ở đâu.

“Chúng tôi là phụ nữ và xe lại gần hết xăng nên tôi có nhờ một thanh niên đi xe Spacy màu trắng phóng đuổi theo họ. Tôi ngồi sau chỉ kịp chụp hình cố lấy được biển số xe (biển số xe thuộc tỉnh Bắc Giang 98.B1-010.06). Về đến Hà Nội, tôi có dừng xe lại dọc đường và tra tìm theo số đường dây nóng trên mạng để báo gấp (chỉ sau khi đổ xăng xong sau 20 phút là gọi ngay). Nhưng hết số điện thoại này đến số khác đều không được (đường dây nóng tố giác tội phạm TP.Hà Nội và An Ninh TV) và ngay sau đó điện thoại của tôi hết pin”, trên facebook Nguyen Thu Hong viết.

Nhiều người cho rằng, đây là câu chuyện khả năng có thật vì những tình tiết miêu tả sống động, chân thực. Hơn nữa, thông tin trên xuất hiện trong thời điểm nhiều vụ việc bắt cóc trẻ em đang khiến dư luận xôn xao khiến không ít facebooker tỏ ra lo lắng. Nhiều người bày tỏ sự lo ngại và mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm ra được người trong bức ảnh để làm rõ thực hư câu chuyện trên. Tuy nhiên, không ít thành viên trên diễn đàn kêu gọi mọi người bình tĩnh, không nên vội tin những gì facebook Nguyen Thu Hong chia sẻ. Bởi thời gian qua, nhiều người vì muốn câu like nên bất chấp hậu quả pháp lý đã liên tiếp tung các tin đồn thất thiệt.

Không ít bạn trẻ đã bình tĩnh phân tích các chi tiết thiếu logic trong câu chuyện kể. Như việc đang đi thì xe hết xăng, điện thoại hết pin, gọi điện thoại vào các đường dây nóng không liên lạc được. Đó là những sự trùng hợp một cách khó hiểu. Facebook Trung Kien cho rằng: “Đây là chia sẻ của bọn trẻ trâu, mọi người đừng tin. Không ít người vì tung tin đồn bị công an sờ gáy mà vẫn không rút bài học cho mình. Đọc qua, đủ thấy là bịa”. Hay như facebook Oanhbi thì cho rằng: “Trời nắng thế này, người ta đèo con cháu, trùm kín là chuyện đương nhiên. Từ giọng văn đến sự việc đều cho thấy đây là chuyện “sáng tác”. Tôi rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc, tìm ra người tung tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận”. Tuy nhiên cũng không ít người nói rằng, có thể đây là thông tin có thật và khuyên mọi người nên cảnh giác.

Lộ diện người trong cuộc

Sau 3 ngày đăng tải lên các diễn đàn mạng, một người có tên là Anh Định Dung (ở Bắc Giang, làm nghề tư vấn xây dựng) đăng đàn khẳng định đây không phải là vụ bắt cóc. Cháu bé trong câu chuyện trên là con của anh trai anh này. Chỉ có một cháu bé chứ không phải hai cháu như thông tin trên mạng.

Trên diễn đàn Bắc Giang Thân yêu, facebook Anh Định Dung viết: “Hai anh em sắp nổi tiếng rồi. Không phải bắt cóc đâu mọi người à. Con của anh trai mình đấy”. Sau khi xuất hiện thông tin này, nhiều người tỏ ra rất bức xúc trước câu chuyện bịa đặt bắt bóc trẻ em.

Cảnh giác với tin bắt cóc trên mạng Việc tung tin bị bắt cóc của facebook Nguyen Thu Hong không phải là chuyện hiếm thời gian qua. Trưa ngày 22/3, nickname facebook L.K.N. cũng kể việc “tận mắt chứng kiến” tại vòng xoay trên đường Ba Tháng Hai – Tạ Uyên (Q.11), có hai người đàn ông bắt cóc một bé trai. Tuy nhiên, sau khi đưa thông tin lên mạng, nhiều người xác minh được một trong hai người đàn ông kia là cha đẻ của cháu bé. Trước đó, tại Hà Nội, tài khoản facebook có tên M. đăng thông tin về vụ bắt cóc trẻ em xảy ra tại khu vực chợ Trời (quận Hai Bà Trưng). Theo người này, bố của anh ta cho cháu đi chợ cùng. Sau đó, cháu bé bị hai thanh niên đi xe máy phóng nhanh áp sát và định bế đi. May mắn là ông nội của cháu bé đã nhanh tay ôm cháu lại. Tuy nhiên, sau khi xác minh, cơ quan chức năng đã khẳng định đều là những thông tin bịa đặt.

TRINH PHÚC

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Tài xế taxi cưỡng hiếp du khách trong xe Cảnh sát đã tóm gọn tài xế taxi cưỡng hiếp du khách Anh nhờ cô gái này cung cấp hình biển số xe và chiếc bao cao su Cảnh sát TP Sao Paulo, Brazil cho biết đã bắt được tài xế Fabio Honorata da Silva sau khi người…

Cập nhật thông tin chi tiết về Úc: Chiếc Xe Bỗng Dưng Nổi Tiếng Vì Có Biển Số ‘Lạ’, Nhìn Qua Gương Ai Cũng Phải Đỏ Mặt / 2023 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!