Xu Hướng 6/2023 # Tượng Lính Canh Buộc Trả Về Đại Nam, Ông Dũng ‘Lò Vôi’ Nói Gì? # Top 15 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tượng Lính Canh Buộc Trả Về Đại Nam, Ông Dũng ‘Lò Vôi’ Nói Gì? # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Tượng Lính Canh Buộc Trả Về Đại Nam, Ông Dũng ‘Lò Vôi’ Nói Gì? được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những ngày qua, hình ảnh một số tượng binh lính thời phong kiến được chuyển từ Bình Dương về Đà Lạt trên những xe tải lớn được đăng tải trên mạng khiến dư luận xôn xao. Nhiều người hoài nghi tượng giống như ở Tử Cấm Thành của Trung Quốc và không hiểu sẽ được chủ đầu tư mua để làm gì.

Trả lời trên báo Phụ Nữ chúng tôi Giáo sư sử học Lê Văn Lan khẳng định: “Những bức tượng được dư luận quan tâm trong những ngày qua không có tính Việt Nam một chút nào. Ở bất cứ lát cắt thời gian nào, tại Việt Nam cũng không tồn tại những người lính, chiến binh như thế này. Hoạ tiết chim Lạc được ráp vào một cách rất ngô nghê, cũng không phải là nguyên bản trên trống đồng của Văn hoá Đông Sơn thời Hùng Vương…”.

Đại diện Công ty CP Tập đoàn Liên Minh ( Lâm Đồng) cho biết 230 tượng lính này được mua từ khu du lịch Đại Nam.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng sau đó đã kiểm tra và yêu cầu phía công ty này trả lại cho khu du lịch Đại Nam.

Vậy, số phận của những bức tượng này sẽ được giải quyết ra sao? Đại Nam có chịu nhận lại những tượng trên?

Ngày 2-9, trao đổi với PLO về những câu hỏi này, ông Huỳnh Uy Dũng (thường được gọi là Dũng ‘lò vôi), Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, nói: “Trả thì tôi nhận thôi, việc này không quan trọng lắm. Nhận về tôi cho anh em đập bỏ lấy sắt bán phế liệu”.

Ông Dũng nói thêm: “Trả lại thì tôi nhận. Nhưng không thể nói những tượng lính này nghi là tượng lính Trung Quốc được. Trống đồng là biểu tượng thiêng liêng, thấy mặt trống đồng là biết là dân tộc Việt Nam. Toàn bộ tượng lính này đều do tôi cho đúc, lấy ý tưởng từ một người lính giữ thành”.

Ông Dũng cho biết vào năm 2007, khi đang xây dựng khu du lịch Đại Nam, ông có ý tưởng đúc các tượng lính canh để trên tường thành, với ý nghĩa là người lính bảo vệ trường thành.

Thời điểm này, ông Dũng cho đúc khoảng 240 tượng lính với ý tưởng một người lính giữ thành với đầy đủ áo giáp, nón mũ và khiên chống tên.

Theo ông Dũng, những người lính canh giữ thành đều phải đối mặt với cung tên nên cần phải có áo giáp, nón mũ và đặc biệt là khiên để chống tên.

“Hình tượng người lính mặc áo giáp thì ở đâu cũng giống nhau. Tuy nhiên, ở mặt tấm khiên đều là hoa văn từ mặt trống đồng, biểu tượng của dân tộc Việt Nam”, ông Dũng nói.

“Ở Đại Nam lâu nay đều sử dụng, lưu giữ những gì thuộc về bản sắc của dân tộc Việt Nam. Những gì được cho là lai tạp tôi đều không dùng”, ông Dũng nói.

Sau một thời gian khu du lịch Đại Nam đi vào hoạt động, nơi đặt tượng bị thấm nước. Sau đó, nơi này cũng được xây dựng khách sạn Đại Nam nên ông Dũng cho đưa toàn bộ số tượng lính để vào bãi phế liệu.

Ông Dũng cho biết thời gian đầu để ngoài bãi phế liệu, một số người quen xin vài tượng lính về chưng cho đẹp. Còn lại, ông Dũng cũng đã có ý định đập toàn bộ số tượng này để lấy sắt bán phế liệu.

Tuy nhiên, khi phía công ty tại Lâm Đồng xin mua thì ông Dũng đã cho bán thanh lý.

Ông Huỳnh Uy Dũng: “Tôi Có Điên Mà Đi Buôn Lậu Chỉ 9,1 M3 Gỗ”

Kim điện trong khu du lịch Đại Nam có vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng với nhiều kiến trúc dát vàng 24K và gỗ quý. Theo ông Dũng, nguồn gốc 9,1m3 gỗ trắc bị nghi buôn lậu là số gỗ “đầu thừa, đuôi thẹo” trong quá trình xây dựng khu du lịch Đại Nam.

Ngày 2.10.2014, Công an thị xã Thuận An tạm giữ một xe vận chuyển 9,1 m3 gỗ trắc, do lái xe chưa cung cấp đủ hồ sơ vận chuyển số gỗ trên. Sau đó, Cty CP Đại Nam đã cung cấp toàn bộ hồ sơ và giải trình với Công an thị xã Thuận An về nguồn gốc số gỗ trên là gỗ “đầu thừa, đuôi thẹo” còn tồn trong kho Cty Đại Nam suốt nhiều năm qua, sau khi Cty sử dụng gỗ để xây dựng Khu du lịch Đại Nam.

Gần đây, nhân viên Cty đề xuất thanh lý số gỗ thừa trên, mới làm hợp đồng xuất bán cho Cty thương mại Đại Phú (Bắc Ninh). Việc mua bán này có hóa đơn chứng từ hợp pháp, trị giá 9,1 m3 tương đương 500 triệu đồng. Tuy nhiên, quá trình chở gỗ về Bắc Ninh, số gỗ trên bị giữ. Theo giải trình của Cty Đại Nam, trước đây, vào năm 2010, Cty Đại Nam có mua gỗ của Cty Hoàng Gia Cát Tường để phục vụ cho việc xây dựng; trong đó, có 391,5 m3 gỗ trắc xẻ nhập khẩu. Việc mua bán đều có hợp đồng, hóa đơn và chứng từ hợp pháp.

Về nguồn gốc số gỗ trắc, Cty Hoàng Gia Cát Tường mua từ nhiều đơn vị, từ nhiều năm trước đây. Toàn bộ gỗ có nguồn gốc từ nhập khẩu, có giấy tờ hợp pháp. Cty đã tuyển chọn số gỗ tốt, gỗ lớn trong nhiều lô gỗ của các đơn vị bán để mang lên xây dựng cho Đại Nam. Quá trình xây dựng, còn tồn 9.1 m3 gỗ xẻ trắc, Cty không có nhu cầu sử dụng nữa, nên ký hợp đồng xuất bán cho Cty Đại Phú để thu hồi vốn.

Sự vụ xảy ra từ ngày 2.10.2014, Công an Thuận An và Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Dương đã xác minh từ Cty Đại Nam, trở ngược về Cty Hoàng Gia Cát Tường. Kế đó, lên tận cửa khẩu Đồng Tháp tìm hiểu. Cty Đại Nam cung cấp hàng loạt giấy tờ minh chứng nguồn gốc 9,1 m3 gỗ trắc. Cụ thể: Toàn bộ 9,1 m3 gỗ trắc Cty Hoàng Gia Cát Tường đã mua từ năm 2003 – 2004, từ các Cty Đăng Khoa, Hợp Lực và Hoàng Gia Định. Kèm theo là các tờ khai hải quan nhập khẩu gỗ, hóa đơn giá trị gia tăng,…

Và cuối cùng, Cty Đại Nam mua gỗ từ kho Cty Hoàng Gia Cát Tường. Suốt 2 tháng xác minh, điều tra, ngày 2.12.2014, Công an Thuận An đã lập Biên bản số 100/BB-VPHC, với nội dung “Biên bản vi phạm hành chính về quản lý rừng, phát triển rừng, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản”. Biên bản vi phạm hành chính ghi rất rõ Cty Đại Nam “vi phạm hành chính mua bán gỗ không có xác nhận của kiểm lâm, vi phạm về thủ tục hành chính trong mua bán lâm sản”.

Vi phạm này được quy định tại khoản 3, điều 24, Nghị định số 157/2013/NĐ-CP ngày 12.11.2013, quy định xử phạt vi phạm hành chính về quản lý rừng, phát triển rừng… Biên bản cũng xác nhận “không cá nhân, tổ chức nào bị thiệt hại” trong sự vụ này. Sự việc chỉ có vậy.

Theo ông Huỳnh Uy Dũng – Tổng GĐ Cty Đại Nam – trả lời chúng tôi từ nước ngoài: “Tôi hết sức bất ngờ khi họ thông tin cho báo chí rằng tôi “buôn lậu” 9,1 m3 gỗ, trị giá có 500 triệu đồng (50 triệu đồng/1 m3). Tài sản của tôi hiện trị giá hàng ngàn tỷ đồng, tôi có điên mà đi “buôn lậu” có 9,1 m3 gỗ, với giá 500 triệu đồng ?”.

Được biết, trước khi diễn ra sự vụ “khởi tố” 9,1 m3 gỗ trắc này, thì các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đã nhiều lần ra văn bản yêu cầu thanh tra thuế đối với Cty Đại Nam, xung quanh vụ việc mà theo chính quyền tỉnh Bình Dương, Cty Đại Nam đã “phân lô bán nền” tại khu đất ở KCN Sóng Thần 3.

Tuy nhiên, ông Huỳnh Uy Dũng đã yêu cầu xin được Thanh tra Bộ Tài chính hoặc Tổng cục thuế vào thanh tra, mà không muốn để Cục thuế tỉnh Bình Dương thanh tra, vì sợ không khách quan. Cho nên suốt mấy tháng qua, cơ quan chức năng vẫn chưa vào được Cty Đại Nam để thu thập tài liệu thanh tra…

Kia Sorento 2010: “Lính Mới” Suv

2009 được coi là một năm quan trọng đánh dấu sự thay da đổi thịt của hãng xe đến từ Hàn Quốc – Kia, khi hãng này đang từng bước xác định một phong cách đặc trưng riêng cho những mẫu xe của mình.

Tại phân khúc xe SUV cỡ trung, hiện nay Hyundai SantaFe gần như chiếm vị trí độc tôn trong những mác xe Hàn nhập khẩu đang có mặt ở Việt Nam. Nhưng điều này có thể sẽ bị xoá bỏ, khi giờ đây, trong phân khúc này đã thêm sự xuất hiện của một đối thủ cạnh tranh mới – Kia Sorento 2010.

Thoáng nhìn từ phía trước, Sorento 2010 mang đậm dấu ấn đặc trưng phong cách mới của Kia đã từng truyền tải trên chiếc Forte trước đó. Trên góc độ tạo hình, Sorento 2010 thực sự như được “lột xác” khỏi dáng vẻ mềm mại của thế hệ trước.

hay vào đó, khắp thân xe, Kia sử dụng rất nhiều đường nét thiết kế thẳng và góc cạnh mang đến một cảm giác mới lạ, cứng cáp và thể thao cho chiếc xe. Kết cấu xát-xi liền giúp nó giảm 215kg so với phiên bản cũ, điều đó đồng nghĩa với việc cải thiện rõ rệt khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Nếu như phần đầu xe tạo cảm giác dữ dằn bởi cụm đèn pha HID xếch ngược kiểu mắt chim ưng thì phần đuôi xe của Sorento 2010 lại có vẻ chắc chắn và mang tính thực dụng cao. Cụm đèn hậu vuông vắn thiết kế chỉ hai tông màu đỏ – trắng.

Dải đèn LED chiếm diện tích lớn, tạo hiệu quả chiếu sáng vô cùng ấn tượng, là điểm dễ thu hút sự chú ý của người xem, đặc biệt, khi quan sát chiếc xe này từ phía sau vào buổi tối.

Bên cạnh đó, kích thước la-zăng lớn 18inch, 5 chấu kép thể thao cũng tạo nên sự hài hoà với kiểu dáng tổng thể thân xe. Ngoài ra, các vị trí khác không có nhiều điểm nổi bật.

Giống như nhiều mẫu SUV dành cho đô thị, Sorento 2010 cũng được chú trọng đến tính thực dụng và nét thẩm mỹ. Không gian nội thất gần như đã được nâng cấp mới, sắc đỏ là màu chủ đạo cho hiệu ứng ánh sáng của bảng đồng hồ và khu vực điều khiển trung tâm.

Vô-lăng bọc da kích thước lớn, bề mặt tương đối sần, nhằm tăng thêm lực ma sát cho cảm giác tay cầm. Thiết kế các nút chức năng trên vô lăng phần nào cũng đem lại cảm giác hiện đại.

Bảng điều khiển trung tâm thiết kế không quá cầu kỳ và phức tạp, nhưng ở đây, chúng ta có thể nhận thấy hàng loạt công nghệ hiện đại trang bị tại khu vực này như màn hình cảm ứng LCD 7inch, hệ thống âm thanh UBL chuẩn công nghệ DTS, hệ thống dẫn đường GPS, kết nối Bluetooth, cổng USB/AUX…

Hàng ghế trước rộng rãi nhưng không mất đi sự bao bọc cần thiết nhờ kiểu dáng ghế ôm hai bên. Để tạo ra không gian hàng ghế sau dư dả cho người ngồi, hàng ghế trước cần phải dịch chuyển lên đôi chút, điều này đối với người điều khiển có vóc dáng cao lớn sẽ đem lại cảm giác hơi chút chật trội. Hàng ghế cuối đáp ứng vừa đủ đối với người trưởng thành có chiều cao trung bình, nhưng nó sẽ phù hợp hơn khi sử dụng cho những chuyến hành trình ngắn.

Bù lại, ở hàng ghế cuối, Kia trang bị thêm một dàn lạnh riêng biệt nhằm bù đắp những thiếu sót về mặt không gian. Bên cạnh đó, cửa sổ trời Panoramic với 2 cửa nóc đem lại một không gian nội thất tràn ngập ánh sáng cũng là điểm sáng của Sorento 2010. Về các điểm này, Kia Sorento mới tỏ ra nổi trội hơn đối thủ Hyundai SantaFe 2010.

Những chiếc Kia Sorento 2010 nhập về Việt Nam đều sử dụng chung động cơ R-Diesel mà Hyundai đã từng trang bị trên chiếc SantaFe 2010 nhưng dung tích lớn hơn (2.2L), công suất 200 mã lực, mô-men xoắn 436Nm. Như vậy, có thể khẳng định trong dòng SUV cỡ trung, đây là một trong những mẫu xe Diesel mạnh mẽ nhất hiện có tại thị trường Việt Nam.

Động cơ vận hành mượt mà và tinh tế, ngay cả khi đạp chân ga cho vòng tua vọt lên 6.000v/ph, tiếng gằn của động cơ không đem lại cảm giác khó chịu cho người ngồi trong. Với 200 mã lực để kéo một chiếc Crossover SUV cầu trước nặng 1.820kg có lẽ khá phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Chạy trên đường cao tốc, khả năng tăng tốc ấn tượng, hộp số 6 cấp chuyển số êm ái là điều không phải bàn cải ở chiếc xe này.

Với những đoạn đường tương đối gồ ghề ở ngoại ô thành phố, hệ thống treo làm việc rất hiệu quả, chu trình giao động ngắn giúp thân xe không bị lắc lư quá nhiều. Tuy nhiên, Kia Sorento 2010 là một mẫu xe dẫn động cầu trước định vị cho đô thị, do vậy, nó hoàn toàn không phù hợp để bạn có thể thử nghiệm cảm giác Off-Road mạo hiểm, cho dù nó đã được trang bị những hệ thống hỗ trợ đổ đèo hay khoá vi sai trung tâm.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu xe 7 chỗ nhập khẩu có kiểu dáng đẹp và đa dụng với số tiền giao động từ 42.500 – 54.100USD cho từng phiên bản, chắc hẳn Kia Sorento 2010 sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua lúc này. Trong tương lai gần, với mức giá hấp dẫn như thế, chúng tôi tin rằng Kia Sorento 2010 sẽ tiếp tục nối tiếp thành công giống như Forte đã làm được tại Việt Nam.

Đánh giá

+

– Động cơ mạnh mẽ – Mức giá rất hợp lý

– Kiểu dáng hơi đồ sộ, phần đuôi xe chưa thật nổi bật – Hàng ghế thứ 3 khá chật chội

chúng tôi (nguồn autonet)

Tuổi Canh Tuất 1970 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)

Có rất nhiều yếu tố có khả năng ảnh hưởng tới việc chọn mua xe ô tô của bạn. Trong đó, tiêu chí chọn màu xe hợp tuổi Canh Tuất 1970 được rất nhiều người quan tâm. Khi chọn đúng màu xe hợp mệnh sẽ đem lại tài lộc và thật nhiều may mắn cho bạn.

Nam Nữ Canh Tuất 1970 mua xe màu gì?

Trong nguyên lý Ngũ Hành thì môi trường tồn tại 5 yếu tố gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Thổ và Hỏa. Mỗi yếu tố này sẽ có những màu sắc đặc trưng đi cùng. Theo đó, màu sắc trong Ngũ Hành của thuật phong thuỷ đã được vận dụng trong vấn đề chọn lựa màu xe phù hợp. Bạn nên chọn gam màu Tương Sinh và cần tránh chọn màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Nếu chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống và có quý nhân giúp đỡ trong công việc, tâm trạng lái xe thật thoải mái, xe ít bị hư hỏng và ít xảy ra tai nạn.

♦ Nếu mua xe có màu Tương Hợp – màu xe cùng màu bản mệnh giúp trong cuộc sống và công việc thuận lợi. Vì màu Tương Hợp là màu trung tính, không hẳn tốt mà cũng không phải xấu nên khi chọn màu xe, bạn nên chọn màu Tương Sinh.

♦ Nếu mua xe có màu Tương Khắc với mệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, hay bị tai nạn, làm bạn tốn nhiều phí sửa chữa, việc làm hay bị đối thủ chơi xấu, phá rối.

Vì thế, trước khi quyết định chọn mua xe có màu sắc hợp tuổi, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1970 thuộc mệnh gì?

1 Nam Canh Tuất 1970 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1970 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Canh Tuất 1970:

Dương lịch từ: 06-02-1970 đến 26-01-1971

Âm lịch: Canh Tuất

Sinh mệnh: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông.

Theo Cung mệnh thì Nam Canh Tuất thuộc hành Mộc. Do vậy, bạn nên ưu tiên chọn đồng thời hạn chế chọn các gam màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là gam màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Vì thế, sử dụng xe có màu mệnh Thủy là một điều cực kỳ tốt vì mang tới may mắn, tài lộc cho bạn, chiếc xe ít bị hư hỏng, giúp bạn có sức khỏe tốt, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Chọn xe màu xanh lá cây: là gam màu thuộc mệnh Mộc – tức là màu bản mệnh của bạn. Khi đi xe bạn ít bị lạc đường, giữ cho bạn tâm trạng lái xe thoải mái, chiếc xe ít bị hỏng vặt, việc làm ăn thuận lợi.

Màu xanh lá cây

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Do đó, bạn không nên chọn màu xe có màu mệnh Kim để tránh những điều phiền toái có thể xảy ra như: xe thường xuyên hư hỏng, làm bạn suy yếu sức khỏe, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông, công việc hay bị đối thủ chơi xấu.

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là gam màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Dựa vào quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe sẽ khiến chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và năng lượng cuộc đời của bạn, cuộc sống gia đình hay xảy ra tranh cãi, việc làm ăn thua lỗ.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc; làm bạn hay xảy ra tranh cãi với người đi cùng, tâm trạng không thoải mái khi lái xe, xe thường xuyên hư hỏng, công việc trì trệ.

*** Ngoài việc quan tâm tới màu sắc xe hợp phong thủy, hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi đi mua xe còn rất chú ý tới Biển Số Xe. Người Nam sinh năm 1970 có Cung mệnh Mộc hợp với các con số: 1, 3, 4. Vì thế, nếu những con số đó xuất hiện nhiều trong Biển Số Xe sẽ mang tới may mắn, thu hút tài lộc cho bạn.

2 Nữ Canh Tuất 1970 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1970 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Canh Tuất 1970:

Dương lịch từ: 06-02-1970 đến 26-01-1971

Âm lịch: Canh Tuất

Sinh mệnh: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông.

Theo Cung mệnh thì người Nữ Canh Tuất thuộc hành Mộc. Do đó. bạn nên ưu tiên chọn mua cũng như tránh chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: đều là gam màu thuộc về mệnh Thủy. Dựa vào quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Nên sử dụng xe có màu mệnh Thủy mang tới may mắn, tài lộc cho bạn, đồng thời chiếc xe ít bị hư hỏng, bạn lại có sức khỏe tốt, có quý nhân giúp đỡ.

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu đại diện cho mệnh Mộc – tức là màu bản mệnh của bạn. Chọn xe màu mệnh Mộc giúp bạn đi xe ít bị lạc đường, tinh thần lái xe thoải mái, chiếc xe ít bị hỏng vặt, thuận lợi phát triển công việc.

Màu xanh lá cây

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đều là các màu thuộc mệnh Kim. Vận dụng theo quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Bạn không nên chọn màu xe có màu mệnh Kim vì chiếc xe thường xuyên hư hỏng, sức khỏe của bạn bị suy yếu, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông, trong công việc thường xuyên bị đối thủ chơi xấu.

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đều là các gam màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe nên chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và năng lượng cuộc đời của bạn, làm cho cuộc sống gia đình hay xảy ra tranh cãi, thua lỗ trong kinh doanh.

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đều là các gam màu mệnh Thổ. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc. Sử dụng chiếc xe màu mệnh Thổ sẽ làm bạn hay xảy ra tranh cãi với người đi cùng, tâm trạng lái xe bực bội, xe thường xuyên hư hỏng, ảnh hưởng xấu tới hiệu quả công việc.

*** Bên cạnh việc quan tâm tới màu sắc xe hợp phong thủy, hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi đi mua xe còn rất chú ý tới Biển Số Xe. Người Nữ sinh năm 1970 có Cung mệnh Mộc hợp với các con số: 1, 3, 4. Chính vì vậy, nếu những con số đó xuất hiện nhiều trong Biển Số Xe sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Nam Nữ Canh Tuất 1970 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Nguồn: DailyXe

Cập nhật thông tin chi tiết về Tượng Lính Canh Buộc Trả Về Đại Nam, Ông Dũng ‘Lò Vôi’ Nói Gì? trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!