Xu Hướng 3/2023 # Trường Trung Cấp Giao Thông Công Chính Đà Nẵng # Top 9 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Trường Trung Cấp Giao Thông Công Chính Đà Nẵng # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Trường Trung Cấp Giao Thông Công Chính Đà Nẵng được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Trung Cấp Giao Thông Công Chính Đà Nẵng

Là trường hàng đầu về đào tạo lái xe tại Đà Nẵng, trường thường xuyên chiêu sinh các lớp học lái xe gắn máy, xe môtô và ôtô cơ giới các loại. Đặc biệt trường có trung tâm sát hạch lái xe riêng và thường xuyên liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để tổ chức các lớp học tại nhà trường( của sinh viên đang theo học) nhằm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các học viên khi đăng ký tham gia khóa học tại trường Trường Trung Cấp Giao Thông Công Chính Đà Nẵng…

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

ĐỊA CHỈ: 72 ĐỖ THÚC TỊNH - 162 TRỊNH ĐÌNH THẢO –  TP ĐÀ NẴNG ĐIỆN THOẠI: 0236.3625251;  FAX: 0236.3625250

NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

ĐỊA CHỈ: 72 ĐỖ THÚC TỊNH – 162 TRỊNH ĐÌNH THẢO – TP ĐÀ NẴNGĐIỆN THOẠI: 0236.3625251; FAX: 0236.3625250

I. TRUNG CẤP NGHỀ:

1.CÔNG NGHỆ Ô TÔ; 2.QUẢN TRỊ KINH DOANH VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ; 3.QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ; 4.QUẢN LÝ KHU ĐÔ THỊ; 5.KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP.

II. SƠ CẤP NGHỀ:

1.LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A1; A2 2.LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG: B2; C; D; E VÀ FC.  

ĐỘI XE TẬP LÁI

XE TẬP LÁI HẠNG B2

XE TẬP LÁI HẠNG C

XE TẬP LÁI HẠNG D

XE TẬP LÁI HẠNG F

ÔN TẬP TRÊN PHÒNG MÁY TÍNH

TỔ CHỨC KỲ THI

HỌC VIÊN ĐANG THI

GỌI HỌC VIÊN VÀO PHÒNG THI

ĐÓN HỌC VIÊN ĐI HỌC LÁI XE A1

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH HỌC LÁI XE A1

HỌC THỰC HÀNH HỌC LÁI XE A1

SÂN SÁT HẠCH LÁI XE Ô TÔ

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ 2012

HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ 2013

HỘI NGHỊ CB CNV CHỨC NĂM 2013

Công Bố Thành Lập Trường Trung Cấp Nghề Số 22

Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4 vừa long trọng làm lễ công bố quyết định thành lập trường Trung cấp Nghề số 22 – Quân đoàn 4.

Ủy viên Trung ương Đảng, Trung tướng Phan Xuân Hùng, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam trao quân kỳ Quyết thắng cho trườngTrường Trung cấp Nghề số 22 – Bộ Quốc phòng thuộc Quân đoàn 4, được thành lập có trụ sở chính tại đường số 10, thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương; cơ sở đào tạo số 1 tại xã Bình Hòa, huyện Thuận An và cơ sở đào tạo số 2 tại đường ĐT743B, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, chúng tôi Trường có chức năng đào tạo nghề 2 cấp trình độ: Trung cấp nghề và sơ cấp nghề cho bộ đội xuất ngũ, diện chính sách xã hội và các đối tượng khác có nhu cầu. Trường đào tạo lao động xuất khẩu, liên kết đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho bộ đội theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật, tổ chức đào tạo lái xe và sát hạch lái xe. Các ngành nghề đào tạo hệ trung cấp gồm: Hàn, công nghệ ô tô, điện dân dụng, điện công nghiệp. Điện, điện tử. Công nghệ thông tin quản trị mạng. Điều dưỡng cộng đồng và Tài chính – Kế toán. Thời gian đào tạo từ 12 đến 24 tháng, trường có chỗ ở nội trú cho học sinh. Nghề sơ cấp: Lái xe ô tô hạng C. Lái xe ô tô hạng B1, B2. Nghề hàn… Ngoài ra, trường còn tổ chức đào tạo xuất khẩu lao động: Tiếng Hàn và tiếng Ả-rập.

Trường Trung cấp Nghề số 22 đi vào hoạt động phát huy truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống anh hùng của Binh đoàn Cửu Long, nêu cao tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, ý chí tự lực, tự cường, nỗ lực phấn đấu xây dựng và trưởng thành, phát triển toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp CNH, HĐH đất nước.

VĂN SƠN

Đà Nẵng: Tra Cứu Vi Phạm Giao Thông Từ Biển Số Xe

Từ biển số xe, người dân có thể tra cứu xem phương tiện của mình có bị cảnh báo từ chối đăng kiểm do lỗi vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông hay không.

Ngày 22/9, Thiếu úy Phạm Hồng Hải, Đội trưởng Đội Tham mưu PC67 Công an TP Đà Nẵng, cho biết, Công an TP đã chính thức ra ra mắt chuyên trang “Tra cứu vi phạm giao thông qua Hệ thống camera giám sát” trên trang thông tin điện tử của đơn vị.

Lực lượng PC67 Đà Nẵng đang giám sát giao thông qua camera. Ảnh: PC67

Trên chuyên trang này, người dân có thể tra cứu thông tin về các phương tiện vi phạm giao thông qua số biển kiểm soát của phương tiện.

Theo đó, người dân nhập biển kiểm soát vào ô tìm kiếm, các ký tự đánh vào phải liền nhau, có gạch nối giữa mã vùng và số xe (ví dụ 43A-1234, 43A-123.45).

Nếu như phương tiện có vi phạm, trang tìm kiếm sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về phương tiện đó, bao gồm: hành vi vi phạm, thời gian vi phạm, loại xe, biển kiểm soát, hình ảnh chứng minh vi phạm trích từ camera giám sát.

Nếu phương tiện có cảnh báo vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông, người điều khiển phương tiện phải mang theo các giấy tờ liên quan đến Cơ quan ra thông báo xử phạt để nộp phạt và xác nhận đã xử lý, hoàn thiện các thủ tục liên quan trước khi đi đăng kiểm xe.

Giao diện chuyên trang “Tra cứu vi phạm giao thông qua Hệ thống camera giám sát”. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, công tác xử phạt các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ được phát hiện qua hệ thống camera giám sát đã được PC67 triển khai từ ngày 01/11/2016.

Tuy nhiên việc thông báo biển kiểm soát phương tiện vi phạm đến các tổ chức, cá nhân biết để thực hiện việc liên hệ, làm thủ tục xử phạt theo quy định vẫn chưa kịp thời, dẫn đến tình trạng một số tổ chức, cá nhân không biết phương tiện mình vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Do đó, kể từ tháng 6/2017, PC67 đã công khai danh sách các biển kiểm soát phương tiện vi phạm qua hệ thống camera trên trang Facebook “Cảnh sát giao thông CATP Đà Nẵng” và hiện tại đã công khai danh sách này trên chuyên trang tra cứu.

Hiện tại, TP. Đà Nẵng đã đầu tư hệ thống camera tại 9 nút giao thông ở khu vực trung tâm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan chức năng quản lý tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố, góp phần bảo đảm an toàn và nâng cao ý thức chấp hành cho người tham gia giao thông.

Người dân muốn tra cứu chỉ cần truy cập vào đây.

2 Cách Tra Cứu Xe Vi Phạm Giao Thông Tại Đà Nẵng Online

2 Cách tra cứu xe vi phạm giao thông tại Đà Nẵng Online

Mai Hồng Nga

Trang tra cứu xe vi phạm giao thông tại Đà Nẵng đã được công an thành phố Đà Nẵng ra mắt và chính thức đi vào hoạt động để người dân và khách du lịch có thể chủ động tra cứu thông tin. Thông qua hình thức này, người tham gia giao thông nhanh chóng biết được các lỗi của mình trong quá trình lưu thông và tiến hành nạp phạt đúng thời gian quy định. Chi tiết cách tra cứu sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Tra cứu xe vi phạm giao thông tại Đà Nẵng

Để tiện cho việc tra cứu phương tiện vi phạm giao thông trên địa bàn thành phố, người dân thực hiện theo các bước sau:

” Tham khảo: Đăng ký 4G Mobi tốc độ nhanh 20 lần để tra cứu vi phạm

Bước 1: Bạn truy cập vào cổng thông tin tra cứu của Phòng cảnh sát giao thông công an TP Đà Nẵng Tại đây

Bước 2: Tiếp theo, nhập biển số xe cần tra cứu vào và nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm.

Bước 3: Kết quả báo “Không có dữ liệu” thì phương tiện của bạn không vi phạm. Nếu kết quả báo chi tiết hành vi vi phạm giao thông thì bạn phải nhanh chóng đến cơ quan thông báo vi phạm để nộp phạt, rồi xác nhận đã xử lý.

Khi nhập biển số các ký tự nhập phải liền nhau, có gạch nối giữa mã vùng và số xe. Đối với biển số loại 4 số (ví dụ 43A-4444), đối với biển số loại 5 số (ví dụ 43A-555.45).

Nếu xe vi phạm phải mang theo giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân và các loại giấy tờ phù hợp với phương tiện vi phạm.

” Tham khảo: Cách tra cứu số CMND Online theo tên, theo số

Tra cứu xe vi phạm giao thông qua Cục cảnh sát giao thông – Bộ công An

Ngoài tra cứu theo trang web của Phòng cảnh sát giao thông công an TP Đà Nẵng thì bạn còn có thể tra cứu qua trang web qua Cục cảnh sát giao thông – Bộ công An để nhanh chóng biết được các lỗi vi phạm của mình khi tham gia giao thông. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập website chính thức của Cục cảnh sát giao thông – Bộ công An:http://www.csgt.vn

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, bạn nhìn sang phải sẽ thấy mục Tra cứu phương tiện vi phạm hành chính qua hình ảnh. Tại đây, bạn sẽ nhập Biển số xe, Chọn loại xe và nhập Mã bảo mật. Sau khi nhập xong hãy nhấn Tra cứu.

Bước 3: Ngay sau đó, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn thông tin vi phạm giao thông bằng hình ảnh bằng camera giao thông đã chụp được. Nếu không vi phạm thì hệ thống sẽ không hiển thị kết quả.

Trên đây là 2 cách tra cứu xe vi phạm giao thông tại Đà Nẵng qua Online, hi vọng bạn sẽ chủ động hơn trong việc tra cứu và nạp phạt nếu vi phạm nhé!

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Trung Cấp Giao Thông Công Chính Đà Nẵng trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!