Xu Hướng 3/2023 # Tra Cứu Biển Số Xe Máy Ô Tô Không Cần Số Tem Giấy Chứng Nhận # Top 6 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tra Cứu Biển Số Xe Máy Ô Tô Không Cần Số Tem Giấy Chứng Nhận # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tra Cứu Biển Số Xe Máy Ô Tô Không Cần Số Tem Giấy Chứng Nhận được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem online nhanh chóng nhất, giải thích số tem giấy chứng nhận hiện tại xe máy ô tô là gì? Xem ở đâu? Hướng dẫn cách tra cứu biển số xe ô tô cục đăng kiểm online trên website của cục đăng kiểm Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, nếu muốn kiểm tra biển số xe máy online trên website của cục đăng kiểm Việt Nam thì bắt buộc phải có thông tin về số tem giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện mới có thể tra cứu thông tin về phương tiện được, nếu không có thông tin này thì hoàn toàn không thể tra cứu được.

Số tem giấy chứng nhận hiện tại là gì?

1. Số tem giấy chứng nhận hiện tại xe ô tô là gì? Đây là số giấy tờ dùng để nhận diện phương tiện khi đăng ký dịch vụ kinh doanh vận chuyển hành khách hay kinh doanh vận chuyển hàng hóa. Số tem giấy chứng nhận hiện tại xe ô tô do bộ Giao Thông Vận Tải cấp.

– Ví dụ: Khi nhìn vào số tem giấy chứng nhận hiện tại xe ô tô thì cảnh sát giao thông sẽ biết đây là chiếc xe đã đăng ký kinh doanh hay chưa, đã đăng kiểm xe hay chưa, còn hạn hay đã hết hạn, xe này thuộc xe gia đình, xe taxi, xe hợp đồng, hay xe vận chuyển hàng hóa.

2. Số tem giấy chứng nhận hiện tại xe ô tô ở đâu? Số tem giấy chứng nhận hiện tại nằm ở trên kính lái phía trước của tài xế, thông thường số tem xe ô tô nằm ở góc bên trái trên cùng của kính lái phương tiện.

3. Số tem giấy chứng nhận hiện tại xe máy là gì? Là số khung và số máy của phương tiện, số khung và số máy của phương tiện xe máy được hiểu là số tem giấy chứng nhận hiện tại của xe máy.

Ngoài ra, đối với phương tiện xe máy thì một số loại xe đặc chủng do công an, bộ cơ quan chuyên ngành cấp dành riêng cho những đối tượng đặc thù riêng, ví dụ như xe công an ngầm, xe công an trinh sát, xe của công an ngoại tuyến… Khi nhìn vào số tem giấy chứng nhận của phương tiện này người có trình độ hiểu biết cao sẽ biết đây là xe chuyên dụng đặc thù được cấp sử dụng dành riêng khi công tác.

4. Số tem giấy chứng nhận hiện tại xe máy xem ở đâu? Số tem của xe máy nằm ở cà vẹt xe, nằm ở số khung và số máy. Cụ thể: Đối với những chiếc xe máy biển số màu trắng, biển số màu xanh, màu đỏ nếu muốn xem các loại thông tin về số tem thì các bạn lấy cà vẹt của phương tiện đó ra, sau đó nhìn vào dòng số khung và số máy để xem giấy chứng nhận hiện tại

Còn đối với những chiếc xe máy đặc chủng được cấp dành riêng thì muốn xem số tem giấy chứng nhận hiện tại xe máy ở đâu của các loại phương tiện này là rất khó, bởi vì chúng ta không thể lấy cà vẹt của những chiếc xe này để xem, hơn nữa nó còn nằm ở một góc đâu đó trên chiếc xe, do vậy chúng ta không phải trong ngành thì rất khó để xem số tem của loại phương tiện đặc chủng này.

Sau khi tra cứu biển số xe ô tô cục đăng kiểm online này sẽ có những thông tin sau: Nhãn hiệu của phương tiện, loại phương tiện, kích thước bao, khối lượng bản thân, số người cho phép ngồi ( chở ), số trục của phương tiện, số khung, số máy của phương tiện, kích thước thùng hàng ( DxRxC ), số lượng hàng hóa chuyển chở cho phép TGGT, khối lượng toàn bộ cho phép tham gia giao thông, khối phượng kéo theo cho phép

6. Cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại: Để tra cứu thông tin biển số xe máy ô tô không cần số tem các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại 0902.746.345 để được tư vấn và tra cứu thông tin chủ sở hữu phương tiện.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu phương tiện thông qua biển số xe chuyên nghiệp, dịch vụ Cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem uy tín, nhanh chóng nhất hiện nay.

Nếu các bạn cần điều tra thông tin chủ sở hữu phương tiện xe máy, ô tô cho từng mục đích cũng như phục vụ cho từng nhu cầu cụ thể, các bạn đừng ngần ngại hay do dự, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Dịch vụ điều tra chủ nhân phương tiện ô tô xe máy

Thám tử Hoàn Cầu là công ty chuyên điều tra và xác minh thông tin chuyên nghiệp, các hoạt động điều tra thông tin biển số xe, điều tra thông tin số điện thoại, điều tra thông tin tài khoản ngân hàng, điều tra thông tin cá nhân… Và các hoạt động điều tra theo dõi, giám sát khác sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng những nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ nhanh chóng làm rõ sự việc cũng như yêu cầu của các bạn một cách chính xác nhất.

– Họ và tên chủ sở hữu phương tiện ô tô, xe máy

– Ngày, tháng, năm sinh chủ sở hữu phương tiện

– Chủ sở hữu phương tiện là cá nhân hay công ty

– Số chứng minh nhân dân chủ sở hữu phương tiện

– Ngày cấp, nơi cấp giấy chứng minh nhân dân

– Địa chỉ ở theo chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước

– Số khung, số máy của phương tiện ô tô xe máy

– Nguồn gốc xe mua ở đâu, nước nào sản xuất

– Ngày đăng ký biển số xe máy, ô tô lần đầu

– Ngày đăng ký biển số phương tiện lại gần đây nhất

– Tình trạng phương tiện hiện tại có đang cầm cố thể chấp không

– Đã hoàn thành thủ tục đăng ký và thuế hay chưa?

– Chi phí điều tra biển số xe ô tô trên toàn quốc: 2.500.000 VNĐ / 1 biển số

– Chi phí điều tra biển số xe máy tại TPHCM: 2.000.000 VNĐ / 1 biển số

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe máy ở những tỉnh thành khác: 4.500.000 VNĐ / 1 biển số.

Nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân biển số xe, hoặc nhu cầu tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại cho một sự việc cụ thể khác, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

– Thời gian điều tra thông tin biển số xe ô tô trên toàn quốc: 1 tiếng đồng hồ

– Thời gian điều tra thông tin biển số xe máy tại TPHCM: 1 tiếng đồng hồ

– Thời gian điều tra thông tin biển số xe máy ở những tỉnh thành khác: Từ 1 ngày làm việc. ( 24 tiếng )

Liên hệ thuê dịch vụ tra cứu biển số xe ô tô, xe máy: Trước tiên các bạn gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua số điện thoại 0902.746.345 để được tư vấn sơ qua nhu cầu của các bạn.

Tùy vào biển số xe và nhu cầu điều tra của các bạn như thế nào thì công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thực hiện theo đúng nhu cầu của các bạn nhất. Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ Cách tra cứu biển số xe ô tô không cần số tem trên toàn quốc. Do vậy các bạn cần sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

Biên soạn: Thám tử TPHCM

Công ty thám tử Hoàn Cầu

Dịch Vụ Tra Cứu Biển Số Xe Máy Ô To Không Cần Số Tem Online

Vậy thì, số tem giấy chứng nhận hiện tại là gì? Đây là một dãy mã số được cục đăng kiểm Việt Nam cấp cho từng loại phương tiện để phân biệt mục đích sử dụng cũng như kinh doanh của phương tiện vận tải. Nó tương tự như số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân của chúng ta vậy.

Dịch vụ tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại

1. Tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem ở cục đăng kiểm đã ngừng hoạt động công khai

Thời gian trước khi cục đăng kiểm Việt Nam cho phép mọi người thoải mái kiểm tra thông tin của một phương tiện cũng như thông tin chủ phương tiện một cách dễ dàng, chỉ cần chúng ta nhớ chính xác biển số xe của phương tiện, cộng với một thiết bị có kết nối với internet là có thể dễ dàng kiểm tra mọi thông tin một cách chi tiết.

Có lẽ cũng chính vì lý do ngăn chặn tình trạng hỗn loạn thông tin này mà cục đăng kiểm Việt Nam đã không phổ biến hình thức này công khai, chỉ cho phép tài xế, chủ nhân phương tiện kiểm tra thông tin phương tiện của mình. Bằng cách yêu cầu nhập thông tin số tem giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện. Đây là thông tin có lẽ chỉ có tài xế và chủ phương tiện mới có thể biết được nó.

Khi cục đăng kiểm Việt Nam còn cho phép mọi người tra cứu biển số xe máy ô to không cần số tem giấy chứng nhận hiện tại của phương tiện, các thám tử tại Vũng Tàu của văn phòng trung tâm thám tử Đại Thiên có hướng dẫn mọi người cách tra cứu miễn phí. Tuy nhiên, bây giờ hình thức này không còn được áp dụng nữa, vì thế chúng ta sẽ phải sử dụng các biện pháp nghiệp vụ cũng như các loại phần mềm tra cứu mới có thể trích xuất được các dữ liệu này.

2. Dịch vụ tra cứu chủ sở hữu biển số xe máy ô to chính chủ trên toàn quốc

Như chúng tôi đã nói ở trên, hiện tại cục đăng kiểm Việt Nam chỉ cho phép chúng ta thực hiện thao tác tìm kiếm, tra cứu thông tin phạt nguội và tra cứu thông tin chủ xe máy ô to khi chúng ta có số tem của phương tiện. Do vậy phương pháp tra cứu ở cục đăng kiểm Việt Nam chúng ta sẽ không bàn tới nữa.

– Điều tra họ và tên chủ nhân phương tiện ô tô, xe máy ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Điều tra tìm số điện thoại di động, hoặc số điện thoại bàn của chủ sở hữu phương tiện

– Điều tra địa chỉ nhà của chủ sở hữu biển số xe máy, oto ( Địa chỉ theo chứng minh nhân dân )

– Tra cứu số khung, số máy, số giấy tờ chứng từ, số giấy tờ hồ sơ của phương tiện

– Tra cứu loại xe, năm sản xuất, nước sản xuất, màu xe, năm cấp biển số mới, cấp lại

– Tra cứu tình trạng hiện tại của phương tiện ( có đang bị cầm cố, hoặc thế chấp hay không )

– Tra cứu tổng tải trọng của phương tiện, số chổ ngồi của xe ô tô, tải trọng thực tế của xe tải

Chi phí dịch vụ tra cứu thông tin qua biển số xe máy, ô tô trên toàn quốc là 2.500.000 VNĐ / 1 biển số. Thời gian mà văn phòng công ty thám tử Đại Thiên chúng tôi thực hiện điều tra, xác minh và cung cấp thông tin cho các bạn chỉ khoảng từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ.

3. Dịch vụ xác minh điều tra thông tin cá nhân qua biển số xe chính chủ

Các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tra cứu chủ sở hữu biển số xe oto, xe máy, các bạn hãy gọi đến trung tâm thám tử Đại Thiên qua đường dây nóng bên dưới, đội ngũ nhân viên thám tử tư trực thuộc trung tâm thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại – Dịch vụ điều tra thông tin chứng minh thư – Dịch vụ điều tra chủ tài khoản ngân hàng

Cách Tra Cứu Biển Số Xe Ô Tô, Xe Máy Online Cần Biết

Cách tra cứu biển số xe ô tô xe máy online như thế nào?

Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm thông tin chủ xe ô tô, xe máy và các thông số kỹ thuật của xe đã qua sử dụng của người dân. Cục đăng kiểm Việt Nam đã cung cấp hệ thống tra cứu biển số xe ô tô xe máy online. Tại hệ thống tra cứu của Cục đăng kiểm, bạn sẽ tìm thấy thông tin chính xác nhất về chiếc xe ô tô xe máy đã được đăng kiểm với cơ quan chức năng.

Các bước để tiến hành tra cứu thông tin xe cơ giới với các bước đơn giản, cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống của Cục đăng kiểm

Bước đầu tiên, bạn hãy truy cập vào cổng thông tin điện tử của Cục đăng kiểm Việt Nam tại địa chỉ

Cổng thông tin điện tử Cục đăng kiểm Việt Nam để tra cứu biển số xe ô tô xe máy online

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết

Sau khi đăng nhập cổng thông tin, tại cửa sổ tra cứu thông tin. Nhập các thông tin cần thiết để tra cứu biển số xe online. Có 2 thông tin cơ bản cần phải nhập thật chính xác để kết quả trả ra đúng nhất.

Thứ nhất: Nhập chính xác biển số xe đã đăng ký.

Thông tin ở ô này bao gồm cả phần số lẫn phần chữ của biển số xe. Hiện nay, đăng ký xe tại Việt Nam có 2 loại biển số, đó là loại biển 4 số và biển 5 số.

Nếu là biển số 4 số: Nhập thông tin đầy đủ biển số đăng ký, với phần chữ trong biển có thể nhập bằng chữ thường hoặc chữ in hoa, nhập có dấu gạch ngang hoặc không có đều được. Ví dụ: 29S8888, 29s8888, 29S-8888

Còn với biển số 5 số: Giống như biển 4 số nhưng thêm chữ T ở cuối nếu là biển màu trắng, Chữ X ở cuối nếu là biển mà xanh. Ví dụ: 29S12345T, 29s54321X

Thứ hai: Nhập đúng số tem, giấy chứng nhận hiện tại.

Là số trên tem kiểm định dán trên kính lái. Số tem, giấy chứng nhận cần nhập đúng dấu cách (-) giữa chữ cái và chữ số.

Bước 3: Cuối cùng là nhập mã xác nhận được hiển thị trên bảng tra cứu

Cần phải nhập chính xác mã khi đó kết quả sẽ được trả thành công. Nếu nhập sai mã hãy nhấn F5 để lấy lại mã mới, chú ý các nhầm lẫn hay gặp như chữ o hay là số 0.

Thông tin nhận được khi tra cứu thành công

Lợi ích của việc tra cứu biển số xe ô tô xe máy online

Rất nhiều lợi ích khi người dùng sử dụng tra cứu biển số xe ô tô xe máy online, trong đó những lợi ích cơ bản nhất của việc tra cứu biển số ô tô mà không cần đến Cục đăng kiểm Việt Nam đó là:

Ngoài ra vẫn còn cách tra thông tin truyền thống

Trong trường hợp bạn không tra biển số xe online thì vẫn còn cách truyền thống đó là trực tiếp đến Trung tâm đăng kiểm cấp giấy chứng nhận biển số xe, nơi mà chiếc xe đó được đăng ký theo lời người bán để kiểm tra. Cách này khá mất thời gian và công sức nếu nơi đăng ký xa với nơi ở của bạn hay người bán nói dối.

Hoặc có cách khác là sử dụng Dịch vụ tra cứu biển số xe máy, các công ty thám tử tìm hiểu, điều tra thông tin về biển số xe đó. Bạn sẽ không phải mất thời gian tự tìm hiểu hay mất công tra mà không được gì. Nhưng với cách này bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí cho bên điều tra thông tin.

Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi vì tra cứu biển số online giúp tránh việc phải đến Cục đăng kiểm chờ đợi và tốn thời gian để hoàn tất các thủ tục tra cứu thông tin chủ xe.

Đẩy nhanh được các thủ tục hành chính, các giao dịch mua bán, sang tên đổi chủ phương tiện ô tô xe máy được thuận tiện hơn vì việc tra cứu biển số online có thể giúp nhanh chóng lấy thông tin và cung cấp cho đối tác giao dịch thay vì trực tiếp tới Cục đăng kiểm. Nhất là các trường hợp ở xa, phương tiện, giao thông đi lại khó khăn.

Dễ dàng tra cứu thông tin ở bất cứ đâu, bất kể thời gian nào chỉ cần có kết nối Internet là bạn có thể đăng nhập hệ thống, nhập những thông tin cơ bản là có kết quả chính xác và nhanh gọn.

Hình Anh biển số xe máy ô tô các tỉnh thành Việt Nam

Tra Cứu Số Khung Số Máy Bằng Biển Số Xe Ô Tô

Trang website tra cứu số khung, số VIN xe ô tô, số máy và một số thông tin phương tiện (không có thông tin cá nhân) nhằm giúp quý khách hàng tìm số khung/VIN dễ dàng để đặt mua phụ tùng ô tô theo xe, đúng với nguyên bản đang sử dụng.

Lưu ý: Tính năng tra cứu số khung xe ô tô, thông tin phương tiện chỉ áp dụng với xe biển trắng, biển xanh đã đăng ký với cục đăng kiểm tại Việt Nam. Không tra cứu được xe biển đỏ, xe ngoại giao, xe máy và KHÔNG TRA CỨU ĐƯỢC THÔNG TIN CÁ NHÂN chủ xe

Hướng dẫn tra cứu số khung bằng biển số, biển đăng ký

Sau khi tra số khung bằng biển số vừa nhập xong, hãy nhấn vào nút màu vàng bên phải để tiếp tục tra số khung cho xe khác

Tra thông tin phương tiện của xe ô tô biển 4 số: Nhập có hoặc không có dấu gạch ngang, chữ thường hoặc chữ hoa đều được. Ví dụ: 30H6886 hoặc 30H-6886 hoặc 30h6886 đều được

Tra thông tin phương tiện của xe ô tô biển 5 số: Nhập tương tự như biển 4 số, nhưng thêm chữ “T” cho xe biển trắng hoặc chữ “X” cho xe biển xanh ở cuối. Ví dụ: với xe biển trắng 51A66666T hoặc 51A-666.66T; với xe biển xanh 80A55555X hoặc 80A-55555X

Xem video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=tXbYDp-qsvc

Nhấn vào đây để tra cứu số khung xe ô tô khác Liên hệ đặt mua phụ tùng ô tô chính hãng, giá tốt, giao hàng và thanh toán tại nhà (COD), miễn phí đổi, hoàn tiền 100% nếu không đúng yêu cầu và chính sách công nợ linh hoạt cho gara ô tô

Chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng các xe cao cấp như Mercedes Benz, BMW, Audi, Volkswagen, Porsche, Lexus, Subaru, Camry, CR-V, Rolls-Royce, Land Rover, Jaguar, Mini Cooper, Chrysler, Cadillac, Infinity,..cho gara ô tô và khách mua lẻ trên toàn quốc.

Phụ tùng ô tô Hà Thành mang đến nhiều lợi ích, cam kết

Giao hàng toàn quốc (miễn phí tại Hà Nội)

Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng yêu cầu

Cam kết giá tốt nhất cho garage, công nợ linh hoạt

Đặt hàng nhanh, bao gồm cả các phụ tùng khó tìm

Hàng chính hãng, hàng OEM thay thế, hàng cũ đã qua sử dụng

Tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt miễn phí

Giới thiệu các gara liên kết chất lượng, giá tốt

Zalo ms Hà: 091.576.5555 / 096.139.9499

Hãy sử dụng số khung của xe ô tô mà bạn vừa tra được để đặt mua phụ tùng ô tô đảm bảo phù hợp hoặc sử dụng vào mục đích khác như mua xe, cung cấp cho cơ quan nhà nước,…

Ngoài cách tra cứu số khung bằng biển số ở trên, bạn có thể tra trực tiếp số khung xe ô tô của mình tại ở các giấy tờ hoặc vị trí như:

– Giấy tờ đăng ký xe

– Trên táp lô, phía sau kính chắn gió trước

– Ghi trên Etiket phía bên ghế tài hoặc ghế phụ

– Dập trên khung xe dưới nắp capo

Cập nhật thông tin chi tiết về Tra Cứu Biển Số Xe Máy Ô Tô Không Cần Số Tem Giấy Chứng Nhận trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!