Ý Nghĩa Con Số 7

Ở phương Tây, theo trường phái Thuật số do nhà toán học Pytago sáng lập thì số 7 là con số về những điều huyền bí, thần kỳ. Sách Vận mệnh đời người qua thuật số phương Tây viết: “Nó là con số linh thiêng đối với các hội thần bí của Ấn giáo, Ai Cập, Hy Lạp, Do Thái cổ và cả Trung Quốc.

Số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần linh trong thiên nhiên. Vì không chia chẵn cho số nào cả nên nó được so với Thượng Đế. Số 7 cũng tiêu biểu cho giai đoạn cuối trước khi hoàn thiện và gắn kết với 70 năm của kiếp nhân sinh. Số 7 chi phối nhịp của sự sống. Thời xa xưa người ta quan niệm có 7 hành tinh tạo ảnh hưởng lên các sự kiện ở trái đất và gắn với 7 ngày trong tuần”.

Số 7 là quyền năng mạnh nhất của mặt trời, nó tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai.

Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Ý nghĩa Số 7 – số của sự kỳ diệu

Nhắc đến số 7, chúng ta có thể kể ngay đến những sự trùng hợp ấn tượng mà cả thế giới đều biết như: âm nhạc có 7 nốt, cầu vồng có 7 sắc, 1 tuần có 7 ngày, thế giới có 7 châu lục, cuốn sách nổi tiếng nhất của Stephan Covey có tựa đề “7 Thói quen của Người thành đạt”, từ Thành công trong tiếng Anh SUCCESS có 7 chữ cái và Văn minh nhân loại có 7 kỳ quan”.

Đó là những điều ai cũng biết nhưng có rất nhiều sự thật thú vị về số 7 mà không phải ai cũng biết:

– Loài người có 7 giai đoạn tiến hoá và con người có 7 cái lỗ trên mặt ( 2 mắt, 2 tai, 2 lỗ mũi và một cái miệng) cùng với 7 trạng thái tinh thần khác nhau (ái, ố, hỉ, nộ, lạc, ai, dục – mừng, giận, thương, ghét, buồn, vui, muốn).

Ý nghĩa số 7 trong số điện thoại

Ý nghĩa số 7 xuất hiện trong số điện thoại góp phần tạo nên phong thủy, ngũ hành cho dãy sim.

Âm Dương: Số 7 là con số lẻ, mang vận Dương.

Ngũ hành: số 7 ứng với sao Phá Quân, ngũ hành thuộc Kim. Sao Phá Quân chủ về sự sáng tạo, tính đột phá. Trong tử vi, sao Phá Quân chủ về hôn nhân và gia đạo.

Ý nghĩa số 7 trong số điện thoại sẽ càng đẹp hơn nếu xuất hiện số 0 đứng liền trước. Ta có thể luận ý nghĩa sim điện thoại đuôi 07 là: KHÔNG MẤT GÌ, KHÔNG THẤT BẠI.

Cặp số của x.7.x

Cặp số 07: sim đuôi 07, sim phong thủy số đẹp mang ý nghĩa tốt lành (không mất gì). Sim 078 – không thất bát, không thất bại, chỉ sự ổn định trong làm ăn kinh doanh.

Cặp số 78: Ông Địa lớn, sim số đẹp 78 – sim Ông Địa. Sim đẹp hợp với người kinh doanh bất động sản.

Cặp số 79: Thần Tài lớn, sim 79 – Sim Thần Tài. Sở hữu số sim Thần Tài đẹp sẽ được vị thần này trợ cho tiền bạc đủ đầy, làm ăn phát đạt. Cặp số 77: theo Du niên cải vận số là cặp số cát ứng với sao Phục Vị, mang lại sự bình yên, chiêu hút tài lộc. Bộ số 777, 7777: tam hoa đẹp, tứ quý đẹp, dễ đọc, dễ nhớ.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều góc nhìn đa chiều về ý nghĩa con số 7. Đồng thời, cũng để khẳng định rằng “con số 7 không phải xui xẻo, kém may như mọi người vẫn thường nghĩ”.

” Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi “

Số 7 Có Ý Nghĩa Gì? Ý Nghĩa Của Số 7 Có Thực Sự May Mắn?

Số 7 có ý nghĩa gì? Luận ý nghĩa của số 7 cùng chuyên gia

– Phải nói luôn rằng số 7 không phải là một con số mà nhiều người có thiện cảm. Nguyên nhân vì sao? là vì ý nghĩa của số 7 theo Hán văn phát âm là “thất” gần âm với từ thất bại, thất bát, mất mát, thương tổn, hết của, vô lộc, mất sạch sành sanh. Tuy nhiên, tôi cho rằng không phải lúc nào đám đông cũng đúng, hay chân lý thuộc về đám đông. Đây chỉ là một sự suy diễn võ đoán, rất vô căn cứ.

– Số 7 là một số dương – Nên ý nghĩa số 7 tượng của sự biến động, sự biến động mang lại triển vọng tiến bộ, phát triển, vươn lên.

– Theo ngũ hành thì số 7 thuộc hành Kim. Trong Phong Thủy ý nghĩa của số 7 ứng với vị trí thứ 7 của sao Dao Quang trên chòm sao Bắc Đẩu, còn gọi là sao Phá Quân, sao Thất Xích, sao này thuộc hành Kim có ý nghĩa là sự sáng tạo, đột phá, thay đổi hoàn toàn cục diện cũ, khai sáng nên một trật tự mới. Mặt khác, với tính chất dương Kim thì sao này và số 7 ứng với các công cụ lao động bằng kim khí. Nhờ có sự phát triển trong ngành luyện kim mà kỹ thuật canh tác, gia công, chế tạo được không ngừng cải tiến, mang lại năng suất lao động cao, chinh phục mọi thử thách trên rừng dưới biển. Đây được xem là một bước tiến vĩ đại trong lịch sử nhân loại mà các sử gia đều ca ngợi.

– Trong Tử Vi, ý nghĩa số 07 ứng với sao Phá Quân được coi là sao của sự sáng tạo, đột phá giống như một bậc anh hùng xoay chuyển càn khôn, vũ trụ. Mặt khác, sao Phá Quân cũng chủ về hôn nhân, gia đạo. Sách Tử Vi Đẩu Số Tân Biên của Vân Đằng – Thái Thứ Lang, sách Tử Vi Nghiệm Lý của Thiên Lương cũng đều nói Phá Quân chủ phu thê, gia đạo. Trong thực tế, nhiều người có đặc điểm là cung Phu Thê không tốt nhưng sao Phá Quân cát hóa nên gia đạo vẫn bình yên, thậm chí người hôn phối lại rất tài giỏi, có bản lĩnh. Đấy là một minh chứng điển hình về ý nghĩa đối với phu thê, gia đạo của sao Phá Quân và số 7

+ Đức Phật khi mới ra đời đi bảy bước và mỗi bước nở ra bảy đài sen

+ Việc luyện đơn của các vị tiên được tiến hành trong thời gian 7 x 7 = 49 ngày

Từ những ý nghĩa kể trên, ta có thể thấy, Ý nghĩa của số 7 mang nguồn năng lượng có tính sáng tạo, đột phá, vươn lên không ngừng, khai mở thịnh thế, hơn nữa nó còn chủ về gia đạo, tình duyên với mỗi con người.

Căn cứ vào những ý nghĩa trên thì sim điện thoại có nhiều số 7 phù hợp với những người như sau:

– Thứ nhất: Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại phù hợp với giới trẻ, những người mới khai mở sự nghiệp, nhờ có những đức tính gan dạ, sáng tạo nên họ vượt qua mọi khó khăn, chinh phục thử thách và giành được thành công.

– Thứ hai: Số7 có tính động mạnh, nên Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại phù hợp với những người hoạt động trong lĩnh vực thể thao, giải trí, vận tải, du lịch hay công nghệ kỹ thuật cũng thích hợp với việc dùng sim có nhiều số 7

– Thứ ba: Đứng về góc độ mệnh lý thì Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại phù hợp với những người sinh năm âm, mệnh Thủy hoặc tổ hợp Tứ Trụ có dụng thần là Kim nên dùng sim có nhiều số 7. Điều này giúp họ cân bằng về âm dương, tương sinh bản mệnh, gan dạ, sáng tạo hơn, cải thiện về sức khỏe, đặc biệt là hô hấp, xoang sẽ giảm. Hơn nữa, nó hình thành cho chủ sim những thói quen rất tốt như chăm tập thể dục, thể thao, có tư duy tìm tòi, nghiên cứu, khám phá

– Thứ tư: Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại phù hợp với những người trên lá số Tử Vi có sao Phá Quân thủ mệnh mà dùng sim này dường như sức mạnh nhân đôi, năng lượng hội tụ mạnh, vươn lên không ngừng, thu được thành quả vang dội

– Thứ năm: Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại phù hợp với những người mệnh có sát tinh như Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La… gặp sim có nhiều số 7 thì càng tốt hơn vì số 7 ứng với sao Phá Quân anh hùng, sao này có tác dụng chế phục sát tinh, cường đồ, cảm hóa, giáo dục cải thiện tính xấu của sát tinh, hóa giải bất lợi và tạo thành sức mạnh vươn lên trên con đường công danh, sự nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về dãy số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, mời bạn tra cứu ngay tại ứng dụng [KIỂM TRA SIM PHONG THỦY CHUẨN NHẤT] của chúng tôi

Những người không hợp với sim số điện thoại có nhiều số 7

– Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại không hợp với những người sinh năm dương, mệnh Mộc, tổ hợp Tứ Trụ kỵ hành Kim thì không nên dùng. Cuộc sống nhiều sóng gió, bệnh về hô hấp đặc biệt là xoang, cổ họng có chiều hướng nặng hơn

– Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại không hợp với những người trong lá số Tử Vi cung mệnh có các sao Văn Xương, Văn Khúc thì không nên sử dụng vì sa ngã, ăn chơi, tửu sắc. Bản thân các văn tinh chỉ hợp với văn tinh, không hợp với võ cách

– Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại không hợp với những người không có chí lớn, thích làm những công việc nhàn hạ, ngồi bàn giấy, hưởng lương thì không nên dùng sim có nhiều số 7. Số này chủ về động, tâm tư bất an, nên lợi với những người ôm chí lớn, hoài bão cao cả hơn là những người có tâm lý an phận thủ thường

Những phân tích trên cho thấy số 7 không phải là một con số kém may mắn. Thậm chí nó là đại cát với những người phù hợp. Ngược lại những người không phù hợp thì chớ nên sử dụng sim có nhiều số này

Ý Nghĩa Số 7 Là Gì? Giải Mã Bí Ẩn Con Số 7.

Số 7 được sử dụng như một con số lý tưởng biểu thị sự hoàn thiện hay hoàn hảo về cả linh hồn lẫn thể xác. Chúa được khắc họa với 7 tia sáng ở giữa 6 tia sáng tạo. Đức chúa trời đã mất 7 ngày để sáng tạo nên vũ trụ.

Eva cũng được tạo ra từ xương sườn thứ 7 của Adam trong khi đó Adam được “tạo ra” vào ngày 7/10 (ngày đầu tiên của Tishri – tháng 7 theo lịch Do Thái).

Đặc biệt ý nghĩa số 7 được tìm thấy thông qua sự xuất hiện dày đặc trong Kinh Thánh. Kinh Thánh ban đầu được chia thành 7 phần chính và tổng số lượng sách ban đầu là 49 – bội số của 7. Nó thể hiện sự hoàn hảo tuyệt đối cho những lời của Chúa. Số 7 được sử dụng 55 lần riêng trong sách Khải Huyền và cũng là con số của sự thay đổi sau một chu kì hay sự đổi mới tích cực.

Những yếu tố của Kinh Thánh gắn liền với số 7 có thể kể ra như: bảy người trong Hội Thánh đầu tiên, bảy kèn, bảy đôi mắt, bảy đại tội, bảy bí tích, bảy lần Naaman tắm ở sông Jordan, 7 ngày sáng tạo của Chúa…

Theo đạo Phật, ý nghĩa số 7 cực kỳ to lớn. Nó được coi là con số đi lên (số PHẤT) vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Đến khi chết, con người bị đày xuống 7 tầng địa ngục và để cúng cho người đã mất người ta lấy bội số của 7 là 49 ngày.

Số 7 là quyền năng mạnh nhất của mặt trời, nó tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người. Ý nghĩa số 7 là gì : Số 7 tạm dịch theo tiếng Hán là “thất”. Ở nhiều trường phái khác nhau số 7 mang những ý nghĩa khác nhau có thể là số may mắn hoặc là số xấu. Ý nghĩa số 7 trong phong thủy : Ý nghĩa số 7 tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm và một sức mạnh kỳ bí to lớn. Số 7 tượng trưng cho ý nghĩa lâu bền của tình yêu nhất là trong đám cưới của người Hindu. Cặp đôi mới cưới thường phải đi 7 bước vòng quanh một đám lửa. Theo truyền thống, khi đã cưới thì mối nhân duyên giữa 2 người sẽ kéo dài đến 7 kiếp. Số 7 được coi là một con số may mắn ở Nhật Bản. Niềm tin này phát triển từ nền văn hóa và tôn giáo của đất nước chứ không phải chỉ là một trào lưu được truyền vào từ những nước khác.

Một biểu tượng may mắn của số 7 trong văn hóa Nhật là “7 vị thần may mắn”. Theo đó, 7 vị thần này thường được miêu tả đang chèo trên một con thuyền đầy châu báu và sẽ cập bến vào ngày đầu năm mới.

Ý nghĩa số 7 gắn với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, tháng có mở cửa mả, xá tội vong nhân. Dân gian cho rằng, ngày 2/7, Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan để ma quỷ tự do trở về dương thế và phải trở về vào đêm 14/7 trước khi của âm phủ đóng. Bởi thế mà người ta gọi tháng 7 tháng của ma quỷ, không đem lại may mắn nên hầu hết các công việc cưới hỏi, khởi công xây dựng, mua sắm, đi xa,… đều tránh tháng 7.

Riêng số 7 cũng được xem là một số không mang lại may mắn tốt đẹp. Ở Trung Quốc, số 7 tượng trưng cho sự bỏ rơi và tức giận, hay kể cả cái chết.

Bạn đã biết ý nghĩa số 7 là gì hay ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại là gì. Bây giờ là lúc bạn đặt mua cho mình một chiếc sim số đẹp ưng ý nhất để đem lại may mắn cho mình. Truy cập Sim Thành Công để có cơ hội sở hữu sim số đẹp giá rẻ nhất vịnh Bắc Bộ thôi nào.

Thần Số Học Số 7: Ý Nghĩa Biểu Tượng Và Tâm Linh Của Số 7

Quỳnh Hương xin được chào đón tất cả các bạn đang trở lại với chuỗi chương trình “Numerology – Thay đổi cuộc sống với thần số học” 1 dự án truyền cảm hứng sống tích cực của nhà MayQ Inspiration của chúng mình. Và các bạn có nhớ là kỳ rồi chúng ta dừng lại ở đâu không? Tụi mình đang bàn với nhau về con số chủ đạo, tức là khi các bạn cộng những ngày sinh tháng sinh của mình lại với nhau, ra được một con số tổng cuối cùng cuối cùng, thì đó chính là con số quyết định đường đời của bạn sẽ như thế nào đó.

Tuần rồi chúng ta đã bàn với nhau con số chủ đạo là số 8, thì ngày hôm nay chúng ta sẽ lùi lại một bậc nghiên cứu tới những người có con số chủ đạo là con số 7 nha. Vậy thì ai sẽ là những người có con số chủ đạo là con số 7 đây? Cộng lại bạn có tổng là 7, 16, 25, 34 hoặc 43 thì nó sẽ cho ra được con số chủ đạo là số 7. Mục đích của các bạn khi đến cuộc đời này để làm gì nào?

Người số 7, Quỳnh Hương nghiên cứu cho đã và gọi chung nó là số “Tiền hung – hậu kiết”. Có nghĩa là con số 7 mọi người để ý nha, nó là con số đại diện cho tổn thất và mất mát. Để rồi thông qua những tổn thất và mất mát đó chúng ta học được cái gì. Điều này nó sẽ áp dụng được cho tất cả các nơi và trong tất cả mọi hoàn cảnh và tình huống. Cho nên nếu mà bạn tưởng tượng số 7 áp hẳn vào cuộc đời của bạn thì những người mang số 7 có 1 cuộc đời ít bằng phẳng. Phải nói là như vậy. Nửa chặng đời đầu của bạn có thể là phải trả giá khá là nhiều, khi mà các bạn cứ gặp chuyện gì đó lên bờ xuống ruộng hoài luôn, rồi tổn thất, rồi hy sinh v..v. Nhưng cho đến khi nào bạn nhìn ra rằng là những cái tổn thất hoặc mất mát hoặc là đau thương đó, thông qua đó bạn sẽ học được cái gì, bạn rút ra được những kinh nghiệm gì? Thì lúc đó thứ 1 những điều lên bờ xuống ruộng của cuộc đời bạn nó sẽ ngừng lại, thứ 2 là bạn đã có đủ trải nghiệm để từ đó bạn dùng chính cái vốn sống mà mình đạt được thông qua những bài học thương đau đó, bạn đi chia sẻ lại cho người khác, bạn đi giảng dạy lại cho người khác. Đó chính là mục đích lớn nhất của bạn khi đến với vòng đời này.

Những cái thể hiện tốt nhất của người số 7 là gì ạ? Họ có một cái đặc điểm chung là chỉ thích học theo cách của mình, không thích học theo một cái lối bài bản truyền thống mà mọi người hay học. Cho nên, là phần lớn những học sinh hơi cá tính một chút sẽ nằm trong những người số 7 này. Rồi họ rất là thích đem bản thân mình ra để trải nghiệm. Ví dụ như: mình sẽ nói một cái ví dụ nhỏ như bạn sẽ nói là “con ơi, con đừng bước qua vũng bùn đó ướt chân à !” như người khác người ta sẽ bước vòng qua vũng bùn để người ta đi đúng không? Còn đằng này bạn đó sẽ nhảy vô đúng vũng bùn đó để coi ướt chân ra làm sao. Đó chính là tính cách của người số 7. Cho nên các bạn số 7 bị trả giá rất là nhiều. Phải nói như vậy. Đây là một đặc điểm chung, không phải Quỳnh Hương nói, toàn bộ những cái gì gọi là đặc điểm chung ở đây Quỳnh Hương rút ra được từ cuốn “The Complete book of Numerology” – một quyển sách toàn diện về thần số học của tiến sĩ David A. Phillips đã cho ấn bản năm 1992. Và trong cuốn này, ông đã gọi là trung thành với toàn bộ những giá trị mà Pythagoras đã từng dạy cho các môn đệ của mình, các môn đồ của mình vào cách đây 2500 năm, thưa các bạn. Như vậy thì rất đáng tin cậy đúng không nào. Một điều rất quan trọng nữa là người có con số 7 trong số của mình họ sẽ phải chịu trả giá ở 1 trong 3 khía cạnh lớn của đời sống của mình. Thứ 1 là hoặc là sức khoẻ, thứ 2 là tiền bạc hoặc sự nghiệp, thứ 3 hạnh phúc hoặc tình yêu. Kiểu gì thì một trong ba lĩnh vực đó cũng bị thương tổn và sứt mẻ. Và nếu như bạn không nhận ra đó là bài học cho bạn, bạn cứ oán trời trách đất “tại sao cuộc đời bạn bất công như vậy” thì đời sẽ gởi xuống cho bạn nhiều nhiều hơn nữa những ví dụ tương tự. Cho đến khi nào bạn ngưng, bạn không than, không oán trách, gọi là không mắng rủa đời này nữa, thì đến lúc bạn nhận ra bạn đến cuộc đời này để học. Tất cả những điều đó sẽ được giải quyết một cách êm đẹp. Đó là những thể hiện rõ ràng và cụ thể nhất.

Tiếp theo chúng ta sẽ muốn nói về những đặc điểm nổi bật của người số 7. Người này nhìn chung (nhìn chung thôi nha) thuộc nhóm những người năng động nhất trong tất cả những người có con số chủ đạo. Và mặc dù một số người thì không ý thức được điều này, nhưng mà họ thích tự mình trải nghiệm cơ. Cho nên là họ thường sẽ gánh phải những kinh nghiệm nhớ đời luôn. Nhưng thông qua những kinh nghiệm nhớ đời này thì trí tuệ của họ cũng sẽ phát triển. Đường đời của những người số 7 thoạt nhìn cũng khá trắc trở bởi vì trả giá khá là nhiều những bài học lớn nhỏ ở cuộc đời. Và khi nào họ thấy rằng họ học đủ rồi, họ rút kinh nghiệm sâu sắc từ những điều đó rồi, thì tự nhiên họ sẽ trở thành những ngọn đuốc tiếp theo họ đi truyền chính những kinh nghiệm đời họ cho những người kế tiếp. Và chính vì điều này mà có đặc điểm chung của những người số 7 là họ có được 1 sự can trường rất đặc biệt mà nhiều người khác sẽ không có. Và họ là những người hơn ai hết tin rằng bất kỳ một chuyện gì trên đời này xảy ra đều có nguyên do, chứ không phải vô duyên vô cớ mà xảy ra được.

Cũng giống như tất cả những con số chủ đạo khác, người số 7 cũng có 1 số những khuynh hướng tiêu cực mà họ cần phải ý thức sửa sớm thì họ đỡ khổ sớm. Thì những người số 7 này rất dễ có khuynh hướng nổi loạn. Đó là lý do mà vì sao Quỳnh Hương hồi nãy nói học sinh cá biệt trong lớp nhiều em là số 7. Thứ hai, họ chỉ thích khuyên người khác, không thích nghe người khác khuyên mình. Cho nên cùng một vấn đề đó mà người khác khuyên họ, họ lại dễ bị tức giận. Mình biết tính mình nó hay như vậy nên phải kiểm soát lại điều này. Tiếp theo bạn phải hiểu thông qua những bài học lên bờ xuống ruộng ở đời mới mở được trí tuệ, thông qua việc can trường lội qua những chướng ngại trong cuộc sống, bạn hãy cố gắng bớt than vãn. Bạn không than vãn thì cuộc đời của bạn sẽ hửng sáng hơn.

Và bây giờ nói về chuyện học hành các bạn trẻ, các trẻ em có con số 7 chủ đạo là học lực khá là chậm. Bởi vì họ thích tự mình trải nghiệm chứ không phải thông qua các điều người khác dạy. Các bố mẹ có con có con số chủ đạo là số 7 cần lưu ý đặc biệt với điều này. Và cứ để trẻ học theo tốc độ tiếp thu tự nhiên của con và đừng ép. Nói điều này rất nghiêm túc là bởi vì nhiều ông bố bà mẹ cứ học vì thành tích, cứ nói tại sao con mình học chậm như vậy, tại sao con mình không thông minh như người ta. Con mình có một loại trí thông minh đặc biệt hơn người ta nên thành ra cứ để tụi nó học chầm chậm. Bởi vì các nhà nghiên cứu thần số học theo trường phái Pythagoras đã nói rằng, các con sẽ học bình thường như người ta cho đến năm 7 tuổi, rồi sau đó chu kỳ 7 năm từ 7 đến 14 tuổi tự nhiên mọi thứ sẽ chậm lại. Hãy để cho con bình tình học cho qua giai đoạn này. Rồi sau đó bắt đầu năm 14 tuổi trở đi nếu các con ý thức ra rằng, các con là loại người số 7, các con chịu kỷ luật, các con có thể cải thiện lại được và học lại nhanh như bình thường hen.

Rồi như vậy, Quỳnh Hương thật sự cảm thấy rất là đồng cảm với các bạn số 7, thấy thương các bạn bởi vì nửa chặng đời đầu các bạn phải trả giá rất nhiều. Nhưng mà các bạn cũng nên vui đi bởi vì con số 7 được Quỳnh Hương đặt vui là con số “tiền hung – hậu kiết” nha, là con số kết thúc có hậu. Đằng nào nếu bạn có số 7 thì những chướng ngại của bạn chỉ để nói rằng bạn đang học được những gì, bạn lĩnh hội dược những gì, cuộc đời của bạn về sau sẽ rất ổn, hãy tin ban Quỳnh Hương. Rồi như vậy thì chúng ta sẽ nghiên cứu qua 4 trường hợp như thế này. Trường hợp thứ nhất là trường hợp của bạn nữ khách hàng của MayQ Go tụi mình. Bạn có ngày sinh 23/12/1979, vậy thì mình thử áp vô khung mẫu ở đây. Cả nhà mình nhớ ngày sinh mẫu rồi hen. Các vị trí 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. Vậy thì áp số 2 sẽ ở đây, số 3 ở đây, số 1, số 2 số 1 9 7 9. Bạn hãy nhìn xem, bạn ấy là người cực kỳ tháo vác, vì sao Quỳnh Hương biết như vậy. Bạn có 1 mũi tên của người hoạch định giỏi, bạn có 1 trực giác rất nhạy bén. Bạn có khả năng khá ổn định về cuộc sống cho dù thế nào, nhưng bạn đang có 2 số 9 cái này mình nói sau, và một số 7. Bạn có để ý không 2 số 9 này đứng 1 mình nó một cõi, số 7 đứng một mình một cõi mà Quỳnh Hương gọi là ốc đảo cô đơn có nghĩa là bao xung quanh nó là đại dương mênh mông, không có một con số nào kết nối. Và chính về điều này bạn phải chịu trả giá đáng kể cho một số việc ở trên phần đầu đường đời của bạn. Trong đó, ước mơ quá cao sẽ đạt không được, không có gì liên kết với nhau ở trong phần này. Thì thường là ước vọng bạn cao, lý tưởng bạn cao, trách nhiệm của bạn cũng rất cao và khó có thể chạm với được. Bên cạnh đó bạn có một con số 7 đại diện cho sự tổn thất hoặc mất mát. Một trong 3 nhánh nếu bạn có một con số 7 ở đây, bạn có thể sẽ bị mất mát t hoặc sức khoẻ, hoặc tình yêu hạnh phúc, hoặc tiền bạc và địa vị sự nghiệp. Thì riêng với trường hợp của cô bạn này mình quan sát được, thì bạn đang tổn thất nặng về hạnh phúc, tình yêu. Và nó diễn ra ngày càng lớn hơn cho đến ngày cô cảm thấy hình như cuộc đời của cô nó có 1 cái gì đó hơn là những gì mắt cô thấy, tai cô nghe. Cô tìm đến đi đến Đức Phật nè, rồi cô tìm hiểu về Phật Pháp v..v.. thì từ đó cô mới nghiệm ra về luật nhân quả ở đời v..v thì cũng từ đó mọi việc nó dừng lại. Thì bạn sẽ thấy bài học cô ấy học được ở cuộc đời này.

Người thứ 2 cũng là một người bạn của Quỳnh Hương, bạn này sinh ngày 11/11/1983. Nếu mà áp vào trong biểu đồ bạn sẽ thất 1 1 1 1 1 9 8 3 và con số 1 rất nhiều đúng không ạ. Và những bài tiếp theo nữa khi mà học tới ý nghĩa của những con số. Bạn sẽ biết rằng với con số 1 và con số 2 thì chỉ cần có 2 chữ số là đẹp nhất. Ở đây bạn bị dư tới 3 số, mà cứ dư 1 số là tăng mức độ gọi là bớt đẹp đi rồi. Cho nên cuộc sống của bạn khá mệt mỏi, bởi bạn thường bị co cụm bên trong và rất dễ bị hiểu lầm với những người ngoài. Bên cạnh đó bạn còn có 1 mũi tên trống ở đây là uất giận. Uất giận vì không đạt được điều gì đó mình rất mong muốn được thực hiện trong đời. Cho nên quả thật, theo Quỳnh Hương quan sát bạn đã trải qua một biến cố tài chính lớn. Nhưng khi bạn đã nhìn ra được rồi, tự tìm ra con đường Phật Pháp để hiểu về những vấn đề này, vấn đề kia. Bạn xin lỗi quá khứ, bạn đang xây dựng lại một chặng đường mới cho mình, thì tất cả mọi cái đang trên đường tốt đẹp trở lại, bạn thấy kỳ diệu không? Đây cũng là một minh chứng cho “tiền hung – hậu kiết” ha.

Tiếp theo là một người bạn nữa. Người bạn này sinh ngày 16/08/1999. Thì bạn này có biểu đồ ngày sinh như sau 1 6 8 1 và 3 số 9 ở đây. Thì so ra với hai trường hợp trên thì trường hợp của bạn nhỏ này có vẻ đỡ trầm trọng hơn. Tuy vậy bạn có tới 3 con số 9 cho nên mọi điều đến với bạn đều quá mức mà bạn có thể chấp nhận được. Trách nhiệm bạn đòi hỏi với bản thân mình quá cao, lý tưởng quá cao, ước vọng quá cao và bạn bị buồn về chuyện đó. Bạn không thể nào với tới được. Thêm 1 cái nữa bạn có mũi tên trống 3 – 5 – 7, cho nên bạn hay hoài nghi về cuộc sống này bạn cứ hỏi tại sao tại sao, và những điều bạn hoài nghi đó làm cho bạn tuột mất năng lượng tích cực. Vậy thì điều bạn cần làm là nhổ bớt mấy con số 9 này, nhổ bằng cách nào? Là mình tự ý thức điều chỉnh lại, hạ bớt những yêu cầu của mình về cuộc sống, thích nghi với mọi người, phát huy tính tốt đẹp của hai con số 1 này và điền những con số ảo vô đây. Và điền như thế nào thì hồi sau sẽ rõ, còn lại cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn hiểu được về biểu đồ của mình.

Chúng ta sẽ tìm hiểu về một bạn nhỏ hơn nữa, bạn nhỏ này sinh năm 2008 thôi cho nên tương lai của bạn còn nhiều ở phía trước. Nếu mà bố mẹ bạn hiểu rằng bạn có một con số 6 nằm đây, số 9 nằm ở đây, số 2 nằm ở đây, và một con số 8 nó nằm ở đây. Thì các bạn nhìn lại xem, trục ngang, trục ngang, bạn sẽ thiếu hẳn 1 cái mũi tên này. Cái mũi tên này nó nằm ở trục thực tế cho nên các nhà thần số học theo trường phái của Pythagoras gọi là mũi tên của sự hỗn độn. Có nghĩa là bạn không ý thức được sự ngăn nắp hay trình tự. Nên những bạn có mũi tên này thường thiếu tính ngăn nắp. Thứ hai nữa bạn có mũi tên trống thứ hai là sự hoài nghi về cuộc sống. Rất nhiều em sinh ra trong thiên niên kỷ 21 tức là sinh vào thế kỷ 21 trở đi thường bị trống khá nhiều. Nói về con số 0 thì từ từ Quỳnh Hương sẽ nói chi tiết ở những bài sau. Riêng ở đây, các bạn sẽ thấy rằng sinh trong năm 2000 càng nhiều thì các điểm trống ở trong biểu đồ càng nhiều. Và như vậy, bố mẹ càng hiểu con để điền những điều chỉnh về cuộc sống của con như thế nào để con phát triển được tốt đẹp. Bởi vì, quan trọng nhất con sinh ra luôn có được số 2 là số của trực giác. Thì điều này không phải người nào của thế ký thứ 20 cũng có được đâu ạ. Và các bạn sẽ thấy rằng con số 7, “tiền hung – hậu kiết” một con số kết thúc có hậu đã kết thúc có hậu như là nó vốn dĩ như vậy. Vậy thì các bố mẹ có con có số 7 hãy cứ bình tĩnh và phải định hướng cho con biết rằng: Mặc cho mọi điều xảy ra trong cuộc sống này, con sẽ vượt qua được hết. Đó sẽ là những bài học xứng đáng cho con học.

Nguồn: chúng tôi

Ý Nghĩa Của Con Số 7 Trong Phong Thủy

Ở Las Vegas, tung xúc xắc 7 lần được xem là may mắn, nhưng đó thực ra là sự kết thúc của vận may. Trong Phong Thủy, con số 7 được xem là xui xẻo và không đem lại may mắn. Tệ hơn, nó có thể gây ra sự trộm cắp, bạo lực và thương tích. Từ 1994 đến 2003, con số 7 đã cực kì may mắn, nhưng điều này thay đổi vào năm 2004, khi chúng ta bước vào Period 8, giai đoạn từ năm 2004-2024. Nếu bạn tính như 7 là một số may mắn, hãy chắc chắn nhìn vào những ẩn ý của nó trong Phong Thủy.

Luôn luôn quan sát nơi mà số 7 mỗi năm vì điều này thường cho bạn thấy những tổn thất hoặc thương tích sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn, cho dù đó là công việc, tài chính, mối quan hệ, thương tích hoặc trộm cắp.

Trong năm 2024, ngôi sao số 7 tuổi di chuyển đến góc đông đại diện cho đứa con trai lớn tuổi nhất và gia đình.

Có ngôi sao số 7 ở đây có thể khiến cho các thành viên trong gia đình bị “cắt đứt” khỏi phần còn lại của gia đình hoặc các thành viên trong gia đình đã xa lánh. Điều quan trọng là thêm nước vào vị trí này để bảo vệ con trai, mối quan hệ gia đình và sức khoẻ lâu nhất.

Hãy xem xét tất cả các khía cạnh của số bảy để bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi các ảnh hưởng bất lợi của nó. Coi chừng bóp tiền của bạn.

Năm 2024, ngôi sao số 7 sao bay về phía tây nam, góc của phụ nữ. Phụ nữ nên chú ý đến túi xách và ví. Giữ ví của bạn gần cơ thể sẽ giúp bảo vệ nó. Hãy cẩn thận giữ nó an toàn và để ý đến nó. Mang những người bảo vệ như con nghê hoặc là bùa chống tà. Hãy buộc một chiếc khăn màu xanh vào ví của bạn để được bảo vệ thêm lợi ích.

Mặc màu xanh da trời

Khi ngôi sao 7 đang ở cửa trước hoặc phòng ngủ của bạn, mang màu xanh sẽ giúp bạn cách nhiệt. Bạn cũng có thể thêm một tấm thảm đen vào cửa trước để giúp làm loãng và làm suy yếu bảy ngôi sao. Trong phòng ngủ, đi bộ đồ giường màu xanh giúp bảo vệ bạn khỏi bị mất việc, trộm cắp hoặc thương tích.

Sử dụng sự bảo vệ từ nước

Nước là cách chính để hạn chế 7 ngôi sao và thêm một đài phun nước hoặc hồ cá là một cách tốt để giữ cho ngôi sao 7 không gây ra những tổn hại thực sự. Cố gắng làm cho đài phun nước yên lặng và to hơn với những bình phun lớn. Đài phun nước sẽ thêm bảo vệ nhà và gia đình bạn và cách ly khỏi các thương tích.

Tin tưởng nhưng phải xác minh.

Cho dù đó là bảng sao kê thẻ tín dụng của bạn hoặc một người mới hẹn hò, hãy đảm bảo bạn kiểm tra kỹ mọi thứ. Đảm bảo bạn biết bạn là ai và bạn sẽ làm gì để đảm bảo rằng chúng sẽ không những tác hại quá lớn. Thông thường, nó sẽ cố gắng chia tay bạn với số tiền, mối quan hệ hoặc cắt bỏ bạn khỏi gia đình. Cũng nên cảnh giác đối với hóa đơn nhỏ và cước phí hoặc trộm cắp trực tuyến. Theo dõi chặt chẽ tất cả các tài khoản của bạn.

Cẩn thận với kim loại và điện.

Nếu bạn đang làm việc trong khu vực có ngôi sao số 7, hãy ngủ ở khu vực có 7 ngôi sao hoặc có cửa trước ở đây, điều quan trọng là bạn phải thận trọng và cẩn thận khi đụng vào bất cứ thứ gì bằng kim loại. Điều này có thể là việc cắt rau trong nhà bếp hoặc xử lý các công cụ điện. Đó cũng là nơi xảy ra cháy điện.

Nếu nó nằm ở cửa trước của bạn và bạn lái xe khi đang còn trẻ thì hãy chắc chắn rằng bạn phải lái xe thận trọng như số 7 này có thể dự báo về một tai nạn xe hơi. Đối với các gia đình vợ chồng trẻ, điều này cũng có nghĩa là chia cắt. Hãy luôn cẩn trọng với những dấu hiệu bất thường, vì nó có thể là điềm báo cho sự chia cắt giữa 2 người.

Theo dõi các dấu hiệu của việc bị sa thải.

Bất cứ khi nào ngôi sao số 7 đến cửa trước hoặc phòng ngủ của bạn, có thể có một khả năng bạn sẽ bị sa thải khỏi công việc của bạn. Đọc các dấu hiệu tại nơi làm việc, giữ cho mũi của bạn xuống và tránh bất kỳ tin đồn nhạt nhẽo vì điều này có thể trở lại với bạn. Nhận sơ yếu lý lịch của bạn và bỏ qua các cơ hội khác. Nó có thể không xảy ra – đặc biệt nếu bạn có một đài phun nước ở cửa trước, ví dụ, nhưng tốt nhất nên chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp.

Tránh những nhận xét gây tổn thương.

Khi ngôi sao số 7 đi vào phòng ngủ hoặc cửa trước của bạn thì bạn sẽ rất dễ mất kiểm soát trong lời nói của mình. Những nhận xét quá đáng sẽ có thể gây ra nguy cơ chấm dứt mối quan hệ và gây ra những đau khổ lâu dài thực sự. Hãy quan sát bạn mất kiểm soát trong lời nói vì điều này có thể khiến bạn nói những điều bạn sau đó hối tiếc. Tin đồn là một tiềm năng khác khi ngôi sao này nổi bật. Tốt hơn là đừng nói gì cả thay vì nói ra điều gì đó tiêu cực.

Thận trọng.

Bất cứ nơi nào ngôi sao số 7 xuất hiện, có khả năng xảy ra bạo lực hoặc trộm cắp. Điều này có nghĩa là một phần của ngôi nhà có thể bị phá vỡ hoặc trộm cắp. Nếu đây là cửa trước hoặc phòng ngủ của bạn, đừng cám dỗ số phận bằng cách đi chơi muộn vào ban đêm hoặc làm những việc được coi là không an toàn vì bạn có thể mở ra cho mình bị thương tích hoặc gây tổn hại. Kiểm tra lại toàn bộ cửa ra vào và cửa sổ và chỉ cần cẩn thận, thận trọng và bảo vệ. Sử dụng bức tượng hình con voi hoặc tê giác để bảo vệ bạn.