Ý Nghĩa Số 7 / 2023 / Top 21 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Daitayduong.edu.vn

Ý Nghĩa Con Số 7 / 2023

Ở phương Tây, theo trường phái Thuật số do nhà toán học Pytago sáng lập thì số 7 là con số về những điều huyền bí, thần kỳ. Sách Vận mệnh đời người qua thuật số phương Tây viết: “Nó là con số linh thiêng đối với các hội thần bí của Ấn giáo, Ai Cập, Hy Lạp, Do Thái cổ và cả Trung Quốc.

Số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần linh trong thiên nhiên. Vì không chia chẵn cho số nào cả nên nó được so với Thượng Đế. Số 7 cũng tiêu biểu cho giai đoạn cuối trước khi hoàn thiện và gắn kết với 70 năm của kiếp nhân sinh. Số 7 chi phối nhịp của sự sống. Thời xa xưa người ta quan niệm có 7 hành tinh tạo ảnh hưởng lên các sự kiện ở trái đất và gắn với 7 ngày trong tuần”.

Số 7 là quyền năng mạnh nhất của mặt trời, nó tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai.

Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Ý nghĩa Số 7 – số của sự kỳ diệu

Nhắc đến số 7, chúng ta có thể kể ngay đến những sự trùng hợp ấn tượng mà cả thế giới đều biết như: âm nhạc có 7 nốt, cầu vồng có 7 sắc, 1 tuần có 7 ngày, thế giới có 7 châu lục, cuốn sách nổi tiếng nhất của Stephan Covey có tựa đề “7 Thói quen của Người thành đạt”, từ Thành công trong tiếng Anh SUCCESS có 7 chữ cái và Văn minh nhân loại có 7 kỳ quan”.

Đó là những điều ai cũng biết nhưng có rất nhiều sự thật thú vị về số 7 mà không phải ai cũng biết:

– Loài người có 7 giai đoạn tiến hoá và con người có 7 cái lỗ trên mặt ( 2 mắt, 2 tai, 2 lỗ mũi và một cái miệng) cùng với 7 trạng thái tinh thần khác nhau (ái, ố, hỉ, nộ, lạc, ai, dục – mừng, giận, thương, ghét, buồn, vui, muốn).

Ý nghĩa số 7 trong số điện thoại

Ý nghĩa số 7 xuất hiện trong số điện thoại góp phần tạo nên phong thủy, ngũ hành cho dãy sim.

Âm Dương: Số 7 là con số lẻ, mang vận Dương.

Ngũ hành: số 7 ứng với sao Phá Quân, ngũ hành thuộc Kim. Sao Phá Quân chủ về sự sáng tạo, tính đột phá. Trong tử vi, sao Phá Quân chủ về hôn nhân và gia đạo.

Ý nghĩa số 7 trong số điện thoại sẽ càng đẹp hơn nếu xuất hiện số 0 đứng liền trước. Ta có thể luận ý nghĩa sim điện thoại đuôi 07 là: KHÔNG MẤT GÌ, KHÔNG THẤT BẠI.

Cặp số của x.7.x

Cặp số 07: sim đuôi 07, sim phong thủy số đẹp mang ý nghĩa tốt lành (không mất gì). Sim 078 – không thất bát, không thất bại, chỉ sự ổn định trong làm ăn kinh doanh.

Cặp số 78: Ông Địa lớn, sim số đẹp 78 – sim Ông Địa. Sim đẹp hợp với người kinh doanh bất động sản.

Cặp số 79: Thần Tài lớn, sim 79 – Sim Thần Tài. Sở hữu số sim Thần Tài đẹp sẽ được vị thần này trợ cho tiền bạc đủ đầy, làm ăn phát đạt. Cặp số 77: theo Du niên cải vận số là cặp số cát ứng với sao Phục Vị, mang lại sự bình yên, chiêu hút tài lộc. Bộ số 777, 7777: tam hoa đẹp, tứ quý đẹp, dễ đọc, dễ nhớ.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều góc nhìn đa chiều về ý nghĩa con số 7. Đồng thời, cũng để khẳng định rằng “con số 7 không phải xui xẻo, kém may như mọi người vẫn thường nghĩ”.

” Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi “

Thần Số Học Số 7: Ý Nghĩa Biểu Tượng Và Tâm Linh Của Số 7 / 2023

Quỳnh Hương xin được chào đón tất cả các bạn đang trở lại với chuỗi chương trình “Numerology – Thay đổi cuộc sống với thần số học” 1 dự án truyền cảm hứng sống tích cực của nhà MayQ Inspiration của chúng mình. Và các bạn có nhớ là kỳ rồi chúng ta dừng lại ở đâu không? Tụi mình đang bàn với nhau về con số chủ đạo, tức là khi các bạn cộng những ngày sinh tháng sinh của mình lại với nhau, ra được một con số tổng cuối cùng cuối cùng, thì đó chính là con số quyết định đường đời của bạn sẽ như thế nào đó.

Tuần rồi chúng ta đã bàn với nhau con số chủ đạo là số 8, thì ngày hôm nay chúng ta sẽ lùi lại một bậc nghiên cứu tới những người có con số chủ đạo là con số 7 nha. Vậy thì ai sẽ là những người có con số chủ đạo là con số 7 đây? Cộng lại bạn có tổng là 7, 16, 25, 34 hoặc 43 thì nó sẽ cho ra được con số chủ đạo là số 7. Mục đích của các bạn khi đến cuộc đời này để làm gì nào?

Người số 7, Quỳnh Hương nghiên cứu cho đã và gọi chung nó là số “Tiền hung – hậu kiết”. Có nghĩa là con số 7 mọi người để ý nha, nó là con số đại diện cho tổn thất và mất mát. Để rồi thông qua những tổn thất và mất mát đó chúng ta học được cái gì. Điều này nó sẽ áp dụng được cho tất cả các nơi và trong tất cả mọi hoàn cảnh và tình huống. Cho nên nếu mà bạn tưởng tượng số 7 áp hẳn vào cuộc đời của bạn thì những người mang số 7 có 1 cuộc đời ít bằng phẳng. Phải nói là như vậy. Nửa chặng đời đầu của bạn có thể là phải trả giá khá là nhiều, khi mà các bạn cứ gặp chuyện gì đó lên bờ xuống ruộng hoài luôn, rồi tổn thất, rồi hy sinh v..v. Nhưng cho đến khi nào bạn nhìn ra rằng là những cái tổn thất hoặc mất mát hoặc là đau thương đó, thông qua đó bạn sẽ học được cái gì, bạn rút ra được những kinh nghiệm gì? Thì lúc đó thứ 1 những điều lên bờ xuống ruộng của cuộc đời bạn nó sẽ ngừng lại, thứ 2 là bạn đã có đủ trải nghiệm để từ đó bạn dùng chính cái vốn sống mà mình đạt được thông qua những bài học thương đau đó, bạn đi chia sẻ lại cho người khác, bạn đi giảng dạy lại cho người khác. Đó chính là mục đích lớn nhất của bạn khi đến với vòng đời này.

Những cái thể hiện tốt nhất của người số 7 là gì ạ? Họ có một cái đặc điểm chung là chỉ thích học theo cách của mình, không thích học theo một cái lối bài bản truyền thống mà mọi người hay học. Cho nên, là phần lớn những học sinh hơi cá tính một chút sẽ nằm trong những người số 7 này. Rồi họ rất là thích đem bản thân mình ra để trải nghiệm. Ví dụ như: mình sẽ nói một cái ví dụ nhỏ như bạn sẽ nói là “con ơi, con đừng bước qua vũng bùn đó ướt chân à !” như người khác người ta sẽ bước vòng qua vũng bùn để người ta đi đúng không? Còn đằng này bạn đó sẽ nhảy vô đúng vũng bùn đó để coi ướt chân ra làm sao. Đó chính là tính cách của người số 7. Cho nên các bạn số 7 bị trả giá rất là nhiều. Phải nói như vậy. Đây là một đặc điểm chung, không phải Quỳnh Hương nói, toàn bộ những cái gì gọi là đặc điểm chung ở đây Quỳnh Hương rút ra được từ cuốn “The Complete book of Numerology” – một quyển sách toàn diện về thần số học của tiến sĩ David A. Phillips đã cho ấn bản năm 1992. Và trong cuốn này, ông đã gọi là trung thành với toàn bộ những giá trị mà Pythagoras đã từng dạy cho các môn đệ của mình, các môn đồ của mình vào cách đây 2500 năm, thưa các bạn. Như vậy thì rất đáng tin cậy đúng không nào. Một điều rất quan trọng nữa là người có con số 7 trong số của mình họ sẽ phải chịu trả giá ở 1 trong 3 khía cạnh lớn của đời sống của mình. Thứ 1 là hoặc là sức khoẻ, thứ 2 là tiền bạc hoặc sự nghiệp, thứ 3 hạnh phúc hoặc tình yêu. Kiểu gì thì một trong ba lĩnh vực đó cũng bị thương tổn và sứt mẻ. Và nếu như bạn không nhận ra đó là bài học cho bạn, bạn cứ oán trời trách đất “tại sao cuộc đời bạn bất công như vậy” thì đời sẽ gởi xuống cho bạn nhiều nhiều hơn nữa những ví dụ tương tự. Cho đến khi nào bạn ngưng, bạn không than, không oán trách, gọi là không mắng rủa đời này nữa, thì đến lúc bạn nhận ra bạn đến cuộc đời này để học. Tất cả những điều đó sẽ được giải quyết một cách êm đẹp. Đó là những thể hiện rõ ràng và cụ thể nhất.

Tiếp theo chúng ta sẽ muốn nói về những đặc điểm nổi bật của người số 7. Người này nhìn chung (nhìn chung thôi nha) thuộc nhóm những người năng động nhất trong tất cả những người có con số chủ đạo. Và mặc dù một số người thì không ý thức được điều này, nhưng mà họ thích tự mình trải nghiệm cơ. Cho nên là họ thường sẽ gánh phải những kinh nghiệm nhớ đời luôn. Nhưng thông qua những kinh nghiệm nhớ đời này thì trí tuệ của họ cũng sẽ phát triển. Đường đời của những người số 7 thoạt nhìn cũng khá trắc trở bởi vì trả giá khá là nhiều những bài học lớn nhỏ ở cuộc đời. Và khi nào họ thấy rằng họ học đủ rồi, họ rút kinh nghiệm sâu sắc từ những điều đó rồi, thì tự nhiên họ sẽ trở thành những ngọn đuốc tiếp theo họ đi truyền chính những kinh nghiệm đời họ cho những người kế tiếp. Và chính vì điều này mà có đặc điểm chung của những người số 7 là họ có được 1 sự can trường rất đặc biệt mà nhiều người khác sẽ không có. Và họ là những người hơn ai hết tin rằng bất kỳ một chuyện gì trên đời này xảy ra đều có nguyên do, chứ không phải vô duyên vô cớ mà xảy ra được.

Cũng giống như tất cả những con số chủ đạo khác, người số 7 cũng có 1 số những khuynh hướng tiêu cực mà họ cần phải ý thức sửa sớm thì họ đỡ khổ sớm. Thì những người số 7 này rất dễ có khuynh hướng nổi loạn. Đó là lý do mà vì sao Quỳnh Hương hồi nãy nói học sinh cá biệt trong lớp nhiều em là số 7. Thứ hai, họ chỉ thích khuyên người khác, không thích nghe người khác khuyên mình. Cho nên cùng một vấn đề đó mà người khác khuyên họ, họ lại dễ bị tức giận. Mình biết tính mình nó hay như vậy nên phải kiểm soát lại điều này. Tiếp theo bạn phải hiểu thông qua những bài học lên bờ xuống ruộng ở đời mới mở được trí tuệ, thông qua việc can trường lội qua những chướng ngại trong cuộc sống, bạn hãy cố gắng bớt than vãn. Bạn không than vãn thì cuộc đời của bạn sẽ hửng sáng hơn.

Và bây giờ nói về chuyện học hành các bạn trẻ, các trẻ em có con số 7 chủ đạo là học lực khá là chậm. Bởi vì họ thích tự mình trải nghiệm chứ không phải thông qua các điều người khác dạy. Các bố mẹ có con có con số chủ đạo là số 7 cần lưu ý đặc biệt với điều này. Và cứ để trẻ học theo tốc độ tiếp thu tự nhiên của con và đừng ép. Nói điều này rất nghiêm túc là bởi vì nhiều ông bố bà mẹ cứ học vì thành tích, cứ nói tại sao con mình học chậm như vậy, tại sao con mình không thông minh như người ta. Con mình có một loại trí thông minh đặc biệt hơn người ta nên thành ra cứ để tụi nó học chầm chậm. Bởi vì các nhà nghiên cứu thần số học theo trường phái Pythagoras đã nói rằng, các con sẽ học bình thường như người ta cho đến năm 7 tuổi, rồi sau đó chu kỳ 7 năm từ 7 đến 14 tuổi tự nhiên mọi thứ sẽ chậm lại. Hãy để cho con bình tình học cho qua giai đoạn này. Rồi sau đó bắt đầu năm 14 tuổi trở đi nếu các con ý thức ra rằng, các con là loại người số 7, các con chịu kỷ luật, các con có thể cải thiện lại được và học lại nhanh như bình thường hen.

Rồi như vậy, Quỳnh Hương thật sự cảm thấy rất là đồng cảm với các bạn số 7, thấy thương các bạn bởi vì nửa chặng đời đầu các bạn phải trả giá rất nhiều. Nhưng mà các bạn cũng nên vui đi bởi vì con số 7 được Quỳnh Hương đặt vui là con số “tiền hung – hậu kiết” nha, là con số kết thúc có hậu. Đằng nào nếu bạn có số 7 thì những chướng ngại của bạn chỉ để nói rằng bạn đang học được những gì, bạn lĩnh hội dược những gì, cuộc đời của bạn về sau sẽ rất ổn, hãy tin ban Quỳnh Hương. Rồi như vậy thì chúng ta sẽ nghiên cứu qua 4 trường hợp như thế này. Trường hợp thứ nhất là trường hợp của bạn nữ khách hàng của MayQ Go tụi mình. Bạn có ngày sinh 23/12/1979, vậy thì mình thử áp vô khung mẫu ở đây. Cả nhà mình nhớ ngày sinh mẫu rồi hen. Các vị trí 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. Vậy thì áp số 2 sẽ ở đây, số 3 ở đây, số 1, số 2 số 1 9 7 9. Bạn hãy nhìn xem, bạn ấy là người cực kỳ tháo vác, vì sao Quỳnh Hương biết như vậy. Bạn có 1 mũi tên của người hoạch định giỏi, bạn có 1 trực giác rất nhạy bén. Bạn có khả năng khá ổn định về cuộc sống cho dù thế nào, nhưng bạn đang có 2 số 9 cái này mình nói sau, và một số 7. Bạn có để ý không 2 số 9 này đứng 1 mình nó một cõi, số 7 đứng một mình một cõi mà Quỳnh Hương gọi là ốc đảo cô đơn có nghĩa là bao xung quanh nó là đại dương mênh mông, không có một con số nào kết nối. Và chính về điều này bạn phải chịu trả giá đáng kể cho một số việc ở trên phần đầu đường đời của bạn. Trong đó, ước mơ quá cao sẽ đạt không được, không có gì liên kết với nhau ở trong phần này. Thì thường là ước vọng bạn cao, lý tưởng bạn cao, trách nhiệm của bạn cũng rất cao và khó có thể chạm với được. Bên cạnh đó bạn có một con số 7 đại diện cho sự tổn thất hoặc mất mát. Một trong 3 nhánh nếu bạn có một con số 7 ở đây, bạn có thể sẽ bị mất mát t hoặc sức khoẻ, hoặc tình yêu hạnh phúc, hoặc tiền bạc và địa vị sự nghiệp. Thì riêng với trường hợp của cô bạn này mình quan sát được, thì bạn đang tổn thất nặng về hạnh phúc, tình yêu. Và nó diễn ra ngày càng lớn hơn cho đến ngày cô cảm thấy hình như cuộc đời của cô nó có 1 cái gì đó hơn là những gì mắt cô thấy, tai cô nghe. Cô tìm đến đi đến Đức Phật nè, rồi cô tìm hiểu về Phật Pháp v..v.. thì từ đó cô mới nghiệm ra về luật nhân quả ở đời v..v thì cũng từ đó mọi việc nó dừng lại. Thì bạn sẽ thấy bài học cô ấy học được ở cuộc đời này.

Người thứ 2 cũng là một người bạn của Quỳnh Hương, bạn này sinh ngày 11/11/1983. Nếu mà áp vào trong biểu đồ bạn sẽ thất 1 1 1 1 1 9 8 3 và con số 1 rất nhiều đúng không ạ. Và những bài tiếp theo nữa khi mà học tới ý nghĩa của những con số. Bạn sẽ biết rằng với con số 1 và con số 2 thì chỉ cần có 2 chữ số là đẹp nhất. Ở đây bạn bị dư tới 3 số, mà cứ dư 1 số là tăng mức độ gọi là bớt đẹp đi rồi. Cho nên cuộc sống của bạn khá mệt mỏi, bởi bạn thường bị co cụm bên trong và rất dễ bị hiểu lầm với những người ngoài. Bên cạnh đó bạn còn có 1 mũi tên trống ở đây là uất giận. Uất giận vì không đạt được điều gì đó mình rất mong muốn được thực hiện trong đời. Cho nên quả thật, theo Quỳnh Hương quan sát bạn đã trải qua một biến cố tài chính lớn. Nhưng khi bạn đã nhìn ra được rồi, tự tìm ra con đường Phật Pháp để hiểu về những vấn đề này, vấn đề kia. Bạn xin lỗi quá khứ, bạn đang xây dựng lại một chặng đường mới cho mình, thì tất cả mọi cái đang trên đường tốt đẹp trở lại, bạn thấy kỳ diệu không? Đây cũng là một minh chứng cho “tiền hung – hậu kiết” ha.

Tiếp theo là một người bạn nữa. Người bạn này sinh ngày 16/08/1999. Thì bạn này có biểu đồ ngày sinh như sau 1 6 8 1 và 3 số 9 ở đây. Thì so ra với hai trường hợp trên thì trường hợp của bạn nhỏ này có vẻ đỡ trầm trọng hơn. Tuy vậy bạn có tới 3 con số 9 cho nên mọi điều đến với bạn đều quá mức mà bạn có thể chấp nhận được. Trách nhiệm bạn đòi hỏi với bản thân mình quá cao, lý tưởng quá cao, ước vọng quá cao và bạn bị buồn về chuyện đó. Bạn không thể nào với tới được. Thêm 1 cái nữa bạn có mũi tên trống 3 – 5 – 7, cho nên bạn hay hoài nghi về cuộc sống này bạn cứ hỏi tại sao tại sao, và những điều bạn hoài nghi đó làm cho bạn tuột mất năng lượng tích cực. Vậy thì điều bạn cần làm là nhổ bớt mấy con số 9 này, nhổ bằng cách nào? Là mình tự ý thức điều chỉnh lại, hạ bớt những yêu cầu của mình về cuộc sống, thích nghi với mọi người, phát huy tính tốt đẹp của hai con số 1 này và điền những con số ảo vô đây. Và điền như thế nào thì hồi sau sẽ rõ, còn lại cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn hiểu được về biểu đồ của mình.

Chúng ta sẽ tìm hiểu về một bạn nhỏ hơn nữa, bạn nhỏ này sinh năm 2008 thôi cho nên tương lai của bạn còn nhiều ở phía trước. Nếu mà bố mẹ bạn hiểu rằng bạn có một con số 6 nằm đây, số 9 nằm ở đây, số 2 nằm ở đây, và một con số 8 nó nằm ở đây. Thì các bạn nhìn lại xem, trục ngang, trục ngang, bạn sẽ thiếu hẳn 1 cái mũi tên này. Cái mũi tên này nó nằm ở trục thực tế cho nên các nhà thần số học theo trường phái của Pythagoras gọi là mũi tên của sự hỗn độn. Có nghĩa là bạn không ý thức được sự ngăn nắp hay trình tự. Nên những bạn có mũi tên này thường thiếu tính ngăn nắp. Thứ hai nữa bạn có mũi tên trống thứ hai là sự hoài nghi về cuộc sống. Rất nhiều em sinh ra trong thiên niên kỷ 21 tức là sinh vào thế kỷ 21 trở đi thường bị trống khá nhiều. Nói về con số 0 thì từ từ Quỳnh Hương sẽ nói chi tiết ở những bài sau. Riêng ở đây, các bạn sẽ thấy rằng sinh trong năm 2000 càng nhiều thì các điểm trống ở trong biểu đồ càng nhiều. Và như vậy, bố mẹ càng hiểu con để điền những điều chỉnh về cuộc sống của con như thế nào để con phát triển được tốt đẹp. Bởi vì, quan trọng nhất con sinh ra luôn có được số 2 là số của trực giác. Thì điều này không phải người nào của thế ký thứ 20 cũng có được đâu ạ. Và các bạn sẽ thấy rằng con số 7, “tiền hung – hậu kiết” một con số kết thúc có hậu đã kết thúc có hậu như là nó vốn dĩ như vậy. Vậy thì các bố mẹ có con có số 7 hãy cứ bình tĩnh và phải định hướng cho con biết rằng: Mặc cho mọi điều xảy ra trong cuộc sống này, con sẽ vượt qua được hết. Đó sẽ là những bài học xứng đáng cho con học.

Nguồn: chúng tôi

Ý Nghĩa Số 79 Là Gì? Sự Xuất Hiện Của Số 7 Liệu Có Làm Giảm Ý Nghĩa Sim? / 2023

Ý nghĩa số 79 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian thì số 79 có ý nghĩa gì vậy? Chắc chắn đây sẽ là ý nghĩa mà bất kỳ người nào cũng quan tâm vì nó là ý nghĩa từ thuở ban đầu. Để biết số 79 có ý nghĩa gì ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng con số:

Ý nghĩa Số 7: Theo quan niệm dân gian thì số 7 mang ý nghĩa mất mát. Đây là một con số không đẹp, vì vậy nhiều người không thích con số này nên tránh lựa chọn. Tuy nhiên, khi xét ý nghĩa của số sim, cần có một cái nhìn đa chiều hơn. Số 7 theo quan niệm của Phật Giáo là con số biểu trưng cho sức mạnh của Mặt Trời. Mặt trời làm nên sự sống của mọi vật trên Trái Đất, vì vậy nó mang ý nghĩa sinh chứ không hề mất như dân gian đồn đoán.

Ý nghĩa số 9: Trong các con số cấu thành nên số điện thoại thì số 9 là con số có giá trị lớn nhất. Số 9 biểu tượng cho sự trường tồn, vĩnh cửu. Số 9 là con số mang năng lượng cao thượng.

Số 79 được kết hợp từ 2 con số may mắn do vậy con số này sẽ mang năng lượng tốt cho mọi người.

Số 79 có ý nghĩa gì trong phong thủy số học

Số 79 trong phong thủy số học được gọi là con số Thần Tài Lớn. Cặp số thần tài này mang lại may mắn và tài vận cho người dùng.

Số 79 là cặp số lẻ mang vượng Dương do vậy đây là cặp số mang lại may mắn và ý nghĩa tốt đẹp cho những người mang vận Âm.

Một số lưu ý khi chọn Sim Thần Tài theo phong thủy

Tổng số nút chính là một yếu tố không thể thiếu cho một số sim đẳng cấp, tạo nên sự khác biệt giữa những người chọn sim Ông Địa theo phong thủy. Số sim đẹp có tổng số nút từ 7 đến 10 điểm. Tổng nút sẽ tính bằng cách cộng tổng tất cả những con số trong sim để tìm ra tổng có 2 chữ số, và chữ số hàng đơn vị chính là giá trị tổng số nút của sim.

Theo quy luật âm dương tương phối, những số sim đẹp là số sim có sự cân bằng 5 âm – 5 dương. Tuy nhiên, cần xét thêm yếu tố vận mệnh của chủ nhân (ví dụ với chủ nhân tuổi Tân Mùi thuộc năm âm thì sẽ dùng nhiều số dương hơn để cân bằng bản mệnh) mà có thể tham khảo 6 âm – 4 dương hoặc 6 dương – 4 âm để sim hợp chủ.

Sau khi tìm hiểu số 79 có ý nghĩa gì, với những người chơi sim muốn thêm các cặp số vào số sim Thần Tài thì cần tìm hiểu kĩ mối tương sinh giữa các cặp số, tránh các cặp số tương khắc như 74, 14, 24 kết hợp chung vào số sim gây ảnh hưởng tài vận của chủ nhân.

Sau bài viết trên, Sim Phong Thủy Thủ Đô mong rằng bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về ý nghĩa số 79. Đặc biệt, với kho sim hơn 10000 đầu số, Sim Phong Thủy Thủ Đô sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng lựa chọn các số sim Thần Tài đẹp kết hợp cặp tam hoa, sim ông địa,… Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận về những số sim đảm bảo đủ 3 tiêu chí đẹp – rẻ – chính chủ cho riêng mình!

Ý Nghĩa Số 7 Là Gì? Tại Sao Khi Chọn Sim Đẹp Con Số 7 Bị Kiêng Kỵ, Né Lánh? / 2023

Bạn có thực sự hiểu hết ý nghĩa ẩn dấu đằng sau con số 7? Liệu chăng con số 7 là con số mang xui xẻo đến cho người dùng? Ý nghĩa số 7 là gì? Tại sao khi chọn sim số đẹp, người ta thường muốn né tránh và kiêng kỵ con số này?

1. Ý nghĩa số 7 – con số bí ẩn

Số 7 trong tiếng Hán Việt đọc là “Thất”. Chữ “Thất” thường xuất hiện cùng các từ: thất bại, thất sủng, thất bát… ý chỉ sự mất mát, hao hụt. Ý nghĩa số 7 vì thế mà trở nên xui xẻo, kém may mắn trong mắt nhiều người.

Số 7 – thất, đọc lái nghe giống với từ “phất”: chỉ sự phát triển, sự tăng tiến một cách nhanh chóng, bất ngờ.

Trong quan niệm dân gian, số 7 còn gắn liền với sự tang thương:

Người đàn ông có 3 hồn 7 vía (tam hồn, thất phách). Khái niệm “thất phách” có nguồn gốc từ đạo Phật gồm: Xú Phế, Trừ Uế, Phục Thỉ, Tước Âm, Thôn Tặc, Phi Độc, Thi Cẩu.

Bảy bảy bốn chín ngày, người mất phải cúng 7 lần, mỗi lần sẽ có một vía mất đi, khi cúng đủ 7 lần mất đủ 7 vía thì vong hồn người chết sẽ được siêu thoát.

Nhưng ý nghĩa số 7 không hoàn toàn mang xui xẻo như bạn nghĩ. Trong văn hóa của nhiều quốc gia, con số 7 là hình tượng may mắn nhiều người tôn sùng.

Nhật Bản: con số tượng trưng cho 7 vị thần may mắn trong truyền thuyết của người Nhật Bản.

Trung Quốc: số 7, con số của sự hồi sinh, tượng trưng cho sự gắn bó, những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

Thế giới: Số 7 gắn liền với hình ảnh 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Vũ trụ: nhắc đến số 7 người ta nghĩ đến hình ảnh mặt trời, nơi khởi nguồn của mọi sự sống; vũ trụ có 7 vòng tròn, một tuần có 7 ngày.

Số 7 cũng là con số ý nghĩa trong Đạo Phật. Đức Phật bước 7 bước đến với cuộc đời. Mỗi bước đi của người nở ra 1 đóa sen. Ý nghĩa con số 7 tượng trưng cho sự giác ngộ, sự đi lên, sự phát triển.

Trong Kitô Giáo, Đức Chúa Trời hiện thân vào ngày thứ 7. Do đó, con số 7 cũng mang ý nghĩa của sức mạnh bí ẩn, là con số may mắn được tôn sùng.

2. Ý nghĩa số 7 trong số điện thoại

Ý nghĩa số 7 xuất hiện trong số điện thoại góp phần tạo nên phong thủy, ngũ hành cho dãy sim.

Âm Dương: Số 7 là con số lẻ, mang vận Dương.

Ngũ hành: số 7 ứng với sao Phá Quân, ngũ hành thuộc Kim. Sao Phá Quân chủ về sự sáng tạo, tính đột phá. Trong tử vi, sao Phá Quân chủ về hôn nhân và gia đạo.

Ý nghĩa số 7 trong số điện thoại sẽ càng đẹp hơn nếu xuất hiện số 0 đứng liền trước. Ta có thể luận ý nghĩa sim điện thoại đuôi 07 là: KHÔNG MẤT GÌ, KHÔNG THẤT BẠI.

3. Chọn sim số đẹp người ta tránh con số 7 vì sao?

Quan niệm thế giới có thiện cảm với con số 7 may mắn. Tuy nhiên, văn hóa người Việt con số 7 không được nhiều người yêu thích. Nguyên nhân trọng yếu vẫn ở cách quan niệm của người Việt về ý nghĩa con số 7.

Đặc biệt, khi chọn sim số đẹp người ta cũng muốn tránh con số 7. Bởi tâm lý, có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Bởi sự kiêng kỵ và né tránh này mà dãy sim có chứa số 7 thường được dân chơi sim, thợ sim gọi là “sim lỗi” (sim không nét, không được đẹp).

Nhưng quan điểm trên sẽ được phủ nhận khi số 7 xuất hiện cùng những con số sau đây:

Cặp số 07: sim đuôi 07, sim phong thủy số đẹp mang ý nghĩa tốt lành (không mất gì). Sim 078 – không thất bát, không thất bại, chỉ sự ổn định trong làm ăn kinh doanh.

Cặp số 78: Ông Địa lớn, sim số đẹp 78 – sim Ông Địa. Sim đẹp hợp với người kinh doanh bất động sản.

Cặp số 79: Thần Tài lớn, sim 79 – Sim Thần Tài. Sở hữu số sim Thần Tài đẹp sẽ được vị thần này trợ cho tiền bạc đủ đầy, làm ăn phát đạt.

Cặp số 77: theo Du niên cải vận số là cặp số cát ứng với sao Phục Vị, mang lại sự bình yên, chiêu hút tài lộc.

Bộ số 777, 7777: tam hoa đẹp, tứ quý đẹp, dễ đọc, dễ nhớ.

Với những chia sẻ trên, Sim Thành Công hi vọng bạn đọc sẽ có thêm nhiều góc nhìn đa chiều về ý nghĩa con số 7. Đồng thời, cũng để khẳng định rằng “con số 7 không phải xui xẻo, kém may như mọi người vẫn thường nghĩ”.

Để nhận bảng sim số đẹp phong thủy hợp mệnh đuôi 07 giá rẻ, mời bạn truy cập website: Simthanhcong.net hoặc Fanpage: Sim Số Đẹp Thành Công.