Ý Nghĩa Số 036 / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Daitayduong.edu.vn

036 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Của Sim Đầu Số 036

1. Xem đầu số 036 là mạng gì? Số điện thoại 036 là mạng gì

Sim điện thoại đầu số 036 là thuộc kho sim của nhà mạng VIETTEL. Một trong 03 “ông lớn” trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sim số di động hiện nay. Sau khi chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số thì đầu số 036 đang trở thành đầu số được rất nhiều người dùng di động yêu thích bởi:

– Là đầu số sim 10 chữ số mới của nhà mạng Viettel.

– Đầu số 036 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian.

– Số lượng kho sim thuộc đầu số 036 hiện tại còn rất nhiều nên người dùng sẽ có vô vàn lựa chọn như sim năm sinh, sim tam hoa, sim số đẹp,…

– Giá thành sim tốt hơn sim điện thoại Viettel thuộc đầu số 097, 096 hay 098.

– Đầu số mới, đẹp và dễ gây ấn tượng ngay từ cuộc gọi đầu tiên, sẽ khiến cho người nhận cuộc gọi tò mò khi nhìn thấy đầu số 036, thúc đẩy người đó phải tìm hiểu đầu số 036 mạng nào? 036 là đầu số của mạng nào? Bởi tin rằng đầu số 036 nghĩa là “tài lộc” sẽ mang đến nhiều may mắn về tiền tài, mang đến nhiều cơ hội có thêm thu nhập cho người dùng.

2. Đầu số 036 có đẹp không?

Đầu số 036 theo mặt luận giải số thì: Số 0: Tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu đạt sự không có bắt đầu cũng không có kết thúc, nên có thể coi nó là sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi. Số 3: Được coi là con số Thần Tài. Là sự vững chãi theo quan niệm dân gian “kiềng 3 chân”. Đây là con số rất đẹp, phát tài bền vững Số 6: Số 6 là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên và đặc biệt rất được giới kinh doanh, buôn bán ưa chuộng. Bởi số 6 trong tiếng Hán đọc là Lục, và được đọc chệch đi là lộc. Cho nên con số 6 từ cổ xưa đã được mặc định là con số của tiền lộc. Với bất cứ sim nào khi có sự xuất hiện của con số 6 thì cũng thường có giá trị cao hơn hẳn các sim khác. Từ luận giải trên có thể thấy rằng sim 036 là một đầu số đẹp với ý nghĩa là tài lộc.

037 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 037?038 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 038?039 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 039?

Lời Kết Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi

Ý Nghĩa Đầu Số 036 Là Gì, Những Điều Bạn Nên Biết Về Đầu Số 036

Trong thị trường mua bán sim số đẹp chắc chắn không thể không kể đến đầu 036, đây là một đầu số còn khá mới mẻ trên thị trường. Tuy nhiên, đầu số 036 lại là đầu số được săn đón nhiều nhất hiện nay, bởi nó được đánh giá là đầu số đẹp có điểm phong thủy khá cao và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Đầu số 036 thuộc nhà mạng Viettel

Đầu số 036 là của mạng nào?

Đầu số 036 là đầu số thuộc nhà mạng Viettel, một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Nhà mạng Viettel thuộc sở hữu của tập đoàn bưu chính viễn thông quân đội Viettel và nhà mạng này hiện đang chiếm lĩnh thị trường các dịch vụ viễn thông trên cả nước.

So với hai nhà mạng ra đời trước là Vinaphone và Mobifone thì nhà mạng Viettel là cái tên được chú ý nhiều hơn cả. Hiện nay nhà mạng Viettel đang chiếm 70% tổng số thuê bao ở Việt Nam và đây là nhà mạng có độ phủ sóng rộng khắp cả nước, kể cả những nơi hẻo lánh, vùng sâu xa hiểm trở và biển đảo.

Đầu số 036 được chuyển từ đầu số 0166 theo quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông từ tháng 9 năm 2023.

Hiện nay nhà mạng Viettel cũng đang sở hữu đến hàng triệu thuê bao, trong đó bao gồm cả sim đầu số 036. Ngoài đầu số 036 được Viettel phát hành để thay thế cho các sim 11 số thì còn có các đầu số khác như 032, 033, 034, 035, 037, 038, 039.

Việc chuyển đổi sim đầu số từ đầu số 0166 thành đầu số 036 được hầu hết khách hàng hưởng ứng tích cực. Bởi đây là đầu sim có ý nghĩa cực đẹp và tốt lành, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tậu đuôi sim phù hợp với bản thân mà lại vẫn đảm bảo được ý nghĩa phong thủy của sim lại với một tầm giá tốt.

Đầu số 036 có nhiều khuyến mãi không?

Viettel là một trong những nhà mạng lâu đời nhất ở Việt Nam và là nhà mạng lớn ở nước ta, chính vì vậy mà các thương trình khuyến mãi và ưu đãi diễn ra rất thường xuyên với tần suất lớn. Bở vậy, bạn nên nắm bắt các cơ hội này để sử dụng các dịch vụ của nhà mạng một cách tiết kiệm. Đồng thời đầu số 036 là đầu số được chuyển đổi để thay thế các đầu 11 số của nhà mạng Viettel, vì vậy nên đầu số 036 sẽ được hưởng đầy đủ các khuyến mãi và ưu đãi như các sim khác của nhà mạng này.

Nhà mạng Viettel có nhiều khuyến mãi đặc biệt

Đầu số 036 có đẹp không?

Xem xét ý nghĩa của đầu số 036 theo cơ sở luận giải số thì:

Số 0: Số 0 là số tượng trưng cho vòng tròn khép kín, biểu hiện cho sự không có bắt đầu cũng như không có kết thúc. Chính vì vậy nên có thể coi số 0 là biểu hiện cho sự viên mãn, là sự vĩnh cửu mãi mãi.

Số 3: Số 3 được coi là con số thần tài. Là biểu tượng cho sự vững chãi theo quan niệm dân gian “kiềng 3 chân”. Xét theo phong thủy thì đây là con số rất đẹp, biểu hiện của sự phát tài bền vững

Số 6: Số 6 được nhận xét là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên và đặc biệt số 6 rất được giới kinh doanh và buôn bán ưa chuộng. Số 6 trong tiếng Hán được đọc là lục, và được đọc chệch đi là lộc. Bởi vậy nên con số 6 từ cổ xưa đã được mặc định là con số của tiền lộc, phát lộc phát tài. Đầu số sim mà có sự xuất hiện của con số 6 thì cũng thường có giá trị cao hơn hẳn so với các sim khác.

Tóm lại, ý nghĩa đầu số 036 được cho là dễ dàng có được lộc và sự phát lộc mãi nên rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu con số này.

Không chỉ có thế, phong thủy của đầu số 036 cũng rất tốt. Nó được nhận xét là phù hợp với nhiều người. Tuy nhiên do bản mệnh của từng người đều khác nhau nên khi lựa chọn sim số đẹp bạn cần kết hợp hài hòa giữa đầu số và đuôi số để mang lại sự thịnh vượng, phong thủy may mắn và tài lộc.

Những nhà cung cấp VPS ssd giá rẻ – chất lượng Tìm hiểu về các chuẩn wifi hiện nay

036 Là Mạng Gì? Những Ý Nghĩa Nổi Bật Của Đầu Số 036

Đầu số 036 là một trong những dòng sim số được săn đón đặc biệt hiện nay trên thị trường Việt. Đây là đầu số mới được chuyển đổi từ đầu số cũ 0166 của nhà mạng Viettel.

Bạn có biết 036 là mạng gì chưa?

Quá trình chuyển đổi này được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Thông Tin & Truyền Thông vào ngày 15/09/2023. Hiện nay, nhà mạng Viettel đang cung cấp đến khách hàng nhưng dòng sim đầu số 036 gồm:

Viettel là một trong ba đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ cùng chất lượng chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Trong nhiều năm qua, Viettel luôn lọt top đơn vị viễn thông tốt nhất tại khu vực Đông Nam Á.Giá cước dịch vụ gọi và nhắn tin di động của nhà mạng Viettel như sau:

Đối với thuê bao trả trước

Viettel đang mang đến cho người dùng 9 gói dịch vụ khác nhau gồm:Economy, Student, Hi School có giá cước như sau:

Gọi nội mạng Viettel (Di động, cố định): 1190 đồng/phút;

Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, cố định): 1390 đồng/phút.

SMS nội mạng trong nước: 300 đồng/tin nhắn;

SMS ngoại mạng trong nước: 350 đồng/tin nhắn;

SMS quốc tế: 2.500 đồng/tin nhắn;

Nhắn tin MMS: 300 đồng/tin nhắn.

Các gói Sea 7colors tomato có cước phí như sau:Cước phí gọi điện nội và ngoại mạng

Gọi nội mạng Viettel (Di động, cố định): 1190 đồng/phút;

Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, cố định): 1390 đồng/phút.

Cước phí nhắn tin nội và ngoại mạng

SMS nội mạng trong nước: 200 đồng/tin nhắn;

SMS ngoại mạng trong nước: 250 đồng/tin nhắn;

SMS quốc tế: 2.500 đồng/tin nhắn;

Nhắn tin MMS: 200 đồng/tin nhắn.

Đối với thuê bao trả sau

Gói cước trả sau của nhà mạng Viettel được quy định mức phí là 50.000 VNĐ. Tuy nhiên, gói VIP là 250.000 VNĐ với vô số ưu đãi hấp dẫn khi gọi điện, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng.Gói Basic và VIP

Gọi nội mạng Viettel (Di động, cố định): 790 đồng/phút;

Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, cố định): 890 đồng/phút.

SMS nội mạng trong nước: 300 đồng/tin nhắn;

SMS ngoại mạng trong nước: 350 đồng/tin nhắn;

SMS quốc tế: 2.500 đồng/tin nhắn;

Nhắn tin MMS: 300 đồng/tin nhắn.

Gọi nội mạng Viettel (Di động, cố định): 790 đồng/phút;

Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, cố định): 890 đồng/phút.

SMS nội mạng trong nước: 300 đồng/tin nhắn;

SMS ngoại mạng trong nước: 350 đồng/tin nhắn;

SMS quốc tế: 2.500 đồng/tin nhắn;

Nhắn tin MMS: 300 đồng/tin nhắn.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ của Viettel gồm:Ưu điểm

Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hệ thống đường truyền ổn định;

Phủ sóng rộng khắp cả nước;

Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

So với 2 cái tên Mobifone và Vinaphone thì Viettel có tuổi đời ngắn hơn nên yếu thế về độ nhận diện thương hiệu.

2.Ý nghĩa của đầu số 036

Đầu số 036 được nhiều chuyên gia sim số đánh giá là dòng sim số đẹp với ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Theo đó:

Số 0: Con số này với cách viết là vòng tròn khép kín, biểu tượng của sự khởi đầu và hạnh phúc viên mãn, trường tồn;

Số 3: Đây được xem là con số Thần Tài theo quan niệm dân gian không gì vững chắc và bền nỉ như số 3;

Số 6: Con số này đẹp nhất trong dãy các số tự nhiên và được những người kinh doanh đặc biệt yêu thích. Khi phát âm tiếng Hán, số 6 là lục nếu đọc chệch sẽ có từ lộc đại diện cho tiền tài, của cải.

Đầu số 036 mang ý nghĩa nổi bật về sự may mắn, hạnh phúc thích hợp cho những người kinh doanh

Khi kết hợp những con số này sẽ có đầu số 036 với ý nghĩa về sự may mắn, tiền tài, hạnh phúc. Đây là đầu số đặc biệt phù hợp với những người kinh doanh hay các bạn trẻ mới bắt đầu lập nghiệp.

3.Mua đầu số 036 ở đâu?

Bạn có thể mua được đầu số 036 theo 2 cách như sau:

Mua đầu số 036 thường

Bạn có thể dễ dàng mua được đầu số 036 thường tại các cửa hàng hay đại lý ủy quyền của nhà mạng Viettel để lựa chọn số thuê bao phù hợp. Một số cửa hàng lớn của Viettel tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh gồm:

Tại TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng Viettel Quận 1: 166C-D-E Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh;

Cửa hàng Viettel Quận 2: 156 Trần Não, Phường Bình An;

Cửa hàng Viettel Quận 3: 644 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11;

Cửa hàng Viettel Quận 4: 385 Tôn Đản, Phường 15.

Tại Hà Nội

Cửa hàng Viettel Cầu Giấy: 18 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy;

Cửa hàng Viettel Từ Liêm: 368 Phạm Văn Đồng, Quận Từ Liêm;

Cửa hàng Viettel Đống Đa: 91 Láng Hạ, Quận Đống Đa.

Mua đầu số 036 đẹp

Sim Số Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dòng sim số đẹp đảm bảo uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các dòng sim đầu số 036 tại cửa hàng vô cùng đa dạng với mức giá hấp dẫn.

Đầu Số 036 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đầu 036 Theo Phong Thủy Tốt/Xấu?

Sim điện thoại đầu số 036 là thuộc kho sim của nhà mạng VIETTEL. Một trong 03 “ông lớn” trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ sim số di động hiện nay. Sau khi chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số thì đầu số 036 đang trở thành đầu số được rất nhiều người dùng di động yêu thích bởi:

– Là đầu số sim 10 chữ số mới của nhà mạng Viettel.

– Đầu số 036 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian.

– Số lượng kho sim thuộc đầu số 036 hiện tại còn rất nhiều nên người dùng sẽ có vô vàn lựa chọn như sim năm sinh, sim tam hoa, sim số đẹp,…

– Giá thành sim tốt hơn sim điện thoại Viettel thuộc đầu số 097, 096 hay 098.

– Đầu số mới, đẹp và dễ gây ấn tượng ngay từ cuộc gọi đầu tiên, sẽ khiến cho người nhận cuộc gọi tò mò khi nhìn thấy đầu số 036, thúc đẩy người đó phải tìm hiểu đầu số 036 mạng nào? 036 là đầu số của mạng nào?

Bên cạnh câu hỏi đầu 036 là mạng nào thì chuyên viên của chúng tôi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi như ” 0369 là mạng gì, đầu số 0362 là mạng gì,…” Đó chính là một số đầu số nhỏ thuộc đầu số 036 mà bạn có thể lựa chọn như: 0362, 0363, 0365, 0366, 0368, 0369. Đây đều là những đầu số mới mà theo quan niệm dân gian mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người sử dụng.

3. Ý nghĩa đầu số 036 mạng Viettel trong phong thủy

Bên cạnh việc xem đầu số 036 là mạng gì thì nhiều người lại quan tâm ý nghĩa của đầu số 036 tốt hay xấu. Nhiều người dùng điện thoại hiện nay luôn cho rằng đầu số 036 có khả năng mang đến nhiều may mắn cho cung tài lộc bởi ý nghĩa số 36 theo quan niệm dân gian là “tài và lộc”. Tuy nhiên theo phong thủy thì đầu số 036 có nghĩa gì?

Bên cạnh kiểm tra đầu số 036 là mạng gì thì bạn không nên bỏ qua ý nghĩa số 0, 3, 6

– Ý nghĩa số 0 của đầu số 036: Trong phong thủy thì số 0 là con số mang ý nghĩa thể hiện điểm bắt đầu, khởi đầu mới cho một sự vật sự việc mới.

– Ý nghĩa số 3 của đầu số 036: Sau khi đã biết đầu số 036 của nhà mạng nào thì bạn không nên bỏ qua ý nghĩa của số 3 trong đầu số. Số 3 trong chiêm tinh học thì ứng với sao Thiên Bạch (tài tình). Nhờ thu hút được nguồn năng lượng tốt từ sao Thiên Bạch mà số 3 có khả năng mang đến nhiều may mắn trong cung tiền tài. Chủ về tiền tài thu được nhờ đầu cơ, kinh doanh, chớp thời cơ mà có được.

– Ý nghĩa số 6 của đầu số 036: Sau khi quý bạn đã biết 036 là đầu số gì thì quý bạn đừng bỏ qua ý nghĩa của số 6. Theo phong thủy thì số 6 ứng với sao Vũ Khúc một trong đệ nhất Tài Tinh. Nguồn năng lượng của sao Lục Bạch (Vũ Khúc) chủ về sự dũng cảm, quyền uy, tài sản được sung túc – thịnh mãn – dồi dào.

Ý nghĩa quẻ 36 – Địa hỏa minh di trong đầu số 036 – Một điểm đặc biệt khi xem ý nghĩa đầu số 036 của mạng nào?

– Ý nghĩa số 36 trong đầu số 036: Khi chuyên gia phong thủy xem 036 là đầu số của mạng nào ngộ rằng, số 36 trong đầu số 036 ứng với quẻ 36 trong hành quẻ kinh dịch, tức quẻ Địa Hỏa Minh Di trong hôn nhân có thể gặp phải hôn phu ngu muội , trong cuộc sống cần phải luôn tỉnh táo tìm đường thoát và bình tĩnh chờ đợi thời cơ để lấy lại thế thượng phong.

Có thể thấy ngoài việc xem đầu 036 của mạng nào, kiểm tra đầu số 036 là mạng gì thì quý bạn cần quan tâm thêm ý nghĩa của đầu số 036, đầu 036 luôn tồn tại song song, có sự ảnh hưởng và chế hóa lẫn nhau của những lớp ý nghĩa tốt và ý nghĩa xấu. Đầu số 036 có thể mang đến nhiều may mắn về cung tiền tài cho người dùng tuy nhiên phải biết cách tính toán, làm ăn không nên vội vã mà mang họa vào thân. Phải luôn luôn biết nhìn vào thời thế để đưa ra lựa chọn phù hợp.

3. Chọn sim điện thoại theo đầu số 036 có thực sự mang đến cho bạn nhiều may mắn?

Theo chuyên gia kiểm tra đầu số 036 là mạng gì thấy nhiều người chỉ dựa vào cách đọc số thì đã có thể dễ dàng đoán được đầu số 036 sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn về cung tiền tài. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào đầu số 036 mà khẳng định sử dụng dãy sim này bạn sẽ có được nhiều may mắn là không chính xác.

Để chọn được một dãy sim mà khi sử dụng có thể nhận thêm được nhiều may mắn, xua đi vận rủi, phù trợ phong thủy và cải thiện vận số cho bạn thì phải dựa vào 05 yếu tố phong thủy: Cân bằng âm dương, quy luật ngũ hành, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ kinh dịch, quan niệm dân gian. Đồng thời 05 yếu tố phong thủy của dãy sim này phải tương sinh, cân bằng, phù hợp với âm dương, ngũ hành, bản mệnh của người sử dụng sim.

Bước 1: Nhấp vào Công cụ xem bói số điện thoại của chúng tôi

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cần cung cấp vào ô trống gồm: Số điện thoại mà bạn muốn xem phong thủy, giờ – ngày – tháng – năm sinh của bạn.

Bước 3: Nhấp ” Xem phong thủy sim ” và đọc kết quả, luận giải chi tiết theo 05 yếu tố phong thủy.

Dựa vào những phân tích và lập luận chi tiết theo sim điện thoại và bản mệnh bạn có thể xác định được số điện thoại đó có hợp với bản mệnh của mình hay không? Và vì sao?

Bạn có thể tham khảo một số đầu số khác thuộc nhà mạng Viettel, ý nghĩa của từng đầu số này tại bảng tra cứu tại:

Sim 036*803, Số 3 Nghĩa Là Tài, Bán Sim 036*803

Tìm sim nhanh

XEM PHONG THỦY CHO SIM ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY

Bỏ đuôi 803 Bỏ lọc đầu số 03 Bỏ lọc tất cả

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 091 nhập ô tìm kiếm 091*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0911 nhập ô tìm kiếm 0911*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0912 nhập ô tìm kiếm 0912*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0913 nhập ô tìm kiếm 0913*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0914 nhập ô tìm kiếm 0914*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0915 nhập ô tìm kiếm 0915*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0916 nhập ô tìm kiếm 0916*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0917 nhập ô tìm kiếm 0917*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0918 nhập ô tìm kiếm 0918*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0919 nhập ô tìm kiếm 0919*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 094 nhập ô tìm kiếm 094*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0941 nhập ô tìm kiếm 0941*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0942 nhập ô tìm kiếm 0942*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0943 nhập ô tìm kiếm 0943*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0944 nhập ô tìm kiếm 0944*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0945 nhập ô tìm kiếm 0945*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0946 nhập ô tìm kiếm 0946*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0947 nhập ô tìm kiếm 0947*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0948 nhập ô tìm kiếm 0948*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 0949 nhập ô tìm kiếm 0949*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 08 nhập ô tìm kiếm 08*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 081 nhập ô tìm kiếm 081*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 082 nhập ô tìm kiếm 082*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 083 nhập ô tìm kiếm 083*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 084 nhập ô tìm kiếm 084*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 085 nhập ô tìm kiếm 085*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 088 nhập ô tìm kiếm 088*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 081 nhập ô tìm kiếm 081*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 082 nhập ô tìm kiếm 082*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 083 nhập ô tìm kiếm 083*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 084 nhập ô tìm kiếm 084*803

Để tìm sim 803 Mạng Vinaphone Đầu số 085 nhập ô tìm kiếm 085*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 090 nhập ô tìm kiếm 090*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0901 nhập ô tìm kiếm 0901*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0902 nhập ô tìm kiếm 0902*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0903 nhập ô tìm kiếm 0903*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0904 nhập ô tìm kiếm 0904*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0905 nhập ô tìm kiếm 0905*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0906 nhập ô tìm kiếm 0906*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0907 nhập ô tìm kiếm 0907*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0908 nhập ô tìm kiếm 0908*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0909 nhập ô tìm kiếm 0909*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 093 nhập ô tìm kiếm 093*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0931 nhập ô tìm kiếm 0931*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0932 nhập ô tìm kiếm 0932*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0933 nhập ô tìm kiếm 0933*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0934 nhập ô tìm kiếm 0934*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0935 nhập ô tìm kiếm 0935*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0936 nhập ô tìm kiếm 0936*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0937 nhập ô tìm kiếm 0937*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0938 nhập ô tìm kiếm 0938*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 0939 nhập ô tìm kiếm 0939*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 089 nhập ô tìm kiếm 089*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 07 nhập ô tìm kiếm 07*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 070 nhập ô tìm kiếm 070*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 076 nhập ô tìm kiếm 076*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 077 nhập ô tìm kiếm 077*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 078 nhập ô tìm kiếm 078*803

Để tìm sim 803 Mạng Mobifone Đầu số 079 nhập ô tìm kiếm 079*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 09 nhập ô tìm kiếm 09*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 097 nhập ô tìm kiếm 097*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0971 nhập ô tìm kiếm 0971*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0972 nhập ô tìm kiếm 0972*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0973 nhập ô tìm kiếm 0973*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0974 nhập ô tìm kiếm 0974*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0975 nhập ô tìm kiếm 0975*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0976 nhập ô tìm kiếm 0976*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0977 nhập ô tìm kiếm 0977*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0978 nhập ô tìm kiếm 0978*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0979 nhập ô tìm kiếm 0979*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 098 nhập ô tìm kiếm 098*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0981 nhập ô tìm kiếm 0981*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0982 nhập ô tìm kiếm 0982*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0983 nhập ô tìm kiếm 0983*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0984 nhập ô tìm kiếm 0984*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0985 nhập ô tìm kiếm 0985*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0986 nhập ô tìm kiếm 0986*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0987 nhập ô tìm kiếm 0987*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0988 nhập ô tìm kiếm 0988*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 0989 nhập ô tìm kiếm 0989*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 086 nhập ô tìm kiếm 086*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 03 nhập ô tìm kiếm 03*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 032 nhập ô tìm kiếm 032*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 033 nhập ô tìm kiếm 033*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 034 nhập ô tìm kiếm 034*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 035 nhập ô tìm kiếm 035*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 036 nhập ô tìm kiếm 036*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 037 nhập ô tìm kiếm 037*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 038 nhập ô tìm kiếm 038*803

Để tìm sim 803 Mạng Viettel Đầu số 039 nhập ô tìm kiếm 039*803

Để tìm sim 803 Mạng Vietnamobile đầu số 092 nhập ô tìm kiếm 092*803 Để tìm sim 803 Mạng Vietnamobile đầu số 0921 nhập ô tìm kiếm 0921*803 Để tìm sim 803 Mạng Vietnamobile đầu số 0922 nhập ô tìm kiếm 0922*803 Để tìm sim 803 Mạng Vietnamobile đầu số 0923 nhập ô tìm kiếm 0923*803 Để tìm sim 803 Mạng Vietnamobile đầu số 0924 nhập ô tìm kiếm 0924*803 Để tìm sim 803 Mạng Vietnamobile đầu số 0925 nhập ô tìm kiếm 0925*803 Để tìm sim 803 Mạng Vietnamobile đầu số 0926 nhập ô tìm kiếm 0926*803 Để tìm sim 803 Mạng Vietnamobile đầu số 0927 nhập ô tìm kiếm 0927*803 Để tìm sim 803 Mạng Vietnamobile đầu số 0928 nhập ô tìm kiếm 0928*803 Để tìm sim 803 Mạng Vietnamobile đầu số 0929 nhập ô tìm kiếm 0929*803 Để tìm sim 803 Mạng Vietnamobile đầu số 056 nhập ô tìm kiếm 056*803 Để tìm sim 803 Mạng Vietnamobile đầu số 058 nhập ô tìm kiếm 058*803

Để tìm sim 803 Mạng Sfone đầu số 095 nhập ô tìm kiếm 095*803 Để tìm sim 803 Mạng Sfone đầu số 0951 nhập ô tìm kiếm 0951*803 Để tìm sim 803 Mạng Sfone đầu số 0952 nhập ô tìm kiếm 0952*803 Để tìm sim 803 Mạng Sfone đầu số 0953 nhập ô tìm kiếm 0953*803 Để tìm sim 803 Mạng Sfone đầu số 0954 nhập ô tìm kiếm 0954*803 Để tìm sim 803 Mạng Sfone đầu số 0955 nhập ô tìm kiếm 0955*803 Để tìm sim 803 Mạng Sfone đầu số 0956 nhập ô tìm kiếm 0956*803 Để tìm sim 803 Mạng Sfone đầu số 0957 nhập ô tìm kiếm 0957*803 Để tìm sim 803 Mạng Sfone đầu số 0958 nhập ô tìm kiếm 0958*803 Để tìm sim 803 Mạng Sfone đầu số 0959 nhập ô tìm kiếm 0959*803

Để tìm sim 803 Mạng Gmobile đầu số 099 nhập ô tìm kiếm 099*803 Để tìm sim 803 Mạng Gmobile đầu số 0991 nhập ô tìm kiếm 0991*803 Để tìm sim 803 Mạng Gmobile đầu số 0992 nhập ô tìm kiếm 0992*803 Để tìm sim 803 Mạng Gmobile đầu số 0993 nhập ô tìm kiếm 0993*803 Để tìm sim 803 Mạng Gmobile đầu số 0994 nhập ô tìm kiếm 0994*803 Để tìm sim 803 Mạng Gmobile đầu số 0995 nhập ô tìm kiếm 0995*803 Để tìm sim 803 Mạng Gmobile đầu số 0996 nhập ô tìm kiếm 0996*803 Để tìm sim 803 Mạng Gmobile đầu số 0997 nhập ô tìm kiếm 0997*803 Để tìm sim 803 Mạng Gmobile đầu số 0998 nhập ô tìm kiếm 0998*803 Để tìm sim 803 Mạng Gmobile đầu số 0999 nhập ô tìm kiếm 0999*803 Để tìm sim 803 Mạng Gmobile đầu số 059 nhập ô tìm kiếm 059*803

Để tìm sim 803 Mạng Evn Viettel đầu số 099 nhập ô tìm kiếm 099*803 Để tìm sim 803 Mạng Evn Viettel đầu số 0991 nhập ô tìm kiếm 0991*803 Để tìm sim 803 Mạng Evn Viettel đầu số 0992 nhập ô tìm kiếm 0992*803 Để tìm sim 803 Mạng Evn Viettel đầu số 0993 nhập ô tìm kiếm 0993*803 Để tìm sim 803 Mạng Evn Viettel đầu số 0994 nhập ô tìm kiếm 0994*803 Để tìm sim 803 Mạng Evn Viettel đầu số 0995 nhập ô tìm kiếm 0995*803 Để tìm sim 803 Mạng Evn Viettel đầu số 0996 nhập ô tìm kiếm 0996*803 Để tìm sim 803 Mạng Evn Viettel đầu số 0997 nhập ô tìm kiếm 0997*803 Để tìm sim 803 Mạng Evn Viettel đầu số 0998 nhập ô tìm kiếm 0998*803 Để tìm sim 803 Mạng Evn Viettel đầu số 0999 nhập ô tìm kiếm 0999*803 Để tìm sim 803 Mạng Evn Viettel đầu số 059 nhập ô tìm kiếm 059*803

Thanh Toán – Hỏi Đáp

Cam kết bán hàng

Kiểm tra thông tin chủ thuê bao di động

Cách mua sim và thanh toán

Kiểm tra sim còn hay đã bán

Đăng ký thông tin sim

Mọi hình thức thanh toán dù ở bất cứ trường hợp nào, chúng tôi cũng thu tiền sau khi đã đăng ký thông tin chính chủ cho khách hàng, khách hàng kiểm tra thông tin chính chủ kỹ lưỡng, tỉ mỉ (VietPhongThuy.Vn hoan nghênh sự cẩn trọng khi giao dịch của quý khách), ưng ý, hài lòng, sau đó chúng tôi mới thu tiền Lưu ý khi đặt sim: Khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân [ BẢN GỐC CMND (cấp dưới 15 năm) hoặc Căn cước công dân (còn thời hạn) hoặc Hộ chiếu (còn thời hạn) của chủ thuê bao và ảnh chân dung của chủ thuê bao tại thời điểm giao dịch ] để chúng tôi đăng ký sim chính chủ cho quý khách.

Phân loại mệnh theo năm sinh

Chọn nhanh sim phong thủy

13

Âm Lịch: Ngày 13, Tháng 3, Năm 2023 Là Ngày Kỷ Hợi (Ngày Hoàng Đạo) , Tháng Nhâm Thìn, Năm Tân Sửu

Niên mệnh: Thổ – (Bích thượng thổ)

Giờ hoàng đạo: Sửu (1-3h)Giờ hoàng đạo: Thìn (7-9h)Giờ hoàng đạo: Ngọ (11-13h)Giờ hoàng đạo: Mùi (13-15h)Giờ hoàng đạo: Tuất (19-21h)Giờ hoàng đạo: Hợi (21-23h)

XEM TỬ VI THEO CÁC NĂM MIỄN PHÍ

CSKH 1: 0962.83.83.83 Hoàng ThanhCSKH 2: 088.688.3333 Đặng Thùy MinhCSKH 3: 079.818.6666 Ngô Thị HuyềnCSKH 4: 0834.95.9999 Đức TùngCSKH 5: 0938.62.62.62 Văn ThạchGóp ý – Khiếu nại: 097.98.33333 Mr DũngHỗ trợ đại lý: 088.688.3333 Đ MinhKế Toán: 09.8888.3622 Trần Yến

Thanh Toán – Hỏi Đáp

[ Khuyến mãi ] Những sim có giá trên 1.000.000 tại website chúng tôi có chương trình giảm giá lớn.Xin hãy gọi cho nhân viên kinh doanh để chúng tôi báo giá tốt nhất cho quý khách.

Hướng dẫn mua sim

1. Nếu quý khách ở Hà Nội hoặc chúng tôi hoặc Quảng Ninh ▪ Giao sim tận nhà ở tất cả các quận nội thành ▪ Kích hoạt sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách trong 10 phút ▪ Kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ ▪ Quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.2. Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác: Mua theo một trong các cách sau: ▪ Cách 1: nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM,Quảng Ninh mua giùm, cách mua như phần 1 ▪ Cách 2: chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản công ty, sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh, thời gian 24h. ▪ Cách 3: Nhân viên kinh doanh thực hiện việc sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.

Sim Phong Thủy – Kinh Dịch

Khai thông khí vận, Sức khỏe , Tài lộc

Vì sao lại là Phong Thủy ?

Phong Thủy tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận.

Tin được xem nhiều nhất

VIETPHONGTHUY.VN chào mừng trung thu đoàn viên 2023

Cúng giải hạn là gì , văn khấn dâng sao giải hạn trong phong thủy kinh dịch

Tam tai là gì, khái niệm về tam tai trong kinh dịch phong thủy

Kim lâu là gì, khái niệm về kim lâu trong kinh dịch phong thủy

Hoang ốc là gì, khái niệm về hoang ốc trong kinh dịch phong thủy

Sim Đuôi tam hoas tứ quý …

Đơn Hàng Mới Hôm Nay

Vì lý do bảo mật.3-4 số cuối của sim sẽ được ẩn đi.Xin cám ơn.

K/H quan tâm gần đây nhất: sim 0939* , sim *0578 , sim *333 ,

Giao sim trong ngày

Nguyễn Trần HaoĐôi 1.thôn bù gia phúc 1. Xã phú nghĩa .huyện bù gia mập Đặt sim: Viettel 0*877797 Nguyễn Văn MinhCông an phường chiềng lề Tp sơn la tỉnh sơn la Đặt sim: Vinaphone 0*422012 Nguyễn Xuân Huy109 trường chinh Đặt sim: Viettel 0*551168 Thu ThủyXuân đồng , hòa long , tp bắc ninh , tỉnh BẮC NINH Đặt sim: Vietnamobile 0*136979 đào Văn Chủ48/74 đường lý thường kiệt tổ 32 phường lê hồng phong Đặt sim: Viettel 0*051995