Thi Bằng Lái A1 Sa Đéc / 2023 / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Daitayduong.edu.vn

Mẹo Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Phần Sa Hình / 2023

Mẹo Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1 Phần Sa Hình

Các câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 phần sa hình gồm 5 câu – thuộc loại câu dễ lấy điểm nhất nên chúng tôi soạn mẹo thi bằng lái xe máy A1 phần sa hình để hỗ trợ các bạn đạt điểm tối đa phần này.

Áp dụng các nguyên tắc sau đây: 1. Xe đã vào GIAO lộ – Xe bất kì đã vô trong giao lộ sẽ được đi trước

2. XE ưu tiên – thứ tự Hoả – Sự – Công – Thương

3. ĐƯỜNG ưu tiên – xe nằm trên đường ưu tiên đi trước

4. Tay PHẢI không vướng – tại ngã 4 không có biển báo, không có đèn tín hiệu- quyền ưu tiên thuộc về xe nào trống bên tay phải (tuy nhiên khi đã vô vòng xuyến thì lại nhường cho bên tay trái

5. HƯỚNG rẽ ưu tiên – xe nào có đoạn đường tới đích ngắn nhất sẽ được ưu tiên đầu: xe rẽ phải – xe đi thẳng – xe rẽ trái

Để cho dễ nhớ – tôi sử dụng câu “GIAO XE ĐƯỜNG PHẢI HƯỚNG”, anh chị học viên áp dụng theo nguyên tắc từ trên xuống dưới chắc chắn sẽ vượt qua các câu hỏi sa hình rất dễ dàng. * Một vài trường hợp nên sử dụng mẹo thi bang lai xe may a1:

Đối với dạng câu hỏi sa hình này – các bạn luôn luôn xét xe con đầu tiên: Có 2 trường hợp

– Nếu câu hỏi “xe nào vi phạm” – xe con đi đúng – loại ngay đáp án có xe con – lấy đáp án còn lại

– Nếu câu hỏi “Xe nào vi chấp hành đúng quy tắc giao thông” – xe con đi đúng – loại đáp án không có xe con

Ví dụ như câu bên trên: Hỏi …..”xe nào vi phạm”…

Xét xe con

– Nằm trên làn đường cho rẽ phải (để ý mũi tên màu trắng chỉ hướng đi trên mặt đường đằng sau đuôi xe)

– Đèn đang xanh

– Xe con đang rẽ phải

Dạng câu hỏi này – chọn ngay đáp án có “xe con (E)” – bộ đề thi chỉ có 2 câu dạng này thôi.

Như vậy là chúng ta đã đi với nhau qua hết toàn bộmẹo thi bằng lái xe máy A1 rất dễ học, dễ nhớ.

Tôi cảm ơn và trân trọng mọi đóng góp xây dựng của các bạn

Thi Bằng Lái Xe Máy A1, Thi Bằng Lái Xe A1 Tphcm / 2023

Thi bằng lái xe máy A1 giờ đây hầu như không thể nào thiếu trong bóp của mọi người dân Việt Nam, Công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 tuổi trở lên là bắt đầu được dự thi lấy bằng lái xe hai bánh, mọi người dân khi đủ tuổi muốn lấy bằng lái xe phải đăng ký dự thi tại các cơ sở, các trường có đủ chức năng thi và cấp giấy phép lái xe máy A1, Trong khi đăng ký học lái xe thì trường sẽ cung cấp cho một phần mềm thi bằng lái xe a1 để học viên dễ dàng thi tại nhà khi có thời gian rảnh Các Trường dạy lái xe sẽ cấp bằng lái xe máy cho những anh chị nào vượt qua hai phần thi đó là:

+ Phần thi lý thuyết:

– Phải đạt tối thiểu 16/20 câu, không được làm bài thi quá 15 phút, nếu quá thời gian quy định máy tính sẽ tự kết thúc bài thi của anh chị, Phần thi lý thuyết sẽ có 10 cấu luật, 5 câu nói về biển báo và 5 câu còn lại nói về sa hình, khi đi học phần lý thuyết các anh chị sẽ được phát mẹo thi bằng lái xe máy a1, mẹo thi bằng lái xe anh chị chỉ càn học 2 tiếng đồng hồ là có thể nhắm mắt làm bài thi bằng lái xe máy a1 mà không cần suy nghĩ mất thời gian. có mẹo hoc là đậu ngay 100%.

– Một điều mà anh chị phải nhớ đó là quy tắc giải sa hình đó là ” Nhất lộ, Nhị Ưu, Tam Đường, Tứ Hướng ” trong thi bằng lái xe máy a1 tphcm

* Nhất Lộ là xe vào giao lộ đi trước

* Tam Đường là xe nào nằm đường ưu tiên đi trước

+ Phần thi vòng số 8: cái này quá đơn giản anh chị đi hết số 8 sau đó chạy nữa vòng số 8 tức là số 3 rồi ra, chạy 3,4 lần là yên tâm không bao giờ thi rớt, tôi tin rằng anh chị nào đã thử thì không bao giờ rớt số 8 cả.

– Lệ phí cấp phát bằng – thẻ PET: 135.000 VNĐ

Trọn gói 499.000/1 hồ sơ: bao gồm tất cả các chi phí từ khi nộp cho tới khi lấy bằng lái.

– Trường hợp học viên chưa có Giấy khám sức khỏe thì phụ phí 1.000đ/ 1 hồ sơ

VĂN PHÒNG CHÍNH ĐĂNG KÝ GHI DANH NHẬP HỌC LÁI XE Ô TÔ

SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ 1 : 582 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TPHCM

HOTLINE: 0937 162 447 ANH HUẤN

Hỗ trợ lý thuyết gọi trực tiếp Anh Huấn ( Bao đậu 100% nếu có nhu cầu)

Từ khóa: thi bằng lái xe máy, thi bằng lái xe a1, thi bằng lái xe a1 tphcm, mẹo thi bằng lái xe máy, phần mềm thi bằng lái xe a1

Thi Bằng Lái A1 Dễ Hay Khó – Mẹo Thi Bằng Lái A1 Đậu 100% / 2023

Thi Bằng Lái A1 Dễ Hay Khó

Thực tế qua khảo sát, mỗi đợt thi bằng lái hạng A1 và A2 do Hội Đồng Thi Thái Sơn tổ chức đa phần các bạn học viên luôn lo lắng rất nhiều về phần thi lý thuyết. Vì hầu hết mọi người đều không có nhiều thời gian để học bài, 1 phần cũng việc công việc hiện tại và đời sống sinh hoạt.

Việc thi bằng lái xe máy không hề khó như các bạn nghĩ, vì qua thời gian hoạt động trong công tác tuyển sinh đào tạo và tổ chức thi sát hạch lái xe A1. Chúng tôi đã đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm và muốn chia sẻ cho các bạn trong bài viết này.

Hy vọng đây sẽ là câu trả lời tốt nhất cho vấn đề “thi bằng lái  A1 dễ hay khó” mà bạn đang tìm kiếm.

Quy trình thi bằng lái A1

Để hoàn thành bằng lái xe A1 bạn phải hoàn thành 2 phần thi đó là: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

– Bài thi lý thuyết : 20 câu/15 phút làm bài

Với bằng lái hạng A1: bạn được yêu cầu vượt qua ít nhất 17 câu hỏi trong tổng số 20 câu của bài thi lý thuyết thi bằng lái xe A1

Phần thi lý thuyết cơ bản là chúng ta sẽ học thuộc hết 150 câu hỏi thi A1 mà Bộ GTVT ban hành, cũng vì việc nhầm lẫn lượng câu hỏi đã khiến cho nhiều bạn lo lắng.

Thi đỗ bài thi lý thuyết người thì mới được tham gia tiếp phần thi lái xe thực hành, không đỗ thì người thì phải chờ tới kì thi lần sau để thi tiếp.

– Bài thi thực hành lái xe

Trong bài thi thực hành (chạy sa hình): học viên phải lái xe chạy theo hình số 8, đường quanh co, và đường nhấp nhô.

Điểm tối thiểu để đạt là 80/100.

Các lỗi bị trừ điểm: gồm để xe cán vạch, chết máy, chống chân,… : mỗi một lần phạm lỗi trừ 5 điểm, học viên để xe ngã hoặc đi sai hình sẽ bị loại trực tiếp.

Mẹo thi bằng lái A1 đậu 100%

Bài viết này, ngoài đề cập đến vấn đề thi bằng lái xe A1 có khó không, chúng tôi cũng xin đưa ra một số phương án giải quyết hiệu quả nhất để các bạn có thể dựa theo và thực hiện.

Phần thi thực hành: trước ngày thi các bạn có thể đến trực tiếp sân thi để thuê xe tập trước. Đồng thời các bạn đã lái cứng rồi thì trước giờ thi hãy đến sớm để có thể vào chạy thử tiếp cận bài thi và có được tâm lý thoải mái nhất.

Tham khảo bài viết:

Mẹo Thi Bằng Lái Xe A1 Phần Sa Hình: Dễ Hiểu, Giải Quyết Nhanh Gọn / 2023

Do số lượng xe máy, phương tiện cá nhân hiện tại lên quá cao, kéo theo đó nhu cầu thi bằng lái A1 cũng lên theo. Và để vượt qua được bài thi A1 cũng không hề khó, nếu như các học viên nắm rõ được mẹo thi bằng lái xe A1 phần sa hình như sau.

Để có thể giải quyết nhanh gọn những câu hỏi phần thi sa hình trong bài thi sát hạch lí thuyết bằng lái xe A1, các học viên cần phải ghi nhớ rõ những nguyên tắc sau. Đối với các mẹo thi bằng lái xe A1 phần sa hình này, các học viên cần áp dụng theo đúng thứ tự các nguyên tắc sau để có cho mình được đáp án chính xác nhất

Mẹo số 1: Luôn ghi nhớ nguyên tắc: Nhất lộ; Nhịn ưu; Tam đường; Tứ hướng

Đối với nhiều học viên mới tìm hiểu về bài thi sát hạch bằng lái A1 vẫn chưa biết rõ nguyên tác này. Đây là một mẹo thi bằng lái xe A1 sa hình vô cùng phổ biến hiện tại. Nguyên tắc này bao gồm những điểm như sau:

Nhất lộ: Nếu như câu hỏi trong đề thi sát hạch bằng lái A1 về thứ tự các xe trên giao lộ mà đã có một xe tiến vào trước thì xe nào đi vào giao lộ trước sẽ được đi trước

Nhị ưu: Trong trường hợp nếu có các xe vẫn còn đang dừng trước vạch kẻ đường khi đi vào các giao lộ như: ngã tư, chỗ rẽ thì các xe thuộc nhóm ưu tiên sẽ được đi trước. Các nhóm xe ưu tiên có thể kể tới như: xe quân sự, công an, các xe công vụ có cảnh sát dẫn đường, cứu hỏa, cứu thương…

Tam đường: Nếu như trong câu hỏi về quyền được đi trước của các phương tiện ở bài thi sa hình. Nếu thấy xe nào đang trên đường ưu tiên thì sẽ được quyền đi trước.

Tứ hướng: Đối với các câu hỏi về thứ tự xe đi, chỉ cần nhớ đơn giản: Rẽ phải, đi thẳng, rẽ trái là các học viên có thể hoàn thành được rất dễ dàng.

Mẹo số 2: Dành cho câu hỏi thứ tự xe đi sao cho đúng luật

Để trả lời được câu hỏi này, một mẹo thi bằng lái A1 sa hình mà các học viên cần nhớ đó là: xe nào có hướng di chuyển ngắn nhất thì được đi trước.

Mẹo số 3: Dành cho câu hỏi: theo hướng mũi tên, hướng nào xe gắn máy đi được?

Đối với câu hỏi này, các học viên chỉ cần điền đáp án là cả 3 hướng đầu đi đúng. Tuy nhiên, các học viên cũng nên nhớ rằng, trong câu hỏi có để cụm từ xe gắn máy, nhiều người có thể sẽ nhầm tưởng là xe mô tô. Tuy vậy, trong sa hình là xe đạp điện nên hoàn toàn có thể trả lời là cả 3 hướng.

Mẹo số 4: Xe nào vi phạm an toàn giao thông

Do vòng trong hình là chỉ một công trình đang xây dở chứ không phải vòng xuyến theo quy định của luật giao thông nên xe con nếu quay đầu là sai luật an toàn giao thông đường bộ.

Mẹo số 5: Những xe vi phạm quy tắc giao thông

Một mẹo thi bằng lái A1 phần sa hình của câu này có thể thấy đó là biển báo trong hình. Và trong hình này, xe ô tô con đã chạy sai làn quy định.

Mẹo số 6: Các xe đi theo thứ tự nào thì đúng luật giao thông

Với câu hỏi này, mẹo thi bằng lái A1 phần sa hình có thể dễ thấy nhất đó là: nếu trong câu trả lời có từ “xe của bạn”, các học viên đến tổng số hướng đi rồi trừ đi 1 là sẽ ra được kết quả chính xác cuối cùng.

➣➣ Những điều cần biết khi thi bằng lái xe ô tô Tại đây

Minh Anh Nguyen