Nhóm Biển Chỉ Dẫn / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Daitayduong.edu.vn

Biển Chỉ Dẫn Là Gì? Phân Biệt Giữa Biển Chỉ Dẫn Và Biển Hiệu Lệnh?

Biển chỉ dẫn là gì? Phân biệt giữa biển chỉ dẫn và biển hiệu lệnh? Các nhóm biển hiệu lệnh hiện nay? Quy định về biển chỉ dẫn theo quy định của Quy chuẩn biển báo hiệu giao thông 41:2019 mới nhất năm 2021?

Biển chỉ dẫn và biển hiệu lệnh là hai trong số các loại biển báo được quy định theo Quy chuẩn biển báo đường bộ. Trên thực tế, các loại biển báo giao thông đường bộ là một bộ quy chuẩn theo quốc tế, tương tự như giấy phép lái xe của Việt Nam nay đã có thể sử dụng được ở đại đa số các quốc gia trên toàn thế giới.

Hầu hết các biển đều có viền đỏ, nền màu trắng, trên nền có hình vẽ màu đen đặc trưng cho điều cấm hoặc hạn chế sự đi lại của các phương tiện cơ giới, thô sơ và người đi bộ.

Hiệu lực của các loại biển báo cấm có thể có giá trị trên tất cả các làn đường, hoặc chỉ có giá trị trên một hoặc một số làn của một chiều xe chạy. Các làn đường phải được đánh dấu riêng biệt bằng các vạch dọc liền trên mặt phần xe chạy. Nếu hiệu lực của biển chỉ hạn chế trên một hoặc một số làn đường, thì nhất thiết phải theo biển và một biển phụ số 504 đặt ngay bên dưới biển chính. Biển báo cấm để biểu thị các điều cấm. Người sử dụng đường phải chấp hành những điều cấm mà biển đã báo. Nhóm biển báo cấm gồm có 39 kiểu được đánh số thứ tự từ biển số 101 đến biển số 139.

Biển báo nguy hiểm là biển báo có dạng hình tam giác đều, viền đỏ, nền màu vàng, trên có hình vẽ màu đen mô tả sự việc báo hiệu nhằm báo cho người sử dụng đường biết trước tính chất các sự nguy hiểm trên đường để có biện pháp phòng ngừa, xử trí. Nhóm này gồm 47 kiểu, được đánh số thứ tự từ 201 đến 247.

Biển báo phụ có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, viền đen, nền trắng, hình vẽ màu đen, thường nằm dưới các biển chính để bổ sung làm rõ ý nghĩa các biển chính. Biển phụ thường được đặt kết hợp với các biển báo nguy hiểm, biển báo cấm, biển hiệu lệnh và biển chỉ dẫn nhằm thuyết minh bổ sung để hiểu rõ hơn các biển chính. Biển phụ gồm 10 kiểu được đánh số thứ tự từ biển số 501 đến biển số 510. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về nhóm biển báo này thông qua bài viết Biển Báo Phụ.

Vạch kẻ đường cũng được coi là một dạng biển báo giao thông nhằm hướng dẫn, điều khiển giao thông trên đường giúp đảm bảo khả năng thông xe cũng như an toàn cho người tham gia giao thông. Vạch kẻ đường có 2 loại là vạch kẻ đường nằm đứng và vạch kẻ đường nằm ngang. Vạch kẻ đường có thể dùng độc lập hoặc có thể kết hợp với các loại biển báo hiệu đường bộ hoặc đèn tín hiệu chỉ huy giao thông. Trong trường hợp ở một nơi vừa có vạch kẻ đường vừa có cả biển báo thì người lái xe phải tuân thủ theo sự điều khiển của biển báo hiệu. Vạch kẻ đường chia làm 2 loại: vạch nằm ngang và vạch nằm đứng.

Đường cao tốc là đường chỉ dành cho xe cơ giới chạy với tốc độ cao, có dải phân cách chia đường cho xe chạy theo hai chiều ngược nhau riêng biệt và không giao cắt cùng mức với đường khác. Khi lái xe trên đường cao tốc, bạn sẽ thấy hệ thống biển báo có nhiều điểm khác so với biển báo giao thông trên đường bình thường.

2. Phân biệt giữa biển chỉ dẫn và biển hiệu lệnh

Quy chuẩn biển báo hiệu giao thông 41:2019 có hiệu lực vào ngày 1/7 tới quy định rõ: Biển hiệu lệnh là biển báo cho người tham gia giao thông biết các điều bắt buộc phải chấp hành. Quy chuẩn cũng chỉ ra khái niệm về biển chỉ dẫn, Đây là loại biển để chỉ dẫn hướng đi hoặc các điều cần thiết giúp người tham gia giao thông trong việc điều khiển phương tiện và hướng dẫn giao thông trên đường được thuận lợi, đảm bảo an toàn.

Đáng lưu tâm, Quy chuẩn 41:2019 cũng quy định một số biển chỉ dẫn được chuyển sang thành nhóm biển hiệu lệnh bắt buộc phải tuân thủ. Trong đó, đáng chú ý là các loại quy định về phân làn, gộp làn đường và đường dành riêng cho các loại xe. Nếu tài xế vi phạm các biển này sẽ bị CSGT xử phạt (trước đây là biển chỉ dẫn không bị phạt). Mức phạt được quy định cụ thể tại Nghị định 100/2019. Vụ trưởng Vụ ATGT (Tổng cục Đường bộ VN) cho biết, QCVN 41:2019 đưa một số nhóm biển chỉ dẫn sang nhóm biển hiệu lệnh. Đơn cử biển 412 mà chúng ta vẫn quen gọi là biển phân làn. Có nghĩa là tài xế bắt buộc lái xe phải chấp hành, lái xe phải đi theo đúng làn đường phù hợp với loại phương tiện mà mình đang điều khiển. Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt.

Nhóm biển chỉ dẫn là nhóm biển báo dùng để cung cấp thông tin và các chỉ dẫn cần thiết cho người tham gia giao thông. Biển có hình chữ nhật hoặc hình vuông hoặc hình mũi tên, nền màu xanh lam.

Nhóm biển hiệu lệnh là nhóm biển để báo các hiệu lệnh phải chấp hành.

Xét theo chiều ngang đường, hiệu lực của các loại biển báo nguy hiểm và cảnh báo và biển chỉ dẫn có giá trị trên các làn đường của một chiều xe chạy; Hiệu lực của các loại biển báo cấm và biển hiệu lệnh có thể có giá trị trên tất cả các làn đường hoặc chỉ có giá trị trên một hoặc một số làn của một chiều xe chạy. Nếu hiệu lực của biển báo cấm, biển hiệu lệnh chỉ hạn chế trên một hoặc một số làn đường thì phải treo biển ở trên giá long môn hoặc cột cần vươn.

Nhóm biển hiệu lệnh R403:

Quy định, ngoài các loại phương tiện quy định trên biển được đi lại, các loại phương tiện giao thông khác không được phép đi vào đoạn đường có đặt các biển R.403a, R.403b, R.403c, R.403d, R.403e, R.403f.

Nhóm biển hiệu lệnh R404:

Nhóm biển R.404 báo hiệu hết các đoạn đường dành riêng cho các phương tiện cơ giới. Về thiết kế tương tự nhóm biển R.403 tương ứng nhưng có thêm vạch đỏ từ phía trên bên phải gạch chéo xuống phía dưới bên trái của biển.

Biển hiệu lệnh hướng đi trên mỗi làn đường phải theo R.411:

Để báo hiệu cho người tham gia giao thông biết số lượng làn đường trên mặt đường và hướng đi trên mỗi làn đường theo vạch kẻ đường. Biển sử dụng phải phối hợp với vạch kẻ đường (loại vạch 9.3: vạch mũi tên chỉ hướng trên mặt đường). Tùy theo tình hình thực tế về số lượng làn đường và hướng đi trên mỗi làn đường mà có ký hiệu phù hợp. Biển có tác dụng bắt buộc người tham gia giao thông phải đi đúng làn đường đã được chỉ dẫn hướng phù hợp với hành trình của xe.

Nhóm biển hiệu làn đường dành riêng cho mỗi loại xe R.412:

Để báo hiệu cho người tham gia giao thông biết có làn đường dành riêng cho từng loại xe riêng biệt. Biển được đặt phía trên làn xe, ở đầu đường theo chiều xe chạy. Các loại xe khác không được đi vào làn đường có đặt biển này (trừ các xe được quyền ƣu tiên theo quy định).

Riêng với biển số R.412e “Làn đường dành cho xe buýt”, nếu vạch sơn phân làn dành cho xe buýt có dạng nét đứt, các xe khác có thể đi vào làn xe này, nhưng phải ưu tiên cho xe buýt (phải nhường đường, chuyển sang làn khác để không ảnh hưởng đến việc vận hành của xe buýt); trường hợp vạch sơn phân làn dành cho xe buýt là nét liền, các phương tiện khác không được đi vào làn đường dành cho xe buýt.

Khi đến gần nơi đường bộ giao nhau, xe được phép chuyển làn để đi theo hành trình mong muốn. Việc chuyển làn phải thực hiện theo đúng các quy định.

Cũng trong nhóm biển R412, tài xế cần lưu ý một số biển báo hiệu hết các đoạn đường dành riêng cho các phương tiện cơ giới, về thiết kế tương tự như nhóm biển trên, nhưng có thêm vạch đỏ từ phía trên bên phải gạch chéo xuống phía dưới bên trái của biển.

Biển gộp làn đường theo phương tiện R.415:

Biển R.415 dùng để báo hiệu cho người tham gia giao thông biết số lượng làn đường và loại xe được phép lưu thông trên từng làn đường theo quy định. Tùy theo tình hình thực tế về số lượng làn đường và ý đồ tổ chức giao thông mà sử dụng các ký hiệu phương tiện trên các làn cho phù hợp và biển số R.415 chỉ là một trường hợp.

Biển đặt bên đường hoặc treo trên cột cần vươn. Biển này chỉ áp dụng với những đoạn đường có 2 đến 4 làn đường cho mỗi hướng lưu thông. Biển R.415 không áp dụng với các xe chuyển làn để ra/vào hoặc dừng đỗ bên đường.

Ngoài ra, khi sử dụng biển này phải kết hợp với vạch sơn phân chia làn đường phù hợp và thống nhất, trong trường hợp đến gần nơi đường bộ giao nhau, xe được phép chuyển làn để đi theo hành trình mong muốn và việc chuyển làn phải thực hiện theo đúng các quy định.

Như vậy, khi tha gia giao thông, người điều khiển phương tiện cần lưu ý phân biệt hai loại biển báo này để tránh nhầm lân và vi phạm nguyên tắc khi tham gia giao thông.

Biển Chỉ Dẫn Khách Sạn Là Gì? Chức Năng Của Các Biển Chỉ Dẫn

Biển chỉ dẫn khách sạn là gì? Nội dung trên bảng chỉ dẫn khách sạn gồm những thông tin nào? Vai trò của nó ra sao? Nếu anh/chị đang kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn thì đây sẽ là một thông tin không thể bỏ qua. Hôm nay Vinapad sẽ giúp anh/chị giải đáp toàn bộ thắc mắc về vấn đề này.

Biển chỉ dẫn là một vật dụng (hạng mục) quan trọng trong hệ thống thiết bị khi thi công và thiết kế khách sạn. Biển chỉ dẫn là công cụ giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ do khách sạn cung cấp một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thông thường, biển chỉ dẫn sẽ được đặt ở hành lang, thang máy, thang bộ hoặc cửa ra vào. Những vị trí này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy để có được sự hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

Để khách hàng không bị bỡ ngỡ, cũng như giúp nhân viên làm việc một cách hiệu quả nhất, việc đặt biển chỉ dẫn trong khách sạn là không thể bỏ qua.

Giúp cho khách hàng nhanh chóng tìm được căn phòng mà mình vừa check-in.

Biển chỉ dẫn khách sạn về lối thoát hiểm, khu vực vệ sinh,.. giúp khách hàng dễ dàng tìm được địa điểm cần đến trong trường hợp cần thiết.

Biển chỉ dẫn khách sạn là vật dụng quan trọng, giúp khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được địa điểm mình muốn đến trong khách sạn. Biển chỉ dẫn còn là phương tiện cảnh báo, giúp khách hàng biết và tránh được các nguy cơ có thể gặp phải trong khách sạn.

Rất nhiều người cho rằng, biển chỉ dẫn là không thực sự cần thiết. Tuy nhiên, nhận định này chỉ hợp lý với một khách sạn bình dân, quy mô nhỏ, nhưng lại là một điều sai lầm lớn trong khách sạn cao cấp, quy mô lớn. Hãy tưởng tượng, bạn sẽ sử dụng dịch vụ tại một khách sạn có hàng nghìn phòng mà không có bất kì một biển chỉ dẫn nào. Câu hỏi được đặt ra, phải làm sao để tìm được phòng?

Hơn thế nữa, biển chỉ dẫn còn là một trong những điểm nhấn đặc biệt, là bản phác họa về quy mô, sự chuyên nghiệp khách sạn.

Biển chỉ dẫn cũng thể hiện một phần nào đó về các dịch vụ mà khách sạn cung cấp (nhà hàng, spa, bể bơi,..).

– Biển Chỉ Dẫn. – Học Lái Online

Giới hạn thời gian:

0

Tổng kết bài kiểm tra

Hoàn thành 0 trong 26 câu

Hỏi:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

Thông tin

Đề số 2 hạng B2

Bạn đã làm bài kiểm tra này một lần rồi. Do đó bạn không thể làm lại.

Đang nạp bài kiểm tra…

Bạn phải Đăng nhập để bắt đầu bài kiểm tra.

Bạn phải hoàn thành bài kiểm tra được yêu cầu trước, sau đó mới có thể bắt đầu bài kiểm tra này:

Kết quả

Chính xác 0 trong 26 câu

Thời gian:

Một lỗi đã xảy ra.

Bạn được 0 điểm trong số 0 điểm, (0)

Câu thường

0%

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

21

22

23

24

25

26

Trả lời

Rà soát

Câu hỏi

1

của

26

1

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển báo nguy hiểm.

Biển báo cấm.

Biển báo hiệu lệnh phải thi hành.

Biển báo chỉ dẫn.

Câu hỏi

2

của

26

2

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển 1.

Biển 2.

Biển 3.

Câu hỏi

3

của

26

3

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển 1.

Biển 2.

Cả biển 1 và biển 2.

Câu hỏi

4

của

26

4

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào báo hiệu “Hết đoạn đường ưu tiên”?

Biển 1.

Biển 2.

Biển 3.

Câu hỏi

5

của

26

5

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào báo hiệu, chỉ dẫn xe đi trên đường này được quyền ưu tiên qua nơi giao nhau?

Biển 1 và 2.

Biển 1 và 3.

Biển 2 và 3.

Cả ba biển.

Câu hỏi

6

của

26

6

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào báo hiệu “Giao nhau với đường không ưu tiên”?

Biển 1.

Biển 2.

Biển 3.

Biển 2 và 3.

Câu hỏi

7

của

26

7

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào báo hiệu “Giao nhau với đường ưu tiên”?

Biển 1 và 3.

Biển 2.

Biển 3.

Câu hỏi

8

của

26

8

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào báo hiệu “Đường hai chiều”?

Biển 1.

Biển 2.

Biển 3.

Câu hỏi

9

của

26

9

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào báo hiệu phải giảm tốc độ, nhường đường cho xe cơ giới đi ngược chiều qua đường hẹp?

Biển 1.

Biển 2.

Biển 3.

Câu hỏi

10

của

26

10

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào chỉ dẫn “Được ưu tiên qua đường hẹp”?

Biển 1.

Biển 2.

Biển 3.

Biển 2 và 3.

Câu hỏi

11

của

26

11

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào báo hiệu “Đường đôi”?

Biển 1.

Biển 2.

Biển 3.

Câu hỏi

12

của

26

12

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào chỉ dẫn cho người tham gia giao thông biết vị trí và khoảng cách có làn đường cứu nạn hay làn thoát xe khẩn cấp?

Biển 1.

Biển 2.

Cả hai biển.

Câu hỏi

13

của

26

13

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào báo hiệu “Hướng đi thẳng phải theo” ?

Biển 1.

Biển 2.

Câu hỏi

14

của

26

14

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào báo hiệu “Đường một chiều”?

Biển 1.

Biển 2.

Cả hai biển.

Câu hỏi

15

của

26

15

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào báo hiệu “Đường phía trước có làn đường dành cho ô tô khách”?

Biển 1.

Biển 2.

Biển 3.

Câu hỏi

16

của

26

16

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào báo hiệu “Rẽ ra đường có làn đường dành cho ô tô khách”?

Biển 1.

Biển 2.

Biển 3.

Câu hỏi

17

của

26

17

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào đặt trên đường chính trước khi đến nơi đường giao nhau để rẽ vào đường cụt?

Biển 1 và 2.

Cả ba biển.

Không biển nào.

Câu hỏi

18

của

26

18

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào chỉ dẫn cho người đi bộ sử dụng cầu vượt qua đường?

Biển 1.

Biển 2.

Cả hai biển.

Không biển nào.

Câu hỏi

19

của

26

19

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào chỉ dẫn cho người đi bộ sử dụng hầm chui qua đường?

Biển 1.

Biển 2.

Cả hai biển.

Không biển nào.

Câu hỏi

20

của

26

20

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào báo hiệu “Nơi đỗ xe dành cho người tàn tật”?

Biển 1.

Biển 2.

Biển 3.

Câu hỏi

21

của

26

21

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Gặp biển báo này, người lái xe phải đỗ xe như thế nào?

Đỗ xe hoàn toàn trên hè phố.

Đỗ xe hoàn toàn dưới lòng đường.

Đỗ từ ½ thân xe trở lên trên hè phố.

Câu hỏi

22

của

26

22

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Gặp biển báo này, người tham gia giao thông phải xử lý như thế nào?

Dừng xe tại khu vực có trạm Cảnh sát giao thông.

Tiếp tục lưu thông với tốc độ bình thường.

Phải giảm tốc độ đến mức an toàn và không được vượt khi đi qua khu vực này.

Câu hỏi

23

của

26

23

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển 1.

Biển 2.

Biển 3.

Câu hỏi

24

của

26

24

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển nào báo hiệu “Cầu vượt liên thông”?

Biển 2 và 3.

Biển 1 và 2.

Biển 1 và 3.

Cả ba biển.

Câu hỏi

25

của

26

25

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Biển số 1 có ý nghĩa gì?

Đi thẳng hoặc rẽ trái trên cầu vượt.

Đi thẳng hoặc rẽ phải trên cầu vượt.

Báo hiệu cầu vượt liên thông.

Câu hỏi

26

của

26

26

. Câu hỏi mới

Thể loại: Câu thường

Xe nào phải nhường đường trong trường hợp này?

Xe khách.

Xe tải.

Sơn Phản Quang Biển Chỉ Dẫn

CẢNH BÁO: KHÔNG KỊP MUA SẼ KHÔNG KỊP CHƠI TẾT

TỔNG DỌN KHO XẢ HÀNG CUỐI NĂM

TUẦN LỄ VÀNG ĐÓN TẾT MẬU TUẤT 2018

THOẢ SỨC SÁNG TẠO TRANG TRÍ XẾ YÊU

HÃY ĐỂ CHIẾC XE CỦA BẠN TRỞ NÊN KHÁC BIỆT, ĐỘC ĐÁO…

TRANG TRÍ XE PHONG CÁCH “MADE BY ME”

Ứng dụng: sơn tân trang, trang trí ô tô, xe máy, xe đạp, vật dụng gia đình, mâm ngũ quả, các vật dụng trang trí khác trong ngày tết.

DECOR PAINT cung cấp các loại sơn xịt.

SƠN GIẢ VÀNG, BẠC, INOX, INOX BÓNG GƯƠNG

Sơn màu vàng thau: KT 182

Sơn màu vàng gold: KT 183

Sơn màu vàng đồng: KT 184

Sơn màu màu đồng: KT 180

Sơn màu inox: Chrome

Sơn màu inox hiệu ứng bóng gương: Mirror Chrome (bóng như gương).

SƠN PHẢN QUANG

Sơn lót phản quang màu trắng: F100

Sơn phản quang màu đỏ: F2

Sơn phản quang màu cam: F4

Sơn phản quang màu xanh dương: Blue

Sơn phản quang màu vàng chanh: F3

Sơn phản quang xanh nõn chuối: F5

Sơn phản quang: Light Reflector

SƠN DẠ QUANG PHÁT SÁNG TRONG ĐÊM

Sơn dạ quang: Phosphorescen (Glow – in – Dark)

SƠN CHỊU NHIỆT LỐC MÁY, PÔ XE

Sơn chịu nhiệt màu đen

Sơn chịu nhiệt nhũ bạc

SƠN BÓNG BẢO VỆ

Sơn xịt bóng nhằm bảo vệ xe, đồ vật trong gia đình và tăng độ bóng của vật cần sơn

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288 Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

SƠN XỊT CÁC MÀU

Sơn xịt các màu như: màu đen, màu trắng, màu tím, màu mận chín xe dream, màu kem, màu cam, màu vàng, màu xanh da trời, màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối, màu ghi đậm, màu ghi nhạt…

QUI TRÌNH SƠN

Rửa sạch xe, lau khô và vệ sinh sạch sẽ.

Dùng nhám nhật 240, 320, 400 đến 600, 1000 để làm mịn bề mặt cần sơn.

Lau và thổi sạch bụi bẩn.

Kiểm tra lại bề mặt trước khi sơn.

Lắc đều chai sơn và xịt đều, nhẹ lên vật cần sơn.

Không sờ tay vào bề mặt đã sơn và đợi khô 12 tiếng.

Có thể sơn trực tiếp 1 lần. Hoặc kỹ hơn thì dùng sơn sơn xịt màu làm nền sau đó sơn xịt giả vàng, inox, hay phản quang rồi phủ bóng.

Sơn được trên nhôm, nhựa, gang, thép, gỗ, inox…

NHẬN SƠN MẠ VÀNG, TÂN TRANG LAZANG Ô TÔ, XE MÁY

SHIP COD TOÀN QUỐC (nhận hàng thanh toán tiền).

TẾT NÀY CÙNG CHỞ GẤU ĐI CHƠI & TỤ TẬP BẠN BÈ

LIÊN HỆ NGAY & INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

SƠN DÂN DỤNG DECOR PAINT

SƠN LÀ KHÁC BIỆT

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: hotro@sondandung.com