Mua Xe Air Blade 2020 Trả Góp Lãi Suất 0 / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Daitayduong.edu.vn

Mua Xe Air Blade Trả Góp Lãi Suất 0, Thủ Tục Mua Xe Air Blade Trả Góp / 2023

Những chiếc xe Air Blade từ năm 2018 2019 là những chiếc xe đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi vì những chiếc xe này có mẫu mã mới và vẫn còn khá phổ biến trên thị trường. Khi lựa chọn mua xe máy Air Blade trả góp đời gần nhất. Bạn hoàn toàn có thể để sở hữu một chiếc xe với mức giá tốt mà vẫn rất ngon nghẻ, hiện đại.

Nhìn chung hình thức mua hàng trả góp là một trong những hình thức nhằm kích cầu tiêu dùng và thu hút khách hàng. Đây được đánh giá là hình thức thu hút khách hàng vô cùng tốt trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Khách hàng vừa mua được hàng, vừa không phải tốn quá khoản tiền lớn trong cùng lúc. Đồng thời, thủ tục mua hàng được đánh giá là khá đơn giản.

Bạn có thể hiểu đơn giản hình thức mua xe ab 2019 trả góp 0% là hình thức trả góp mà hoàn toàn không có lãi suất. Tuy nhiên, với hình thức này thì khách hàng bắt buộc phải trả trước ít nhất là 20% tổng giá trị của sản phẩm. Số tiền còn lại sẽ được tính để đảm bảo chia đều cho từng tháng.

Thủ tục mua xe air blade trả góp home credit

Hiện nay với hình thức mua xe trả góp của Home Credit áp dụng cho tất cả các loại xe trên thị trường Việt Nam, trong đó có xe Air Blade. Khách hàng chỉ cần trả trước 10% giá trị xe với thời hạn từ 6 đến 36 tháng.

Tuy nhiên để có thể vay được Homecredit thì khách hàng bắt buộc phải trong độ tuổi từ 20 cho đến 60 tuổi. Đồng thời khách hàng cũng cần phải là những người có hộ khẩu tại các tỉnh thành thuộc văn phòng của Home Credit. Và không xảy ra tình trạng nợ xấu tại bất kỳ một tổ chức tín dụng nào.

Giấy CMND hoặc thẻ căn cước, bằng lái xe

Sổ hộ khẩu của gia đình

Các loại giấy tờ để chứng minh thu nhập hoặc là sao kê thu chi hàng tháng của bạn

Giá xe Air Blade 2019 2020 mua trả góp là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng đời xe và tình trạng của xe. Mà chiếc xe Air Blade sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì vậy, không thể có câu trả lời chính xác cho bảng giá mua trả góp Air Blade. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua xe mới thì mức giá hiện tại đang khoảng gần 60 triệu. Sau khi cộng thêm phí của Home credit thì mức giá sẽ chênh khoảng từ 2-3 triệu. Nhìn chung, đây là mức giá khá hợp lý.

Địa chỉ mua xe máy Airblade trả góp tại Hà Nội?

Hiện nay, không quá khó khăn để bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ mua xe Air Blade trả góp tại Hà Nội. Tuy nhiên, làm sao để tìm được địa chỉ uy tín mới là vấn đề quan trọng. Bạn cần phải tìm ra địa chỉ cung cấp các dòng xe cũ chất lượng. Nó đảm bảo cả về cấu hình và mức giá cả.

Và nếu như bạn vẫn còn đang quan tâm tới vấn đề này thì bạn có thể tham khảo ngay tại ” Xe máy Honda “. Đây là nơi chuyên cung cấp những dòng xe cũ cho sinh viên, trong đó có Air Blade. Vì là địa chỉ cung cấp xe cho sinh viên nên chắc chắn mức giá sẽ khá mềm. Đồng thời, các thủ tục cũng được làm đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Cách Mua Xe Air Blade 2022 Trả Góp Lãi Suất 0% Chính Hãng Giá Rẻ / 2023

Mình vừa mới mua xe Air Blade 2019 trả góp với lãi suất 0%, mình vừa nhận được số xe hôm cuối tháng 5/2019, tuần sau là tới công an nhận cavet xe là xong. Mình chia sẽ với các bạn cách mua và quy trình mua xe. Thật ra khá đơn giản vì đại lý chính hãng Honda đã lo xong hết 90% công việc. Việc của mình chỉ là đóng tiền và mang theo đầy đủ giấy tờ tới ngày hẹn.

Khuyến mãi trả góp 0% nhiều ưu đãi cho nhiều dòng xe

Khuyến mãi xe Honda Vision

Mua xe Air Blade 2019 ở đâu chính hãng rẻ hơn thị trường

Mình cũng tham khảo nhiều nơi, cân nhắc nhiều phương án cuối cùng chọn xe trên Tiki. Trước đó mình cũng đã xem rõ là các đại lý xe trên tiki là đại lý chính hãng của Honda. Lúc mình mua xong thì quá trình thanh toán cũng như làm thủ tục chủ yếu với đại lý xe Honda. Đại lý mình đã mua và làm thủ tục là Honda Head.

Như vậy giá xe trên Tiki sẽ rẻ hơn được 1-2 triệu so với mua trực tiếp từ đại lý.

Đánh giá của người đã mua xe Air Blade 2019 trên Tiki

Chi phí làm trước bạ và biển số xe

Air Blade 2019 phiên bản cao cấp chi phí 5.5 triệu

Air Blade phiên bản tiêu chuẩn/thể thao 3.7 triệu.

Điều kiện và chính sách mua xe Air Balde 2019 trả góp trên Tiki

Bạn chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong các ngân hàng sau:

Chính sách mua xe Airblade trả góp trên Tiki

Kỳ hạn trả góp: 6 tháng – 1 năm

Lãi Suất 0%

Chương trình trả góp 0% không áp dụng kèm với các chương trình nhập mã giảm giá.

Mỗi Khách hàng được tham gia Chương trình nhiều lần miễn sao tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của Khách hàng.

Hướng dẩn quy trình mua xe Air Blade trả góp 0% trên Tiki

Bước 1: Bạn vào link này đã lọc ra xe Air Blade 2019 có trả góp 0%

Bước 2: Chọn xe nhấn nút “Chọn mua”

Nhập thông tin người mua hàng

Bước 5: Thanh toán, bạn chọn vào thanh toán với lãi suất 0%

Vậy là hoàn tất việc mua hàng trên Tiki, tùy loại thẻ tín dụng của bạn, Ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn xác nhận giao dịch thành công.

Quá trình nhận xe, đóng thuế trước bạ, làm giấy tờ và biển số:

Tóm tắt quá trình nhận xe, đóng thuế và làm giấy tờ như sau: Nhận xe tại đại lý honda – 2 tuần sau tới Công An Quận/Huyện lấy số xe – 1 tuần sau tới công an Quận/Huyện lấy Cavet xe. Chi tiết từng bước như sau:

Bước 1:

Bạn tới đại lý Honda, mang theo tiền làm giấy tờ, Hộ khẩu và CMND ( thường đại lý sẽ gọi điện hướng dẩn bạn trước). Bạn nhận ngay xe khi tới đại lý.

Đại lý Honda sẽ thay bạn làm bộ hồ sơ khai báo đầy đủ cho bạn. Đại lý sẽ hẹn bạn 2 tuần sau tới công an Quận/Huyện nơi bạn có hộ khẩu hoặc tạm trú để làm giấy tờ. Lúc này bạn đã có thể lái xe về nhà rồi. Lúc này xe chưa có biển số và giấy tờ nên bạn đi cẩn thận.

Bước 2:

Tới ngày hẹn bạn đem theo hóa đơn mua bán, sổ hộ khẩu ( hoặc giấy tờ đăng kí tạm trú), CMND. Sẽ có người của đại lý Honda ở Công An Quận/Huyện hướng dẩn bạn ký hồ sơ trước khi vào cơ quan Công An để nộp. Người chủ xe phải trực tiếp đi làm giấy tờ.

Bạn sẽ vào nộp hồ sơ, lấy số thứ tự. Chờ tới lượt mình để bấm lấy số xe. Số xe ngẫu nhiên chứ bạn không chọn được. Thường mất tầm 30 phút là bạn có được biển số và giấy hẹn lấy Cavet.

Bên cạnh nơi đăng ký giấy tờ xe thường có thợ gắn biển số xe và ốp mica biển số xe. Chi phí tầm 100k. Lúc này xe bạn đã được gắn biển số xe và bạn chạy xe về nhà chờ tới ngày hẹn lấy giấy tờ xe chính chủ.

Bước 3:

Theo giấy hẹn ( thường 1 tuần sau là bạn nhận được Cavet xe). Vậy là xong, lúc này xe đã có Cavet xe và giấy tờ của “bé cưng” đã đầy đủ.

Tổng thời gian từ khi đặt mua trên Tiki đến khi có giấy tờ đầy đủ là khoảng 3-4 tuần tùy vào thời gian vận chuyển của mỗi xe. Trường hợp bạn mua xe trên Tiki mà không cần trả góp thì bạn sẽ được giảm giá khoảng 1 triêu đồng (sẽ có mã giảm giá tương ứng với từng xe).

471 views

Mua Xe Air Blade Trả Góp Ở Đâu Lãi Suất Thấp Nhất? / 2023

28/02/2020

Rất nhiều đại lý và trang thương mại điện tử hỗ trợ khách hàng mua xe Air Blade trả góp. Tuy nhiên để quá trình mua thuận lợi và chi phí mua trả góp thấp nhất thì bạn cần chọn địa chỉ uy tín và cập nhật chương trình khuyến mại của từng nơi.

Xe máy Honda Air Blade với kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn luôn là sự lựa chọn của các đấng mày râu. Hiện tại Air Blade có 4 phiên bản cho khách hàng lựa chọn:

Air Blade 2019 bản sơn từ tính

Air Blade 2019 bản cao cấp

Air Blade 2019 bản thể thao

Air Blade 2019 bản kỷ niệm 10 năm

Lưu ý mức giá xe Air Blade tại các đại lý có thể chênh lệch một chút so với mức giá trên. Có đại lý sẵn sàng chiết khấu thêm cho khách hàng để thúc đẩy doanh số vì vậy giá bán có thể sẽ thấp hơn.

Ngoài ra bạn có thể thấy mức giá bán của các đại lý khu vực chúng tôi thường cao hơn so với giá bán tại khu vực Hà Nội. Vì vậy bạn nên tham khảo giá của nhiều đại lý trước khi mua để chọn được chiếc xe ưng ý với mức giá thấp nhất.

Cập nhật chính sách mua xe máy trả góp Honda của tất cả các dòng xe

Xe Honda Air Blade phiên bản 2020

Phiên bản xe Air Blade phiên bản 2020 không có sự khác biệt nhiều so với phiên bản 2017 và 2018.

Ngoài phần kiểu dáng vẫn giữ nguyên nét thể thao, nam tính thì phiên bản 2020 được cải tiến thiết kế đèn pha, đèn hậu giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

Mặt đèn của dòng xe mới cũng được thiết kế lại gọn gàng hơn và hài hòa hơn với tổng thể kiểu dáng của toàn bộ chiếc xe. Phần đầu xe tạo cảm giác như đôi mắt sư tử đầy dũng mãnh và nam tính.

Cả 3 phiên bản mới của Air Blade gồm phiên bản Cao cấp, Sơn từ tính cao cấp và phiên bản kỷ niệm 10 năm, phần logo được điều chỉnh lại. Không còn đơn điệu là chữ AB như trước kia mà được cách điệu giống như viên kim cương, cực kỳ tinh tế tạo điểm nhấn cho chiếc xe.

Cùng với việc lựa chọn các phiên bản xe bạn cũng có thể lựa chọn theo 11 màu xe khác nhau theo sở thích, cá tính của mình.

Xe Honda Air Blade vàng đồng đen

Xe Air Blade màu đỏ bạc đen

Xe Air Blade màu đen trắng

Lãi suất mua xe máy trả góp của hãng xe nào nhiều ưu đãi nhất

Mua xe Air Blade trả góp dễ dàng với thủ tục đơn giản

Khi có nhu cầu muốn mua xe Honda Air Blade 2020 trả góp thì bạn có thể lựa chọn đặt mua online hoặc đến trực tiếp các đại lý để đặt mua.

Dù mua trả góp theo hình thức nào thì bạn cũng sẽ phải thực theo các bước cơ bản sau:

Bước 2: Thương lượng để xác định hình thức trả góp và khoản tiền cần trả trước. Khoản tiền ứng trước có thể dao động từ 20% – 70% giá trị chiếc xe. Riêng với những khách hàng sở hữu thẻ tín dụng thì có thể không cần phải trả trước bất kỳ khoản nào.

Bước 3: Chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay trả góp phù hợp nhất. Nhân viên hãng xe sẽ thông báo cho khách hàng danh sách ngân hàng và công ty tài chính liên kết cho vay trả góp. Đồng thời khách hàng cũng sẽ được thông báo chính sách mua trả góp của từng đơn vị cho vay mua trả góp.

Bước 4: Gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng hoặc công ty tài chính để được hướng dẫn chuẩn bị thủ tục giấy tờ.

Bước 5: Sau khi hoàn tất thủ tục và được duyệt mua trả góp sẽ tiến hành ký hợp đồng mua xe máy trả góp. Khách hàng nộp phần tiền trả trướ theo đúng số tiền ghi trên hợp đồng.

Với những khách hàng mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng thì thủ tục sẽ đơn giản hơn. Khoản vay mua trả góp cũng được duyệt nhanh hơn. Thường chỉ sau 15 phút khách hàng có thể làm thủ tục nhận xe.

Bất ngờ khi lãi suất vay tiền mua xe trả góp ô tô thấp hơn xe máy

Với khách hàng mua trả góp không cần chứng minh thu nhập cần chuẩn bị hồ sơ sau:

Với khách hàng mua trả góp theo hình thức chứng minh thu nhập:

Bản phô tô chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân

Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân

Giấy tờ chứng minh thu nhập từ lương:Bảng lương/sao kê lương, hợp đồng lao động

Giấy tờ chứng minh thu nhập từ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh, hóa đơn bán hàng, sổ sách ghi chép thu chi….

Giấy tờ chứng minh thu nhập từ hoạt động thuê xe: hợp đồng thuê xe, giấy đăng ký xe…

Lãi suất mua xe AB trả góp tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng

Xe Air Blade sẽ được hưởng chính sách lãi suất trả góp như với các dòng xe của hãng Honda. Mức lãi suất sẽ tùy thuộc vào đơn vị cho vay trả góp. Thường thì khách hàng chứng minh được thu nhập sẽ có lãi suất thấp hơn so với khách hàng lao động tự do.

Bảng lãi suất mua xe AB trả góp:

Giả sử khách hàng đăng ký mua trả góp xe Air Blade tại Home Credit với lãi suất là 1.39%/tháng thì khoản trả góp của khách hàng được tính như sau:

Để đảm bảo mua được xe Air Blade chính hãng và được mua với chính sách trả góp ưu đãi nhất thì bạn nên chọn mua tại đại lý ủy quyền của Honda hoặc tại các trang thương mại địa chỉ uy tín

– Trang thương mại điện tử chúng tôi

– Trang thương mại điện tử Adayroi

– Trang thương mại điện tử Sendo

– Công ty tài chính Home Credit: đăng ký trực tiếp trên website để được tư vấn chi tiết

– Công ty tài chính Easy Credit

Bạn lưu ý khi mua xe Air Blade trả góp cần tham khảo nhiều nơi. Mỗi đơn vị cho vay hoặc bán xe sẽ có chính sách ưu đãi khác nhau theo từng thời kỳ và từng đối tượng khách hàng. Vì vậy việc tham khảo nhiều nơi sẽ giúp bạn chọn được nơi bán xe trả góp ưu đãi nhất.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất 0% / 2023

Mua xe máy trả góp lãi suất 0% là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Vậy, làm thế nào để mua xe máy trả góp lãi suất 0% mà không cần trả trước?

Do có nhu cầu cần xe máy để đi lại nên nhiều người đã tìm đến hình thức trả góp khi chưa có đủ tiền. Hiện nay, có khá nhiều hình thức mua xe máy trả góp khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó, mua xe máy trả góp lãi suất 0% không cần trả trước là hình thức đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng được biết đến là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong thẻ. Hầu hết ngân hàng hiện nay đều liên kết với các đơn vị kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau để thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Đối với việc mua xe máy cũng vậy, chủ thẻ tín dụng hoàn toàn có thể rinh một chiếc xe mình yêu thích về nhà mà không cần sử dụng tiền mặt.

Khi mua xe máy bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ dùng tiền trong thẻ tín dụng để thanh toán trước và cuối mỗi kỳ bạn sẽ phải trả số tiền đó cho ngân hàng. Thay vì phải trả toàn bộ số tiền trong vòng 45 ngày, bạn có thể trả góp trong vòng 3,6,9,12 tháng.

So với cách thanh toán truyền thống, mua xe máy trả góp lãi suất 0% giúp bạn giảm áp lực tài chính. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe trả góp không cần trả trước bất cứ một khoản tiền nào cho đại lý bán xe.

Ưu điểm của mua xe máy trả góp lãi suất 0%

Không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ vay vốn rồi chờ ngân hàng xét duyệt. Bởi, bản chất của thẻ tín dụng là chủ thẻ đã được cấp sẵn hạn mức hàng tháng để chi tiêu.

Bạn sẽ được miễn lãi 45 ngày nên có thể sử dụng để mua xe trả góp 0%. Tức là, bạn chỉ cần thanh toán trước hoặc đúng hạn thì sẽ không bị tính lãi.

Có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như tích điểm đổi qua, giảm giá mua xe, hoàn tiền cho chủ thẻ…

Mua xe trả góp 0% bằng thẻ tín dụng còn giúp bạn cải thiện điểm tín dụng và dễ dàng thực hiện các khoản vay về sau.

Kỳ hạn linh doanh, tùy vào khả năng của chủ thẻ có thể lựa chọn kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…

Lãi suất 0%, mua xe trả góp không trả trước cũng như không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Các đại lý chấp nhận mua xe máy 0% bằng thẻ tín dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, hầu hết các đại lý trên thị trường hiện nay đều chấp nhận mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để biết chính xác các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio…có chương trình ưu đãi trả góp 0% qua thẻ tín dụng không bạn nên liên hệ trực tiếp.

Ngoài ra, những trang thương mại điện tử như Lazada, Adayroi cũng tham gia phân phối sản phẩm xe máy của các hãng xe lớn nói trên. Đây là những trang website uy tín, đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn chỉ cần đang sinh sống trong khu vực chấp nhận chuyển hàng tới là có thể tham gia mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng.

Một số thẻ tín dụng mua xe máy trả góp 0% tốt nhất

Citibank là một trong những ngân hàng liên kết với rất nhiều đối tác lớn trong mọi lĩnh vực: Thời trang, siêu thị, nhà hàng, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, du lịch…Với thẻ tín dụng CitiBank, khách hàng có thể mua xe máy trả góp lãi suất 0% tại Lazada, TiKi, chợ lớn…

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ không phải thanh toán bất cứ một khoản phí nào.

HSBC không thu bất cứ một khoản phí hay giấy tờ chứng minh nào từ khách hàng khi tham gia mua hàng trả góp.

Khách hàng có thể tham gia mua hàng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng VPBank với thời hạn lên tới 12 tháng.

Hướng dẫn cách mua xe máy trả góp 0% không trả trước

Điều kiện mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đang trong trạng thái hoạt động.

Là chủ thẻ chính, tài khoản thẻ không trong tình trạng chậm thanh toán.

Số dư hạn mức thẻ tín dụng lớn hơn số tiền trả góp.

Lịch sử mua xe rõ ràng, hợp pháp.

Số tiền trả góp từ 3 triệu trở lên

Các bước mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

Bước 1: Khách hàng đến các đại lý xe máy chính hãng hoặc truy cập vào trang thương mại điện tử bán xe chấp nhận thẻ tín dụng.

Bước 2: Chọn sản phẩm xe máy mà bạn muốn mua trả góp.

Bước 3: Đăng ký tham gia chương trình mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng .

Lưu ý: Nếu hạn mức cho phép và bạn đủ khả năng thanh toán trong lần sao kê tới thì không cần đăng ký tham gia chương trình trả góp.

Với những khách hàng chưa có thẻ tín dụng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để tới ngân hàng mở thẻ. Sau khi có thể, bạn có thể tiến hành mua xe trả góp theo hướng dẫn trên.

Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng

Số tiền trả góp hàng tháng = (Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất trả góp x Kỳ hạn trả góp x Số tiền đăng ký trả góp))/ kỳ hạn trả góp

Ví dụ: Bạn mua xe máy có giá trị 35 triệu đồng với hình thức trả góp 0% trong kỳ hạn 3 tháng.

Số tiền trả góp hàng tháng = (35.000.000 + (0*3*35.000.000))/3 = 11.666.666 VNĐ.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.