Mua Xe Air Blade Trả Góp Lãi Suất 0, Thủ Tục Mua Xe Air Blade Trả Góp

Những chiếc xe Air Blade từ năm 2023 2023 là những chiếc xe đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi vì những chiếc xe này có mẫu mã mới và vẫn còn khá phổ biến trên thị trường. Khi lựa chọn mua xe máy Air Blade trả góp đời gần nhất. Bạn hoàn toàn có thể để sở hữu một chiếc xe với mức giá tốt mà vẫn rất ngon nghẻ, hiện đại.

Nhìn chung hình thức mua hàng trả góp là một trong những hình thức nhằm kích cầu tiêu dùng và thu hút khách hàng. Đây được đánh giá là hình thức thu hút khách hàng vô cùng tốt trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Khách hàng vừa mua được hàng, vừa không phải tốn quá khoản tiền lớn trong cùng lúc. Đồng thời, thủ tục mua hàng được đánh giá là khá đơn giản.

Bạn có thể hiểu đơn giản hình thức mua xe ab 2023 trả góp 0% là hình thức trả góp mà hoàn toàn không có lãi suất. Tuy nhiên, với hình thức này thì khách hàng bắt buộc phải trả trước ít nhất là 20% tổng giá trị của sản phẩm. Số tiền còn lại sẽ được tính để đảm bảo chia đều cho từng tháng.

Thủ tục mua xe air blade trả góp home credit

Hiện nay với hình thức mua xe trả góp của Home Credit áp dụng cho tất cả các loại xe trên thị trường Việt Nam, trong đó có xe Air Blade. Khách hàng chỉ cần trả trước 10% giá trị xe với thời hạn từ 6 đến 36 tháng.

Tuy nhiên để có thể vay được Homecredit thì khách hàng bắt buộc phải trong độ tuổi từ 20 cho đến 60 tuổi. Đồng thời khách hàng cũng cần phải là những người có hộ khẩu tại các tỉnh thành thuộc văn phòng của Home Credit. Và không xảy ra tình trạng nợ xấu tại bất kỳ một tổ chức tín dụng nào.

Giấy CMND hoặc thẻ căn cước, bằng lái xe

Sổ hộ khẩu của gia đình

Các loại giấy tờ để chứng minh thu nhập hoặc là sao kê thu chi hàng tháng của bạn

Giá xe Air Blade 2023 2023 mua trả góp là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng đời xe và tình trạng của xe. Mà chiếc xe Air Blade sẽ có mức giá khác nhau. Chính vì vậy, không thể có câu trả lời chính xác cho bảng giá mua trả góp Air Blade. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua xe mới thì mức giá hiện tại đang khoảng gần 60 triệu. Sau khi cộng thêm phí của Home credit thì mức giá sẽ chênh khoảng từ 2-3 triệu. Nhìn chung, đây là mức giá khá hợp lý.

Địa chỉ mua xe máy Airblade trả góp tại Hà Nội?

Hiện nay, không quá khó khăn để bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ mua xe Air Blade trả góp tại Hà Nội. Tuy nhiên, làm sao để tìm được địa chỉ uy tín mới là vấn đề quan trọng. Bạn cần phải tìm ra địa chỉ cung cấp các dòng xe cũ chất lượng. Nó đảm bảo cả về cấu hình và mức giá cả.

Và nếu như bạn vẫn còn đang quan tâm tới vấn đề này thì bạn có thể tham khảo ngay tại ” Xe máy Honda “. Đây là nơi chuyên cung cấp những dòng xe cũ cho sinh viên, trong đó có Air Blade. Vì là địa chỉ cung cấp xe cho sinh viên nên chắc chắn mức giá sẽ khá mềm. Đồng thời, các thủ tục cũng được làm đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Mua Xe Air Blade Trả Góp Lãi Suất 0, Mua Xe Air Blade Trả Góp Home Credit

Mua xe Air Blade trả góp là một trong những hình thức được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Chỉ với một khoản tiền nhỏ bỏ ra trước tiên thì người mua sẽ sở hữu được chiếc xe về chạy ngay. Không phải trả hết tiền chiếc xe nên nó có thể làm giảm thiểu gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Mua Honda Air Blade trả góp hiện nay như thế nào? Để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thêm những thông tin về vấn đề này. Bài viết xin chia sẻ kinh nghiệm mua xe Air Blade trả góp lãi suất 0 từ Home Credit.

Mua xe Air Blade trả góp lựa chọn tối ưu cho nhiều người

Giá xe Air Blade trả góp hiện nay cái đại lý mới nhất

Honda Air Blade 125 xuất hiện đã trải qua 4 phiên bản với rất nhiều thay đổi về thiết kế động cơ và cả về giá. Mặc dù xe Air Blade của hãng Honda xuất hiện sau Nouvo nhưng với nhiều đặc điểm ưu việt dòng xe này cũng được rất nhiều người lựa chọn.

Honda Air Blade 2023 vừa trang bị khóa thông minh smartkey. Làm tăng tính năng cũng như sự hiện đại của dòng xe này trong mắt người tiêu dùng. Giá xe Air Blade trả góp tại các đại lý thường cao hơn nhiều so với giá bán đề xuất.

Cách mua xe Air Blade trả góp năm 2023

Nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay có nhu cầu sở hữu một chiếc xe tay ga Honda Air Blade để đi lại. Tuy nhiên vấn đề tài chính không thể đáp ứng được. Nên nhiều công ty tài chính như HD Sài Gòn, Fe Credit và Home Credit cung cấp rất nhiều sản phẩm cho vay để khách hàng mua xe trả góp mà không cần trả trước.

Khách hàng phải chịu một khoản phí và không có nhiều ưu đãi cũng như quà tặng kèm theo. Tuy nhiên đổi lại là khách hàng có thể chia nhỏ được các khoản tiền trả nhằm giảm thiểu gánh nặng tài chính. Tùy theo thu nhập hàng tháng và chi tiêu hàng tháng mà bạn có thể chọn kỳ hạn trả góp phù hợp.

Nếu bạn đang có ý định mua Honda Air Blade trả góp có thể tham khảo bảng biểu phí sau đây.

Mua xe Air Blade trả góp nên căn cứ vào điều kiện bản thân

Mua trả góp xe air blade là một trong những hình thức giúp bạn có thể giảm thiểu được gánh nặng tài chính. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc và suy nghĩ kỹ trước khi mua. Để có thể đáp ứng được nhu cầu trả nợ và ổn định cuộc sống hàng ngày.

Xe Honda Air Blade 150 ABS 2023 khấy đảo thị trường đội giá tới 6 triệu đồng sau khi ra mắt?

Tư Vấn Mua Trả Góp Xe Honda Air Blade 2023 Với Lãi Suất 0Đ

Sẽ có môt số chương trình hỗ trợ sinh viên vay vốn mua xe và kèm theo đó là những khuyến mãi hấp dẫn như: Mua xe lãi suất 0%, mua xe trả trước 0 đồng, mua xe với lãi xuất thấp. Những gói vay trên rất hợp lý. Tuy nhiên, các bạn cũng cần tính toán kỹ trước khi mua.

Điều kiện vay mua xe trả góp tháng 1/2023 với lãi suất 0đ

– Là sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

– Nếu sinh viên trực tiếp đứng tên trên hồ sơ vay thì phải có người bảo lãnh.

– Người bảo lãnh là những người thân trong gia đình có cùng hộ khẩu với sinh viên.

– Giấy tờ tùy thân: Hộ Khẩu, Chứng Minh Nhân Dân, thẻ sinh viên.

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính vì đây là nhóm đối tượng phần lớn chưa có thu nhập, nên sẽ lấy giấy tờ chứng minh thu nhập của người thân sinh viên (người bảo lãnh).

Lưu ý: Gói cho vay lãi xuất 0% chỉ hỗ trợ cho vay trong vòng 6 đến 9 tháng và bạn phải trả trước 30% hoặc hơn, tùy theo ngân hàng bạn vay. Vay trả góp với lãi suất 0đ

Việc mua xe Honda Air Blade 2023 trả góp lãi suất 0đ là có thật, đối tượng áp dụng chỉ dành cho sinh viên. Và bạn không cần phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác dành cho cửa hàng ngoài khoản phí tham gia mua xe trả góp, phí này trung bình được tính là 5% giá trị xe.

Để có được gói trả góp lãi xuất 0%, bạn ít nhất phải đóng 2 khoản phí bao gồm: Phí tham gia mua xe máy trả góp 0%. Phần phí này được đóng trực tiếp cho cửa hàng bạn mua xe trả góp; khoản phí là bao nhiêu thì từng cửa hàng sẽ có phí khác nhau nhưng thường được tính bằng 5% giá trị chiếc xe. (Ví dụ: nếu bạn mua chiếc xe với giá trị là 40 triệu đồng, thì khoản bạn phải đóng là 2 triệu đồng).

Thứ hai là phí giao dịch của ngân hàng khi mua xe trả góp. Nếu vay với mức lãi suất 0% thì cửa hàng bán xe máy sẽ bắt buộc bạn, phải có một thẻ của ngân hàng nào đó đã liên kết với cửa hàng. Lúc này, bạn cần phải đóng các khoản phí khi dao dịch qua ngân hàng. Phí sẽ được tính theo % nào đó tùy từng ngân hàng. (Ví dụ: bạn mua chiếc xe trị giá 40 triệu đồng và trả bằng thẻ ngân hàng, phí dao dịch của ngân hành trong vòng 6 tháng là 3,1%, thì khi đó số tiền bạn phải trả phí là: 40.000.000/3,1% = 1.240.000 đồng).

Như vậy, mặc dù bạn đang mua xe với gói lãi xuất trả góp 0%, nhưng nếu vay 40 triệu đồng trong vòng 6 tháng thì với cách tính như trên bạn cũng đã tốn thêm 3.240.000 đồng. Phía trên là giả sử bạn vay 40 triệu và trả trong vòng 6 tháng, nếu thời gian hạn trả tiền lâu hơn thì đương nhiên mức phí này sẽ tăng cao hơn khá nhiều.

Bảng tính giá lăn bánh Honda Air Blade 2023:

Bảng giá xe Honda Vision 2023 mới nhất cuối tháng 12/2023

TBCKVN – Cập nhật bảng giá xe Honda Vision 2023 mới nhất cuối tháng 12/2023: Bảng giá xe Vision 2023 chi tiết nhất; những thông …

Giá xe Honda SH 2023 đắt đỏ, khách hàng làm ngơ với SH 2023

TBCKVN – Cập nhật giá xe Honda SH 2023, Honda SH 2023 mới nhất cuối tháng 12/2023: Trong khi Honda SH 2023 chênh giá từ …

Bảng giá xe Honda SH 2023 mới nhất ngày 26/12

TBCKVN – Cập nhật bảng giá xe Honda SH mới nhất ngày 26/12: Giá xe SH 2023 tại các đại lý dành cho cả 4 …

Quân Vương

Cách Mua Xe Air Blade 2023 Trả Góp Lãi Suất 0% Chính Hãng Giá Rẻ

Mình vừa mới mua xe Air Blade 2023 trả góp với lãi suất 0%, mình vừa nhận được số xe hôm cuối tháng 5/2023, tuần sau là tới công an nhận cavet xe là xong. Mình chia sẽ với các bạn cách mua và quy trình mua xe. Thật ra khá đơn giản vì đại lý chính hãng Honda đã lo xong hết 90% công việc. Việc của mình chỉ là đóng tiền và mang theo đầy đủ giấy tờ tới ngày hẹn.

Khuyến mãi trả góp 0% nhiều ưu đãi cho nhiều dòng xe Khuyến mãi xe Honda Vision Mua xe Air Blade 2023 ở đâu chính hãng rẻ hơn thị trường

Mình cũng tham khảo nhiều nơi, cân nhắc nhiều phương án cuối cùng chọn xe trên Tiki. Trước đó mình cũng đã xem rõ là các đại lý xe trên tiki là đại lý chính hãng của Honda. Lúc mình mua xong thì quá trình thanh toán cũng như làm thủ tục chủ yếu với đại lý xe Honda. Đại lý mình đã mua và làm thủ tục là Honda Head.

Như vậy giá xe trên Tiki sẽ rẻ hơn được 1-2 triệu so với mua trực tiếp từ đại lý.

Đánh giá của người đã mua xe Air Blade 2023 trên Tiki

Chi phí làm trước bạ và biển số xe

Air Blade 2023 phiên bản cao cấp chi phí 5.5 triệu

Air Blade phiên bản tiêu chuẩn/thể thao 3.7 triệu.

Điều kiện và chính sách mua xe Air Balde 2023 trả góp trên Tiki

Bạn chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong các ngân hàng sau:

Chính sách mua xe Airblade trả góp trên Tiki

Kỳ hạn trả góp: 6 tháng – 1 năm

Lãi Suất 0%

Chương trình trả góp 0% không áp dụng kèm với các chương trình nhập mã giảm giá.

Mỗi Khách hàng được tham gia Chương trình nhiều lần miễn sao tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của Khách hàng.

Hướng dẩn quy trình mua xe Air Blade trả góp 0% trên Tiki

Bước 1: Bạn vào link này đã lọc ra xe Air Blade 2023 có trả góp 0%

Bước 2: Chọn xe nhấn nút “Chọn mua”

Nhập thông tin người mua hàng

Bước 5: Thanh toán, bạn chọn vào thanh toán với lãi suất 0%

Vậy là hoàn tất việc mua hàng trên Tiki, tùy loại thẻ tín dụng của bạn, Ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn xác nhận giao dịch thành công.

Quá trình nhận xe, đóng thuế trước bạ, làm giấy tờ và biển số:

Tóm tắt quá trình nhận xe, đóng thuế và làm giấy tờ như sau: Nhận xe tại đại lý honda – 2 tuần sau tới Công An Quận/Huyện lấy số xe – 1 tuần sau tới công an Quận/Huyện lấy Cavet xe. Chi tiết từng bước như sau:

Bước 1:

Bạn tới đại lý Honda, mang theo tiền làm giấy tờ, Hộ khẩu và CMND ( thường đại lý sẽ gọi điện hướng dẩn bạn trước). Bạn nhận ngay xe khi tới đại lý.

Đại lý Honda sẽ thay bạn làm bộ hồ sơ khai báo đầy đủ cho bạn. Đại lý sẽ hẹn bạn 2 tuần sau tới công an Quận/Huyện nơi bạn có hộ khẩu hoặc tạm trú để làm giấy tờ. Lúc này bạn đã có thể lái xe về nhà rồi. Lúc này xe chưa có biển số và giấy tờ nên bạn đi cẩn thận.

Bước 2:

Tới ngày hẹn bạn đem theo hóa đơn mua bán, sổ hộ khẩu ( hoặc giấy tờ đăng kí tạm trú), CMND. Sẽ có người của đại lý Honda ở Công An Quận/Huyện hướng dẩn bạn ký hồ sơ trước khi vào cơ quan Công An để nộp. Người chủ xe phải trực tiếp đi làm giấy tờ.

Bạn sẽ vào nộp hồ sơ, lấy số thứ tự. Chờ tới lượt mình để bấm lấy số xe. Số xe ngẫu nhiên chứ bạn không chọn được. Thường mất tầm 30 phút là bạn có được biển số và giấy hẹn lấy Cavet.

Bên cạnh nơi đăng ký giấy tờ xe thường có thợ gắn biển số xe và ốp mica biển số xe. Chi phí tầm 100k. Lúc này xe bạn đã được gắn biển số xe và bạn chạy xe về nhà chờ tới ngày hẹn lấy giấy tờ xe chính chủ.

Bước 3:

Theo giấy hẹn ( thường 1 tuần sau là bạn nhận được Cavet xe). Vậy là xong, lúc này xe đã có Cavet xe và giấy tờ của “bé cưng” đã đầy đủ.

Tổng thời gian từ khi đặt mua trên Tiki đến khi có giấy tờ đầy đủ là khoảng 3-4 tuần tùy vào thời gian vận chuyển của mỗi xe. Trường hợp bạn mua xe trên Tiki mà không cần trả góp thì bạn sẽ được giảm giá khoảng 1 triêu đồng (sẽ có mã giảm giá tương ứng với từng xe).

471 views

Thủ Tục Mua Xe Honda Air Blade 2023, 2023 Trả Góp?

Thủ tục mua xe Honda Air blade 2023 trả góp kèm lãi suất & số tiền trả trước

Đánh giá xe Air Blade 2023 kèm giá xe Honda AirBlade tại đại lý mới nhất

Giá xe Honda Airblade 2023 hôm nay

Thủ tục mua xe Honda Air Blade 2023 trả góp?: có 26 triệu, muốn mua xe Air Blade 2023 màu đỏ đen, xin hỏi cần vay thêm bao nhiêu tiền để trả góp xe trong vòng 12 tháng với lãi suất thế nào?. Mua xe Airblade 2023 trả góp ở đâu tại TP HCM. Nhờ chúng tôi tính giúp cụ thể mỗi tháng em cần phải trả ngân hàng bao nhiêu tiền và cần làm những thủ tục gì?

status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ chúng tôi , những dòng Cap buồn được chúng tôi thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình.

Thủ tục mua xe Honda Air Blade 2023, 2023 trả góp?

Như vậy, thực chất, mua xe trả góp là một hình thức trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc lẫn tiền lời. Tùy theo lãi suất mua xe máy trả góp là cao hay thấp và mong muốn của khách hàng mà thời gian góp kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm. Trong tình hình kinh tế thị trường, vật giá ngày càng leo thang thì mua xe trả góp là giải pháp được nhiều người có thu nhập thấp lựa chọn.

Giới thiệu Honda Airblade 125cc 2023

Air Blade là một trong những mẫu xe tay ga được nhận định là thuộc dạng hot nhất trên thị trường trong thời gian gần đây, được nhiều phân khúc khách hàng chọn lựa như một phương tiện vận chuyển, đi lại tiện lợi nhất và cùng với nhiều tính năng, nhiều ưu điểm vượt trội nên ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng.

Honda AirBlade 2023 chính thức trở thành mẫu tay ga bán chạy nhất hiện nay: Airblade 2023 là mẫu xe tay ga thể thao của Honda hướng tới đối tượng khách hàng là nam giới có thu nhập trung bình khá. Mẫu xe Air blade đen mờ hiện tại là dòng xe được giới thiệu lần đầu vào cuối tháng 11 năm 2023 với mức giá đề xuất là 40 triệu đồng. Honda Air Blade 125 sử dụng động cơ PGM-FI, xăng, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, dung tích 124,9cc, công suất 11,26 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11.26 N.m tại 5.000 vòng/phút. Hiện xe có 4 phiên bản là thể thao, cao cấp, sơn đen mờ và sơn từ tính với giá bán đề xuất lần lượt là 38, 39, 40 và 41 triệu đồng nhưng giá bán thực tế tại đại lý ủy nhiệm HEAD đang cao hơn nhiều.

Thiết kế cứng cáp và ngắn hơn: Air Blade đời mới thiết kế theo ngôn ngữ hoàn toàn mới, góc cạnh và cứng cáp hơn so với thế hệ cũ. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, người dùng có thể thấy những đường gân cứng cáp từng xuất hiện trên thế hệ đầu tiên đã được sử dụng trở lại, tuy nhiên Air Blade 2023 dày hơn đáng kể so với bản đầu tiên. Kiểu dáng mới của Air Blade giúp chiều dài xe giảm so với phiên bản cũ. Air Blade 2023 chỉ dài 1.881 mm, trong khi con số này trên phiên bản cũ là 1.901 mm. Chiều rộng của xe vẫn giữ mức 687 mm, trong khi chiều cao còn 1.111 mm, giảm 4 mm (phiên bản cũ là 1.115 mm).

Động cơ mạnh hơn: Mặc dù vẫn sử dụng động cơ eSP 125 phân khối, 4 kỳ, 1 xi-lanh, làm mát bằng dung dịch, kết hợp với phun xăng điện tử, khối động cơ mới có hiệu suất hoạt động cao hơn. Air Blade 2023 có công suất cực đại 8,2 kW, trong khi phiên bản mới được nâng lên 8,4 kW. Khả năng tăng tốc của Air Blade đời mới cũng tốt hơn. Theo nhà sản xuất, khi tăng tốc từ 0-200 m, Air Blade 2023 vượt trước thế hệ cũ hai lần chiều dài thân xe (khoảng 4m). Động cơ mới cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn thế hệ cũ 4%.