Kích Thước Biển Báo Giao Thông Đường Bộ

Bạn đang quan tâm đến kích thước tiêu chuẩn của các loại biển báo giao thông đường bộ Việt Nam Điều 16 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN41:2023/BGTVT quy định về kích thước biển báo như sau:

– Quy chuẩn này quy định các thông số về kích thước biển, hình vẽ trong biển và chữ viết tương ứng với đường đô thị có hệ số là 1 (xem Hình 1 và Bảng 1). Trường hợp đặc biệt, kích thước biển có thể được điều chỉnh để đảm bảo cân đối, đáp ứng tính thẩm mỹ và rõ ràng thông tin.

– Đối với các đường khác, kích thước biển, hình vẽ trong biển và chữ viết phải nhân với hệ số tương ứng trong Bảng 2, kích thước biển được làm tròn theo nguyên tắc:

+ Số hàng đơn vị ≤ 5 thì lấy bằng 5;

Bảng 1 – Kích thước cơ bản của biển báo hệ số 1 Đơn vị tính: cm Bảng 2 – Hệ số kích thước biển báo

Ghi chú:

(*) Đường ô tô thông thường là các đường ô tô không phải là đường ô tô cao tốc, đường đôi, đường đô thị.

(**) Hệ số kích thước biển chỉ dẫn trong Bảng 2 không áp dụng cho các đường cao tốc. Đường cao tốc có quy định riêng tại Chương 9 của Quy chuẩn này.

(***) Đối với các biển báo lắp đặt trên giá long môn, giá cần vươn của đường đôi trong đô thị sử dụng hệ số kích thước như quy định cho đường đôi ngoài đô thị.

Trong một số trường hợp đặc biệt, chẳng hạn để đồng bộ trên đoạn toàn tuyến có chiều rộng mặt đường như nhau nhưng có đoạn có dải phân cách có đoạn không có dải phân cách, hoặc các đoạn ngắn xen kẹp thì kích thước biển báo được bố trí giống nhau theo hướng thuận tiện cho việc quan sát của người tham gia giao thông và mỹ quan.

– Chi tiết thông số về chữ viết, kích thước biển, hình vẽ trong biển được quy định tại các Phụ lục K, M và Phụ lục P của Quy chuẩn này. Đối với biển chỉ dẫn, tùy theo điều kiện thực tế, kích thước biển có thể được điều chỉnh để đảm bảo tính rõ ràng thông tin, cân đối và thẩm mỹ của biển báo.

– Đối với các đường cấp kỹ thuật thấp (đường cấp V, cấp VI hoặc chưa vào cấp), đường giao thông nông thôn tùy theo quy mô và điều kiện khai thác mà vận dụng các hệ số kích thước là: 1,25; 1,00 hoặc 0,75.

– Biển di động, biển đặt tạm thời trong thời gian ngắn và các biển sử dụng trong các trường hợp đặc biệt (vị trí biển ở dải phân cách hẹp, lề đường hẹp, hoặc ảnh hưởng tầm nhìn biển đặt trên các ngõ, ngách, hẻm; các hình biển trong biển ghép) có thể điều chỉnh kích thước với hệ số bằng 0,5 hoặc 0,75 (có làm tròn số theo quy định).

– Đối với các tuyến đường đối ngoại thì biển bằng chữ được điều chỉnh kích thước biển để bố trí đủ chữ viết trên cơ sở quy định của Quy chuẩn này.

Nguồn Copy

Kích Thước Biển Báo 441A Chuẩn Là Bao Nhiêu ?

Biển báo 411a cũng giống như các loại biển báo 441b, 441c có nội dung thông báo công trình đang thi công ở phía trước giúp người dân tránh xa hay có sự cảnh giác để không gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Hiện nay với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều cho nên loại bảng này được sự dụng nhiều tại các công trình xây dựng cho cầu, đường, nhà, khu công viê, trung tâm,.. Chính vì thế mà hôm nay VietNet xin cung cấp vài thông tin chuẩn về loại sản phẩm này cho quý khách hàng cùng nhau tham khảo.

Chi tiết sản phẩm :

+ Chất liệu : Tole tráng kẽm 1,5mm, 2mm.

+ Kích thước : 140x80cm.

+ Chiều cao chữ : 10cm.

+ Chiều cao số : 12cm

+ Đơn sơn và dán decal phảng quan 3M.

+ Nội dung “ Phía trước ahead 500m công trường works “.

+ Giá sản phẩm : liên hệ

Tham khảo mẫu :

Biển báo 441a, 441b, 441c phải được đặt ở hai đầu đang thi công, mỗi bên cách chỗ thi công 500m, 100m, 50mm, trước biển báo 440.

Thông thường khi đặt biển báo 441a, 441b, 441c phải đi kèm với biển 127 ( biển thông báo tốc độ tối đa cho phep ), theo hướng cần gầng về công trường càng giảm dần, mỗi lần giảm không quá 20km/h.

Cuối cùng đặt 134 ở cuối đoạn đường thi công ” thông báo hết hạn chế tốc độ tối đa”.

Quý khách hàng có thể đến tham khảo trực tiếp tại xưởng sản xuất để có được cái nhìn tổng quan về tiềm lực của VietNet qua địa chỉ số : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Tiêu Chuẩn Kích Thước Biển Báo Giao Thông Đường Bộ

Tiêu chuẩn kích thước biển báo giao thông được quy định rõ tại Điều 16, Phần 2, Chương 3, Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 41:2023/BGTVT do Tổng cục Đường bộ Việt Nam biên soạn, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành.

Kích thước tiêu chuẩn của biển báo giao thông

Kích thước tiêu chuẩn của biển báo giao thông áp dụng cho đường đô thị. Ký hiệu kích thước các loại biển báo giao thông được quy định như Hình 1:

Hình 1: Ký hiệu kích thước của biển báo giao thông

1. Kích thước biển báo giao thông hình tròn

– Đường kính ngoài D: 70cm.

– Chiều rộng mép viền đỏ B: 10cm.

– Chiều rộng vạch đỏ A: 5cm.

2. Kích thước biển báo giao thông bát giát

– Đường kính ngoài D: 60cm.

– Độ rộng viền trắng xung quanh B: 3 cm.

3. Kích thước biển báo giao thông tam giác

– Chiều dài cạnh hình tam giác L: 70cm.

– Chiều rộng viền mép đỏ B: 5cm.

– Bán kính lượn tròn viền mép đỏ R: 3,5cm.

– Khoảng cách đỉnh cung tròn đến đỉnh tam giác cơ bản C: 3cm.

4. Kích thước biển báo giao thông vuông, chữ nhật

Khoảng cách đỉnh cung tròn đến đỉnh chữ nhật cơ bản C: 2 – 3cm.

Kích thước biển báo trên các tuyến đường khác

Đối với các tuyến đường ngoài đô thị, kích thước biển, hình vẽ trong biển và chữ viết phải đem nhân với hệ số tương ứng trong Hình 2. Kích thước biển được làm tròn theo nguyên tắc:

– Nếu số hàng đơn vị ≤ 5 thì lấy bằng 5;

Hình 2: Hệ số các tuyến đường

(*) Đường ô tô thông thường là các loại đường không phải cao tốc, đường đôi, đường đô thị dành cho xe ô tô.

(**) Hệ số kích thước biển chỉ dẫn trong Hình 2 không áp dụng cho các đường cao tốc mà sẽ được quy định riêng tại Chương 9 của Quy chuẩn này.

(***) Các biển báo lắp đặt trên giá long môn, giá cần vươn của đường đôi trong đô thị sử dụng hệ số kích thước như quy định cho đường đôi ngoài đô thị.

Kích thước các biển báo giao thông có thể xem xét thay đổi trong một sô trường hợp đặc biệt để đảm bảo cân đối, đáp ứng tính thẩm mỹ và rõ ràng thông tin.

Biển Báo Số 440

Đơn vị: CáiGiá bán: 240.000đGhi chú: giá bán chưa bao gồm VAT VAT: 10%Mã hàng: DN-290-903Xuất xứ: Hàng gia côngChất liệu: tole tráng kẽm dày 1,5mmSơn và dán decal

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH SX XD TM DV HÒA LẠCĐ/c: 311/36 Đường số 6, Phường 9, Gò Vấp, TpHCMTel: (08)39968385 – (08)39211870 – (08)22464680Fax: (08)62892615Website: http://www.hoalac.com.vnEmail: [email protected]ất hân hạnh được phục vụ Quý khách

Công ty TNHH SX XD TM DV Hòa Lạc là đơn vị cung cấp hàng hóa trực tuyến cho ngành xây dựng. Một số hàng hóa về bảo hộ lao động : – Áo quần bảo hộ được theo từng nhu cầu của có in logo hoặc thêu logo… – Găng tay bảo hộ bằng da, bằng vải bạt, bằng len có phủ nhựa và phủ hạt nhựa, bằng cao su chống hóa chất, cách điện, găng tay cách nhiệt… – Các loại giày ủng bảo hộ: giày da mũi thép, giày vải mũi da đế krep, giày vải mũi da đế thường, giày Thượng Đình, giày Thụy Khuê… Ủng chống nước, ủng chống hóa chất với các loại kích cỡ từ 36 đến 43 – Nón bảo hộ: rất phong phú về chủng loại: hàng Việt Nam, hàng nhập khẩu Đài Loan, nón bảo hộ hiệu Blue Eagle (Đài Loan), nón bảo hộ hiệu Changer (Mỹ), nón bảo hộ chống hóa chất, nón bảo hộ dùng trong phòng cháy chữa cháy… – Mặt nạ bảo hộ, khẩu trang bảo hộ, kính bảo hộ : mặt nạ hàn, mặt nạ chống hóa chất, mặt nạ chống khí độc, mặt nạ dùng trong phòng lạnh, mặt nạ lọc độc,… – Dụng cụ bảo hộ an toàn khác : áo phản quang hàng Việt Nam, áo phản quang hàng Đài Loan, áo phao cứu hộ, phao bơi cứu hộ, dây đai an toàn móc lớn, dây đai an toàn móc nhỏ, dây đai an toàn toàn thân… – Nút bịt tai chống ồn: nút bịt tai chống ồn Bilsom 303S, nút bịt tai chống ồn Đài Loan FEP-03C có dây, phôn bịt tai chống ồn Đài Loan EM-62… Các loại biển báo công trường : – Biển báo công trường đang thi công: biển báo hiệu chữ nhật – Hạn chế tốc độ 20 km/h..

Kích Thước Biển Báo Công Trường Đang Thi Công Là Bao Nhiêu

VietNet là đơn vị nhận làm các mẫu biển báo công trường đang thi công giá rẻ tại khu vực Tp Hồ Chí Minh, mọi thông tin đặt hàng xin gọi cho chúng tôi qua số : 0946161807 – 0901399292 (Phạm Cường).

Biển báo công trường xây dựng, đang thi công dùng để thông báo cho mọi người tránh xa các khu vực nguy hiểm đang thi công. Hiện nay, biển báo được thay đổi với nhiều hình vẽ màu sắc thật sinh động để dễ gây chú ý cho người dân hơn.

Biển báo các công trình đang thi công rất đa dạng và thường sẽ có mẫu chung nhưng được chỉnh sửa sao cho phù hợp với điều kiện hòa cảnh của từng công trình. VietNet sẽ tiếp nhận yêu cầu và chỉnh sửa sao cho phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo kích thước biển công trường :

Theo hình vẽ quý khách thể hình dụng được kích thước chung của loại biển báo công trường như sau :

Tổng kích thước : 100x124cm.

+ Phần nội dung ( mặt bảng phái trên) : 100x40cm.

+ Trụ chấn : 60x29cm.

+ Tổng kiềm 3 chân cao : 84cm

+ Các kích thước khác quý xem ở hình.

Các sản phẩm lloại này thường được trước cổng công trường đang thi công, các vị trí lối đi để cho người dân dễ dàng nhìn thấy và cẩn thận hơn.

Chất liệu làm biển báo công trường xây dựng :

+ Chân làm từ sắt tráng kẽm được hàng theo kèm 3 chân.

+ Mặt nội dung là tấm inox, hay nhôm tráng kẽm, nội dung được in decal.

Tham khảo một số mẫu khác :

Mức giá cho mỗi biển báo sẽ được báo sau khi khi khách yêu cầu đặt hàng, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Quy cách đặt hàng làm biển báo công trường xây dựng :

+ Gửi yêu cầu qua mail sản xuất của VietNet : [email protected].

+ Gọi trực tiếp qua số : 0946161807 – 0901399292 (Phạm Cường).

+ Nếu khách tại khu vực Tp Hồ Chí Minh có thể đến trực tiếp tại địa chỉ : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Những dịch vụ mà VietNet cung cấp :

+ Dịch vụ gia công chữ inox.

+ Dịch vụ gia công chữ nổi.

+ Dịch vụ làm bảng hiệu đèn led, led điện tử, hộp đèn chiếu sáng.

+ Dịch vụ in uv, in bạt, dán decal.

+ Dịch vụ thi công pano, thi công mặt dựng alu.

VietNet chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giao hàng đúng hẹn và có chính sách bảo hành lâu năm cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy nhanh chóng đặt hàng để có mức giá rẻ và nhiều ưu đãi từ chúng tôi.