De Thi Bằng Lái Xe Máy / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Daitayduong.edu.vn

18 Bộ De Thi Sát Hạch Lái Xe B2

Đề thi số 10 trong 18 đề thi sát hạch lái xe B2 mỗi đề gồm 35 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ duy nhất có 1 đáp án đúng. Cấu trúc 600 câu hỏi thi sát hạch lái xe B2 có các đáp án được áp dụng vào mỗi đề thi thi thử sẽ gồm: 1 câu hỏi phần khái niệm; 7 câu hỏi về quy tắc giao thông; 1 câu hỏi nghiệp vụ vận tải; 1 câu về tốc độ khoảng cách; 1 câu hỏi về văn hóa và đạo đức người lái xe; 2 câu hỏi về kỹ thuật lái xe; 1 câu hỏi về cấu tạo sữa chữa thông thường; 10 câu hỏi biển báo giao thông; 10 câu hỏi sa hình kèm theo câu hỏi điểm liệt (tình huống gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng).

Số câu cần đạt: 32/35 câu trở lên là đạt.

Thời gian làm bài là: 22 phút.

Đặc biệt: KHÔNG LÀM SAI CÁC CÂU HỎI ĐIỂM LIỆT (câu hỏi *)

Lưu ý: Bộ đề thi lý thuyết lái xe B2 này được xây dựng dựa trên tài liệu 600 câu hỏi thi GPLX do Bộ GTVT ban hành.

Nếu học thuộc hết 18 đề thi thử bằng lái xe B2 này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nắm chắc việc thi đật phần thi lý thuyết 100% mà không cần phải lo lắng gì cả.

Mời các bạn xem các video sau đây

* ” Thi bằng lái xe B1 (lái xe số tự động): Số câu hỏi là 30, số câu đạt 26/30, thời gian thi 20 phút.

* ” Thi bằng lái xe B2 (lái xe số tự động, xe số sàn, xe tải dưới 3.5 tấn): số câu hỏi 35, số câu đạt 32/35, thời gian thi 22 phút.

* ” Thi bằng lái xe hạng C: Số câu hỏi 40, số câu đạt 36/40, thời gian thi 24 phút

. * ” Thi bằng lái xe hạng D, E, F: số câu hỏi 45, số câu đạt 40/45, thời gian thi 26 phút.

Mọi chi tiết xin lien hệ: Trung tâm đào tạo lái xe oto Công Binh

Địa chỉ: Số 393A Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại : 0243 628 28 08 / 0912 07 37 88 / 0965 89 44 11. Gặp Mr Hải.

Email: hoclaioto393@gmail.com. www.hoclaioto.com.vn.

Thi Bằng Lái Xe Máy 2023

Hiện nay nhu cầu của mọi người đi thi để được cấp bằng lái hạng A1 ngày càng nhiều. Một con số đáng kể từ khi chuyển đổi giấy phép lái xe từ bằng giấy sang bằng nhựa thẻ PET lên đến 12 triệu người. Như vậy trong năm 2023 ước tính số người chuyển đổi và đăng ký thi bằng lái xe máy đang tiếp tục tăng lên. Theo đó năm 2023 sẽ là năm mà học viên đi thi lái xe sẽ gắn chip trong bài thi thực hành.

[toc]

Đăng ký thi bằng lái hạng A1 PET Nội dung khóa học đào tạo lái xe

Bước 1: Học viên lựa chọn loại hạng đào tạo lái xe như: Hạng A1, Hạng A2, hoặc học lái xe hạng B2

Bước 2: Chuẩn bị thủ tục hồ sơ để đăng ký thi.

– Sau khi đầy đủ hồ sơ học viên liên hệ tư vấn viên tại Website chúng tôi để làm thủ tục nộp hồ sơ dự thi sát hạch.

Bước 3: Học viên đi thi lái xe

Khóa học đào tạo lái xe hạng A1 hiện nay sẽ thi theo 2 hình thức đó là:

Điều kiện tham gia thi hạng A1

– Học viên phải là công dân nước Việt Nam– Khi đủ 18 tuổiVD: Học viên Đỗ Thị Nga – Sinh ngày 22/09/1998

Như vậy bạn Đỗ Thi Nga muốn đăng ký thi và học lái xe hạng A1 thì,

kể từ ngày 22/09/2016 học viên Đỗ Thị Nga được phép đăng ký hồ sơ thi giấy phép lái xe hạng A1.– Học viên không bị dị hoặc khuyết tật.

Giá hồ sơ thi

Lệ phí thi 225.000đ bắt buộc phải nộp tại sân thi theo quy định của Sở GTVT)

Chương trình khuyến mãi đặc biệt Quy trình thi bằng lái xe máy mới Xem lịch thi mới nhất

Học viên cần phải xem lịch thi để hiểu rõ hơn về các ngày thi trong tháng để chủ động sắp xếp công việc để đi thi. Hãy xem lịch thi mới cập nhất trên thanh menu.

Thủ tục hồ sơ thi hạng A1

Hồ sơ yêu cầu bao gồm:

2 Ảnh thẻ 3×4;

1 Bản photo chứng minh thư; không cần công chứng

Học viên nộp đủ những yêu cầu về hồ sơ đã nêu trên tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ ở bàn tư vấn viên.

Giới thiệu quy trình thi Phần 1: Thi lý thuyết

Trong phần thi lý thuyết trắc nghiệm đề thi hạng A1 sẽ gồm có:

Một đề thi gồm 20 câu hỏi sát hạch; trong đó có 10 câu hỏi lý thuyết; 5 câu hỏi biển báo; 5 câu thực hành.

Học viên sẽ thi trong vòng 15 phút; kể từ khi bấm bắt đầu thi.

Học viên thi lý thuyết sẽ phải thi trên phần mềm máy tính.

Dạng câu hỏi sát hạch lái xe hạng A1 là trắc nghiệm

Lưu ý: Phần câu hỏi đề thi lý thuyết trong năm 2023 đã có sự thay đổi; một câu hỏi có thể có 2 đáp án đúng. Nên khi học viên làm bài thi phải lưu ý, phải tích vào 2 đáp án thì mới được tính điểm đúng cho câu hỏi đó;

Phần 2: Thi thực hành

Bài thi 1: Đi vòng số 8, học viên đi hết vòng số 8 sau đó chuyển sang bài thi số 2 ngay

Bài thi 2: Đi đường thẳng, tiếp tục học viên lái xe sang bài thi số 3

Bài thi 3: Đi đường vòng vèo, tiếp sang bài thi cuối

Video hướng dẫn thi sa hình hạng A1 Lưu ý: Học viên xem video hướng dẫn thi thực hành lái xe máy hạng A1 trên sa hình gồm 4 bài thi liên hoàn. Yêu cầu học viên phải đi đúng tuần tự theo đúng như video hướng dẫn thì mới đạt phần thi sa hình.

Phần 3. Nhận trả bằng

Học viên sau khi thi đỗ cả hai phần thi lý thuyết và thực hành thì sẽ ra bàn ban tổ chức để nhận giấy hẹn. Giấy hẹn ghi rõ hẹn ngày đến lấy giấy tờ xe máy hạng A1 của học viên đó.

Hỗ trợ học viên mới đăng ký thi Hướng dẫn thi lái xe A1 Thi thử bằng lái xe máy A1 miễn phí 100%

Bài thi thử số 1: Thi lý thuyết trắc nghiệm lái xe hạng A1 – Cấp độ cơ bản.

Bài thi thử số 2: Thi trắc nghiệm lý thuyết hạng A1 – Cấp độ trung bình.

Bài thi thử số 3: Thi lý thuyết bằng lái hạng A1 – Cấp độ nâng cao.

Hãy xem và thi thử tiếp các đề thi mới nữa tại website thibanglaixemay.info

Hãy xem thông tin từ chúng tôi mở rộng phát triển thu hồ sơ từ khắp thành phố hà nội. Hãy đăng ký thi bằng lái xe máy tại hà nội. Hãy liên hệ ngay hôm nay để làm hồ sơ dự thi.

Thi bằng lái xe máy tại quận Đống Đa

Thi bằng lái xe máy tại quận Thanh Xuân

Thi bằng lái xe máy tại quận Từ Liêm

Thi bằng lái xe máy tại quận Hai Bà Trưng

Thi bằng lái xe máy tại quận Hoàng Mai

Thi bằng lái xe máy tại quận Cầu Giấy

Lời Kết

Thi Thuê Bằng Lái Xe Máy

Phóng to

Quy trình thi thuê: những người thi thuê điền thông tin để đăng ký dự thi, chuẩn bị phần thi lý thuyết và hoàn thành phần thi chạy mô hình và được Cường (bìa trái) trả thù lao sau khi thi – Ảnh: Đ.Thanh – Đ.Phú (trích từ video clip)

Nhiều tháng nay, đường dây thi thuê của Cường rao tuyển dụng sinh viên nam, nữ đang học năm 1, năm 2 tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn chúng tôi có nhu cầu kiếm tiền trang trải việc học để đi thi thuê bằng lái xe máy tại nhiều trung tâm thi sát hạch lái xe trên địa bàn TP.HCM.

Tuyển “lính” thi thuê

Quy trình thi thuê, lấy bằng

Ông Nguyễn Anh Dũng, phó hiệu trưởng Trường đào tạo lái xe Tiến Bộ (số 111 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM), cho biết: theo nguyên tắc người đi thi phải cầm giấy biên nhận và CMND tới lấy bằng. Trường hợp người đi lấy hộ phải là có chung hộ khẩu hoặc quan hệ ruột thịt với người thi mới được nhận bằng. Thủ thuật lừa đảo của các đối tượng tổ chức thi thuê là tuyển người đi thi với hồ sơ của chính họ. Khi có bằng lái xe máy sẽ chỉnh sửa, đổi thành tên của người cần mua bằng. Những năm qua, trường đã phát hiện vài trường hợp thi hộ, thi thuê, các trường hợp này đã bị trường hủy hồ sơ, hủy kết quả thi.

Ngoài việc tự mình trực tiếp tuyển chọn lực lượng thi thuê, Cường còn giao cho một người thân tín tên Hiếu cùng “tuyển dụng”. Mỗi lần tuyển được “lính” mới đi thi, Hiếu được Cường chi cho một khoản hoa hồng tính theo số người mỗi lần thi. Qua một “lính” thi thuê giới thiệu, chúng tôi tiếp cận được Hiếu để thâm nhập đường dây thi thuê này.

Chiều 25-4, Hiếu gọi điện dò xét: “Sao các ông biết tui mà điện thoại đòi thi thuê?”. Nghe nói đúng tên một người từng thi thuê cho Hiếu giới thiệu đến, Hiếu nói gọn lỏn: “Chuẩn bị hình 2×3, một chứng minh nhân dân (CMND) photo để nộp cho ông chủ làm hồ sơ”. Hiếu nói: “Các ông không phải lo lệ phí thi. Tiền nộp hồ sơ đã có người lo từ A-Z rồi. Các ông chỉ việc có mặt đúng giờ để vào thi. Thi xong nhận tiền thì ra về. Việc lấy bằng đã có người lo”.

Sáng 26-4, Hiếu hẹn những người thi thuê ở Khu công nghiệp Tân Bình, đường Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú để nhận ảnh và CMND photo. Tại đây Hiếu dặn: “Đường dây này làm ăn gần sáu tháng nay, mấy ông mà để lộ thì Cường không tha đâu”. Đường dây thi thuê của Cường hoạt động kín kẽ, muốn gia nhập phải trình nhiều loại giấy tờ như CMND bản gốc, thẻ sinh viên… Theo Cường, việc tuyển đầu vào chặt chẽ như vậy mới tránh bị cơ quan chức năng “sờ gáy”.

Sau khi người thi thuê giao hồ sơ cho Hiếu, Cường nhắn tin: “Kể từ khi nộp hồ sơ, lính thi thuê lần đầu phải đợi 1-2 tuần để đường dây kiểm tra lý lịch trước mới được đi thi. Sau lần thi thứ nhất, nếu không có vấn đề gì xảy ra, lính mới sẽ được thi một tuần hai lần, tránh bị các giám thị quen mặt thì hỏng hết việc”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, để được Cường đồng ý tuyển lên làm “quản lý”, người thi thuê phải vào thi vài lần. Sau đó, người thi thuê phải tuyển được khoảng mười lính mới thì mới được lên cấp độ “quản lý” một nhóm thi thuê như Hiếu. Nhiệm vụ của các “quản lý” là tuyển sinh viên của các trường ĐH, CĐ để gia nhập đường dây thi thuê này.

Chiều 3-5, Hiếu hẹn “lính” mới tại một quán cà phê để thông báo thời gian thi. Hiếu tiết lộ: “Tuần này tao chỉ gọi được năm đứa đi thi, còn Cường tuyển được gần 20 đứa”. Hiếu không quên dặn dò: “Về nhà nhớ học lý thuyết cho đầy đủ, thi mà rớt thì không được gọi lần sau đâu. Đúng 8g ngày 6-5 có mặt tại Trung tâm sát hạch lái xe Tân Phú để thi. Đến đó, thấy nhóm nào túm tụm lại là người của mình cả”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trước kia Hiếu là “lính ruột” của một trùm tuyển dụng sinh viên thi thuê bằng lái môtô A1 tên V. ngụ ở Q.Tân Phú, chúng tôi Mỗi lần thi thuê, Hiếu được ông V. trả công 130.000 đồng. Sau này, ông V. nghỉ làm, Hiếu chuyển qua làm cho đường dây của Cường.

Bằng thật nhưng cạo sửa

Sáng 5-5, Cường nhắn tin đồng loạt cho những người thi thuê yêu cầu có mặt đúng 8g ngày 6-5, tại Trung tâm sát hạch lái xe Q.Tân Phú ở địa chỉ 71/3/38 Chế Lan Viên, Q.Tân Phú để chuẩn bị hồ sơ thi cho từng người. Cường dặn dò: “Nhớ ôn lại lý thuyết cho kỹ, tui không trả tiền cho người thi hỏng! Đến địa điểm thi sẽ có người hướng dẫn”.

Đúng 8g, tại địa điểm thi, Cường điểm danh số người thi thuê hiện diện để chốt danh sách “lính đánh thuê”. Cường yêu cầu cả nhóm: “Cứ vào làm bản khai chi tiết để thi, mọi chuyện bên ngoài đã có tui lo”. Sau đó, Cường gọi cho Hiếu đến dẫn khoảng chục người, cả nam và nữ vào phòng chờ đọc tên để thi phần lý thuyết.

Trong đợt thi bằng lái xe A1 lần này, Cường thuê hơn 10 “lính”. Lần lượt những người thi thuê đều hoàn thành các phần thi của mình. N.V.T., hiện là sinh viên, hồ hởi khoe: “Đậu rồi. Tí nữa đi lấy tiền thôi”. T. cho biết đã thi cho đường dây của Cường ba lần, mỗi lần được trả 100.000 đồng.

Được thông báo nhóm “lính” thi thuê hoàn thành “nhiệm vụ” trót lọt, Cường nhắn tin địa chỉ để những người thi thuê tới nhận tiền. Tại ngã ba gần điểm thi, Cường hỏi lại Hiếu những người thi đậu và trả mỗi người 100.000 đồng. Cường ba hoa: “Thi chỉ trong vài tiếng mà được 1 xị (100.000 đồng) là ngon rồi” và cho biết: “Giá bán bằng A1 của đường dây là 1 triệu đồng/bằng. Khách nộp tiền và trong vòng nửa tháng thì nhận bằng”. Với cách thuê “lính” thi hộ qua mặt cơ quan chức năng như trên, đường dây bán bằng lái xe của Cường đảm bảo với người mua sẽ nhận bằng thật 100%.

Đường dây của Cường tuyển hàng trăm sinh viên để đổi ca và thi liên tục vào các ngày thứ ba, năm, bảy, chủ nhật hằng tuần tại nhiều trung tâm sát hạch lái xe trên địa bàn chúng tôi Với giá bán bằng lái môtô A1 như trên, Cường bỏ túi hơn 600.000 đồng/bằng, sau khi nộp lệ phí thi khoảng 180.000 đồng/hồ sơ, trả cho “lính” thi thuê 100.000 đồng/lần thi. Chỉ tính riêng buổi thi sáng 6-5, với 10 người thi thuê, Cường bỏ túi khoảng 6 triệu đồng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Cường còn có biệt danh là Cường “Google”, khoảng 22 tuổi, quê ở huyện Quế Sơn, Quảng Nam, hiện ngụ đường Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình. Đường dây bán giấy phép lái xe của Cường thường cung cấp giấy phép lái xe cho công nhân ở các khu công nghiệp, khu chế xuất và những người không có thời gian đi thi. Từ ngày đặt mua giấy phép, chỉ nửa tháng người mua sẽ nhận được giấy phép lái xe. Cường tuyên bố: “Bằng thật nên đi ra đường khỏi lo bị phát hiện”.

Theo phòng quản lý và sát hạch lái xe Sở Giao thông vận tải chúng tôi thực chất đây cũng chỉ là một loại bằng giả. Lợi dụng những người ít học, thiếu hiểu biết cần bằng cấp, đường dây này lừa họ mua bằng được cạo sửa. Theo đó, các đối tượng tổ chức thi thuê tuyển người đi thi với hồ sơ của chính họ. Khi có bằng lái xe máy sẽ chỉnh sửa, đổi thành tên của người cần mua bằng và bán cho người có nhu cầu. Do là phôi thật được cạo sửa nên tạo sự tin tưởng hơn cho người mua cũng như có thể qua mặt cơ quan chức năng khi kiểm tra bằng của người sử dụng.

Ông Dương Tự Lực (trưởng phòng quản lý và sát hạch lái xe Sở Giao thông vận tải TP.HCM):

Sẽ kiểm tra xác minh vụ việc

Theo quy trình thi sát hạch giấy phép lái xe, cán bộ sát hạch sẽ kiểm tra đối chiếu người dự thi, nếu đúng với giấy CMND mới cho vào phòng thi lý thuyết. Trường hợp cán bộ sát hạch xác định không đúng người dự thi thì từ chối không cho học viên dự thi. Trường hợp học viên đã dự thi lý thuyết hoặc đã thi thực hành nhưng cán bộ sát hạch kiểm tra phát hiện không đúng với hồ sơ người dự thi thì hủy bỏ kết quả dự thi của học viên này. Cách đây vài năm, phòng quản lý và sát hạch lái xe – Sở Giao thông vận tải phát hiện rất nhiều trường hợp người dự thi hộ sử dụng giấy CMND giả và đã từ chối không cho dự thi hoặc hủy kết quả thi sát hạch giấy phép lái xe.

Hiện nay, tại mỗi trung tâm sát hạch giấy phép lái xe có cùng lúc nhiều trường đưa học viên đến dự thi sát hạch giấy phép lái xe. Vì vậy, phòng sẽ xác minh cụ thể thời điểm thi và học viên của trường nào cho thi hộ, nếu phát hiện cụ thể học viên thi hộ thì sở sẽ hủy kết quả thi của người đó. Đồng thời sở cho kiểm tra tổ sát hạch nào chấm thi và cán bộ sát hạch nào được giao nhiệm vụ nhận diện người dự thi giấy phép lái xe đã không phát hiện được thi hộ… Trường hợp xác định cán bộ sát hạch tiếp tay cho người thi hộ, sở sẽ chấm dứt hợp đồng và sa thải cán bộ sát hạch vi phạm.

N.ẨN

Thi Bằng Lái Máy Xúc

Trường trung cấp Thăng Long cấp chứng chỉ và dạy học lái máy xúc với chi phí thấp nhất. Chứng chỉ được cấp có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thờ i hạn vĩnh viễn.liên hệ Hotline/zalo : 0846 5577 11 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất !

Cấu tạo động cơ, nguyên lí làm việc của máy xúc

An toàn trong vận hành, sử dụng máy xúc, những tai nạn thường gặp phải.

Luật giao thông đường bộ

Thực hành sau khi học lý thuyết lái máy xúc

Thời gian khai giảng dự kiến: ngày 12 và 24 hàng tháng

Thời gian học lái máy xúc đối với từng cá nhân: : học 10 ngày trong giờ hình chính tại trường trung cấp Thăng Long ( có thể học vào thứ 7 và chủ nhật tùy theo lịch sắp xếp của bạn).

Ngoài ra, bạn cũng không phải bắt buộc học tới 10 ngày, tùy thuộc vào khả năng học biết sớm thành thạo và tự tin lái máy xúc thì có thể đăng kí thi và cấp chứng chỉ. Thời gian cấp chứng chỉ 1 ngày sau khi thi.

Đối với doanh nghiệp: thỏa thuận hợp đồng sao cho phù hợp và thuận tiện nhất đối với doanh nghiệp.

Học phí đào tạo lái máy xúc ra sao?

Đối với học viên đã có kinh nghiệm.

Chi phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên ( Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết)’

Đối với học viên chưa có kinh nghiệm.

Chi phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên ( Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

Đối với đơn vị, công ty muốn tổ chức khóa học để bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ cho công nhân viên.

Vui lòng liên hệ để có được chi phí tốt nhất.

Nhà trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty vói điều kiện lớn hơn 5 học viên.

Cơ hội việc làm của nghề lái máy xúc ở Sơn La

Vì nhu cầu sử dụng máy xúc đang ngày một tăng cao theo thời gian bởi tình hình kinh tế – xã hội đang phát triển mạnh mẽ nên công trình trọng điểm của quốc gia, cơ sở hạ tầng khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất, giao thông, thủy lợi… được quan tâm đầu tư mở rộng, đồng thời giao thương kinh tế quốc tế ngày càng rộng mở.

Có một thực tế là cung về nhân lực vận hành máy móc không đủ để đáp ứng về cầu của ngành. Do vậy, các ngành nghề về vận hành máy móc, nhất là vận hành máy xúc đang được rất nhiều bạn quan tâm.

Nghề lái máy xúc không phải là quá khó học, chỉ cần bạn chăm chỉ, có niềm đam mê và yêu thích công việc. Thêm đó, cùng với sự giúp đỡ của các giáo viên trong quá trình học tập và giảng dạy chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành 1 tài xế máy xúc chuyên nghiệp và hoàn thiện

Đặc biệt, Ở Trường trung cấp Thăng Long vừa có cung cấp các khóa học cho học viên, vừa đáp ứng yêu cầu bao ra nghề và khẳng định 100% học viên tốt nghiệp đều có việc làm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm khi lựa chọn nghề lái máy xúc để phát triển.

Những lý do nên chọ Trường trung cấp Thăng Long

Đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. họ là các giảng viên ưu tú đến từ những trường cao đẳng và đại học uy tín như: ĐH bách khoa, ĐH sư phạm kỹ thuật,…Giáo án đào tạo và cách truyền đạt của họ cực kì dễ hiểu và dễ thực hiện.

Khi tham gia một khoá đào tạo nghề, kỹ năng đào tạo cũng là điều được các bạn quan tâm. Một điều thú vị sau khi học chứng chỉ lái máy xúc là bạn sẽ hiểu kỹ lưỡng về cấu tạo cũng như đặc điểm của từng bộ phận trong máy xúc.

Không những thế, các nguyên lý vận hành và kỹ thuật vận hành đều sẽ được đào tạo đầy đủ, bài bản và chi tiết. Bên cạnh đó, trường còn trau dồi cho học viên các kiến thức căn bản khi sửa chữa máy xúc nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Một vấn đề đáng lưu tâm khác là về an toàn lao động. Vì thế nên, trong suốt quá trình học, các bạn sẽ được trau dồi kiến thức về việc vận hành máy xúc an toàn. Đây không chỉ là đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn đối với những người làm việc ở xung quanh.

Đồng thời, các bạn sẽ được hướng dẫn một số kỹ thuật đơn giản đảm bảo an toàn cho thiết bị. Ví dụ như các bảo dưỡng máy xúc thế nào để nó luôn mới và bền. Từ đó, năng suất làm việc cũng sẽ gia tăng theo.

Ngoài ra, khi theo học chứng chỉ lái máy xúc tại trường trung cấp Thăng Long, các bạn sẽ được trực tiếp đứng máy và thực hành thường xuyên. Bởi nội dung chương trình đào tạo chú trọng thực hành giúp các bạn thao tác lái máy xúc 1 cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất..

Trường hiểu đây là điều rất cần thiết đối với các bạn học viên. Nó sẽ giúp các bạn được cọ xát, tích luỹ kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt, học viên sẽ tự tin, vững vàng và an tâm hơn khi tham gia môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Ngoài ra Trường trung cấp Thăng Long còn có một số ngành đào tạo sau đây

TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

Điện thoại: 0847.55.77.11 – Zalo: 0846.55.77.11

Email: dichvuthanglong.net@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/TrungCapThangLongSaiGon/

Đăng ký khóa học tại: https://trungcapthanglong.net/dang-ky/

TRƯỜNG TRUNG CẤP THĂNG LONG-SÀI GÒN

Văn Phòng: Số 259 Dương Quảng Hàm, P. 6, Q. Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0846.77.77.11 – Tuyển sinh: 0846.55.77.11

Email: dichvuthanglong.net@gmail.com

Face: https://www.facebook.com/TrungCapThangLongSaiGon/

TRƯỜNG TRUNG CẤP THĂNG LONG-BIÊN HÒA

Địa chỉ: Phan Đình Phùng, P Trung Dũng, Tp Biên Hòa, T Đồng Nai

Hotline: 0846.77.77.11 – Tuyển sinh: 0846.55.77.11

Email: dichvuthanglong.net@gmail.com

TRƯỜNG TRUNG CẤP THĂNG LONG-HÀ NỘI

(Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Và Nghề Nghiệp Thăng Long)

Địa chỉ: Số 210 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Tp Hà Nội

Hotline: 0846.77.77.11 – Tuyển sinh: 0846.55.77.11

Email: dichvuthanglong.net@gmail.com