Đánh Giá Xe Ô Tô Volvo / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Daitayduong.edu.vn

Đánh Giá Volvo Xc60 2022

Vậy một chiếc xe tốt là như thế nào? Chiếc xe tốt nhất để bạn lựa chọn mua là gì?

“Volvo XC60 2021 loại bỏ dáng vẻ xe sang trọng, mang đến một cảm giác sang trọng toàn diện”

Martin Padgett – Giám đốc biên tập chúng tôi – Ngày 5 tháng 11 năm 2020.

Martin Padgett –

Đánh giá chung về Volvo XC60 2021.

Điểm cộng vượt trội: Không hài lòng

Có cả hệ dẫn động cầu trước và tất cả các bánh

Chỉ có thể sử dụng loại nhiên liệu cao cấp

Nội thất tuyệt vời

Phạm vi di chuyển với động plug-in hybrid hạn chế

Bốn hệ thống truyền động vững chắc

Thông tin giải trí logic

Các tính năng an toàn tiên tiến tiêu chuẩn

**Gợi ý cho quyết định mua xe của bạn: Phiên bản tiêu chuẩn là một lựa chọn hời với giá thành, nhưng với tôi, tôi thích phiên bản T6 Inscription hơn vì nội thất tuyệt đẹp của nó. Cũng có hệ thống treo khí nén.

Cách chúng tôi đánh giá ôtô – Giải thích về xếp hạng và đánh giá của Car Connection.

Nghiên cứu xe hơi không dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Nó có thể rất phức tạp, khó chịu và tốn thời gian. Chúng tôi đưa ra những đánh giá của mình để giúp đỡ cho người dùng có cái nhìn và lựa chọn rõ ràng hơn. Car Connection cung cấp các công cụ xếp hạng, giúp việc đánh giá và mua sắm xe hơi có căn cứ cụ thể và đơn giản hóa quy trình mua xe.

Cách tiếp cận của Car connection:

Các đánh giá của Car Connection là sản phẩm của nhiều thập kỷ kinh nghiệm từ một số nhà phê bình ô tô có kinh nghiệm nhất vẫn đương nhiệm đến thời điểm hiện nay. Các chuyên gia đã lái trên 200 chiếc xe mới mỗi năm, bao gồm cả những chiếc xe mới chưa được cung cấp rộng rãi cho công chúng. Car connection lái thử những chiếc xe đã được cập nhật đáng kể với kiểu dáng mới, thiết bị an toàn mới, động cơ và hộp số mới.

Hệ thống đánh giá là gì?

Phong cách:

Điểm có thể kiếm được hoặc bị mất dựa trên phong cách nội ngoại thất trên hoặc dưới trung bình; phong cách nội thất hoặc ngoại thất xuất sắc hoặc kém; và phong cách đặc biệt (hoặc rất kém).

Hiệu suất: 

Điểm có thể kiếm được hoặc mất đi dựa trên hiệu suất của hệ thống truyền lực; hiệu suất đi xe và xử lý. Đặc biệt nhanh (0-60 dặm / giờ trong vòng chưa đầy 5 giây) hoặc đặc biệt chậm (0-60 dặm / giờ trong hơn 10 giây) có thể kiếm được hoặc mất thêm một điểm. Một điểm bổ sung có thể được trao (hoặc bị mất) cho các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như năng lực địa hình hoặc bằng chứng nhận siêu xe.

Thoải mái và Chất lượng: 

Điểm có thể kiếm được hoặc mất đi dựa trên sự thoải mái ở ghế trước, ghế sau hoặc hàng ghế thứ ba (nếu có); khả năng bảo quản và chở hàng bên trong tốt hay xấu; và phù hợp tốt và kết thúc.

Mức độ an toàn:

Ô tô có dữ liệu va chạm chính thức sẽ được tăng điểm cho xếp hạng tổng thể năm sao bởi NHTSA hoặc trạng thái Lựa chọn an toàn hàng đầu / Lựa chọn an toàn hàng đầu + bởi IIHS. Một điểm bổ sung được trao cho những chiếc xe có tiêu chuẩn phanh khẩn cấp tự động toàn tốc độ. Chúng tôi trao điểm cho tầm nhìn ra bên ngoài xuất sắc và các tính năng và tùy chọn an toàn phong phú như hỗ trợ đỗ xe, hệ thống camera quan sát xung quanh hoặc các tính năng hỗ trợ người lái. Xe ô tô có dữ liệu va chạm chính thức bị NHTSA xếp hạng tổng thể bốn sao, bất kỳ xếp hạng “Biên” IIHS hoặc ba sao NHTSA nào, vì tầm nhìn ra bên ngoài kém và khi thiếu cảnh báo va chạm phía trước và phanh khẩn cấp tự động. Những chiếc xe không có dữ liệu tai nạn hoàn toàn không được xếp hạng. Những chiếc xe chỉ có xếp hạng một phần có thể được cho điểm, nói chung khi nó cải thiện điểm số của chúng.

Các tính năng:

Những chiếc xe có thiết bị cơ bản xuất sắc kiếm được điểm trên mức trung bình. Có thể cộng thêm điểm cho các tính năng có sẵn đặc biệt, giá trị tốt, hệ thống thông tin giải trí tốt với màn hình lớn hơn 7,0 inch, và các chương trình bảo hành hoặc dịch vụ tốt. Ô tô có thể bị mất điểm vì các tính năng không đạt tiêu chuẩn hoặc đắt tiền; gói tính năng xấu; giá trị tương đối kém; hoặc bảo hành kém hoặc tính khả dụng của dịch vụ.

Thân thiện môi trường (Tiết kiệm nhiên liệu)

Ô tô được chỉ định xếp hạng dựa trên xếp hạng đường cao tốc ước tính của EPA và số dặm kết hợp. Plug-in và các loại xe chạy bằng pin điện bắt đầu từ 9. Xe điện chỉ với một phạm vi hơn 200 dặm kiếm được một điểm số 10. Tất cả các xe khác đều được sắp xếp trên thang điểm trượt dựa trên EPA tiết kiệm nhiên liệu.

Vậy một chiếc xe tốt là như thế nào? Chiếc xe tốt nhất để bạn lựa chọn mua là gì?

Car Connection sẽ cho bạn biết! Đối với hầu hết các mô hình, Car Connection sẽ xác định các lựa chọn  cho hệ thống truyền động và các kết hợp phổ biến quan trọng để khách hàng quyết định lựa chọn mua. Xếp hạng của có thể không xuất hiện dưới dạng “điểm 10 hoàn hảo” như trên các trang web người mua thường đọc, nhưng hệ thống được xây dựng cẩn thậngiúp ô tô có chỗ để cải thiện, đặt độ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu ngang bằng với hiệu suất và kiểu dáng, đồng thời cung cấp cho bạn một bộ xếp hạng số có thể sử dụng để so sánh trực tiếp các xe ngay cả các phân khúc bên ngoài. Chọn một chiếc xe bán tải và một chiếc xe dành cho gia đình. Và đảm bảo bắt kịp các lựa chọn tổng thể mỗi năm khi Car Connection chọn ra những người chiến thắng giải thưởng Chiếc xe tốt nhất để mua.

Volvo XC60 2021 là loại xe gì? Nên so sánh nó với cái gì?

Volvo XC60 2021 là một chiếc crossover SUV sang trọng năm chỗ ngồi, một chiếc xe đạt điểm tuyệt vời về hiệu suất và sự sang trọng. Nó là đối thủ nặng ký thật sự của những mẫu xe như Audi Q5, BMW X3 và Mercedes GLC-Class.

Volvo XC60 2021 có phải là một chiếc SUV tốt?

Nó rất tốt về nhiều mặt, từ công nghệ an toàn đến công nghệ và tiện ích trang bị, đến sự thoải mái của bạn khi ngồi trong xe. Chúng tôi xếp hạng TCC là 7,7 trên 10.

Volvo XC60 2021 có gì mới?

Năm nay Volvo bổ sung tính năng hỗ trợ lái vào hệ thống tiêu chuẩn và cụm đèn pha LED tiêu chuẩn thích ứng với chùm sáng tự động.

Volvo XC60 mẫu xe SUV xuất hiện trong mọi thang điểm đánh giá. Chiếc SUV cở trung, cao cấp của Volvo hể hiện một phong cách cuốn hút, thú vị với tông màu tinh tế của sự sang trọng đến từ tỷ lệ gần như hoàn hảo , những đường viền kim loại kết hợp điểm nét ở mức độ vừa phải. Nội thất khoang lài như một phòng trưng bày để bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn phong cách đó: Nó quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng, được trang trí bằng gỗ lũa và vật liệu da với tông màu sáng trong các phiên bản hấp dẫn nhất.

Trang động cơ turbo-4 cung cấp sức mạnh cho tất cả các phiên bản, nhưng những chiếc T5 XC60 250 mã lực cơ bản đi kèm với hệ dẫn động cầu trước để đi với số tự động 8 cấp; dẫn động bốn bánh là một tùy chọn với hệ thống truyền động đó. Car Connection sẽ sử dụng đến turbo-4 tăng áp trong T6; 316 mã lực của nó cung cấp tốc độ 0-60 dặm / giờ trong phạm vi bảy giây và tạo ra sức mạnh chính xác nhờ hệ dẫn động tất cả các bánh. Với khối động cơ T8 Recharge plug-in hybrid được trang bị pin và một động cơ cho công suất tổng lên đến 400 hp và phạm vi 19 dặm khi vận hành bằng động cơ điện, trong khi Polestar Engineered xe có 415 mã lực và khả năng tăng tốc phụ sáu giây. Cái sau được điều chỉnh thể thao và một mức giá khá cứng; những chiếc Volvo XC60 sáng tạo hơn có hệ thống treo khí nén, cảm giác lái nhẹ nhàng, vận hành ổn định cao và tiếng ồn cabin được giảm thiểu rất tốt.

Ghế trước đẹp như ngai vàng của Volvo XC60 được bọc da và bao quanh bởi những đường trang trí bằng gỗ đẹp mắt. Chúng hỗ trợ nhẹ nhàng và có thể được làm sưởi ấm hoặc làm mát. Ghế sau bị mất tùy chọn sưởi, nhưng nó vẫn đủ rộng rãi cho ba người lớn, với một khoang chứa hàng rộng rãi phía sau họ.

Volvo XC60 được trang bị hệ thống phanh khẩn cấp tự động như một tiêu chuẩn an toàn mặc định, màn hình cảnh báo điểm mù và điều khiển hành trình thích ứng với nhiều chế độ vận hành. Trên mỗi chiếc XC60 còn có màn hình thông tin giải trí 9,0 inch tương thích với Apple CarPlay và Android Auto.

Volvo XC60 giá bao nhiêu?

Liên hệ Đại diện bán hàng khu vực

Volvo XC60 được sản xuất ở đâu? Ở Thủy Điển.

Đánh giá kiểu dáng: 8/10 – Volvo XC60 2021

 mang đến một tầm vóc cuốn hút mọi ánh nhìn

Volvo XC60 có phải là một chiếc xe đẹp?

Chúng tôi đã đánh giá nhiệt tình về phong cách của Volvo kể từ khi XC90 mới ra mắt vào năm 2016. Volvo XC60 đã được đầu tư về thiết kế theo cách tốt nhất có thể: Trang nhã, thanh lịch và thu hút sự chú ý mà không hào nhoáng. Chúng tôi cho nó hai điểm cho nội thất của nó và một điểm phụ cho phần tổng thể kiểu dáng của nó, cho điểm 8 ở đây.

Khoang lái đó gây ấn tượng với chúng tôi hơn cả ngoại thất. Nó được bọc bằng da và gỗ chất lượng cao, không có những mảng nhựa đen lớn đã trở nên quá phổ biến. Nó mang lại “Sự thanh thản, yên tỉnh” giống như không gian spa theo cách nói phù hợp; bức bình phong lớn nhưng không phô trương, vân gỗ từ gỗ óc chó trung bình đến gỗ lũa nhẹ. Ánh sáng lấp lánh của trang trí kim loại được làm dịu đi bởi một loạt các tông màu trung tính.

Thân máy Volvo XC60 có các đường nét bo tròn dễ chịu và dáng đứng thẳng cổ điển. Lưới tản nhiệt giúp nó trông to lớn hơn so với thực tế, kết hợp với đèn chiếu sáng dọc phía sau cao. Tuy nhiên, kích thước gọn gàng của nó có khiến nó không thể nhầm lẫn với XC90 cỡ lớn.

Đánh giá bài viết

Đánh Giá Xe Volvo Xc90 2022

2016

Hệ thống thông tin giải trí Xe được trang bị nhiều tiện ích đa dạng, hiện đại

Mẫu xe Volvo XC90 tiêu chuẩn bao gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số có thể sửa đổi, màn hình cảm ứng trung tâm 9 inch, hệ thống định vị, điều khiển bằng giọng nói, kết nối âm thanh và điện thoại Bluetooth, tích hợp ứng dụng Smartphone và hệ thống âm thanh 10 loa với radio vệ tinh, một giắc âm thanh phụ trợ và một cổng USB. Tùy chọn cá nhân sẽ bổ sung thêm màn hình hiển thị head-up, chức năng Apple CarPlay và hệ thống âm thanh cao cấp 19-loa Bowers&Wilkins.

Tính năng an toàn Các chuyên gia đánh giá xe Volvo XC90 2016 đạt điểm cao nhất trong thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ và trung bình

Theo nguồn tin ô tô, các tính năng an toàn tiêu chuẩn của Volvo XC90 2016 bao gồm hệ thống phanh chống bó cứng, kiểm soát độ ổn định và độ bám đường, túi khí bên của ghế trước, túi khí rèm bên cỡ lớn và ghế chống chấn thương. Ngoài ra, xe còn có camera chiếu hậu, cảnh báo va chạm phía trước (kể cả người đi bộ và người đi xe đạp) và phanh tự động để giảm thiểu tai nạn phía trước. XC90 mới cũng sở hữu tính năng an toàn lần đầu tiên ra mắt được gọi là Run-off Road Protection. Khi xe chạy ngoài đường, dây đai an toàn sẽ tự động siết chặt và đệm ghế sẽ hấp thụ lực tác động trong trường hợp hệ thống treo gặp vấn đề. Trong khi đó, dịch vụ Volvo On Call sẽ bao gồm hỗ trợ khẩn cấp, khóa và mở khóa cửa từ xa, thông báo va chạm tự động và định vị xe bị mất cắp. Những tính năng an toàn tùy chọn bao gồm camera xung quanh, giám sát điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo làn khởi hành và một ghế đệm trẻ em ở hàng ghế thứ hai.

Các chuyên gia đánh giá xe Volvo XC90 2016 đạt điểm cao nhất trong thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ và trung bình. Xe cũng có điểm “Tốt” trong thử nghiệm an toàn bên hông xe, đo độ cứng mui xe và ghế bảo vệ đầu. Hơn nữa, xe còn đạt điểm “Xuất sắc” cho hệ thống giảm thiểu va chạm phía trước. Được biết, Volvo XC90 2017 sẽ sở hữu công nghệ cập nhật cùng mẫu Excellence mới.

Khoang hành lý

Volvo XC90 mới có khoang hành lý rộng lớn với 0,44m3 phía sau hàng ghế thứ ba

Volvo XC90 mới có khoang hành lý rộng lớn với 0,44m3 phía sau hàng ghế thứ ba. Khi hàng ghế thứ hai và thứ ba gập xuống, không gian khoang hành lý sẽ tăng lên tối đa ở mức 2,42m3. Đây là con số được đánh giá vào loại hàng đầu phân khúc. Thêm vào đó, cốp sau tự động tiêu chuẩn cũng bao gồm tính năng “rảnh tay” và có thể bắt đầu mở khi người dùng chạm chân vào phía dưới của cản sau xe.

Động cơ Tất cả mẫu xe Volvo XC90 2016 đều được trang bị hộp số tự động tám cấp

Tất cả mẫu xe Volvo XC90 2016 đều được trang bị hộp số tự động tám cấp. Phiên bản T5 có động cơ tăng áp 2 lít sản sinh công suất 250 mã lực và mô-men xoắn 350Nm. Xe có sẵn hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh. Volvo ước tính rằng xe có thể tăng tốc 0-97km/h trong vòng 7,5 giây đối với hệ dẫn động cầu trước và 7,9 giây khi sử dụng hệ dẫn động 4 bánh. Trong khi đó, Volvo XC90 T6 đi kèm với động cơ siêu nạp và tăng áp 2 lít bốn xi-lanh có công suất 316 mã lực và mô-men xoắn 400Nm cùng hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn. Volvo cho biết XC90 T6 có khả năng tăng tốc 0-97km/h trong vòng 6,6 giây. Cuối cùng, XC90 T8 plug-in hybrid sử dụng động cơ giống như XC90 T6 tiêu chuẩn nhưng bổ sung thêm động cơ điện 87 mã lực và bộ pin 9,2 kWh. Tổng công suất tạo ra từ hệ thống này là 400 mã lực và mô-men xoắn 640Nm. Volvo cho biết XC90 plug-in hybrid có thể tăng tốc 0-97km/h trong 5,3 giây. Khi sạc tại trạm 240V, xe chỉ mất khoảng 2,5 giờ để có thể sạc đầy. Trong khi đó, thời gian để sạc đầy từ nguồn 120V là khoảng 7 giờ.

Cảm giác lái

Các chuyên gia đánh giá xe Volvo XC90 2016 tạo cảm giác lái tự tin

Quanh các khúc cua, các chuyên gia đánh giá xe Volvo XC90 2016 tạo cảm giác lái tự tin. Khi đó, xe dường như nhỏ hơn và nhẹ hơn so với thực tế. Trên những con đường đẹp, XC90 có xử lý điềm tĩnh, chắc chắn và được kiểm soát dựa trên hệ thống treo khí tùy chọn. Tuy nhiên, khi chạy qua địa hình mấp mô, xe lại bị tác động quá nhiều và gây ra cảm giác bồn chồn cho những người bên trong một chiếc SUV sang trọng. Do đó, đối với những con đường xấu, khách hàng nên chọn loại la zăng nhỏ hơn 21 inch để xe chạy trơn tru hơn. XC90 không phải là mẫu xe chậm chạp. Tuy nhiên, một số mẫu crossover đối thủ khác có tốc độ cao hơn và phản ứng nhanh hơn khi tăng tốc lên tốc độ đường cao tốc. Tính năng stop-start cũng là đáng thất vọng khi chưa có được sự tinh tế. Tại những chỗ đèn đỏ, xe tắt động cơ nhanh quá mức nhưng lại chậm trễ trong việc khởi động lại.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu

EPA ước tính XC90 T5 2016 tiết kiệm nhiên liệu ở mức 9,8 lít/100km khi chạy kết hợp (10,7 lít/100km trong thành phố và 9 lít/100km trên đường cao tốc) đối với hệ dẫn động cầu trước và 10,3 lít/100km khi chạy kết hợp (10,7 lít/100km trong thành phố và 9,4 lít/100km trên đường cao tốc đối với hệ dẫn động 4 bánh. Trong khi đó, XC90 T6 được EPA đánh giá có mức tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng là 10,7 lít/100km khi chạy kết hợp (11,8 lít/100km trong thành phố và 9,4 lít/100km trên đường cao tốc). EPA ước tính phạm vi hoạt động khi chạy hoàn toàn điện của XC90 T8 plug-in hybrid ở mức 22,5km và tiêu thụ nhiên liệu 9,4 lít/100km khi chạy kết hợp.

Đánh Giá Xe Volvo Xc40 2022

“XC40 là mục đầu tiên của chúng tôi trong phân khúc SUV nhỏ, mở rộng sự hấp dẫn của thương hiệu Volvo và chuyển nó theo một hướng mới”, Đánh giá xe Volvo XC40 2018 Samuelsson nói. “Nó thể hiện một thành viên tươi mới, sáng tạo và đặc biệt của đội Volvo.”

Volvo đã bận rộn cải tiến toàn bộ đội hình của mình. Gần đây, nó đã giới thiệu chiếc XC60 mới , và chiếc S90 hoàn toàn mới và một chiếc V90 hoàn toàn mới . Mẫu xe kế tiếp trong danh sách này là SUV nhỏ gọn XC40 sẽ nằm ở dưới cùng của dòng xe SUV của Volvo và cung cấp một lựa chọn cấp thấp và giá cả phải chăng cho những người không cần thêm Đánh Giá xe Volvo XC40 2018 không gian do XC60 và XC90 lớn hơn cung cấp . Chiếc XC40 đã có mặt trên thị trường, với những hình ảnh gián điệp tràn ngập vào năm 2015 và Volvo cuối cùng đã tiết lộ đối thủ cạnh tranh của mình cho chiếc BMW X1 và Mercedes-Benz GLA.

Không ngạc nhiên gì, XC40 tự hào với ngôn ngữ thiết kế mới nhất của công ty, được ra mắt trên XC90 SUV một vài năm trước đây. Phía trước của Đánh giá xe Volvo XC40 2018 chiếc xe chéo giống như một phiên bản thu nhỏ của XC90, chủ yếu là do đèn pha với đèn LED “Thor’s búa” và lưới tản nhiệt ở giữa. Tuy nhiên, chiếc xe tăng đã được định hình lại để XC40 có được cái nhìn độc đáo của riêng mình.

Về phía sau, XC40 sử dụng cùng một thiết kế đèn đuôi với cánh tay trên leo lên trụ cột đối với kính mát mái. Đó là một liên lạc tốt đẹp và làm một Giá xe Volvo 2018 công việc tốt tại tích hợp XC40 trong dòng SUV hiện tại của công ty. Nhưng điểm tương đồng với XC90 kết thúc ở đây. Đối với việc chéo này, Volvo đã thiết kế một cái đuôi xe sạch hơn và di chuyển tấm giấy phép vào ngăn cản. Bản thân bộ đệm cũng gần như không có gì đặc trưng, ​​chỉ có môi mỏng ở dưới cùng và những dải màu đỏ làm nhiễu loạn tạp dề màu đen.

Di chuyển đến thiết bị, cơ sở Momentum trim đi Đánh giá xe Volvo XC40 2018 kèm với đèn pha LED và bánh xe hợp kim 18-inch màu trắng và màu đen . Các tùy chọn bao gồm mái che và mũ gương màu trắng, cũng như các bánh xe lớn hơn, có kích thước lên đến 21 inch.

Đánh Giá Xe Ô Tô Nissan Terra

Có lẽ khi chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt bởi khả năng chuyên chở, và phải đảm bảo gầm cao có thể di chuyển tốt ở nhiều địa hình phức tạp như tại Việt Nam. Nắm bắt được tâm lý đó Nissan terra chăm chút vào nghiên cứu khá kỹ các tính năng cần thiết cho người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh câu chuyện về giá, Nissan terra chọn cho mình một hướng đi khách biệt, lấy công nghệ làm điểm thu hút. Và hiện thực hóa bằng những trải nghiệm mà không phải đối thủ nào cũng có để mang đến cho người dùng.

Phát triển chung nền tảng với Navara, không khó để nhận thấy thiết kế từ mẫu xe bán tải đến SUV Terra. Đậm chất nam tính, khỏe khoắn là điều có thể nhận ra ngay từ đầu. Xe trang bị đèn pha LED tự động tích hợp định vị ban ngày. Phần đuôi xe hình khối và khá cơ bắp.

Những người chọn dòng xe này phần lớn vì thích chất nam tính kiểu châu Á, không cơ bắp lực lưỡng kiểu Mỹ như Everest, Trailblazer. Và đồng thời cũng không mượt mà thành thị kiểu Santa Fe. Điều đó đồng điệu với phong cách thiết kế chung trong các sản phẩm của Nissan.

Mẫu xe 7 chỗ nhập khẩu Thái Lan có lẽ sẽ khiến bạn thích ngay từ ánh nhìn đầu tiên về ngoại hình, đến nội thất bên trong. Vẫn giữ nguyên được kiểu sắp xếp các chi tiết như trên bán tải Navara, Nissan terra dễ cho người dùng cảm giác đang ngồi mẫu bán tải cùng nhà.

Đặt trong tổng thể thiết kế nam tính, vô-lăng lại khá điệu đà, giống hệt tay lái của X-Trail. Các nút bấm phản ứng nhanh khi điều hướng chức năng. Xe đã được hỗ trợ kết nối Android, cùng màn hình cảm ứng 9 inch màu sắc tốt, dễ thao tác nổi bật nhất trên bảng táp-lô. Có điều nếu tài xế dùng iPhone sẽ phải mất công đôi chút để kết nối điện thoại với xe, vì hiện tại chưa hỗ trợ Apple CarPlay.

Chi tiết hơn về nội thất của xe

Hàng ghế thứ hai trên Nissan terra có độ gập 60:40 chỉ với một nút bấm. Thao tác này quá tiện lợi khi xe chở nhiều người hay khách hàng là phụ nữ vì không phải dùng nhiều sức. Ghế cũng có thể trượt lên xuống trong phạm vi khoảng 80 mm. Hàng ghế thứ ba có thể gập 50:50 và thích hợp dành cho trẻ em hơn người lớn.

Nếu chỉ dừng lại ở đó, thì mẫu xe này rất dễ bị hòa lẫn với Navara về cá tính cũng như các đối thủ trong phân khúc. Như Nissan đã chăm chút khá nhiều về công nghệ cho hai phiên bản máy xăng, động cơ 2.5 phun nhiên liệu đa điểm, cùng công suất 169 mã lực, mô-men xoắn cực đại 241 Nm, hộp số tự động 7 cấp. Ngóng nhất là trên bản cao cấp V, xe có cảnh báo va chạm, cảnh báo lệch làn, có camera 360, hỗ trợ đổ đèo, khởi hành ngang dốc, kiểm soát hành trình và nhiều tính năng khác.

Động cơ trên bản máy xăng không sở hữu công suất vượt trội so với các đối thủ. Nhưng được cái sở hữu kết cấu khung gầm chắc chắn, cùng hệ thống treo trước loại tay đòn kép với thanh cân bằng, treo sau đa liên kết 5 điểm. Để thấy được rằng Terra làm được nhiều hơn những gì người dùng kỳ vọng đối với một mẫu xe gia đình phần lớn dành để đi phố.

Phát triển chung trên nền tảng với Navara, Nissan Terra sở hữu những điểm mạnh ở góc thoát lớn, phía trước là 32 độ và phía sau 27 độ. Khoảng sáng gầm xe 225 mm. Ở những con đường có địa hình mấp mô, lên xuống liên tục trong rừng già với cây rừng lởm chởm, thì những thông số này thật sự hữu ích.

Khi không cần tối ưu hóa lực kéo và đi chậm, khi đó người lái có thể chuyển về chế độ hai cầu nhanh để tận dụng trớn của xe khi leo dốc không quá cao. Khả năng cách âm của mẫu xe khá tốt, tiếng vọng từ lốp xe trên con đường sỏi, đá vọng vào cabin không nhiều.