Hướng Dẫn Đổi Biển Số Xe Từ 4 Số Sang 5 Số

Đối với lực lượng vũ trang: Xuất trình Chứng minh CAND hoặc Chứng minh QĐND hoặc giấy xác nhận của thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác từ cấp trung đoàn, Phòng, Công an cấp huyện hoặc tương đương trở lên (trường hợp không có giấy chứng minh của lực lượng vũ trang).

Đối với chủ xe là người Việt Nam định cư ở nước ngoài về sinh sống, làm việc tại Việt Nam: Xuất trình Sổ tạm trú hoặc Sổ hộ khẩu hoặc Hộ chiếu (còn giá trị sử dụng) hoặc giấy tờ khác có giá trị thay Hộ chiếu.

Đối với chủ xe là người nước ngoài:

Người nước ngoài làm việc trong các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế: Giấy giới thiệu của Cục Lễ tân Nhà nước hoặc Sở Ngoại vụ và xuất trình Chứng minh thư ngoại giao hoặc Chứng minh thư công vụ (còn giá trị sử dụng);

Người nước ngoài làm việc, học tập ở Việt Nam: Xuất trình thị thực (visa) thời hạn từ một năm trở lên hoặc giấy tờ khác có giá trị thay visa.

Đối với chủ xe là cơ quan, tổ chức:

Chủ xe là cơ quan, tổ chức Việt Nam: Xuất trình thẻ Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân của người đến đăng ký xe. Xe doanh nghiệp quân đội phải có Giấy giới thiệu do Thủ trưởng Cục Xe – Máy, Bộ Quốc phòng ký đóng dấu;

Chủ xe là cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế tại Việt Nam: Giấy giới thiệu của Cục Lễ tân Nhà nước hoặc Sở Ngoại vụ và xuất trình Chứng minh thư ngoại giao hoặc Chứng minh thư công vụ (còn giá trị sử dụng) của người đến đăng ký xe;

Chủ xe là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, văn phòng đại diện, doanh nghiệp nước ngoài trúng thầu tại Việt Nam, tổ chức phi chính phủ: Xuất trình căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (đối với người nước ngoài) của người đến đăng ký xe.

Người có yêu cầu gửi hồ sơ tại nơi đã cấp biển 4 số, cụ thể là 01 trong những cơ quan sau:

Cục Cảnh sát giao thông;

Phòng Cảnh sát giao thông;

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ-đường sắt;

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương;

Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh.

Lệ phí cấp đổi biển số với từng đối tượng được quy định tại Điều 5 Thông tư 229/2023/TT-BTC quy định mức độ, chế độ thu, nộp, quản lý lệ phí đăng ký, cấp biển phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, cụ thể như sau:

Riêng đối với ô tô, xe máy của cá nhân đã được cấp giấy đăng ký và biển số tại khu vực phải nộp lệ phí quy định mức thu thấp, chuyển về khu vực phải nộp lệ phí quy định mức thu cao vì lý do di chuyển công tác hoặc di chuyển hộ khẩu, mà khi đăng ký không thay đổi chủ tài sản và có đầy đủ thủ tục theo quy định của cơ quan công an thì áp dụng mức thu cấp đổi giấy đăng ký như trên.

Lưu ý: Khoản 4 Điều 5 Thông tư 229/2023/TT-BTC quy định đối với xe ô tô con không hoạt động kinh doanh vận tải hành khách và xe máy chuyển từ khu vực phải nộp lệ phí quy định mức thu thấp về khu vực phải nộp lệ phí quy định mức thu cao (không phân biệt có đổi hay không đổi chủ tài sản) thì tổ chức, cá nhân phải nộp lệ phí theo mức thu cấp mới, cụ thể như sau:

Theo Điều 4 Thông tư 58/2023/TT-BCA quy định thời hạn cấp đổi giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong thời gian không quá 2 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Theo đó, khi đúng thời hạn thì người nộp hồ sơ đến cơ quan nộp hồ sơ để nhận kết quả theo nội dung trên giấy hẹn.

Lê Vy

Cấp Lại Biển Số Xe 4 Số Có Phải Đổi Sang Biển 5 Số Không?

Chào anh chị, hôm trước tôi đang đi trên đường thì xảy ra va chạm với xe máy chạy cùng chiều kết quả là cả hai xe ngã ra đường. Sau vụ tai nạn hai bên chỉ xơ xác nhẹ, nhưng xe máy của tôi bị gãy phần đuôi và biển sổ bị gãy làm đôi. Xe máy của tôi hiện tại là 4 số, anh chị cho tôi hỏi khi làm lại biển số thì xe máy của tôi vẫn giữ nguyên số cũ hay sẽ bị chuyển thành 5 số? Bên cạnh đó anh chị hướng dẫn tôi trình tự thủ tục và hồ sơ để tôi xin cấp lại biển số. Cảm ơn anh chị rất nhiều.

The quy định tại Khoản 4 Điều 14 Thông tư 15/2014/TT-BCA thì:

“Khi đổi lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe thì giữ nguyên biển số. Trường hợp xe đang sử dụng biển 3 số hoặc 4 số hoặc khác hệ biển thì đổi sang biển 5 số theo quy định.”

Như vậy, hiện tại xe của anh đang sử dụng biển 4 số thì sau khi cấp lại biển số xe mới thì đổi sang biển 5 số

Các trường hợp phải đổi lại biển số xe: Biển số bị mờ, gẫy, hỏng.

Thủ tục đổi lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe:

– Giấy khai đăng ký xe (mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư này).

– Các giấy tờ theo quy định tại Điều 9 Thông tư này.

– Nộp lại giấy chứng nhận đăng ký xe (trường hợp đổi giấy chứng nhận đăng ký xe) hoặc biển số xe (trường hợp đổi biển số xe).

Trường hợp chủ xe là cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, Quân đội nhân dân hoặc học sinh, sinh viên đã đăng ký xe theo địa chỉ cơ quan, trường học, nay xuất ngũ, chuyển công tác, ra trường thì được giải quyết đổi, cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe theo địa chỉ thường trú hoặc tạm trú mới.

Khi làm thủ tục đổi lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe, không phải mang xe đến kiểm tra (trừ xe cải tạo, xe thay đổi màu sơn), nhưng chủ xe phải nộp bản cà số máy, số khung của xe theo quy định.

Tại Điều 15 Thông tư 15/2014/TT-BCA Hồ sơ cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe bị mất bao gồm:

– Giấy khai đăng ký xe (mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư này).

– Các giấy tờ theo quy định tại Điều 9 Thông tư này.

Trân trọng!

Đổi Biển 4 Số Sang 5 Số Có Phải Đăng Kiểm Lại?

Khi nào phải đổi biển ô tô từ 4 số sang 5 số?

Theo Quyết định số 933/QĐ-BCA-C08, đăng ký sang tên thì giữ nguyên biển số cũ, trừ trường hợp biển loại 03, 04 số hoặc khác hệ biển thì nộp lại biển số để đổi sang biển 05 số. Quy định này cũng được áp dụng với trường hợp cấp lại giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe.

Mặt khác, nếu xe đã đăng ký, cấp biển số nhưng chủ xe đã làm thủ tục sang tên, di chuyển đi địa phương khác, nay chủ xe đề nghị đăng ký lại nguyên chủ thì giải quyết đăng ký lại và giữ nguyên biển số cũ ( biển số cũ là biển 03 số hoặc 04 số hoặc khác hệ biển thì cấp đổi sang biển 05).

Đồng thời, căn cứ khoản 2 Điều 11 Thông tư 58/2023/TT-BCA, đối tượng cấp đổi, cấp lại biển số xe: Biển số bị mờ, gẫy, hỏng hoặc bị mất hoặc chủ xe có nhu cầu đổi biển số 03, 04 số sang biển số 05 số; …

Từ những căn cứ trên, có thể thấy, biển số ô tô chỉ phải đổi từ 04 số sang 05 số khi thuộc một trong 2 trường hợp sau:

Thứ nhất, chủ xe có nhu cầu đổi biển 04 số sang biển 05 số;

Thứ hai, bắt buộc đổi biển khi đăng ký sang tên, cấp lại đăng ký xe, biển số xe.

Có bắt buộc đăng kiểm lại nếu đổi biển 4 số sang 5 số?

Điều 1 Thông tư 70/2023/TT-BGTVT quy định, các phương tiện giao thông cơ giới trừ xe mô tô, xe gắn máy, máy kéo và các loại xe tương tự; và xe cơ giới của quân đội, công an sử dụng vào mục đích quốc phòng, an ninh thì phải được kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo quy định.

Theo đó, nếu xe cơ giới kiểm định đạt yêu cầu thì sẽ được cấp Giấy Chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ ( Giấy chứng nhận kiểm định) và Tem kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới ( Tem kiểm định).

Căn cứ khoản 6 Điều 9 Thông tư này, Giấy chứng nhận kiểm định và Tem kiểm định sẽ hết hiệu lực khi:

– Xe đã được cấp Giấy chứng nhận kiểm định và Tem kiểm định mới;

– Đã có khai báo mất của chủ xe;

– Đã có thông báo thu hồi của các Đơn vị đăng kiểm;

– Xe cơ giới bị tai nạn đến mức không đảm bảo an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường theo quy định;

– Thông số kỹ thuật thực tế của xe không phù hợp với thông số kỹ thuật trên Giấy chứng nhận kiểm định.

Mặt khác, việc đổi biển ô tô từ 04 số sang 05 số chỉ là thủ tục hành chính, không làm ảnh hưởng đến các điều kiện về an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe. Do đó, việc đổi biển số trong trường hợp này sẽ không làm mất hiệu lực của Giấy chứng nhận kiểm định và Tem kiểm định.

Như vậy, nếu Giấy chứng nhận kiểm định và Tem kiểm định còn thời hạn có hiệu lực thì chủ xe khi đăng ký đổi biển số sẽ không phải đăng kiểm lại. Trừ trường hợp chủ sở hữu muốn đăng kiểm trước thời hạn.

Giấy đăng kiểm ghi biển số xe cũ khác với biển cấp mới có bị phạt?

Như đã phân tích, việc đổi biển số ô tô từ 04 số sang 05 số không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của Giấy chứng nhận kiểm định và Tem kiểm định. Sau khi được cấp biển số mới mà thời hạn đăng kiểm của xe vẫn còn thì chủ xe tiếp tục được sử dụng Tem, Giấy chứng nhận đăng kiểm để lưu hành xe.

Đồng thời, căn cứ Nghị định 100/2023/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, không có quy định nào xử phạt đối với trường hợp thông tin biển số xe trên Tem và Giấy chứng nhận kiểm định khác với Giấy chứng nhận đăng ký xe.

Mặt khác, vẫn có thể chứng minh Giấy chứng nhận kiểm định được cấp cho phương tiện thông qua các thông tin trên đó như số khung, số máy, các thông số kỹ thuật,…

Do đó, người dân hoàn toàn có thể yên tâm lưu thông xe trên đường mà không cần lo lắng bị phạt nếu Giấy chứng nhận kiểm định còn thời hạn ghi biển số xe cũ khác với biển cấp mới.

Ý Nghĩa Của Số 4, Có Thật Sự Xui Xẻo Như Lời Đồn? Những Người Nào Hợp Với Sim Có Nhiều Số 4

Số 4 – Nhiều quan điểm khác nhauNgười Trung Hoa thường không thích số 4, số 4 phát âm giống như “chết”. Nhìn vào cách viết số 4, ta thấy nó giống như mặt trời bị mây che ngang làm hôn ám . Người Hoa kiêng kỵ số nhà hay số xe có con số 4, hay 14 (sẽ chết), 24 (dễ chết), 44 (ngáp ngáp rồi chết) và 74 ( chắc chết). Chỉ khi nào số 4 đi kèm với số 5 thì mới đuợc coi là số không xui quẩy : 54 (không chết).

Việt Nam có câu : “Sinh dữ – Tử lành” , “Sinh ký – Tử quy” có ý muốn nói tới chết là một điều may mắn, tốt lành, con người được trở về với cội nguồn thực sự của mình .

– Về hiện tượng thiên nhiên: Tứ phương (Ðông, Tây, Nam, Bắc). Thời tiết có bốn mùa ( Xuân, Hạ, Thu, Đông). Bốn cây tiêu biểu cho 4 mùa (Mai, Lan, Cúc, Trúc).

– Về hiện tượng xã hội: Ngành nghề, theo quan niệm xưa có tứ dân (Sĩ, Nông, Công, Thương). Về nghệ thuật (Cầm, Kỳ, Thi, Họa). Về nghề lao động (Ngư, Tiều, Canh, Mục). Tứ thi (Ðại học, Trung dung, Luận ngữ, Mạnh Tử). Tứ bảo của trí thức (Giấy, Bút , Mực, Nghiên). Tứ đại đồng đường (Cha, Con, Cháu, Chít)

– Về con người: Người ta quan niệm về trách nhiệm của một công dân (Tu thân, tề gia, trị quốc, bình thiên hạ).Về đạo đức của con người (Hiếu, Lễ, Trung, Tín). Ðối với phái nữ : (Công, Dung, Ngôn, Hạnh). Tứ bất tử (Thần, Tiên, Phật, Thánh). Tứ linh (Long, Ly, Qui, Phượng). Tứ đổ tường (Tửu, Sắc, Tài, Khí ).Tứ khoái.

Như vậy , các bạn đã hiểu sơ qua về con số 4 , nó không thực sự xấu và xui xẻo như lời đồn phải không nào , chẳng qua nó chỉ bị phát âm giống với chữ tử trong tiếng tàu , còn về phong thuỷ , con số này vẫn tốt với nhiều cung mệnh , ví dụ như người mệnh Hoả rất hợp với con số này , nhưng cần dung hoà về khi phách dễ sinh nóng nảy

– Theo quan điểm của các nhà triết học thời cổ đại thì từ khi phân chia lưỡng nghi, âm dương thì một lần phân chia khác tạo ra tứ tượng gồm có Thái Âm, Thái Dương, Thiếu Âm, Thiếu Dương. Ý nghĩa của số 4 miêu tả sự hoàn bị, đầy đủ, trọn vẹn trong quá trình phát triển.

– Ý nghĩa của số 4 trong Tử Vi Đẩu số có nhiều bộ sao thuộc cách cục bốn nhóm sao tạo nên sức mạnh cát hoa phi thường. Ví dụ như bộ Tử Phủ Vũ Tướng. Bộ Tứ linh gồm có các sao Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ. Bộ Thái Âm, Thái Dương, Văn Xương, Văn Khúc. Bộ Dương Lương Xương Lộc… Điều này nói tới chuyện gì? Điều này nói lên sự tụ hợp của bốn tổ hợp tạo nên sức mạnh to lớn, cát hóa, chế giải tai ương, đưa đến triển vọng thành công, sang giàu

Ý nghĩa của số 4 trong phong thủy

– Số 4 là một số âm, có dạng năm lượng tích tụ, thu hút rất mạnh. Về ngũ hành thì có nguồn cho rằng số này thuộc hành Hỏa nhưng ứng với sao Tứ Lục trong Phong Thủy thì sao Tứ Lục thuộc hành Mộc, năng lượng của số 4 thuộc ngũ hành gì thì chúng ta cần phải tiến hành thực nghiệm, quan sát nhiều hơn.

– Ý nghĩa số 04 trong Phong Thủy phái loan đầu coi trọng Tứ Tượng gồm có Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Phong Thủy Huyền Không có sao Tứ Lục còn gọi là sao Văn Khúc, sao này nằm ở vị trí thứ tư trên chòm sao Bắc Đẩu – được gọi là sao Thiên Quyền, thuộc hành Mộc. Sao Văn Khúc chủ về khoa bảng, học vấn, thông minh hơn người, thi cử đỗ đạt, bảng vàng đề danh, công danh hiển hách, lập thân bằng con đường bút nghiên khoa cử, dòng dõi nối đời trâm anh thế phiệt vào trong phong nhã, ra ngoài hào hoa, nam mệnh thì tuấn tú khôi ngô, thông minh lịch duyệt, nữ mệnh thì kiều diễm tú lệ, đoan chính siêng năng…

Ý nghĩa con số 4 trong thực tiễn đời sống

– Ý nghĩa số 4 được thấy ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống ví dụ như bốn mùa thời tiết xuân – hạ – thu – đông, tranh tứ quý tùng – cúc – trúc – mai, tứ trụ triều đình (bốn vị quan lớn trụ cột của triều đình ngày xưa), môn dự đoán Tứ Trụ, tứ bất tử (thần – tiên – thánh – phật), tứ đại thiên vương. Tứ linh (long – ly – quy – phượng). Tứ kho (Thìn – Tuất – Sửu – Mùi)…

– Ý nghĩa của số 4 theo phát âm theo Hán văn là Tứ gần âm với từ Tử nghĩa là chết chóc. Tuy nhiên, trong Hán văn không phải từ Tử lúc nào cũng có nghĩa là chết. Chẳng hạn như Tử cấm thành nghĩa là thành cấm chết ư. Trong trường hợp này từ Tử nghĩa là màu tím, nghĩa là tòa thành màu tím do vua và hoàng thất ở, biểu tượng của sang trọng, quý phái. Những từ đồng nghĩa khác như tử y – là áo tím của tiểu thư hai các đại quan, tử vi – bông hoa nhỏ bé, vi diệu màu tím dùng để chiêm bốc, dự đoán. Hiện tượng cho rằng số 4 có ý nghĩa là chết chóc, là xấu chỉ là một hiện tượng gần âm, rất vô căn cứ. Theo một ý nghĩa khác, số 4 ứng với sao Tứ Lục tượng của các loại cây cỏ thân mềm, dây leo, tuy mảnh mai nhưng phát triển rất nhanh, bền bỉ, dễ thích nghi với môi trường, hoàn cảnh, khi bị gió bão thì sau một thời gian ngắn chúng đã phục hồi. Cho nên ý nghĩa của số 4 tượng trưng cho sự mềm dẻo, bền bỉ, âm thầm và rất kiên cường, vượt qua mọi hoàn cảnh, khẳng định một sức sống trường tồn bất diệt

Ý nghĩa số 4 trong sim điện thoại Những người nào hợp với sim có nhiều số 4

– Theo ý nghĩa số 04 thì những người sinh năm dương, mệnh Hỏa hoặc tổ hợp Tứ Trụ có dụng thần là Mộc thì rất tốt đối với việc sử dụng sim có nhiều số 4, năng lượng cân bằng, cát khí bao trùm, vận khí ngày càng hanh thông, may mắn.

– Ý nghĩa con số 4 phù hợp với đối tượng giới trẻ, đang học tập, nghiên cứu, chí thú phấn đấu vì công danh, khoa bảng dùng sim có đặc điểm trên thì học hành tiến bộ, bảng vàng đề danh, đã quyết là thành, đã thi là đỗ, lập công danh bằng trí tuệ, bút nghiên. Tương tự như vậy, những người làm công tác nghiên cứu, dạy học, sáng tác hay có nguyện vọng trọng học, trọng hiền thì sử dụng sim này tất được như nguyện ước, con cháu sau này giỏi giang, vượng khí khoa danh truyền đời này sang đời khác.

Những người không phù hợp với việc sử dụng sim có nhiều số 4

– Theo ý nghĩa số 4 thì những người sinh năm âm, mệnh Thổ không hợp đối với sim có đặc điểm nói trên vì mất cân bằng về âm dương, lại bị tương khắc với bản mệnh. Đối với những người mà có tổ hợp Tứ Trụ kỵ hành Mộc cũng không nên dùng, gây bất lợi về sức khỏe, đầu óc khó tập trung, bị phân tan, gan mật suy kém, khó tiêu, ứ trệ, ăn không ngon miệng, đắng miệng, da vàng, xanh, tay chân tứ chi đều bị tê nhức, mỏi đốt sống cổ, vai gáy…

Sinh Năm 1993 Hợp Số Nào

Lý do tại sao nên sử dụng con số hợp tuổi Quý Dậu

Công việc làm ăn gặp một số trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc đầu tư đều bị thua lỗ. Trong khi đó, gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, đồng thời sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

Tuy nhiên vì có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc nên sẽ có thay đổi đi lại nhiều trong công việc hay có thị phi đưa tới, sức khỏe không ổn, trong nhà có chuyện buồn về tang gia hoặc xuất hiện bệnh về máu huyết xương khớp.

Chính vì thế việc tính sinh năm 1993 hợp con số nào để gia chủ gặp nhiều may mắn, đủ khả năng tiềm ẩn để bứt phá mà vượt qua và gia đạo suôn sẻ và thuận lợi.

Tra cứu tử vi 2023 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc

Tổng quan tuổi Quý Dậu

Cuộc đời của tuổi Quý Dậu tiền vận nhiều lao đao về duyên số, tiền tài và trung vận cũng có lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Tuy nhiên khi bắt đầu vào hậu vận thì giàu sang và có thể hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời.

Tuổi Quý Dậu thường có tiền vận và trung vận nhiều đau khổ lo âu nhưng vào hậu vận sẽ an nhàn hưởng thụ. Số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 76 tuổi là mức cao nhất.

Bên cạnh đó, công danh lên xuống thất thường, số không hưởng được sự tuyệt đối của vấn đề danh vọng. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, ấm êm và đầy đủ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút, nhưng xét về toàn diện thì khá tốt đẹp. Nói qua đến đây, chắc hẳn quý bạn tuổi 1993 sẽ hình dung được Vận Mệnh của mình, thông thường sẽ có rất nhiều cách tăng cường Vận Khí như: Cúng sao giải hạn, mua vật phẩm phong thủy, sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1993.. tuy nhiên còn 1 cách nữa rất hữu hiện đó là sử dụng con số hợp với tuổi Quý Dậu 1993 .

Cách tính sinh năm 1993 hợp số nào?

Phong Thủy Số sẽ mách cho bạn những cách tính số hợp tuổi 1993 theo các cách sau đây:

Xét theo mệnh – tuổi Quý Dậu hợp số nào? Xét theo mục đích công việc – tuổi 1993 hợp số mấy?

Để mang lại may mắn trong cả sự nghiệp và cuộc sống, kích tài lộc, tình duyên gia đạo, giải hạn,… bạn nên sử dụng dãy số hợp tuổi thường xuyên trong mọi hoạt động hằng ngày. Các con số hợp với tuổi Quý Dậu sẽ luôn ở bên bạn, sẽ có những tác động tích cực để thay đổi Vận Khí của gia chủ khi sử dụng.

Xét theo mệnh niên – sinh năm 1993 hợp số nào?

Trong ngũ hành, tuổi Dậu thuộc hành Kim, mà Thổ sinh Kim nên số hợp với tuổi bạn là những số thuộc hành Thổ và Kim. Vì thế, khi chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại Tuổi Dậu nên chứa những con số như 2, 5, 8 nhằm giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông cũng như đạt được nhiều thành công lớn cũng như nhiều cơ hội kiếm tiền hay làm giàu.

Khám phá con số may mắn của tuổi Quý Dậu 1993

Năm sinh: 1993 = 9 + 3 = 12 (Tổng thứ 1) = 1 + 2 = 3 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 3 = 7 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 3 = 8 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi 1993 có thể thấy: Con số may mắn của tuổi Quý Dậu nam mạng là số 7. Còn con số may mắn tuổi Quý Dậu nữ mạng là số 8.

Tuổi Quý Dậu khắc với con số nào?

Dựa vào sơ đồ ngũ hành ta có mệnh niên của người sinh năm 1993 là mệnh Kim, khắc mệnh Hỏa và Mộc. Vậy nên các con số tương khắc mà người mệnh Kim cần tránh chính là con số của mệnh hỏa và mộc ( 3, 4, 9). Nếu sử dụng các con số này cuộc sống của bạn có thể bị đảo lộn không ít thì nhiều.

Dưới góc nhìn chuyên gia cách sử dụng con số may mắn theo tuổi Quý Dậu hiệu quả nhất

Chắc chắn nếu bạn tuổi 1993 Quý Dậu khi sử dụng những con số hợp tuổi này sẽ cảm nhận được:

+ Tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương.

+ Nhiều may mắn, cơ hội đến với cuộc sống của mình

+ Cảm giác tự tin, an lành và nhanh chóng đạt được những kết quả dự định

+ Đảm bảo yếu tố phong thủy, giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công danh và cả tình duyên