Biển Số Xe 0 Điểm / Top 9 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Daitayduong.edu.vn

Biển Số Xe 5 Số Đẹp, Ý Nghĩa Và Cách Tính Điểm Biển Xe 5 Số

Biển số xe đẹp từ lâu đã được rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam rất ưa chuộng và đặc biệt săn lùng với các biển số tứ quý. Những người kinh doanh tin rằng, đăng sau những con số mang kèm ý nghĩa sẽ mang đến may mắn, thành công và phát đạt…

Chiếc xe không chỉ gắn liền với các chuyến đi, nó là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Theo ý nghĩa biển số xe phong thủy thì biển số xe ô tô hay xe máy đều mang một tầm quan trọng về mặt tâm linh. Những con số tính toán chỉ ra sự bình an – may mắn, từ đó thúc đẩy công việc làm ăn thuận lợi.

Biển số xe máy 5 số thế nào là đẹp?

Sự kết hợp của những con số có ý nghĩa tốt đẹp được sắp xếp hết hợp với nhau sẽ tạo nên phong thủy biển số xe máy 5 số một vẻ đẹp không ngờ. Khi các con số được xem là không may mắn kết hợp với các con số may mắn khác sẽ mang một ý nghĩa tốt đẹp. Và điều may mắn này bắt gặp khi xem phong thủy biển số xe máy mà ai cũng muốn có được.

Các biển số xe 5 số đẹp

1: Nhất. Đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị.

456: Bốn mùa sinh lộc

2: Mãi. Có nghĩa là mãi mãi, bền lâu.

4648: Tứ lộc tú phát

3: Tài. Có nghĩa là phát tài, nhiều tiền tài.

4078: Bốn mùa không thất bát

4: Tử. Đọc chệch của Tứ. Phần đông cho rằng 4 không đẹp vì tử là chết.

569: Phúc – Lộc – Thọ

5: Ngũ. Ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn.

6666: Tứ lộc

6: Lộc. Đọc chệch của Lục. Tức có nhiều lộc, phúc.

5239: tiền tài

7: Thất. Thường được hiểu là mất.

5555: Sinh đường làm ăn

8: Phát. Đọc chệch của Bát. Tức phát tài, phát triển.

5656: Sinh lộc sinh lộc

9: Thừa. Âm đọc là Cửu. Thường được hiểu với nghĩa trường tồn, con số to nhất.

6868: Lộc phát lộc phát

2. Giải mã ý nghĩa qua những dãy số cuối biển

6686 Lộc lộc phát lộc

Cách tính điểm biển số xe 5 số

Bước 1: Lấy 4 số đuôi , Chia 80,

Bước 2: Trừ so nguyên,

Bước 3: Nhân 80

Ví dụ: Bước 1: 07990/80 = 9.9875, sau đó bước 2: 9.9875-9 = 0.9875 và bước 3: 0.9875*80 = 79

Các con số tương ứng Biển số xe của bạn có ý nghĩa gì?

1. * Thiên địa thái bình

41. * Đức vọng cao thượng

2. * Không phân định

42. * 10 ngày không thành

3. * Tấn tới như ý

43. * Hoa trong như đêm

5. * Trường Thọ

45. * Vận tốt

6. * Sống an nhàn dư giả

46. * Gặp nhiều chuyển biến

7. * Cương nghị quyết đoán

47. * Khai hoa nở nhụy

8. * Ý Chí kiên cường

48. * Lập chí

9. * Hưng tân cúc khai

49. * Nhiều điều xấu

10. * Vạn sự kết cục

50. * Một thành một bại

11. * Gia vận tốt

51. * Thịnh yên suông sẽ

12. * Ý chí mềm yếu

52. * Biết trước được việc

13. * Tài chí hơn người

53. * Nội tâm ưu sầu

14. * Nước mắt thiên nhạn

54. * Không thiếu mạng, không do vận may.

15. * Đạt được phước thọ

55. * Ngoài tốt trong khổ

16. * Quế nhân phò trợ

56. * Thảm thương

17. * Vượt qua mọi khó khăn

57. * Cây thông trong vườn tuyết

18. * Bình thường

58. * Khổ trước khỏe sau

19. * Đoàn tụ ông bà

59. * Mất phương hướng

20. * Phí nghiệp vỡ vận

60. * Tối tăm không ánh sáng

21. * Minh nguyệt quay chiều

61. * Danh lợi đầy đủ

22. * Thiên thai phụng sương

62. * Căn bản yếu kém

23. * Mặt trời mọc

63. * Đạt được vinh hoa phú quý

24. * Gia môn khánh dư

64. * Cốt nhục chia cắt

25. * Tính cách anh mẫn

65. * Phú quý trường thọ

26. * Biến hóa kỳ dị

66. * Trong ngoài không hòa nhã

27. * Dục vọng vô tận

67. * Đường lợi thông suốt

28. * Tự hào sinh lý

68. * Lập nghiệp thương gia

29. * Dục vọng khó khăn

69. * Đứng ngồi không yên

30. * Chết đi sống lại

70. * Diệt vong thế hệ

31. * Tài dũng được chí

71. * Hưởng tinh thần chịu khó

32. * Ước thấy

72. * Suối vàng chờ đợi

33. * Gia môn hưng thịnh

73. * Ý chí cao mà sức yếu

34. * Gia đình tan vỡ

74. * Hoàn cảnh gặp bất trắc

35. * Bình an ôn hòa

75. * Thủ được binh an

36. * Phong ba không ngừng

76. * Vĩnh biệt ngàn thu

37. * Hiển đạt uy quyền

77. * Vui sướng cực đỉnh

38. * Ý chí mềm yếu

78. * Gia đình buồn tủi

39. * Vinh hoa phú quý

79. * Hồi sức

40. * Cẩn thận được an

80. * Gặp nhiều xui xẻo

‘Cò’ Biển Số Đẹp Bủa Vây Điểm Đăng Ký Xe

Dù quy trình đăng ký, cấp biển số xe trên máy vi tính đã thực thi từ vài năm nay, nhưng tại các điểm đăng ký xe tại Hà Nội, dịch vụ môi giới biển số đẹp của các “cò” lúc nào cũng nhộn nhịp. Nhiều người vẫn bỏ tiền triệu thông qua “cò” để được sở hữu những biển số theo ý muốn.

Điều đáng nói, tình trạng này diễn ra ngang nhiên tại trụ sở các điểm đăng ký phương tiện trong suốt một thời gian dài nhưng không thấy cơ quan chức năng nào xử lý, chấn chỉnh.

Chỗ nào cũng thấy “cò”

Chiều 9/6, trên chiếc xe máy Air Blade đã được tháo BKS, nhóm PV Báo Giao thông đóng vai người có nhu cầu biển số đẹp để thâm nhập một số tụ điểm “cò” hoạt động tại các điểm đăng ký xe.

Lúc 14h, tại trụ sở Đội CSGT, trật tự, phản ứng nhanh (Công an quận Đống Đa) ở địa chỉ số 342B Thái Hà, khi chúng tôi vừa đến cổng, chưa kịp dừng xe một nhóm “cò” gồm hai thanh niên chạy ra níu tay lái: “Làm biển số đẹp không anh để em giúp”… Sau cái lắc đầu của chúng tôi, hai người này liền bỏ đi chỗ khác.

Vào đến sân, chưa kịp dừng xe, lại một phụ nữ trạc 40 tuổi tiến lại, gạ gẫm: “Hai chú đăng ký biển mới hay làm gì để chị giúp, đỡ phải mất công?”. Nghe chúng tôi nói muốn đăng ký và lấy biển số đẹp, người này tự giới thiệu tên V. rồi cười khẩy: “Tưởng gì, chứ chuyện đó dễ ợt! Quan trọng các chú có chịu chi hay không? Còn biển đẹp đến đâu chị cũng lo liệu được”. Vừa dứt lời, “cò” V. liền khoe có nhiều mối quan hệ với các cán bộ làm công tác cấp biển số xe ở đây.

“Cò” V. (quần vàng) đang giao dịch với khách tại điểm đăng ký Đống Đa, Hà Nội

Theo lời “cò” V., hiện xe máy mới đăng ký đến đầu số 29E1-778…, nếu muốn lấy số đẹp có đuôi 68, 86, 66, 77, 88, 99 giá từ 3-3,5 triệu đồng/biển, còn lấy biển có tổng từ 7 đến 9 “nút” giá dao động 2-2,5 triệu đồng/biển. Thấy chúng tôi lưỡng lự, “cò” V. liền móc trong túi xách ra cả một đống giấy đặt cọc biển đẹp đã giao dịch trước đó.

Theo quan sát của chúng tôi, lúc này phía bên trong điểm đăng ký xe chỉ có 3-4 người đang ngồi chờ để làm thủ tục cấp biển số xe nhưng phía ngoài có đến cả chục người đang được các “cò” tư vấn để lấy biển số đẹp. Lấy lý do xe mua ở tỉnh Vĩnh Phúc, đang làm thủ tục chuyển hồ sơ, có gì sẽ liên lạc lại sau, chúng tôi ra về mà “cò” V. vẫn nói với theo: “Khi nào đủ hồ sơ thì nhớ gọi cho chị, các chú tự đi làm thì chỉ có biển “tịt” thôi”.

Rời địa điểm trên, chúng tôi có mặt tại điểm đăng ký xe máy quận Hai Bà Trưng (128C Đại La). Theo quan sát, hoạt động của “cò” ở đây có vẻ kín đáo hơn. Nhưng cũng chỉ cần đảo quanh một vòng là nhận biết ngay bộ dạng của “cò” đang hành nghề. Lúc này, ở ngoài sân, một thanh niên tên H. đang làm thủ tục cho khách để lấy biển số 29D1-669.6…! Chúng tôi tiến lại gần rồi ghé vào tai H.: “Còn biển đẹp nào không anh”, nhận thấy “con mồi”, H. niềm nở: “Các anh thích biển gì em cũng lấy được, giá cả thì tùy từng biển, dao động từ 2-3,5 củ (triệu)”. Cũng lấy lý do đang làm thủ tục chuyển hồ sơ, chúng tôi được H. cho số điện thoại để có gì sẽ liên lạc sau.

Một “cò” (ngoài cùng, bên trái) đang giao dịch với khách tại điểm đăng ký Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lộ diện “cò mẹ”

16h chiều 9/6, chúng tôi có mặt tại điểm đăng ký xe Công an quận Hoàng Mai. Quan sát, chúng tôi nhận thấy những tay “cò” ở đây hoạt động rất chuyên nghiệp nhằm tránh những ánh mắt dò xét của người dân đến làm thủ tục đăng ký. Qua câu chuyện của hai “cò” T. và “cò” B. chúng tôi mới biết “cò” biển số đẹp ở các điểm trước thực chất chỉ là những “cò con”, còn “cò mẹ” là những nhân viên của các đại lý bán xe máy lớn ở Hà Nội, kiêm luôn nghề môi giới biển số đẹp.

Quan sát một hồi lâu, chúng tôi nhận thấy cứ chừng 5-10 phút, hai “cò” trên lại đi từ cửa vào khu vực làm thủ tục đăng ký xe rồi móc trong túi xách ra những tờ khai đưa cho cán bộ đang ngồi chờ sẵn. Chu kỳ đó cứ lặp đi, lặp lại nhiều lần.

Một lúc sau, ở phía ngoài “cò” T. đưa biển số 29H1-491.8! cho một khách nữ tên Nguyễn Thị C., chúng tôi bám theo C. đến một quán nước bên đường, thì được C. cho biết, mới mua chiếc xe Lead ở đại lý xe máy K.N và được cửa hàng giới thiệu người tên T. để làm biển số đẹp. “Em nhờ T. mua biển số này mất 2,5 triệu đồng, trong danh sách anh ấy chuyển cho em còn cả một dãy dài biển số đẹp nữa, nếu các anh có nhu cầu thì em cho số điện thoại để các anh liên hệ”, C. cho biết.

Biển số nào cũng có?

Sáng 10/6, trước cổng Đội Đăng ký xe thuộc Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP Hồ Chí Minh tại 282 Nơ Trang Long (P 12, Q Bình Thạnh) mỗi khi xuất hiện một xe đến đăng ký là lập tức gần chục “cò” vây quanh.

Theo chân người đàn ông tên Lợi đi làm thủ tục đăng ký chiếc ô tô Camry, chúng tôi được “cò” báo giá: “Bên em làm thủ tục giấy tờ đến khi ra biển số với giá 2 chai 2 (2,2 triệu đồng – PV). Anh muốn lấy biển số 9 nút thì khi lấy xong phải “bồi dưỡng” cho “Sếp” thêm 3-5 chai nữa, còn phần em thì vài trăm cà phê là được”. Khi ông Lợi ngỏ ý muốn lấy biển số cặp thì “cò” tên Bảo phân trần, muốn lấy số đẹp phải ngồi canh, tới số đẹp thì chèn hồ sơ vào. Còn số cặp thì “bó tay”.

Tại điểm đăng ký xe Đội CSGT CA Q 8 (993 đường Phạm Thế Hiển P 5, Q 8), khi biết chúng tôi được người quen giới thiệu thì “cò” tên Tư quả quyết: “Muốn lấy biển số kiểu gì cũng được, quan trọng là giá cả”.

(Theo Giao thông vận tải)

Ép Lại Biển Số Xe Máy Bao Nhiêu Tiền? Địa Điểm Ép Biển Số Uy Tín

Ép biển số xe máy là gì ? Tại sao cần phải ép biển số.

Ép biển số xe máy là dùng khung inox nguyên khối để cố định biển số và gắn vào xe. Vì được thiết kế nguyên khối nên biển số sau khi đã ép sẽ chống được nước và bụi bẩn, vì thế ép biển số là cách tốt nhất để giữ biển số trắng sáng theo thời gian.

Ô tô và xe máy chính là 2 phương tiện giao thông chính tại Việt Nam, thường xuyên được sử dụng mới mật độ cao mỗi ngày. Chính vì vậy xe của bạn phải thường xuyên để ngoài trời chắc chắn sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nhiều tác nhân như bụi bặm, nước mưa… làm cho biển số bị mờ, ố vàng, không còn nhìn rõ chi tiết bên trong.

Khi sử dụng dịch vụ này, biển số xe của bạn sẽ được bảo vệ chắc chắn hơn, đảm bảo sẽ không còn tình trạng bám bụi vào bên trong và nước mưa cũng không thể dính vào nữa. Vừa tránh gây tổn hại đến chi tiết trong biển số vừa nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho xe, khiến biển số xe máy, ô tô có thể trắng sáng theo thời gian.

Biển số chống nước và không được chống nước

Đối với biển số không được chống nước, khung biển số sẽ gồm nhiều mảnh ghép lại với nhau làm và gia công sơ sài làm cho dễ hư hỏng. Sau vài tháng tình trạng kính mica của biển số bị vàng do nước bẩn thấm vào bên trong nhưng không thoát ra được.

Sau khi gò chống nước biển sẽ được gò ép inox nguyên khối từ sau ra trước làm cho nước không thể xâm nhập do đó biển số sẽ được trắng sáng theo thời gian.

Các loại biển số sau khi ép chống nước ôtô, xe máy hiện nay.

Để thỏa mãn đam mê và thích sáng tạo cho anh em mê xe, hiện nay khung biển số chống nước ôtô, xe máy trên thị trường có rất nhiều loại.

Ép biển số chống nước khung thường.

Khung thường là khung gồm một mảnh inox nguyên khối gò chống nước.

Ép biển số chống nước khung viền titan.

Khung titan gồm một khung thường và viền titan, sau khi ép chống nước bằng khung thường, khung titan sẽ được ốp vào sau đó cho thẩm mỹ.

Ép biển số chống nước ôtô, xe máy khung cờ Việt Nam, khung bản đồ Việt Nam.

Ép biển số chống nước khung cờ gồm bộ khung rộng hơn khung thường, phần rộng hơn được đặt cờ hoặc bản đồ vào phần thừa đó, sau đó ép chống nước.

Ép biển số xe máy bao nhiêu tiền?

Đối với biển số còn mới, hoặc bị ố vàng chưa tróc sơn. Giá ép chống nước thường 140000 đến 150000.

Đối với biển tróc sơn, hư nền hoặc lủng lỗ, giá sẽ giao động tùy theo tình trạng của biển.

Địa điểm ép biển số xe máy uy tín

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ ép biển số chống nước tuy nhiên uy tín hàng đầu có thể nói đến Ép biến số chống nước Quang Đức. Ở đây chuyên cung cấp các dịch vụ

Phục hồi biển số xe máy

Phục hồi biển số ô tô

Ép biển số chống nước ôtô, xe máy với nhiều loại khung cờ khác nhau trên thị trường như viền tita, khung cờ Việt Nam….

Gò ép chống nước biển số Ôtô, xe máy.

Ép biển số chống nước xe tải các loại

Phục hồi biển số tất cả các loại xe tải

Facebook: Ép biển số chống nước Quang Đức

Điện thoại: 0832578063

Dịch vụ ở đây cung cấp hầu hết khắp nơi trên cả nước, uy tín ở chỗ bảo hành chống nước 2 năm nên các bạn có thể an tâm. Chính sách đổi mới hoàn toàn khi trong thời gian bảo hành biển số bị ố vàng.

Điểm Danh Các Biển Số Xe Giá “Khủng” Nhất Thế Giới

Biển số không chỉ được coi là “chứng minh thư” cho xế hộp mà còn đóng vai trò thể hiện đẳng cấp người sở hữu. Chính vì thế, việc chi những số tiền khổng lồ cho một biển số đẹp đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Đôi khi những chiếc biển nhỏ bé có giá trị lớn hơn cả chiếc xe gắn liền với nó. Ở một số nước người ta còn trả tiền để có những biển số theo ý muốn của riêng họ chứ không còn chỉ là chọn những con số đẹp nữa.

Theo ước tính, riêng ở Mỹ đã có 9.7 triệu xe với biển số mang phong cách riêng của chủ nhân. Việc trả tiền để thiết kế biển số theo ý muốn cũng khá phổ biến tại Anh. Ở Đức, các biển số có ký hiệu chỉ rõ địa danh quận nơi đăng ký xe. Nếu trả thêm tiền, chủ xe có thể tùy chọn từ hai đến bốn chữ cái sau ký hiệu nơi đăng ký trên biển. Cũng như vậy, tại Bỉ, Áo, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Hồng Kông, Iceland, Latvia, Ba Lan, Slovenia, Thụy Biển và Thổ Nhĩ Kỳ, các chủ xe đều có thể bỏ thêm tiền để chọn biển số theo ý muốn.

Một biển số mang chữ “Facebk” đăng ký tại Victoria, Canada có giá 1,2 triệu USD. Biển xe đắt nhất tại Anh có chữ “F1” được bán cho Afzal Kahn với giá 870.000 USD. Trước đó, cũng một người Anh đã lập kỷ lục “biển xe vàng” với một chữ “M” có giá 656.000 USD. Trong các cuộc đấu giá ở Trung Quốc và Malaysia, biển số xe luôn được mua với giá cao hơn nhiều so với bản thân chiếc ô tô.

Nhưng có lẽ điểm nóng tụ hội đông nhất của các “biển xe vàng” là Abu Dhabi. Theo một thống kê đáng tin cậy, thì 37 trên tổng số 50 biển số đắt nhất trên thế giới là được mua bởi các chủ nhân ở vùng đất giàu có này. Kỷ lục về biển số giá khủng thuộc về biển số “1” được bán cho thành viên gia tộc giàu có bậc nhất Abu Dhabi, Saeed Abdul Ghafour Khourim với giá 14,3 triệu USD.

Biển xe độc mang số “5” được bán tại Abu Dhabi năm 2008 với giá 6.8 triệu USD cho doanh nhân Tâl Ali Mohammad Khouri. Ông có ý định giữ biển số xe này tới lúc chết sẽ mang ra bán đấu giá quyên tiền cho các tổ chức từ thiện. Các biển số độc khác như “7” có giá 4.6 triệu USD và “9” với giá 4,19 USD.

Theo GTSpirit

Ý Nghĩa Các Con Số Từ 0 Tới 100 Trong Phong Thủy Sim, Biển Số Xe

Ý nghĩa các con số được dân ta quan tâm rất nhiều khi mua sim số điện thoại hay đi đăng ký xe ô tô hay xe máy ai cũng mong sẽ có được một hay một dãy số đẹp theo các chuyên gia phong thủy nói.

Ý nghĩa các con số và các dãy số trong phong thủy 1. Giải nghĩa các con số từ 0 đến 9 trong phong thủy

Số 0 – Bất – Bình thường, không có gì

Số 1 – Nhất – Nhất, độc, riêng biệt

Số 2 – Nhị – Cân bằng, hài hòa, mãi mãi

Số 3 – Tam hay được gọi là Tài – Đường tài vững chắc

Số 4 – Tứ – Tử (cái chết)

Số 5 – Ngũ hay được gọi là Sinh – Phúc đức, điều tốt đẹp

Số 6 – Lục – Lộc, chỉ sự may mắn

Số 7 – Thất – Chỉ sự mất mát

Số 8 – Bát hay thường được biết đến là Phát – Phát đạt, thuận lợi

Số 9 – Cửu – Vĩnh cửu, trường tồn, sống thọ

2. Giải ý nghĩa 2 số kết hợp với nhau trong phong thủy

Một số cặp 2 con số nằm liền nhau đẹp được mọi người đều thích

79 – Thần tài lớn

39 – Thần tài nhỏ

56 – Phát lộc, Sinh lộc

68 – Lộc Phát

29 – Mãi tài lộc

88 – Phát Phát

23 – Tài lộc cân bằng

86 – Phát tài phát lộc

66 – Lộc đầy nhà

Còn rất nhiều các cặp số đẹp khác nhưng bên trên là những cặp số mà ai cũng thích.

Một vài số liền nhau mọi người không thích

Có thể nói đây là 2 con số hầu hết người dây chúng ta đều không thích đây có thể là 2 số xấu nhất trên các sim điện thoại hay trên biển số xe.

Ý nghĩa các con số khác từ 00 đến 99

00 : trứng vịt

01 – 41 – 81 : con cá trắng

02 – 42 – 82 : ốc

03 – 43 – 83 : xác chết (con vịt)

04 – 44 – 84 : con công

05 – 45 – 85 : con trùng

06 – 46 – 86 : con cọp

07 – 47 – 87 : con heo

08 – 48 – 88 : con thỏ

09 – 49 – 89 : con trâu

10 – 50 – 90 : con rồng nằm

11 – 51 – 91 : con ***

12 – 52 – 92 : con ngựa

13 – 53 – 93 : con voi

14 – 54 – 94 : con mèo nhà

15 – 55 – 95 : con chuột

16 – 56 – 96 : con ong

17 – 57 – 97 : con hạc

18 – 58 – 98 : con mèo rừng

19 – 59 – 99 : con bướm

20 – 60 : con rết (con rít áh)

21 – 61 : Thuý Kiều

22 – 62 : bồ câu

23 – 63 : con khỉ

24 – 64 : con ếch

25 – 65 : con ó

26 – 66 : rồng bay

27 – 67 : con rùa

28 – 68 : con gà

29- 69: con lươn

30 – 70 : con cá đen

31 – 71 : con tôm

32 – 72 : con rắn

33 – 73 : con nhện

34 – 74 : con nai

35 – 75 : con dê

36 – 76 : bà vải

37 – 77 : ông trời

38 – 78 : ông địa

39 – 79 : thần tài

40 – 80 : ông táo

3. Ý nghĩa 4 con số liền nhàu trong phong thủy

Hầu hết các bạn mua sim số điện thoại các bạn đều để ý đến 4 con số cuối liền nhau xem ý nghĩa của nó là gì, 4 số đó có đẹp không. Mọi người chưa biết cùng đón xem 4 số liền nhau được mọi người yêu thích và ý nghĩa của từng dãy số như sau:

01234: tay trắng đi lên, 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh

1486 = 1 năm 4 mùa phát lộc / 1 năm 4 mùa lộc phát

456 = 4 mùa sinh lộc

4953 = 49 chưa qua 53 đã tới

569 = Phúc – Lộc – Thọ

1102 : Độc nhất vô nhị

2204 = Mãi mãi không chết

6686 : Lộc lộc phát lộc

6868 : Lộc phát lộc phát

5555 : Sinh đường làm ăn

5656 : Sinh lộc sinh lộc

0578 : Không năm nào thất bát

1111 : Tứ trụ vững chắc

2626: Mãi lộc mãi lộc

2628: hái lộc hai phát

1368: Cả một đời lộc phát – KIM LÂU

1515: 2 cái rằm

1618: Nhất lộc nhất phát

8683: Phát lộc phát tài

52 39: tiền tài

9279: tiền lớn tài lớn

3937: tài trời

3938: thần tài thổ địa

3939: tài lộc

3333: Toàn tài

8386: phát tài phát lộc

8668: Phát lộc lộc phát

4648: Tứ lộc tứ phát

8888: Tứ phát

4078: Bốn mùa không thất bát

6666: Tứ lộc (nếu mà dân miền Tây gọi là 4 ông lục)

3468: Tài tử lộc phát

6578: 6 năm thất bát

6868: lộc phát lộc phát (sáu tấm sáu tấm)

1668: Càng ngày càng phát

8686: Phát lộc phát lộc

7308: Thất tài không phát

7939: Thần tài LỚN, Thần tài nhỏ

7838: Ông địa lớn, Ông địa nhỏ

7878 :thất bát, thất bát (ông địa)

2879: mãi phát tài

1102: Độc nhứt vô nhị

1122 : Một là một, hai là hai

6789: Sang bằng tất cả (sống bằng tình cảm)

9999: Tứ cẩu

4. Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 trong tình yêu

Số 0: bạn, em, anh (như You trong tiếng Anh)

Số 1: muốn

Số 2: yêu

Số 3: nhớ, đời, sinh

Số 4: đời người, thế gian

Số 5: tôi, anh, em (như I trong tiếng Anh)

Số 6: lộc

Số 7: hôn

Số 8: phát, ôm

Số 9: vĩnh cửu

Một số dãy số được sử dụng nhiều ở các bạn trẻ trong tình yêu

520 = Anh yêu em (Em yêu anh)

530 = Anh nhớ em (Em nhớ anh)

520 999 = Anh yêu em mãi mãi

520 1314 = Anh yêu em trọn đời trọn kiếp (1314 = 1 đời 1 kiếp)

5. Ý nghĩa số 520 là gì ?

520 là một kiểu ký hiệu mà các bạn trẻ dùng để biểu thị câu “I love you” (Anh yêu em, hoặc Em yêu anh). Đây là kiểu ký hiệu dựa vào sự đồng âm các số đếm với các từ có nghĩa khác trong tiếng Trung Quốc:

Thông qua bài viết này của chúng tôi sẽ giúp được các bạn hiểu hơn về ý nghĩa các con số trong các trường hợp khác nhau.