Xu Hướng 11/2022 # Top Ứng Dụng Hỗ Trợ Thi Lái Xe Trên Điện Thoại Tốt Nhất / 2023 # Top 16 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Top Ứng Dụng Hỗ Trợ Thi Lái Xe Trên Điện Thoại Tốt Nhất / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Top Ứng Dụng Hỗ Trợ Thi Lái Xe Trên Điện Thoại Tốt Nhất / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đối với những ai không có thời gian để tìm tài liệu ôn thi lý thuyết lái xe thì những ứng dụng hỗ trợ học và kiểm tra lý thuyết trên điện thoại là những ứng dụng hay được người dùng sử dụng để ôn thi lý thuyết. So với việc phải tìm tài liệu bằng sách thì cách ôn thi và kiểm tra này thoải mái hơn rất nhiều.

Ngoài việc cho phép người dùng tìm tài liệu để ôn thi, hỗ trợ những bài kiểm tra trắc nghiệm thì những ứng dụng này còn hỗ trợ tra cứu luật giao thông, tìm hiểu ý nghĩa đầy đủ của các biển báo giao thông, các mẹo hỗ trợ thi lý thuyết, thực hành… Bạn có thể chọn một trong những ứng dụng hỗ trợ thi lái xe ở dưới bài viết này, đây là những ứng dụng học lái xe được hỗ trợ trên Android và iOS.

1. Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi

Tải Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi cho iOS

Ứng dụng Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi hỗ trợ người dùng ôn thi bằng các đề thi thử với nhiều loại bằng như A1, A2, A3… cho đến bằng C, D, E, F… Câu hỏi trong ứng dụng được chia theo từng nhóm rõ ràng, những câu trả lời trong bài thi thử sẽ được giải thích kết quả đầy đủ. Đề thi trong ứng dụng sát với thực tế, cho kết quả đậu hoặc rớt nhanh.

Ngoài những yếu tố nêu trên thì ứng dụng còn hỗ trợ bạn tra cứu và tìm hiểu luật giao thông đường bộ, cho bạn tìm hiểu các mức phạt nhanh chóng để không bị Cảnh Sát Giao Thông bắt lỗi không có. Các biển báo và luật giao thông được phân loại rõ ràng, giúp bạn nắm vững luật giao thông đường bộ Việt Nam.

2. Ôn thi giấy phép lái xe -GPLX

Tải Ôn thi giấy phép lái xe – GPLX cho iOS

Cũng như ứng dụng Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi, ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe – GPLX hỗ trợ người dùng đầy đủ các câu hỏi cho giấy phép lái xe hạng A1, A2, A3 cho đến hạng F. Người dùng có thể vào thi thử và xem kết quả ngay sau khi kết thúc đề thi của mình.

3. Học bằng lái xe máy A1, A2

Khác với hai ứng dụng trên, Học lái xe máy A1, A2 chỉ hỗ trợ người dùng kiến thức về bằng lái xe máy A1, A2 với các đề thi sát hạch lý thuyết gồm 150 câu hỏi, mẹo thi sa hình thực hành. Giúp bạn ghi nhớ và đạt kết quả thi tốt nhất và rút ngắn thời gian ôn luyện một cách nhanh chóng nhất.

Một vài tính năng của Học bằng lái xe máy A1, A2 mà bạn có thể tìm hiểu:

Học và thi thử, kiểm tra kết quả thi tức thì, giải thích kết quả thi chi tiết và hướng dẫn mẹo làm bài, mẹo ghi nhớ đáp án từng câu hỏi.

Xem lại những câu trả lời sai trong đề thi để dễ dàng rút kinh nghiệm.

Tra cứu đầy đủ luật giao thông, mức phạt nhanh chóng.

Tìm hiểu ý nghĩa đầy đủ của các biển báo

4. Bằng B2 – Thi lái xe ô tô B2

5. Ôn thi giấy phép lái xe A1 & B2

6. Sát hạch lái xe ô tô

Tải Sát hạch lái xe ôtô cho iOS

Đây là một phần mềm khá đơn giản khi bạn chỉ cần chọn đề thi và trả lời câu hỏi, ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm các biển báo, ôn thi bằng những câu hỏi trắc nghiệm hiện đáp án để nắm vững kiến thức cho những bài thi thử trong ứng dụng.

7. Ôn thi giấy phép lái xe

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng 450 câu hỏi mới nhất và áp dụng đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam bộ GTVT, giúp người dùng học và ôn thi lý thuyết bằng lái xe máy và xe ô tô hiệu quả và nhanh chóng. Tương tự như các ứng dụng học lái xe bên trên, ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe cũng mách người dùng một số mẹo và quy tắc giúp bài thi được hoàn thành với kết quả tối đa.

Với bài thi sa hình, ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe cũng sắp xếp hướng dẫn các bài thi theo thứ tự một cách rất chi tiết. Sắp xếp lại danh sách những câu hỏi đã trả lời sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết, danh sách biển báo giao thông để bạn tham khảo trong trường hợp cần thiết.

Tải Ứng Dụng Ôn Thi Gplx Lái Xe Trên Điện Thoại Mới Nhất / 2023

Các ứng dụng sau đây là các ứng dụng áp dụng cho bộ câu hỏi 450 cũ

1. Ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe – 450 Câu (Nhà phát triển: sp.vietauto.2610@gmail.com)

Chức năng chính:

– 450 câu hỏi sát hạch được chia theo từng nhóm gồm: Khái niệm và quy tắc; Hệ thống biển báo đường bộ; Sa hình; Nghiệp vụ vận tải; Kỹ thuật lái xe; Cấu tạo và sửa chữa; Văn hoá và đạo đức lái xe.

– Thi sát hạch GPLX với bộ đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT, kiểm tra kết quả đậu hoặc rớt nhanh với bộ đề chính xác. – Học và kiểm tra kết quả tức thì, giải thích kết quả chi tiết và mẹo làm bài cho từng câu hỏi.

– Xem lại những câu hỏi đã trả lời sai để ôn lại.

– Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.

– Mẹo thi GPLX B2: mẹo thi 2 phần lý thuyết và thực hành, giúp ghi nhớ cách trả lời các câu hỏi lý thuyết và mẹo lái xe thi sa hình đạt kết quả.

– Các kinh nghiệm lái xe giúp bạn vững tay lái khi lái xe ngoài thực tế sau khi có bằng.

– Tra cứu luật giao thông đường bộ, mức phạt: giúp bổ sung kiến thức về luật giao thông đường bộ Việt Nam, danh sách các biển báo trong bộ câu hỏi giúp bạn tham khảo nhanh trong trường hợp cần thiết.

2. Ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe GPLX (Nhà phát triển: WATERFALL)

Ứng dụng gồm đầy đủ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ giúp các bạn chuẩn bị thi bằng lái xe máy và xe ô tô có thể ôn thi phần lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chức năng chính của ứng dụng

– Bài thi ngẫu nhiên với hàng ngàn đề thi theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.

– Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 450 câu hỏi (số lượng câu hỏi tùy theo bằng lái).

– Lựa chọn hiển thị kết quả sau khi trả lời câu hỏi hoặc chỉ hiển thị kết quả sau khi kết thúc toàn bộ bài làm.

– Ôn tập với danh sách câu hỏi và phân loại câu hỏi.

– Tìm kiếm câu hỏi theo nội dung câu hỏi hoặc câu trả lời.

– Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.

– Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn học nhanh và nhớ nhanh.

– Danh sách biển báo trong 450 câu hỏi của đề thi giúp bạn tham khảo trong trường hợp cần thiết.

3. Ứng dụng Ôn thi GPLX – 15 đề – 450 câu (Nhà phát triển: Puzzle Game Fun)

Các chức năng chính của ứng dụng “Ôn thi giấy phép lái xe” bao gồm:

– Làm đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT. – Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 450 câu hỏi hoặc ít hơn tùy theo loại bằng lái xe. – Bao gồm 15 đề thi đầy đủ 450 câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe ô tô (GPLX ô tô) hạng B2. – Hiển thị kết quả sau khi kết thúc toàn bộ bài làm. – Có đáp án tham khảo sau khi thi xong 1 đề thi. – Danh sách 450 câu hỏi bao gồm đáp án chuẩn xác.

– Các mẹo thi sát hạch luật GTĐB.

4. Ứng dụng Lý Thuyết B2 (Nhà phát triển: Tyler Dinh)

Phần mềm gồm 2 phần:

– Mục HỌC LUẬT, được chia thành các mục gồm: Những câu hay trả lời sai; Những câu đánh dấu; Khái niệm và quy tắc; Nghiệp vụ vận tải; Đạo đức nghề nghiệp; Kỹ thuật lái xe; Cấu tạo và sửa chữa; Hệ thống biển báo; Sa hình và Tất cả 450 câu hỏi

– Mục THI THỬ: làm thử các bộ đề trong số 450 câu hỏi để giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sát hạch lý thuyết lái xe luật GTĐB.

Số Điện Thoại Xe Phương Trang Hỗ Trợ 24/7 Giải Đáp / 2023

Công ty cổ phần xe khách Phương Trang (FUTA BUS LINES) được thành lập vào ngày 15 tháng 11 năm 2002 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ. Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín – Chất lượng, với phương châm phục vụ “Chất lượng là danh dự”, sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công ty cổ phần xe khách Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao. Trong lĩnh vực vận tải hành khách Công ty mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ khu vực miền Trung từ Huế, Đà Nẵng đến hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với hình ảnh chiếc xe 45 chỗ màu cam hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo xanh lá cây đậm của đội ngũ lái xe Phương Trang đã tỏa đi hầu hết các nẻo đường cả nước từ Huế trở vào cuối miền Đất Nước. Lượng xe của Phương Trang Corporation ngày càng phát triển và được đầu tư đúng mức.

Địa chỉ văn phòng nhà xe: 82 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đến nay, công ty đã có trên 200 xe khách 45 chỗ thương hiệu Huyndai dòng cao cấp nhất dành cho các tuyến cố định: chúng tôi ↔ Đà Lạt, TP. HCM ↔ Cần Thơ, chúng tôi ↔ Vĩnh Long, chúng tôi ↔ Cà Mau, chúng tôi ↔ Rạch Giá, chúng tôi ↔ Long Xuyên, chúng tôi ↔ Châu Đốc, chúng tôi ↔ Mũi Né, chúng tôi ↔ Nha Trang, chúng tôi ↔ Qui Nhơn, chúng tôi ↔ Đà Nẵng, Đà Lạt ↔ Nha Trang, Đà Lạt ↔ Đà Nẵng, Đà Lạt ↔ Cần Thơ.

Vì sao nhiều gọi điện lên tổng đài theo số điện thoại nhà xe Phương Trang mà không có ai nghe máy.

Có thể nói một ngày bộ phận CSKH của Nhà xe Phương Trang nhận hàng trăm cuộc gọi từ khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ do Nhà xe Phương Trang cung cấp như hỏi thông tin tuyến xe, giá vé xe, thời gian xe chạy, điểm xe đón, khiếu nại,… vì vậy đôi khi bạn gọi lên tổng đài có thể phải chờ đợi một chút, vì thỉnh thoảng hệ thống của Nhà xe Phương Trang sẽ bị quá tải, nếu gọi lên Nhà xe Phương Trang mà gặp tình trạng như vậy bạn có thể tắt máy chờ sau khoảng 5- 10 phút gọi lại.

Các Phần Mềm Học Lái Xe Và Ứng Dụng Thi Lý Thuyết Tốt Nhất / 2023

Việc học lái xe ô tô trên laptop, máy tính bảng hay các thiết bị smartphone đã không còn mới mẻ gì. Ngày nay bạn hoàn toàn có thể tự học lý thuyết lái xe ô tô ở nhà mà không cần giấy, bút hay ghi chép gì cả. Bạn có thể tìm thấy hàng tá phần mềm học lái xe, ứng dụng để có thể thi thử lái xe ở nhà. Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm học lái xe, ứng dụng thi lý thuyết trên điện thoại/ máy tính bảng tốt nhất hiện nay (có link tải đi kèm)

Phần mềm học lái xe ô tô Luật PC 2009

Đầu tiên không thể kể đến phần mềm học lái xe Luật PC, đây là phần mềm phổ thông nhất khi học lái xe ô tô. Luật PC có thể chạy trên máy tính để bàn và máy tính xách tay, hỗ trợ hệ điều hành Windows, Linux và Mac. Có nhiều phiên bản của Luật PC, phiên bản phần mềm phổ biến nhất là Luật PC 2009.

Download Luật PC 2009 và hướng dẫn cài đặt

Phần mềm thi sát hạch lái xe ô tô 2013

Phiên bản phần mềm Luật PC 2009 có vẻ đã hơi cũ, do từ 2013 đề thi của Sở GTVT đã thay đổi đôi chút. Có một phần mềm đáp ứng tốt hơn đó là phần mềm thi sát hạch lái xe ô tô 2013. Đây có lẽ là phần mềm tốt nhất nếu bạn muốn học lái xe trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

* Làm bài thi luật lái xe ô tô, hệ thống câu hỏi giống với thi sát hạch thật. * Miễn phí, chấm điểm sau khi làm bài thi. * 450 câu giống với đề thi của Sở GTVT. * Ngẫu nhiên câu hỏi sau các lần làm bài. * Có thể xem toàn bộ 450 câu hỏi ở chế độ ôn thi.

Download Luật PC 2013, giải nén ra và chạy (không cần cài đặt)

Phần mềm này được viết trên .NET, do đó để có thể chạy các phần mềm trên yêu cầu máy tính phải có .NET. Các máy tính Win7 trở lên sẽ tự động Download và cài về, các bạn hãy kiên nhẫn.

Ứng dụng 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch trên Android

App “450 câu lý thuyết sát hạch ôtô” của tác giả Ton Nguyen các bạn có thể tìm thấy trên Google Play. Đây là App học lái xe được đánh giá rất cao của người dùng với 4.5 * Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị di động chạy Android thì đây có lẽ là ứng dụng tốt để bạn tự ôn thi lý thuyết.

Trên App Store của Apple cũng có hàng tá ứng dụng trên điện thoại/ ipad làm điều này của các tác giả người Việt Nam. Mình có thể giới thiệu đến các bạn App “450 câu lý thuyết sát hạch ôtô” cũng của tác giả Ton Nguyen. App phiên bản này có bộ các câu hỏi năm 2013.

Link download: https://itunes.apple.com/vn/app/450-cau-ly-thuyet-sat-hach/id649488844?mt=8

Các phần mềm học lái xe ô tô khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Ứng Dụng Hỗ Trợ Thi Lái Xe Trên Điện Thoại Tốt Nhất / 2023 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!