Xu Hướng 3/2023 # Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1,A2 # Top 10 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1,A2 # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1,A2 được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

ĐẦU XUÂN NĂM MỚI 2021THÔNG BÁO TUYỂN SINH: ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE  QUÂN ĐỘI nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy ở TPHCM cho các anh/chị chưa 

có  giấy phép lái xe hạng A1, A2  VỚI HỌC PHÍ GIẢM SỐC. A1: 450.000 ĐỒNG, A2 : 1.800.000 ĐỒNG

–   Anh/chị vui lòng chuẩn bị:

–   06 ảnh 3×4 chuẩn (phông nền xanh, không đeo kính, không che tai, không che mắt).

–   01 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).

 Sa Hình A1

Sa Hình A2

                                                                

Thông tin thi bằng lái xe máy hạng A1, A2  tại Trung tâm.

Địa chỉ thi:  Quận 10, Quận 12, Quận thủ đức, Quận Tân Bình; Q. Gò Vấp; Quận 6….

Cam kết 1 tuân thi và 10 ngày có bằng.

Thủ tục nhanh gọn, đơn giản; hồ sơ thi cấp miễn phí.

Nhận hồ sơ liên tục từ T2 – T7 hàng tuần.

Thi vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Đăng ký tuần này, tuần sau thi ngay và nhận bằng.

Học thi đơn giản, tỉ lệ đậu 100%.

Sách đĩa học lý thuyết cấp phát miễn phí.

Thời gian nhận bằng: 10 ngày sau khi thi.

Có nhân viên ghi danh tại nhà nếu đăng ký theo nhóm.

Nhận hồ sơ trên toàn quốc.

Quy định về việc cấp giấy phép lái xe hạng A1

Hạng A1, A2 cấp cho người điều khiển xe mô tô 2 bánh từ 50cm3 đến trên 175cm3.

Giấy phép lái xe hạng A1, A2  là loại giấy phép không có thời hạn.

Được cấp cho người từ 18 tuổi trở lên.

   

Chúc quý anh chị học tốt, thi tốt!

Thi Bằng Lái Xe Mô Tô Hạng A1, A2

2. Thi bằng lái xe máy hạng A1

3. Thi bằng lái xe mô tô hạng A2

Đến với Trung tâm đào tạo lái xe THÀNH CÔNG, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều giờ học lý thuyết, thực hành vô cùng đảm bảo. Thông qua đó, học viên không chỉ được đào tạo và nhận bằng lái xe mô tô hạng A1, A2 nhanh chóng nhất mà còn vững tay lái trên mọi chặng đường.

Hẳn loại bằng lái xe mô tô hạng A1, A2 đã không còn quá xa lạ đối với người tham gia giao thông đường bộ, tuy nhiên không phải người tham gia giao thông nào cũng hiểu luật giao thông, điều đó phụ thuộc khá nhiều vào nơi đào tạo. Và có rất nhiều người có được bằng lái xe mô tô hạng A1, A2 nhưng vẫn rất “lớ ngớ” về luật. Và một điều khiến cho nhiều học viên băn khoăn đó chính là nơi đào tạo và cấp bằng lái xe mô tô hạng A1, A2 ở đâu chất lượng? Mặc dù là những loại bằng lái xe đơn giản, có thời hạn học không dài nhưng có nhiều trung tâm làm ăn không chính đáng đã giữ bằng hoặc kéo dài thời gian cấp bằng cho học viên khiến nhiều người dở khóc dở cười.

Bằng lái xe hạng A1: Cho phép điều khiển xe máy 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc. Bằng lái xe A1 không có kỳ hạn và là hạng cơ bản thấp nhất trong các loại bằng lái xe.

Bằng lái xe hạng A2: Cho phép người điều khiển xe môtô 2 bánh nói chung và không giới hạn dung tích xi-lanh xe.

Xe máy là loại phương tiện giao thông thông dụng và phổ biến nhất ở nước ta, bởi vậy, yêu cầu đối với bất kì người tham gia giao thông nào cũng cần phải có bằng lái xe máy A1. Địa chỉ uy tín đào tạo và thi bằng lái xe máy A1 chỉ trong vòng 1 tuần học, 15 ngày có bằng tại TPHCM, đó là trường dạy lái xe THÀNH CÔNG. Nhà trường ngoài việc cung cấp các khóa học lái xe máy A1, A2 còn cung cấp các lớp học lái xe hạng B1, B2, C và FC, học viên có thể tự chọn giờ học linh hoạt phù hợp với lịch làm việc của mình.

Học viên học và thi sát hạch lái xe hạng A1 đơn giản, nhanh chóng nhất

Điều kiện đăng kí thi bằng lái xe máy hạng A1

+ Bằng lái xe máy hạng A1 quy định người điều khiển xe máy 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc.

+ Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên

+ Bằng lái xe máy A1 đăng kí tại Trường đào tạo lái xe THÀNH CÔNG sẽ được Sở GTVT cấp phép, thời hạn sử dụng là vô thời hạn.

Vui lòng liên hệ trước để biết lịch thi bằng lái xe máy

0901.440.614 – 0942.135.319 ( Thùy Trang)

Vài năm trở lại đây phong trào chơi xe phân khối lớn đang ngày càng phát triển nhanh, việc đăng ký sở hữu một chiếc xe phân khối lớn cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên những quy định khắt khe trong việc cấp bằng lái khiến cho nhiều người có đủ điều kiện sắm xe nhưng lại không dám chạy xe.

Đối với việc học và thi bằng lái xe mô tô hạng A2 tại Trung tâm đào tạo lái xe THÀNH CÔNG, học viên đăng kí nhập học và học liên tục và thi trong vòng 1 tuần. Học viên được học 365 câu hỏi lý thuyết về các biển báo giao thông, đèn tín hiệu, vạch kẻ đường… Sau đó học viên được thực hành lái xe sa hình, đường số 8… Khi kết thúc khóa dạy lái xe A2, học viên bước vào kì thi sát hạch, lý thuyết gồm 20 câu hỏi ngẫu nhiên và học viên phải trả lời đúng 18/20 câu. Sau đó là thi thực hành, Chạy theo hình số 8 và đường quanh co, đường nhấp nhô, điểm tối thiểu mà học viên phải đạt được là 80/100.

Học viên tự tin lái xe mô tô phân phối lớn trên đường

Học viên đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn TPHCM ngoài điều kiện tham gia các khóa học lái xe ô tô của THÀNH CÔNG, thì nhà trường còn mở nhiều lớp học lái xe mô tô hạng A1, A2 để đáp ứng nhu cầu của học viên. Nhà trường cam kết chất lượng dạy lái xe mô tô A1, A2. Học viên tham gia khóa học lái xe A1, A2 sẽ được tặng miễn phí tài liệu học, thời gian đào tạo nhanh chóng giúp cho học viên tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như các khoản chi phí phát sinh khác.

Để tham gia giao thông an toàn, người điều khiển phương tiện phải hiểu biết về luật giao thông, bên cạnh đó là đạo đức của người cầm lái khi tham gia giao thông. Trường đào tạo lái xe THÀNH CÔNG không chỉ truyền đạt cho học viên những kiến thức về luật pháp mà còn giáo dục học viên lối sống lành mạnh và đạo đức khi tham gia giao thông an toàn.

Mọi thông tin đăng kí tham gia học lái xe A1, A2 học viên có thể liên hệ trực tiếp tới:

Văn Phòng: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hỗ trợ : 0935.821.582 – 0979.072.306 ( Thu Trang)

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe Máy A1, A2 Và Bằng Lái Ô Tô Hạng B1, B2, C

Từ ngày 15/4 tới, các loại phí sát hạch lái xe ô tô các hạng B1, B2, C và xe máy các hạng A1, A2, A3, A4 sẽ tăng lên.

Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 23/2013/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sát hạch lái xe cơ giới đường bộ. Theo đó, kể từ ngày 15/4, các loại phí sát hạch lái xe sẽ đồng loạt tăng lên.

Cụ thể, đối với thi sát hạch lái xe mô-tô các hạng từ A1 đến A4, mức phí sát hạch lý thuyết sẽ tăng từ 30.000 đồng/lần lên 40.000 đồng/lần; mức phí sát hạch thực hành tăng từ 40.000 đồng/lần lên 50.000 đồng/lần.

Đối với thi sát hạch lái xe ôtô các hạng B1, B2, C, D, E và F, mức phí sát hạch lý thuyết sẽ tăng từ 70.000 đồng lên 90.000 đồng/lần; mức phí sát hạch thực hành trên đường giao thông công cộng tăng từ 50.000 đồng lên 60.000 đồng/lần; mức phí sát hạch thực hành tại sa hình tăng từ 230.000 đồng lên 300.000 đồng/lần.

Các mức phí nêu trên sẽ được áp dụng thống nhất trên toàn quốc khi cơ quan quản lý sát hạch cấp giấy phép lái xe (không phân biệt cơ quan thuộc Trung ương hay địa phương quản lý) tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Người dự sát hạch để được cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ phần nào thì nộp phí sát hạch phần đó (tính theo lần sát hạch: sát hạch lần đầu, sát hạch lại).

Về công tác quản lý và sử dụng loại phí này, Bộ Tài chính quy định: các cơ quan thu phí được trích lại một phần để chi trả chi phí tiền lương, tiền công, các khoản phụ cấp, chi phí trực tiếp phục vụ cho hoạt động sát hạch…

Trong đó, cơ quan có số thu phí năm trước ở mức dưới 15 tỷ đồng sẽ được trích lại với tỷ lệ 20% trên tổng tiền phí sát hạch thu được; cơ quan có số thu phí từ 15 tỷ đồng trở lên được trích lại với tỷ lệ 15% trên tổng tiền phí sát hạch thu được.

Theo Thông tư này, tại những địa phương còn khó khăn về điều kiện vật chất, chưa xây dựng được trung tâm sát hạch đủ điều kiện vật chất nhưng vẫn được Bộ Giao thông Vận tải cho phép sát hạch lái xe mô-tô tại các trung tâm, bãi sát hạch cũ thì thì cơ quan thu phí được để lại 30% tổng số tiền phí thực thu để trang trải chi phí theo quy định. Việc chi trả tiền thuê cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị kiểm tra chấm điểm, lưu giữ hồ sơ sát hạch, nhiên liệu… của các trung tâm, bãi sát hạch này không quá 10% tổng số tiền phí thực thu được. Nộp ngân sách Nhà nước tối thiểu 60% trên tổng số tiền phí thực thu được.

Thông tư 46 của Bộ Giao thông vận tải cũng quy định tăng thời gian đào tạo, số km thực hành lái xe trên xe tập lái hạng B1, B2, C. Cụ thể, hạng B1 tăng 20 giờ lên 556 giờ; hạng B2 tăng 20 giờ lên 588 giờ; hạng C tăng 32 giờ lên 920 giờ. Số km thực hành lái xe/học viên đối với 3 hạng này cũng đồng loạt tăng đến 1.100 km.

Theo Dân Trí

Các dịch vụ tại Trung tâm dạy lái xe tại Hà Nội như học lái xe ô tô B2, học lái xe ô tô B1, Bổ túc tay lái số sàn và số tự Động, Học lái xe ô tô hạng C, Tổ chức thi bằng lái xe máy hạng A1, A2.

Hân hạnh được phục vụ các bạn học viên và quý khách hàng!

Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1

Bằng lái xe hạng A1, A2 được phép lái xe gì?

Giấy phép lái xe hạng A cấp cho:

a) Người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 50 cm 3 đến dưới 175 cm 3;

b) Người khuyết tật điều khiển xe mô tô ba bánh dùng cho người khuyết tật.

2. Giấy phép lái xe hạng A2 cấp cho người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175 cm 3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1

Điều kiện học và thi bằng lái xe máy hạng A1, A2:

Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên (tính đến ngày thi sát hạch), có đủ sức khỏe theo quy định.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1, A2 :

+ 1 bản photo CMTND 2 mặt

+ 8 ảnh 3×4 (theo quy chuẩn áo có cổ phông nền xanh).

+ Giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp quận trở lên cấp không quá 6 tháng tính đến ngày thi sát hạch.

Địa điểm học và thi bằng lái xe máy hạng A1,A2:

Tại trường đại học PCCC Bộ công an, địa chỉ: số 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chủ yếu học về luật giao thông đường bộ, hệ thống biển báo, chỉ dẫn. Học các câu hỏi trong bộ câu hỏi gồm 150 câu (đối với hạng A1) và 250 câu (đối với hạng A2) của bộ giao thông vận tải. Với các mẹo học dễ nhớ để khi tham giao thông bạn có thể nắm bắt được ngay.

Học phần thực hành:

– Trung tâm có các sân tập thực hành để các bạn học viên làm quen và tập luyện nhằm tránh trường hợp bỡ ngỡ khi các bạn tham gia thi thực hành của bộ giao thông.

– Sau khi đăng ký học, Trung tâm sẽ thông báo học viên ngày khai giảng để giáo viên đào tạo và hướng dẫn thực hành.

– Học viên được học với hình thức : 1 người / 1 xe / 1 giáo viên hướng dẫn.

– Thời gian học bằng lái xe a1, a2 : Linh hoạt do học viên sắp xếp.

Thi sát hạch bằng lái xe máy hạng A1, A2:

– Phần thi gồm : thi lý thuyết luật GTĐB trên máy tính + thi thực hành tay lái trong sa hình.

Đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1, A2:

Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe -Trường đại học Phòng cháy chữa cháy

Địa chỉ: 243 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1,A2 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!