Xu Hướng 6/2023 # Quân Đoàn 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái &Amp; Sát Hạch Lái Xe, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh # Top 11 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Quân Đoàn 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái &Amp; Sát Hạch Lái Xe, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Quân Đoàn 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái &Amp; Sát Hạch Lái Xe, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thanks for rating us!

Your Name

What other say:

LÝ Thanh (07/14/2020)

Ok

Hanh Nguyen (10/23/2020)

For how long can I take the practice test again?

Nga Thu (11/15/2020)

Can I ask where this place is

Cat Vulinh (11/03/2020)

Designer Ẩn Danh (11/26/2020)

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe

            Trung tâm đào tạo lái xe trực thuộc Trường Cao đẳng giao thông vận tải trung ương III. Nhiệm vụ chính của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng lái xe mô tô hạng A1; lái xe du lịch hạng B1; B2 và lái xe tải nặng hạng C cung cấp cho xã hội nguồn tài xế đủ đức, đủ tài lái xe an toàn, đảm bảo tính mạng, tài sản cho mọi người, mọi nhà.

           Trung tâm đào tạo lái xe được thành lập theo quyết định số 1278/QĐ/TCCB-LĐ ngày 06 tháng 06 năm 1996 trực thuộc Trường Kỹ thuật và Nghiệp vụ giao thông vận tải trung ương III (nay là Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương III). Trung tâm đào tạo lái xe được tọa lạc trên khu đất rộng hơn 100.000 m2, sân tập lái diện tích 10.000 mét vuông, hệ thống phòng học lý thuyết đầy đủ tiện nghi phục vụ tốt cho công tác đào tạo nghề lái xe. Với địa thế ngay sân sát hạch của Trường Cao đẳng nghề GTVT trung ương III tại số 218/42 Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế gần ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh việc đi học, đi thi sát hạch đối với học viên học lái xe đây là điều kiện lý tưởng.

           Trải qua nhiều năm trong công tác đào tạo lái xe, Trung Tâm đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín tại chúng tôi cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Là một trung tâm lớn hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo các hạng A1, B1, B2, C…chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị đồ dùng học tập hiện đại và nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo nhằm đáp lại sự tin tưởng của quý học viên, để mỗi học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà quan trọng là có được những kỹ năng lái xe chuẩn mực. Bên cạnh đó, học viên còn nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao thông đường bộ và biết cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông. Toàn thể ban lãnh đạo cùng tập thể giáo viên, CB-CNV Trung tâm đều hiểu rằng có một thứ mà Trung tâm nào cũng muốn có đó là “Thương hiệu”, chính vì vấn đề đó mà tập thể Trung tâm đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ thường xuyên để phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền đạt tới học viên một cách tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với Trung tâm chúng tôi quý học viên sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin khi học…do đó trong quá trình học tập sẽ không có những tiêu cực gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với Trung tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng một mức học phí duy nhất cho cả quá trình đào tạo.

          Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có một nghề ” Ruộng bề bề không bằng một nghề trong tay”, những miền đất xa xôi với tay lái lụa bạn sẽ thỏa sức khám phá, thỏa sức tung hoành. 

So Sánh Sức Mạnh Quân Sự Giữa Mỹ Và Trung Quốc

Các binh sĩ Mỹ được triển khai thường xuyên từ cuộc chiến tranh vùng Vịnh vào năm 1990, trong khi bộ binh Trung Quốc không tham gia chiến đấu từ những năm 1970.

Chính sách chỉ cho phép đẻ 1 con của Trung Quốc cũng tiềm ẩn những nguy cơ tiềm tàng, bởi vì những gia đình sinh 1 con thường có xu hướng chiều chuộng con của hơn. Điều này có thể khiến những đứa trẻ khi lớn lên gặp khó khăn trong việc tập luyện thể chất nặng và thâm chí không có các kỹ năng cơ bản như giặt quần cáo.

Mỹ cũng gặp những vấn đề khó khăn tương tự. Một báo cáo mới đây đã phát hiện thấy rằng 75% thanh niên Mỹ từ 17 đến 24 tuổi không đủ tiêu chuẩn để tham gia các lược lượng vũ trang của quân đội nước này, bởi các lý do như: thể chất không đạt yêu cầu, chưa tốt nghiệp phổ thông hay đã từng phạm tội.

Không quân

Số lượng máy bay trong quân đội Mỹ nhiều gấp 3 lần so với quân đội Trung Quốc. Hiện tại, Bắc Kinh vẫn đang cố gắng phát triển các loại máy bay chiến đấu tàng hình. Nhưng điểm yếu của họ nằm ở ngành công nghiệp chế tạo động cơ.

Chiến đấu cơ tàng hình J-20 của Trung Quốc (được thiết kế để đối phó với F-22 và F-35 của Mỹ) vẫn đang phụ thuộc vào động cơ của Nga hoặc sử dụng động cơ hiệu quả thấp được sản xuất trong nước.

Trung Quốc đang khắc phục điểm yếu này bằng cách mua các máy bay chiến đấu Su-35 và một số lượng động cơ máy bay chiến đấu của Nga. Nhưng J-20 sẽ không thể hoạt động trước năm 2017 và cần một thời gian dài nữa để sản xuất hàng loạt.

Ngoài ra để các máy bay chiến đấu tàng hình hoạt động hiệu quả, Trung Quốc phải phát triển những loại vũ khí, raddar, hệ thống điện tử tương thích với loại máy bay thế hệ mới này.

Để khắc phục điểm yếu của lực lượng Không quân, Trung Quốc đang phát triển những hệ thống tên lửa đất đối không hiện đại và lớn nhất thế giới.

Hải quân

Từ trước tới nay, Hải quân Trung Quốc không thể so sánh với Hải quân Mỹ không chỉ về số lượng các chiến hạm mà còn về chất lượng huấn luyện.

Washington hiện có 10 tàu sân bay đang hoạt động, trong khi Bắc Kinh chỉ có duy nhất 1 tàu sân bay (mua từ Nga) hiện đang được sử dụng với mục đích huấn luyện và sơ tán khẩn cấp.

Trung Quốc phải mất nhiều năm nữa mới có thể vận hành hiệu quả tàu sân bay và thực hiện các chiến dịch triển khai hay chiến đấu xa bờ.

Bắc Kinh dự kiến sẽ phát triển một đội tàu sân bay do nước này sản xuất với chiếc tàu sân bay nội địa đầu tiên có khả năng hoàn thành vào năm 2015.

Hiện tại, Trung Quốc đang phát triển lực lượng tàu ngầm hạt nhân được trang bị tên lửa đạn đạo có khả năng tấn công các mục tiêu ở cách xa 7.400 km.

Bắc Kinh cũng đang tập trung và chiến lược tuần tra các vùng biển nước ngoài, với 2 tàu chiến và một tàu hỗ trợ tham gia các sứ mệnh chống cướp biển ở ngoài khơi phía đông châu Phi từ năm 2008, nhưng các hoạt động này vẫn thua xa tần suất tuần tra của tàu chiến Mỹ trên các vùng biển toàn thế giới.

Sức mạnh đáng sợ nhất của Hải quân Trung Quốc hiện nay nằm ở tên lửa hành trình và đạn đạo chống tàu chiến. Đây là loại vụ khí có thể ngăn chặn hiệu quả các tàu sân bay của Mỹ.

Toàn diện

Trung Quốc đang phát triển rất nhanh cả về kinh tế và quân sự. Họ huấn luyện quân đội tham gia nhiều sứ mệnh khác nhau, đồng thời phát triển các phương tiện trên không và trên biển nhằm mục đích biến nước này trở thành cường quốc trên thế giới.

Tuy nhiên, quá trình phát triển này sẽ cần nhiều thập kỷ nữa. Trung Quốc cần thời gian không chỉ để phát triển công nghệ cho vũ khí và phương tiện quân sự hiện đại mà còn để đào tạo những kỹ năng cần thiết cho quân đội của họ có thể triển khai những hệ thống này một cách hiệu quả.

Xét trên mọi phương diện, Mỹ vẫn đang vượt xa Trung Quốc về kỹ thuật hiện đại và quân đội giàu kinh nghiệm.

Trung Quốc đầu tiên phải phát triển khả năng toàn cầu, triển khai quân đội tại nước ngoài và gửi binh sĩ tham chiến trước khi hy vọng có thể đối đầu với Mỹ.

“Đại chiến” Mỹ – Nga: “Mèo nào cắn mỉu nào?”

Kể từ sau “Chiến tranh lạnh”, quan hệ Mỹ – Nga chưa bao giờ nguội lạnh. Nếu đại chiến xảy ra, ai sẽ giành chiến thắng?

Việc so sánh khả năng quân sự giữa hai cường quốc có thể bắt đầu với dân số của hai nước. Dân số của Nga tính đến ngày 01 tháng 01 năm 2013 là 143.347.059 người còn dân số của Mỹ tính đến tháng 12 năm 2012 là 314.895.000 người. Trên thực tế nếu xẩy ra một cuộc chiến tranh toàn cầu, Mỹ sẽ có một lực lượng đông đảo hơn. Tiềm năng huy động nguồn lực cho quân đội Nga ước tính khoảng 31 triệu người và của Mỹ là 56 triệu người.

Đồng thời, trong cuộc chiến tranh tiêu hao để bù đắp lại những tổn thất, Mỹ sẽ được cung cấp một lực lượng nhiều hơn và hiệu quả hơn. Hiện nay, quân đội Nga có khoảng 1 triệu quân nhân, trong đó có 70.000 lính trong biên chế, và khoảng 300.000 lính nghĩa vụ. Trong khi đó, Mỹ có khoảng 1,4 triệu quân, với khoảng 1.1 đến 1.3 triệu quân dự bị động viên hoặc dự trữ.

Theo học thuyết quân sự năm 2012 của Mỹ đó là “duy trì vai trò lãnh đạo toàn cầu của Mỹ trong thế kỷ 21”, quân đội Mỹ sẵn sàng tiến hành cùng lúc các cuộc chiến tranh quy mô lớn để kiềm chế đối phương trong các khu vực khác nhau trên thế giới. Trong trường hợp xảy ra một xâm lược quân sự chống lại nước Nga, quân đội Mỹ có thể sử dụng phần lớn lực lượng vũ trang của mình cho cuộc chiến.

Lục quân

Xe tăng được xem là “vua chiến trường” của bất cứ Lục quân nước nào. Năm 2012, Quân đội Mỹ có 1963 xe tăng Abrams M1A2 trong đó có có 588 chiếc được nâng cấp lên phiên bản M1A2SEP. Ngoài ra, quân đội Mỹ vẫn còn có khoảng 2.400 xe tăng M1A1 và khoảng 2.385 xe tăng M1 trong kho vũ khí.

T-90 được xem là xe tăng hiện đại nhất của Quân đội Nga. Có khoảng 500 chiếc T-90 bao gồm các biến thể T-90A và T-90AK trong biên chế Lục quân nước này. Đồng thời, quân đội Nga có khoảng 4,5 triệu xe tăng T-80 xe tăng và 12.500 xe tăng T-72 với các biến thể sửa đổi khác nhau. Như vậy, có thể thấy,chỉ 1/3 số xe tăng của Nga cũng đã vượt quá số lượng toàn bộ số xe tăng mà Quân đội Mỹ hiện có. Vì vậy, nếu như triển khai toàn bộ số xe tăng này cho một trận đại chiến, quân đội Nga dường như có ưu thế vượt trội hơn nhiều so với Mỹ về số lượng.

Ngoài ra, quân đội Mỹ có khoảng 6,5 triệu xe bọc thép chiến đấu Bradley còn Nga có khoảng 700 chiếc BMP-3, 4.500 chiếc BMP-2 và gần 8.000 BMP-1. Xe bọc thép chở quân phục vụ trong quân đội Nga có khoảng 4.900 chiếc gồm BTR-70 và BTR-82A. Có thông tin cho rằng đến năm 2020 tất cả các xe bọc thép chở quân BTR-80 sẽ được nâng cấp lên phiên bản BTR-82A (AM). Ngoài ra, quân đội Nga có khoảng 1.500 xe bọc thép BMD với các biến thể sửa đổi khác nhau và khoảng 700 xe bọc thép BTR-D. Quân đội Mỹ có số lượng xe bọc thép chiến đấu nhiều hơn đáng kể – khoảng 16.000 chiếc.

Một trong những yếu tố chính góp phần làm nên chiến thắng trên chiến trường đó là sự chuẩn bị pháo binh tốt. Hiện nay, quân đội Mỹ có khoảng 2.000 pháo tự hành và 1.500 pháo kéo khác. Trong quân đội Nga vào năm 2010, đã có hơn 6.800 pháo tự hành và 7.500 súng kéo. Trong số này, có 4.600 pháo 122-mm D-30 là những đại bác đã được lên kế hoạch nghỉ hưu vào cuối năm 2013. Ngoài ra, Nga có khoảng 3.500 pháo phản lực phóng loạt (MLRS), trong khi quân đội Mỹ chỉ có 830 hệ thống như vậy. Vì vậy, nếu xét về số lượng pháo tự hành, quân đội Nga vẫn tỏ ra vượt trội hơn so với Mỹ.

Quân đội Nga hiện có khoảng 2.500 xe tăng trực chiến tại các căn cứ quân sự với 4 lữ đoàn xe tăng độc lập, được trang bị khoảng 91 đến 94 xe tăng chiến đấu chủ lực mỗi lữ đoàn. Ngoài ra, còn có khoảng 30 lữ đoàn bộ binh cơ giới, mỗi lữ đoàn được biên chế bao một tiểu đoàn xe tăng với 41 xe tăng. Số xe tăng còn lại được bảo quản trong các kho và luôn trong trạng thái sẵn dàng chiến đấu. Điều này hoàn toàn tương tự với lực lượng pháo binh.

Ngoài ra quân đội của hai nước này có một số lượng lớn cá máy bay trực thăng. Quân đội Mỹ có khoảng 2.700 máy bay trực thăng. Nga có số máy bay trực thăng ít hơn – 1.368 chiếc (ít hơn hai lần).

Không quân

Không quân Mỹ có một lực lượng khá hùng hậu, đứng đầu thế giới về số lượng máy bay chiến đấu. Tính đến năm 2011 có 144 máy bay ném bom chiến lược (66 B-1, 20 B-2 và 58 B-52), 297 máy bay cường kích A-10 và 1629 máy bay tiêm kích (471 F-15, 968 F -16, 179 F-22 và 11 F-35) trực chiến trong Không lực Mỹ. Mỹ cũng là quốc gia duy nhất trên thế giới có sự phục vụ của các máy bay chiến đấu thế hệ năm – F-22 Raptor. Ngoài ra, trong biên chế của Hải quân (năm 2008) có 867 máy bay tiêm – cường kích F/A-18. Như vậy, tổng số máy bay chiến đấu, không bao gồm dự trữ của Không quân Mỹ là 2.937 chiếc.

Không quân Nga có 80 máy bay ném bom chiến lược (16 Tu-160, 64 Tu-95MS), 150 máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3, 241 Su-25, 164 Sukhoi Su-24M và M2, 26 Sukhoi Su- 34. Máy bay tiêm kích có 953 chiếc (282 MiG-29, 252 MiG-31, 400 Su-27, 9 Su-30 và 10 Su-35). Như vậy, tổng số máy bay chiến đấu của Không quân Nga là 1.614 chiếc, ít hơn của Mỹ hai lần.

Cần lưu ý rằng hiện nay Không quân Nga đang tích cực hiện đại hóa và tái vũ trang. Nga đang phát triển và sẽ đưa vào trang bị các máy bay chiến đấu thế hệ năm – PAK FA. Ngoài ra, Không quân Nga còn có Su-35S có thể được xem là sự thay thế hoàn hảo cho các máy bay thế hệ năm với những tính năng không hề kém cạnh PAK FA. Dự kiến Không lực Nga sẽ mua ít nhất 48 chiếc máy bay loại này. Ngoài ra, vào năm 2012 một nửa số máy bay chiến đấu Su-27 đã được nâng cấp lên phiên bản Su-27SM3 có khả năng “ngồi cùng mâm” với tất cả các máy bay thế hệ thứ 4. Đồng thời, Không quân Nga cũng đang tích cực hiện đại hóa các máy bay tiêm kích đánh chặn MiG-31.

Trong kho tên lửa không đối không của Nga có một số lượng lớn các tên lửa R-37, có thể được sử dụng trên các máy bay tiêm kích đánh chặn MiG-31BM, Su-27 và Su-35 có khả năng đánh trúng mục tiêu ở khoảng cách lên tới 300 km. Ngoài ra, Nga cũng đang làm việc trên một tên lửa mới mang tên KC-172, có tầm bắn đến 400 km. Không lực Mỹ thì sở hữu các tên lửa đối không tầm xa AIM-120S7 và AIM-120D có thể bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách tương ứng là 120 và 180 km.

Theo tác giả bài viết, với hệ thống radar hiện đại và tên tên lửa R-37 có tầm hoạt động lớn hơn bất kỳ tên lửa đối không nào của Mỹ, các tiêm kích đánh chặn Su-35, Su-27 và MiG-31BM có thể rút ngắn khoảng cách với các máy bay chiến đấu thế hệ năm tiên tiến nhất F-22 Raptor của Không lực Hoa Kỳ, có tầm nhìn thấp. Với máy bay chiến đấu như F-15, F-16 và F/A-18, chúng có thể “giải quyết” mà không có bất kỳ vấn đề nào.

Phòng không

Theo một báo cáo của trung tâm phân tích Air Power Australia, trong trường hợp xảy ra xung đột quân sự quy mô lớn, Không quân Hoa Kỳ gần như bị loại bỏ hoàn toàn bởi lượng phòng không Nga với radar và hệ thống tên lửa đã đạt đến mức cao nhất của sự phát triển. S-400 được xem là hệ thống tên lửa phòng không hiện đại nhất và không có loại tương tự trên thế giới ngay cả Patriot của Mỹ.

Đồng thời, hệ thống tên lửa phòng không S-300 của Nga vẫn đủ khả năng để đối phó với bất kỳ kẻ thù tiềm năng nào. Theo một số chuyên gia Châu Âu, hệ thống phòng thủ tên lửa của Nga có thể loại bỏ tới 80% máy bay của đối phương xâm phạm không phận nước Nga. Các chuyên gia Nga thì khiêm tốn hơn khi ước tính con số này vào khoảng 60-65%. Trong năm 2010, Nga có khoảng 2.100 tổ hợp tên lửa S-300 và 72 tổ hợp S-400 triển khai thành 9 tiểu đoàn tên lửa phòng không. Đự kiến, đến năm 2020 Nga sẽ triển khai 56 tiểu đoàn trang bị các tổ hợp tên lửa phòng không S-400. Ngoài ra, quân đội Nga còn có ít nhất 22 hệ thống phòng không tầm ngắn – Panstir-S1.

Hệ thống các tổ hợp tên lửa phòng không này như một “chiếc ô” bảo vệ nước Nga khỏi các mối đe dọa bên ngoài và cho phép quân đội Nga có thể đối phó với bất cứ kẻ thù nào.

Theo tác giả, sẽ rất khó có một cuộc chiến độc lập diễn ra giữa Mỹ và Nga bởi vì hiếm có cuộc chiến nào mà lại không lôi kéo đồng minh vào cuộc. Mỹ là một thành viên NATO, nếu như không nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của tất cả quốc gia đồng minh trong Liên minh thì ít nhất họ đã có Anh – người bạn được xem là thân nhất của Hoa Kỳ ở châu Âu.

*Clip tiềm lực quân sự Nga-Mỹ-TQ và VN:

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Vietcar

Trung tâm đào tạo lái xe VietCar có sân tập lái xe Á Châu – Hưng Yên.

Hotline: 0989571542 – 0965781654 ( để được ưu đãi nhất )

Vietcar tự hào là trung tâm duy nhất có thể bố trí toàn bộ sân tập và thi sát hạch lái xe nội và ngoại thành Hà Nội. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm bạn có thể được học lái xe tại sân gần nhà mình nhất.. Thầy dạy lái xe được sắp xếp 1 thầy – 1 trò và không hề phát sinh bất kì chi phí nào khác trong khóa học. Vì vậy nếu bạn ở khu vực ngoại thành Hà Nội bạn cũng có thể lựa chọn sân Á Châu Hưng Yên để học lái xe ô tô cho thuận tiện

Sân tập lái ô tô Á Châu – Hưng Yên là 1 trong những sân mới nhất, dàn xe ô tô tập lái đều là xe đời mới từ 2008, có điều hòa đầy đủ. Ngoài ra thầy dạy tại trung tâm Vietcar nhiệt tình. Học viên có thể học không giới hạn số buổi cho đến khi tự tin cầm lái. Cuối khóa học viên được cùng các thầy đi dã ngoại tham gia giao thông 2 buổi miễn phí để học viên có thể tự tin lái xe sau khi tham gia học tại trung tâm đào tạo lái xe Vietcar

4 Cam kết của trung tâm đào tạo lái xe Vietcar đối với khách hàng

Học viên hủ động về thời gian học, địa điểm học.

Số buổi học không giới hạn và không có chi phí không phát sinh.

Đào tạo chuẩn quy trình và sau đào tạo đi ra đường vững tay lái.

Trung tâm hỗ trợ nhiệt tình 24/7 trong suốt quá trình học.

Hãy đến vietcar – 375a Trường Chinh để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Truy cập ngay trang https://vietcar.org/ để biết tin và nhiều khuyến mãi khác

Hoặc LH: 0989571542

Cập nhật thông tin chi tiết về Quân Đoàn 4 Trung Tâm Đào Tạo Lái &Amp; Sát Hạch Lái Xe, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!