Xu Hướng 2/2024 # Phân Tích Nhân Vật Gin Trong Conan # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phân Tích Nhân Vật Gin Trong Conan được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nói đến một nhân vật độc nhất vì tính phức tạp và đồng nhất trong việc phát triển tính cách, phải nói rằng, Gin xứng đáng đứng vị trí số 1 Không cần nhiều lời thoại hay đa dạng trong hành động, đây là hình mẫu nhân vật đồng nhất trong tất cả mọi phương diện thể hiện. “Gian hùng” là tính từ phù hợp để miêu tả nhân vật này: gian xảo, biến hóa, đa diện, bí ẩn và có âm hưởng hùng tráng (bản thân hình dáng của nhân vật này là cao nhất trong dàn nhân vật nam, dáng dong dỏng cao và thon gầy, khi đứng luôn là dáng vẻ sừng sững cao lớn).Càng ngẫm lại thấy rằng Gin là nhân vật ẩn chứa rất nhiều bí mật, và có khi gây nhiều bất ngờ.

Đầu tiên là về ngoại hình của nhân vật này, phải nói là độc nhất vô nhị: Mắt màu xanh lá cây + tóc bạch kim. Bình thường màu mắt xanh lá cây đã rất hiếm, chỉ 0,08% dân số thế giới có màu mắt này, lại còn cộng thêm quả tóc bạch kim lại càng độc đáo (có lẽ vì vậy Gin luôn đội mũ và để tóc mái lòa xòa che màu mắt). Gin biết rất rõ màu mắt là điểm yếu để nhận dạng bản thân đấy chứ.

Màu mắt và màu tóc phải do di truyền mới có (đại diện cho nhóm máu và đột biến nhiễm sắc thể hiếm), thậm chí đặc điểm này chỉ có ở một vài dòng họ rất cổ ở Châu Âu, mà hầu hết đều là gốc Đức (dòng họ Hangover). Ngoại hình như vậy càng không thể là con lai: mắt xanh lá, tóc bạch kim, mũi thẳng và cao, chiều cao vượt trội trên 1m90, chưa kể Gin còn có gương mặt thuôn dài V-line, bỏ cái mũ sùm sụp đi đảm bảo là soái ca. Người bình thường chỉ cần có một trong hai yếu tố trên đã đủ nổi bật (và đã là hiếm có), Gin lại có cả “combo” màu mắt + màu tóc, quả trên thế giới chỉ đếm trên đầu ngón tay số người như vậy.

Gin xuất thân là người châu Âu thuần huyết (có khi còn mang dòng máu hoàng tộc), vậy tại sạo lại lưu lạc tới tận Nhật Bản? Vì lý do gì mà Gin trung thành với ông trùm tới như vậy? Riêng nhận định về đặc điểm ngoại hình, rồi suy luận khoanh vùng lại điều tra, cũng sẽ tra ra được kha khá thông tin về thân thế của Gin. Người ngoài còn nhìn ra được, vậy tại sao, chưa bao giờ thấy Gin tự tìm hiểu về thân thế và quá khứ của bản thân (mặc dù anh ta biết rõ sự đặc biệt về màu mắt của anh ta và luôn tìm cách che đi)? Hay cơ bản anh ta đã biết, và lựa chọn gia nhập BO?

Và câu hỏi quan trọng hơn: Với ngoại hình độc nhất như vậy, sao FBI hay CIA chưa từng bao giờ thử điều tra về Gin? Kể cả Sherry, cũng chưa từng tiết lộ cho Conan nhiều hơn về Gin?

Bên cạnh đó, điều vô lý nhất với mình chính là mái tóc dài tới eo của Gin: Là một sát thủ cấp cao hàng No.3 trong tổ chức, mọi hành động phải tuân theo nguyên tắc: Nhanh – Gọn – Nhẹ – Chính xác từng giây – Chuẩn hóa theo quy trình. Một khi ra tay là phải kết liễu con mồi trong thời gian nhanh nhất. Vì vậy, Gin luôn tính toán không hề có sơ hở và rất chặt chẽ, tính dứt khoát để hoàn thành mục tiêu trong thời gian nhanh nhất và dứt điểm để có kết quả, sẽ không giữ lại thứ gì vô dụng và không tạo thêm việc mất thời gian để làm. Việc để tóc dài (và dày) không phải sẽ tạo thêm điểm yếu khi cận chiến sao? Hơn thế nữa, còn vô cùng mất thời gian mà chăm sóc?

Nghĩ mà xem, Gin để tóc dài, vậy anh ta…..gội đầu thế nào nhỉ ? Gội xong còn công đoạn chải tóc thấy mệt. Tóc Gin lúc nào cũng bóng mượt rồi bay phấp phới, chắc sấy xong còn dầu dưỡng, 1 tuần chắc phải đi hấp tóc ít nhất 2 lần. Sát thủ mà, thừa thời gian đi spa sao? Nhìn chỉ 1 động tác chăm sóc tóc cũng tốn thời gian lắm.

Một kẻ khôn ngoan sẽ không tự tạo ra 1 điểm yếu tự níu chân mình, vậy trường hợp tác giả cố tình xây dựng nhân vật như vậy, dụng ý sẽ là gì đây? Là trực tiếp nói rằng: Gin không giỏi cận chiến, hay chỉ…..lười đánh nhau mà sử dụng bộ não là chính?

Là trường hợp 1 thì hơi khó xảy ra trong thực tế (Gin đã bị thủ tiêu lâu rồi nếu không giỏi cận chiến, càng không thể leo lên vị trí No.3 mà mọi người thần phục cùng nể sợ), như vậy là trường hợp thứ 2, lại thể hiện rất nhiều điều: anh ta đã quen với việc chỉ đạo và điều khiển mọi thứ từ xa diễn tiến theo đúng kế hoạch của bản thân, thậm chí, luôn có ít nhất 3 phương án dự phòng trong mỗi phương án, mỗi khả năng, mỗi xác xuất có thể xảy ra trong 01 kế hoạch.

Như vậy, anh ta cần nhất cái gì khi hoạt động não bộ liên tục như vậy: đương nhiên cần sự tập trung. Anh ta không trực tiếp lái xe mà để Vodka lái, ưa thích việc dùng súng xử lý đối thủ nã thẳng vào đầu nhanh gọn. Với những công việc mà anh ta cho là “vớ vẩn”, để đỡ tốn thời gian mà tập trung tính toán kế hoạch tổng quan, anh ta để người khác làm thay (Vodka là lựa chọn thích hợp vì sẽ không đâm sau lưng Gin, hoặc không đủ “não” mà đâm sau lưng). Đương nhiên, vì tần số nhiệm vụ diễn ra liên tục, anh ta sẽ không bao giờ tốn tới đơn vị phút để mà đánh nhau chân tay, thay vì vậy, tốn vài giây cho ăn đạn.

Sherry là trường hợp duy nhất Gin đã tốn vài phút, đã giơ súng lên rồi còn nói lảm nhảm và…vẫn còn sống dưới họng súng của Gin (sẽ có bài phân tích chi tiết hơn trong các kỳ sau)(tác giả mà, không có chi tiết nào thừa, mà tính toán cả rồi)

Với các tác giả Manga, ngoài việc là một nhà “nhân tướng học” điển hình, đặc biệt tác giả của bộ truyện “Thám tử lừng danh Conan”, còn là một nhà tâm lý học tội phạm xuất sắc. Những dữ liệu tác giả sử dụng đều bắt nguồn từ sự thật, chính vì độc giả chúng ta “cảm thấy quen thuộc”, nên bộ truyện mới có sự nổi tiếng và phổ biến đến vậy. Kết hợp giữa hiện thực và yếu tố phóng đại của truyện tranh, những kiến thức tâm lý học giúp tác giả thành công “họa nhân vật” với những tính cách điển hình nhất và “không giống ai”.

Vậy Gin thì sao? Từ ngoại hình chúng ta suy ra được gì về nội tâm nhân vật này?

Gin xuất hiện lần đầu tiên khi đi xe Porche 356A, và từ đó tới nay không thấy đổi xe. Bên cạnh đó, chúng ta có chú ý rằng, Gin luôn mặc cái áo măng tô sùm sụp bất chấp thời tiết không nhỉ? Thêm nữa, cũng như kiểu tóc dài tới eo, chiếc áo khoác này cũng dài tới bắp chân, không khác gì một bó vải bó chật hết người. Mặc thứ đồ như vậy, thì hoạt động thế nào nhỉ?

Gin đi con xe Porche 356A quá nổi bật. Thử suy nghĩ xem, một người luôn đặt bí mật tổ chức lên hàng đầu, giết cả rổ người để bảo vệ bí mật của tổ chức, lại ko nghĩ rằng, mình anh đem Porche 356A đi ngang nhiên ngoài đường quá “bắt mắt” sao ? Dòng xe cổ điển này trên thế giới không tới 10 người sở hữu, vừa đắt vừa quý hiếm. Không biết ông trùm có chơi xe sang vậy không ở Nhật chắc ko quá 3 người có xe này, từ đó đem đi mà điều tra chủ sở hữu con xe này không phải sẽ ra Gin sao? Đem con xe cùng ngoại hình nổi bật như vậy lượn qua lượn lại, khác nào “lạy ông tôi ở bụi này”? Từ đầu bộ truyện tới bây giờ, không thấy Gin đổi xe như muốn táng thẳng vào mắt FBI và CIA đầy thách thức: Ừ đấy, ta là Gin đấy, ta đi xe cổ quý hiếm đắt tiền đó, chúng mày biết. Rồi sao….? Ngoại hình của ta nổi bật thì…xe của ta cũng phải là dạng độc nhất.

Bên cạnh đó, quả xe Porche là hàng nhập nguyên chiếc từ Đức, phụ kiện xe cũng sẽ nhập. Anh đi truy bắt kẻ thù thì đua xe hay thường xuyên va quẹt là bình thường. Cứ mỗi lần có xước sơn xe hoặc thay phụ kiện, tốn 1 Đống tiền không nói, lại phải đợi linh kiện từ Đức gửi về (dòng cổ còn phải đợi sản xuất riêng) (ôi anh thật là giàu….)Thêm nữa, mặc dù biết bản thân ngoại hình nổi bật, lại không hề có khái niệm “che giấu”: không thèm nhuộm tóc, không thèm đeo kính sát tròng đổi màu mắt, không thèm hóa trang như Vermouth. Chỉ để tóc dài che đi mắt và đội mũ (nuôi tóc dài tới tận eo thì ai chả biết màu bạch kim, vậy đội mũ cũng không giấu được màu tóc).

Người này không có khái niệm phải che giấu bản thân, vô cùng tôn trọng sở thích cá nhân của bản thân (vụ yêu xe cổ), không thèm ẩn mình, ngược lại, sử dụng chính điểm yếu để thành điểm mạnh: mặc định để kẻ thù nhận ra mình qua chiếc xe yêu quý, để khi cần thì thoát thân nhanh chóng bằng cách đổi xe là xong, không thèm che giấu bản thân chỉ sử dụng chính những gì bản thân có và làm chệch đi chút điểm nhìn của người đối diện.

Người này luôn uốn người khác theo cách mình muốn. Anh ta là chính bản ngã của anh ta, một cách chân thực nhất. Chính vì điều này, Gin không hợp với Vermouth hay Bourbon – người che giấu chính bản thân bằng muôn nghìn bộ mặt, người thì sống với 3 nhận dạng – 3 nhân cách khác nhau (nhiều lúc còn tự hỏi liệu Bourbon có bị rối loạn đa nhân cách không). Dù là Ver hay Bourbon đều che giấu bản chất thật sự của mình, Gin – ngược lại, để luôn “mặt mộc” mà sống.

Điều này chứng tỏ: Gin không trực tiếp động võ bao giờ. Tóm lại là….lười. Lúc nói: Ta ở lại bệnh viện theo dõi tình hình thấy mặt Vodka phản ứng sao không? “Đại ca lười thì có” (tiếng lòng Vodka mà không dám nói). Mình nói thật, không khác gì dạng “công tử” tiêu tiền của ông bố già và dùng lực lượng đàn em ra oai, thậm chí rất chăm lo thời trang. Anh sẽ không đánh nhau để kém sang có đứa vặt tóc anh đâu. Anh đây chỉ trực tiếp ra mặt các case: làm ăn với chính phủ, giao dịch với tài phiệt, khử thành phần cấp cao phản bội (mà toàn sai bảo là chính).

Một kẻ võ biền hoặc xuất thân du côn hay nông dân nghèo khó mà có cốt cách này á? No, no, no…… Trình độ sai vặt chỉ tay 5 ngón thượng thừa thế này thì không thể “sống quen với cái nghèo từ bé”, mà phải là “sống trong nhung lụa từ bé”. Đây là cốt cách được nuôi dạy từ bé (không phải ai cũng có) của các gia đình quý tộc châu Âu lâu đời.

Gin còn chả thèm giấu bản chất thật, sống đúng với bản chất thật. Trong khi ở tổ chức ai cũng phải che giấu bản thân. Như vậy, Gin phải được cho 1 loại “đặc quyền” sống theo ý mình và con người mình, cũng chịu ảnh hưởng từ giáo dục. Ai lại cho Gin cái quyền ngứa mắt ai là giết như vậy? Phải tin tưởng 100% mới để cho Gin làm vậy, và rất khó trao quyền cho người ngoài (mà không có quan hệ huyết thống)

Từ đó nhận thấy Gin có thể ngang nhiên như vậy, chính vì anh ta cũng được “trao tặng các đặc quyền” nhưng lại không hoàn toàn được tự do. Gin đứng vai trò kẻ xử tử cho những kẻ phản bội, điều đó đồng nghĩa, kẻ nào bị Gin “nhìn nhận” là “Chuột” thì nguy cơ chết là cao. Ông trùm phải cho Gin cái quyền đó thì Gin mới dám làm vậy. Câu hỏi đặt ra: Tại sao ông trùm lại chắc chắn Gin không phản bội và trao cho Gin đặc quyền như thế ? Gin là ai với ông trùm ?Không ai có thể tin tưởng hoàn toàn người dưng khi không có mối liên hệ gì với mình. Đối chiếu với cách hành động của Gin: Cách hành động của kẻ bề trên (người được trao quyền nhưng không được toàn quyền, không được tự do hoàn toàn), không thèm che giấu bản thân, không thèm sử dụng trò tiểu nhân, tôn trọng sở thích và tự tôn cá nhân, thì đây là cách làm mặc dù khuôn phép và kỷ luật nhưng vẫn hàm chứa sự ngạo nghễ nổi loạn (vì tự tôn cá nhân rất rất cao), tại sao ông trùm lại tin tưởng Gin như vậy?

Vì vậy, dù là mafia (có thể tạm gọi Black Organization như vậy đi), thì Gin vẫn là một CON NGƯỜI, tức ngoài “giết người” anh ta vẫn phải sống cuộc sống thường nhật của một người bình thường chứ. Vậy cuộc sống hàng ngày của anh ta ra sao?

Gin yêu thích những thứ cổ điển và có thú vui tao nhã rất “quý tộc”: xe cổ điển, âm nhạc cổ điển (đã từng thất thần vì giọng hát của 1 nghệ sĩ opera), cách nói chuyện với những vần thơ và ẩn dụ (để liên tưởng hình ảnh và xuất khẩu thành thơ, đều phải có năng khiếu và đào tạo bài bản từ nhỏ), yêu thích cái đẹp (chính miệng khen Sherry đẹp, chọn khung cảnh tuyết trắng để Sherry chết đẹp). Nói tới đây thì ai tin đó là sát thủ, không phải toàn là thú vui tao nhã của tầng lớp quý tộc sao? Vì vậy, lại càng khẳng định Gin không thích Vermouth được (2 người không có điểm chung nào hết).

Người mà Gin yêu hay thích phải có 1 “tâm hồn đẹp” và có chút khác người. Gin tự cao về bản thân, vì vậy trước khi yêu, đó phải là người khiến Gin hứng thú và nể phục cái đã. Với Sherry thì sao nhỉ: bộ óc thiên tài thì không nói (chính Gin đã thừa nhận), trái tim lương thiện, và mái tóc màu đỏ sáng của cô. Lại nói, màu tóc đỏ sáng này cũng rất hiếm, và Sherry cũng không thèm nhuộm tóc để che giấu bản thân luôn. Bản thân Gin cũng bị ám ảnh bởi màu đỏ, hình ảnh Sherry với Gin luôn có sắc đỏ. Không ngạc nhiên khi người Gin yêu là Sherry. Hai người vô cùng giống nhau: nổi bật nhưng không che giấu, kiệt sức nhưng không cúi đầu, ngạo nghễ nhưng luôn nguyên tắc, cổ điển truyền thống và ưa chuộng cái đẹp. Trời sinh một đôi. Vermouth rất nổi bật, nhưng đã bao giờ sống thật sự với khuôn mặt của bản thân chưa ?

Từ thú vui “tao nhã” này có thể suy ra: Gin yêu thích cái đẹp và đã từng có “một tâm hồn đẹp” (nếu không sẽ không thể liên tưởng và kết hợp các hình ảnh với nhau để xuất khẩu thành thơ tự nhiên như vậy). Chính bản thân Gin từng vô ý nhiều lần bài xích việc “mình đổi thành màu đen”, mặc dù không quá rõ ràng. Khi Ver nói câu nổi tiếng: “A secret makes a woman woman”, Gin chỉ đế thêm “Kinh tởm hơn thì có”, một người như GIn khi sống với bản chất thật của kẻ mạnh, sẽ luôn coi việc ẩn mình và sống với ngàn bộ mặt là sự giả dối. Gin ghét sự giả dối và phản bội, nên ghét cả Ver

Thêm một vài chi tiết gợi ý về nguồn gốc xuất thân của Gin: Tên tiếng anh của Gin là Melkior, tên bắt nguồn từ gốc Hi Lạp, có nghĩa là “Đức vua”. Từ đây kết nối lại: Tất cả thói quen, tính cách, cách suy nghĩ, hệ thức tư duy hay cách sống, đều không phải tự nhiên mà có, cái này là do GIÁO DỤC. Mà đây là cách một quý tộc chân chính sống. Vì vậy mình nghĩ Gin là người Đức (Porche là Đức nhập về, tính cách quân phiệt quyết đoán như vậy, ra tay dứt khoát, yêu thích opera), và bản thân đặc điểm ngoại hình của Gin cũng từ dòng họ Hangover (dòng họ quý tộc Đức lâu đời. Như vậy, bố hay mẹ Gin, ai là người mang trong mình dòng máu cao quý?

Tới đây, một giả thiết được đặt ra, Gin thực hiện các nhiệm vụ vì tính chất “chuyên nghiệp” của công việc, vậy anh ta đã từng có quá khứ ra sao? Tại sao anh ta căm ghét kẻ phản bội tới vậy?

Nguồn: đâu đó trên facebook

Ai Là Nhân Vật Thông Minh Nhất Trong Truyện Conan?

Hơn 20 năm kể từ khi Conan chính thức phát hành, đã có rất nhiều những nhân vật tầm cỡ đã xuất hiện và cũng ngần ấy thời gian chúng ta luôn băn khoăn: “Liệu có ai thông minh hơn Conan?”.

Nhưng bằng những suy đoán và các tình tiết trong suốt bộ truyện, chúng ta hãy thử khám phá đáp án cho câu hỏi này!

Conan

Có lẽ 80% các bạn sẽ dự đoán Conan chính là nhân vật thông minh nhất truyện.

Bằng chứng là cậu nhóc chưa hề thua ai trong các cuộc chiến và không điều gì mà Conan không thể giải mã (ngoại trừ vụ việc của nhóm mafia áo đen bí ẩn).

Những “kẻ chiến bại” có thể kể tên như: các thám tử lừng danh Hattori, Hakuba, Khổng Minh, đặc vụ CIA Akai Shuichi và cả những tên áo đen cộm cán như Vermouth, Gin, Toru Amuro.

Kaito Kuroba hay Kid 1412

Trong những cuộc đối đầu với Conan, Kid thường không thu về được chiến thắng và phải giả những vật đã lấy trộm.

Nhưng thực ra những cuộc đấu đó cũng chỉ có kết quả hòa, vì Conan cũng chưa bắt được Kid và cậu cũng thường bị qua mặt trong hiệp 1. Có thể nói, tài năng của họ là ngang ngửa nhau.

Yusaku Kudo – Bố của Conan

Gần như tất cả những tư duy suy luận từ nhỏ Conan đều học của bố. Cộng với những lần 2 bố con “so tài” lẫn nhau, chúng ta có thể tạm kết luận rằng, Conan vẫn chưa vượt qua được ông bố của mình.

Mặc dù xuất hiện khá ít trong truyện, nhưng mỗi lần Suyaku xuất hiện đều là những lần giúp cậu con trai trong 1 vụ án nào đó hoặc là xuất hiện để “thử tài” Conan.

Vậy có phải Yusaku Kudo là người thông minh nhất trong truyện?

Chúng ta đã quên mất 1 người: Tiến sĩ Agasa.

Các bạn hãy nhớ là những phát minh của ông thuộc hàng “độc nhất vô nhị”.

Toàn bộ những “vũ khí” mà Conan có như giày siêu lực, bóng cao su trong thắt lưng hay đồng hồ định vị, nơ bướm đổi giọng nói … tất cả những thứ đó chỉ có thiên tài mới làm ra nổi.

Thậm chí ngay cả siêu trộm ” Kid bố” cũng chưa chắc đã chết 20 năm trước, nếu ông vẫn còn sống thì ông cũng vẫn nằm trong dạng ứng cử viên số 1 cho danh hiệu này.

Và đến chap hiện nay, những bí ẩn về “ông trùm” của tổ chức áo đen vẫn còn rất lớn. Dù chúng ta chưa đoán ra được ông là ai nhưng chắc chắn 1 điều rằng, ông sẽ không thua kém Conan về sự thông minh, nhanh nhạy.

Đó là ý kiến riêng của chúng tôi, còn bạn đọc thì sao?

Những Nhân Vật Có Iq Cao Nhất Trong Thám Tử Lừng Danh Conan

Đứng top 10 trong danh sách những nhân vật có IQ cao nhất thám tử lừng danh Conan là Eri Kisaki (IQ: 145) bà là mẹ của Ran và hiện đang li thân với Mori Kogoro nhưng bà rất quan tâm đến ông chồng này trong suốt 10 năm qua bà không ở cùng Ran. Eri được biết đến là một người có học vấn cao từng đạt học bổng và nổi tiếng là cô gái xinh đẹp nhất tại trung học Teitan cùng với Yukido mẹ Shinichi. Hiện tại bà là một nữ luật sư rất có tiếng, tài suy luận nhạy bén, sắc xảo, bà cũng đã từng giải quyết một số vụ án rắc rối.

Đứng top 9 là Agasa Hiroshi (IQ:155) ông là bạn thân của bố mẹ Shinichi và là hàng xóm sát nhà cậu. Tiến sĩ Agasa là người chuyên phát minh ra những thứ nhỏ nhưng rất có giá trị trong cuộc sống. Khi Shinichi bị teo nhỏ thành Conan ông đã phát minh ra nơ thay đổi giọng nổi, kính định vị, ván trượt bằng năng lượng mặt trời,… đã hỗ trợ Conan trong rất nhiều vụ án và đôi lúc giúp cậu thoát chết một cách ngoạn mục khi lưỡi hái của tử thần sắp cướp đi tính mạng của cậu.

Đứng top 8 là cô nàng Miyano Shiho (IQ:160) là tác giả của độc dược chết người APTX 4869. Từ khi còn nhỏ cô đã là một thần đồng được tổ chức áo đen gửi đi du học ở Mỹ. Năm 13 tuổi cô trở về nước và tiếp tục dự án khoa học của cha mẹ cô với bí danh là Sherry. Khi biết được chị mình là Miyano Akemi bị tổ chức giết chết, cô sinh lòng bất mãn không muốn hợp tác cùng tổ chức nên đã bị bọn chúng bắt giam. Sau đó, cô đã trốn thoát ở nhờ nhà tiến sĩ Agasa, Shiho đổi tên thành Haibara Ai. Cô là một trong ít nhân vật trong anime thám tử lừng danh Conan biết Conan chính là Shinichi.

Nằm trong top 7 là Gin (IQ: 165) anh là một sát thủ lạnh lùng, tàn nhẫn, máu lạnh nhất trong anime thám tử lừng danh Conan, Gin không bao giờ nhớ tên những kẻ đã chết dưới tay mình, Gin là thành viên cấp cao của tổ chức áo đen. Anh chuyên thanh trừ, truy sát những kẻ dám phản bội tổ chức. Anh thường xuất hiện với bộ áo màu đen,lái xe Porsche 356A. Anh là nỗi sợ hãi của Haibara Ai và là kẻ thù mạnh nhất của Conan hiện tại.

Top 6 Akai Shuichi (IQ: 170) anh là tay bắn tỉa siêu đẳng, viên đạn bạc của FB là nổi sợ hãi của Mafia. Aikai có tài suy luận không thua gì thám tử, anh là con người lạnh lùng ít nói và rất hận tổ chức áo đen.Có một khoảng thời gian anh từng xâm nhập vào tổ chức nhưng sau bị lộ và bị Gin truy sát. Anh giả chết và đổi tên thành Subaru Okiya sống nhờ tại nhà Conan khi cậu đã bị teo nhỏ.

Top 5 là Heiji Hattori (IQ: 179) cha mẹ cậu đều là những cao thủ võ thuật, năm 17 tuổi cậu là thám tử nổi tiếng nhất miền Tây Osaka. Trong tập đầu tiên xuất hiện cậu là địch thủ với Shinichi, cũng là một trong ít người biết bí mật Conan là Shinichi. Ở những tập sau cậu xuất hiện như một người bạn và hay giúp đỡ Conan phá án. Heiji Hattori có nước da đen đặc trưng của dân Osaka cậu có một người bạn thanh mai trúc mã là Toyama Kazuha. Mặc dù, cả hai hay cãi nhau nhưng rất thân thiết, được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong anime thám tử lừng danh Conan.

Top 4 là chàng thám tử Anh quốc Hakuba Suguru (IQ: 179) cậu có tài dự đoán và ghi nhớ (tính toán thời gian cẩn thận tới phần nghìn giây). Cậu luôn muốn được đối đầu với Kid, cậu cho rằng chỉ có cậu mới bắt được Kid. Do đó, mỗi lần chạm mặt Kaito Kid cậu đều rất tích cực, chẳng nhẹ tay tí nào, nhưng đến giờ vẫn chưa bắt được Kid thành công. Hakuba là con trai của Tổng giám đốc Sở cảnh sát Tokyo, gia đình khá giả, luôn tỏ ra lịch lãm trước phái nữ và là một thám tử nổi tiếng ở nước ngoài.

Đứng top 3 chàng thám tử miền Đông, nhân vật chính của truyện Kudo Shinichi

(IQ: 180) cậu là con trai của tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng Kudo Yusaku và nữ diễn viên xinh đẹp Kudo Yukiko. Thừa hưởng từ cha nên cậu tinh thông mọi lĩnh vực, có tài suy luận sắc bén và khả năng quan sát tỉ mỉ không bỏ bất cứ chi tiết nhỏ nào của vụ án nên khi 17 tuổi cậu đã là một thám tử rất nổi tiếng. Trong một lần đi chơi cùng cô bạn thuở nhỏ là Ran Mori cậu bị Gin ép uống AFTX 4869 loại thuốc độc thử nghiệm mới của tổ chức. Thật may cậu không chết mà bị teo nhỏ lại thành cậu nhóc tiểu học. Từ đó, để che giấu thân phận của mình cậu đến ở nhà Ran và lấy tên là Edogawa Conan.

Top 2 vị trí Á Quân có IQ cao trong thám tử lừng danh Conan là Kudo Yusaku (IQ: 200) ông là tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng, vợ ông là nữ diễn viên xinh đẹp Yukiko và con trai ông là Shinichi. Ông rất nổi tiếng bởi tài viết truyện của mình, đặc biệt là tiểu thuyết Nam tước bóng đêm. Khi ông 17 tuổi ông từng giúp thanh tra Megure giải quyết nhiều vụ án khó, giống như con trai ông lúc bấy giờ.Tuy nhiên, ông chỉ xem mình không khác gì ngoài một nhà văn. Yusaku và Yukiko chuyển đến sống ở Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp của mình, để lại Shinichi ở lại Nhật.

Không có gì thắc mắc khi Yusaku ở vị trí thứ 2 trước cậu trai bởi ông có cái nhìn sâu sắc trước mọi vụ án hơn con trai mình.

Top 1 vị trí Quán Quân IQ cao nhất thám tử lừng danh Conan là Kaito Kid (IQ: 400), chắc hẳn rất nhiều fan sẽ bất ngờ trước kết quả này nhưng trong một lần Hakuba đã có được một sợi tóc của Kid sau phân tích thì phát hiện IQ của Kaito Kid là 400.

Kaito Kid tên thật là Kuroba Kaito anh được biết đến là tên trộm quốc tế 1412, con số 1412 do nhà văn Yusaku đặc theo ngôn ngữ Nhật nghĩa là “tên trộm bí ẩn”.

Siêu đạo chích Kid là một tên trộm tài ba, không bao giờ bị bắt, anh nổi tiếng khắp Nhật Bản và từng thực hiện nhiều phi vụ ở nhiều nơi trên thế giới. Anh trượt tuyết rất tốt nhưng lại không thể trượt băng. Anh rất có năng khiếu trong việc biểu diễn ảo thuật. Anh cũng rất giỏi đột nhập và leo dây bỏ trốn, giả giọng của bất cứ ai mà không cần thiết bị hỗ trợ. Trong đó nổi bật nhất là tài cải trang. Bằng cách đó anh đã làm cho nhiều người tin rằng anh là người thân hay đồng nghiệp của họ.

Kaitou Kid luôn sử dụng những công cụ hiện đại để phục vụ mục đích trộm cắp của mình. Đáng chú ý nhất là khẩu súng bắn ra những lá bài kim loại mỏng và sắc, một cái áo choàng có thể tung ra thành “cánh bay”, những quả bom khói tím, và hình nộm nổ tung đóng vai trò đánh lạc hướng lực lượng cảnh sát. Anh còn có một phụ tá, người đã làm việc cho cha của anh – một người đàn ông lớn tuổi tên Jii.Ký hiệu của KidThân phận thực của Kid không phải dễ dàng mà có thể khám phá ra được, ngay cả Edogawa Conan.

Kaito Kid luôn xuất hiện với bộ cánh trắng, vẻ ngoài hào hoa lịch lãm đã đốn tim nhiều fan nữ khắp nơi trên thế giới là nhân vật hút fan ngoài đời nhất anime thám tử lừng danh Conan.

Thuyết Âm Mưu: Gin Và Vermouth Trong Thám Tử Conan Từng Có Quan Hệ Tình Cảm Cực Thắm Thiết?

Gin và Vermouth cùng các ân oán bí mật trong Black Organization luôn được xem là một trong những lý do khiến fan gắn bó với Conan, bất chấp độ dài và lầy của tác giả Gosho Aoyama. Sự quan tâm dành cho cặp đôi mafia cực quyến rũ của Thám tử Conan này đã khiến nhiều độc giả tâm huyết đưa ra vô số giả thuyết thú vị. Tuy nhiên, giả thuyết gây hoang mang mà cũng đầy chất plot twist nhất hiện giờ chính là Gin và Vermouth từng có một mối tình cực kỳ bốc lửa.

Những tình tiết gợi ý từ Gosho Aoyama

Ở chap 287, khi băng đảng tụ tập trong một quán rượu. Gin ngồi nghe hát đầy say sưa thì Vermouth đã hóa trang thành gã bồi bàn và đem đến cho hắn ly Dry Martini dưới danh nghĩa quà tặng của nữ ca sĩ đang hát trên sân khâu. Tuy nhiên, Gin lại phản ứng rất thô bạo khi nắm đầu Vermouth đè xuống bàn và dùng dùi đục đá để phá hủy chiếc mặt nạ hóa trang. Câu hỏi khiến nhiều người hiếu kỳ ở cảnh này đó là tại sao Gosho Aoyama lại lựa chọn Dry Martini?

Dry Martini là loại cocktail được pha trộn giữa rượu Gin của Anh và rượu Dry Vermouth – một loại rượu khai vị. Nó được những người sành sỏi ví von với hình ảnh người phụ nữ gợi cảm đang tình tứ bên tình nhân của mình, hay cụ thể hơn, nó mang nghĩ ẩn dụ về quan hệ tình cảm khá nóng bỏng. Theo lý giải của fan, đó là lý do duy nhất khiến Gin nhận ra ngay gã bồi bàn là do Vermouth cải trang.

Vermouth từng đơn phương Gin?

Dù trong phần lớn các cảnh gặp gỡ Gin thường tỏ thái độ gay gắt với Vermouth, đôi khi còn đe dọa, thế như Vermouth lại tỏ ra rất tình cảm với hắn. Cô kết thúc email gửi cho Gin bằng dấu XXX (ký hiệu nụ hôn) hoặc thể hiện những hành động thân thiết như choàng tay, khoác vai hắn ở quán bar. Có lẽ trong số những thành viên đã lộ diện của Black Organization, Vermouth liên lạc với Gin thường xuyên hơn.

Tuy nhiên, Gin và Vermouth không hề tồn tại quan hệ kiểu ngôn tình, thậm chí chính các fan đưa giả thuyết về hai người còn quả quyết rằng có lẽ họ đã đường ai nấy đi. Trong các file truyện Thám tử Conan, tác giả Gosho Aoyama để Gin thể hiện thái độ khó chịu và ghét ra mặt kiểu giữ bí mật của Vermouth. File 429, Gin từng nói với Volka: “Tao chán ngấy cái kiểu giữ bí mật của ả đó rồi…Tuy chưa được phép nhưng nếu ả làm chuyện gì ngớ ngẩn thì tao sẽ không nương tay đâu… cho dù ả là cục cưng của ai đó đi nữa.”

Tính toán của Vermouth khi đánh lừa Gin và tổ chức

Có thể nói rằng Vermouth là một trong số các nhân vật khó hiểu nhất truyện, cô ta vẫn làm việc hăng hái cho tổ chức nhưng đồng thời cũng can thiệp vào cứu mạng những kẻ thù nguy hiểm như Kudo Shinichi hay Kogoro Mori.

File 434, Vermouth nói dối khi Gin hỏi “cô có biết thằng lỏi tên là Kudo Shinichi không?”

File 504, Vermouth ngăn cản Gin làm hại ông Mori và công khai thách thức hắn. Sau đó, cô ta lợi dụng việc Shuichi xuất hiện để đưa ra lập luận rằng FBI đang lợi dụng Mori. Lý lẽ này của Vermouth quả nhiên đã thuyết phục được Gin dẹp kế hoạch xử trí ông Mori.

Qua những tình tiết trên, có thể thấy rằng Vermouth không còn tình cảm gì với Gin và thậm chí cô ta đang ấp ủ những kế hoạch lớn hơn cho cả hai phe trong cuộc chiến cuối cùng. Dẫu vậy, việc làm rõ được mối quan hệ giữa hai người sẽ giúp độc giả hiểu được một phần động cơ của Vermouth.

Phân Tích Ý Nghĩa Sim Ngũ Quý 6

Chuyên Gia Phong Thủy Bình Luận Ý Nghĩa Sim Ngũ Quý 6 Sim đuôi 66666 mang tới tài lộc, may mắn 

Sang trọng, đẳng cấp là những gì không thể phủ nhận khi nhìn vào sim đuôi 66666. Dòng sim VIP được tạo bởi 5 số 6 đứng liền kề nhau khiến nó trở nên uy quyền, mang nó vượt xa khỏi những giá trị tầm thường của vật chất.

Sim đuôi 66666 hay còn gọi là sim ngũ quý 6 được biết đến với ý nghĩa “vô giá” trong cuộc sống của bất kỳ ai, Nó mang trong mình TÀI LỘC vô hạn của đất trời và hễ ai có được nó nghĩa là có được nguồn tài lộc đó. Nguồn tài lộc sinh sôi ra chứ không bao giờ cạn hay hết đi. Số 6 đọc là LỘC biểu tượng cho may mắn, tài lộc, dòng ngũ quý 6 đại diện cho toàn tài và toàn sinh mang tới cho chủ sở hữu tiền bạc, địa vị, phúc lộc đầy nhà.

Theo văn hóa phương Đông, số 6 được viết cong vào thân với đường nét mềm mại, nó như cuốn mọi may mắn, phước lành vào cho chủ nhân. Mà điều quan trọng nhất là những may mắn đó, tiền đồ đó không bao giờ bị trôi ra bên ngoài, mất đi hay giảm đi. Không chỉ vậy, số 6 còn là sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người. Mang theo sim số đẹp đuôi 66666 bên mình sẽ có được sự bình an, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. Đó là dòng sim đại cát – đại lợi mà biết bao người “khao khát” sở hữu.

Dòng sim ngũ quý 6 đem lại sự cao quý cho chủ sở hữu, nó còn là con số dành cho người đứng đầu, người lãnh đạo, người có tư quý kim chỉ nam cho mọi hành động. Mọi việc sẽ trở nên hanh thông, tốt đẹp khi có con số 6 bên cạnh, họ sẽ đưa ra những quyết sách đúng đắn, phù hợp nhất. Bởi vậy, những doanh nhân, đại gia luôn “săn lùng”  số sim lục quý 6 đẹp như để thể hiện bản thân với bất kỳ ai tiếp xúc cũng như để củng cố địa vị, bảo vệ tài sản trong mọi hoàn cảnh.

Trong văn hóa phương Tây, số 6 được coi là sự hòa hợp giữa nước và lửa, con số của tình yêu và hôn nhân. Nhờ vậy, nó đem lại cuộc sống hôn nhân vững bền, một tình yêu VĨNH CỬU trường tồn theo thời gian. Mà con người luôn chạy theo  hay cầu mong có được những điều đó trong cuộc sống của bản thân và người xung quanh.

Theo nhiều nhà số học cho biết, số 6 đại diện cho hình lục giá, khối vững chắc giúp tạo tiền đề, tại điểm tựa vững chắc cho mọi dự định, mọi điều hướng kinh doanh, phát triển. Để chúng được vươn xa, vươn mạnh nhất có thể.

Những Chia Sẻ Đa Chiều Sim Ngũ Quý 6 Trong Thời Đại 4.0

Sim đuôi 66666 không dừng lại ở một phương tiện liên lạc, nó đã trở thành thước đọ giá trị, tiền bạc và sự chuyên nghiệp của bất kỳ ai, bất kỳ doanh nghiệp nào. Sở hữu số sim đẳng cấp này chắc hẳn không nhà đầu tư, khách hàng nào từ chối mối liên kết, làm ăn đó. Thậm chí trên thương trường kinh doanh bạn đang tự chứng tỏ mình không hề kém cạnh bất cứ đối thủ sừng sỏ nào.

Có lẽ không ai có thể phủ nhận ý nghĩa và vẻ đẹp của chiếc sim số đẹp đuôi 66666 – Thượng vàng của làng sim số, con số VIP phong thủy mà giá trị mà nó mang lại chỉ có chủ sở hữu mới cảm nhận được.

  Bạn Đã Biết Gì Về Sim Ngũ Quý 6?

Cũng bởi mang ý nghĩa phong thủy vô giá cùng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của mình mà sim đuôi 66666 thuộc TOP sim đắt giá nhất trên thị trường hiện nay và chắc chắn trong cả tương lai. Tất nhiên, việc chi ra khoản tiền lớn để sở hữu một số sim VIP là điều hiển nhiên.

Giá sim ngũ quý 6 không mấy khác nhau giữa các nhà mạng, sự chênh nhau tới từ các đầu số cổ, đầu số mới. Nếu sim viettel đuôi 66666 đầu số 03 có giá từ 105 triệu tới 406 triệu thì với đầu 098, 097 có giá lên tới từ 467 triệu đến 1 tỷ 200 triệu. Thế nhưng, với chính sách mua sim trả góp giúp bạn sở hữu những số sim VIP phục vụ cho làm ăn, kinh doanh khi tài chính chưa đủ. Đó là cơ hội giúp các doanh nghiệp, công ty xoay vòng vốn cho việc đầu tư, làm ăn, kinh doanh.

Thuộc dòng sim phong thủy kích tài vận, thế nhưng, sim vina đuôi 66666 lại phù hợp cho tất cả mọi người. Và nếu nhờ tới các chuyên gia phân tích tư vấn bạn còn có thể sở hữu những số sim VIP đẹp nhất, hợp nhất cho mình. Đôi sim dễ nhớ, ấn tượng sẽ là cánh cổng cho bạn trong bất kỳ công việc, chuyện làm ăn nào.

Địa Chỉ Mua Sim Ngũ Quý 6 UY TÍN Hàng Đầu Thị Trường Sim Số Đẹp Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh buôn bán sim số đẹp mở đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng tuy nhiên để biết đâu là địa chỉ bán sim uy tín, giao dịch online 4.0 an toán tránh bị lừa đảo khi mua bán sim thì lại không hề dễ dàng chút nào. Vậy để tránh những rủi ro khi mua sim số đẹp nói chung và sim ngũ quý 6 nói riêng bạn cần đến những địa chỉ hàng đầu như Chợ sim 24h.

Chợ sim 24h địa chỉ mua sim ngũ quý 6 UY TÍN Hàng Đầu Việt Nam

Với 11 năm hoạt động trong lĩnh vực sim số đẹp, Chợ sim 24h đã là điểm đến tin cậy của hàng nghìn khách hàng khắp mọi miền tổ quốc. Tại đây quý vị có thể tham khảo kho sim tổng hơn 6 triệu sim trong đó có sim ngũ quý 6 đủ các nhà mạng hiện hành Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Itelecom và Reddi. Không những vậy Chợ sim 24h còn có dịch vụ mua sim trả góp hỗ trợ khách hàng có khả năng thanh toán thấp dùng sim với số tiền trả trước chỉ từ 10 đến 50% cùng mức lãi suất siêu hấp dẫn.

                                                                                     Đưa tin: Đ.Thu

Phân Tích Ý Nghĩa Số 63 Có Lộc Và Tài

Mong muốn biết ý nghĩa số 63 ta tách nghĩa 2 con số hợp thành:

Số 3 là con số tượng trưng cho sự ổn định vững chắc giống như “KIỀNG BA CHÂN“. Trong ngũ hành nạp âm, số 3 là con số “Tài” nghĩa là tiền của, tài lộc.

Số 6 gấp đôi số 3 thể hiện sự tăng trưởng, phát âm theo tiếng Hán là “Lục” gần giống với “Lộc”. Con số này mang lại nhiều may mắn, lộc lá cho người sở hữu.

giống như vậy, ý nghĩa số 63 là “Lộc Tài”. Người sở hữu con số này là người vừa có tài vừa được hưởng lộc trời ban, một ý niệm vô cùng đẹp đẽ.

2. Ý nghĩa số 63 trong ngũ hành nạp âm sim:

Khi xem số hợp mệnh người ta thường quét số cuối của dãy để nhận biết. Số 3 thuộc mệnh Mộc.Trời lấy số 3 mà khởi sinh thành Mộc nên những người đưa mệnh Mộc nên lựa chọn con số này làm con số may mắn cho riêng mình.

không những thế số 63 cũng rất hợp với ngưởi mạng Hỏa do Mộc sinh Hỏa (Lửa cháy được nhờ có củi gỗ)

Cân bằng âm dương trong phong thủy số là cân bằng giữa số âm là những số chẵn và số dương là những số lẻ.

Cặp số 6 và 3 vốn đã cân bằng âm dương nên khi chọn sim có đuôi 63 bạn nên xem xét yếu tố cân bằng trên cả dãy số. Tránh để trường hợp quá lệch âm dương làm tác động đến ngũ hành nạp âm của chính mình.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, số 63 nằm trong mối quan hệ tương khắc do số 6 thuộc mệnh Kim, số 3 thuộc mệnh Mộc: Kim khắc Mộc (Kim loại (dao) chặt đứt cây) nên đây là mối quan hệ kìm hãm, ức chế lẫn nhau.

Để có thể giảm thiểu tối đa những XUI XẺO do cặp tương khắc này mang lại, nên có 1 con số chấn đứng trước nó, hay còn gọi là SỐ SINH.

3. Ý nghĩa số 63 khi phối hợp với các số khác:

Bộ sim đẹp được nhiều người ưa thích và có ý nghĩa đưa đến cho người sử dụng sự thành công mỹ mãn, công việc thuận buồm xuôi gió.

Bộ số đưa ý nghĩa sinh tài, sinh lộc duy nhất, phát tài phát lộc hơn người.

Bộ số tôn lên sự tài lộc cho củ sở hữu, bởi vậy nên được rất nhiều người săn đón.

Bộ số dễ nhớ, mang ý nghĩa đem lại may mắn, lộc lá cho chủ sở hữu.

Bộ số thể hiện cá tính của chủ sở hữu, đưa lại may mắn trong kinh doanh và buôn bán.

Bộ sim đẹp, thêm vào với phân khúc KH tầm trung.

Ý nghĩa bộ 663 là “Lộc sinh lộc tài”

Bộ số 663 được nhiều người yêu thích vì nó biểu thị cho sự thịnh vượng, sức khỏe và sự thuận lợi

Bộ số với ý nghĩa “Thần tài lớn”, mang lại sự may mắn và thành công cho gia chủ

Bộ số được quan điểm sẽ đem tới sự suôn sẻ, sung túc, tài lộc cho sự nghiệp của chủ sở hữu.

Trường cửu sinh lộc tài – một biểu tượng rất đẹp cho những ai sở hữu đuôi số này

Bộ số với ý nghĩa tốt đẹp về sự thành đạt thăng tiến và cả hạnh phúc trong cuộc sống.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Tích Nhân Vật Gin Trong Conan trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!