Xu Hướng 2/2024 # Những Tiêu Chí Đánh Giá Một Chiếc Xe Số 50Cc Tốt Nhất # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Tiêu Chí Đánh Giá Một Chiếc Xe Số 50Cc Tốt Nhất được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao nên nhiều mẫu xe số 50cc đã ra đời. Với các ưu điểm nổi bật như thiết kế nhỏ gọn, tính năng vượt trội và đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu lại không cần bằng lái xe nên dòng xe này đã trở thành sản phẩm không thể thiếu dành cho học sinh. Nhưng để có thể chọn được một chiếc xe số 50cc tốt nhất và phù hợp với con em mình thì không phải dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về những tiêu chí để có thể giúp ích các bạn chọn được những chiếc xe tốt hàng đầu.

Tại sao nên chọn một chiếc xe số 50cc tốt nhất

Sản phẩm gợi ý:

Cấu tạo chiếc xe máy 50cc nó không đơn giản như xe điện mà bao gồm rất nhiều bộ phận phức tạp, nếu bạn không lựa chọn kỹ thì xe hỏng suốt ngày. Lỗi hỏng gây khó khăn cho người sử dụng là một phần vấn đề lớn nhất ở đây. Nếu đi trên đường mà xảy ra các lỗi như chết máy dừng giữa đường, hãy khung, lỗi phanh,… thì sẽ gây bất tiện và không an toàn cho người dùng.

Chiếc xe số 50cc chất lượng cao và thấp sẽ cho cảm giác lái hoàn toàn khác nhau, hạng xịn thì ngồi lên xe cảm nhận ngày sự chắc chắn, chuẩn chỉ an toàn, đâu ra đấy. Còn đối với một chiếc xe chất lượng thấp thì ọp ẹp, cảm giác lái không chắc chắn và an toàn.

Khả năng tiêu hao nhiên liệu cũng là vấn đề đáng quan tâm. Một chiếc xe số 50cc có khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì sẽ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên vì sẽ giảm chi phí trong quá trình di chuyển.

Tiêu chí để chọn mua xe số 50cc dành cho học sinh

Sự tiện lợi trong việc di chuyển đã phần nào giúp cho top xe số 50cc dành cho học sinh được ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, để có thể sở hữu mẫu xe số 50cc tốt nhất, phù hợp với cả sở thích ấn túi tiền thì khi mau xe phụ huynh cần phải quan tâm đến các điểm sau:

Giá thành của xe số 50cc

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào khách hàng đều phải chú trọng đến giá cả. Và ở đây nếu như bạn cần mua xe số 50cc thì cũng phải tìm hiểu thật kỹ về giá thành của xe. Bên cạnh đó còn tính đến cả giá để làm thủ tục làm biển số xe máy dưới 50cc, giấy tờ đăng ký xe, bảo hiểm,..

Chọn kiểu dáng mẫu mã xe phù hợp

Hiện nay, xe số 50cc dành cho học sinh được khá nhiều nhà sản xuất chú trọng nên dẫn đến kiểu dáng, mẫu mã đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Vì thế việc lựa chọn sẽ do sở thích, cá tính của người dùng nhưng chắc chắn rằng những mẫu xe mới sẽ luôn được thiết kế phù hợp với xu hướng và sở thích của học sinh thời hiện đại mới nhiều hơn.

Những Chiếc Xe Máy 50Cc Chất Lượng Cao Nhất 2024

Chắc hẳn rất nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề này trước khi quyết định chọn mua xe thì bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều mà chưa từng có đơn vị nào viết ra tính đến thời điểm hiện tại vì lý do đơn giản hàng chất lượng thì giá cao mà khó cạnh tranh được với hàng giá rẻ, hàng chất lượng giá nhập vào cao bán ít có lãi, nhưng hôm nay THẾ GIỚI XE ĐIỆN – XE MÁY 50CC sẽ sẵn sàng chia sẻ với các bạn sự thật dựa theo những đánh giá thật khách quan và kinh nghiệm của người kinh doanh sẽ giúp ích các bạn chọn được những chiếc xe tốt hàng đầu. Xe tay ga 50cc Gofast Dibao chất lượng nhất 2024

Tại sao nên chọn 1 chiếc xe máy 50cc tốt

Và nếu không nói thêm về vấn đề TẠI SAO LẠI PHẢI CHỌN 1 CHIẾC XE TỐT thì chắc hẳn bài viết này sẽ thiếu ý nghĩa, vì vẫn rất có nhiều người nhầm tưởng giá cả chênh nhau 1 ít thì xe cũng như nhau, rồi sợ mua đắt thì giá cao, rồi nó cũng na ná như nhau thôi thì là 1 quan điểm cực kỳ sai lầm mà dẫn tới những hậu quả cực kỳ lớn sau này.

1: Chiếc xe máy 50cc nó không đơn giản như xe điện vì cấu tạo của xe máy gồm rất nhiều bộ phận phức tạp, nếu bạn không chọn lựa kỹ thì xe sẽ hỏng suốt ngày. Lỗi hỏng gây khó khăn cho người sử dụng là 1 phần vấn đề lớn nhất ở đây là nó sẽ rất không an toàn ví dụ bạn nghĩ sao nếu đang đi trên đường mà chết máy dừng giữa đường, gãy khung, lỗi phanh, lỗi ga, …

2 : Chiếc xe 50cc chất lượng cao và thấp sẽ cho cảm giác lái hoàn toàn khác nhau, hàng xịn thì ngồi lên xe cảm nhận ngay sự chắc chắn, chuẩn chỉ, an toàn, đâu ra đấy còn hàng rẻ tiền thì lệch lạc, nhựa hở, ọp ẹp, rồi lái cảm giác rất không chắc chắn và không an toàn. Nói thì bảo dìm hàng chứ nhiều hãng đến cái má phanh còn làm đểu gì an toàn ở đâu ra.

3 : Khả năng ăn xăng như uống nước lã thì bạn sử dụng xe này không khác gì hoá vàng bằng tiền thật, nhiều người không biết đâu nên sẽ có suy nghĩ à à ừ ừ thì chắc nó cũng chỉ khoảng. Nhưng xin thưa với các bạn là 3,5 đến 4,5 lít xăng / 100km . Thì tính ra 1 bạn học sinh đi 1 năm sẽ mất trên dưới 15 triệu tiền xăng. Đi 1 năm đổ xăng bằng quá tiền xe trong khi 1 chiếc xe có chất lượng cao thì chỉ mất 4-5 triệu tiền xăng mà nếu đi xe điện thì vài trăm ngàn tiền điện / 1 năm.

THÔI NÓI ĐẾN ĐÂY THÔI KHÔNG BÀI VIẾT LẠI QUÁ DÀI DÒNG VÌ NÓI HẾT RA VẤN ĐỀ NÀY THÌ PHẢI HẾT CẢ NGÀY, VẬY BÂY GIỜ LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC 1 HÃNG XE TỐT ?

Bài viết này chúng tôi sẽ nói hoàn toàn là sự thật, mà sự thật thì ai cũng biết nên nghe từng chỗ sẽ thấy hợp lý ngay. Giờ chỉ có mập mờ là lừa được nhau chứ nói sai là sẽ bị phản hồi ngay.

1: Đầu tiên hãng xe đó phải nổi tiếng:

Hãng xe mà không nổi tiếng , rồi những hãng khỉ ho cò gáy nói 7 ngày chẳng ai biết thì tốt vào đâu có mà tốt vào mắt các bạn ạ, Nhiều đơn vị tự lập riêng 1 hãng xe và làm tem rồi dán rồi giới thiệu xe tốt và bán độc quyền không ai có để lãi cao. Mà nhiều người cứ lao đầu vào mua thì chúng tôi cũng thấy lạ, thứ 1 là họ mua xe ở đâu để làm được như thế ? Chắc chắn là sẽ mua xe ở những chỗ sản xuất xe rẻ tiền kém chất lượng chứ còn mấy hãng lớn thì họ sẽ lấy tên thương hiệu của họ chứ còn lâu mới cho làm kiểu như vậy.

Nioshima S dòng xe ga 50cc chính hãng

Vậy thì tóm lại những hãng xe nào là nổi tiếng trong lĩnh vực này , tôi tin chắc tất cả những cái tên sau này nói đến các bạn sẽ biết ngay hoặc đã nghe qua vài lần : DIBAO ĐÀI LOAN , NIOSHIMA LD VIỆT NHẬT, HYOSUNG HÀN QUỐC, HALIM HÀN QUỐC, DEALIM HÀN QUỐC, SYM ĐÀI LOAN, KYMCO ĐÀI LOAN, ALLY KHÔNG NỔI TIẾNG LẮM NHƯNG XE HÃNG NÀY LÀM KHÁ TỐT VÀ ĐẸP. HONDA NỮA THÌ LÀ SỐ 1 VỀ MỌI THỨ RỒI NHƯNG MÀ XE 50CC CHỈ SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN NÊN GIÁ THÀNH SIÊU ĐẮT. VIỆT THÁI CŨNG ĐƯỢC CÁI GIÁ RẺ NHƯNG NẾU BẠN MUA XE HÃNG NÀY THÌ BẠN PHẢI CHẤP NHẬN VỚI MỨC GIÁ RẺ THÌ KHÔNG QUÁ TỐT ĐÂU.

2: Giành thời gian kiểm tra xe 3 : Giá thành cao :

Chẳng có xe nào mà NGON BỔ RẺ được cả, Tư duy của người Việt rất viển vông như vậy nên toàn xơi phải hàng nhái, giả rồi no xôi chán chè xơi đẫy ra rồi mới hiểu được chân lý và biết cách tìm mua hàng chất lượng. Vậy nên đa phần theo kinh nghiệm kinh doanh chúng tôi thấy các hãng làm đồ giả nhái kinh doanh rất phát triển mà các hãng làm đồ tốt thấy lúc nào cũng khó khăn ở tất cả các ngành nghề chứ không riêng gì xe máy. Xe số sàn 50cc kiểu xe cup thì để có 1 chiếc xe tốt chất lượng cao bạn phải bỏ ra số tiền gần 14 triệu nếu mua xe máy 50cc Hyosung hoặc gần 15 triệu nếu mua Alli và 18 triệu nếu mua SYM ( nhưng theo mình bỏ 18 triệu ra thì mua xe ga chạy cho sướng chứ tội gì đi xe số chân ) .

Còn xe ga 50cc thì bạn phải bỏ ra số tiền thấp nhất là trên 20 triệu để có 1 chiếc xe tốt, Nioshima bạn xem chất lượng hoàn thiện và kiểu dáng rất chuẩn chỉ, Crea, Giorno Hyosung, Giorno Mono rất ok với giá trên dưới 19 triệu, Bạn sẽ cảm thấy tuyệt đỉnh luôn kể từ khả năng hoàn thiện từng chi tiết của xe Dibao, SYM cũng rất chắc chắn nhưng theo mình máy chạy hơi nóng, chạy có mùi khét ở dưới yên, ăn xăng, và máy yếu nếu chở 2 người thì máy dùng hết công xuất nên kêu khá to. Kymco thì đắt quá 24-25 triệu 1 xe thì quá lãng phí. Còn nếu bạn không có gì ngoài Tiền thì Honda Dunk 50cc giá trên dưới 70 triệu thì chẳng có gì phải bàn thêm 1 câu nào nữa cho mất công. Nhưng theo đánh gía khách quan từ chất lượng cao, máy khoẻ, tiết kiệm xăng, giá hợp lý thì DIBAO là số 1 mẫu xe đáng mua hiện nay, và DIBAO cũng là 1 trong 3 hãng xe điện của Đài Loan lớn nhất Thế Giới.

XEM THÊM: Sự thật đằng sau các chiếc xe máy 50cc cho học sinh giá rẻ?

XEM THÊM: Xe máy điện & Xe máy 50cc chưa tìm hiểu kỹ thì đừng nên mua

4 : Chọn đại lý thật lớn, thật uy tín mà mua :

Vẫn có 1 số quan điểm sai lầm là mua tận gốc giá rẻ, thế tôi muốn hỏi là nếu bán cho bạn 1 chiếc xe giá rẻ không có lãi mấy mà hãng lớn chi phí nhân sự vài trăm người đến vài ngàn người , thuê nhà máy nhà xưởng, và đủ các loại chi phí khác họ lấy nước lã để sống à. Và 1 điều đặc biệt nữa là hãng lớn họ quan tâm đến việc bán buôn nên sẽ phải áp dụng 1 mức giá bán lẻ thật cao để làm bảng giá chung cho các đại lý và họ chẳng quan tâm đến việc bạn mua hay không mua 1 xe đâu nên cứ bán giá cao bạn mua hay không là việc của bạn. Rồi chi phí đi tìm nơi bán, rồi vận chuyển, rồi bảo hành sau này nữa thì quá tội. Nói vậy thôi chứ bạn không thể tìm tới tận gốc mua được đâu.

Hệ thống Thế Giới Xe Điện 176 Tôn Đức Thắng

Thứ 2 là quan điểm cực kỳ sai lầm là chọn chỗ nào bé bé thì mua:

Vì chỗ đó họ chi phí ít thì bán rẻ, quá sai lầm luôn vì nơi nào to lớn bán uy tín thì họ 1 ngày bán 100 xe thì họ lãi 500.000 đ / 1 xe là được 50 triệu rồi. Còn những nơi nhỏ lẻ họ 1 ngày bán 1 xe lãi 500.000 đ thì theo các bạn có đủ chi trả các chi phí không? Vậy cần phải lãi lớn hơn thì làm gì? Bán giá cao lên hơn 3-4 triệu nữa chứ còn làm gì có phải không ạ ? Và với sức ép cạnh tranh của các đại lý lớn vì nếu cùng 1 loại xe thì không thể cạnh tranh được và với sự thôi thúc về việc bán hàng cần lãi nhiều hơn nên chắc chắn là phải nhập xe kém chất lượng để bán giá cao.

Thứ 3 là uy tín :

Các đại lý lớn cần phải bán xe tốt giá hợp lý để giữ uy tín làm ăn lâu dài, chứ còn mấy chỗ nhỏ nay thuê mai nghỉ thì hỏi bạn họ có cần gì sự uy tín ngoài việc lấy lãi không?

Vấn đề nữa mình là người có tiền mình là khách hàng là thượng đế cơ mà, đã cầm tiền đi mua được 1 chiếc xe rồi, tại sao lại không vào những chỗ lớn chọn cả trăm xe 1 lúc có sướng không mà cứ chui rúc vào mấy cửa hàng bé rồi ít xe rồi bí trong suy nghĩ rồi chấp nhận mua luôn cho song thì sau này suốt quãng thời gian sử dụng cực kỳ mệt mỏi vì nó. Vừa mất nhiều tiền hơn mà lại mua phải xe kém chất lượng hơn.

Rồi hàng loạt những vấn đề về bảo hành sửa chữa sau này sẽ khiến bản khổ sở luôn.

XEM HÊM: Có nên mua xe máy 50cc cho học sinh không? Câu trả lời có tâm từ người bán hàng.

Thế Giới Xe Điện – Xe Máy 50cc địa chỉ uy tín nhất Việt Nam

Thế giới xe điện gặp rất nhiều trường hợp đến xem rồi đi xem nhiều rồi nói cty chúng tôi bán xe tận 22 triệu mà chỗ khác bán 20 triệu. Thì xin thưa với các bạn nếu nơi nào bán rẻ hơn 500.000 đ mà đúng loại của cty chúng tôi bán giống hệt chúng tôi tặng luôn xe. Và các bạn cứ nhìn kỹ đi, từng chi tiết đi khác nhau 1 trời 1 vực. Nếu đã xem xe của TGXĐ hoặc đặt cạnh xe hãng khác bán thì chúng tôi chắc chắn bạn không thể mua được xe ở đâu nữa vì Thế Giới Xe Điện luôn chọn sản phẩm chất lượng cao nhất để kinh doanh.

Xe ga 50cc Gofast Dibao sang chảnh dành cho phái nữ

Thường thì các thành phố lớn họ chọn xe rất tinh và đi rất nhiều xe xịn chính hãng, đồ đặc chất lừ và linh kiện nét căng. Càng về tuyến huyện xã thì càng thấy nhiều xe giả kém chất lượng và đặc biệt là như ở Hà Nội thì người dân cực kỳ tinh chọn lựa rất chuẩn, HCM thì tính cách phóng thoáng hơn hơi qua loa mua là mua vậy nên vẫn mua phải xe kém chất lượng nhiều. Còn các thành phố lớn ở miền bắc đa phần chúng tôi đều thấy xe chất lượng cao, xe tốt đi đầy đường. Còn về tuyến huyện xã thì thậm trí là không có 1 chiếc xe nào là hàng chính hãng cả. Toàn xe giả, nhái đi ọc ạch như đống sắt vụn ngoài đường nhìn thấy mà thấy thương người mua.

XEM THÊM: Các dòng xe máy 50cc cho học sinh giá rẻ thực sự có tốt không?

1 LẦN NỮA HÃY MUA XE VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN, NGƯỜI THÂN, CON CÁI BẠN. HÃY MUA 1 CHIẾC XE TỐT ĐI CHO THÍCH VÀ TIẾT KIỆM XĂNG, ĐỪNG THAM RẺ RỒI SAU NÀY SẼ NHẬN NHỮNG THIỆT HẠI RẤT LỚN VỀ TIỀN BẠC, VÀ SỰ AN TOÀN KHI THAM GIA GIAO THÔNG.

Bảng Giá Những Loại Xe Máy 50Cc Mới Nhất

Honda Little Cub 50CC sở hữu ngoại hình tương tự dòng xe Super Cub nhưng được cải tiến một số chi tiết để tăng vẻ trẻ trung và cá tính đáp ứng sở thích của các em học sinh, sinh viên. Honda Little Cub 50CC có phần trên của yếm được vuốt thon đều lên phía trên. Các đường viền dọc theo mép yếm tạo cảm giác khoẻ khoắn.

Honda đã trang bị cho dòng xe Little Cub 50CC động cơ máy 4 kỳ, xylanh đơn, làm mát bằng không khí, dung tích 49cc. Tỷ số nén ở mức 10.0 cùng công suất tối đa 3.4 mã lực tại 7,000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 3.8 Nm tại 5,000 vòng/phút. Honda Little Cub 50CC còn sử dụng hộp số tròn 4 cấp, bình xăng có dung tích 3.4 lít. Với trang bị này xe có thể đạt vận tốc tối đa lên đến 50 km/h.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Honda Cub cực khiêm tốn 1 lít/60 km, đây cũng chính là ưu điểm mà nhóm khách hàng trên không thể bỏ qua. Ngoài ra, còn có những người đam mê và thích sưu tập mẫu xe máy mang tính truyền thống đến từ Nhật Bản.

Đặc biệt, Honda Little Cub 50CC còn sử dụng hộp số tròn 4 cấp, bình xăng có dung tích 3.4 lít. Với trang bị này xe có thể đạt vận tốc tối đa lên đến 50 km/h.Giá: 13.500.000 đồng (nếu sản xuất tại Thái Lan); 9.000.000 đồng (sản xuất tại Đài Loan).

Xe ga Honda Scoopy

Scoopy có tên gọi khác ở Thái Lan là Scoopy-i. Mẫu xe ga nhập khẩu tư nhân ở Indonesia đầu tiên về Việt Nam xuất hiện tại Hà Nội, thuộc phiên bản 2024. So với bản cũ, Scoopy 2024 giữ nguyễn thiết kế, hãng xe máy Nhật chỉ nâng cấp một số tiện ích, màu sơn mới và thiết kế lại bộ tem.

Honda Scoopy nâng cấp một số tính năng như đèn pha LED, hệ thống khóa thông minh có báo động, cổng sạc 12V 1A cho thiết bị di động gắn ở hộc đồ trước. Đồng hồ thiết kế lại hiện đại hơn, thêm đèn báo ECO tiết kiệm nhiên liệu. Hộc đồ dưới yên dung tích 15,4 lít. Honda Scoopy nhập khẩu Indonesia bán ra ở Việt Nam với 4 màu lựa chọn gồm trắng, đen, đỏ và đen mờ. Giá dưới 20 triệu đồng. Trước đây, Honda Scoopy thường được các nhà nhập khẩu tư nhân ở Việt Nam “đánh” hàng từ Thái Lan

Xe có thiết kế nhỏ gọn, thông minh, nhiều tiện ích, rất phù hợp với phân khúc khách hàng nữ giới, nhân viên văn phòng giúp đem lại làn gió mới cho thị trường xe máy hiện nay. Giá xe Honda Scoopy mới hôm nay thực tế khi về tới thị trường xe máy Việt có giá bán khá cạnh tranh nếu so với các đối thủ trong cùng phân khúc xe tay ga giá rẻ 110cc như Vision khiến thị trường xe ga tầm trung trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Honda Today mẫu xe tay ga 50cc được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, trọng lượng nhẹ, cốp xe rộng được nhập khẩu về bán thông qua các đại lý xe tư nhân và giá cả còn tùy vào thời điểm, chỉ biết mức giá của xe tay ga 50cc Honda Today Fi hướng đến các đối tượng học sinh, sinh viên chưa có bằng lái. Hiện Honda Today 50cc có giá dao động từ trên 37 triệu đồng với 7 màu tùy chọn tương đương với giá các dòng xe tay ga tầm trung khác tại thị trường Việt Nam.

Xe tay ga 50cc Honda Today Fi mẫu scooter 50 phân khối do Honda Trung Quốc sản xuất nội địa và được xuất sang thị trường Nhật, Nga và Châu Mỹ có thiết kế trẻ trung, điều khiển linh hoạt, phù hợp di chuyển ở phố đông, hướng đến mọi khách hàng ở thành thị. Honda Today 50cc mẫu xe máy không cần bằng lái này hướng đến các đối tượng học sinh, sinh viên chưa có bằng lái.

Người Việt Nam đã quá quen thuộc với các dòng xe máy 50cc của Honda như Honda Little Cub 50cc nhỏ nhắn hay Honda Zoomer phong cách mạnh mẽ, tuy nhiên đối với các bạn nữ, khi đi học còn cần thêm nhiều vật dụng cá nhân thì những chiếc xe tay ga 50cc như Honda Today 50 lại là sự lựa chọn tốt nhất.

Mới đây, tại một số đại lý xuất hiện hàng loạt xe Exciter. Điều đáng nói là những chiếc xe này chỉ được trang bị dung tích 50 cc. Đây là dòng xe được thiết kế dành cho học sinh, sinh viên hoặc những người chưa có bằng lái. Exciter 50 cc có thiết kế gần giống với Yamaha Exciter 135, tuy nhiên dung tích động cơ thì hoàn toàn khác biệt. Giá thành của những chiếc Exciter 50 cc cũng không quá đắt, chỉ tương đương một chiếc xe đạp điện trên thị trường.

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nhầm tưởng Exciter 50 cc là Exciter 135 khi nó sở hữu thiết kế tương đối giống. Điểm khác biệt giữa hai loại xe này nằm ở dung tích động cơ. Bản 135 cc với động cơ 135 phân khối, sản sinh công suất tối đa 12 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12 Nm tại 6.000/phút. Trong khi đó, Exciter 50cc lại trang bị dung tích chỉ 50cc.

Được biết, tại các đại lý Exciter 50 cc đang được bán ra với giá dao động từ 15 – 20 triệu đồng. Những chiếc xe này khiến không ít người hiểu lầm là xe chính hãng của Yamaha. Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là những chiếc xe liên doanh và có thiết kế gần giống với xe chính hãng của Yamaha. Xe cũng được dán tem Yamaha, nhưng không phải là tem chính hãng của Yamaha.

Xe máy 50cc Honda Dunk là mẫu xe tay ga (scooter) được nhà sản xuất Nhật Bản hướng tới thị trường nội địa Nhật với đối tượng khách hàng trẻ thường xuyên di chuyển trong đô thị, thiết kế gợi mở và được dành “đất diễn” cho những tay chơi ghiền độ. Mẫu xe này nhanh chóng trở nên thịnh hành và có cả một hệ thống các sản phẩm phụ kiện hậu mãi của riêng mình.

Mẫu xe 50cc mới này sở hữu khối động cơ xi-lanh đơn, 4 thì ESP SOHC dung tích 49cc, phun xăng điện tử PGM-Fi cho công suất tối đa 4,5 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 4.1 Nm tại 6.000 vòng/phút. Mẫu scooter ứng dụng công nghệ giảm ma sát, hệ thống Idling Stop hay hệ thống khởi động ACG, chiếc scooter có mức tiêu hao nhiên liệu ở mức 1,3 lít/100 km, theo công bố của Honda.

Dunk với 6 màu gồm đen, xám mờ, trắng, cam, xanh, đen mờ và trang trí thêm với đường viền phong cách thể thao được nhập khẩu về bán thông qua các đại lý xe tư nhân và giá cả còn tùy vào thời điểm, giá xe Honda Dunk vào khoảng 70.000.000 VNĐ đây được coi là mức giá khá đắt do phải nhập khẩu về tuy nhiên nếu xét về chất lượng thì đây quả thực là mẫu xe 50 phân khối rất đáng dê sở hữu.

Mẫu xe tay ga Honda Giorno với thiết kế nhỏ gọn, tròn trịa xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2012 phục vụ thị trường nội địa Nhật Bản, ngoài ra còn được xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu. Giorno 2024 mang thiết kế nữ tính, nhỏ nhắn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nữ giới và là dòng sản phẩm mini scooter bán rất chạy của Honda.

Xe máy 50cc mới 2024 Honda Giorno được trang bị khối động cơ eSP xi-lanh đơn 4 kỳ AF70E phun xăng điện tử PGM-FI, làm mát bằng nước. Honda Giorno mới 2024 có dung tích 50 cc, tỉ số nén 10,1:1 giúp xe đạt công suất 4,5 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 4,1 Nm tại 7.500 vòng/phút. Truyền động bằng dây đai (V-Matic) và được tích hơp công nghệ dừng 3 giây tắt máy ( Idling Stop ).

Mẫu xe tay ga Honda Giorno với thiết kế nhỏ gọn, tròn trịa, nữ tính, nhỏ nhắn nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại năng động đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nữ giới và là dòng sản phẩm mini scooter bán rất chạy của Honda. Giá xe Giorno có giá dao động vào khoảng 70.000.000 đồng (đã bao gồm VAT và các khoản phí khác) gồm phiên bản tiêu chuẩn với 4 màu tùy chọn gồm nâu-ánh kim, trắng ngà- ngọc trai, hồng đậm- nhạt và đen-trắng, phiên bản cao cấp Giorno 50cc với 2 màu hồng ánh kim- trắng, xanh dương – trắng và phiên bản Giorno Kumamon.

Sym Angela 50Cc Xe Số

Dòng xe 50 đã có mặt tại Việt Nam từ khá lâu và được xem như là dòng xe số 50cc hướng đến khách hàng nữ với phần đầu xe thiết kế cố điển nhưng cá tính, khả ái nhất trong các dòng xe dưới 50cc của SYM với những chi tiết mềm mại, nữ tính cùng những gam màu ngọt ngào, mang hơi hướm vintage giúp Angela ghi điểm với bạn gái yêu thích phong cách thanh lịch. Điểm cộng khác của mẫu xe này là hộc chứa đồ nhỏ xinh ở phía trước, rất tiện lợi để cất khẩu trang, kính hoặc bao tay.

SYM là thương hiệu sở hữu nhiều sản phẩm được làm “đàng hoàng” nhất trong phân khúc xe máy phân khối nhỏ tại Việt Nam hiện nay. Trong đó Angela 50 nổi bật là một sản phẩm xe số phổ thông với khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng nể, động cơ bền bỉ.

Angela thế hệ mới còn được thiết kế lại mẫu tem xe theo phong cách trẻ trung và thời trang hơn. Xe được trang bị động cơ 4 thì, làm mát bằng không khí, dung tích 49cc, cho công suất tối đa 2,78 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 2,94 Nm tại 6.500 vòng/phút. Tại thị trường Việt Nam, giá xe Angela 50 có giá bán chính thức bắt đầu từ 15,9 triệu đồng.

Xe máy 50cc giá rẻ Kymco Visar 50 có ngoại hình đẹp mắt, ấn tượng như những mẫu xe số 100-125cc với thiết kế thanh thoát, mạnh mẽ với những góc cạnh kết hợp với những đường cong mềm mại của hốc gió, góp phần tạo nên một tổng thể hài hoà, thể thao và năng động. Đây là mẫu xe 50 phân khối mới nhất của hãng xe Kymco Đài Loan nhắm đến các khách hàng là học sinh, sinh viên chưa có bằng lái cũng như các khách hàng có nhu cầu tương tự. Giá xe Visar 50cc vào khoảng 15.490.000 VNĐ gồm 3 tuỳ chọn màu sắc bao gồm: Trắng, Đen và Đỏ cùng với thiết kế cuốn hút, năng động, thanh thoát và đầy cá tính

Kymco Visar 50 trang bị khối động cơ 4 thì SOHC, làm mát bằng gió, dung tích xy-lanh 49,5cc, có công suất cực đại 1,64 KW tại vòng tua máy 6.600 vòng/phút. Động cơ Visar 50 chỉ 49.5cc nên đây là mẫu xe cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, tiếng động cơ đầm chắc, đều và tròn máy, thật sự rất ấn tượng, không thể đòi hỏi gì hơn.

Với thân xe nhỏ gọn Elite 50 rất dễ nhận ra bởi kiểu dáng được thiết kế dựa trên những hình khối tròn kết hợp với những đường cong mềm mại tạo ra kiểu dáng rất con gái. Sàn để chân rộng và phẳng, yên xe rộng tạo cảm giác thoải mái cho người lái xe.

SYM Elite 50 là mẫu xe tay ga 50cc có thiết kế bên ngoài nhìn rất thanh lịch, gọn gàng rất phù hợp với giới sinh viên và phái nữ. Hệ thống đèn pha và đèn hậu có thiết kế độc đáo, pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển, nổi bật với khối hình tròn. Mẫu xe ga này trang bị phanh trống cho cả bánh trước và sau. Hệ thống treo trước thuộc loại phuộc lồng, giảm sóc sau loại lò xo trụ.

SYM Elite được hãng xe SYM định hình là mẫu xe máy 50 phân khối giá rẻ trang bị hệ thống động cơ 49,5 phân khối, 4 thì, công suất 3,6 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 3,4 Nm tại 7.000 vòng/phút. SYM Elite 50 được bán với giá 21,5 triệu cùng 3 lựa chọn màu sắc (Đỏ, Xanh và Đen sần).

Mẫu xe ga đẹp mắt, nhỏ gọn này hợp với những bạn nữ xinh xắn. Đây là mẫu xe xe ga không cần bằng lái. Xe sử dụng động cơ làm mát bằng không khí, công suất 3,5 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 3,5 Nm tại 7.000 vòng/phút. Kymco định giá 23 triệu đồng cho Kymco Like 50 tại Việt Nam.

Mẫu xe tay ga Kymco Like 50 sở hữu những đường cong và bầu, rất phù hợp với các khách hàng trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường. Thuộc phân khúc xe tay ga 50cc nên mẫu xe này không cần đòi hỏi bằng lái A1. Tuy nhiên chỉ có 50cc nhưng Like 50 lại sở hữu nhiều tiện ích.

Mẫu xe tay ga giá rẻ được Kymco Việt Nam phân phối chính hãng với mức giá niêm yết 23.490.000đ. LIKE 50 cùng với Visar 50, Hi Candy 50 và K-Pipe là 4 mẫu xe cỡ nhỏ được Kymco Việt Nam ra mắt vào tháng 6/2024, hướng đến các đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày trong thành phố. Like 50 sở hữu khối động cơ 50cc nên không cần bằng lái và chỉ cần trên 16 tuổi là có thể điều khiển xe.

Xe máy 50cc Elegant 50 sở hữu thiết kế mạnh mẽ, nam tính làm ta gợi nhớ liên tưởng đến những fashionista sành điệu và cuốn hút. Mẫu tem xe độc đáo giúp model này thêm ấn tượng, phù hợp với những bạn trẻ yêu thời trang và hay thay đổi.

Elegant 50 được trang bị động cơ 4 thì, làm mát bằng không khí, dung tích 49cc, công suất tối đa 2,78 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 2,94 Nm tại 6.500 vòng/phút. Hệ thống truyền động 4 số. Dung tích bình xăng 4 lít. Tại thị trường Việt Nam, Elegant 50 có giá bán chính thức bắt đầu từ 14,2 triệu đồng.

SYM Elegant 50 là mẫu xe số rẻ nhất của SYM tại Việt Nam, phù hợp với học sinh, sinh viên và người có thu nhập thấp. Thị trường xe máy Việt Nam hiện có khá nhiều nhà sản xuất với các mẫu xe đa dạng, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Tính tới thời điểm hiện tại, chiếc xe máy đang đứng đầu về mức giá rẻ nhất thuộc về chiếc Elegant 50 của nhà sản xuất đến từ Đài Loan SYM.

Vino, mẫu xe ga cỡ nhỏ 50 phân khối là phiên bản nội địa Nhật Bản, nhập khẩu tư nhân về Việt Nam. Xe hướng đến khách hàng trẻ tuổi, học sinh, sinh viên, đặc biệt là phái nữ. Vino là kết quả của chương trình hợp tác sản xuất xe 50cc phục vụ cho thị trường nội địa nhằm cắt giảm chi phí năm 2024. Xe được lắp ráp tại nhà máy của Honda ở miền nam Nhật Bản, dán logo của Yamaha. Honda cũng có một sản phẩm tương tự, tên là Giorno.

Yamaha Vino trên thị trường có giá dưới 70 triệu. Một số đại lý bán xe yamaha vino chỉ phải trả 67 triệu là có thể sở hữu chiếc xe siêu xinh này rồi. Với mức giá này cho xe 50 phân khối, Vino là lựa chọn của những khách hàng thích chơi xe.

Trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối dòng xe này, tuy nhiên, để chọn được địa điểm uy tín, sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành chất lượng thì các bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi đưa ra quyết định sau đây là địa chỉ mua xe Yamaha Vino ở Hà Nội:

Số 461 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Khuất Duy Tiến) – Q.Thanh Xuân – Hà Nội.

Số 445 Nguyễn Trãi (Ngã Tư Khuất Duy Tiến) – Q.Thanh Xuân – Hà Nội.

Số 139 Tam Khương – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Số 139 – Ngõ 10 Tôn Thất Tùng (Đại học Y Hà Nội) – Q.Đống Đa – Hà Nội.

Số 587 Nguyễn Văn Cừ – chúng tôi Biên – Hà Nội.

Bảng giá xe máy 50cc đáng mua nhất hiện nay

Tiêu Chí Đánh Giá Nên Mua Xe Đạp Điện Loại Nào Tốt Nhất

Xe đạp điện là loại xe 2 bánh khá hot hiện nay, đặc biệt là với giới trẻ, học sinh, sinh viên. Xe đạp điện giúp chúng ta di chuyển những quãng đường ngắn một cách khá dễ dàng mà không phải đạp mỏi chân, cũng không cần đổ xăng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều chủng loại, mẫu mã và hãng sản xuất xe đạp điện khác nhau. Bài viết này sẽ cùng bạn đánh giá nên mua xep đạp điện loại nào tốt nhất hiện nay – 2024.

Giá thành

Xe đạp điện hiện nay phổ biến có giá từ 9 đến 17 triệu đồng, nhìn chung mức giá này thấp hơn so với xe máy nhưng cao hơn nhiều so với xe đạp thông thường. Đa số khách hàng hiện nay đều chọn mua xe đạp điện có giá trong khoảng 10 đến 15 triệu đồng.

Nên mua xe đạp điện hay xe máy điện

Xe đạp điện và xe máy điện đều sử dụng nguồn điện sạc, nhưng chúng có một số điểm khác nhau mà bạn cần lưu ý để chọn được loại xe phù hợp nhất với nhu cầu:

Xe đạp điện có giá rẻ hơn, tốc độ tối đa khoảng 30km/h, mỗi lần sạc đi được tối đa khoảng 80km.

Xe máy điện giá cao hơn, tốc độ tối đa khoảng 60km/h, mỗi lần sạc đầy đi được tới 150km.

Tải trọng

Các loại xe đạp điện chính hãng hiện nay đều có tải trọng khá tốt, bạn có thể yên tâm di chuyển với hai người trên xe. Nhiều mẫu xe đạp điện giá rẻ của Trung Quốc có tải trọng kém, thường khá nhanh hỏng yên, khung, chai pin khi sử dụng thường xuyên với hai người trên xe.

Thiết kế

Với đối tượng sử dụng xe đạp điện chủ yếu là học sinh, sinh viên, nên thiết kế là vấn đề khá quan trọng. Các hãng sản xuất hiện nay cũng đặc biệt chú trọng thiết kế xe sao cho thời trang, hiện đại. Tuy vậy, nhu cầu của mỗi người với mẫu mã thiết kế xe đạp điện cũng khác nhau, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Về yên xe, có hai loại thiết kế cơ bản là yên liền – tức là yên chính và yên phụ liền với nhau, và yên thấp – yên dành cho người ngồi sau thiết kế thấp hơn so với yên trước.

Nguồn điện

Xe dạp điện hiện nay phổ biến sử dụng hai loại nguồn điện chính là pin và ắc quy, mỗi loại nguồn điện này đều có các ưu, nhược điểm nhất định:

Xe đạp điện dùng pin: khối lượng 5-6kg, thời gian sạc đầy khoảng 5-6 tiếng, quãng đường di chuyển 50-80km tùy địa hình, độ bền 800-1000 lần sạc. Pin xe đạp hiện đại nhất hiện đại nhất hiện nay là loai Lithium công nghệ FliP. Nhược điểm việc sử dụng pin là khó sửa chữa, chi phí thay thế cao, hay bị hỏng nếu đi trên đường xấu.

Xe đạp điện dùng Ắc Quy: khối lượng 18-20kg, thời gian sạc đầy 8-10 tiếng, quãng đường di chuyển sau mỗi lần sạc đầy 25-40km, độ bền khoảng 400-500 lần sạc. Ngược lại, xe đạp điện chạy Ắc Quy dễ sửa chữa hơn, chi phí thay thế thấp hơn, ít bị hỏng hơn nếu đi đường xấu.

Chống thấm nước

Xe đạp điện dễ dàng có thể gặp trời mua hoặc ngập nước, vì vậy mà các nhà sản xuất hiện nay đều thiết kế xe có khả năng chống thấm nước vào máy và ắc quy hoặc pin. Một số mẫu xe đạp điện giá rẻ bị hỏng khá nhanh nếu thường xuyên gặp trời mưa, ngập nước.

Bảo hành

Với một đồ dùng giá thành cao và cũng khá dễ bị hỏng như xe đạp điện thì bạn nên quan tâm đến vấn đề bảo hành khi chọn mua. Có hai kiểu bảo hành phổ biến cho xe đạp điện là theo tháng và theo số lần sạc. Thông thường, các thương hiệu càng nổi tiếng thì thời gian bảo hành càng dài hơn.

Hãng sản xuất, xuất xứ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các mẫu mã xe đạp điện, thương hiệu nổi tiếng cũng có mà xe không có tên tuổi nhập từ Trung Quốc cũng có. Thậm chí còn thật giả lẫn lộn, tức là bạn có thể không phân biệt xe đạp điện nào là chính hãng.

DKBike là hãng xe đạp điện uy tín, xe máy điện uy tín mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt, trẻ trung, phong cách, sang trọng. Sản phẩm mới nhất của hãng là phiên bản xe máy điện DK Jeek với nhiều cải tiến vượt bậc về chất liệu, động cơ. DK Aima Jeek đã tạo ra “cơn sốt” với thị trường xe điện Việt với số lượng đặt hàng kỷ lục. Mới đây, DKBike tự hào nhận giải thưởng: ” Danh hiệu cúp vàng, Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưu dùng năm 2024“. Năm 2024, hứa hẹn là năm bùng nổ của hãng xe điện DKBike.

Tổng Hợp Các Tiêu Chí Đánh Giá Chất Lượng Chiếc Xe Đẩy Cho Bé

Lại Thảo , 02/10/2024 (89 lượt xem)

1. Thiết kế phần khung xe của xe đẩy.

Một chiếc xe đẩy cho bé có chất lượng tốt thì phần khung của chiếc xe đó phải được làm từ chất liệu là hợp kim nhôm, siêu nhẹ, siêu bền, có thể dễ dàng gấp gọn và tiện lợi cho những chuyến đi chơi xa. Nếu cha mẹ đang có dự định mua cho bé một chiếc xe đẩy du lịch thì dòng xe đẩy Seebaby chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất để cha mẹ mua cho bé yêu nhà mình đấy.

2. Lớp nệm xe mềm mại.

Đây là vị trí tiếp xúc trực tiếp với bé, do vậy cần đảm bảo về độ mềm mại êm ái khi bé ngồi trên xe đẩy, đồng thời bề mặt nệm vải phải thông thoáng và có thể thấm hút mồ hôi tốt. Cha mẹ tuyệt đối không nên lựa chọn những chiếc xe có thiết kế lớp nệm vừa dày vừa cứng, bởi chúng có thể làm tổn thương đến làn da non nớt của bé.

3. Thắt đai an toàn.

Đai an toàn của một chiếc xe đẩy chất lượng tốt không chỉ cần đảm bảo độ mềm mại và giữ an toàn tuyệt đối cho bé mà còn cần đến khả năng điều chỉnh dễ dàng để phù hợp với cơ thể khi bé phát triển lớn hơn.

Xe đẩy zaracos của Shop Trẻ Thơ có kiểu dáng màu sắc bắt mắt

4. Thiết kế bánh xe.

Bánh xe là một trong những bộ phận quyết định đến độ an toàn của bé và chất lượng sản phẩm. Một chiếc xe có chất lượng tốt thì bộ phận bánh xe cần được thiết kế chắc chắn theo dạng bánh kép, có thể di chuyển đơn giản, dễ dàng nhưng cũng cần được mat sát, cố định chắc chắn khi cho bé ở một vị trí nhất định bằng cách trang bị thêm chốt khóa xe ở bánh sau.

5. Thương hiệu sản phẩm.

Một chiếc xe đẩy an toàn, chất lượng tốt cho bé là mong muốn của mọi bậc cha mẹ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy, đa dạng cả về kích thước, hình dáng, mẫu mã với đủ mọi giá thành và chất lượng sản phẩm khác nhau. Nếu không kiểm tra kỹ lưỡng cha mẹ rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái. Điều khó khăn hơn cả đó chính là việc rất khó phân biệt các dòng xe đẩy thật – giả bằng mắt thường. Vậy nên, giải pháp hữu hiệu nhất lúc này chính là tìm đến các thương hiệu uy tín, các địa chỉ bán hàng đáng tin cậy để có thể lựa chọn cho bé yêu những sản phẩm tốt nhất.Shop Trẻ Thơ – một trong những địa chỉ bán hàng lâu năm, uy tín chính là gợi ý hữu ích nhất cho mẹ lúc này. Chúc cha mẹ chọn được cho bé yêu nhà mình một chiếc xe đẩy phù hợp.

Đánh Giá Top 3 Sản Phẩm Xe Nâng Tốt Nhất Và Các Tiêu Chí Đánh Giá

1. Các tiêu chí “VÀNG” đánh giá một sản phẩm xe nâng tốt

Trên thị trường có nhiều hãng xe nâng hàng nhưng chất lượng thì không giống nhau. Để đánh giá một sản phẩm chất lượng ra sao, bạn cần dựa trên những yếu tố sau:

Thứ nhất, để đánh giá một sản phẩm xe nâng hàng tốt nhất thì khả năng vận hành của xe khá quan trọng. Một chiếc xe tốt phải có trọng tải lớn, khỏe khoắn, dễ dàng nâng đến độ cao yêu cầu và công suất hoạt động theo tiêu chuẩn.

Thức hai, một chiếc xe nâng có tuổi thọ và độ bền cao nên là ưu tiên hàng đầu. Xe vận hành ổn định, lâu dài sẽ giúp người dùng hạn chế tối đa chi phí.

Thức ba, cần kiểm tra độ an toàn của xe theo các tiêu chí: Độ chắc chắn, phụ tùng chất lượng, quy trình lắp ráp theo tiêu chuẩn, không xảy ra hỏng hóc hoặc tai nạn.

Thứ tư, ngoài các yếu tố trên, vẫn còn rất nhiều điều để trả lời cho câu hỏi xe nâng loại nào tốt nhất? Chẳng hạn như: tiếng ồn, khí thải, nhiên liệu tiêu hao, phụ tùng có bán sẵn trên thị trường không,… Ngoài ra, chất lượng của một chiếc xe nâng hàng cũng được đánh giá dựa vào hãng sản xuất.

2. TOP 3 sản phẩm xe nâng hạ tốt nhất

Ngoài các tiêu chí đánh giá trên, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thêm 3 loại xe nâng hạ tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Loại xe nâng hạ tốt nhất Hangcha 3 tấn

Hangcha là một thương hiệu xe nâng hàng đầu Trung Quốc hiện nay, được cam kết về chất lượng. Thương hiệu Hangcha luôn cải tiến công nghệ sản xuất nhưng giá bán thì không đổi, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa. Sản phẩm có chủng loại đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng.

Xe nâng hàng Hangcha thỏa mãn mọi tiêu chí chất lượng, hơn nữa sản phẩm ít phát ra tiếng ồn, bảo vệ môi trường tối đa. Hangcha chính là hãng xe uy tín mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn tìm một chiếc xe nâng chất lượng, làm việc ổn định, giá cả phải chăng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model CPCD 30

Tải trọng nâng 3000 kg

Tâm đặt tải trọng 500 mm

Chiều cao nâng tối đa 3 – 6m

Kích thước càng nâng 1072 x 122 x 45mm

Góc nghiêng Phía trước 5 độ, phía sau 10 độ

Kích thước tổng thể 2750 x 1225 x 2170mm

Lốp xe +Lốp trước 23 x 9 – 10 + Lốp sau 18 x 7 – 8

Tổng tải trọng 5050 Kg

Động cơ Động cơ xoay chiều AC

Hộp số Hộp số tự động POWER SHIFT

Báo giá 350-450 triệu

Xe nâng hàng tốt Heli 3 tấn

Là dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Heli. Dòng sản phẩm được lắp ráp hoàn toàn tại thị trường Trung Quốc trên công nghệ và dây chuyền lắp đặt hiện đại. Xe sử dụng động cơ Isuzu C240 cho công suất mạnh mẽ nên tới 35,4 KW cho tải trọng tối đa lên tới 3 tấn.

Đặc biệt, xe cho tốc độ nâng hạ tối đa 550mm/s kết hợp với tốc độ di chuyển 20km/h giúp cho máy đạt hiệu suất làm việc cao. Ngoài ra, xe sở hữu hệ thống điều khiển thông minh kết hợp với màn hình điều hành Led hiện đại. THỐNG SỐ KỸ THUẬT

Model CPCD30-XC5

Động cơ Isuzu C240

Nhiên Liệu Dầu Diesel

Tải trọng nâng 3.000 Kg

Tâm tải trọng 500 mm

Chiều cao nâng 3000-6000 mm

Loại xe nâng hạ tốt nhất Toyota 1,5 tấn

Mang thương hiệu Nhật Bản, sản phẩm xe nâng Toyota 1.5 tấn có thiết kế khá nhỏ gọn và hiện đại rất phù hợp với nhiều khuôn viên làm việc khác nhau như nhà kho, xưởng sản xuất … . Xe cho tải trọng tối đa là 1.5 tấn chiều cao nâng tới 6 mét.

Ngoài ra, máy còn có thiết kế hệ thống thủy lực thông minh, tiên tiến giúp xe nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng theo nhiều góc và lên xuống khác nhau. Máy sử dụng động cơ 1DZ-II làm cho tuổi thọ của máy kéo dài, hoạt động liên tục trong thời gian dài.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model 8FD15

Tải trọng nâng 1500kg

Chiều cao nâng tối đa 3000mm

Trọng tâm tải 500m

Bánh xe trước 6.50-10

Bánh xe sau 5.00-8

Chiều dài càng nâng 920mm

Động cơ 1DZ-II

Chiều rộng tổng thể 1070mm

Nguồn https://xenanghangcha.com.vn/

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Tiêu Chí Đánh Giá Một Chiếc Xe Số 50Cc Tốt Nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!