Xu Hướng 6/2023 # Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất 0% – Không Cần Trả Trước # Top 8 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất 0% – Không Cần Trả Trước # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất 0% – Không Cần Trả Trước được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mua xe máy trả góp lãi suất 0% là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Vậy, làm thế nào để mua xe máy trả góp lãi suất 0% mà không cần trả trước?

Do có nhu cầu cần xe máy để đi lại nên nhiều người đã tìm đến hình thức trả góp khi chưa có đủ tiền. Hiện nay, có khá nhiều hình thức mua xe máy trả góp khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó, mua xe máy trả góp lãi suất 0% không cần trả trước là hình thức đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. 

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng được biết đến là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong thẻ. Hầu hết ngân hàng hiện nay đều liên kết với các đơn vị kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau để thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Đối với việc mua xe máy cũng vậy, chủ thẻ tín dụng hoàn toàn có thể rinh một chiếc xe mình yêu thích về nhà mà không cần sử dụng tiền mặt.

Khi mua xe máy bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ dùng tiền trong thẻ tín dụng để thanh toán trước và cuối mỗi kỳ bạn sẽ phải trả số tiền đó cho ngân hàng. Thay vì phải trả toàn bộ số tiền trong vòng 45 ngày, bạn có thể trả góp trong vòng 3,6,9,12 tháng.

So với cách thanh toán truyền thống, mua xe máy trả góp lãi suất 0% giúp bạn giảm áp lực tài chính. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe trả góp không cần trả trước bất cứ một khoản tiền nào cho đại lý bán xe.

Ưu điểm của mua xe máy trả góp lãi suất 0%

Không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ vay vốn rồi chờ ngân hàng xét duyệt. Bởi, bản chất của thẻ tín dụng là chủ thẻ đã được cấp sẵn hạn mức hàng tháng để chi tiêu.

Bạn sẽ được miễn lãi 45 ngày nên có thể sử dụng để mua xe trả góp 0%. Tức là, bạn chỉ cần thanh toán trước hoặc đúng hạn thì sẽ không bị tính lãi.

Có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như tích điểm đổi qua, giảm giá mua xe, hoàn tiền cho chủ thẻ…

Mua xe trả góp 0% bằng thẻ tín dụng còn giúp bạn cải thiện điểm tín dụng và dễ dàng thực hiện các khoản vay về sau.

Kỳ hạn linh doanh, tùy vào khả năng của chủ thẻ có thể lựa chọn kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…

Lãi suất 0%, mua xe trả góp không trả trước cũng như không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Các đại lý chấp nhận mua xe máy 0% bằng thẻ tín dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, hầu hết các đại lý trên thị trường hiện nay đều chấp nhận mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để biết chính xác các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio…có chương trình ưu đãi trả góp 0% qua thẻ tín dụng không bạn nên liên hệ trực tiếp.

Ngoài ra, những trang thương mại điện tử như Lazada, Adayroi cũng tham gia phân phối sản phẩm xe máy của các hãng xe lớn nói trên. Đây là những trang website uy tín, đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn chỉ cần đang sinh sống trong khu vực chấp nhận chuyển hàng tới là có thể tham gia mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng.

Một số thẻ tín dụng mua xe máy trả góp 0% tốt nhất

Thẻ tín dụng Citibank

Citibank là một trong những ngân hàng liên kết với rất nhiều đối tác lớn trong mọi lĩnh vực: Thời trang, siêu thị, nhà hàng, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, du lịch…Với thẻ tín dụng CitiBank, khách hàng có thể mua xe máy trả góp lãi suất 0% tại Lazada, TiKi, chợ lớn…

Hạn mức thẻ (cao nhất) 900 triệu đồng.

Các đại lý xe/trang thương mại điện tử áp dụng: chúng tôi chúng tôi chúng tôi Lazada, …

Ưu đãi nổi bật như hoàn tiền hoặc tích điểm, tặng thẻ điện thoại, phiếu quà tặng, voucher…

Trả góp lãi suất 0% với kỳ hạn lên đến 12 tháng.

Thẻ tín dụng Sacombank

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ không phải thanh toán bất cứ một khoản phí nào. 

Hạn mức thẻ (cao nhất) 1,5 tỷ đồng.

Các đại lý xe/trang thương mại điện tử áp dụng Lazada, Vien Thong A, FPT Shop, Lộc Phúc Jewelry, Chợ Lớn Tourist, Điện máy Chợ Lớn…

Ưu đãi nổi bật như tích điểm đổi quà, trả góp lãi suất 0% tại đối tác liên kết, trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi

Kỳ hạn lên đến 12 tháng.

Thẻ tín dụng HSBC

HSBC không thu bất cứ một khoản phí hay giấy tờ chứng minh nào từ khách hàng khi tham gia mua hàng trả góp. 

Hạn mức thẻ (cao nhất) 1 tỷ đồng.

Các đại lý xe/trang thương mại điện tử áp dụng: Đại lý Vespa, Piaggio Sapa, Xuân Cầu, Quang Phương

Ưu đãi nổi bật như trả góp 0% lãi suất, tích điểm thưởng, hoàn tiền, giảm giá trực tiếp…

Kỳ hạn lên đến 12 tháng.

Thẻ tín dụng VPBank

Khách hàng có thể tham gia mua hàng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng VPBank với thời hạn lên tới 12 tháng.

Phí chuyển đổi trả góp thu 01 lần duy nhất trong suốt thời gian tham gia trả góp tại đối tác. 

Hạn mức thẻ (cao nhất) 1 tỷ đồng.

Các đại lý xe/trang thương mại điện tử áp dụng: chúng tôi Piaggio Xuân Cầu, chúng tôi …

Ưu đãi nổi bật trả góp 0% bạn được chọn các kỳ hạn 3,6,12 tháng, nhận quà tặng hấp dẫn từ đại lý xe.

Hướng dẫn cách mua xe máy trả góp 0% không trả trước

Điều kiện mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đang trong trạng thái hoạt động.

Là chủ thẻ chính, tài khoản thẻ không trong tình trạng chậm thanh toán.

Số dư hạn mức thẻ tín dụng lớn hơn số tiền trả góp.

Lịch sử mua xe rõ ràng, hợp pháp.

Số tiền trả góp từ 3 triệu trở lên

Các bước mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

Bước 1: Khách hàng đến các đại lý xe máy chính hãng hoặc truy cập vào trang thương mại điện tử bán xe chấp nhận thẻ tín dụng.

Bước 2: Chọn sản phẩm xe máy mà bạn muốn mua trả góp.

Bước 3: Đăng ký tham gia chương trình mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng .

Lưu ý: Nếu hạn mức cho phép và bạn đủ khả năng thanh toán trong lần sao kê tới thì không cần  đăng ký tham gia chương trình trả góp.

Với những khách hàng chưa có thẻ tín dụng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để tới ngân hàng mở thẻ. Sau khi có thể, bạn có thể tiến hành mua xe trả góp theo hướng dẫn trên.

Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng

Số tiền trả góp hàng tháng  =  (Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất trả góp x Kỳ hạn trả góp x Số tiền đăng ký trả góp))/ kỳ hạn trả góp

Ví dụ: Bạn mua xe máy có giá trị 35 triệu đồng với hình thức trả góp 0% trong kỳ hạn 3 tháng.

Số tiền trả góp hàng tháng = (35.000.000 + (0*3*35.000.000))/3 = 11.666.666 VNĐ.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Mua Xe Vison Trả Góp Không Cần Trả Trước, Lãi Suất Thấp 2023

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe máy Vision trong khi tài chính chưa đủ, vậy chắc chắn đây sẽ là những câu hỏi bạn quan tâm:

Mua xe Vision trả góp được không?

Thủ tục mua xe Vision trả góp như thế nào?

Lãi suất mua xe Vision trả góp là bao nhiêu?

Giá xe Honda Vision 2023 là bao nhiêu?

Khi mua một chiếc xe, điều các bạn quan tâm nhất đó chính là giá xe. Giá xe ở đây là giá bán công bố của hãng sản xuất và giá bán của các cửa hàng đại lý ủy quyền cũng như giá sau khi đã cộng toàn bộ các loại thuế, bảo hiểm. Chúng tôi xin gửi đến các bạn bảng giá xe máy Honda Vision 2023 mới nhất bên dưới:

Hướng dẫn thủ tục mua xe Vision trả góp 2023

Hiện nay, mua xe máy trả góp đã trở thành một hình thức rất phố biến, giúp bạn dễ dàng sở hữu được chiếc xe mình yêu thích khi mà tài chính vẫn chưa có đủ số tiền để mua toàn bộ chiếc xe.

Theo đó, khách hàng chỉ phải trả 1 phần giá trị xe trước đó, phần còn lại sẽ được ngân hàng hoặc công ty tài chính đứng ra thanh toán. Sau đó hàng tháng theo định kỳ, khách hàng sẽ thanh toán cả gốc lẫn lãi. Tùy theo giá xe cũng như nguyện vọng của khách hàng mà số kỳ thanh toán trả góp có thể kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.

Các bước mua xe máy Honda Vision trả góp 2023 như sau:

– Bước 1: Các bạn đến cửa hàng hoặc đại lý ủy quyền của Honda, tìm mẫu xe mà mình ưng ý. Sau đó xác định số tiền mình có thể trả trước, tối thiểu 40& và tối đa là 70% giá trị của chiếc xe. Tùy theo khả năng tài chính của mình mà bạn có thể xác định chọn kỳ hạn cũng như số tiền trả trước của mình. Trong một số trường hợp nếu khách hàng có đủ tài sản chứng minh thì có thể được hỗ trợ mua trả góp với số tiền trả trước chỉ 20% hoặc 30%.

– Bước 2: Lựa chọn công ty tài chính hoặc ngân hàng để ký hợp đồng mua trả góp xe máy Vision. Ở bước này, bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn giới thiệu các ngân hàng, công ty tài chính liên kết.

– Bước 3: Sau đó, khách hàng nói chuyện trực tiếp với nhân viên thẩm định của ngân hàng hoặc công ty tài chính để được hướng dẫn hoàn thiện các hồ sơ , thủ tục mua xe máy Vision trả góp.

– Bước 4: Sau khi ngân hàng hoặc công ty tài chính thẩm định và duyệt hồ sơ đăng ký mua xe máy Vision trả góp của bạn xong, bạn sẽ được hướng dẫn ký kết các giấy tờ hợp đồng và bạn có thể nhận xe về trong vòng 30 phút.

Lãi suất mua trả góp xe Vision 2023

Bạn ở Hà Nội muốn mua xe hãy xem: của hàng bán xe honda đúng giá tại Hà Nội

Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất 0%

Mua xe máy trả góp lãi suất 0% là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Vậy, làm thế nào để mua xe máy trả góp lãi suất 0% mà không cần trả trước?

Do có nhu cầu cần xe máy để đi lại nên nhiều người đã tìm đến hình thức trả góp khi chưa có đủ tiền. Hiện nay, có khá nhiều hình thức mua xe máy trả góp khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó, mua xe máy trả góp lãi suất 0% không cần trả trước là hình thức đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng được biết đến là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong thẻ. Hầu hết ngân hàng hiện nay đều liên kết với các đơn vị kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau để thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Đối với việc mua xe máy cũng vậy, chủ thẻ tín dụng hoàn toàn có thể rinh một chiếc xe mình yêu thích về nhà mà không cần sử dụng tiền mặt.

Khi mua xe máy bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ dùng tiền trong thẻ tín dụng để thanh toán trước và cuối mỗi kỳ bạn sẽ phải trả số tiền đó cho ngân hàng. Thay vì phải trả toàn bộ số tiền trong vòng 45 ngày, bạn có thể trả góp trong vòng 3,6,9,12 tháng.

So với cách thanh toán truyền thống, mua xe máy trả góp lãi suất 0% giúp bạn giảm áp lực tài chính. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe trả góp không cần trả trước bất cứ một khoản tiền nào cho đại lý bán xe.

Ưu điểm của mua xe máy trả góp lãi suất 0%

Không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ vay vốn rồi chờ ngân hàng xét duyệt. Bởi, bản chất của thẻ tín dụng là chủ thẻ đã được cấp sẵn hạn mức hàng tháng để chi tiêu.

Bạn sẽ được miễn lãi 45 ngày nên có thể sử dụng để mua xe trả góp 0%. Tức là, bạn chỉ cần thanh toán trước hoặc đúng hạn thì sẽ không bị tính lãi.

Có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như tích điểm đổi qua, giảm giá mua xe, hoàn tiền cho chủ thẻ…

Mua xe trả góp 0% bằng thẻ tín dụng còn giúp bạn cải thiện điểm tín dụng và dễ dàng thực hiện các khoản vay về sau.

Kỳ hạn linh doanh, tùy vào khả năng của chủ thẻ có thể lựa chọn kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…

Lãi suất 0%, mua xe trả góp không trả trước cũng như không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

Các đại lý chấp nhận mua xe máy 0% bằng thẻ tín dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, hầu hết các đại lý trên thị trường hiện nay đều chấp nhận mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để biết chính xác các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM, Piaggio…có chương trình ưu đãi trả góp 0% qua thẻ tín dụng không bạn nên liên hệ trực tiếp.

Ngoài ra, những trang thương mại điện tử như Lazada, Adayroi cũng tham gia phân phối sản phẩm xe máy của các hãng xe lớn nói trên. Đây là những trang website uy tín, đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn chỉ cần đang sinh sống trong khu vực chấp nhận chuyển hàng tới là có thể tham gia mua xe máy trả góp 0% bằng thẻ tín dụng.

Một số thẻ tín dụng mua xe máy trả góp 0% tốt nhất

Citibank là một trong những ngân hàng liên kết với rất nhiều đối tác lớn trong mọi lĩnh vực: Thời trang, siêu thị, nhà hàng, sức khỏe, làm đẹp, giải trí, du lịch…Với thẻ tín dụng CitiBank, khách hàng có thể mua xe máy trả góp lãi suất 0% tại Lazada, TiKi, chợ lớn…

Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ không phải thanh toán bất cứ một khoản phí nào.

HSBC không thu bất cứ một khoản phí hay giấy tờ chứng minh nào từ khách hàng khi tham gia mua hàng trả góp.

Khách hàng có thể tham gia mua hàng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng VPBank với thời hạn lên tới 12 tháng.

Hướng dẫn cách mua xe máy trả góp 0% không trả trước Điều kiện mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng đang trong trạng thái hoạt động.

Là chủ thẻ chính, tài khoản thẻ không trong tình trạng chậm thanh toán.

Số dư hạn mức thẻ tín dụng lớn hơn số tiền trả góp.

Lịch sử mua xe rõ ràng, hợp pháp.

Số tiền trả góp từ 3 triệu trở lên

Các bước mua xe trả góp qua thẻ tín dụng

Bước 1: Khách hàng đến các đại lý xe máy chính hãng hoặc truy cập vào trang thương mại điện tử bán xe chấp nhận thẻ tín dụng.

Bước 2: Chọn sản phẩm xe máy mà bạn muốn mua trả góp.

Bước 3: Đăng ký tham gia chương trình mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng .

Lưu ý: Nếu hạn mức cho phép và bạn đủ khả năng thanh toán trong lần sao kê tới thì không cần đăng ký tham gia chương trình trả góp.

Với những khách hàng chưa có thẻ tín dụng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để tới ngân hàng mở thẻ. Sau khi có thể, bạn có thể tiến hành mua xe trả góp theo hướng dẫn trên.

Công thức tính số tiền trả góp hàng tháng

Số tiền trả góp hàng tháng = (Số tiền đăng ký trả góp + (Lãi suất trả góp x Kỳ hạn trả góp x Số tiền đăng ký trả góp))/ kỳ hạn trả góp

Ví dụ: Bạn mua xe máy có giá trị 35 triệu đồng với hình thức trả góp 0% trong kỳ hạn 3 tháng.

Số tiền trả góp hàng tháng = (35.000.000 + (0*3*35.000.000))/3 = 11.666.666 VNĐ.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Chính Sách Mua Xe Trả Góp Honda Wave Miễn Trả Trước, Lãi Suất 0%

07/05/2020

Để mua xe trả góp Honda Wave với chi phí thấp nhất thì khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục và lựa chọn đúng hình thức mua trả góp.

Giá xe Honda Wave giảm so với thời kỳ đầu năm

Honda Wave là dòng xe số của Honda với mức giá ở phân khúc tầng trung. Nổi bật nhất là Wave Alpha 2023 và Wave RSX với phong cách hiện đại, mang đậm tính thể thao.

Wave Alpha 2023 có 5 màu: đỏ, xanh ngọc, xanh, trắng, đen, cam với mức giá bán tại các đại lý là 21.000.000đ.

Wave RSX có 3 phiên bản khác nhau ở phần phanh xe: phanh cơ vành nan hoa, phanh đĩa vành nan hoa và phanh đãi vành đúc. Giá thấp nhất là 25 triệu và cao nhất là 28 triệu. Mức giá này tại các đại lý có thể khác nhau đôi chút:

Vay tín chấp mua xe máy trả góp

Tổng hợp bảng giá và chính sách mua xe trả góp Honda mới nhất

Xe Wave được hỗ trợ nhiều hình thức trả góp

Vì giá xe Honda Wave không quá cao nên khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức mua trả góp khác nhau như:

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng: có thể trả góp một phần hoặc toàn bộ giá trị chiếc xe miễn sao hạn mức thẻ tín dụng của bạn còn đủ để thanh toán.

Mua trả góp thông qua công ty tài chính:Mua trả góp không yêu cầu chứng minh thu nhập: thủ tục nhanh gọn, chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân là có thể mua trả góp. Tuy nhiên phương án này lãi suất thường cao và yêu cầu trả trước một phần tiền mua xe.

Mua trả góp có chứng minh thu nhập: với phương án này số tiền trả trước được yêu cầu sẽ thấp hơn và lãi suất ưu đãi hơn. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo nộp đầy đủ giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cũng như thu nhập hàng tháng cho đơn vị cho vay mua trả góp.

Bước 1: Chọn mẫu xe ứng ý và chọn đại lý bán xe để mua. Lưu ý nên chọn đại lý chính hãng để đảm bảo được hỗ trợ mua trả góp tốt nhất và chất lượng xe đảm bảo nhất.

Bước 2: Chọn công ty tài chính hoặc ngân hàng để vay mua xe trả góp Honda Wave. Thường thì khách hàng sẽ chọn trong danh sách các đơn vị cho vay vốn liên kết với hãng xe hoặc đại lý xe. Sau đó nhân viên hãng xe sẽ giới thiệu khách hàng đến gặp đại diện của ngân hàng hoặc công ty tài chính để hoàn tất thủ tục hồ sơ và thẩm định vay vốn.

Bước 3: Khi được sự chấp thuận từ phía công ty tài chính hoặc ngân hàng, thì khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng tín dụng. Tiếp đó nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn bạn nộp khoản trả trước. Phần còn lại sẽ trả theo lãi suất và số tiền gốc thỏa thuận trong hợp đồng tín dụng.

Bước 4: Khi hoàn tất toàn bộ thủ tục hồ sơ sẽ tiến hành nhận xe mang về nhà.

Bất ngờ với lãi suất vay tiền ngân hàng mua xe ô tô trả góp ưu đãi hơn xe máy

Trả góp tiện lợi bằng thẻ tín dụng

Sử dụng thẻ tín đụng mua trả góp cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện. Bạn chỉ cần xác nhận là thẻ tín dụng do ngân hàng phát hành có chương trình mua trả góp Tiếp đó các khâu sau cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Chọn xe và đại lý mua xe

Bước 2: Điền vào mẫu đơn đăng ký mu axe trả góp bằng thẻ tín dụng

Bước 3: Nộp số tiền trả trước nếu có và Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán giá trị xe

Bước 4: Gọi điện đến ngân hàng để chuyển đổi sang hình thức mua trả góp

Bước 5: Nhận xe và mang về nhà

Mua xe Air Blade trả góp với lãi suất 0%

Tuy từng hình thức mua xe trả góp mà bên bán xe sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp một vài loại giấy tờ sau:

Chứng minh thư/thẻ căn cước công dân bàn phô tô

Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính bao gồm: Sao kê lương hoặc bảng lương có xác nhận của công ty

Sổ tiết kiệm, bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng

Đăng ký vay tín chấp mua xe máy trả góp

Hiện nay Honda Wave Alpha đang là dòng xe bán chạy nhất của Honda. Mức giá vừa phải, động cơ khỏe và kiểu dáng thể thao là những điểm cộng nổi trội nhất của chiếc xe này.

Honda Wave Alpha 110 mới nhất có gầm xe cao 142mm nên khi dắt xe xuống bậc hoặc đi qua những đoạn được ngập nước dễ dàng. Chiều cao của xe tính từ yên xe đến mặt đất chỉ 769mm phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng, kể cả những người có chiều cao khiêm tốn.

Mặt nạ xe và phần yếm xe tạo cảm giác khỏe khoắn nhờ được thiết kế liền khối. Phần chắn bùn được thiết kế dài hơn giúp xe đi được cả trên cả những địa hình lầy lội.

Dù là chiếc xe số nhưng Honda đã trang bị thêm bộ tem thể thao mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm cho chiếc xe.

Với mức giá 21.000.000 đồng mua tại đại lý, lãi suất 1.39%/tháng. Kỳ hạn trả góp là 12 tháng thì mỗi tháng chi phí vốn và lãi bạn phải trả được tính như sau:

Như vậy số tiền trả góp hàng tháng khi mua xe Honda Wave Alpha 2023 sẽ dao động từ 612.570 đ đến 1.429.330đ tùy theo số tiền bạn trả trước.

Với những tính năng và số tiền trả góp theo bảng tính bên trên thì việc mua chiếc xe mới không phải là quá khó khăn. Tuy nhiên mỗi người có hoàn cảnh, tính hình tài chính và mục đích sử dụng xe khác nhau. Nên căn cứ vào chính tình hình của mình để cân nhắc có nên mua xe Honda Wave trả góp hay không:

Bên cạnh đó bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau:

– Lựa chọn đại lý chính hãng để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất về chính sách trả góp và chất lượng xe

– Nên chuẩn bị trước hồ sơ thủ tục cần thiết trước để tránh mất thời gian

– Hãng xe và các công ty tài chính hay ngân hàng đều có các chương trình khuyến mãi. Nếu không quá gấp rút thì bạn có thể đợi các chương trình này để mua được xe trả góp với chi phí thấp nhất.

Trong quá trình mua xe Honda Wave trả góp có bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ Topbank theo số hotline (024) 3 7822 888 để được tư vấn miễn phí.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất 0% – Không Cần Trả Trước trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!