Xu Hướng 3/2023 # Mua Xe Điện Cân Bằng Tốt Nhất Hiện Nay # Top 8 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mua Xe Điện Cân Bằng Tốt Nhất Hiện Nay # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Mua Xe Điện Cân Bằng Tốt Nhất Hiện Nay được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TOP 3 XE ĐIỆN CÂN BẰNG ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY – Homesheel.com.vn

Xe điện cân bằng, xe điện thông minh, xe điện tự cân bằng… hay bất cứ tên gọi gì đều chỉ về một loại xe điện có khả năng tự cân bằng và di chuyển bằng hai banh. Trong bài này chúng tôi sẽ gọi là xe điện cân bằng. Đây là một dòng sản phẩm mới trên thị trường và đang gây sốt trong giới trẻ hiện nay. Xe điện cân bằng đặt chân vào thị trường Việt Nam vào khoảng năm 2007, nhưng có vẻ chỉ những năm gần đây thì nó mới thực sự trở nên phổ biến. Những thế hệ đầu tiên của loại xe điện 2 bánh tự cân bằng này được sản xuất bởi công ty Segway Inc có trụ sở tại Hoa Kỳ. Và từ “Segway” có phát âm giống với 1 từ tiếng Ý có nghĩa là “Di chuyển nhẹ nhàng”.

1. XE ĐIỆN CÂN BẰNG HOMESHEEL HP

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Model: HOMESHEEL HP Xuất xứ: Homesheel USA Made in: Homesheel korea Chất liệu chinh: Nhôm, nhựa ABS Vi xử lý: 64 bit AMD Motor: Homesheel PRO 5 Số lượng động cơ: 2 Công nghệ thắng từ: có Max load (tải trọng chịu được): 150kg Công suất: 900w() Tốc độ: 25km/h (đây là tốc độ nhanh nhất hiện nay) Phiên bản: 2018 Khoảng cách truyền: 15m Bluetooth: 4.0 Trọng lượng xe: 7.5kg Tải trọng chịu được: 120kg Kích thước bánh xe: 8.5 inch Kiểu bánh: đặc Công nghệ sạc nhanh: 2.8 (15 phút xạc được 50% pin) Dung lượng pin: 36VDC, 4400MAH Vi xử lí cân bằng thông minh: Homesheel PRO 64 bit Tiêu chuẩn an toàn cháy nổ: tiêu chuẩn chống cháy nổ CE Thời giam sạc đầy: 120 phút Moment xoắn: 120NM2 Quãng đường/lần sạc: 20km (pin tái chế chỉ đi được 5-10km) Thương hiệu: HOMESHEEL USA Phân phối bởi HOMESHEEL VN Thời hạn bảo hanh: 2 năm

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG CÔNG NGHỆ NỔI BẬT GIÚP CHO HOMESHEEL HP TRỞ THÀNH MỘT TRONG 3 LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU VỀ DÒNG XE ĐIỆN CÂN BẰNG MÀ chúng tôi MUỐN GIỚI THIỆU CHO CÁC BẠN CÔNG NGHỆ PIN AN TOÀN CHỐNG CHÁY NỔ

Xe được tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick charge 2.8 cho pheps sajc 50% lượng pin chỉ trong vòng 30 phút. Đây là một trong những điểm tối ưu rất đáng kể của Homesheel so với các dòng xe điện cân bằng của những hãng khác.

CÔNG NGHỆ BÁNH XE CHỐNG TRƠN TRƯỢT

Lần đầu tiên Xe điện cân bằng được Homesheel sử dụng công nghệ chống trơn trượt của bánh xe máy bay, giúp cho xe điện của bạn có thể hoạt động tốt trên những đoạn đường mưa, trơn trượt.

ĐÂY LÀ CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN CỦA HOMESHEEL : Cho lượng pin 50% sau 30 phút sạc, bạn không còn lo lắng khi đi chơi xa với xe điện cân bằng HOMESHEEL

BÁNH XE PHÁT SÁNG

Homesheel HP lần đầu tiên sử dụng công nghệ LED vào bánh xe cho khả năng phát sang khi sử dụng công nghệ LIGHT WHEEL

PIN CÔNG NGHỆ CHỐNG CHÁY NỔ CỦA CHÂU ÂU Tất cả các loại pin của xe điện cân bằng Homesheel đều được tích hợp công nghệ pin an toàn. Chống cháy nổ tiêu chuẩn châu Âu CE. Một chứng nhận bắt buộc bạn phải quan tâm khi mua xe điện.

CÔNG NGHỆ ÂM THANH DOLDBY

Lần đầu tiên homesheel tích hợp công nghệ âm thanh vòm vào trong sản phẩm xe điện cân bằng, cho chất âm ấm áp, trung thực đến khó tin

ĐỘNG CƠ ĐỘNG HỌC Động cơ kép giúp xe có thể tăng tốc lên 25km/1h trong 10s. Đó là sự khác biệt của homesheel HP

Xe điện cân bằng homesheel HP có thể hoạt động ở nhiệt độ âm 100 độ C điều mà chưa 1 dòng xe điện cân bằng nào làm được

CHỐNG NƯỚC IP86 , 

CHỐNG CHÁY

Với tất cả các tinh năng vượt trội đó, xe điện cân bằng HOMESHEEL HP chỉ có giá 4.900.000đ

2.XE ĐIỆN CÂN BẰNG HOMESHEEL NINEBOT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: HOMESHEEL NINEBOT USA Xuất xứ: Homesheel USA Made in: Homesheel China Nhập khẩu bởi: Homesheel Việt Nam Chứng nhận: Tiêu chuẩn CE, FCC, ROSH Chất liệu chính: NHÔM, NHỰA ABS Vi xử lý: 64 bit AMD Motor: Homesheel NINEBOT USA 5 Số lượng động cơ: 2 Công nghệ thắng từ: Có Max load ( tải trọng chịu được): 150KG Công suất: 780w() Tốc độ: 18KM/H (nhanh nhất hiện nay) Phiên bản: 2018 Khoảng cách truyền: 15m Bluetooth: 4.0 Trọng lượng xe: 12.8kg Tải trọng chịu được: 120kg Kích thước lốp: 10inch Kích thước bánh xe: 10inch Kiểu bánh: đặc Màu sắc: Đen trắng Công nghệ sạc nhanh: UL 2.0 15 phút 50% pin Dung lượng pin: 4300MAH Vi xử lý cân bằng thông minh Homesheel NINEBOT USA 64 bit Tiêu chuẩn an toàn cháy nổ Tiêu chuẩn chống cháy nổ CE Thời gian sạc đầy: 120 phút Moment xoắn: 120NM2 Quãng đường/lần sạc: 22-33Km (pin tái chế chỉ đi được 5-10KM) Thương Hiệu: Homesheel USA Phân phối: Homesheel VN Bảo Hành 2 năm

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG CÔNG NGHỆ NỔI BẬT GIÚP CHO HOMESHEEL NINEBOT USA TRỞ THÀNH MỘT TRONG 3 LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU VỀ DÒNG XE ĐIỆN CÂN BẰNG MÀ chúng tôi MUỐN GIỚI THIỆU CHO CÁC BẠN

CÔNG NGHỆ PIN AN TOÀN CHỐNG CHÁY NỔ :  

Xe được tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick charge 2.8 cho pheps sajc 50% lượng pin chỉ trong vòng 30 phút. Đây là một trong những điểm tối ưu rất đáng kể của Homesheel so với các dòng xe điện cân bằng của những hãng khác. CÔNG NGHỆ BÁNH XE CHỐNG TRƠN TRƯỢT

Lần đầu tiên Xe điện cân bằng được Homesheel sử dụng công nghệ chống trơn trượt của bánh xe máy bay, giúp cho xe điện của bạn có thể hoạt động tốt trên những đoạn đường mưa, trơn trượt.

CÔNG NGHỆ SẠC NHANH 2.8 : Cho lượng pin 50% sau 30 phút sạc, bạn không còn lo lắng khi đi chơi xa với xe điện cân bằng HOMESHEEL

HOMESHEEL NINEBOT USA ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO TIÊU CHUẨN CHUNG

Thiết kế hiện đại, cùng với bánh xe 10 inch, xe điện cân bằng Homesheel Ninebot USA thực sự là dòng sản phẩm chất lượng, cho sự trải nghiệm tuyệt vời.

3.XE ĐIỆN CÂN BẰNG HOMESHEEL X8 PHIÊN BẢN CÂN BẰNG  2018

THÔNG TIN KỸ THUẬT Model: HOMESHEEL X8 Max load (tải trọng chịu được): 150kg Công suất: 800w() Tốc độ: 25km/h (nhanh nhất hiện nay) Phiên bản: 2017 Trọng lượng xe: 11.5kg Kích thước bánh: 8inch Kiểu bánh: đặc Nghe nhạc bluetooth 4.0 Dual Speakers Công nghệ sạc nhanh: 2.8 (30 phút xạc được 50% pin) Dung lượng pin: 36VDC, 4400MAH Vi xử lí cân bằng thông minh: Homesheel PRO 64 bit Tiêu chuẩn an toàn cháy nổ: tiêu chuẩn chống cháy nổ CE Thời giam sạc đầy: 120 phút Moment xoắn: 120NM2 Quãng đường/lần sạc: 34km (pin tái chế chỉ đi được 5-10km) Thương hiệu: HOMESHEEL USA Phân phối bởi HOMESHEEL VN Thời hạn bảo hanh: 2 năm

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG CÔNG NGHỆ NỔI BẬT GIÚP CHO HOMESHEEL X8 TRỞ THÀNH MỘT TRONG 3 LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU VỀ DÒNG XE ĐIỆN CÂN BẰNG MÀ chúng tôi MUỐN GIỚI THIỆU CHO CÁC BẠN

LOA BLUETOOTH

Với loa bluetooth wi-fi tích hợp, bạn có thể kết nối với điện thoại và phát nhạc bất kì đâu, tạo ra nhiều trải nghiệm mới cho bạn khi chơi.

PIN CHỐNG CHÁY NỔ

Pin chống cháy nổ an toàn, vỏ chống cháy, bảo vệ quá tải, dây điện tự động ngắt mạch, để đảm bảo an toàn cho người chơi, 14 mạch pin được nhập khẩu từ USA, an toàn và đáng tin cậy.

SỬ DỤNG KỸ THUẬT SÁNG CHẾ CHỦ CHỐT TỰ ĐỘNG CÂN BẰNG :  Dễ dàng nhanh chóng học lái chỉ sau 3 phút tập luyện

THỜI LƯỢNG PIN LÊN ĐẾN 4400MAH Xe điện cân bằng Homesheel X8 cho thời gian sử dụng lên đến 3 giờ liên tục

Nên Mua Xe Đạp Điện Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Mua các loại xe mới ra

Muốn mua xe đạp điện loại nào tốt cũng cần nghĩ ngay đến các loại xe thời thượng mới được trình làng. Các thương hiệu luôn luôn cải tiến những đứa con của mình để tăng sức cạnh tranh và tạo chỗ đứng vững mạnh trên thị trường. Ví dụ như:

xe đạp điện thời trang, tinh tế

Trong năm vừa qua, HK Bike đã một lần tung ra thị trường 5 sản phẩm có tính năng vượt trội hơn hản các dòng trước là: HK Bike Zinger Color 2, HKbike Cap – A2, HKBike Crazy Bull, HKBike Maxer và HK Bike X -men Plus. Các dòng xe này được chú trọng nâng cao công suất để di chuyển được quãng đường tối đa lên đến 110km/h. Không những thế HK Bike còn gia tăng động cơ để xe có thể leo dốc tốt cả khi tải trọng lên đến 120kg. Ngoài ra, HK Bike còn nâng cao công nghê sản xuất xe bằng Fit – Eyelids giúp chống nước hoàn hảo.

Mua các loại xe nổi tiếng

Các thương hiệu nổi tiếng sẵn thì không cần phải nhắc đến, nhưng riêng loại xe nào đó của thương hiệu mà cũng nối tiếng không kém thì chắc chắn đó là loại xe đạp điện tối ưu như:

Xman Yadea 5 2016: đây là dòng xe được nhập từ Yadea. Xe có thiết kế mạnh mẽ, cá tính. Động cơ lên đến 1200W, vận hành êm ngay cả khi đi trên những con đường đá hoặc nhiều ổ gà, không tạo cảm giác mỏi khi ngồi lâu. Xe có bộ thắng đĩa an toàn và khả năng chống nước cao, bộ lốp không săm giúp tạo ma sát tốt. Xman Yadea 5 2016 là một trong những chiếc xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam năm 2016.

Xe đạp điện Bridgestone rẻ, bền và tinh tế

Lyva Sport 2016: đây là dòng xe đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong một thời gian dài. Sự thành công của dòng xe này được tạo lên nhờ thiết kế bắt mắt, cá tính và vượt trội.

Nếu bạn vẫn đắn đo mua xe đạp điện loại nào tốt thì bạn nên xem xét thêm một khía cạnh nữa là bạn “cần xe vào khoảng bao nhiêu tiền là đủ?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ra được quyết định đúng đắn nhất.

Xe Máy Điện Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2022?

Xe máy điện đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Bây giờ, xe điện không còn là phương tiện đi lại xa lạ đối với mọi người nữa. Với nhiều ưu điểm về sự thân thiện môi trường, tính kinh tế khi sử dụng, không gây tiếng ồn lớn…Xe máy điện hiện đang là lựa chọn của rất nhiều người, đặc biệt là những ai quan tâm tới môi trường và mong muốn góp sức bảo vệ môi trường.

Ưu điểm của xe máy điện

Ưu điểm đầu tiên cần nhắc đến của xe máy điện là thân thiện với môi trường. Vì xe máy điện sử dụng điện năng để hoạt động nên khi chạy, xe hoàn toàn không có khí thải, khói ô nhiễm nào được thả ra ngoài không khí như xe máy chạy bằng xăng dầu. Và dĩ nhiên, đây chính là xu thế của tương lai vì ngoài việc không gây ô nhiễm thì xe máy điện sử dụng nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo (điện gió, điện mặt trời…) chứ không phải nguồn nhiên liệu hóa thạch (xăng, dầu) không có khả năng tái tạo.

Hiện nay, rất nhiều nước trên thế giới ô tô điện đang ngày càng phổ biến. Ví dụ như Na uy chẳng hạn, chính phủ khuyến khích xe điện bằng cách giảm hết các loại thuế, phí cho người sử dụng ô tô điện. Nhờ đó mà xe điện ngày càng phổ biến, góp phần bảo vệ môi trường.

Ưu điểm tiếp theo là xe máy điện có thể tiết kiệm tiền nhiên liệu và rất kinh tế. Nhất là khi so sánh với xe chạy xăng dầu. Một lần sạc pin của xe máy điện dùng pin Lithium-ion (như Vinfast Klara) có thể chạy khoảng 100km ở tốc độ 30km/h, với chỉ khoảng 6.000đ tiền điện. Trong khi xe máy chạy xăng khoảng 100 km sẽ phải tốn ít nhất khoảng 30.000đ. Nếu bạn tính cả vòng đời của một xe máy điện/xe máy, có thể chạy khoảng 50.000km thì số tiền bạn tiết kiệm được sẽ là: 50.000/100 x 24.000 = 12.000.000đ (tiết kiệm khoảng 2 triệu/năm so với xe chạy xăng).

Cuối cùng, mức giá thành của xe máy điện hiện nay cũng rất cạnh tranh. Nhiều dòng sản phẩm xe máy điện chạy xăng hoặc pin Lithium-ion cũng chỉ có giá tương đương với các dòng xe máy khác trên thị trường. Vì vậy, lựa chọn sử dụng xe máy điện là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Xe máy điện nào tốt phải là một dòng xe máy điện an toàn Hiện nay, xe điện an toàn hơn so với xe chạy xăng, đặc biệt là với vấn đề gây bỏng bô mà nhiều người Việt mình đã từng gặp phải. Xe máy điện không có ống khói, cũng không đốt xăng vì vậy mà động cơ luôn rất mát. Bạn sẽ không lo bị bỏng do chạm phải vào bô hay động cơ như khi đi xe máy chạy xăng. Điều này đặc biệt an toàn nếu như bạn thường để xe trong nhà và gia đình có trẻ nhỏ.

Tiêu chí chọn mua xe máy điện là gì?

Yếu tố tiếp theo bạn sẽ cần cân nhắc là thiết kế, trọng lượng xe. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng với các bạn sinh viên, học sinh hoặc với các chị em. Chắc chắn là bạn đã từng gặp những chị em phải vất vả xoay sở với chiếc xe SH trong trời nóng oi bức để lấy xe ra khỏi bãi đỗ xe. Với xe điện thì bạn hoàn toàn sẽ thấy lợi thế này. Phần lớn các xe máy điện được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ hơn các dòng xe máy chạy xăng.

Đa phần các dòng xe máy điện được thiết kế với phong cách hiện đại, thời trang và ăn đứt các sản phẩm xe máy chạy xăng có kích thước lớn, cồng kềnh vì phải gánh hệ thống chuyển động và bình xăng lớn.

Nguồn điện/loại pin sử dụng

Thông thường công suất xe máy điện chỉ tầm đạt hiệu quả vận hành tầm 50km/h – 100km cho mỗi lần sạc. Tùy vào nhu cầu di chuyển hàng ngày mà bạn chọn dòng xe phù hợp với mình. Các sản phẩm sử dụng pin thì có khả năng vận hành và chạy được quãng đường xa hơn so với dòng sử dụng ác quy.

Hiện nay có hai dòng sản phẩm xe máy điện chính là loại sử dụng pin Lithium và loại khác sử dụng nguồn điện ác quy Acid chì. Pin Lithium có nhiều ưu điểm hơn Acid chì như độ an toàn cao hơn, tuổi thọ lớn hơn và sạc điện hiệu quả, ít hao hụt điện hơn so với ác quy. Tuổi thọ của pin Lithium rất cao vì loại pin này giống y như pin sử dụng trong điện thoại di động bạn dùng, nhưng có kích thước lớn hơn nhiều lần.

Tuy vậy, xe máy điện sử dụng pin đắt hơn so với xe máy điện sử dụng bình acquy Acid chì. Giá bán sản phẩm xe máy điện sử dụng ác quy với xe sử dụng pin Lithium có thể chênh lệch từ vài triệu lên tới hơn chục triệu đồng. Vì thế, vấn đề kinh tế cũng là yếu tố bạn cần cân nhắc khi mua xe máy điện.

Chính sách bảo hành

Thông thường khi mua xe máy điện, bạn sẽ được kèm một chế độ bảo hành tương đương xe chạy xăng đến từ nhà sản xuất. Tùy nhà sản xuất, thương hiệu xe mà bạn được hưởng chế độ bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có chế độ bảo hành giới hạn quãng đưỡng đi của xe, và sẽ có chế dộ bảo hành xe không cần giới hạn quãng đường đi của xe.

Tất nhiên, loại nhắc đến thứ 2 sẽ lợi cho người mua hơn. Về chế dộ bảo hành xe máy điện, phổ biến nhất là các nhà sản xuất áp dụng chế độ bảo hành 3 năm.

Giá xe máy điện bao nhiêu?

Giá sản phẩm luôn là mối quan tâm của người mua hàng. Tùy vào ngân sách của cá nhân mà chọn xe phù hợp. Với xe máy điện, xe cũng có phân khúc giá thành tương đối rộng. Nhờ vậy, đối tượng sử dụng xe máy điện cũng được mở rộng hơn so với loại xe máy khác. Có lẽ xe máy điện phù hợp với đối tượng học sinh sinh viên là vì vậy.

Những loại xe rẻ sẽ có mức giá thành khoảng từ 10 triệu đồng – 15 triệu đồng. Những xe có phân khúc giá tầm trung có giá từ 20 – 25 triệu đồng. Và cao hơn nữa là là từ 25 – hơn 50 triệu đồng/ chiếc.

Thương hiệu

Việc chọn thương hiệu mua xe máy điện cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn mua xe máy điện từ các thương hiệu có uy tín, vì thương hiệu cũng ảnh hưởng đến chất lượng của xe. Những thương hiệu càng uy tín, chất lượng xe cũng được đảm bảo. Từ các linh kiện sử dụng cho xe, cho đến chế độ bảo hành được áp dụng, tất cả đều được đảm bảo. Hiện nay, thương hiệu xe máy điện hàng đầu thị trường không thể không nhắc đến xe máy điện Vinfast của Vingroup.

Xe máy điện nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường bạn sẽ bắt gặp nhiều loại xe máy điện đang bày bán. Mỗi loại xe là mang một thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không phải xe máy điện nào cũng tốt, không phải xe máy điện nào cũng được đảm bảo về chất lượng. Hoặc, không phải thương hiệu xe nào cũng được nhiều khách hàng biết đến.

Vì vậy, nếu bạn lần đầu tiên mua xe máy điện, bạn thấy bối rối là điều dễ hiểu. Để giúp bạn dễ lựa chọn hơn, dưới này, chúng tôi xin được đề cập 5 mẫu xe được nhiều người quan tâm trên thị trường để bạn tham khảo, và chọn lựa. Chắc chắn bạn sẽ tìm được xe máy điện nào tốt nhất hiện nay trong các sản phẩm này.

Xe máy điện VinFast Klara A2

Xe điện VinFast Klara A2 có ngoại hình tương đối bắt mắt, hiện đại, và nhìn qua chẳng khác gì một chiếc xe tay ga chúng ta thường thấy. Các chi tiết ngoài của xe cũng hao hao nhiều điểm của những chiếc xe ga nổi tiếng như Vespa, Lambretta. Đặc biệt, chiếc xe Klara này được trang bị dàn động cơ điện 1.200W, bộ điều khiển, pin đều là của BOSCH sản xuất, cho độ bền rất cao.

Hơn thế, khối động cơ điện của BOSCH đặt trên Klara còn đạt tiêu chuẩn kháng nước cực tốt. Vì vậy xe VinFast Klara A2 có thể lội nước an toàn mà không bị rò rỉ điện hay chập hỏng. Bên cạnh đó, Vinfast Klara-A2 sử dụng pin Acid-Chì, giúp giảm giá thành của xe nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vận hành.

Xe VinFast Klara có thể di chuyển 80km với chỉ 1 lần sạc đầy, đạt tốc đội tối đa 50km/h. Bên cạnh đó, xe có kết nối 3G, định vị GPS với smartphone để hiển thị các thông số xe, xác định vị trí xe, đóng/mở khóa xe từ xa, báo tình huống khẩn cấp qua số điện thoại đặt trước.

VinFast Klara phiên bản dùng pin Lithium-ion

Xe máy điện VinFast Klara phiên bản dùng pin Lithium-ion có giá thành cao hơn, nhưng phiên bản dùng pin Lithium-ion có nhiều ưu điểm hơn bản dùng ác quy. Về thiết kế, phiên bản này có thiết kế mặt trước được làm đơn giản với đèn pha ngũ giác khá lớn.

Bên dưới là logo VinFast đặt gọn gàng. Bên cạnh đó, xe còn có mặt đồng hồ điện từ LCD 4,5inh, có khả năng thông báo vận tốc, mức năng lượng, quãng đường đi được và các tín hiệu đèn. VinFast Klara được trang bị bộ Lazang 14 inch cho bánh trước với thiết kế 5 chấu kép hình ngôi sao. Bao quanh là lốp cao su không ruột được sản xuất với IRC với độ bền cao và khả năng tiếp xúc hoàn hảo với các bề mặt.

Đặc biệt, thắng đĩa lớn được đặt ở tâm bánh xe được sản xuất bởi Nissin theo công nghệ Nhật. Bản được đồng bộ hoàn toàn vời các tay thắng phía trên giúp người điều khiển có thể dễ dàng làm chủ tốc độ của xe trong quá trình vận hành. Xe máy điện VinFast Klara phiên bản dùng pin Lithium-ion cũng có khả năng kháng nước, xe có thể chạy tốt ngay cả khi xe bị ngập nước sâu tới 0.5m.

Xe máy điện VinFast Ludo

Xe máy điện VinFast Ludo là một dòng xe được thiết kế nhắm tới đối tượng học sinh, sinh viên nên thiết kế của nó khá nhỏ gọn, đơn giản. Vinfast Ludo có phần giống xe đạp điện hơn với phần yên nhỏ và khung xe nhỏ cùng các chi tiết được tối giản. Tuy nhiên, thiết kế vẫn đảm bảo được sự thoải mái cho người lái. Phần yên sau tuy nhỏ, nhưng vẫn thoải mái cho 2 người ngồi chở nhau.

Phần để chân rộng rãi, nên người lái có thể thoải mái để chân mà không có sự bất tiện nào. Xe máy điện VinFast Ludo được trang bị động cơ 500W, nên có lẽ tốc độ tối đa của xe có thể chỉ rơi vào tầm 25km/h tương tự các dòng xe đạp điện trên thị trường. Những đặc điểm khác bạn cần biết về Vinfast Ludo là xe có bánh trước vẫn có phanh đĩa, bánh sau có giảm xóc đôi, hộp để pin được đặt dưới yên xe và cốp để đồ.

Xe máy điện MBI

Với những ai yêu thích các dòng xe hơi hướm thể thao, nam tính thì MBI là một tham khảo đáng xem xét. Xe máy điện MBI có 3 phiên bản là MBI X, MBI S và MBI V. Xe máy điện MBI có thiết kế khá bắt mắt, với dáng vẻ thể thao và mạnh mẽ. MBI trang bị cho sản phẩm xe máy điện của mình công suất lên tới 19,3 mã lực – tương đương xe máy xăng 150 cc, tốc độ tối đa đạt 110km/h.

Thêm nữa, toàn bộ Pin tiêu chuẩn theo xe của MBI được hãng công bố có thể tháo rời (Portable) và có thể thay thế/đổi PIN chỉ dưới 1 phút tại bất kì 10.000 trạm đổi Pin nào của MBI phủ khắp quốc. Nhược điểm của xe máy điện MBI là giá hơi cao so với thị trường chung. Dòng sản phẩm có giá thấp nhất là từ khoảng 40 triệu đồng.

Xe máy điện Aura 9

Về thiết kế Aura 9 mang vẻ đẹp rất nữ tính, thanh lịch. Aura 9 được thiết kế nhỏ gọn, với những đường nét tinh tế, màu sắc sang trọng, cùng những đường cong mềm mại. Vì vậy, Aura 9 khá phù hợp cho các đối tượng là nữ. Các đặc điểm nổi bật của Aura 9 bao gồm xe có thể thoải mái di chuyển mà không lo hết điện với quãng đường đi lên đến 100km cho 1 lần sạc.

Điều này mang nghĩa là Aura 9 giúp tiết kiệm đến 33 lần so với xe máy chạy xăng tay ga thông thường. Bên cạnh đó, xe Aura 9 có động cơ mạnh mẽ, cùng bộ giảm xóc êm ái, các linh kiện dùng cho xe cũng đều là linh cao cấp. Giá xe điện Aura cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 15 triệu đồng và là một trong những lựa chọn hàng đầu thị trường ở phân khúc xe điện dưới 20 triệu.

Mua trả góp 0% lãi suất xe máy điện

Mua xe trả góp 0% lãi suất ở Sendo. XEM TẠI ĐÂY

Hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp, một dòng xe máy điện tốt nhất hiện nay phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Top 10 Xe Đạp Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Bạn cần cân nhắc xem việc mua xe đạp điện có phù hợp với nhu cầu, lợi ích của bản thân mình hay không. Bạn phải biết được nhu cầu của bạn là gì. Đó là mua cho ai, phục vụ cho việc gì, mức giá mà bạn có thể bỏ ra là bao nhiêu,… Đây là những câu hỏi mà bạn nhất định phải trả lời để xác định nhu cầu của bạn.

Tốc độ tối đa của một chiếc xe đạp điện chỉ khoảng là 20-30 km/h, mỗi lần sạc đầy thì tối đa cũng di chuyển được 40km, cho nên đối tượng phù hợp nhất ở đây là các em học sinh, một phần nhỏ là các bạn sinh viên vì những đối tượng này có nhu cầu di chuyển không nhiều.

Và nếu bạn cần di chuyển nhiều thì không nên chọn phương tiện này.

Giá xe đạp điện bao nhiêu tiền một chiếc

Hiện nay một chiếc xe đạp điện trên thị trường có giá bán dao động từ 6-15 triệu/chiếc. Trong đó các sản phẩm có giá bán từ 8-12 triệu đang là phân khúc rất phổ biến và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Đặc điểm chung của các sản phẩm ở phân khúc này chính là thiết kế đẹp, bắt mắt, kiểu dáng sang trọng, bên cạnh là mức giá phải chăng, không quá cao, đầy đủ chức năng và bỉ bền.

Các loại xe đạp điện

Để phân loại xe đạp điện thì người ta thường dựa vào thiết kế, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xe. Có hay không có bàn đạp, với những loại xe có thiết kế bàn đạp hay còn gọi là xe máy điện sẽ có công suất cao hơn.

Ngược lại loại xe có bàn đạp không tốn thời để đăng ký mà bạn có thể sử dụng luôn nên rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn hơn hẳn.

Bên cạnh đó còn có thể phân loại xe đạp điện thoe kích thước như xe đạp điện mini, xe đạp điện tầm trung,…

Chọn xe đạp điện chạy pin hay ắc quy

Nên mua xe chạy bằng ắc quy hay pin luôn là vấn đề đau đầu với người tiêu dùng, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

Trước kia thì đa phần các dòng xe đạp điện hay sử dụng ắc quy nhưng những năm gần đây thì các loại xe đạp điện sử dụng pin đã ra đời và đang dần thay thế ắc quy, nguyên nhân là do ắc quy mới di chuyển được một quãng đường chưa tới 30km đã phải sạc nên có tuổi thọ khá thấp chỉ từ 6-12 tháng với khoảng 300-400 lần sạc.

Trong khi sử dụng pin đặc biệt là công nghệ pin Lithium vừa giúp giảm tối đa trọng lượng vừa nâng cao tuổi thọ của xe với thời gian di chuyển tối đa lên đến 70km. Do đó công nghệ pin Lithium ra đời được xem là bước cải tiến đáng kể.

Tải trọng

Có những lúc chúng ta sẽ không di chuyển một mình mà có thể sẽ chở thêm bạn bè hay người thân ở phía sau,

Khả năng chống nước

Đây là một yếu tố mà bạn nhất định không được bỏ qua. Bạn nên chọn xe đạp điện có thiết kế gầm cao, bình điện chứa ắc quy hay pin sạc phải được thiết kế kín để tránh bị nước thấm vào gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ.

Chế độ bảo hành

Sản phẩm mà có thời gian bảo hành lâu sẽ giúp người sử dụng cảm thấy an tâm hơn, theo chúng tôi thấy thì hiện nay trên thị trường các dòng xe đạp điện có thời gian bảo hành dao động từ 2-5 năm.

Bên cạnh đó, để có thể có được một chế độ bảo hành uy tín, mọi người cũng nên xác định xem nên mua xe đạp điện ở đâu. Tốt nhất là nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ uy tín và chính hãng.

Ngoài các tiêu chí này ra, bạn cũng nên tham khảo lời tư vấn từ bạn bè hoặc người thân để việc lựa chọn xe được chính xác nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Xe Điện Cân Bằng Tốt Nhất Hiện Nay trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!