Xu Hướng 3/2023 # Mua Sách Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Ở Đâu? # Top 9 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mua Sách Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Ở Đâu? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Mua Sách Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Ở Đâu? được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin trả lời cho câu hỏi “Mua sách thi bằng lái xe ô tô B2 ở đâu?”. Từ đó có thể giúp bạn ôn luyện hiệu quả khi đăng ký học và thi bằng lái xe B2.

Tìm hiểu về kỳ thi sát hạch bằng lái xe B2

Khi đăng ký học và thi bằng lái xe B2, học viên cần phải vượt qua 2 kỳ thi, đó là kỳ thi chứng chỉ nghề tại trung tâm đào tạo lái xe và kỳ thi sát hạch bằng lái xe do Sở giao thông vận tải tổ chức, trực tiếp coi thi và chấm thi.

Kỳ thi chứng chỉ nghề do trung tâm đào tạo lái xe tổ chức:

Xe thi và giám khảo chấm thi của trung tâm. 

Học viên sẽ thi 2 phần thi là lý thuyết và lái xe trong sa hình.

Chứng chỉ đạt kỳ thi chứng chỉ nghề là điều kiện cần trước khi tham gia kỳ thi sát hạch chính thức.

Kỳ thi sát hạch lái xe do Sở GTVT tổ chức:

Xe thi là của trung tâm đào tạo lái xe có gắn chip.

Quá trình thi được giám sát bởi giám khảo là người của Sở GTVT.

Học viên sẽ thi 3 phần thi là lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình và lái xe trên đường trường.

Nội dung sách thi bằng lái B2

Theo đó, nội dung sách thi bằng lái B2 bao gồm các nội dung sau:

Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ (166 câu).

Nghiệp vụ vận tải (26 câu).

Văn hóa và đạo đức người lái xe (21 câu).

Kỹ thuật lái xe (54 câu).

Cấu tạo và sửa chữa xe (35 câu).

Biển báo hiệu đường bộ (182 câu).

Giải thế sa hình và xử lý tình huống giao thông (114 câu).

Câu hỏi điểm liệt (60 câu).

Trong 600 câu học lý thuyết lái xe mới này có 60 câu hỏi điểm liệt (câu hỏi về tình huống mất an toàn giao thông nghiêm trọng).

Mỗi đề thi sẽ có 1 câu hỏi điểm liệt, nếu thí sinh trả lời sai câu này sẽ bị đánh rớt ngay lập tức, dù có làm đúng tất cả những câu còn lại.

Vì vậy, học viên cần ôn tập thật kỹ càng phần thi lý thuyết dựa trên sách thi bằng lái B2. Vậy mua sách thi bằng lái B2 ở đâu?

Mua sách thi bằng lái xe ô tô B2 ở đâu?

Việc mua sách thi bằng lái B2 ở đâu được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu học và thi bằng lái xe B2.

Nếu bạn đăng ký học và thi lái xe B2 tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô thì ngay khi đăng ký học bằng B2, bạn sẽ được trung tâm cấp sách thi bằng lái B2 miễn phí hoặc mua sách tại trung tâm. Điều này là tùy thuộc vào điều kiện của từng trung tâm như thế nào.

Còn trong trường hợp bạn có nhu cầu học lái xe B2 nhưng muốn tìm hiểu trước về loại sách thi bằng lái B2 thì có thể mua tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada… hoặc mua trực tiếp tại các nhà sách.

Nên Mua Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Ở Đâu Đảm Bảo Uy Tín, Giá Rẻ?

Học bằng lái b2 để có thể lái xe ô tô là điêu nên làm. Tuy nhiên việc học bằng lái xe b2 cần rất nhiều thời gian. Cũng như công sức bạn để tâm tới nó. Nếu bạn biết cách lái xe ô tô những vẫn sợ chưa có bằng việc lái xe bất tiện. Bạn có thể không cần học bằng lái xe b2 tại các trung tâm. Mà có thể trực tiếp mua bằng lái xe ô tô b2 ngay tại làm bằng nhanh.

Để phục vụ cho việc đi lại và ngành nghề đang theo đuổi rất nhiều người muốn sở hữu bằng lái xe ô tô B2. Tuy nhiên do nhiều lý do cá nhân họ không thể đăng ký đi học và thi lấy bằng.

Bằng lái B2 là gì?

Bằng lái xe hạng B2 là loại bằng được dùng cho những phương tiện tham gia giao thông nào? Đó là các loại xe thông dụng nhất như xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ và cả xe tải dưới 3500kg.

Loại bằng này rất cần thiết và có độ phổ biến cao vì nhu cầu lái những loại xe du lịch, gia đình là rất lớn. Có bằng lái này bạn cũng có thể tự tin sở hữu cho mình nghề nghiệp lái taxi.

So với những loại bằng khác thì B2 không yêu cầu cao và bất cứ ai trên 18 tuổi đều có thể thi được.

Điều này khiến cho nhiều bạn cảm thấy bất tiện và cực kỳ khó chịu. Bởi công việc vô cùng bận rộn không có thời gian để đi làm lại bằng. Vì thế nhiều bạn lựa chọn làm bằng lái xe ô tô B2 giả để khắc phục tình hình.

Học lái xe ô tô hạng b2 hiện nay đang cực kì quan trọng. Việc phải học lái xe ô tô hạng b2 hiện nay đang gây áp lực cho người thi. Lấy một chiếc bằng lái b2 hiện nay khó như lên trời

Học bằng lái b2 bao nhiêu tiền?

Học bằng lái b2 bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi khiến nhiều người mới bắt đầu có ý định học đều muốn biết. Về giá đi học bằng lái xe b2 thì còn tùy vào từng trung tâm. Có những trung tâm có cơ sở vật chất tốt thì có giá cao hơn và ngược lại. Thông thường đi học bằng lái b2 khoảng 5,5tr/ người bao gồm các phụ phí khi thi thực hành. Với người đã biết lái thì học bằng B2 khoảng 3,5tr/người . Thời gian học cũng khá lâu ít nhất khoảng 6 tháng mới có bằng lái xe b2. Vậy là làm bằng nhanh đã giải thích rõ với bạn học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền ?

Và học bằng lái xe ô tô hạng b2 cần phải bỏ ra quá nhiều công sức. Những người cần học bằng lái xe ô tô hạng b2 hiện nay vì nhiều lí do

Nếu thật sự học bằng lái xe vừa tốn khá tiền vừa tốn thời gian. Bạn có thể mua bằng lái xe b2 ngay tại làm bằng nhanh. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Bạn sẽ có ngay bằng lái xe b2 chỉ trong 1-3 ngày.

Không chỉ vậy, nếu bạn mua bằng lái xe b2, bạn có thể thoải mái ra đường mà không lo bị các chốt công an làm khó khi bạn đi qua. Ngoài ra, bạn mua bằng lái xe b2 cũng có thể sử dụng để cắm, thế chấp hay làm những giấy tờ cần đến bằng lái xe của bạn.

Quy Trình Học bằng lái xe ô tô hạng B2 như thế nào?

Pháp luật giao thông đường bộ.

Cấu tạo và sửa chữa thông thường.

Nghiệp vụ vận tải, đạo đức người lái xe.

Văn hóa giao thông và kỹ thuật lái xe.

Thi thử lý thuyết (thi bằng phần mềm trên máy vi tính).

Trao đổi kinh nghiệm khi thi trắc nghiệm, các mẹo khi đi thi.

Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các ngày trong tuần. Bạn tự chọn lịch học phù hợp cho mình

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký hồ sơ học lái xe ô tô, Trung tâm sẽ thông báo đến học viên ngày khai giảng, sắp lịch học thực hành ngay nếu học viên có yêu cầu.

Học viên được học với hình thức: 1 người/ 1 xe/ 1 giáo viên hướng dẫn

Lịch học linh hoạt cho học viên

Miễn phí học Thứ 7 – Chủ Nhật. (Trường khác phải đóng thêm phí)

Học lái xe ô tô số nguội (tại chỗ, không nổ máy, làm quen xe, nhận biết và sử dụng chân côn, chân thắng, chân ga và các chức năng điều khiển trên xe).

Học lái xe ô tô số nóng (tập vào số, chạy thẳng, xi-nhan rẽ phải, trái và lái xe trong hình cơ bản).

Học lái xe ô tô trong bãi phẳng (tập tấp lề, làm quen với số lùi, quay đầu, de xe vào chỗ trống).

Học lái xe ô tô trong hình số 3, số 8 ghép; tiến lùi theo hình chữ chi (trong sân tập lái),

Học ghép ngang xe vào nơi đỗ.

Làm quen địa hình có dân cư vắng, lái xe đường trường.

Học lái xe ô tô trên địa hình dân cư đông, mật độ giao thông cao.

Học lái xe ô tô trong sa hình, bài tập lái xe ô tô tổng hợp.

Tập 10 bài tập thi sát hạch trên sa hình – Thi thử bằng xe cảm ứng.

Thời gian học linh hoạt cho học viên

3./ Thi tốt nghiệp và thi sát hạch

Thi cấp Chứng chỉ nghề:

Sau quá trình đào tạo 03 tháng, Trung Tâm sẽ tổ chức kì thi Tốt Nghiệp nhằm kiểm tra và đánh giá trình độ của học viên. Học viên thi Lý Thuyết đạt 26/30 thì sẽ thi tiếp phần thi Thực Hành ngay trong ngày.

Sau khi học viên hoàn thành tốt 2 bài thi tại Trung tâm đào tạo lái xe Tâm Đức. Học viên được cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề (bắt buộc học viên phải dự thi).

Phần thi bao gồm : thi lý thuyết luật GTĐB trên máy tính và thực hành lái xe trên sa hình.

Đây như là một kỳ thi trước kỳ thi sát hạch, trình tự y như khi thi sát hạch.

Kì thi Sát Hạch sẽ được Sở GTVT TPHCM tổ chức sau ngày thi tốt nghiệp học lái xe ôtô khoảng 1-2 tuần.

Giám khảo của Sở sẽ trực tiếp chấm điểm tại kì thi Sát Hạch.

Phần thi tại kì thi Sát Hạch bao gồm 3 phần thi: Thi lý thuyết luật GTĐB trên máy tính, thi thực hành trên sa hình và thi sát hạch 2km đường giao thông công cộng.

Sau khi thi đạt Phần thi Lý thuyết (26/30 câu) học viên sẽ tiếp tục thi sát hạch trong bài thi Sa Hình.

Tại bài thi Sa Hình số điểm đạt được tại kì thi sát hạch là 80/100 điểm

Nếu thi đạt phần sát hạch trong Sa Hình (80/100 điểm”) học viên sẽ tiếp tục thi phần lái xe Đường Giao Thông Công Cộng

Đây là bài thi cuối cùng, phần thi này đòi hỏi học viên phải biết cách sang từ số 1 lên số 4, tăng tốc và giữ số vòng quay ổn định. Số điểm yêu cầu để đạt phần thi này là 16/20 điểm.

Nếu thi đạt hết các phần thi, sau 20 ngày (không tính T7-CN) học viên sẽ được cấp Giấy Phép Lái Xe Ôtô Hạng B2.

Muốn học bằng lái xe rẻ nhất, bạn phải cực kì cố gắng và nỗ lực. Bạn nên biết từ năm nay trở về sau, việc học bằng lái xe rẻ nhất không còn dễ dàng như trước nữa. Tuy cố gắng như thiếu may mắn thì bạn sẽ vẫn bị rớt.

Vậy làm sao để học bằng lái xe ô tô b2 mà có thể đậu? Một là bạn phải cực kì nỗ lực để học bằng lái xe ô tô b2 một cách tốt nhất. Tuy nhiên, còn một cách đơn giản hơn, đó là mua bằng.

Những bạn ở HCM muốn học lái xe ô tô b2 tphcm, chúng ta cần phải cẩn thận hơn. Bởi học lái xe ô tô b2 tphcm khó, mức sống cao, phải làm việc và không có thời gian đi học. Bạn cần phải mua hoặc cố gắng thi bằng.

Vì sao phải làm bằng lái xe ô tô B2 giả?

Việc có được tấm bằng lái B2 không khó, nhưng vất vả ở chỗ rất mất thời gian và học phí thường là trên 11 triệu. Đó là chưa kể đến tiền lo lót, mời các thầy đi ăn uống và tiền cảm ơn.

Nhưng thực tế lại chỉ có 75% học viên thi đậu để được cấp bằng lái xe ô tô. Những khó khăn khi học và thi bằng lái hạng B2 ở những trung tâm dạy lái xe có thể kể đến như:

Tốn nhiều thời gian học và thi (trên 6 tháng).

Chờ cấp bằng cực kỳ lâu.

Mất thời gian và tiền ăn uống trong thời gian đi lại học bằng.

Tiền học phí phải nộp trên 11 triệu (chưa tính tiền lo lót).

Chưa chắc đã được cấp bằng sau khi hoàn tất xong khóa học nếu không đủ điểm thi hoặc điểm thực hành.

Việc học bằng lái xe b2 hiện nay đang vô hình gây lên áp lực cho người dân hiện nay. Việc học bằng lái xe b2 ngày càng khó khiến cho người thi ngày càng áp lực. Vậy nên chúng tôi mang đến một số giải pháp cho quý khách hàng.

Nhờ thế họ sẽ có được tấm bằng lái mà họ mong muốn trong thời gian sớm nhất. Với nhu cầu ngày một tăng nên phần nào tạo sự thuận lợi cho những cơ sở thiếu chuyên nghiệp ngày một gia tăng.

Thực tế họ chỉ làm qua loa cẩu thả, mong nhận tiền nhưng lại không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Và những nơi thậm chí lừa đảo lấy tiền khách nhưng không làm.

Có thể bạn chưa biết: Những thông tin thú vị về dịch vụ làm giấy tờ xe ô tô

Nên mua bằng lái xe ô tô B2 ở đâu đảm bảo uy tín, giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những địa chỉ để bạn có thể mua bằng lái xe ô tô B2. Tuy nhiên rất nhiều nơi đánh mất sự tin tưởng của khách hàng.

Vậy nên câu hỏi được đặt ra là: “Phải gửi gắm tấm bằng ở đâu?”. “Họ làm có chất lượng hay không?”, “Dùng có như tấm bằng thật không?”, “Họ có uy tín không?”, …

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đặt niềm tin vào đâu thì hãy đến với chúng tôi Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cùng việc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm đảm bảo nhất.

Phôi bằng là phôi thật được mua ra.

Tem mộc chuẩn.

Quốc huy phản quang 7 màu.

Chính xác và giống thật 100%.

Bằng được làm và có ngay trong ngày (thêm 1 hoặc 2 ngày là thời gian vận chuyển tùy nơi bạn nhận hàng).

Điều kiện để được mua bằng lái xe ô tô B2

Để có thể được sử dụng dịch vụ làm bằng lái xe ô tô B2 không cần thi đảm bảo chất lượng, uy tín. Bạn cần phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện tối thiểu mà chúng tôi yêu cầu sau:

Bạn đã lái xe ô tô một cách thành thạo, chưa từng gây tai nạn.

Bạn có thiện chí thực sự muốn sở hữu được tấm bằng chất lượng.

Thái độ hợp tác, thân thiện và thực hiện đầy đủ những yêu cầu của chúng tôi.

Bạn sử dụng bằng trong các trường hợp cần thiết, quan trọng như vượt qua sự kiểm tra gắt gao của công an…

Khi có nhu cầu mua bằng hay bất cứ loại giấy tờ nào khác bạn hãy liên hệ với chúng tôi Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng đa dạng các dịch vụ khác nhau. Vì thế chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Bạn Có Biết Thi Bằng Lái B2 Ở Đâu Tốt Không

Hiện nay, tại nước ta, nhu cầuthi bằng lái xe b2 ngày càng tăng bởi sự hữu ích của nó đối với người tham gia giao thông, đặc biệt là đối với các tài xế lái xe. Đồng thời, ngày càng nhiều các trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe ra đời ở khắp nơi. Điều này đã gây ra những khó khăn cho người học bởi họ không biết thi ở đâu là tốt. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về việc học và thi bằng lái xe b2.

Ưu điểm của thi bằng lái B2 :

Dù bạn học lái oto tại Hà Nội hay ở đâu thì bạn cũng nên biết được những ưu điểm vượt trội của bằng b2 trước khi quyết định học nó. Bằng lái b2 dùng để hành nghề lái xe, lái được các loại xe dưới 9 chỗ ngồi bao gồm cả vị trí của người lái xe, có trọng tải dưới 3.500 kg, xe số sàn, xe số tự động, xe dành cho người khuyết tật. Một điểm cộng nữa cho loại bằng lái này đó là thời hạn bằng kéo dài tận 10 năm không giống như loại bằng khác chỉ trong vòng 5 năm. Tránh việc học lại thi lại nhiều lần, tốn thời gian, tiền bạc.

Nội dung học bằng lái xe b2

Nội dung học bao gồm những bài giảng lý thuyết và thực hành được gói gọn trong 588 giờ học (168 giờ học lý thuyết và 420 giờ học thực hành):

+ Về học lý thuyết gồm có những môn học về Luật giao thông đường bộ, kỹ thuật lái xe, môn cấu tạo và sửa chữa thông thường, đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông, nghiệp vụ vận tải. tất cả các môn học đều được chia ra với số giờ quy định, có giáo trình lên lớp bài bản.

+ Về học thực hành cũng được quy định số km lái xe, số giờ lái xe của một học viên. Những bài học về lái xe: lái xe tại chỗ không nổ máy và có nổ máy, lái xe trên bãi phẳng lái xe hình số 3, số 8 ghép, hình chữ chi, lái xe trên địa hình đồi núi, hay địa hình phức tạp, tập lái xe ban đêm.

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2

Học thuộc đáp án: Với câu hỏi có từ “đường bộ”: đáp án 2. Câu hỏi về “đường cao tốc” nếu có 2 đáp án thì chọn đáp án 1. Độ tuổi lái xe: đáp án 2. Đề có từ 3-4 đáp án trở lên thường rơi vào đáp án “cả” hoặc “tất cả”. Yêu cầu của hệ thống lái: đáp án 1. Kinh doanh vận tải xe buýt: chọn đáp án dài nhất. Gương chiếu hậu: chọn đáp án nhìn sau 20m. Công dụng hộp số: đáp án 1. Câu hỏi có cụm từ “cách đường ray bao nhiêu”: Đáp án là 5m. Mục đích điều khiển trong hình số 3, 8: đáp án 1. Câu sa hình có 4 xe: đáp án 3. Nếu đáp án có từ “tuyệt đối không”, “tuyệt đối cấm” thường luôn không đúng. Cấm bóp còi từ 22h đến 5h sáng hôm sau. Chú ý “bẫy” ở những câu có đáp án như: ý 1 biển 2, ý 3 biển 4. Câu hỏi gặp đoàn người, đoàn xe đáp án luôn là không cắt ngang qua. Thể tích buồng cháy: Nắp máy đến động cơ trên. Độ rơ tay lái: con. Kéo xe mất hãm: chọn đáp án có từ “thanh nối cứng”. Điều chỉnh đánh lửa “sớm sang muộn” chọn cùng chiều và ngược lại “muộn sang sớm” chọn ngược chiều.

Lưu ý về các câu hỏi sa hình: Cứ 4 xe thì chọn ý 3. Cấm tải, kéo: chọn ý cuối. Câu hỏi biển tròn xanh: dài 1 dòng chọn ý 1, còn lại tất cả chọn ý 3. Xe vào ngã tư thì có quyền ưu tiên đi trước, sau đó đến các xe ưu tiên như cứu thương, cứu hỏa..vv. Xe nào nằm trên đường ưu tiên thì có quyền đi trước. Xe không vướng xe khác ở bên phải cũng có quyền đi trước( trừ trường hợp vòng xuyến).

Học và thi bằng lái b2 ở Việt Thanh là tốt nhất!

Là địa chỉ uy tín và là lựa chọn của rất nhiều người học lái oto tại Hà Nội cũng như các học viên đến từ các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm dưới sự quản lý của tổng cục giao thông đường bộ Việt Nam, trung tâm đào tạo lái xe Việt Thanh đang dần khẳng định tên tuổi của mình là điểm đến tin cậy của người học lái xe. Hãy đến với Việt Thanh để có thể đăng ký học và thi bằng lái b2 với phí trọn gói chỉ từ 3.200.000 đồng.

Lệ Phí Thi Bằng Lái Xe B2 Ở Đâu Rẻ Nhất Tại Tphcm

Học bằng lái xe B2 hiện nay vô cùng đơn giản và đỡ tốn thời gian đi lại hơn trước đây rất nhiều khi mà ngày càng nhiều trung tâm đào tạo lái xe mọc lên tại TPHCM. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo cũng như học phí ở mỗi trung tâm mỗi khác. Do đó bạn cần phải lựa chọn thật kĩ trước khi quyết định đăng ký trung tâm để theo học.

Lệ phí học bằng lái xe B2 gồm những gì?

Lệ phí đóng cho Trung tâm đào tạo lái xe

Đây là những khoản lệ phí mà học viên phải đóng để phục vụ quá trình học tập tại trung tâm đào tạo lái xe. Các khoản lệ phí này sẽ bao gồm:

Lệ phí nhập học: Thường thì khoảng lệ phí này sẽ bao gồm các khoản phí như phí mua hồ sơ, Phí khám sức khỏe (nếu học viên khám qua trung tâm), phí mua sách 600 câu hỏi lý thuyết để ôn tập.

Lệ phí học lý thuyết: Đây là khoảng học phí học viên phải chi trả cho việc học lý thuyết tại trung tâm. Các khoảng này bao gồm: Tiền trả cho giáo viên dạy lý thuyết, khấu hao cơ sở vật chất tại trung tâm.

Lệ phí học thực hành: Khoảng lệ phí học thực hành học viên sẽ phải đóng cho trung tâm để phục vụ việc học thực hành tại trung tâm. Các khoảng này bao gồm: Tiền chi trả cho giáo viên dạy thực hành, lệ phí thuê sân để tập lái, lệ phí đưa đón học viên đi học thực hành.

Lệ phí đóng cho sở giao thông vận tải

Lệ phí nộp hồ sơ đăng ký thi: Phí này là chi phí học viên đăng ký và nộp hồ sơ lên Sở GTVT để đăng ký cho học viên vào khóa thi bằng lái xe B2.

Lệ phí dự thi sát hạch: Đây là phí đăng ký với sở GTVT để xếp lịch thi sát hạch tại trung tâm sát hạch.

Lệ phí làm bằng: Khoản phí này học viên sẽ phải trả để Bộ GTVT tiến hành làm bằng và cấp cho học viên.

Các khoản lệ phí trên đã bao gồm cả lệ phí thi lý thuyết và thực hành trong ngày thi tại trung tâm. Học viên sẽ không còn phải đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác trong ngày thi.

Lệ phí thi lại bằng lái xe B2

Ngoài ra có một khoản chi phí nữa mà học viên chắc chắn không ai muốn đóng đó là lệ phí thi lại bằng lái xe B2. Thường thì nếu không may thi rớt ở kỳ thi sát hạch. Học viên sẽ phải đóng phí thi lại. Cụ thể:

Nếu rớt ở phần lý thuyết ngay lần thi đầu tiên học viên sẽ chỉ phải đóng 200.000 đồng cho phí thi lại.

Nếu rớt ở phần thi thực hành số tiền thi lại sẽ là 400.000 đồng

Nếu rớt cả lý thuyết và thực hành thì học viên sẽ phải đóng 600.000 đồng cho việc thi lại.

Học bằng lái xe số sàn B2 ở đâu giá rẻ tại TPHCM?

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe là một trong số ít những trung tâm mà tôi đánh giá tốt nhất ở TPHCM tại thời điểm hiện tại. Những lý do mà tôi đưa ra như sau:

Có hệ thống sân tập hiện đại, xe tập lái toàn bộ là đời mới.

Giáo trình học lý thuyết và học phí học lý thuyết hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải trả tiền cho khoản này.

Có dịch vụ đưa đón học viên đi học thực hành với hơn 30 điểm đón trong TP.

Học phí giá rẻ cạnh tranh nhất tại TPHCM.

Thông tin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE

– Địa chỉ 1 : Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

– Địa chỉ 2: Số 63 Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM ( gần Công Viên Lê Thị Riêng ).

– Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh.

– Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999

– Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com

– Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Sách Thi Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Ở Đâu? trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!