Xu Hướng 6/2023 # Lựa Chọn Đèn Pha Led Cho Ô Tô Và Xe Máy Như Thế Nào? # Top 8 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Lựa Chọn Đèn Pha Led Cho Ô Tô Và Xe Máy Như Thế Nào? # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Lựa Chọn Đèn Pha Led Cho Ô Tô Và Xe Máy Như Thế Nào? được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

[Phần 1] Lựa chọn đèn pha LED như thế nào?

Công nghệ LED hiện đang rất “hot” bởi những đặc tính ưu việt của công nghệ bán dẫn này. Và việc áp dụng LED vào lĩnh vực đèn ô tô, xe máy cũng không nằm ngoài xu hướng. Với một số lượng lớn các mẫu mã ra đời liên tục, anh em biker, tài xế như lạc trong một ma trận mà ở đó chất lượng giữa các mẫu đèn có một sự khác biệt rất lớn. Trong bài viết này Admin sẽ cung cấp tới người đọc những kiến thức cơ bản và cần thiết, để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Bước đầu, chúng ta điểm qua những đặc tính ưu việt của dòng đèn pha LED. Về cơ bản, nó có nhiều điểm tương đồng với bóng đèn LED thắp sáng. – Hiệu suất phát sáng cao: Với cùng một công suất tiêu thụ, LED cho quang thông (tổng độ sáng Lumen) cao gấp nhiều lần bóng sợi đốt (halogen) thông thường.

– Không có độ trễ trong việc phát sáng: Việc này mang lại lợi ích trực tiếp đối với việc đá passing.

Phần tiếp theo, mình sẽ phân loại đèn pha LED hiện nay thành 3 nhóm. Việc phân nhóm, sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những manh mối đầu tiên để lựa chọn đèn LED phù hợp.

Nhóm 1: LED hàng chợ 

Đại diện tiêu biểu của dòng led này là led rẻ tiền C6.

Đặc trưng của chúng là sử dụng nhân LED siêu rẻ của Trung Quốc, với diện tích bề mặt lớn. Các tim led được đặt xung quanh đèn. Mẫu đèn đầu tiên sử dụng loại chip LED này là led 2 tim CYT, tiếp đến là dòng led tam giác, tứ giác, M6 (6 tim) và C6. Chip LED COB có thể được mua với giá siêu rẻ (5k/ chip)

Nhiều anh em có thể bị ấn tượng về độ sáng của đèn, nhưng vấn đề sẽ lập tức lộ ra một khi lắp đặt vào chóa đèn xe: Khả năng gom sáng cực kì tệ hại.

Điểm mấu chốt cần đặc biệt ghi nhớ ở đây: Đối với đèn pha sử dụng chip LED, tổng diện tích bề mặt nguồn phát sáng của đèn càng cao thì khả năng gom sáng càng tệ.

Đây là một nguyên tắc cực kì hữu hiệu và là căn cứ để phân loại các dòng đèn LED pha ô tô, xe máy hiện tại. Và việc thiết kế của dòng LED hàng chợ đã vi phạm tuyệt đối nguyên tắc này. Ví dụ: So sánh LED 3 tim (thường gọi là led tam giác) và LED 6 tim (M6, M02E…). Tổng độ sáng M6 cho ra gấp đôi LED tam giác. Nhưng vấn đề việc tăng độ sáng (Lumen) này hoàn toàn vô nghĩa, vì luồng sáng bị tỏa rộng ra, chiếu vào những diện tích không cần thiết, luồng sáng chiếu xuống đường không hề được cải thiện. Và hậu quả tồi tệ hơn nữa, là LED 6 tim càng gây chói cho xe đối diện ở chế độ chiếu gần (Cos) hơn cả LED tam giác. Ad khẳng định chắc chắn rằng: Hiệu quả chiếu sáng của dòng LED hàng chợ thua xa bóng halogen nguyên bản theo xe. Điều này đúng với tất cả các chuẩn chân đèn xe: H4, H7, H11, HB3, HB4…

Các vấn đề khác như chất lượng gia công, quạt, sự ổn định driver của dòng Led hàng chợ thì chắc cũng không cần bàn đến nữa.

C6 là dòng đèn mới nhất sử dụng chip LED rẻ tiền, vị trí tim led mô phỏng với bóng halogen nên có thể coi như nó là dòng cho độ gom tốt nhất có thể đạt được của nhóm đèn LED hàng chợ này. Chúng ta cùng so sánh sơ qua, ánh sáng C6 và bóng halogen nguyên bản lắp đặt trên chóa Exciter 150, chuẩn H4.

Ở đây chúng ta sẽ bỏ qua sự khác biệt về màu sắc, không quan tâm tới độ sáng, mà tập trung trước hết về khả năng gom và cắt sáng.

Cos:

Nếu ai đã dùng qua tất cả các dòng đèn LED ở nhóm này, thì đều đồng ý cos C6 là tốt nhất có thể trong nhóm này. Nhưng khả năng cắt sáng thì hoàn toàn không có, và với 1 luồng sáng rộng như vậy thì việc gây chói cho người đối diện là khó có thể tránh khỏi.

Pha:

Ở chế độ pha, nhược điểm về khả năng gom sáng của C6 lộ ra rõ ràng. Ở khoảng cách test sáng mới chỉ là 4m, luồng sáng đã tỏa rộng vậy, thì ở tầm quan sát 50m trở lên, thì ánh sáng sẽ bị tản đi hoàn toàn, hiệu quả chiếu sáng thực tế không được là bao. Ngược lại, bóng halogen gom rất tập trung, nên mặc dù tổng độ sáng (Lumen) đèn phát ra không bằng C6, nhưng bạn sẽ thấy sáng hơn hẳn C6. 

Ngoài ra, ae so sánh với đèn cos, sẽ thấy phần sáng mạnh của C6 bị lấn xuống bên dưới cả cos. Đó là lí do ae gọi dòng đèn này là dòng đèn không có pha.  Các nhận xét này đúng với mọi chuẩn chân (H7, H11, HB3…) của dòng led hàng chợ.

Nhóm 3: đèn pha LED hàng hiệu – PHILIPS

Mình sẽ đảo thứ tự 1 chút, đưa nhóm 3 lên trước.

Đèn pha LED hàng thương hiệu hiện tại mới chỉ có một đại diện duy nhất đến từ Philips: Philips Ultinon. Osram hiện mới chỉ giới hạn ở hệ thống đèn nội – ngoại thất, đèn gầm, Bi-LED. Đây là dòng đèn nằm ở phân khúc cao nhất bởi sự khác biệt mà nó mang lại. Có thể coi như nó là “Hàng hiệu” trong thế giới đèn pha LED đang ngày càng đa dạng.

– Độ ổn định: Đèn pha LED có một đặc thù khác với bóng LED thông thường là nó yêu cầu một độ ổn định cực cao, gần như đến mức tuyệt đối. Vì đèn sử dụng vào ban đêm và thường xuyên cho những hành trình dài. Thử tượng tượng cảnh bạn trên đường núi tối om, và đèn bỗng nhiên phụt tắt.

Riêng trong lĩnh vực đèn pha LED, Ad là người đã trải nghiệm qua tất cả các dòng LED trên thị trường từ những ngày đầu tiên xuất hiện cách đây 5 năm đến giờ, từ LED 2 tim, 3 tim, MH4, Cree 30w, Lumileds 45w, XHP50, XHP70. Nhưng sự ổn định của chúng vẫn chưa thể làm hài lòng (có thể do yêu cầu của Ad khá cao), các lỗi thiết kế hay lỗi vặt vẫn thường xuyên xuất hiện, tất nhiên với những phiên bản mới nhất như V8 hay L7, L8, tỉ lệ này dần được hạ thấp (ở mức tạm chấp nhận được với khách hàng). Để tự tin nói về sự ổn định tuyệt đối và tin cậy, thì chỉ có thể là Philips Ultinon. Đến tận bây giờ mình vẫn không thể nào ngừng ngạc nhiên và ngưỡng mộ, khả năng thiết kế và giám sát chất lượng của Philips. Con số này sau 5 năm, dưới 1%.

– Độ bền: Đây là yếu tố làm nên tên tuổi của Philips dù trong bất cứ lĩnh vực nào của họ đi chăng nữa. Tuổi thọ trên 12 năm, bảo hành 3 năm, tỉ lệ bảo hành của đèn pha sau 3 năm ra dưới 1%. Con số mơ ước của bất cứ dòng đèn pha LED nào khác.

– Thiết kế chuẩn mực:  Khác với các nhà máy Trung Quốc, Philips không sản xuất hàng loạt các chuẩn chân với cùng một thiết kế đèn. Năm 2015 ra mắt đèn pha LED chân H4. Tháng 5/2017 chân H7, 3 tháng sau chân HIR2 thiết kế riêng cho 1 số dòng xe. Tới tháng 1/2018, hoàn thiện hệ thống đèn pha LED với chuẩn chân H11, HB3, HB4. Mỗi mẫu đèn mang 1 thiết kế khác nhau để phù hợp với đặc điểm đèn và chóa đèn. Vì nội dung phần này để nêu ra cụ thể sẽ khá dài, nên Ad sẽ có thêm một bài phân tích khác về việc tại sao lại gọi là “thiết kế chuẩn mực” và kèm theo so sánh với thiết kế 1 kiểu của Lumileds, XHP70..

(Ảnh: Philips Ultinon H11)

– Khả năng gom và cắt sáng. Điểm mấu chốt quan trọng cần được nhắc lại: Diện tích bề mặt phát sáng (Sps) của chip LED ảnh hưởng đến khả năng gom sáng của đèn. Philips lựa chọn chip led Luxeon ZES, với kích thước 1.6mm*2.0mm. Làm 1 so sánh nho nhỏ, với phiên bản H7, Philips sử dụng 8 chip led ZES, tổng Sps là 25.6. So sánh với 1 số dòng LED tiêu biểu khác.  + C6: 2 chip 8mm*10mm. Tổng Sps: 160. + Lumileds 45w: 4 chip 4mm*4.2mm. Tổng Sps: 67.2. + CREE XHP70 L7: 2 chip 7mm * 7mm. Tổng Sps: 98.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới khả năng gom sáng và cắt sáng, ngoài yếu tố quan trọng nhất kể trên, vị trí tim LED và độ dày thiết kế cũng nên rất cần chú ý để lựa chọn được đèn pha LED.

Chóa đèn xe thông thường được thiết kế phù hợp nhất dành cho bóng sợi đốt (halogen), nên rất tự nhiên chúng ta sẽ lấy bóng sợi đốt với dây tóc của đèn ra làm cơ sở để so sánh. Về mặt thiết kế, Philips là hãng đưa ra thiết kế gần như tương đồng nhất. Khoảng cách từ chân đèn tới tim LED chính xác như bóng halogen và thiết kế sắp xếp các tim LED cho hình dáng (ngụ ý cả chiều dài và rộng) hoàn toàn tương tự như dây tóc của đèn halogen. Bởi vậy, Philips Ultinon ở tất cả các chuẩn chân đèn đều cho luồng ánh sáng tương tự như bóng halogen, tối ưu hiệu quả chiếu sáng. Một chú ý nữa, bóng halogen thiết kế cho luồng sáng 360 độ xung quanh dây tóc, trong khi đó LED luôn cho góc chiếu dưới 180 độ, thông thường là từ 80 – 130 độ. Trong dữ liệu các hãng sản xuất chip cung cấp, thông số được thể hiện dưới tên “viewing angle”. Về cơ bản, góc này càng lớn càng phù hợp cho việc thiết kế tối ưu đèn. Tuy nhiên, điểm quan tâm trọng tâm của chúng ta khi xem xét khía cạnh này là độ dày giữa 2 mặt của đèn. Độ dày ảnh hưởng trực tiếp đến cả khả năng gom sáng và cắt sáng. Một điều có thể gây ngạc nhiên cho rất nhiều anh em phải không? 

Thực ra lí do cũng rất đơn giản thôi. Dây tóc là một khối hình trong không gian 3 chiều, và từ trước đến giờ chúng ta chỉ mới bàn đến 2 chiều. Độ dày giữa 2 mặt chính là chiều còn lại của LED, do đặc tính “viewing angle” của LED nên ít ae nhận ra điều này. 

Phần tiếp theo chúng ta sẽ quan sát thực tế khả năng cắt sáng và gom sáng của Philips Ultinon khi vào chóa đèn xe. Test 1: Chuẩn phổ thông H4 pha cos chung 1. Chuẩn này có trên 90% các xe máy hiện tại.

Ảnh so sánh đèn cos (đèn chiếu gần) giữa bóng halogen và Philips LED lắp trên xe Triton 2017.

Rất nhiều anh em thường có suy nghĩ trong đầu rằng, LED không phù hợp lắp cho đèn cos của xe vì nó không gom, tỏa và gây chói mắt cho xe đối diện.

Chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi nhìn vào ảnh test sáng trên. Luồng sáng của hai đèn cho ra là giống hệt nhau về đường cắt sáng và vị trí gom sáng.

Mình sẽ update thêm ảnh sử dụng trên chóa Exciter 150 sau, để tiện so sánh với XHP70 hay V8 sau này.

TEST 2: Isuzu MU-X 2016 lên đèn pha (đèn chiếu xa). Với LED Philips Ultinon HB3 (bên phải) và bóng halogen nguyên bản (bên trái) 

Isuzu MU-X 2016 sử dụng hệ thống đèn pha cos riêng biệt. Luồng sáng mạnh nhìn rõ trên hình là của đèn pha. Đối với đèn cos yêu cầu về khả năng cắt sáng chống chói được quan tâm nhất, nhưng với đèn pha (chiếu xa) thì khả năng gom sáng lại là quan trọng hàng đầu vì đèn phục vụ tầm chiếu từ 50-200m. Một đèn sáng nhưng luồng sáng không tập trung thì không thể soi xa được, rất dễ hiểu.

Riêng về tiêu chí gom sáng, thì bóng halogen làm cực tốt, toàn bộ luồng sáng chiếu đi đều phục vụ cho việc quan sát trên đường. Vậy đèn LED lắp vào đèn pha có làm được như vậy? Hiện tại chỉ có duy nhất LED Philips Ultinon làm được điều đó. Ảnh so sánh ở trên chỉ ra điều đó một cách vô cùng thuyết phục.  

Nhóm 2: Đèn pha sử dụng chip LED cao cấp. 

Đây là nhóm, hiện đang được anh em rất quan tâm, sau khi đã trải qua cảm giác đèn sáng mà như không của dòng led hàng chợ như C6, hoặc đã được đọc những cảnh báo như bên trên. Nhóm này là những sản phẩm, do các nhà máy mua nhân led từ các hãng tên tuổi như Philips, Cree, Osram và gia công thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

2 dòng chip LED tiêu biểu và được ưa chuộng nhất trong việc chế tạo đèn pha là Lumileds và CREE. Ngoài ra một số dòng chip khác như CSP, TX nhưng số lượng không nhiều và cũng chưa đủ tiêu chuẩn để đường hoàng xếp chung với 2 dòng led cao cấp trên. 

Do bài viết tương đối dài nên mình sẽ chia thành 2 phần.

Chọn Mua Máy Rửa Xe Cao Áp 1 Pha Như Thế Nào?

Các dòng máy rửa xe cao áp hiện nay được sử dụng phổ biến bởi tính năng vượt trội đem đến cho người dùng và thường được phân chia ra làm hai loại là máy rửa xe cao áp 1 pha và 3 pha. Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy rửa xe cao áp 1 pha nhưng không biết cách chọn mua như thế nào?

Đừng lo lắng, những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây!

là một dòng máy rửa xe với công suất, áp lực nước cao nhằm đáp ứng các nhu cầu đòi hỏi khả năng phun rửa lớn và để vận hành thì máy sử dụng nguồn điện 1 pha thông thường. Máy rửa xe cao áp 1 pha thường được ưa chuộng hơn dòng máy rửa xe cao áp 3 pha bởi sử dụng nguồn điện thông dụng trong gia đình hay các khu công nghiệp.

Với ưu điểm vượt trội như vậy đã khiến cho máy rửa xe cao áp 1 pha luôn trong tình trạng cháy hàng. Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc máy rửa xe ô tô cao áp 1 pha nhưng trên thị trường hiện nay lại xuất hiện đa dạng các mẫu mã đến từ các thương hiệu khác nhau khiến bạn khó chọn lựa.

Cách chọn mua máy rửa xe cao áp 1 pha NHANH CHÓNG và CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất cao áp, mỗi thương hiệu đều đem đến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau từ những tính năng riêng. Các thương hiệu máy rửa xe áp lực cao phổ biến hiện nay như Lucky, Jestar, Lutian…

Nếu như bạn có nguồn vốn hạn hẹp thì nên tham khảo các thương hiệu có mức giá tầm trung mà hoàn toàn đảm bảo được chất lượng công việc như máy rửa xe cao áp 1 pha , Lutian…

2. Nhu cầu sử dụng – yếu tố PHẢI BIẾT trước khí quyết định chọn mua máy rửa xe

Nếu như bạn không xác định được đúng nhu cầu sử dụng của máy rửa xe cao áp cho những công việc gì, khi chọn mua bạn mất rất nhiều thời gian để chọn lựa. Đôi khi, do nghe những lời chào hàng hấp dẫn của người bán hàng mà mua những thiết bị quá đắt đỏ mà không cần thiết.

Dựa theo nhu cầu sử dụng mà bạn tìm chọn những máy rửa xe cao áp có thông số kỹ thuật phù hợp như công suất, áp lực nước, lưu lượng nước…

Đi cùng với những tính năng vượt trội chắc chắn là mức giá thành sẽ tương đối chênh lệch nhau. Xem xét đến yêu cầu của bạn cần chú trọng đến tính năng nào để chọn được sản phẩm phù hợp.

TOP 3 máy rửa xe cao áp 1 pha – sự lựa chọn hoàn hảo cho các tiệm rửa xe ô tô!

Vậy Lựa Chọn Sim Đuôi 468 Như Thế Nào?

Kinh doanh trong thời đại 4.0 như hiện nay thì việc lựa chọn sim số đẹp phù hợp chính là giải pháp hoàn hảo để công việc ngày càng thăng tiến hơn. Trong số vô vàn sim số đẹp khác nhau thì dòng sim đuôi 468 đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng.

Địa chỉ bán sim đuôi 468 chất lượng nhất?

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ bán sim số đẹp nổi tiếng trên thị trường thì đó chính là AMI đấy, đây là thương hiệu lớn đã có tiếng nhiều năm nay, số lượng sim trong kho khá lớn con số có thể lên đến 9 triệu sim với mức giá thành từ cao đến thấp phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân và giúp ích cho con người ta cảm tháy thoải mái hơn.

Dịch vụ của Ami cũng rất tốt, từ việc nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và luôn lắng nghe những yêu cầu và phản hồi của khách hàng cho đến những dịch vụ như mua sim trả góp, thuê sim số đẹp, cầm sim số đẹp… cũng rất tốt, đem lại lợi ích cho khách hàng.

Ý nghĩa phong thủy của sim đuôi 468

Trước khi mua sim đuôi 468 thì bạn cũng nên tìm hiểu 1 chút xem nó mang lại ý nghĩa phong thủy như thế nào mà lại được nhiều người coi trọng, muốn sở hữu đến như vậy. Thật ta thì sim số này chính là tên gọi của chiếc sim lộc phát vì nó cũng có đuôi là 68, bởi thế mà ý nghĩa phong thủy của chiếc sim này chính là ý nghĩa của sim lộc phát nó sẽ mang lại cho người dùng:

May mắn, tài lộc: Tất nhiên rồi, với mỗi người khi sở hữu sim nó sẽ mang đến những giá trị theo từng mức độ khác nhau nếu hợp mệnh, hợp tuổi và đúng mục đích sử dụng đảm bảo sẽ khiến cho bạn cảm thấy như thần may mắn đang bên cạnh mình đấy, mọi công việc diễn ra đều khá suôn sẻ và thuận lợi. Điều này sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều tiền bạc hơn, cuộc sống thoải mái dễ chịu hơn.

Thành công: khi công việc thuận lợi tức là bạn đã thành công trong công việc rồi đấy, quá tốt phải không nào? Những người đang làm kinh doanh buôn bán cực kỳ thích điều này nên không thể bỏ qua sim đuôi 468 đâu đấy.

Giúp bản thân tự tin hơn: hoàn toàn chính xác, mặc dù giá thành của sim đuôi 468 không đắt đỏ như sim lục quý, sim tứ quý… nhưng nó cũng có mức giá nhất định nên phần nào đó khi bạn sử dụng chiếc sim này bạn sẽ cảm thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều nhất là khi đứng cạnh đối tác, khách hàng.

Tạo dựng được lòng tin với đối tác, khách hàng: tất nhiên, khi nhìn vào số hotline của công ty là sim số bình thường thì họ sẽ không mấy có thiện cảm nhưng khi nhìn vào số hotline mà là sim số đẹp thì sẽ bị thu hút và nhận định phải là đơn vị uy tín thì mới sở hữu những chiếc sim như thế, vì thế mà người kinh doanh mới mong muốn sở hữu sim đuôi 468 như thế đấy.

Quả thật sim đuôi 468 mang đến ý nghĩa lớn đúng không nào? Nhưng bạn nên biết là chiếc sim khi nó phát huy được công dụng tối đa thì cần phải được lựa chọn thật chuẩn xác.

Vậy lựa chọn sim đuôi 468 như thế nào?

Khi chọn sim số đẹp này thì bạn cần phải tìm hiểu mọi thông tin và đặc biệt là để ý đến những vấn đề sau:

Địa chỉ mua sim: như đã nói ở trên tìm kiếm 1 địa chỉ mua sim uy tín thì bạn sẽ có được chiếc sim chất lượng và chuẩn xác nhất.

Mục đích khi mua sim đuôi 468: xác định mục đích đúng thì nó sẽ mang lại hiệu quả cho bạn.

Tuân theo quy luật phong thủy: sẽ giúp bạn có chiếc sim đem lại may mắn, tài lộc, thành công.

Nhà mạng: có 5 nhà mạng để bạn lựa chọn đó làsim Vinaphone, sim Gmobile…

Chọn sim phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.

Đèn Led Xe Máy Siêu Sáng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều mẫu đèn LED xe máy, đèn trợ sáng xe máy, đèn LED trợ sáng xe máy… vì thế rất nhiều người đã không biết nên lựa chọn cho mình 1 dòng sản phẩm nào thích hợp cho dòng xe của mình

Nếu ai chưa biết cách chọn các dòng bóng đèn LED xe máy, đèn trợ sáng xe máy, đèn pha LED xe máy siêu sáng thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Đèn LED xe máy phù hợp cho rất nhiều loại xe tay ga, xe số như: Honda Lead, Honda SH , Sh Mode, Air Blade, Honda Wave, Future, Winner, MSX, Yamaha Grande, Arcuzo, Janus, Sirius, Exciter …

Top Mẫu Đèn LED Xe Máy – Pha – Đèn Led Trợ Sáng

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người mẫu bóng đèn LED cho xe máy, đèn trợ sáng xe máy đang bán khá chạy trên thị trường trong NĂM 2020 đó chính là :

1. Đèn Cree 2020 LED KENZO sở hữu Model mới nhất 2020

– Được sử dụng 4 nhân đèn Cree mới nhất 2020 & mạnh nhất hiện nay của Mỹ.

– Đèn pha Led Cree 2020 lắp đặt rất dễ dàng + Chức Năng Chống Chói.

– Sở hữu ánh sáng rất mạnh & chuẩn, có thể chỉnh được pha/cos tùy ý.

– Tăng hoặc giảm độ sáng được nhờ công tắc.

– Đèn chiếu sáng tỏa nhiệt ít, không nóng, không gây chảy chóa, mờ chóa như Halogen và Xenon

– Đèn không làm chói mắt những người lái xe khác, cho nên đảm bảo được An toàn cho tất cả mọi người lưu thông trên đường.

– Khi di chuyển trên đường bạn sẽ có thể phát hiện chướng ngại vật nhanh, kịp thời xử lý, điều đó giúp bạn sẽ lái xe tự tin hơn.

Test đèn Cree 2020 LED KENZO

Nhằm giúp khách hàng có được ánh sáng mạnh để đi đêm, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn NÂNG CẤP TĂNG SÁNG MẠCH LED HONDA, YAMAHA, SUZUKI cho các xe có sẵn đèn Led, cải thiện tầm nhìn của bạn HƠN 3,4 LẦN ĐÈN LED ZIN THEO XE.

Bạn càng nhìn thấy nhiều, bạn càng lái xe tốt hơn, bạn càng phản ứng nhanh hơn và bạn sẽ an toàn hơn.

Các ưu điểm khi NÂNG CẤP TĂNG SÁNG MẠCH LED HONDA, YAMAHA, SUZUKI

– Ngoài việc nâng cấp ánh sáng lên gấp nhiều lần thì hầu như mọi thứ còn lại đều giữ Zin cho xe.

– Đường cắt ánh sáng như zin nhưng mang lại độ rõ nét hơn hẵn.

– Việc lắp đặt BỘ ĐÈN PHA TĂNG SÁNG rất dễ dàng, vì bản thiết kế sử dụng cắm jack zin, đường điện gọn gàng, tuyệt đối không chế cháo trên xe của bạn nên không gây hư hỏng điện xe.

– Thay thế toàn bộ nhân Led zin bằng các nhân Led Cree của Mỹ với công suất mạnh hơn nhiều lần.

– Toàn bộ đèn Led dùng Driver riêng để điều khiển đèn.

– Đèn được chống nước hoàn toàn nên đi mưa và rửa xe vô tư.

– Không gây chói mắt người đối diện

Để biết thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, giá cả, hoặc mục đích sử dụng của bạn liên hệ ngayđể được giải đáp tất cả những thắc mắc.

Theo như cửa hàng chúng tôi được biết thì hiện nay trên thị trường có khá nhiều anh em gắn loại đèn LED, đèn trợ sáng xe máy rẻ tiền tầm vài trăm nghìn, tuy nhiên sử dụng một thời gian ngắn là xuất hiện lỗi hoặc hư hỏng, khiến xe máy của bạn phải tháo lắp rất nhiều lần.

Cho nên các bạn nên tìm hiểu và gắn ĐÈN LED XE CAO CẤP – CHÍNH HÃNG. Bạn có thể đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ chu đáo, sở hữu đèn LED xe máy chính hãng, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – ĐỘ BỀN CAO – BẢO HÀNH Dài Lâu.

Hiện nay có RẤT NHIỀU Club Xe, các HỘI PHƯỢT, anh em CHƠI XE tại Tphcm cũng như các tỉnh… ĐÃ và ĐANG GHÉ QUA cửa hàng CHÚNG TÔI để TRANG BỊ đèn LED trợ sáng, đèn LED cho xe máy của mình.

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn đèn Led, đèn Pha, đèn trợ sáng xe máy phù hợp với dòng xe của bạn: 090.236.14.18

Bài viết khác

Harley FatBoy gắn Đèn Led Trợ Sáng Kenzo Cx60 Đi Phượt – DenLedXe.com

Lựa chọn đèn Led phù hợp cho xe Honda Lead 125

Bóng đèn Led cho xe Future – DenLedXe.com

Độ đèn Led PCX 2010 – 2019 Đẹp ở đâu?

Lựa chọn đèn Led phù hợp cho xe Yamaha Fz150i

Hình ảnh những mẫu xe máy mới nhất 2021 đáng chú ý

Đèn Led phượt dành cho xe máy các loại

Hình ảnh đèn Led cho xe Honda AirBlade

Giá bóng đèn pha xe airblade

Đèn led xe máy sh

Độ đèn led xe máy air blade 125

Lựa chọn đèn Led phù hợp cho xe Piaggio Vespa

Đèn led xe máy SH Mode

Độ đèn xe SH Việt, giá bóng đèn Led xe SH – DenLedXe.com

Đèn Led trợ sáng xe máy – Đèn Led phượt xe máy Cao Cấp

Đèn pha led exciter 135 – DenLedXe.com

Thay Đèn pha Led Xe Kawasaki W175 – Đèn Led Trợ Sáng Đi Phượt Kawasaki W175

Giá bóng đèn pha xe Honda Vision – Thay đèn led Honda Vision

Bóng đèn siêu sáng cho Exciter

Đèn led xe máy Yamaha Exciter Siêu Sáng-Cao Cấp-Chính Hãng

Độ đèn led xe máy Wave Alpha, Wave S, Wave RS, Wave RSX

Đèn led future 2018 – Độ đèn led xe future 2018 – Mạch Tăng Sáng Future

Đèn Led trợ sáng cho xe máy khi đi phượt

Giá đèn LED trợ sáng xe máy tốt nhất

Đèn LED Trợ Sáng Xe Máy Tốt Nhất Hiện Nay

Gắn đèn trợ sáng cho winner, độ đèn xe winner, mạch tăng sáng winner

Hình ảnh xe Wave độ đẹp nhất hiện nay

Địa chỉ bán đèn led xe máy tại tphcm

Lựa chọn đèn Led phù hợp cho xe SH

Bóng đèn Led chân h7

Các mẫu đèn Led cree hiện nay cho xe máy

Mạch tăng sáng winner giúp nâng cấp ánh sáng di chuyển dễ dàng hơn.

Top 3 Đèn Led xe Dream Siêu Sáng – DenLedXe.com

Thay đèn led air blade 125 – DenLedXe.com

Các câu hỏi thường gặp khi gắn đèn Led xe

Tổng hợp về các công nghệ đèn chiếu sáng trên ôtô

Ưu điểm công nghệ Led so với Xenon và Halogen trên xe máy

MUA HÀNG TỪ XA

Nên độ đèn LED siêu sáng hay đèn bi-Xenon?

Ưu nhược điểm của các loại đèn pha xe

Đôi nét về đèn pha led và ứng dụng

Nên mua đèn Led xe máy đẹp ở đâu uy tín?

Thay đèn Led xe máy giá bao nhiêu tiền?

Mua đèn Led xe máy chính hãng ở đâu?

Nên gắn đèn led cho xe máy uy tín, chính hãng ở đâu?

Độ đèn pha Led xe ô tô ngày càng được ưa chuộng

Tại sao nên trang trí đèn pha led cho xe ô tô và xe máy

Đèn Led xe máy Sirius giá rẻ và chất lượng

Đánh giá về đèn led dành cho xe máy hiện nay

Cách chọn đèn Led phù hợp cho xe ô tô

Tác dụng của đèn led xe máy

Ý KIẾN PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Giá bóng đèn pha led trang trí xe máy

Nên hay không độ đèn Led siêu sáng cho xe máy?

Bảo quản đèn led xe máy đúng cách

Kinh nghiệm sử dụng đèn led xe máy

Giá đèn led siêu sáng cho xe máy

Chuyên Đèn Led Xe CAO CẤP cho ô tô xe máy

Giới thiệu Đèn Led Xe Cree Xhp70 L7

Bóng Đèn Led Xe Toyota Innova- LH 090.236.14.18 để được tư vấn

Lựa chọn đèn Led phù hợp cho xe Honda Ware

Đèn led xe cho honda Airblade

Mạch tăng sáng airblade den xe may

Các loại den led xe oto phổ biến hiện nay

MỘT SỐ BÓNG ĐÈN PHA Ô TÔ SIÊU SÁNG SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Cách sử dụng khóa smartkey hiệu quả

Khóa chống trộm xe máy – thiết bị tốt nhất để bảo vệ tài sản của bạn

Đèn xe máy – thiết bị bảo vệ cho sự an toàn của bạn

Những ưu điểm vượt bậc của đèn trợ sáng L4

Đặc điểm nổi bật của khóa chống trộm smartkey Honda

Mạch Tăng Sáng Airblade – Nâng Cấp cho đèn Led airblade

Khóa chống trộm xe máy Smartkey – Giải pháp chống trộm hiệu quả

Khóa chống trộm xe máy và lợi ích không thể bỏ qua

Den led xe hoi của hãng nào tốt nhất?

Cách Phân Biệt Đèn Led Xe Cree Xhp70 Chính Hãng

Đèn LED xe ô tô Siêu Sáng tại TPhcm

Đèn Led Exciter 150 – DenLedXe.com

Đèn pha led cho xe Air Blade 2010 – DenLedXe.com

KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY EXCITER

Cách dùng khóa Smartkey hiệu quả và an toàn

Đèn Led Trợ Sáng có nhiều tính năng vượt trội

Độ thêm đèn led xe winner để tăng độ sáng và tính thẩm mỹ

CÁC LOẠI KHOÁ CHỐNG TRỘM XE MÁY SH

HIỆU QUẢ CỦA SMARTKEY KHI SỬ DỤNG

Đèn led siêu sáng và những ứng dụng tuyệt vời

Địa chỉ bán đèn Led xe hơi tphcm uy tín, chất lượng

TÁC DỤNG VÀ NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI LẮP ĐÈN LED XE MÁY

NHỮNG LOẠI KHÓA XE MÁY CHỐNG TRỘM HIỆN NAY

Thông số kỹ thuật Đèn trợ sáng L4X

Đèn led xe máy có khả năng phát sáng vượt trội so với đèn thông thường.

KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY SMARTKEY – AN TOÀN CHO TÀI SẢN CỦA BẠN

Cửa hàng phụ tùng xe máy độ tại TPHCM

Giới thiệu bóng Đèn Pha Led V8 Intensity KENZO H4 – 6800 Lumens

Lựa chọn đèn Led phù hợp cho xe Yamaha Grande

Độ đèn Led xe máy Wave RSX

Thay đèn led xe Suzuki Impulse 125 Fi

Lợi ích khi độ đèn đèn Led cho xe máy cần nên biết

Nên chọn loại đèn led nào cho xe máy

Những mẫu đèn led xe máy 2020

Nguyên nhân đèn xe máy sáng yếu

Nâng cấp tăng sáng mạch Led – DenLedXe.com

Mạch Tăng Độ Sáng Cho Đèn Xe SH 2017

Độ đèn xe winner để tăng khả năng chiếu sáng cho phương tiện

Mạch Tăng Sáng SH 2017 giúp ánh sáng rõ ràng hơn trong đêm

BÓNG ĐÈN LED XE MÁY – DENLEDXE.COM

Những điều cần lưu ý khi chọn mua den led xe may

Ưu điểm nổi bật của đèn trợ sáng L4X

Địa Chỉ Nào Thay Den Led Xe Hoi Chuyên Nghiệp Nhất TpHCM ?

Những Điều Cần Biết Về Bóng Đèn Pha Ô Tô Siêu Sáng

ĐỘ ĐÈN XE HƠI TPHCM Ở ĐÂU UY TÍN HIỆN NAY

SMARTKEY HONDA- Ổ KHÓA THÔNG MINH VÀ AN TOÀN

Đèn xi nhan Exciter 150, 135 giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Đèn LED Soi Biển Số Xe Máy Siêu Đẹp-Sáng-Cá Tính

Đèn led gắn xe máy mua ở đâu tại TPhcm

Đèn Led Cree 2020 dành cho Yamaha Exciter 150, 135

Mẫu đèn led xe dành riêng cho xe máy Exciter

Bóng đèn pha led xe máy giá bao nhiêu tiền?

Cree xhp70 l7 4300k Màu Vàng Nắng

Bóng đèn Led siêu sáng cho Exciter (Chính Hãng – BH 01 Năm)

Đèn led l4 trợ sáng dành cho xe máy

Đèn Led 12v cho xe máy siêu sáng

Phân biệt đèn LED xe trợ sáng L4 zin xịn chính hãng và L4 Fake

Đèn Led xe máy ánh sáng vàng

Thay đèn led cho SH 2016 2017 2018 – DENLEDXE.COM

Cửa hàng độ đèn Led cho xe máy TPHCM ở đâu giá rẻ

Các loại đèn Led xe máy đang hot nhất 2020 hiện nay

Thay Đèn pha Led Xe liberty – Chính Hãng

Độ Đèn Xe Hơi (Ô Tô) Tại TPHCM

Cách chạy rodai xe exciter 150

Những mẫu xe máy 2020 mới nhất

Quỷ nhỏ Exciter 150 độ tem cá mập, gắn nhiều đồ chơi

Những Công Ty Sản Xuất Chip Led Lớn Nhất Thế Giới

Đèn led siêu sáng – Sản phẩm mang lại cho bạn sự an toàn

Nâng cấp tăng sáng mạch Led mang lại những hiệu quả tuyệt vời

Nhận Sữa Chữa Đèn Led Trợ Sáng Cree L4, L4x, KenZo KZ40 – DenLedXe.com

Honda Winner 150 độ phong cách cho dân phượt

Exciter 150 màu sơn nhám đen độ

Philips giới thiệu bóng đèn LED mới tiết kiệm điện

Siêu xe Audi R8 độ đèn LED độc đáo ở Sài Gòn

Đèn LED màu nóng ít thu hút muỗi hơn so với đèn màu lạnh

Khóa xe máy thông minh – thiết bị bảo vệ an toàn cho xe của bạn

Kawasaki Ninja 250 2018 lộ diện hình ảnh đầu tiên

Exciter 150 phối màu thể thao của biker Sài Gòn

Kawasaki ZX-10R 2016 siêu môtô khủng nhất Việt Nam

15 mẫu xe có thiết kế đèn đẹp nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Lựa Chọn Đèn Pha Led Cho Ô Tô Và Xe Máy Như Thế Nào? trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!