Xu Hướng 11/2022 # Lại Là “Xứ Sở Diệu Kỳ” Nhật Bản: Đến Cả Biển Báo Giao Thông Công Cộng Cũng Khiến Du Khách Kinh Ngạc Vì Quá Hiện Đại / 2023 # Top 18 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Lại Là “Xứ Sở Diệu Kỳ” Nhật Bản: Đến Cả Biển Báo Giao Thông Công Cộng Cũng Khiến Du Khách Kinh Ngạc Vì Quá Hiện Đại / 2023 # Top 18 View

Bạn đang xem bài viết Lại Là “Xứ Sở Diệu Kỳ” Nhật Bản: Đến Cả Biển Báo Giao Thông Công Cộng Cũng Khiến Du Khách Kinh Ngạc Vì Quá Hiện Đại / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lần này, cư dân mạng đang đổ dồn sự chú ý cho một đoạn clip giới thiệu về biển báo giao thông công cộng ở Nhật Bản xuất hiện trên Twitter.

Khỏi phải nói nhiều cũng đủ biết Nhật Bản hiện đại ra sao. Đó là lý do mà du khách nào từng đến đây cũng nhiều phen “mắt tròn mắt dẹt” ngạc nhiên trước những thứ hay ho mà họ chưa bao giờ được nhìn thấy.

Đoạn video này cho thấy cảnh một biển báo giao thông được thay đổi chỉ trong tích tắc. Khi đèn còn ở màu xanh, biển báo hiển thị lệnh “Cấm xe tải lớn và xe buýt” nhằm mục đích cho biết chỉ có các loại xe đạp, xe máy hoặc xe ô tô đi qua. Khi đèn chuyển đỏ, biển báo lại được thay đổi thành “Cấm xe ra vào” để yêu cầu tất cả phương tiện dừng lại.

Cách các biển báo thay đổi liên tục khiến cư dân mạng quốc tế hết sức ngạc nhiên, bởi lẽ theo như chúng ta biết, những biển báo giao thông ở các quốc gia khác (trong đó có Việt Nam) thường được lắp cố định tại nhiều nơi khác nhau. Tuỳ từng đoạn đường, mỗi tấm biển sẽ thể hiện lệnh cấm, cảnh báo nguy hiểm hay hướng dẫn các hiệu lệnh cần thiết cho người tham gia giao thông.

Theo chia sẻ từ trang Soranews24, hệ thống giao thông ở Nhật khá phức tạp, nhất là tại các đoạn ngã ba, ngã tư giao nhau của những tuyến đường bộ và đường sắt. Nhiều chỗ vẫn đặt các bảng hướng dẫn với dòng chữ tiếng Nhật chỉ rõ cách thức đi lại, tuy vậy khách du lịch nước ngoài dĩ nhiên sẽ chẳng bao giờ hiểu được ý nghĩa thực sự của chúng. Lúc này, các “biển báo di động” được lắp đặt để giải quyết triệt để vấn đề đó.

Sẵn tiện đang nói đến hệ thống giao thông, nhiều du khách lần đầu đặt chân đến Nhật chắc hẳn cũng rất thắc mắc vì sao hệ thống đèn giao thông ở đây không có màu xanh lá cây như nhiều nơi khác. Được biết trong nhiều thế kỷ, người Nhật chỉ sử dụng 1 từ duy nhất để gọi chung 2 màu xanh. Về sau, từ “midori” mới xuất hiện để chỉ riêng màu xanh lá. Tuy nhiên, đa số người dân xứ sở mặt trời mọc hiện nay vẫn cho rằng xanh lá và xanh dương là cùng 1 màu. Với sự “tôn sùng” màu xanh dương như vậy, ngay cả đèn giao thông ở đây cũng được đổi thành màu này.

Nguồn: Soranews24

Đề Xuất Mất Giấy Phép Lái Xe Phải Thi Lại Là “Tối Kiến”! / 2023

Tại phiên giải trình về tình hình vi phạm pháp luật và tội phạm xâm phạm an toàn giao thông đường bộ, đường sắt do Uỷ ban Tư pháp của Quốc hội tổ chức ngày 6/3, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể khi nói về những bất cập trong cấp phép lái xe hiện nay đã đề xuất phương án: “Tất cả những người mất bằng lái xe phải thi lại để tránh tình trạng lợi dụng việc này xin thêm bằng thứ 2, thậm chí bằng thứ 3”.

Độc giả BÙI DUY TUẤNviết: ” Ông Thể không hiểu rằng văn bằng, chứng chỉ chỉ là những giấy tờ công nhận một người nào đó có kiến thức, kỹ năng của một công việc, ngành nghề đã được đào tạo sao? Cái đó chứa đựng ở trong đầu người ta chứ có phải chứa đựng trong giấy phép lái xe đâu chứ!”

Đa phần kiến độc giả đều phản đối đề xuất của Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể. Các ý kiến cho rằng, thời đại hiện nay là 4.0 nhưng cách nói của ông Thể không khác gì mấy cách giải quyết những năm 60 thế kỷ trước.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến “áp dụng” đề xuất của Bộ trưởng GTVT vào các ngành khác như giáo dục. Theo đó, đặt giả thiết “Bộ Giáo dục cũng quy định như Bộ GTVT thì căng nhỉ!”. Như vậy, mất bằng cấp tốt nghiệp phổ thông, đại học sẽ phải thi lại?

Phản hồi của người dân cho rằng, đề xuất của Bộ trưởng là “tối kiến”.

Mất công sức và tiền bạc của người dân

Thực tế, đề xuất của Bộ trưởng GTVT đang đẩy khó cho người dân. Bởi, các quy định về cấp mới, cấp lại các loại văn bằng, giấy tờ đều đã được pháp luật qui định rõ, đặc biệt với các trường hợp còn hồ sơ gốc.

Do đó, không có lý do gì để Bộ GTVT “đẻ” thêm quy định về cấp lại bằng lái xe cho người dân. Bộ GTVT đã có Thông tư số 46/2012/TT-BGTVT ngày 7/11/2012 của Bộ Giao thông vận tải quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ, đặc biệt qui định rõ ràng về các trường hợp người bị mất giấy phép lái xe được cấp lại. Các qui định tại thông tư 46 được cho là khá chặt chẽ, phù hợp.

“Theo cá nhân tôi, việc đề xuất thi lại khi mất bằng lái là không hợp lý. Tôi thấy bất bình vì việc học lại vừa mất thời gian, vừa tốn kém về kinh tế, chưa kể đến nhiều thứ khác”, anh Phan Phương Nam, một người dân Đà Nẵng nói.

Anh Nguyễn Hoàng Tình, tài xế xe tải ở phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cũng bất bình với đề xuất của Bộ trưởng GTVT.

Theo anh Tình, đối với tài xế, bằng lái là công cụ mưu sinh, cũng là tài sản có giá trị: “Quá trình chạy xe, ví với bằng lái rơi ra là chuyện thường tình, với người dân chuyện mất bằng lái là thường xuyên xảy ra. Nếu mất bằng thì gia đình khốn đốn về kinh tế, vì chúng tôi nghề chính là lái xe, quá trình thi lại bằng tốn kém tiền bạc, thời gian, quá trình cả học nữa rất chi là tốn kém. Nếu mất bằng mà thi lại thì thất thoát tài sản đối với người dân chúng tôi”.

Tài xế Nguyễn Ngọc Quỳnh tại Huế cho rằng: “Việc Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đề xuất “người mất bằng lái xe phải học lại” khiến nhiều người không đồng tình. Theo tôi, giấy phép lái xe chỉ là chứng nhận khả năng điều khiển phương tiện giao thông và khi đã đủ khả năng điều khiển phương tiện giao thông rồi người dân mới được cấp bằng, nếu mất bằng thì cấp lại là chuyện bình thường”.

Đa số người dân trên cả nước phản hồi với đề xuất của Bộ trưởng GTVT đều thể hiện bức xúc và không đồng tình. Đề xuất này không những gây tốn kém mà còn phiền phức thể hiện tính “cửa quyền”. Người dân mong rằng các cơ quan chức năng sẽ nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng, để đưa ra những quyết định hợp tình, hợp lý.

“Theo tôi, những đối tượng thường xuyên vi phạm giao thông, đến mức phải giữ bằng lái 1- 2 tháng hay vài tháng thì tại sao không bắt buộc người ta phải thi lại. Đó mới là những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông. Về sức khỏe, năng lực, tiêu chuẩn cấp giấy phép lái xe, chúng tôi đã được chứng nhận khi tham gia thi bằng lái, vậy thì tại sao mỗi việc mất mà phải thi lại?”, anh Nguyễn Văn Vịnh ở Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng phản bác ý kiến của Bộ trưởng./.

Xe Future: Gần 20 Năm Nhìn Lại, Có Thật Là Dòng Xe “Tương Lai”? / 2023

Trong bối cảnh đang gặp cạnh tranh gay gắt đến từ Suzuki với FX 125, Viva 110, Yamaha và Sirius, vào khoảng đầu năm 2000, Honda cho ra đời dòng xe mới – xe Honda Future – như một lời tuyên chiến với các đối thủ cùng thời.

>>> Xe Honda Future 125 cũ – Mẫu xe nồi đồng cối đá đắt giá nhưng đáng đồng tiền

Ngay từ khi ra đời, xe máy Future đã được Honda định vị thuộc dòng xe số cao cấp, với một cái tên không thể hợp thời hơn.

Future – mẫu xe tới từ “tương lai” giữa thời điểm chuyển giao giữa 2 thiên niên kỷ. Future – mẫu xe vẫn dựa một phần vào nền tảng của Wave 110. Nhưng đã mang nhiều cách tân đột phá đến ngỡ ngàng. Đó chính là Future – tương lai của sự cách tân, của công nghệ tiên tiến và những đột phá vượt trội.

1. Future I – khởi đầu của tương lai

Future I ra đời vào cuối năm 1999, đầu năm 2000. Xe sở hữu chiều dài, rộng, ngang gần tương đương với mẫu Honda Wave. Honda Future I có thiết kế với phần mặt nạ bo viền được làm nổi, bầu bĩnh hơn. Khe hút gió được bố trí cân đối. Phần yếm đồng màu cũng cũng được tạo dáng gồ ghề tăng thêm phần khỏe khoắn.

Tuy nhiên, về độ bền thì xe máy Future đời đầu là vô đối. Dạo qua các diễn đàn trên mạng, có người đến nay vẫn còn đi Future I. Họ rất tự hào vì những chi tiết cực bền bỉ, ít hư hao, ít phải đem đi sửa chữa.

Thậm chí vài năm gần đây, giá xe Future đời đầu còn gây sốt vì được rao bán tới tận…. 90 triệu đồng. Hay đến bây giờ, vẫn còn rất nhiều tay buôn xe đang săn lùng và sẵn sàng trả giá cao cho một chiếc Future đời đầu.

Future II được Honda tung ra thị trường vào khoảng cuối năm 2004.

Động cơ được nâng cấp từ 110 phân khối lên 125 phân khối. Ngoài ra còn có xi-lanh đơn, làm mát bằng gió. Tuy được Honda giới thiệu về sự mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, nhưng xe Future II không được đánh giá cao như Future đời đầu.

Có lẽ chính vì không được đánh giá cao nên dòng xe này nhanh chóng được Honda khai tử và cho ra đời thế hệ nối tiếp ưu việt hơn. Đó là…

Xe Future Neo là chiếc Future thế hệ thứ 3 được Honda cho ra mắt vào cuối năm 2005. Future Neo sau đó trải qua 3 đời gồm: Future Neo (2005), Future Neo GT (2006) và Future Neo Fi (2007).

Khi mới ra đời, Future Neo đã được đánh giá cao ở thiết kế hiện đại, vẻ ngoài cá tính phù hợp với xu thế lúc bấy giờ. Đặc biệt, xe Future Neo GT được cho là chiếc mang đậm cá tính thể thao nhất, cũng là dòng xe đầu tiên của Honda có thiết kế bánh mâm, và tạo ra cơn sốt nhất định trong lòng người hâm mộ.

Xe Future X Fi được Honda đánh giá là tiết kiệm xăng hơn 6% so với bản chế hòa khí (dù phiên bản này đã được đánh giá rất cao ở khả năng tiết kiệm xăng rồi).

Gọi là Future X vì đây là bản biến tấu tài tình của chữ X. Đuôi xe nổi bật với chữ X in chìm cùng tông màu chuyển biến tinh tế, rất thể thao mà cũng vô cùng lịch lãm. Đi cùng với đó là những đường cắt chéo nổi bật, đầy góc cạnh và mạnh mẽ.

Dòng xe Future thế hệ thứ 7 này được Honda ra mắt vào cuối năm 2011, vẫn với 2 phiên bản là Fi và không Fi.

Xe Future 125 Fi có nhiều ưu điểm khiến các loại xe khác phải ngưỡng mộ, có thể kể đến như là: cụm đèn pha đôi mạnh mẽ theo phong cách thể thao, xi nhan trước và sau vuốt dài theo yếm.

Ngoài ra xe Future Fi có đuôi xe cực kỳ nổi bật, và phanh đĩa bánh trước thiết kế khéo léo.

>>> Đánh giá chi tiết Honda Future FI 125cc: dòng xe chưa bao giờ thôi hot

6. Xe Future 125 Fi Euro 3:

Gần đây nhất, Future thế hệ thứ 8 được trình làng vào cuối năm 2016.

Điểm đặc biệt của Future 2016 nằm ở động cơ đạt được tiêu chuẩn khí thải Euro 3 (trong khi các dòng xe trước chỉ đạt được Euro 2). Phiên bản này được Honda giới thiệu sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Đó là vì dù tiết kiệm xăng hơn nhưng xe vẫn không bị yếu hơn so với đời trước.

Theo đánh giá của người dùng, Future 2016 có thể chạy 100 km mà chỉ tiêu tốn khoảng 1,2 đến 1,5 lít xăng. Đây quả là một con số đáng ngưỡng mộ.

Tuy kiểu dáng được cho là lai tạp với Air Blade, nhưng Future 125 Fi Euro 3 vẫn được đánh giá cao bởi sự mạnh mẽ, kiểu dáng thể thao đậm cá tính. Hệ thống ổ khóa hiện đại 4 trong 1 tiếp tục là điểm nhấn của dòng xe này.

Sau gần 20 năm trên thị trường, hiện nay doanh số của xe Honda Future vẫn rất tốt. Dòng xe này luôn nằm trong top 10 những chiếc xe máy bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Thậm chí là top 5 trong các xe số bán chạy nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, để đánh giá, Future vẫn chưa làm được những kỳ tích trong lòng người hâm mộ như Wave, Dream, Cub… đã làm được. Dù sao thì nếu bạn đang có tầm 30 triệu đồng và muốn tìm một con xe với kiểu dáng mạnh mẽ, thể thao dù không quá nổi bật, lại có tuổi thọ bền bỉ và khả năng tiết kiệm xăng tốt, Future chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

>>> Những Mẫu Xe Máy Honda Huyền Thoại Đã Đồng Hành Người Việt Qua Thời Gian Quỳnh Đinh

Điều Kiện Làm Lại Bằng Lái Xe Máy Là Gì? Thủ Tục Ra Sao? / 2023

Điều kiện làm lại bằng lái xe máy là gì? có mất nhiều thời gian không hay thủ tục cần chuẩn bị ra sao? Tất cả câu trả lời sẽ được Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe TPHCM trả lời ngay sau đây.

Đối với những ai vì một lý do nào đó mà bị mất bằng lái xe máy thì có lẽ các bị sẽ cố gắng tìm cách giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng. Để không phải vướng mắc các hệ lụy sau này thì việc cấp lại bằng lái xe máy là một cách tốt nhất dành cho bạn.

Điều kiện làm lại bằng lái xe máy là gì?

Để có thể được cấp lại bằng lái xe khi bị mất, tùy vào các trường hợp cụ thể mỗi cá nhân sẽ phải đến địa điểm cấp giấy phép lái xe để làm thủ tục cấp lại khi chẳng may bị mất. Ở đây chúng tôi sẽ đưa ra các trường hợp cụ thể để các bạn xem xét mình thuộc những hoàn cảnh bị mất bằng lái xe sau không để thực hiện thủ tục cấp lại đúng đắn nhất.

Các trường hợp có thể làm lại bằng lái xe

Trường hợp 1: những cá nhân bị mất bằng lái xe máy (bằng loại cũ) còn thời hạn và còn hồ sơ gốc, không vi phạm bất cứ hành vi nào về giao thông hoặc đang bị thu giữ – xử lý bởi cơ quan chức năng. Được phép đến tại địa điểm sát hạch để xin cấp lại bằng.

Trường hợp 2: những cá nhân bị mất bằng lái xe máy (bằng loại mới – nhựa PET) còn thời hạn, không vi phạm bất cứ hành vi nào về giao thông hoặc đang bị thu giữ – xử lý bởi cơ quan chức năng. Được phép cấp lại bằng lái xe máy tại địa điểm hát hạch.

Ngoài ra còn một số lưu ý mà bạn cần nắm rõ khi muốn làm lại bằng lái xe máy đó chính là: cam kết bị mất hoàn toàn là sự thật, bằng lái xe bị rách hoặc nát không thể dùng được nữa cũng như không vi phạm bất kỳ hành vi nào về luật giao thông. Như thế mới đảm bảo việc xin cấp lại bằng lái xe máy diễn ra thành công.

Thời gian làm lại bằng lái xe có lâu không?

Chắc hẳn khi bạn chẳng may làm mất bằng lái xe máy thì việc lâm vào hoàn cảnh lo sợ sẽ rất nhiều, một phần có nhiều bạn phải tham gia giao thông thường xuyên cùng phương của mình. Và lo sợ khi bị cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất thì sẽ có rất nhiều việc cần giải quyết.

Vậy thời gian làm lại bằng lái xe máy là bao lâu? Ở đây chúng tôi cũng xin trả lời luôn đó là nếu bạn đủ điều kiện cấp lại bằng lái xe máy trong một hoặc hai trường hợp trên thì khi đã đi đăng ký để cấp bằng lái xe máy khi bị mất thì chúng ta sẽ phải chờ trong vòng thời gian 2 tháng. Nếu chẳng may bị cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất thì có thể khai báo với họ.

Thủ cấp lại bằng lái xe máy bao gồm những gì?

Dựa theo quy định mới nhất được đưa ra của Bộ Giao Thông Vận Tải thì đối với mỗi cá nhân muốn cấp hoặc làm lại bằng lái xe máy cần phải chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Đơn đề nghị cấp lại giấy phép lái xe máy dựa theo mẫu quy định (các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ).

Bộ hồ sơ gốc bằng lái xe bị mất.

Bản sao giấy CMND, chứng minh thư hoặc các giấy tờ tùy thân có thể chứng minh quyền công dân hợp pháp theo quy luật nhà nước.

Một giấy khám sức khỏe dựa theo quy định được đưa ra.

Vậy làm lại bằng lái xe máy mất bao nhiêu tiền?

Tùy vào mỗi trường hợp mà chúng ta sẽ đóng mỗi mức phí khác nhau, trong đó bao gồm các khoản phí về hồ sơ và lệ phí đăng ký cấp lại bằng lái xe máy của bạn.

Những bạn nào có nhu cầu muốn làm lại bằng lái xe máy ở khu vực TP Hồ Chí Minh, thì có thể đến ngay tại văn phòng của Trung Tâm Đào Tạo Bằng Lái Xe TPHCM để được chúng tôi hỗ trợ và giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Nên Mua Xe Tay Ga Nào Là Tốt Nhất Năm 2022 Để Đi Lại &Amp; Làm Việc? / 2023

Nên mua xe tay ga nào là tốt nhất năm 2021 để đi lại & làm việc? Ở Việt Nam, xe máy vẫn là phương tiện chính của người tham gia giao thông, chính vì thế thật dễ hiểu khi mà nhà nào cũng có cho mình một chiếc xe máy, từ xe số, xe tay ga, hay cả xe tay côn nữa. Thậm chí nhiều gia đình, để đáp ứng nhu cầu của các thành viên thì họ phải mua nhiều hơn một chiếc xe để đi lại.

Ở Việt Nam, xe máy vẫn là phương tiện chính của người tham gia giao thông, chính vì thế thật dễ hiểu khi mà nhà nào cũng có cho mình một chiếc xe máy, từ xe số, xe tay ga, hay cả xe tay côn nữa. Thậm chí nhiều gia đình, để đáp ứng nhu cầu của các thành viên thì họ phải mua nhiều hơn một chiếc xe để đi lại.

Ưu nhược điểm của xe tay ga

Về giá cả cũng vậy, bạn có thể lựa chọn rất nhiều mức giá hợp túi tiến mình từ khoảng 30 triệu đến trên 100 triệu. Ngay cả dưới 30 triệu thì bạn cũng đừng lo vì còn nhiều lựa chọn khác.​ Mặc dù nhiều ưu điểm như vậy nhưng Xe ga cũng có khá nhiều nhược điểm có thế nêu bên dưới:​

Tốn xăng : Thực tết thì xe tay ga sẽ tốn xăng hơn xe số thông thường, mặc dù gần đây công nghệ mới là phun xăng điện tử đã ra đời nhưng cơ bản thì bạn vẫn phải tốn đâu đó từ 3 lít đến khoảng 6 lít cho một 100 km với xe tay ga

Giá thường cao hơn với xe số

Bảo dưỡng tốn phí hơn xe số

Xuống cấp nhanh hơn: Đây có lẽ là điểm bạn nên suy nghĩ khi mua xe tay ga. Đặc biệt là vùng núi hay những nơi khó đi thì mình khuyên không nên mua loại xe này

Top 5 mẫu xe tay ga bán chạy nhất nửa đầu năm 2021

Kết thúc năm 2021, Honda Vision tiếp tục khẳng định mình là mẫu xe tay ga bán chạy nhất Việt Nam bởi thiết kế đẹp mắt, giá bán vừa phải và nhiều màu sắc lựa chọn. Doanh số của Vision tăng trưởng vượt bậc trong nửa cuối năm để vượt qua Sirius trở thành mẫu xe máy bán chạy nhất Việt Nam.

trong tháng 10 vừa qua, Honda Vision lập kỷ lục mới theo tháng với doanh số gần 48.000 xe, tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái. Cộng dồn 10 tháng đầu năm 2021, doanh số Vision đạt gần 377.000 xe, tăng 27% so với cùng kỳ, tiếp tục giữ vững vị trí cao nhất trong danh sách 8 xe ga bán chạy nhất Việt Nam năm 2021.

2. Xe tay ga Honda Air Blade

Dù không còn là mẫu xe “hot” như khoảng 2 – 3 năm trước nhưng Air Blade chưa bao giờ làm mất lòng tin của người dùng. Xe vẫn luôn nằm trong top đầu những mẫu xe ga được ưa chuộng nhất Việt Nam bởi thiết kế đẹp mắt, không phân biệt độ tuổi, giới tính…Điểm nhấn của Air Blade trong năm 2021 chính là phiên bản nâng cấp 2021 khi được Honda Việt Nam trang bị khóa thông minh smartkey cho 3 phiên bản cao cấp, từ tính và đen nhám. Với Air Blade 2021, ngoài sự thay đổi đáng chú ý nhất là smartkey, xe còn được thay đổi bộ tem mới với kiểu dáng bắt mắt hơn, đồng thời giá đề xuất của 3 phiên bản này cũng tăng từ 600 nghìn – 1 triệu đồng. trong nửa đầu năm 2021, doanh số bán Air Blade đạt hơn 155.000 xe, giảm 13% so với cùng kỳ năm ngoái trong bối cảnh toàn thị trường xe máy tăng khoảng 10% so với cùng kỳ.

Honda Lead vốn là mẫu xe được các chị em, đặc biệt là nhưng người đã có gia đình yêu thích. Với thiết kế thời trang, dung tích cốp xe nổi trội nhất trong phân khúc xe ga, khả năng vận hành êm ái…Lead luôn là mẫu xe được nhiều người tin dùng.

Đặc biệt, Lead 2021 vừa được ra mắt hồi tháng 7 đã được Honda trang bị thêm khóa thông minh smartkey cho phiên bản cao cấp, do đó giá đề xuất của phiên bản này tăng 800 nghìn đồng so với trước đó. Với lợi thế có khóa thông minh smartkey, Lead 2021 lại càng được người dùng quan tâm tới và nhờ đó đứng vững trong top đầu danh sách 8 xe ga bán chạy nhất Việt Nam năm 2021.

Là một mẫu xe ga cao cấp, SH mode luôn được lòng người dùng, đặc biệt là các chị em bởi kiểu dáng nhẹ nhàng, nữ tính…chiều phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, SH mode còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại như dừng cầm chừng, khởi động điện kết hợp bộ đề êm ái, động cơ eSP 125 cc, khóa thông minh smartkey.

Cuối tháng 10 vừa qua, Honda SH mode đã được bổ sung 2 màu mới là đỏ nâu và trắng đen với giá đề xuất tăng 1 triệu đồng. Honda Việt Nam cũng ngừng sản xuất SH mode tiêu chuẩn. doanh số bán SH mode đạt hơn 79.000 xe, tăng 29% so với cùng kỳ và là một trong những mẫu xe tăng trưởng mạnh nhất của Honda Việt Nam.

Là mẫu xe loạn giá nhất Việt Nam nhưng SH 2021 ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Đây là mẫu xe có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong bối cảnh giá bán thực tế chênh với đề xuất hiện nay lên cao nhất tới 20 triệu đồng. Tuy nhiên, nhìn ở khía cạnh khác, SH 2021 đã tạo được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp.

Xe được trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại như hệ thống chống bó cứng phanh ABS cũng như ổ cắm 12V để sạc điện thoại; hệ thống khóa thông minh – Smartkey giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm, tích hợp chức năng khóa/mở xe từ xa; Phun xăng điện tử (PGM FI); công nghệ tích hợp bộ đề và ACG; hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling Stop); công nghệ giảm thiểu ma sát và đốt cháy tối đa… Trong nửa đầu năm 2021, doanh số SH 2021 đạt hơn 58.000 xe, tăng 35% so với cùng kỳ và mẫu xe tăng trưởng mạnh nhất trong phân khúc xe ga cao cấp hiện nay.

Tags: nên mua xe tay ga nào cho nam, nên mua xe tay ga nào tiết kiệm xăng, nên mua xe tay ga nào cho nữ 2021, nên mua xe ga nào cho nữ, xe tay ga nữ được ưa chuộng nhất, nên mua xe tay ga của honda hay yamaha, xe tay ga dep nhat hien nay, các loại xe tay ga mới nhất hiện nay

Cập nhật thông tin chi tiết về Lại Là “Xứ Sở Diệu Kỳ” Nhật Bản: Đến Cả Biển Báo Giao Thông Công Cộng Cũng Khiến Du Khách Kinh Ngạc Vì Quá Hiện Đại / 2023 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!