Xu Hướng 3/2023 # Khoá Học Lái Xe Ôtô B2 Tiêu Chuẩn Năm 2022 Tại Gia Lai – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Gia Lai # Top 5 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Khoá Học Lái Xe Ôtô B2 Tiêu Chuẩn Năm 2022 Tại Gia Lai – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Gia Lai # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Khoá Học Lái Xe Ôtô B2 Tiêu Chuẩn Năm 2022 Tại Gia Lai – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Gia Lai được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bằng lái xe ô tô hạng B2 theo quy định được phép điều khiển xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe ô tô tải trọng tải dưới 3,5 tấn; dùng cho mục đích cá nhân và kinh doanh.

Khóa học lái xe ôtô B2 tiêu chuẩn tại Trung Tâm Dạy Lái Xe Gia Lai có lớp mới khai giảng hàng tuần. Lịch học linh hoạt, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình.

Học phí trọn gói: 14.400.000 VNĐ CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM – chia làm 2 lần đóng

 Xem Giảm Học Phí Ưu Đãi  

Lần 1: 11.500.000 – khi nộp hồ sơ đăng kí và lấy suất thi với Sở GTVT Tp.Pleiku

Lần 2: Số còn lại – khi muốn tham gia học thực hành.

Thời gian học: 08 -10 tháng

 Xem Thời Khoá Biểu học lý thuyết và thực hành.

Giai đoạn 1: học lý thuyết

– Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

– Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30–10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Giai đoạn 2: học thực hành

– Học thực hành 01 học viên/xe.

– Thời gian do học viên sắp xếp từ thứ 2 – Chủ nhật, sáng từ 7h – 11h, chiều từ 13h -17h

– Học viên được học thực hành lái xe đường trường, lái xe trong thành phố và lái xe trong bãi tập sa hình, cụ thể như sau:

01 buổi đầu: Làm quen các thao tác cơ bản, các hệ thống thiết bị của xe, tập số nóng số nguội.

07 buổi sau đi đường trường tại các tuyến đường giao thông công cộng gần khu vực đưa đón + kết hợp học các kĩ năng nâng cao và thực hiện các bài sa hình riêng lẻ.

Buổi thứ 09 ôn thi 01 giờ cảm ứng miễn phí tại sân sát hạch với 11 bài sa hình liên hoàn.

– Thời gian học thực hành cho mỗi học viên tối đa 86h (gồm giờ dịch vụ + giờ theo lịch của trường)

– Dạy Lái Xe An Toàn cam kết dạy thực hành cho đến khi học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo.

Giai đoạn 3: ôn và thi sát hạch

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

Đồng thời học viên cũng sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch. Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.

Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trung tâm, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ của mình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức

Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 14-20 ngày sau.

Nếu bạn không vượt qua được kỳ thi, bạn cũng đừng nên quá đau buồn, bạn buồn 1 thì chúng tôi buồn 10 ( vì chúng tôi phải làm thủ tục và nộp lệ phí cho bạn thi lại, ngoài ra còn bị trừ điểm chắt lượng và bị Sở GTVT chúng tôi hạ suất thi!). Bạn về nhà ôn tập lại và rút kinh nghiệm đợt thi vừa rồi, chúng tôi sẽ xếp lịch thi lại cho bạn trong vòng 2-3 tuần. Mọi chi phí thi lại chúng tôi chi trả.

Hồ sơ đăng ký

– 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).

– 01 bản photo GPLX thẻ Pet (bắt buộc phải khai báo nếu có)

– 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)

– 01 Giấy khám sức khoẻ tương ứng hạng cần học.

Yêu cầu:

– Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.

– Đủ sức khoẻ lái xe hạng B2 theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…).

 Địa điểm học lý thuyết: Số 47 Trường Chinh, Trà Bá, Tp.Pleiku, Gia Lai.

(*) Quy định về hình thẻ 3×4:

Theo quy định mới ban hành của Sở GTVT Tỉnh Gia Lai, hình có hiệu lực phải là:

Hình được chụp trong vòng 3 tháng trở lại.

Hình có màu nền là màu xanh đậm (bắt buộc phải là màu xanh đậm, hồ sơ nộp lên Sở sẽ bị trả lại nếu có hình với màu nền là màu xanh lợt hoặc màu khác màu xanh).

Xin học viên lưu ý thực hiện đúng yêu cầu để tránh sự phiền hà, tốn công sức cũng như thời gian để làm lại thủ tục.

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE GIA LAI

 Số 47 đường Trường Chinh, Trà Bá, Tp.Pleiku, Gia Lai

0961.262.791 –  anh Tuấn

Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Gia Lai

Trung tâm đào tạo lái xe Pleiku – Trường đào tạo lái xe ô tô B2 tốt nhất tại Gia Lai.

Bạn đang ở tỉnh Gia Lai và đang có nhu cầu học lái xe ô tô B2 tại Gia Lai?

Bạn không biết trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2 nào là tốt nhất để học?

Bạn muốn có được bằng lái xe ô tô B2 sau 3 tháng học tại trung tâm?

Nếu như đây là những điều bạn mong muốn khi có ít định học lái xe ô tô thì chúng tôi xin giới thiệu trung tâm học lái xe ô tô B2 tại Gia Lai tốt nhất : Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Pleiku.

Với cơ sở vật chất đào tạo lý thuyết tiên tiến hiện đại như : phòng lý thuyết, phòng máy và phòng thực tập đạt tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải. Lớp học lái xe không quá 35 học viên và điều kiện phòng học khang trang và sạch sẽ, điều kiện phòng học khang trang và sạch sẽ, diện tích phòng học tối thiểu 50m2. Hệ thống phòng học đảm bảo cho việc giảng dạy thực tế như : thiết bị nghe nhìn, tranh vẽ hệ thống báo hiệu đường bộ, sa hình…

Đội ngũ giáo viên đều có giấy phép lái xe ô tương ứng hoặc cao hơn hạng xe đào tạo và có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề, đặt biệt thời gian hành nghề lái xe của giáo viên dạy B2 từ 3 năm trở lên.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Pleiku được trang bị đầy đủ các loại xe ô tô và đều thuộc quyền sở hữu của trung tâm. Bên cạnh đó, trung tâm còn có xe số tự động để đảm bảo đáp ứng chương trình đào tạo tốt nhất khi học lái xe ô tô B2.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2 Pleiku đảm bảo sân tập có đủ hệ thống biển báo hiệu đường bộ, vạch kẻ đường, đủ tình huống các bài học , và có kích thước tương ứng cho từng hạng xe.

Để học viên có thể vượt qua được kỳ thi sát hạch lái xe ô tô B2 tại tỉnh Gia Lai- Trung tâm học lái xe ô tô B2 Pleiku có chương trình đạo tạo tốt nhất, đạt chất lượng cao.

Về lý thuyết, học viên sẽ được dạy đầy đủ các môn : Pháp luật giao thông đường bộ, cấu tạo và sửa chữa thông thường, Kỹ thuật lái xe, Nghiệp vụ vận tải, Đạo đức người lái và Thực tập bảo dưỡng sửa chữa.

Khi vững kiến thức lý thuyết, học viên sẽ lái xe an toàn hơn sau khi có Bằng lái xe ô Tô, hạn chế được tối đa trường hợp vi phạm luật giao thông chứ không đơn thuần là những mẹo nhỏ giúp vượt qua 450 câu hỏi trong kỳ thi sát hạch.

Sau khi học xong lý thuyết, học viên sẽ được học thực hành đảm bảo cho học viên lái xe đạt chuẩn và tự tin khi lái xe, sẵn sàng vượt qua kỳ thi sát hạch học lái xe ô tô.

Với những điều nói trên, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2 Pleiku là trung tâm đào tạo lái xe ô tô tốt nhất tại tỉnh Gia Lai đảm bảo cho bạn trong vòng 3 tháng vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe ô tô.

Mọi thắc mắc về các khóa học lái xe ô tô B2 tại Gia Lai xin vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Tìm Hiểu Về Giá Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Gia Lai

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Gia Lai với vô vàn những giá tiền khác nhau, khiến cho khách hàng thường hoang mang và do dự trong việc tìm kiếm một nơi uy tín nhất để học lái xe ô tô.

Vậy, giá cả như thế nào là phù hợp cho một tấm bằng lái xe ô tô B2?

Câu trả lời là dao động từ 5.000.000 đến dưới 10.000.000.

Vì một quá trình trọn gói cho người bắt đầu chạm tay vào vô-lăng cho đến lúc lấy được tấm bằng phải trải qua rất nhiều giai đoạn.

Giai đoạn 1

Đây là bước đầu tiên tham gia vào quá trình học lái xe ô tô B2 tại Gia Lai. Học viên sẽ nộp hồ sơ đăng ký với sở GTVT, số tiền trung bình trong giai đoạn này là khoảng 3.000.000

Giai đoạn 2

Tùy theo quy định của từng trung tâm mà học viên sẽ được chia ra các lần đóng khác nhau. điều này sẽ làm cho học viên giảm bớt gánh nặng về học phí cũng như cảm thấy thoải mái hơn khi học tập.

Đây là giai đoạn quyết định 30% tỉ lệ đậu của học viên học lái xe ô tô B2.

Học viên sẽ được học cặn kẽ về ô tô, các chi tiết của ô tô, luật an toàn giao thông, đặc biệt với những mẹo hay ho giúp học viên dễ dàng học thược 450 câu hỏi để vượt qua phần thi lý thuyết.

Nắm giữ 70% tỉ lệ đậu, phần thi thực hành tương đối khó nhằn, đặc biệt với những ai chưa bao giờ lái xe.

Học viên sẽ được học đầy đủ từ quá trình dạy vỡ lòng cho đến những thử thách lớn hơn như:

Dừng xe, khởi hành trên dốc lên (thường gọi là đề-pa lên dốc)

Đi xe qua hàng đinh

Đi xe qua đường vuông góc (chữ Z)

Đi xe qua đường vòng quanh co (chữ S)…

Vậy học lái xe ô tô B2 tại Gia Lai bao nhiêu tiền?

Trung tâm hoc lai xe o to B2 tại Gia Lai cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ trên một cách hoàn hảo nhất có thể. Với giá tiền 7.500.000 và tăng thêm 1.000.000 cho khóa học V.I.P.

Chúng tôi cam đoan tỉ lệ đậu trên 90% cho khách hàng bằng thành tích của những học viên đã từng được đào tạo ở đây.

Mọi thông tin chi tiết về giá tiền khóa học lái xe ô tô B2 tại Gia Lai, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Tại Gia Lai Giá Tuyệt Vời

Tên trung tâm:

Địa chỉ: Diên Hồng, Pleiku, Gia Lai

Học bằng lái xe ô tô B2 tại Gia Lai nhanh nhất

Do mức sống ngày càng cải thiện nên nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 của người dân ở tỉnh Gia Lai tăng đáng kể trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, các học viên nơi đây luôn băn khoăn về việc chọn trung tâm đào tạo phù hợp và uy tín.

Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 tại Gia Lai được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại như phòng học lý thuyết, phòng máy, phòng thực tập theo tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải. Kết hợp với hệ thống thiết bị nghe nhìn, tranh vẽ hệ thống báo hiệu đường bộ, sa hình,… sẽ giúp các bạn học viên nắm được các kiến thức cơ bản về ô tô dễ dàng với các buổi học sinh động, hấp dẫn.

Khi đến với trung tâm các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các loại xe tập cùng với hệ thống sân tập hiện đại có đủ hệ thống báo hiệu đường bộ, vạch kẻ đường và các tình huống bài học bằng lái xe ô tô B2 tương ứng.

– Đơn đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 (Trung tâm sẽ cung cấp và hướng dẫn bổ sung khi các bạn đến đăng ký tại trung tâm)

– 1 giấy khám sức khỏe theo quy định do sở y tế cấp (Có hỗ trợ khám sức khỏe ngay tại trung tâm)

– 1 Bản sao CMND hoặc hộ chiếu

– Ảnh chụp chân dung, nhìn rõ mặt trên nền xanh thẫm theo quy định của bộ giao thông vận tải.

Để học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 các học viên cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

– Người đăng ký là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài được phép cư trú, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam

– Đủ 18 tuổi tính đến ngày đăng ký thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2

– Có CMND nếu là người Việt Nam hoặc hộ chiếu còn thời hạn đối với người nước ngoài

– Có sức khỏe tốt theo tiêu chuẩn của bộ y tế: không bị mắc các bệnh nan y, di tật bẩm sinh, mắt nhìn rõ cả 2 bên không bị dị tật quá nặng như cận thị hay loạn thị,…

Nội dung đào tạo học bằng lái xe ô tô B2 tại Gia Lai:

Về lý thuyết các bạn sẽ được học đầy đủ các môn:

– Pháp luật về giao thông đường bộ

– Cấu tạo và sửa chữa ô tô cơ bản

– Kỹ thuật lái xe ô tô

– Nghiệp vụ vận tải

– Đạo đức của người lái ô tô

– Thưc tập bảo dưỡng sữa chữa ô tô

Khi vững các kiến thức cơ bản của phần lý thuyết. Các bạn học viên sẽ được hướng dẫn các mẹo để thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2.

Sau khi học song phần lý thuyết các bạn học viên sẽ được học thực hành các kỹ thuật lái xe ô tô từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên tại trung tâm sẽ hướng dẫn tân tình các kỹ thuật và kinh nghiệm giúp các bạn học viên vượt qua phần thi thực hành bằng lái xe ô tô B2 dễ dàng.

Thông tin quan trọng về học bằng lái xe ô tô B2 tại TP HCM bạn không thể không biết:

Lời hứa của chúng tôi

Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin chi tiết nhất về các khóa học lái xe B2 mới nhất và dựa trên nhu cầu riêng biệt của mỗi người để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

Thông tin khuyến mãi:

Loại xe: Xe số sàn

Thời gian dạy lý thuyết: Dạy tại trung tâm quy định

Thời gian thực hành: 20h – 30h

Thông tin liên hệ

Tên: rahavan

Địa chỉ:

Điện thoại: 0909824801

Email: rahavanvietnam@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Khoá Học Lái Xe Ôtô B2 Tiêu Chuẩn Năm 2022 Tại Gia Lai – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Gia Lai trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!