Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Cấp 2 Biển Số Dài Cho Xe Ô Tô # Top 11 Xem Nhiều | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Cấp 2 Biển Số Dài Cho Xe Ô Tô # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Cấp 2 Biển Số Dài Cho Xe Ô Tô được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trích dẫn quy định về biển số xe ô tô tại Việt Nam

Trước hết, nhà nước cộng hòa xã hội chỉ nghĩa Việt Nam có quy định về việc cấp, phát biển xe ô tô tại Khoản 3 Điều 31 Thông tư số 15/2014/TT-BCA :

Về chất liệu của biển số: Biển số xe được sản xuất bằng kim loại, có sơn phản quang, ký hiệu bảo mật; đối với biển số xe đăng ký tạm thời được in trên giấy.

Ký hiệu, kích thước của chữ và số trên biển số đăng ký các loại xe thực hiện theo quy định tại các phụ lục số 02, 03 và 04 ban hành kèm theo Thông tư này.

Biển số xe ô tô có 2 biển, kích thước như sau: Loại biển số dài có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm; loại biển số ngắn có chiều cao 200 mm, chiều dài 280 mm. 1 biển gắn phía trước và 1 biển gắn phía sau xe phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe. Trường hợp thiết kế của xe không lắp được 1 biển ngắn và 1 biển dài thì được đổi sang 2 biển số dài hoặc 2 biển số ngắn, kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm”.

Thủ tục hồ sơ gồm

Để có thể đổi biển số vuông sang biển số dài, Quý khách hàng cần đến phòng CSGT nơi thường trú hoặc nơi đăng ký kinh doanh (với công ty-tổ chức) để nộp hồ sơ. Khi đi hãy nhớ mang theo các giấy tờ quan trọng sau:

01 tờ khai đăng ký xe. Quý khách ký, ghi rõ họ tên hoặc đóng dấu (nếu là cơ quan, tổ chức).

Giấy chứng minh thư nhân dân. (Trường hợp chưa được cấp Giấy chứng minh nhân dân hoặc nơi thường trú ghi trong Giấy chứng minh nhân dân không phù hợp với nơi đăng ký thường trú ghi trong giấy khai đăng ký xe thì xuất trình Sổ hộ khẩu);

Giấy giới thiệu (với cơ quan, tổ chức) kèm CMTND.

Giấy tờ của xe :

Hóa đơn bán hàng theo quy định của Bộ tài chính

Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường

Tờ khai nguồn gốc xe ô tô nhập khẩu

Chứng từ lệ phí (thuế) trước bạ.

Bắt buộc phải có ghi biển kiểm soát trong đơn cấp lại biển số dài, do đó nếu là đăng ký xe mới thì tiến hành thủ tục đăng ký như bình thường, để trống đoạn ghi Biển kiểm soát trên đơn sau đó bổ xung khi “bấm” số xong.

Tại các tỉnh thành, địa phương… thủ tục cũng là tương tự.

Sau khi đã cung cấp đầy đủ giấy tờ và hoàn thành các thủ tục, Quý khách hàng sẽ phải đợi từ 2 tuần tới 1 tháng để được nhận biển số mới. Trong khi nhận biển số mới, quý khách được yêu cầu giao lại biển số vuông cũ cùng phí đổi biển. Mọi thủ tục trên được áp dụng với tất cả các loại xe. Quý khách không phải lo lắng về việc phải đăng kiểm lại xe vì việc thay đổi kích thước biển số xe không làm ảnh hưởng tới kết cấu xe.

Mong rằng những thông tin về thủ tục cấp 2 biển số dài trong bài viết này cũng như những nội dung khác trên website của chúng tôi sẽ giúp ích Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình mua bán và sử dụng dịch vụ của Lexus Thăng Long, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn chính xác, kịp thời nhất:

Ngã Tư Dương Đình Nghệ – Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thủ Tục Xin Cấp 2 Biển Số Dài Cho Xe Ô Tô

Sáng nay, sau khi cùng Khách hàng đăng ký chiếc xe ES250 và làm thủ tục xin cấp 2 biển số dài cho xe. Thấy rằng cũng cần thiết nên có một bài chia sẻ về nội dung này, hy vọng sẽ hữu ích cho những ai có nhu cầu tương tự. (Đặc biệt trên các dòng xe sang bởi khá nhiều xe có kết cấu vị trí lắp biển số thích hợp với biển dài hơn biển vuông, tính thẩm mỹ cao hơn).

Mục 3, điều 31: “Biển số xe ô tô có 2 biển, kích thước như sau: Loại biển số dài có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm; loại biển số ngắn có chiều cao 200 mm, chiều dài 280 mm. 1 biển gắn phía trước và 1 biển gắn phía sau xe phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe. Trường hợp thiết kế của xe không lắp được 1 biển ngắn và 1 biển dài thì được đổi sang 2 biển số dài hoặc 2 biển số ngắn, kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm.”

Tiến hành thủ tục đăng ký xe như bình thường. Hồ sơ đăng ký (đối với xe mới bao gồm)

01 tờ khai đăng ký xe ký, ghi rõ họ tên hoặc đóng dấu (nếu là cơ quan, tổ chức).

Giấy chứng minh thư nhân dân. (Trường hợp chưa được cấp Giấy chứng minh nhân dân hoặc nơi thường trú ghi trong Giấy chứng minh nhân dân không phù hợp với nơi đăng ký thường trú ghi trong giấy khai đăng ký xe thì xuất trình Sổ hộ khẩu);

Giấy giới thiệu (với cơ quan, tổ chức) kèm CMTND.

Giấy tờ của xe :

Hóa đơn bán hàng theo quy định của Bộ tài chính

Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường

Tờ khai nguồn gốc xe ô tô nhập khẩu

Chứng từ lệ phí (thuế) trước bạ.

Mẫu đơn xin cấp 2 biển số dài (viết tay – chưa rõ vì sao mà cán bộ đăng ký không nhận bản đánh máy kể cả đối với chủ xe là cơ quan, tổ chức). Nội dung đơn ngắn gọn như sau:

“Cộng hòa xã hội chủ nghĩa … Độc lập – Tự do…… ĐƠN XIN CẤP 2 BIỂN SỐ DÀI Kính gửi: Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội (địa phương khác các bác thay vào giúp em) Tôi tên là/Công ty chúng tôi : Địa chỉ: Tôi/cty chúng tôi có mua một chiếc ô tô Lexus ES… Số khung: JTH…. Số máy: 2AR… Do kết cấu của xe không phù hợp với việc lắp biển số loại ngắn. Tôi/ công ty chúng tôi làm đơn này kính đề xuất các đồng chí lãnh đạo Phòng CSGT .. cấp cho tôi/công ty chúng tôi hai biển số dài cho xe ô tô Lexus ES… – Biển kiểm soát: 30E… để tôi/chúng tôi lưu hành được thuận lợi và đúng theo quy định của pháp luật. Kính đề nghị các đồng chí lãnh đạo tạo điều kiện chấp thuận, Xin chân thành cảm ơn ! Hà Nội ngày….tháng…. năm …”

Lưu ý: Bắt buộc phải có ghi biển kiểm soát trong đơn cấp lại biển số dài, do đó nếu là đăng ký xe mới thì tiến hành thủ tục đăng ký như bình thường, để trống đoạn ghi Biển kiểm soát trên đơn sau đó bổ xung khi “bấm” số xong.

Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn có thể nhận trước 2 biển số bình thường cùng giấy hẹn của cơ quan công an. Có 2 giấy hẹn + 2 biển lai gồm:

Giấy hẹn lấy đăng ký xe và biên lai thu tiền biển ban đầu.

Giấy hẹn lấy biển số dài (biển 2) + biên lai phí cấp biển 150.000 Vnđ

Biển số dài xin mới cần thời gian làm từ 10 ngày đến 2 tuần. Khi đến nhận biển số mới, bạn cần mang theo và nộp lại biển số vuông đã nhận trước đó.

Với xe đã lưu hành, thủ tục tiến hành tương tự, thay phần giấy tờ xe bằng đăng ký xe photo + xuất trình bản gốc.

Lắp Biển Dài Trước + Sau Cho Xe Ô Tô.thủ Tục Xin Cấp 2 Biển Dài

 LẮP BIỂN DÀI TRƯỚC + SAU CHO XE Ô TÔ

 

Trích dẫn quy định về biển số xe:

Mục 3, điều 31: “Biển số xe ô tô có 2 biển, kích thước như sau: Loại biển số dài có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm; loại biển số ngắn có chiều cao 200 mm, chiều dài 280 mm. 1 biển gắn phía trước và 1 biển gắn phía sau xe phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe. Trường hợp thiết kế của xe không lắp được 1 biển ngắn và 1 biển dài thì được đổi sang 2 biển số dài hoặc 2 biển số ngắn, kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm.”

DỊCH VỤ LÀM CẤP MỚI 2 BIỂN DÀI CHO XE Ô TÔ

BIỂN SỐ DÀI PHÍA ĐẦU XE

BIỂN SỐ DÀI PHÍA ĐUÔI XE

 

Lợi ích khi xe được lắp biển số dài :

– Thiết kế xe phù hợp lắp biển dài sẽ dễ lắp đặt hơn

– Tính thẩm mỹ cao hơn nhìn sang trọng tinh tế

– Trông chiếc xe mang phong cách Châu Âu

– Một số xe mặc định kết cấu cản sau là lắp biển dài ( giống các from xe Nước Ngoài – do xe nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam

(Đặc biệt trên các dòng xe sang bởi khá nhiều xe có kết cấu vị trí lắp biển số thích hợp với biển dài hơn biển vuông, tính thẩm mỹ cao hơn).

Đối với xe mới thủ tục cấp biển dài khoảng 2 ngày sau khi khách hàng bấm biển và nhận giấy hẹn

 

 

Đối với xe cũ thủ tục cấp biển số dài khoảng 3 ngày sau khi khách hàng gửi thông tin cho bên DỊCH VỤ LÀM BIỂN DÀI

 

 

Quý khách có nhu cầu làm dịch vụ thêm 1 biển dài phía sau cho xe ô tô vui lòng liên hệ theo hotline 0989588516 hoặc 0904819538 để được tư vấn miễn phí về quy trình làm thủ tục biển dài

 

QUY TRÌNH LÀM CẤP THÊM 2 BIỂN DÀI :

 

+ LH 0989588516 hoặc 0904819538 

+ Gửi thông tin xe và biển số

+ Gửi địa chỉ nhận biển số

+ Thank toán chi phí cấp thêm biển số dài

+ Yêu cầu ép thêm tấm Mica khi lắp biển 

( Khách hàng vui lòng trả thêm phí eps biển số Mica)

 

– Giá :LH 0989588516 Hoặc 0904819538 

– Ship Toàn Quốc 

– Tài Khoản : Phùng Văn Hội 

– Ngân Hàng BIDV Chi Nhánh Cầu Giấy

– STK : 21510000676530

 

 

Xem Thêm :

 

TẠI ĐÂY

Các Phụ Kiện Tùy Chọn Nên Có Trên Xe Ô Tô

 

#1 Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Cấp Lại Biển Số Xe Máy, Ô Tô Mới Nhất 2023

Chuẩn bị hồ sơ (Đơn, Giấy chứng nhận đăng ký xe, Giấy tờ tùy thân)

Nộp hồ sơ cho công an cấp huyện hoặc Phòng Cảnh sát giao thông

Cấp lại biển số xe mới

Thời gian giải quyết: không quá 7 ngày làm việc, lệ phí 100.000 đồng/lần/xe.

Việc rơi, mất biển số xe đang ngày càng diễn ra phổ biến hơn bởi vì nhiều nguyên nhân như: bị trộm cắp biển số, lắp đặt biển số xe không chắc chắn,… Những lúc như thế, người dân phải tiến hành thủ tục cấp lại biển số xe ô tô bị mất hoặc thủ tục xin cấp lại biển số xe máy. Tuy nhiên, thủ tục hành chính của nước ta vốn là một vấn đề rất phức tạp khiến nhiều người lo ngại và không biết phải làm sao để thực hiện việc làm lại biển số xe bị mất này. Trên thực tế, việc thực hiện thủ tục làm biển số xe khi bị mất biển số xe máy hay mất biển số xe ô tô là gần như giống hệt nhau. Trong bài viết này, Luật Quang Huy chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thủ tục xin cấp lại biển số xe để bạn nắm rõ hơn và có thể tự mình thực hiện thủ tục này.

Căn cứ pháp lý Hồ sơ xin cấp lại biển số xe máy, ô tô

Việc quan trọng nhất để có thể tiến hành thủ tục cấp lại biển số xe máy bị mất và thủ tục cấp lại biển số xe ô tô bị mất nhanh chóng là chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ và chính xác. Đối với hồ sơ xin cấp lại biển số xe, Khoản 1 Điều 25 Thông tư 15/2014/TT-BGTVT quy định như sau:

Điều 15. Cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe bị mất

1. Hồ sơ cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe bị mất bao gồm:

a) Giấy khai đăng ký xe (mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư này).

b) Các giấy tờ theo quy định tại Điều 9 Thông tư này.

Trường hợp cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe, biển số xe của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế và nhân viên nước ngoài, phải có:

– Giấy giới thiệu của Cục Lễ tân Nhà nước (đối với cơ quan đại diện ngoại giao và cơ quan đại diện tổ chức quốc tế) hoặc Sở Ngoại vụ (đối với cơ quan lãnh sự).

– Công hàm của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế.

– Đối với nhân viên nước ngoài phải xuất trình Chứng minh thư ngoại giao hoặc Chứng minh thư công vụ (còn giá trị sử dụng).

Như vậy, người đi làm biển số xe bị mất cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

Mẫu đơn xin cấp lại biển số xe máy, đơn xin cấp lại biển số xe ô tô (có thể lên cơ quan có thẩm quyền để xin);

Giấy chứng nhận đăng ký xe;

Giấy chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Giấy tờ khác có giá trị tương đương (mang bản gốc để xuất trình trong quá trình tiến hành thủ tục).

Tiến hành thủ tục xin cấp lại biển số xe máy, ô tô

Để có thể cấp lại biển số xe bị mất trong cả hai thủ tục làm lại biển số xe máy và thủ tục làm lại biển số ô tô, bạn cần tiến hành theo trình tự sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và hợp lệ

Bước 2: Nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền

Đối với xe máy, theo quy định tại Khoản 3 Điều 3 Thông tư 15/2014/TT-BTC, Cơ quan có thẩm quyền tiến hành thủ tục cấp lại biển số xe bị mất là Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (sau đây viết gọn là Công an cấp huyện) nơi người bị mất biển số xe đang cư trú (cũng chính là nơi cấp biển số xe ban đầu).

Đối với xe ô tô, theo quy định tại Khoản 2 Điều 3 Thông tư 15/2014/TT-BTC, Cơ quan có thẩm quyền tiến hành trong trường hợp này là Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây viết gọn là Phòng Cảnh sát giao thông) nơi người bị mất biển số xe đang cư trú (cũng chính là nơi cấp biển số xe ban đầu).

Bước 3: Sau khi tiếp nhận hồ sơ, cán bộ nhà nước có trách nhiệm kiểm tra tính hợp lệ và đầy đủ để tiến hành giao giấy hẹn cho chủ xe hoặc yêu cầu chủ xe bổ sung, sửa đổi thêm.

Bước 4: Dựa vào thời gian được ghi trong giấy hẹn, bạn đến lại cơ quan có thẩm quyền để được cấp lại biển số xe mới của mình.

Khi cấp lại giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe thì giữ nguyên biển số. Trường hợp xe đang sử dụng biển 3 số hoặc 4 số hoặc khác hệ biển thì đổi sang biển 5 số theo quy định.

Trường hợp xe đã đăng ký, cấp biển số nhưng chủ xe đã làm thủ tục sang tên, di chuyển đi địa phương khác, nay chủ xe đề nghị đăng ký lại nguyên chủ thì giải quyết đăng ký lại và giữ nguyên biển số cũ; trường hợp biển số cũ là biển 3 số hoặc 4 số hoặc khác hệ biển thì cấp đổi sang biển 5 số theo quy định.

Thời gian giải quyết cấp lại biển số xe máy, ô tô

Thời gian giải quyết cấp lại biển số xe theo quy định tại Khoản 3 Điều 4 Thông tư 15/2014/TT-BGTVT đó là:

3. Cấp lại, đổi lại biển số xe ngay sau khi tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ; trường hợp phải chờ sản xuất biển số thì thời gian cấp, đổi lại không quá 7 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Như vậy, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ thì trong vòng không quá 7 ngày làm việc bạn có thể nhận lại biển số xe mới của mình tại cơ quan có thẩm quyền.

Chi phí cấp lại biển số xe máy, ô tô

Theo quy định tại Thông tư 229/2023/TT-BTC, lệ phí cấp lại biển số được quy định là 100.000 đồng/lần/xe đối với cả xe ô tô và xe máy.

Trân trọng ./.

Làm Thủ Tục Cấp 2 ( Hai ) Biển Số Dài Cho Xe Ô Tô Nhanh Gọn

Bên em nhận làm cấp 2 biển số dài cho Ô tô, nhưng mà là làm dịch vụ nhanh, chính vì vậy sẽ mất thêm nhiều chi phí. làm nhanh nhất có thể, Sáng làm là chiều có biển ngay, còn bác nào muốn làm nhanh hơn là trong vòng 2 đến 2 tiếng đồng hồ thì cũng có thể làm được ngay, quan trọng là chi phí các bác bỏ ra.

Bên em làm và giao trên toàn quốc, nhận tiền trước khi làm.

Giá làm là 1,500,000 VND, Em để giá luôn trên này cho tiện giao dịch, vì nhiều bác gọi điện nói tưởng mấy trăm nghì thì mới làm, mấy trăm nghìn thì em có hướng dẫn đổi biển dài ngay ở bên dưới rồi, các bác cứ làm thủ tục là ok.

Mục 3, điều 31: ” Biển số xe ô tô có 2 biển, kích thước như sau: Loại biển số dài có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm; loại biển số ngắn có chiều cao 200 mm, chiều dài 280 mm. 1 biển gắn phía trước và 1 biển gắn phía sau xe phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe. Trường hợp thiết kế của xe không lắp được 1 biển ngắn và 1 biển dài thì được đổi sang 2 biển số dài hoặc 2 biển số ngắn, kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm.”

Tờ khai đăng ký xe, ghi rõ họ tên hoặc đóng dấu (nếu là cơ quan, tổ chức).

Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ khẩu. Nếu là xe công ty, cơ quan, tổ chức cần có thêm giấy giới thiệu.

Hóa đơn bán hàng theo quy định của Bộ tài chính.

Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Tờ khai nguồn gốc xe.

Chứng từ lệ phí (thuế) trước bạ.

Mẫu đơn xin cấp biển số theo yêu cầu theo hướng dẫn của cán bộ công an.

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu cấp 2 biển số dài cho xe các bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ dúp các bạn một cách nhanh nhất mà khách hàng không mất nhiều thời gian, nhưng chi phí cũng tương đối cao khi làm thủ tục nhanh.

Mail: phuong.fordthanglong@gmail.com

::.Thủ Tục Xin Cấp Biển Chỉ Dẫn.::

Thủ tục xin cấp biển chỉ dẫn

Theo quyết định số 94/2009/QĐ-UBND, khi thực hiện việc lắp đặt biển chỉ dẫn đường vào tổ chức kinh tế trên địa bàn thành phố: Phải tuân theo các quy định về quản lý và sử dụng vỉa hè, lòng đường trên địa bàn TP Hà Nội; số lượng không quá 2 bảng chỉ dẫn (khoản 2 điều 17 Quyết định số 94/2009/QĐ-UBND.

1.2. Hình thức biển chỉ dẫn: Biển chỉ dẫn phải đảm bảo các yếu tố như nền xanh, chữ trắng và có mũi tên chỉ hướng. Ngoài ra, biển chỉ được phép cao 80cm và rộng 120cm, được cắm tại các vị trí không gây cản trở đến việc đi lại của người đi bộ.

Bước 1: Nộp hồ sơ xin lắp đặt biển chỉ dẫn, gồm:

– Công văn xin lắp biển chỉ dẫn (có xác nhận của phường nơi đặt trụ sở doanh nghiệp/ địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp);

– Sơ đồ phác họa vị trí đặt biển chỉ dẫn;

– Đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp;

– Sổ đỏ/ hợp đồng thuê địa điểm đặt trụ sở doanh nghiệp.

Bước 2: Cơ quan có thẩm quyền sẽ xem xét và ra thông báo cho phép lắp đặt biển chỉ dẫn nếu hồ sơ đáp ứng đủ điều kiện.

Nội dung công việc mà Lincon thực hiện

– Tư vấn các vấn đề pháp lý cần thiết để xin cấp phép lắp đặt biển chỉ dẫn;

– Soạn thảo hồ sơ xin cấp phép đặt biển chỉ dẫn;

– Thay mặt khách hàng nộp các khoản thuế, phí lệ phí đối với cơ quan nhà nước (nếu có);

– Liên hệ làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để nộp hồ sơ, theo dõi quá trình thẩm định hồ sơ và giải trình hồ sơ (nếu có);

– Chỉnh sửa các nội dung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (nếu có);

– Thay mặt khách hàng nhận thông báo cho phép lắp đặt biển chỉ dẫn.

Khách hàng có nhu cầu xin cấp quyền đặt biển chỉ dẫn, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Cấp 2 Biển Số Dài Cho Xe Ô Tô trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!