Xu Hướng 2/2024 # Học Phí Lái Xe Ô Tô Năm 2024 Mới Nhất # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Phí Lái Xe Ô Tô Năm 2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hầu hết các lệ phí đều với quy định rất rõ ràng. Học viên nên thắc mắc và đề xuất giải thích ngay đối mang những mẫu giá tiền ko chính thống và không rõ ràng.

Chi phí xăng xe (chi phí này đã nằm trong học phí). Lệ phí tiền thầy giáo, tầm giá đi tuyến đường trường…những tầm giá như thế này là những cái phí không hợp lý.

các phí mà người học phải nộp khi thi bằng tài xế ô tô bao gồm: Học phí, phí tập xe sa hình, và giá thành thi sát hạch.

chậm tiến độ là các cái lệ phí và giá thành hợp lý, tuy nhiên ko còn chi phí nào khác. Các giá tiền khác như chi phí in ảnh, phí chụp ảnh là ko đề xuất và học viên có thể nộp ảnh với sẵn.

Tìm hiểu kỹ về tầm giá khi học lái xe ô tô là điều cần thiết

Lệ phí thi bằng tài xế sẽ nộp trực tiếp lại Sở GTVT trước ngày thi sát hạch của mỗi học viên.

Vậy phí này học viên phải nộp bao lăm tiền? Nếu như trong thời kỳ học học viên chưa sở hữu nhu cầu thi sát hạch sẽ chưa phải nộp chi phí này.

mức giá thi sát hạch bằng tài xế B2 hay các cái bằng B1, C hiện nay cộng với mức giá là 480.000 đồng và chi phí cấp bằng là 135.000 đồng.

Đây là lệ phí thi được cập nhật năm 2024 và có thể được điều chỉnh bởi Tổng cục tuyến đường bộ từng năm.

Và lệ phí này đã bao gồm cả phí thi lý thuyết (trên máy tính) và lệ phí thi sát hạch thực hiện sa hình (bằng xe chấm điểm).

Đây là lệ phí thi lần trước tiên ko bao gồm thi lại, thí sinh tất nhiên phải nộp lệ phí thi lại ví như thi trượt, tùy vào nội dung thi lại (trượt lý thuyết hay thực hành) mà số phí phải nộp cho mỗi lần thi lại sẽ khác nhau.

giá thành thi sát hạch cả lý thuyết và thực hiện là 480.000đ

Đối sở hữu giá tiền thi thử bằng xe thi sát hạch thử chấm điểm, tùy theo nhu cầu và khả năng của mỗi người sẽ tự thuê xe tập riêng.

giá tiền cho mỗi tiếng thuê xe chấm điểm khoảng 200.000 đồng tới 300.000 đồng.

– Học phí nhàng nhàng đối có việc học lái xe ô tô hạng B1 (bằng tài xế tự động) khoảng 9.200.000đ – 14.900.000đ

– Học phí tùy theo mỗi học viên đã biết lái hay học mới. Với nhiều gói học khác nhau, Anh/Chị đăng ký giải đáp để Ban Tuyển Sinh giải đáp kỹ gói học toàn bộ nhất.

Học lái xe B1

giá tiền học tài xế hạng B1

– các lăng xê học phí thi bằng tài xế siêu phải chăng trên mạng internet như 5.5tr – 6tr hoặc ưu đãi 30%-50% học phí… đều chưa trọn gói

– Mục đích là thuyết phục học viên đăng kí học, sau chậm triển khai tiếp tục thu thêm những khoản phí khác chẳng thể kiểm soát (thuê bãi tập lái, thầy giáo vòi vĩnh thêm tiền, lệ phí quản lý giấy má, lệ phí thi sát hạch…), các doanh nghiệp trung gian cò thi bằng tài xế hay sử dụng cách PR hấp dẫn này để chiêu dụ học viên.

– Lệ phí đăng kí thủ tục thi bằng lái xe ô tô B1, B2 theo quy định sẽ bao gồm các khoản lệ phí sau đây:

+ Lệ phí khiến hồ sơ đăng ký học tài xế ô tô tại trọng tâm.

+ Lệ phí khám sức khỏe

+ giá tiền tập huấn phần lý thuyết, các tài liệu (sách, đĩa), phần mềm thi thử trực tuyến 450 câu hỏi trắc nghiệm.

+ Lệ phí thi cấp bằng thấp nghiệp

+ Lệ phí đăng ký thi sát hạch tài xế ô tô của Sở GTVT. (*)

1 .2 Học phí lái xe ô tô B2 ở TPHCM bao gồm những phí gì ?

“Học lái xe bằng B2 trọn gói hết bao lăm tiền?” là câu hỏi của hồ hết những học viên khi đăng kí khóa học này.

mặc dầu với phần lớn trọng điểm đưa ra mức lệ phí trọn gói cho khóa học tài xế B2. Nhưng khi tham gia khóa học, học viên cần phải biết cụ thể từng khoản lúc thanh toán:

– Phí khám sức khoẻ để học thi bằng lái xe B2 tại TPHCM: khoảng 300.000 – 500.000VNĐ tuỳ bệnh viện. Học viên đi khám và kiểm tra tại những bệnh viện uy tín (từ tuyển huyện trở lên).

– giá bán Báo cáo giấy má lên Sở GTVT để đề nghị thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe: Phí này giống như các học viên đăng ký thủ tục chỉ thi và ko học phần thực hiện để được dự thi sát hạch.

Phí này từ 6 – 7 triệu (trong phí này đã bao gồm lệ phí thi tốt nghiệp, lệ phí thi sát hạch, lệ phí cấp bằng nên học viên cẩn trọng giảm thiểu 1 số nơi thu thêm).

– tầm giá tài liệu học lý thuyết, sách đĩa 450 câu hỏi trắc nghiệm: khoảng 200.000đ và hồ hết sẽ được miễn phí khi đăng ký học.

Bộ sách thi 450 câu hỏi lý thuyết cho thi sát hạch tài xế B2

– Học phí học bằng B2 lý thuyết trọn gói: Mức phí này thông thường chỉ động dao từ 300 – 600 nghìn/học viên. Hồ hết đã bao gồm trong chi phí tập huấn.

– Học phí học bằng B2 thực hành và xăng xe tại TPHCM: Đây thực sự là số tiền mà các học viên đóng và tận dụng triệt để. Ví dụ trong phần học thực hành đối có khóa học bằng lái xe B2 thường là 16 giờ/học viên/xe.

như vậy, trung bình mỗi giờ thực hành lái xe của học viên sở hữu giá khoảng 250 nghìn/giờ (nếu xe chỉ sở hữu 1 học viên). Lệ phí này bao gồm tiền xăng, xe, lương giáo viên, bãi tập …

như vậy, xe mang phổ biến hơn một học viên thì số tiền này sẽ bị giảm xuống. Đồng nghĩa mang việc bạn phải tốn đa dạng ngày để tập để số giờ như đã quy định.

Tổng giá bán học bằng B2 trọn gói ước chừng rơi vào khoảng 8.5 triệu

– Lệ phí xe cảm ứng: thường các trường sẽ thu từ 400.000 – 500.000đ/giờ có thể chạy được 3 – 4 vòng sân thi, nếu cận sát giờ thi một số trường thu 200.000đ/vòng.

– Phí thi thấp nghiệp: 200.000đ phí này đã bao gồm trong giá bán giấy tờ Báo cáo sở

– Phí thi sát hạch: 450.000đ phí này đã bao gồm trong giấy tờ Thống kê sở

– Phí cấp bằng PET và ghép bằng Pet: đã bao gồm trong thủ tục Con số sở và khi ghép bằng Pet lúc cấp mới bằng + bằng cũ sẽ không thu thêm phí.

Tổng cộng học bằng lái xe ô tô hạng b2 thì mức học phí nghiêng ngả khoảng 13.900.000 đồng/ khóa học

1.3 Lệ phí học bằng C hiện tại là bao nhiêu ?

– Phí nhập học – suất thi: khoảng 7 – 10 triệu.

LỆ PHÍ THI ĐÚNG GIÁ QUY ĐỊNH CỦA SỞ GTVT HCM

– Phí đào tạo: tầm 4-5 triệu

– Lệ phí thi (thi phải chăng nghiệp + sát hạch): khoảng 800.000

– Phí tập xe cảm ứng: 450.000/h.

Vậy tổng giá thành để học bằng C là tầm khoảng 9 triệu tới không quá 18 triệu

LƯU Ý:

– Học phí tùy theo mỗi học viên đã biết lái hay học mới. Với nhiều gói học khác nhau

2 .Lệ phí thi lại bằng lái xe ô tô B1, B2, C là bao nhiêu?

Lệ phí thi lại sẽ thấp hơn phí thi lần đầu là điều hiển nhiên cho phần nhiều những hạng giấy phép lái xe ô tô.

LỆ PHÍ THI ĐÚNG GIÁ QUY ĐỊNH CỦA SỞ GTVT HCM

Đối với trường hợp thi trượt lần trước tiên, lệ phí thi lại sẽ là 90.000 đồng đối mang thi lý thuyết.

nếu như chỉ phải thi lại thực hiện, lệ phí thi lại xẽ là 390.000 đồng/ lần.

Còn nếu phải thi lại cả lý thuyết và thực hành, lệ phí thi lại sẽ giống có thi lần trước hết là 480.000 đồng

3. Bằng lý thuyết quá hạn thi lại được ko ?

Đối có bằng lái xe đã quá hạn trên 1 năm phải thi lại cả lý thuyết và thực hiện.

Lệ phí thi lại đối mang bằng C hay B2, B1 bị quá hạn ko có sự dị biệt. Cũng là 90.000 đồng / lần thi lý thuyết và 390.000 đồng / lần thi thực hiện.

bên cạnh đó còn lệ phí cấp bằng tài xế đã quá hạn là 135.000 đồng.

Lệ phí thi lại sẽ tốt hơn phí thi lần đầu là điều hiển nhiên cho phần đông các hạng giấy phép tài xế ô tô.

Đối có trường hợp thi trượt lần đầu tiên, lệ phí thi lại sẽ là 90.000 đồng đối mang thi lý thuyết.

nếu như chỉ phải thi lại thực hiện, lệ phí thi lại xẽ là 390.000 đồng/ lần.

Còn giả dụ phải thi lại cả lý thuyết và thực hiện, lệ phí thi lại sẽ giống mang thi lần trước tiên là 480.000 đồng

Tổng tầm giá cho một khóa học B2 kiên cố ko quá 14 triệu đồng

4. Lưu ý thêm về các khoản lệ phí và chi phí thi :

– Biểu phí trên được căn cứ trên thông tư số 23/2013/TT-BTC của Bộ tài chính- Quy định mức thu chế độ thu nộp điều hành và sử dụng phí sát hạch lái xe cơ giới các con phố bộ.

– Biểu phí trên là biểu phí thời khắc năm 2024.

– Lưu ý học viên khi đăng ký học lái xe ô tô tại bất kỳ một trọng điểm huấn luyện tài xế ô tô nào cần phải hỏi kỹ về những cái phí cần phải nộp. Giảm thiểu hiện trạng lừa đảo, nộp các dòng mức giá ko đúng

Vậy tóm lai, thi bằng lái xe B1 bao lăm tiền, thi bằng lái xe B2 bao lăm tiền?

Thường đối sở hữu bằng B2, tổng đông đảo học phí, lệ phí thi sát hạch, phí thi thử xe chíp chấm điểm sẽ ko quá 12 đến 13 triệu đồng.

Trung tâm dạy lái xe ô tô Thiên Tâm là trung tâm uy tín nhất Bình Thạnh

Đối sở hữu bằng B1 13-14 triệu đồng hoặc bằng C không quá 16-17 triệu đồng. Ví như bạn nộp rộng rãi hơn số tiền trên, thì có thể bạn đã cần học rộng rãi giờ hơn so mang mọi người để đạt được kết quả, hoặc với thể bạn đã bị trung tâm “tận thu”.

5. Một số lưu ý và cân đề cập khi chọn nơi học tài xế ô tô để tránh hiện trạng lường đảo : 5.1 vì sao chọn nơi uy tín để học ?

hiện giờ, nhu cầu học lái xe ô tô tại TPHCM đang tăng nhanh nhờ các giảm giá về chính sách thuế nhập khẩu ô tô giảm xuống 0% khiến cho giá xe ô tô hiện tại đã rẻ hơn gần như tạo điều kiện cho nhiều người sở hữu thể mua được, đi cùng với chậm tiến độ là những nhà cung cấp tuyển sinh huấn luyện lái xe ô tô mọc lên như nấm tại TPHCM tuy nhiên đa phần đều là những nơi trường dạy tài xế lường đảo mạo danh “TREO ĐẦU DÊ BÁN thịt CHÓ”. Vậy đâu mới là trường dạy tài xế uy tín tại TPHCM để học viên tuyển lựa ? Do đó chúng tôi mời quý Anh chị em cùng review qua 1 số trọng tâm dạy lái xe uy tín tại Bình Thạnh – TP HCM hiện nay

5.2 Review 1 số trung tâm uy học tài xế uy tín tại Bình Thạnh -HCM

Thiên Tâm những khoá học dạy tài xế ô tô B, B1, C và nâng dấu giấy phép lái xe mang bí quyết làm cho việc hiện đại, học viên được thoải mái sắp đặt thời kì lịch học, cũng như những khoản chi phí học thực tại, đúng chuẩn mang quy định BGTVT

Trường đào tạo tài xế ô tô Thiên Tâm một trong những trọng tâm uy tín ở TP HCM, có trên 16 Năm hoạt động và được Sở giao thông tải cấp chứng thực hành nghề huấn luyện.

Trường dạy lái xe ô tô Thiên Tâm cũng là 1 trong 5 trường học huấn luyện học lái xe ô tô B1, B2, C và thăng dấu bằng lái xe tại TPHCM mang chức năng sát hạch và sân thi sát hạch phục vụ 9.000 học viên mỗi năm.

Trường dạy đào tạo sát hạch Thiên Tâm

Thiên Tâm có 1 hàng ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy tận tâm, nhiệt tình và chăm sóc tường tận. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại cơ sở dạy tài xế Thiên Tâm là trên 96%. Số học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại miễn phí vào khoảng một, hai tuần sau ngừng thi côngĐây.

Thiên Tâm đã có 16 năm trong việc dạy tài xế ô tô. 16 Năm là 1 chặng trục đường dài để tăng trưởng, được đi cùng, được gắn bó cộng mang các học viên. Điều mà Thiên Tâm tự hào là sứ mạng trao cho các học viên các tri thức vững chắc về Luật giao thông và Kỹ năng lái xe an toàn trên mọi hành trình.

Video giới thiệu về trọng tâm dạy tài xế ô tô Thiên Tâm https://www.youtube.com/watch?v=dWgxpa8jdu8

Trường dạy lái xe Thiên Tâm

Thiên Tâm tuy chỉ thành lập được 11 năm (2008) nhưng đã khẳng định được mình trong lĩnh vực tập huấn tài xế.

Tại đây, trung tâm chú trọng đầu cơ hạ tầng, hạ tầng, vật dụng giảng dạy, học tập, xe tập lái hiện đại. Học viên luôn được học tri thức hay thực hành trong môi trường nhân tiện nghi, thả sức nhất.

– trung tâm còn chú trọng trong khâu đào tạo học viên. Thiên Tâm luôn mang hàng ngũ giải đáp viên tương trợ học viên tận tâm,giải đáp nghi vấn, trả lời khóa học, trả lời hồ sơ dự thi miễn phí.

– Thiên Tâm liên tiếp khai học khóa tập huấn lái xe B1, B2, C, hay nâng dấu hạng D,E,F với chương trình đào tạo bám sát nội dung thi.

– đội ngũ thầy giáo năng động, nhiệt huyết trong sự nghiệp giảng dạy tài xế. Giáo viên sở hữu bằng chuyên môn sư phạm dạy tài xế đúng quy định. Tập thể thầy giáo với chuyên nghiệp trong hướng dẫn học viên tập lái xe ô tô an toàn.

Mốt số review xác thực vể trường dạy lái xe Thiên Tâm

– trọng tâm đã đầu cơ xây dựng 23 điểm tập thực hiện phân bố đều khắp khu vực TPHCM. Nhằm tạo điều kiện dễ dàng để học viên chọn lọc địa điểm tập lái gần với mình nhất. Tuy nhiên trọng tâm còn sở hữu nhà cung cấp xe đón đưa học viên tận nhà, tới bãi tập rất thuận lợi.

– Giờ học thực hành linh động, học viên được tập lái mang với 50 mẫu xe đời mới, bãi tập sa hình ngoài mặt đạt chuẩn 10000m2. Miễn phí học ngoài giờ Thứ 7 -Chủ nhật.

– Học phí: Mời bạn xem học phí tại trọng tâm Thiên Tâm

Angt: Năm 2024, Học Phí Lái Xe Ô Tô Tăng Ít Nhất 2 Lần

Theo đó, trước thực trạng có quá nhiều học viên sau khi tốt nghiệp bằng lái xe ô tô nhưng vẫn không nắm rõ kỹ năng lái xe và luật giao thông đường bộ, dẫn tới nhiều vụ tai nạn thương tâm trong thời gian vừa qua, Bộ Giao thông Vận tải đã trình lên Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi thông tư 38 quy định về đào tạo và sát hạch lái xe các hạng tại Việt Nam. Trong đó, các sửa đổi của thông tư mới sẽ có nhiều hạng mục lần đầu tiên được đưa vào thực tế hoạt động dạy và học, góp phần giúp các học viên có thêm kiến thức, văn hoá ứng xử trong việc điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn, đúng pháp luật.

Học phí tăng ít nhất 2 lần

Đối với thông tư mới sửa đổi về việc đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe ô tô sắp có hiệu lực, trong một khoá học, mỗi học viên sẽ được đào tạo tất cả các phần sau: Phần lý thuyết, phần học đạo đức người lái xe, phần học cấu tạo sửa chữa xe cơ bản, phần học thực hành trên sa hình, phần học lái xe trên đường trường. Tất cả tổng cộng phải đạt trên 100 giờ học.

Chính vì số lượng kiến thức được đào tạo của mỗi học viên được gia tăng nên học phí đào tạo lái xe cũng sẽ tăng theo. Ước tính, đối với học phí đào tạo lái xe ô tô hạng B2 sẽ có mức tối thiểu từ 15 – 20 triệu VNĐ, tức tăng khoảng gấp 2 – 3 lần so với thời điểm hiện tại.

Theo dõi việc học thông qua thiết bị giám sát

Kể từ ngày 1/5/2024, tất cả các trung tâm/cơ sở đào tạo lái xe ô tô trên cả nước sẽ phải triển khai, lắp đặt ứng dụng công nghệ nhận dạng học viên (trừ trường hợp học viên thi bằng lái xe hạng B1) trong thời gian của bộ môn Pháp luật giao thông đường bộ. Điều này đồng nghĩa với việc học viên sẽ bắt buộc phải tới lớp học để hoàn thành đầy đủ giáo trình của bộ môn Pháp luật giao thông đường bộ. Đối với 4 bộ môn lý thuyết còn lại học viên sẽ vẫn điểm danh theo sổ như thông thường.

Đó là về thiết bị giám sát trên lớp học lý thuyết. Với bài học thực hành, trên các xe ô tô tập lái cũng sẽ đều được lắp đặt thiết bị giám sát thời gian và hành trình để quản lý và theo dõi việc thực hành của học viên xuyên suốt thời gian tham gia đào tạo và sát hạch bằng lái xe ô tô.

Bổ sung đào tạo lý thuyết về Đạo đức và văn hoá lái xe

Giấy phép lái xe tích hợp mã số của Cơ sở đào tạo học viên

Kể từ ngày 1/6/2024, tất cả các giấy phép lái xe cấp mới sẽ được tích hợp công nghệ QR để đọc, giải mã nhanh các thông tin về hệ thống thông tin quản lý của người lái và cả mã số cụ thể của đơn vị đào tạo lái xe. Từ đó, cơ quan chức năng có thẩm quyền có thể dễ dàng đánh giá, thống kê về hoạt động dạy và học của các cơ sở đào tạo lái xe, nhằm đưa ra những cảnh báo cần thiết.

Ngoài các thay đổi kể trên, học viên tham gia đào tạo, sát hạch thi giấy phép lái xe ô tô từ năm 2024 cũng cần lưu ý việc đảo bảo đúng số giờ, thời gian học quy định. Nếu không đạt đủ số giờ học lý thuyết và thực hành trên lớp và sa hình, học viên sẽ không được phép dự thi tốt nghiệp và sát hạch giấy phép lái xe.

Theo báo Tuổi trẻ Thủ đô

Học Phí Các Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại Tphcm Năm 2024

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY – Hiện nay nhiều cơ sở môi giới nhận hồ sơ học lái xe ôtô quảng cáo dạy 30 – 40-100 giờ nhưng thực chất dạy 2-4-6 học viên/ 1 xe, tính ra trong toàn khoá mỗi người chỉ được học 06-08 giờ.

Xem Lịch Học tại DLXAT

Lưu ý:

– Phí nộp hồ sơ lấy suất thi của Sở GTVT: 10.500.000 VNĐ

– Lệ phí thi: Nhà trường được Sở GTVT uỷ quyền thu hộ, bao gồm phí thi tốt nghiệp và thi sát hạch: 1000.000 VNĐ

– Tài liệu, phí khám sức khoẻ, thẻ học viên: 65.000 VNĐ

– Lệ phí cấp bằng thẻ Pet: 135.000 VNĐ

– Lệ phí đào tạo: 200.000/1h xe tập lái – đã bao gồm xăng xe, sân bãi, lương giáo viên và bảo hiểm cho học viên.

– 01h xe CẢM ỨNG – xe thi thử tập trước khi thi 1 ngày – 500.000VNĐ

Với dịch vụ đào tạo 1 kèm 1, cùng với kỹ năng sư phạm khoa học, đảm bảo chỉ sau 12h-20h tập lái, bạn chắc chắn đủ kĩ năng thi đậu và thành thạo chạy xe thực tế.

– Lệ phí xe cảm ứng: Các sân sát hạch bán lẻ từng giờ với chi phí 600.000 VNĐ/h, tuỳ theo nhu cầu của học viên muốn tập thêm bao nhiêu mua bấy nhiêu.

Địa điểm học lý thuyết: Số 1172i đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, Tp.HCM

Địa điểm học thực hành:

Việc thiết lập các điểm đưa đón là cực kỳ phức tạp, từ Luật GTĐB quy định tuyến đường hạn chế của xe tập lái cho tới sự cân đối về mặt kinh tế. Bằng mọi cố gắng, TRUNG TÂM DẠY LÁI XE AN TOÀN thiết lập được 04 điểm đưa đón sau nhằm hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho mọi học viên khi tham gia khoá học.

Yêu cầu khi học viên đăng kí điểm đưa đón:

– Học viên vui lòng chọn điểm đón ngay khi đăng kí để nhà trường sắp xe và giáo viên.

– Nếu đặt lịch mà có việc bận vui lòng báo trước ít nhất 30 phút để được bảo lưu buổi học, trường hợp báo quá trễ coi như đã tính buổi học đó.

– Vui lòng không xài giờ dây thun khi đi học – xe của trường chỉ đợi học viên 30 phút – quá thời gian thì buổi học coi như đã tính- không bù lại – vì còn ảnh hưởng tới những học viên các ca sau

Danh sách địa điểm đưa đón:

01 – Số 1172i đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11 (ngã 3 đường 3 Tháng 2 – Nguyễn Thị Nhỏ)

02 – Số 469, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7 – (Lotte Mart Quận 7)

03 – Siêu thị Co.opmart Nguyễn Ảnh Thủ – Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Mỹ Tây, Quận 12.

04 – Siêu thị Aeon Mall Bình Tân – Số 1 đường số 17A khu phố 11, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân.

Như vậy: Với phí hồ sơ và phí đào tạo cùng 01h xe cảm ứng, tổng chi phí như sau:

Gói B2 tiêu chuẩn (đào tạo 12h/1 học viên): 11,5tr + 12×200.000 + 500.000 =

Gói B2 nâng cao (đào tạo 20h/1 học viên): 11,5tr + 20×200.000 + 500.000 =

Khoá học bằng lái xe tải hạng C: 12,9tr + 12×250.000 + 600.000 =

Học viên đã biết lái, chỉ nộp hồ sơ để thi học phí chỉ: 11,500.000 (B2) hoặc 12.900.000 (hạng C).

Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào khác ngoài những chi phí đã liệt kê và báo với quý học viên ngay từ đầu.

Phân tích chi phí 1 khoá học lái xe ôtô tại TPHCM: Nhưng chúng tôi chọn cách khác:

Giá trị cốt lõi của dịch vụ đào tạo lái xe An Toàn:

*** Điều quan trọng nhất sau khoá học không chỉ dừng ở việc anh chị có bằng lái – mà là anh chị đã được chúng tôi hướng dẫn thành thạo kĩ năng lái xe AN TOÀN – AN TOÀN cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.

Trân trọng!

XEM THÊM HƯỚNG DẪN HỌC LÁI XE ÔTÔ QUA VIDEO

Video tham khảo

Hướng dẫn lái xe số sàn cơ bản:

Hướng dẫn 11 bài sát hạch B2 tại sân sát hạch của Dạy Lái Xe An Toàn

Hướng dẫn 10 bài sát hạch Hạng C tại sân sát hạch của Dạy Lái Xe An Toàn

Học Phí Học Lái Xe Ô Tô

Học phí học lái xe ô tô luôn là yếu tố được quan tâm của các học viên khi muốn tham gia một khóa học lái xe, làm sao để có một mức học phí vừa phải, đảm bảo số giờ học và để đảm bảo trình độ lái xe sau khóa học lái xe. Nắm bắt được tâm lý đó, trung tâm đào tạo lái xe xin đưa ra các gói học lái xe linh hoạt theo nhu cầu của học viên, học viên chọn gói phù hợp với trình độ lái xe với một mức học phí học lái xe thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

Học phí học lái xe ô tô các hạng B2

Trung tâm niêm yết công khai, rõ ràng học phí học lái xe ô tô lên trang web để học viên tiện tham khảo, trung tâm luôn nói không với tiêu cực trong suốt quá trình dạy và học lái xe. Đảm bảo một quy trình dạy, học lái xe ô tô chuyên nghiệp. Đặt sự an toàn của học viên lên trên hết.

Các gói học lái xe của trung tâm như sau, mức học phí học lái xe ô tô hạng B2 linh hoạt từ 6.000.000 đồng. Các gói học phí học lái xe hạng C linh hoạt từ 8.000.000.

Khóa học lái xe ô tô hạng B2 gói cơ bản – học phí 5.000.000

Dành cho những học viên đã lái xe thành thạo, hoặc có người chỉ dẫn dạy lái xe ở nhà. Trung tâm sẽ hoàn tất thủ tục thi bằng lái xe miễn phí cho học viên. Học viên sẽ được học lý thuyết vào sáng thứ 7 hàng tuần, số giờ học lý thuyết lái xe đảm bảo theo chuẩn của Sở GTVT.

Khóa học lái xe oto hạng B2 gói chuẩn – học phí 7.500.000

Phù hợp cho đa số học viên, số giờ học lý thuyết và dạy lái xe thực hành đủ để học viên có thể thi tốt bài thi sát hạch của Sở giao thông. Đây là sự lựa chọn tốt nhất với đa số học viên, và là gói được nhiều người lựa chọn nhất.

Khóa học lái xe ô tô hạng B2 gói nâng cao

Ngoài những gói học lái xe ô tô trọng gói, trung tâm Số 10 có thể đáp ứng các khóa học lái xe ô tô nâng cao cho học viên. Với chương trình học đặc thù cho những người đã biết lái xe hoặc chưa từng lái xe bao giờ. Học phí học lái xe sẽ tùy theo yêu cầu cụ thể của quý học viên.

THỰC HÀNH: 1 THẦY / 1 HỌC VIÊN TẤT CẢ CÁC GÓI HỌC LÁI XE

Sân bãi và xe thực hành dạy lái xe oto tại trung tâm

Dạy lái xe oto tại trung tâm được thực hành hoàn toàn bằng xe VIOS mới. Với hơn 100 xe thực hành các loại, trong đó có 60 xe cho học viên thực hành học lái xe ô tô hạng B2. Đáp ứng số lượng lớn học viên học lái xe mọi lúc.

Sân bãi tại trung tâm là sân bãi tiêu chuẩn, đủ 10 bài thi sa hình. Hệ thống các bài thi, dốc, vạch kẻ luôn được bảo trì thường xuyên. Trung tâm có 2 bãi xe đáp ứng một số lượng lớn học viên học một cách thoải mái và hiệu quả.

Ngoài ra học viên cũng có thể tự lựa chọn số giờ học thực hành sao cho phù hợp với khả năng của mình và để tự tin khi lái xe cũng như muốn sự đảm bảo chắc chắn hơn nữa khi tham gia giao thông. Trung tâm sẽ phát phiếu học lái xe theo giờ theo nhu cầu của học viên.

Học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian phù hợp với mình, trung tâm có 60 giảng viên dạy thực hành. Học viên sẽ được phát thẻ học thực hành và lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với lịch công tác của mình.

Trong quá trình học thực hành lái xe, nếu học viên bận hoặc ốm đau, chỉ cần học viên còn giữ thẻ thực hành lái xe, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về giá trị của thẻ thực hành lái xe, học viên có thể bảo lưu và tiếp tục học khi có thể.

Ngoài những khoản phí trên, trung tâm sẽ không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác như tiền xăng xe, tiền thầy … Nếu có, học viên vui lòng thông báo qua đường dây góp ý của trung tâm ngay.

Nếu có sự thay đổi học phí, hệ thống trên trang web sẽ tự động cập nhật ngay lập tức và sẽ được thông báo trước khi nhận hồ sơ của học viên.

Điện thoại hỗ trợ tư vấn về khóa học lái xe ô tô tại Số 10 0931 365 226

CHÚC CÁC BẠN HỌC LÁI XE HIỆU QUẢ VÀ LÁI XE AN TOÀN !

@Học Phí Học Bằng Lái Xe Năm 2024 Mới Cập Nhật

Theo Thông tư liên tịch 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT, mức thu học phí học bằng lái xe sẽ dựa trên các yếu tố như: cơ sở vật chất đào tạo lái xe. Chương trình đào tạo, tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên, định mức về tiêu hao nhiên liệu, chế độ chi tiêu tài chính…

Mà từ năm 2024, khi một số nội dung của Thông tư 38/2024/TT-BGTVT có hiệu lực sẽ siết chặt hơn quy trình đào tạo và cấp giấy phép lái xe ô tô, khiến phát sinh thêm nội dung đào tạo, cơ sở vật chất để theo dõi học và thi. Cụ thể như sau:

– Từ 01/01/2024, chương trình đào tạo lái xe hạng B1, B2 và hạng C sẽ có thêm nội dung học về Phòng, chống tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông;

– Đồng thời, sẽ lắp camera IP, có độ phân giải HD trở lên tại phòng sát hạch lý thuyết và sân sát hạch lái xe để truyền dữ liệu về Tổng cục Đường bộ Việt Nam và Sở Giao thông vận tải;

– Từ 01/05/2024, các cơ sở đào tạo ứng dụng công nghệ để nhận dạng và theo dõi thời gian học lý thuyết môn học pháp luật giao thông đường bộ đối với học viên học lái xe ô tô (trừ hạng B1)…

Với việc bỏ ra những chi phí lắp camera, dạy thêm nội dung học, lắp thiết bị nhận dạng và theo dõi thời gian học… chắc hẳn mức học phí học lái xe từ năm 2024 sẽ cao hơn so với trước đây.

Tuy nhiên, mỗi cơ sở đào tạo sẽ căn cứ vào tình hình thực tế chi phí mua sắm để xác định mức học phí cho cơ sở mình. Quy luật cung cầu cũng là một yếu tố quyết định lớn đến mức học phí học lái xe ô tô 2024.

Khi “nhà nhà” đổ xô đi học bằng lái xe, nhu cầu tăng cao thì học phí cũng có cơ hội tăng mạnh.

Thông tin học phí học lái xe 2024 lên đến 30 triệu là không có cơ sở. Vì thế, hãy lựa chọn một cơ sở đào tạo lái xe uy tín, có mức học phí phù hợp để học và thi lấy bằng lái xe ô tô.

Học phí học bằng lái xe 2024

Hầu hết mọi người trước khi đăng ký học lái xe ô tô nói chung và nói riêng đều quan tâm đến chi phí phải bỏ qua cho toàn bộ khóa học và thi sát hạch bằng lái xe ô tô. Trong thời điểm hiện tại thì để tốt nghiệp một khóa học lái xe B2 bạn cần đóng ít nhất từ 6 đến 7 triệu đồng. Đối với khóa học lái xe ô tô hạng B1 và hạng C : 7-8 triệu đồng để đăng ký học lái xe

Tuy nhiên học phí học lái xe ô tô trên được áp dụng khi các cơ sở đào tạo lái xe được tự do quy định việc dạy và học lái xe. Điều đó có nghĩa là không cần biết học viên học bao nhiều giờ lý thuyết và bao nhiêu giờ để thực hành lái xe thực tế. Các cơ sở đào tạo lái xe tự quy định chương trình giảng dạy miễn sao học viên hoàn thành khóa học và thi đậu sát hạch là được. Qua đó giúp các trung tâm đào tạo lái xe giảm bớt chương trình học để tiết kiệm thời gian học lái xe và tiết kiệm chi phí cho học viên mà vẫn đủ điều kiện để vượt qua bài thi sát hạch.

Thời gian học lái xe năm 2024:

Bằng lái xe ô tô hạng B2 tổng thời gian học lý thuyết và thực hành là 588 giờ, tối thiểu 92,5 ngày.

Bằng lái xe ô tô hạng B2 số tự động thì thời gian học lý thuyết va cả thực hành là 556 giờ, tối thiểu 88,8 ngày.

Đối với bằng lái xe ô tô hạng C thì thời gian học lý thuyết và cả thực hành là 920 giờ, tối thiểu 140 ngày.

Học Lái Xe Ô Tô Năm 2024

Trung tâm Dạy nghề – Trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô lớn nhất tại Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng, phù hợp nhất về chi phí. Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Chúng tôi đã và đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe B1,B2, C trên khắp Hà Nội. Ở Thái Việt, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe.

Học lái xe ô tô hạng B1, B2, C

♦ Học lý thuyết: Học viên học giáo trình chuẩn 5 môn, do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành. Được đào tạo bởi giáo viên có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu.

♦ Học thực hành: Việc học thực hành được diễn ra trực tiếp trên sân thi, trên xe đời mới. Thời gian học được sắp xếp linh động phù hợp với thời gian của học viên. Chương trình dạy tối ưu, tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả cao. Học viên được đào tạo bởi giáo viên nhiều kinh nghiệm và đạo đức tốt.

Quy trình học lái xe ô tô hạng B1, B2, C như thế nào?

Để tham gia khóa đào tạo lái xe Ôtô học viên cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm: Mẫu đơn đăng ký học, Giấy khám sức khỏe, 6 Ảnh 3×4, Chứng minh thư Photo.

Để hỗ trợ tối đa học viên, Tại thái Việt học viên chỉ cần mang CMT đến trực tiếp tại trung tâm, mọi vấn đề khác trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ cho học viên.

♦ Học lý thuyết và thực hành lái xe Ô tô:

Đây là thời gian quan trọng nhất khi học lái xe ô tô. Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 11 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm:

Mẹo hướng dẫn 11 bài thi hạng B đạt 100 điểm tối đa.

Thời gian học lái xe ô tô là bao lâu?

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe Ôtô tại trung tâm Thái Việt, giờ học hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

Học lái xe buổi sáng từ 7:00 đến 11:30

Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 18:00

Học lái xe buổi tối trung tâm có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe.

Học lái xe vào thứ 7, chủ nhật chi phí như mọi ngày.

Cam kết về chất lượng học lái xe Ô tô tại Thái Việt

Học phí học lái xe ô tô đưa ra học phí đã trọn gói 100%, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.

Thời gian đào tạo lái xe theo quy định: Hạng B1/76.5 ngày; Hạng B2/94,5 ngày; Hạng C/144 ngày. Tại Thái Việt, thời gian đào tạo luôn chuẩn chỉ.

Xe sử dụng học thực hành trên xe đời mới.

Hoàn lại tiền học phí nếu được học viên phản ánh làm sai cam kết.

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe phổ thông do Cục đường bộ Việt Nam cấp, cho phép người điều kiện phương tiện được tham gia giao thông bằng xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế lái xe, xe tải dưới 3500kg và có thời hạn 10 năm.

Nên đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 ở đâu tại Hà Nội? Tại sao Thái Việt là trường dạy lái xe ô tô được hàng ngàn học viên tin tưởng lựa chọn?

Chi phí rẻ, không phát sinh chi phí

Trước khi đăng ký học bằng lái ô tô tại Thái Việt, học viên đều được tư vấn kỹ về học phí và được cam kết không phát sinh phí bằng văn bản.

Toàn bộ học phí được niêm yết công khai trên website Thái Việt để học viên có thể tham khảo. Hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì khi đăng ký học lái xe, không thông qua bất kỳ bên trung gian nào.

Học viên được học giáo trình chuẩn 5 môn do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành. Được dẫn dắt bởi những giảng viên có kiến thức chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm.

Học lý thuyết để thi bằng B2 tương đối nhẹ nhàng và đơn giản, đây là khoảng thời gian học viên học trên lớp với các hệ thống đèn xe, biển báo, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó sẽ được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm 450 câu trắc nghiệm để ôn thi sát hạch.

Học viên được học trên những khu vực học đạt chuẩn chất lượng cùng với xe đời mới. Thái Việt có đến 12 khu vực học lái xe nên bạn có thể thoải mái chọn địa điểm gần nhà nhất.

Đối với học thực hành lái xe thì học viên sẽ được giảng viên trực tiếp giảng dạy kèm 1 thầy – 1 trò từ những bước căn bản nhất cho đến khi hoàn thiện 11 bài thi sa hình. Sau đó học viên sẽ được thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động)

Chắc chắn với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn chọn được nơi đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội rồi đúng không nào. Nếu còn thắc mắc thêm hãy gọi đến số điện thoại 1900 0329 , chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn chọn được nơi thi bằng lái xe ô tô tốt nhất!

Góc tư vấn học bằng lái xe nào phù hợp với bạn?

Việc học lái xe ô tô hiện nay là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người. Tuy nhiên, bằng lái xe ô tô lại có rất nhiều loại. Và mỗi loại lại phù hợp với một nhu cầu khác nhau của từng người.

Phân biệt các loại hạng bằng lái xe

Theo quy định, Việc học và dạy lái xe ở Viêt Nam sẽ được chia thành nhiều loại hạng bằng. Mỗi hạng bằng sẽ có một chương trình giảng dạy, nội dung học khác nhau. Tương ứng với nó là mức chi phí, áp dụng cho những đối tượng khác nhau.

Cụ thể bao gồm các loại bằng như sau:

Đây là loại hạng bằng cấp cho những đối tượng không hành nghề lái xe hoặc điều khiển các loại xe sau:

Ô tô từ 4 đến 9 chỗ ngồi ( đã bao gồm người lái), ô tô tải và ô tô tải chuyên dụng có trọng tải nhỏ hơn 3500kg, máy kéo kéo 1 rơ móc có trọng tải dưới 3500kg.

Đây là loại bằng lái phổ thông và cơ bản nhất dành cho xe ô tô. Thường được tư vấn học lái xe ôtô phù hợp với nhiều người nhất. Học lái xe B2 dành cho đối tượng hành nghề lái các loại xe sau:

Các loại xe có hạng B1 và các ô tô chuyên dụng có trọng tải < 3500kg.

Đây là hạng bằng dành cho đối tượng học lái xe ô tô nhằm mục đích điều khiển các loại xe ô tô sau: ô tô tải và cả ô tô tải chuyên dùng ô tô chuyên dùng có trọng tải trên 3500kg, máy kéo kéo 1 rơ móc trọng tải trên 3500kg và bao gồm các loại xe quy định với giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Được áp dụng với đối tượng điều khiển các phương tiện: ô tô chuyên chở trên 30 chỗ ngồi, các loại xe đã được quy định trong bằng lái xe hạng B1,B2, C và D.

Đây là hạng bằng cuối cùng với việc đào tạo lái xe. Áp dụng với những đối tượng đã được cấp bằng lái xe hạng B2, C, D, E để điều khiển các xe tương ứng kéo rơ móc trọng tải trên 750kg, ô tô nối toa, sơ mi rơ móc.

Tư vấn học lái xe bằng nào thích hợp với bạn và học ở đâu?

Với xu hướng hiện nay, ở Việt Nam, bằng hạng B2 và C đang là xu hướng và thích hợp với nhu cầu của nhiều người. Nhưng hơn thế, hạng B2 vẫn được sử dụng nhiều nhất bởi sự dễ thi, dễ học. Ngoài ra nó phù hợp và học phí thì tương đối rẻ.

Chào mừng bạn đến vớitrung tâm đào tạo, trung tâm sát hạch lái xe ô tô Thái Việt – một trong những đơn vị đào tạo lái xe uy tín hiện nay.

Với 10 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp,trung tâm Thái Việt tự hào là đơn vị có khóa học lái xe chất lượng và đảm bảo đầu ra.

Việc học lái xe ô tô và thi bằng lái xe ô tô gắt gao hơn rất nhiều so với thi bằng lái xe máy. Do đó chi phí học và thi bằng lái xe ô tô cũng cao hơn nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín được quan tâm rất nhiều.

Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô Thái Việt có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc bởi Thái Việt là một trong những đơn vị đào tạo uy tín được nhiều học viên tin tưởng đăng ký tham gia. Trung tâm dạy nghề, trung tâm sát hạch lái xe ô tô Thái Việt được thành lập năm được 10 năm đem lại bề dày kinh nghiệm cho Thái Việt.

Với 10 năm hoạt động chuyên đào tạo lái xe chuyên nghiệp, trung tâm Thái Việt đã đào tạo hơn 200.000 học viên với tiêu chí dạy lái xe an toàn, am hiểu luật giao thông đường bộ, tận tâm. Nhờ vậy mà những học viên khi đăng ký thi bằng lái xe ô tô tại Thái Việt luôn cảm thấy hài lòng.

Số lượng học viên mỗi năm của trung tâm Thái Việt lên đến hơn 20.000 học viên học và thi sát hạch thành công các hạng B1, B2 và C. Nhờ đội ngũ giáo viên tận tình, có kiến thức chuẩn và nghiệp vụ cao, nên học viên luôn được trang bị kiến thức vững chắc cũng như được học song song lý thuyết và thực hành.

Bằng lái xe hạng B1 được sử dụng lái xe ô tô số tự động và không được kinh doanh vận tải. Chính vì vậy việc học và thực hành lái xe ô tô hạng B1 sẽ đơn giản hơn một chút so với hạng B2, C, D và E. Với khóa học lái xe B1 , đào tạo lái xe Thái Việt sẽ hướng dẫn bạn có thể lái xe ô tô được sau 2 tuần học.

Bằng lái xe hạng B2 được sử dụng lái xe ô tô số sàn và số tự động (đã bao gồm cả hạng B1) và chạy tải dưới 3,5 tấn. Thời hạn bằng lái xe của cả bằng B1 và B2 đều là 10 năm và thời gian học, thi bằng lái B nhanh hơn so với bằng lái hạng C.

Đối với những ai có nhu cầu học lái xe để chạy xe tải lớn trên 3,5 tấn hoặc chuyên chạy xe tải lớn thì nên học bằng lái xe hạng C. Bởi hạng C dành cho người lái xe điều khiển các loại xe như ô tô tải lớn nhỏ, máy kéo kéo một rơ mooc, các loại xe quy định cho bằng B1, B2.

Những lý do nên chọn học lái xe tại Thái Việt?

Với 45.000m2 sân sát hạch đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2024 mà Trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt sở hữu đã giúp cho học viên được học song song lý thuyết và thực hành tốt nhất.

Đây là kết quả học tập mà học viên luôn thấy hài lòng cũng như là động lực cho Thái Việt không ngừng nỗ lực phát triển. Hầu hết học viên của chúng tôi đều hài lòng và giới thiệu bạn bè đến với Thái Việt. Không những thế, 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và am hiểu luật giao thông đường bộ.

Có lẽ đây là một trong những phương châm mà Thái Việt luôn hướng tới bởi cái đích cuối cùng của việc chọ lái xe là an toàn chứ không phải thi cho qua. Ngoài việc giáo viên của chúng tôi đào tạo chuyên sâu cho học viên với 11 bài sát hạch, thì học viên còn được học những kỹ năng lái xe an toàn, am hiểu luật khi tham gia giao thông.

Với tiêu chí là học viên thi đỗ 100% thì chương trình đào tạo của Thái Việt góp phần không nhỏ trong khóa học. Với những nội dung bài học luôn được cập nhật, học viên của khóa học lái xe ô tô tại Thái Việt sẽ được học bài bản nhất.

Việc học lý thuyết được tổ chức song song với thực hành nhằm giúp cho học viên thuộc lý thuyết hơn và biết cách ứng dụng vào thực tế. Thái Việt cũng đưa nội dung thi sát hạch vào khóa học để học viên thích ứng tốt hơn và đảm bảo tỷ lệ thi đỗ cao hơn.

Tất cả những chiếc xe ô tô mà Thái Việt đưa ra cho học viên tập lái đều đảm bảo chất lượng, thuộc đời mới và được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa cũng như khử mùi hoạt động tốt nhằm bảo vệ sức khỏe cho học viên.

Ngoài hệ thống nội dung và giáo viên ra, Thái Việt còn luôn nỗ lực đảm bảo điều kiện học tập cho học viên tốt nhất. Chính vì vậy mà Thái Việt kết nối với các khu vực học lái xe ô tô tại các quận của Hà Nội để học viên đi học gần nhà nhất có thể.

Hệ thống 8 khu vực học lái xe ô tô của Thái Việt, học viên có thể đăng ký học lái xe ô tô tại khu vực gần nhà nhất để tiện cho việc di chuyển:

Khu vực Nam Trung Yên – Cầu Giấy, Hà Nội.

Khu vực Nhật Tân – Tây Hồ, Hà Nội.

Khu vực Hồ Đền Lừ – Hoàng Mai, Hà Nội.

Khu vực Tứ Hiệp, Pháp Vân – Thanh Trì, Hà Nội.

Khu vực Linh Đàm – Hoàng Mai, Hà Nội.

Khu vực Ngọc Hồi – Thanh Trì, Hà Nội.

Khu vực Nguyễn Khoái – Hoàng Mai, Hà Nội.

Khu vực Sài Đồng, KĐT Việt Hưng – Quận Long Biên, Hà Nội.

Chi phí học lái xe bao nhiêu?

Trường dạy lái xe Thái Việt luôn đảm bảo được điều kiện học tập tốt nhất cho học viên và hỗ trợ tư vấn tận tình nhằm giúp học viên đảm bảo tỷ lệ thi đỗ bằng lái xe ô tô cao nhất. Tuy nhiên, nhiều người lo rằng dịch vụ tốt thì chi phí học sẽ rất cao? Bạn hoàn toàn không cần quá lo lắng bởi chi phí mà Thái Việt đào tạo luôn rẻ, hợp lý đi kèm chất lượng tốt nhất.

Sau quá trình học lái xe ô tô tại Thái Việt, hầu hết các học viên của chúng tôi đều hài lòng với chất lượng và dịch vụ của khóa học. Hơn nữa học viên còn được nắm vững kiến thức đảm bảo lái xe an toàn. Đây cũng chính là tiêu chí mà Thái Việt luôn hướng đến cho học viên: học không chỉ là để thi.

Liên hệ ngay với trung tâm Thái Việt qua hotline : VPGD : Tòa nhà số 201, Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sân thi sát hạch Thái Việt: Thị xã Thắng Lợi – Kiều Thị – Thường Tín, Hà Nội.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Phí Lái Xe Ô Tô Năm 2024 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!