Xu Hướng 6/2023 # Học Lái Xe Ô Tô Tại Bình Định Hạng B2 Siêu Tốc # Top 9 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Học Lái Xe Ô Tô Tại Bình Định Hạng B2 Siêu Tốc # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Học Lái Xe Ô Tô Tại Bình Định Hạng B2 Siêu Tốc được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học lái xe ô tô tại Bình Định chỉ 3 tháng Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Định, bạn đang có ý định tìm một trung tâm dạy học lái xe ô tô tại Bình Định để đăng ký học lấy bằng lái xe? Công việc bạn quá bận rộn và bạn không tìm thấy trung tâm nào phù hợp với thời gian rãnh của mình? Bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học có bằng nhanh nhất? Bạn không phải tìm đâu xa, trường dạy lái xe ô tô tphcm sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dù cho bạn quá bận rộn. 

Trường An chúng tôi đã mở ra nhiều khóa học ở tỉnh thành khác nhau nhằm phục vụ và hỗ trợ tấc cả nhu cầu học lái xe ô tô của học viên. Hôm nay , Trường An sẽ tiếp tục mở một khóa học lái xe tại Bình Định với mong muốn sẽ hỗ trợ được phần nào cho các học viên đang có nhu cầu, đặc biệt là cho những bạn không có thời gian rãnh rỗi.

Hiện tại , trường dạy lái xe ô tô Trường An chúng tôi liên tục mở ra nhiều khóa tuyển sinh hàng tháng như:

+ Khóa học lái xe oto hạng B: B1, B2….

+ Khóa học lái xe ô tô tải hạng C

+ Khóa học lái xe các hạng D, E , F,…

+ Khóa học lái xe máy , mô tô, ba gác hạng A: A1, A2 , A3….

…v..v…v…..

Bạn đang muốn học để lấy bằng lái xe ô tô hạng B2 thì có các học sau:

+ Khóa học lái xe ô tô hạng B2 tiêu chuẩn

+ Khóa học lái xe ô tô hạng B2 đặc biệt

+ Khóa học lái xe ô tô hạng B2 siêu tốc

+ Khóa thi bằng B2 không học

Lý do các bạn nên lựa chọn Trường An để đăng ký khóa học lái xe ô tô tại Bình Định

+ Trường An luôn tư vấn chính xác cho học viên để tham gia những khóa học phù hợp nhất

+ Trường An luôn tôn trọng khách hàng và xem khách hàng “thượng đế” của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ lên hàng đầu

+ Trường An luôn chia sẽ những kỹ năng lái xe an toàn, những kinh nghiệm lái xe , những lỗi mà tài xế oto hay vi phạm nhất cho học viên nắm rõ.

+ Tham gia các khóa học lái xe oto tại Trường An, lịch học sẽ do các bạn lên lịch chứ không phải gò bó , ràng buộc các bạn như những trung tâm khác

+ Quy trình đào tạo của Trường An rõ ràng, không phải hứa hẹn, dời ngày này qua ngày nọ

+ Trường An với những cam kết “thép” thực thi bằng hành động cụ thể

+ Học phí học lái xe tại Trường An chỉ đóng 1 lần duy nhất , cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phụ thu nào khác

+ Trường An luôn chia sẽ miễn phí cho học viên các tài liệu để học và thi, và chia sẽ những thủ thuật và mẹo làm bài thi

+ Trường An hỗ trợ học viên để có thể đậu 100%

Hiện tại, mỗi tháng Trường dạy lái xe oto Trường An chúng tôi đã cấp bằng lái xe oto B2 cho hàng chục bạn học viên đúng như thời gian quy định trước đó. Chúng tôi chưa từng nhận được bất kỳ phản hồi xấu nào khác từ phía học viên. Vì vậy khi các bạn tham gia khóa học lái xe ô tô tại Bình Định tại Trường An thì các bạn không phải lo lắng hay bận tâm bất kỳ điều gì.

Mọi thông tin về khóa học lái xe ô tô tại Bình Định xin vui lòng liên hệ:Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí MinhHOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng hoặc 0902.406.218 – Thầy ThiêmEmail: info@daylaixeoto.edu.vn

Dạy Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2 Tại Bình Dương

Dạy lái xe ô tô bằng B2 tại Bình Dương

Bằng lái xe ô tô hạng B2: Hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

– Người lái xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn

– Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1

Bằng lái xe B2 là loại bằng phổ biến nhất hiện nay, nên “Học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu?” được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Để có thể chọn được trung tâm dạy lái xe vừa có uy tín, đảm bảo chất lượng vừa có học phí trọn gói và hợp lý nhất cho một khóa học thì trung tâm Lái xe An Cư Bình Dương sẽ chia sẻ thông tin chính xác về giá học bằng lái xe B2 bao nhiêu chuẩn nhất trên thị trường hiện nay.

Nhu cầu học bằng B2 ngày càng cao hơn. Và điều mà nhiều người quan tâm chính là “học bằng B2 bao nhiêu tiền” để có thể chuẩn bị trước về tài chính cho suốt khóa học.

Tổng chi phí học bằng lái xe B2 trọn gói cho 1 khóa học bao gồm chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe, lệ phí thi sát hạch, chi phí học lái xe lý thuyết, phí đào tạo thực hành, phí tài liệu, giáo trình học lái xe B2…

HỌC BẰNG LÁI XE B2 GIÁ BAO NHIÊU LÀ TRỌN GÓI

Từ lúc bạn nộp hồ sơ học lái xe cho đến lúc thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhưng nếu như biết trước và có thể tính toán được, bạn sẽ tỉnh táo và cảnh giác hơn cũng như không bị mất tiền oan trong quá trình học. Học phí dao động tùy thuộc vào chất lượng và giá của mỗi trung tâm, nhưng thường bao gồm các chi phí như sau

Chi phí đăng kí thi bằng lái xe ô tô

Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe

Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình học lái xe B2

Chi phí học lái xe thực hành, xăng xe.

Lệ phí thi sát hạch

Các chi phí khác

Chi phí khác

Bao gồm các chi phí như: thuê phòng học, thuê máy móc thiết bị, tiền điện, tài liệu và thuê giảng viên dạy lý thuyết thường thì chi phí này khó có thể tính cho từng học viên, các Trung tâm tính chi phí này vào giá thành. Những chi phí này không nhiều và nếu chia ra trên số học viên theo khóa học đó thì cũng không lớn vào khoảng 500.000đ – 700.000đ/ học viên.

Chi phí thực hành lái xe ô tô

Đây là số tiền chủ yếu mà học viên phải bỏ ra trong quá trình học lái xe ô tô. Thường các Trung tâm đào tạo lái xe sẽ đưa ra các mức học phí “trọn gói” đã bao gồm thực hành. Tuy nhiên học viên nên biết chính xác và phân tích số tiền mà mình bỏ ra được bao nhiêu giờ học.

Chi phí dạy thực hành lái xe trung bình cho một giờ học một thầy/ 1 học viên mặt bằng chung các Trung tâm hiện nay vào khoảng 200.000 giờ. Chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe. Còn ở những Trung tâm nhỏ bạn phải học 3 – 4 học viên trên 1 xe thì số giờ thuê học nhiều giờ hơn vì mỗi người đều phải đươc ngồi vào vô lăng, mất thời gian chuyển lái giữa các học viên. Ngoài ra, do mức độ tiếp thu học lái xe ô tô của mỗi học viên là khác nhau nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến thời gian đào tạo, chất lượng đào tạo của những học viên khác khi ngồi chung xe tập. Theo đánh giá và kinh nghiệm của đa số học viên học lái xe ô tô đã có bằng lái thì bạn nên chọn những Trung tâm lớn để học 1 thầy dạy 1 – 2 học viên/ xe là tối ưu nhất về chất lượng cũng như số tiền bỏ ra.

LỆ PHÍ NỘP THI SÁT HẠCH KHI HỌC LÁI XE B2 BAO NHIÊU TIỀN?

Đây là lệ phí do Sở GTVT thu và biến động theo từng thời kỳ. Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm thu số tiền này giúp học viên. Hiện tại thì lệ phí thi vào khoảng 680.000đ/ học viên. Nếu thi lại quá hạn 1 năm thì học viên sẽ phải đóng tiếp số tiền như thế.

Các chi phí khác như tiền xăng xe đi lại, chi phí đến sân tập, chi phí thực hành xe chíp. Những chi phí này phụ thuộc vào từng học viên, có học viên ở xa ở gần, học nhiều học ít … thì số tiền bỏ ra sẽ khác nhau.

Học phí học lái xe ô tô B2 tại Trung tâm dạy Lái xe An Cư Bình Dương?

Lớp học lái xe ô tô mới nhất: Được tổ chức lớp mỗi tuần (3 tháng thi), lịch thi cụ thể sẽ được thông báo trước 02 tuần.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bãi tập lái sa hình duy nhất đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT rộng hơn 10.000m2 nằm ngay trung tâm Bình Dương, đảm bảo cho Quý học viên có được những kỹ năng lái xe ô tô chuẩn mực,thành thạo khi tham gia giao thông sau khi hoàn thành khoá học của chúng tôi.

+ Được học lái ô tô thử 01 giờ trước khi bạn quyết định đăng ký để cảm nhận về chất lượng xe tập lái và giáo viên giảng dạy trước khi đăng ký học chính thức.

+ Xe ô tô tập lái là xe đời mới, dàn lạnh hiện đại được mở liên tục trong suốt khóa học: Vios, Innova, Chevrolet Cruze… giúp bạn nắm bắt kỹ thuật nhanh nhất, lái xe an toàn, tự tin hơn.

+ Học phí học lái xe ô tô tại Trường dạy Lái xe An Cư Bình Dương là học phí trọn gói, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào khác trong suốt quá trình học lái xe ô tô 3 tháng (không như các trung tâm khác), được cam kết trực tiếp trong hợp đồng. Lái xe An Cư Bình Dương sẵn sàng hoàn tiền trong trường hợp giáo viên yêu cầu đóng thêm bất kỳ phụ phí học nào.

TRƯỜNG DẠY Lái xe An Cư Bình Dương CHUYÊN TUYỂN SINH CÁC KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI Bình Dương

VÌ SAO NÊN CHỌN Lái xe An Cư Bình Dương ĐỂ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2

3 tháng đào tạo và học viên có thể rút ngắn thời gian học nếu muốn.

Học là đậu NGAY – Học viên tại Lái xe An Cư Bình Dương sẽ được đào tạo bài bản, nắm chắc cả phần lý thuyết lẫn thực hành. (Trung tâm có bảng mẹo dành riêng cho học viên nắm vững lý thuyết thi trong vòng 60 phút).

Trung tâm đào tạo lái xe Lái xe An Cư Bình Dương có bãi thực hành tập lái xe ô tô ở tất cả các quận và nhiều tuyến đường tập lái xung quanh khu vực của bạn. Tạo sự thuận tiện nhất cho việc học lái xe ô tô vững tay lái, tiết kiệm được thời gian đi lại.

Học viên được tập lái xe 1 thầy / 1 trò giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức một cách dễ hiểu và nhanh nhất.

Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT Bình Dương cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

Học viên chủ động chọn thời gian học lái xe ô tô, nhà trường luôn tạo điều kiện sắp xếp thời gian học lái xe ô tô phù hợp với công việc học viên từ Thứ 2 – Thứ 7, Chủ nhật vào các buổi (sáng – trưa – chiều – tối)

Học phí dạy lái xe trọn gói và hợp lý, có thể chia thành 2 – 3 lần đóng, CAM KẾT không phát sinh bất kì khoản chi phí nào khác từ lúc học tới lúc thi lấy bằng (học viên cũng không phải chi thêm tiền cho giáo viên giảng dạy lái xe của Trường chúng tôi).

Thực Hành Tập Lái Xe Ô tô Đời Mới Chất Lượng cao có máy lạnh giúp học viên tiếp thu bài học nhanh, thoải mái tinh thần. Trường đào tạo Lái xe An Cư Bình Dương bằng những dòng xe đời mới như: CHEVROLET CRUZE 2023, AVEO 2023, VIOS 2023, TOYOTA INNOVA 2023 …

Địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Vũ Cát Tường, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Trương Nam Thành… đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy Lái xe An Cư Bình Dương

Quý học viên được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học bằng lái xe ô tô B2 tận nhà (nếu bạn bận rộn về thời gian không thể đến trực tiếp văn phòng để ghi danh), được Trung tâm cập nhật liên tục và thông báo cho học viên về lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE AN CƯ BÌNH DƯƠNG

Đ/C: Số 36, Đường ĐX84, Khu Phố 1, Phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Website: laixeotobinhduong.com

Điện thoại : 0988 389 775 – Thầy Tâm

Khóa Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Bình Dương Giá Rẻ

Liên hệ đăng ký tư vấn – ghi danh học lái xe ô tô B2 – C ( 24/7)

Thời Gian Làm Việc:

08h30 – 17h30 Hàng Ngày ( Thứ 2 – Thứ 7)

Bạn đang ở Bình Dương và nhu cầu học lái xe ô tô B2 là điều làm bạn trăn trở sau nhiều ngày tìm kiếm cũng như khảo sát? Bạn sợ nhưng khóa học lái xe ô tô của những “trung tâm ma” mọc lên như nấm.

Nắm bắt được thông tin cũng như nhu cầu thiết thực bấy giờ của người dân tại Bình Dương, trung tâm chúng tôi đã ra đời vì bạn.

Khóa học lái xe ô tô B2 tại Bình Dương Quyền lợi khi học khóa học ?

 Có xe đưa rước đi thực hành cho từng học viên

 Miễn phí tại 2 lần sát hạch

Liên hệ tư vấn: 0932135435

Chỉ cần đóng trước 1,000,000 đồng là bạn đã được đăng ký ghi danh. Với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, khóa học lái xe B2 tại Bình Dương trung tâm chúng tôi với nhiều nam kinh nghiệm trong đào tạo dẫn dắt được nhiều học viên trở nên thành thạo với vô-lăng.

Hồ sơ cho khóa hoc lái xe B2 tại Bình Dương

GIẤY TỜ ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC LÁI XE Ô TÔ THEO QUY ĐỊNH CỦA SỞ GTVT

– 02 bản sao giấy CMND phô tô hoặc Scan màu (Yêu cầu rõ số CMND không cần công chứng).

– 01 Đơn đăng ký sát hạch lái xe. ( mẫu có sẵn kèm theo hồ sơ của Trung tâm )

– 01 Giấy khám sức khoẻ chuẩn mẫu ” Dùng để điều hiển các phương tiện giao thông ” 6 tháng gần nhất.

Chú ý: Yêu cầu học viên phải còn CMND gốc và còn thời hạn trước ngày Thi Sát Hạch lấy bằng lái xe

Giá học phí trọn gói cho khóa học lái xe B2 tại Bình Dương hiện nay bên trung tâm chúng tôi là bao nhiêu?

Bên chúng tôi hiện đang có 3 gói tiêu chuẩn từ tiêu chuẩn, nâng cao và VIP . Quý học viên muốn biết them thông tin chi tiết vui lòng để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoặc liên hệ HOTLINE

Liên hệ trực tiếp: 0932 435 135 – Thầy Sơn

Hỗ trợ Thi và lấy bằng lái xe cấp tốc cho học viên cần bằng lái xe gấp.Tỷ Lệ Đậu 100% Cho Học Viên.

Địa chỉ: Số 582 Đường 3/2,Phường 14, Quận 10

Luôn dõi theo bạn – THÀNH CÔNG

Ngày cập nhật 2023/07/11 Tác giả: Titi

Ngày cập nhật 2014/10/20 Tác giả: Huỳnh Việt 0 Ý kiến 20110 Xem

Ngày cập nhật 2015/04/05 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 28364 Xem

Dạy học lái xe b2 cấp tốc đăng ký học đơn giản thi sát hạch là có bằng học phí rẻ hợp lý nhất nhât tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với trường dạy học lái xe ô tô Thành Công của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tầm về uy tín và chất lượng giảng dạy ..

Ngày cập nhật 2015/09/14 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 20711 Xem

Cách học lái xe ô tô an toàn và dễ lái nhất tránh các trường hợp xe điên gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh chỉ có tại trường dạy lái ôtô Thành Công. Cách học lái xe ô tô cũng như cách học một bài thơ bài văn, ban đầu bạn phải học các kỹ năng cơ bả..

Facebook Comments ()

Thống kê truy cập

Trong ngày 338

Trong tuần 824

Trong tháng 1.067

Trong năm 1.067

Tổng số 1.067

Dịch Vụ Cấp Bằng Lái Xe Mô Tô Hạng A2 &Amp; Ô Tô Hạng B2 Cấp Tốc

Dịch Vụ Cấp Bằng lái Xe Mô Tô Hạng A2 & Ô Tô Hạng B2 Cấp Tốc. KB Team nhận hỗ trợ đăng ký thi bằng lái xe mô tô & ô tô Đảm Bảo – Liên hệ 0938 681 681.

Nhận làm hồ sơ thi bằng lái xe mô tô hạng A1, A2, A3 và thi lấy bằng ô tô hạng B1, B2 cấp tốc tại Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe tại TpHCM.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

Hồ sơ đăng ký học lái xe (Trung tâm phát miễn phí).

Giấy khám sức khỏe học lái ô tô (Trung tâm hỗ trợ miễn phí).

01 CMND (photo) không cần công chứng.

08 ảnh 3×4 (phông xanh dương đậm, kích thước 3×4 chuẩn theo quy định).

Luôn có khóa thi hằng tháng tại Trung tâm sát hạch lớn trong nội thành TPHCM với giá cả phải chăng.

Tỉ lệ đạt 100%. Thủ tục đơn giản: CMND photo + Ảnh 4×3 phông trắng.

Tư vấn tận tình & hướng dẫn thủ tục giấy tờ đầy đủ & tuân thủ luật pháp, lịch trình thời gian thi lý thuyết & thi thực hành được báo trước.

Sau khi có kết quả có thể đến trung tâm nhận bằng lái (thẻ PET) hoặc giao tận nơi theo địa chỉ được yêu cầu qua đường bưu điện và cung cấp thêm số điện thoại để tiện liên hệ khi cần.

Phương thức thanh toán cước phí linh hoạt thông qua chuyển khoảng ngân hàng hoặc tiền mặt.

Phía bên mình lo trọn gói quý vị chỉ cần đến 1 lần thi thực hành, đối với thi xe 2 bánh các loại.

Bằng lái Otô từ hạng B1 đến hạng E , chỉ cần có mặt ký hồ sơ trên sở Giao Thông Vận Tải (GTVT) TPHCM.

Làm Bằng Lái Xe Hạng A1

Làm Bằng Lái Xe Hạng A2

Làm Bằng Lái Xe Hạng B1

Làm Bằng Lái Xe Hạng B2

Làm GPLX Lái Xe Hạng C

Làm GPLX Lái Xe Hạng D

Làm GPLX Lái Xe Hạng E

Học Phí Học Lái Xe Ô Tô Ở TPHCM Bao Nhiêu? Thi bằng lái xe với giá cả phải chăng, tỉ lệ đậu tuyệt đối. Hỗ trợ làm hồ sơ lấy bằng lái xe tất cả các quận nội ngoại thành Sài Gòn: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Q. Bình Thạnh, Q. Thủ Đức, Q. Phú Nhuận, Q. Gò Vấp, Q. Tân Bình, Q. Tân Phú, Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Lái Xe Ô Tô Tại Bình Định Hạng B2 Siêu Tốc trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!