Xu Hướng 5/2023 # Học Lái Xe Ô Tô Mất Bao Lâu Thì Được Thi Và Có Bằng? # Top 12 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Học Lái Xe Ô Tô Mất Bao Lâu Thì Được Thi Và Có Bằng? # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Học Lái Xe Ô Tô Mất Bao Lâu Thì Được Thi Và Có Bằng? được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học lái xe ô tô mất bao lâu thì được thi và bao lâu thì có bằng? Đây là câu hỏi của tất cả chúng ta quan tâm đến học lái xe để thi và lấy bằng.

Học lái xe ô tô mất bao lâu?

+ Đối với các khóa học bằng lái xe B1, B2: Thời gian đào tạo theo yêu cầu tối thiểu là 03 tháng kể từ khi hoàn thiện hồ sơ mới được phép thi sát hạch;

+ Đối với các khóa học bằng lái xe hạng C: Thời gian đào tạo theo yêu cầu là 06 tháng kể từ khi hoàn thiện hồ sơ mới được phép thi sát hạch;

+ Đối với các khóa học nâng hạng GPLX: Thời gian yêu cầu của khóa đào tạo là 02 tháng kể từ khi hoàn thiện hồ sơ.

Trước khi mở khóa học lái xe ô tô các hạng, hồ sơ của học viên phải được hoàn thiện kèm theo danh sách. Danh sách học viên phải được gửi báo cáo với Sở GTVT và được Sở đồng ý.

Thời gian học thực hành: Thời gian học thực hành tại Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group rất linh động, phụ thuộc vào công việc, thời gian học tập của học viên, có thể học cả trưa và tối, ngoài giờ hành chính. Tuy nhiên, học viên phải báo trước 01 ngày để Trung tập sắp xếp lịch học, phân bổ giáo viên và xe tập lái.

Thời gian học lý thuyết: Trung tâm đào tạo lái xe 83 Group thường tổ chức vào cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Như vậy, học lái xe ô tô mất bao lâu là do khóa đào tạo hạng bằng chứ không phải do học ở trung tâm nào. Với chương trình nâng hạng hoặc đào tạo hạng B1, B2 thì thời gian ngắn hơn, còn với hạng C thì dài hơn.

Học lái xe ô tô sau bao lâu thì có bằng?

Mỗi khóa học lái xe ô tô sau khi đã hoàn thành theo quy định kể cả về thời gian và nội dung chương trình thì Trung tâm đào tạo sẽ tổ chức thi Chứng chỉ tốt nghiệp khóa học.

Chương trình thi chứng chỉ bao gồm các nội dung đào tào: thi lý thuyết, thi sa hình và đường trường. Học viên đạt được những yêu cầu của bài thi sẽ được cấp chứng và hoàn thiện hồ sơ để thi Sát hạch cấp giấy phép lái xe.

Sau khoảng 10 ngày học viên sẽ có lịch thi Sát hạch chứng thức. Nội dung của chương trình thi Sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô cũng bao gồm thi lý thuyết, thi sa hình và đường trường.

Tuy nhiên, có sự khác nhau giữa 2 đợt thi Chứng chỉ và Sát hạch:

Đối với đợt thi Chứng chỉ, phần thi thực hành học viên sẽ thi trên xe tập lái mà học viên học hàng ngày. Hội đồng chấm thi Chứng chỉ là Trung tâm đào tạo. Xe tập lái không gắn chip nên người chấm thi là giáo viên của Trung tâm.

Đối với đợt thi Sát hạch học viên sẽ thi trên xe có gắn chip, chip sẽ chấm điểm chứ không phải giáo viên. Hội đồng thi Sát hạch do Sở GTVT tổ chức và giám sát. Trong phần thi đường trường có giáo viên ngồi hỗ trợ ra tình huống và chấm điểm.

Sau khi có kết quả thi, học viên sẽ có giấy hẹn trả kết quả. Thời gian học viên nhận được bằng khoảng 10-15 ngày kể từ ngày thi.

Hoặc gọi về Trung tâm:

Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Mất Bao Lâu Thì Có Bằng?

Học lái xe ô tô hạng B2 điều khiển các phương tiện hạng B1 và các xe cẩu bánh lốp có sức nâng thiết kế dưới 3.500 kg mất 3 tháng bao gồm thời gian học lý thuyết, thực hành lái xe và ôn thi sát hạch

Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Trung tâm dạy lái xe ô tô có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30- 10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h- 20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Bộ đề thi giấy phép lái ôtô từ 405 câu hỏi được nâng lên 450 câu. Trong số 450 câu hỏi này, trích ra 150 câu làm bộ đề thi giấy phép lái xe máy (tăng 30 câu so với trước đây).

Đồng thời rút ngắn thời gian thi lý thuyết và thực hành đối với một số hạng bằng giấy phép lái môtô và ôtô. Đối với thi thực hành lái ôtô, Tổng cục Đường bộ yêu cầu các trung tâm sát hạch thu hẹp nhà xe trên sa hình. Việc đổi mới nội dung thi nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giấy phép lái xe.

Thời gian thi lý thuyết ôtô hạng B1, B2, C, D và E là 30 câu hỏi trắc nghiệm và thời gian thi là 20 phút.Trong đó, thí sinh thi hạng B1 và B2 phải đạt từ 26 câu trở lên và thí sinh hạng C, D, E phải đạt từ 28 câu trở lên mới đậu.

2. Thực hành học lái xe ô tô hạng B2 ở đâu?

Học viên được bắt đầu học thực hành ngay sau khi đăng ký ( nếu có nhu cầu). Thời gian học linh động do học viên tự chọn và thống nhất với giáo viên ( kể cả Thứ 7 – Chủ Nhật)

Học viên được học thực hành lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn Sở GTVT, tập lái xe trong thành phố và lái xe đường dài.

Nội dung thi sát hạch lái xe gồm có 03 phần: phần thi lý thuyết (trên máy tính), thi sa hình và thi đường trường. Sa hình là phần thi khó nhất trong nội dung thi sát hạch lái xe. Điểm yêu cầu tối thiểu đối với phần thi sa hình là 80/100. Kết quả phần thi sa hình sẽ được giám khảo thông báo ngay khi kết thúc bài thi.

2. Dừng xe nhường đường cho người đi bộ

3. Dừng xe, khởi hành trên dốc lên (thường gọi là đề-pa lên dốc)

4. Đi xe qua hàng đinh

5. Đi xe qua đường vuông góc (chữ Z)

6. Đi xe qua đường vòng quanh co (chữ S)

7. Ghép xe vào nơi đỗ (lùi chuồng)

8. Dừng xe nơi giao nhau với đường sắt

9. Tăng tốc, tăng số

3. Ôn và thi sát hạch học lái xe ô tô hạng B2

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe ô tô, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

Đồng thời học viên cũng sẽ được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch ( nếu có nhu cầu). Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.

Sau khi hoàn thành, hc viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trường, tự tin với khả năng học lái xe ô tô và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ củamình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức.

Học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 10-15 ngày sau.

Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Mất Bao Lâu Thì Có Bằng?

Học Lái Xe Ô Tô Mất Bao Lâu Từ Khi Học Đến Khi Có Bằng Lái Ô Tô

học lái xe ô tô mất bao lâu

TRƯỜNG DẠY HỌC LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2, C, D, E

ĐÀO TẠO QUY ĐỊNH SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Thông Tin Chi Tiết Về Thủ Tục Cấp Bằng Lái Xe Mới Xem Cuối Trang

Thời gian để có bằng lái xe là khoảng 4 tháng 15 ngày là có bằng lái xe ô tô

TẠI SAO BẠN CHỌN TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi tới tất cả Quý học viên lời chúc sức khỏe và luôn thành công. Bạn muốn học lái xe ô tô. Bạn phân vân không biết chọn nơi nào ? trung tâm nào ? Bạn muốn biết nhiều hơn .Bạn không cần phải nghỉ đi đâu.

Chúng tôi đang có bạn và luôn bên bạn. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn khám phá những gì bạn không biết về lĩnh vực học và thực hành kỹ năng học lái xe ô tô.

Chất lượng về đào tạo lái xe chúng tôi dẫn đầu chúng tôi ( Là đối tác hàng đầu trong đào tạo nhân lực lái xe cho các hãng taxi lớn như SaiGonBus, Mai Lịnh, Vinasun tại HCM trong thời gian qua )

Chính vì vậy học phí học lái xe ô tô chúng tôi gần như thấp nhất chúng tôi Chúng tôi cam kết nơi nào rẻ hơn mà chất lượng như Trường chúng tôi sẽ hoàn trả lại học phí.

Tỉ lệ học viên thi đậu cao tại HCM. (Trường đứng đầu về chất lượng dạy, học lái xe ô tô và sân sát hạch cũng là sân thi sát hạch lái xe lớn nhất HCM hiện nay )

Hàng ngàn học viên đã theo học tại trường chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ cho học viên sau khi ra bằng nếu chưa có việc làm ổn định thì trường sẽ giới thiệu việc làm cho học viên miễn phí.

NHỮNG GÌ TRƯỜNG CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ HỌC VIÊN

Là một trường dạy lái xe ôtô b2 uy tín tại HCM. Chúng tôi thấu hiểu và tập trung phát triển chuyên môn, đầu tư nguồn xe tập lái có chất lượng cao nhằm phục vụ ngày cằng tốt hơn trong công tác dạy học lái xe ô tô và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học lái xe ôtô của tất cả quý học viên.

Học viên được đào tạo học lái xe theo đúng chuẩn Bộ GTVT qui định, được học từ cơ bản đến những kỹ thuật lái xe nâng cao, Giúp cho học viên luôn tự tin lái xe sau khi được cấp bằng.

Hotline Tư Vấn Và Đăng Ký Làm Hồ Sơ Học Lái Xe Ô Tô B2 Miễn Phí: 0902.49.49.61 Ms Thủy Tiên để được sắp sếp hồ sơ lịch học và thi nhanh nhất cho Học Viên

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 LÁI XE DU LỊCH TỪ 4-7-9 CHỔ VÀ XE TẢI DƯỚI 3,5 TẤN

[slideshow_deploy id=’4331′]

Học phí trọn gói bao gồm hết tất cả các phí xăng xe, bãi tập, lương giáo viên, hồ sơ chuyển lên Sở GTVT, lệ phí thi tốt nghiệp, giấy khám sức khỏe, chụp hình… (cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào và được đảm bảo bằng hợp đồng pháp nhân 100% của trường đào tạo lái xe ô tô) (Cam kết Học phí thấp nhất TPHCM, Bao giá học phí trên toàn TPHCM, nơi nào rẻ hơn Trường sẽ hoàn trả lại học phí).

Tổng học phí học lái xe ô tô B2 là: 6.800.000đ (bao gồm phí nhập học, lương thầy giáo, thuê xe, bãi tập, khám sức khỏe, chụp hình).

Lệ phí cấp phát bằng thẻ PET (thẻ nhựa mới): 135.000đ

[slideshow_deploy id=’4382′]

Đăng ký nhập học lái xe ô tô hạng B2 chỉ cần đóng trước tối thiểu 1.000.000 vnđ (học phí còn lại được chia ra 2 lần đóng).

Học viên đăng ký học nhóm sẽ được giảm học phí trực tiếp tùy vào số lượng mỗi nhóm.

Có giáo viên dạy lý thuyết tại nhà cho học viên khi đăng ký từ 3 người trở lên.

BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ: Được miễn học phí học lái xe các hạng 100%, đồng thời được bao ăn ở miễn phí tại chỗ cho những học viên ở xa.

Có xe đưa đón học viên học thực hành tại các địa điểm gần nhà, học viên không phải đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại.

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

Lịch hết sức linh hoạt cho học viên, có thể tự chọn ngày học và giờ học theo nhu cầu của mình. Với số lượng học viên đăng ký học lái xe ô tô B2 mỗi tháng 200 – 300 học viên chính vì vậy Trung Tâm luôn mở các lớp học Sáng – Chiều – Tối từ Thứ 2 đến Chủ Nhật để học viên có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của minh.

Nếu học viên có công việc đột suất trong quá trình học lái xe tại Trường thì Trường sẽ cho học viên dời lịch học và lịch thi theo yêu cầu của học viên đó và sẽ dạy lại đầy đủ khi học viên bắt đầu đi học lại.

Có nhân viên tư vấn tuyển sinh và đăng ký ghi danh học lái xe tại nhà.

** Trường có trên 30 bãi tập khắp các quận trong Thành Phố, Học viên ở khu vực nào thì học và thi ở khu vực đó ( không cần đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại)

ĐỊA ĐIỂM ĐƯA ĐÓN ĐI HỌC THỰC HÀNH HỌC LÁI XE Ô TÔ

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Tân Bình

Công viên Lê Thị Riêng, Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình

Số 20D Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình (Cổng Graden Cộng Hòa)

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Thạnh

153 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ngã Tư Hàng Xanh – Quận Bình Thạnh

Số 355 Lê Quang Định, P. 5, Quận Bình Thạnh

Bến Xe Miền Đông, P. 26, Quận Bình Thạnh

Chợ Bà Chểu, Quận Bình Thạnh

Nhà Thờ Thanh Đa, Cầu Bình Triệu, Cầu Kinh Thanh Đa, Quận Bình Thạnh

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 7

TT Thương mại Lotte Mart – 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Tân

Siêu Thị Bình Tân, Đường số 19, Khu tên lửa, Quận Bình Tân

Số 1 Đường Số 1, P. An Lạc A, Quận Bình Tân

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 2 Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 10

Số 582 đường 3/2, Phường 14, Quận 10

Maximax 3/2, Số 3 Đường 3/2, P. 11, Quận 10

Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (Nhà Thi Đấu Phú Thọ )

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 12

Bến Xe An Sương – Quận 12

Chợ Tân Chánh Hiệp, Đường Tô Ký, Quận 12

Ngã Tư Ga, Quận 12

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 9

Cầu Vượt Ngã Tư Bình Phước – Chợ Nông Sản Thủ Đức.

Siêu Thị CoopMart Thủ Đức – Ngã 4 Thủ Đức.

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Tân Phú

Số 77 A Chế Lan Viên – Quận Tân Phú

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Gò Vấp

Siêu Thị Big C – Số 1 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp

Công Viên Gia Định, Q. Phú Nhuận – Quận Gò Vấp

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Phú Nhuận

Siêu Thị Coopmart Rạch Miễu, Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận.

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận 6

Coop- Mart Phú Lâm, Vòng Xoay Phú Lâm, Quận 6.

Bến Xe Mền Tây, Quận 6.

Điểm Đón Học Lái Xe Ô Tô Tại Quận Bình Chánh

Số 1483 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Kiên – Quận Bình Chánh.

C6/27 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Quận Bình Chánh.

LƯU Ý: Các anh/chị đăng ký học nhóm từ 3 người trở lên sẽ được giáo viên đưa xe xuống tận nhà để rước anh/chị đi học lái xe

[slideshow_deploy id=’4450′]

học lái xe ô tô mất bao lâu

THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ NHẬP HỌC LÁI X Ô TÔ: Học Viên Cần Chuẩn Bị

01 bản sao giấy CMND photo (không cần công chứng).

10 ảnh màu 3 x 4 cm, phông nền màu xanh Đậm (xanh mực)

Hình chuẩn: Nam – Nữ: tóc gọn gàng không che mắt, lông mày; che tai; không mang kính cận)

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRƯỜNG DẠY LÁI XE ÔTÔ B2 TẠI TPHCM

Địa chỉ VP: Nguyễn Cửu Phú , Phường Tân Kiên, Huyện Bình ChánhVăn Phòng GD 1: Đường 1, Phường An Lạc A, Quận Bình TânVăn Phòng GD 2: Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình ThạnhVăn Phòng GD 3: Đường 3/2, Phường 4, Quận 10Văn Phòng GD 4: Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình

* THỦ TỤC GHI DANH HỌC LÁI XE Ô TÔ TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ B2 HCM

Học Viên vui lòng LIÊN HỆ Tell: 0902.49.49.41 Ms Thủy Tiên Phòng Ghi Danh hoặc LIÊN HỆ 0902.49.49.61 Thầy Nhân gặp Cán Bộ Tuyển Sinh để được tư vấn hướng dẫn rõ ràng về thủ tục làm hồ sơ Ghi Danh Tại Nhà: Học viên cung cấp thông tin liên hệ – Trường sẽ cử cán bộ tuyển sinh đến nhà để tư vấn ( Thể nhân viên – Giấy giới thiệu )

Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

Từ khoá tương tự trên google:

học lái xe ô tô mất bao lâu thì có bằng

học lái xe ô tô mất bao lâu để sát hạch

học lái xe ô tô mất bao lâu để có bằng lái

học lái xe ô tô mất bao lâu để được thi

học lái xe ô tô mất bao lâu để có thể lái xe

học lái xe ô tô mất bao lâu khi học ở tphcm

học lái xe ô tô mất bao lâu để có thể có bằng lái

học lái xe ô tô mất bao lâu khi chưa có bằng

học lái xe ô tô mất bao lâu vậy

Giá Học Bằng Lái Ô Tô B2 Trọn Gói Bao Tiền 2022? Sau Bao Lâu Thì Có Bằng Lái ?

Học bằng lái xe B2 bao tiền ?

Hiện nay các trung tâm đào tạo lái xe trên địa bàn Hà Nội năm 2021 đều có mức giá chung là từtới cho học khóa học lái xe ô tô trọn gói. Đây là khóa trọn gói học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào trong quá trình học cả. Tuy nhiên khi đi thi học sinh sẽ phát sinh những lệ phí sau :

Lưu ý : Qua phần thi trước mới được thi tiếp phần thi kế tiếp.

Ảnh : Lệ phí thi lý thuyết Ảnh : Lệ phí thi thực hành Ảnh : Lệ phí thi đường trường Ảnh: Lệ phí làm bằng

Ngoài ra trước khi thi các bạn nên thuê xe chip để học. Vậy xe chip là gì ? Xe chíp là xe chấm điểm tự động dùng trong việc thi sát hạch lái xe, nó là xe thi thử cũng có thể là xe thi thật cho các bạn sau này. Vậy nên chúng tôi khuyên các bạn bỏ ra khoảng 2-3 tiếng để học xe chip cho quen xe và quen sân và có giá khoảng 230.000 đ – 300.000 đ các bạn thuê trực tiếp tại sân sát hạch.

Ảnh : Sân sát hạch lái xe

Chi phí cho một khóa học b2 gồm những gì ?

Tiền học phí cho 1 khóa học bằng lái xe B2 được phân ra làm 3 loại như sau : Lệ phí hồ sơ + Học lý thuyết (Học luật giao thông) + Học thực hành cụ thể như sau :

Học viên được đào tạo bài bản theo giáo trình của giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

Khóa học lái xe b2 trọn gói một cách chi tiết nhất đầy đủ nhất, chi tiết về quy trình đào tạo, chất lượng đào tạo, trung tâm uy tín. Hãy tham khảo ngay để có cái nhìn nhận tốt nhất về khóa học lái xe trọn gói này.

Hồ sơ học lái bao gồm những gì ?

Ảnh : Hồ sơ học lái xe

Hồ sơ học lái thì đa số các trung tâm sẽ hỗ trợ từ A-Z học viên chỉ cần chuẩn bị những thứ sau :

Ảnh chân dung (3×4 6 chiếc – Nếu không có trung tâm sẽ chụp giúp miễn phí)

CMTND 2 mặt

Giấy khám sức khỏe mẫu A3 ( Có xác nhận đủ điều kiện dự thi hạng B2)

Giấy xét nghiệm sinh hóa ( Âm tính với các chất kích thích như : Rượu, bia, ma túy)

Học lái xe ở đâu ?

Sau bao lâu thì được dự thi ?

Theo Sở GTVT thì đối với khóa học lái xe hạng B2 thì người thi bằng lái xe các hạng B2 phải được đào tạo tập trung tại cơ sở được phép đào tạo và phải được kiểm tra cấp chứng chỉ sơ cấp hoặc chứng chỉ đào tạo thì mới được dự thi sát hạch. Và để đáp ứng điều đó học viên phải tham gia lớp đào tạo :Lý thuyết : 168 giờ, Thực hành : 420 giờ và kể từ lúc nộp hồ sơ lên sở là đủ 93 ngày hành chính.

Trong đó trong quá trình học học viên sẽ phải vượt qua các kỳ thi sau mới được cấp chứng chỉ đào tạo sơ cấp :

Các môn kiểm tra

Tất cả các môn học trong quá trình học; môn Cấu tạo và Sửa chữa thông thường và môn Nghiệp vụ vận tải đối với hạng B2 học viên có thể tự học nhưng phải được cơ sở đào tạo kiểm tra;

Kiểm tra cấp chứng chỉ sơ cấp, chứng chỉ đào tạo khi kết thúc khóa học gồm: môn Pháp luật giao thông đường bộ theo bộ câu hỏi sát hạch lý thuyết; môn Thực hành lái xe với các bài thi liên hoàn, bài tiến lùi hình chữ chi và lái xe trên đường.

Dự kiến năm 2021 sẽ áp dụng thêm mô hình thực tế ảo.

Thi sát hạch lái xe tại đâu ?

Ảnh : Thi sát hạch lái xe

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có các sân sát hạch lái xe chính và được chúng tôi chấm điểm dựa trên thông số học sinh đỗ lần đầu tiên như như sau :

Sân PCCC – Xuân Mai – Lương Sơn – Hòa Bình : 7/10

Sân Thái Việt – Kiều Thị – Thường Tín – Hà Nội : 7.5/10

Sân Việt Thanh – Văn Giang – Hưng Yên : 7/10

Sân Đức Thịnh – Đông Anh – Hà Nội : 8/10

Sân Ngọc Hà – Mê Linh – Đông Anh : 8/10

Các điểm số dựa trên dữ liệu tổng hợp từ các học viên đã thi tại các sân trên.

Luật mới khi nào áp dụng ?

Theo thông tư 38 thì sẽ có thay đổi ít nhiều cho người học lái xe ô tô. Đặc biệt sẽ thay đổi theo từng giai đoạn như sau :

Giai đoạn 1 từ tháng 5/2020 áp dụng những điều sau :

Học lái xe hạng B2 bắt buộc phải điểm danh lý thuyết 12 buổi.

Thêm 150 câu hỏi luật vào bộ đề thi 450 câu nâng tổng số câu hỏi lên là 600 câu

Chỉnh sửa 60 câu hỏi điểm liệt ( Tức học viên trả lời sai câu điểm liệt sẽ hủy bài thi )

Tăng số câu thi

Giai đoạn 2 : Áp dụng từ tháng 5/2021 :

Điểm danh quá trình học thực hành

Thiết lập mô hình thực tế ảo

Nhưng điểm trên của thông tư 38 giúp các bạn học viên học tốt hơn và sau khi có bằng lái xe tham gia giao thông sẽ tốt hơn.

Top 4 điểm mới trong thi bằng lái xe ô tô từ 1/2020 : Từ 1/2020 thi bằng lái xe có các chuyển biến mới. Cụ thể là số lượng câu hỏi lý thuyết tăng lên 600 câu hỏi thay vì 450 câu chưa hết phần học sa hình sẽ học lái xe trên thiết bị mô phỏng.

Thi đỗ thì bao lâu có bằng lái xe ?

Theo quy định thì khi học viên đã vượt qua đầy đủ các phần thi :

Sát hạch lý thuyết.

Sát hạch sa hình.

Sát hạch đường trường.

Và đóng đầy đủ các loại lệ phí thì sẽ có giấy hẹn sau 10 – 15 ngày sẽ ghép hồ sơ vào bằng lái sẽ trả cho học viên.

Các bạn ai có nhu cầu học bằng lái xe B2 đảm bảo đúng quy trình , đủ số giờ học, đảm bảo chất lượng, và quan trọng nhất là chi phí như trên, không phát sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline :

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Lái Xe Ô Tô Mất Bao Lâu Thì Được Thi Và Có Bằng? trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!