Xu Hướng 9/2023 # Học Bằng Lái Xe Hạng C Cấp Tốc Tại Hà Nội Chất Lượng # Top 10 Xem Nhiều | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Học Bằng Lái Xe Hạng C Cấp Tốc Tại Hà Nội Chất Lượng # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Bằng Lái Xe Hạng C Cấp Tốc Tại Hà Nội Chất Lượng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội xin kính gửi tới các bạn và quý khách hàng khóa học bằng lái ô tô hạng C cấp tốc tại Hà Nội: Học lái xe ô tô theo giờ linh hoạt, lịch học vào thứ 7 và chủ nhật, không thu thêm phí, khóa học chỉ sau 4.5 tháng. Trung tâm sát hạch lái xe Hà Nội chuyên đào tạo các khóa cấp tốc B1, B2, C, D, E Khóa học được khai giảng liên tục.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C cấp tốc tại Hà Nội là chương trình đặc biệt dành cho học viên muốn có một tấm bằng lái xe đúng chuẩn, học viên không phải chờ đợi lâu khi đăng ký khóa học tại trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội.

Điều kiện tham gia khóa Học lái xe ô tô C Cấp tốc tại Hà Nội như sau:

Học viên phải trên 21 tuổi, có điều kiện tốt theo đúng quy định.

Là công dân Việt Nam, trường hợp là người nước ngoài cần phải có hộ chiếu và thẻ tạm trú dài hạn.

Quyền lợi khi học viên đăng ký khóa Học bằng lái ô tô hạng C cấp tốc tại Hà Nội.

Đào tạo lái xe hạng C cấp tốc trong 5 tháng, có lịch thi sát hạch ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Giờ học thực hành do học viên tự sắp xếp, phù hợp với các bạn học viên làm giờ hành chính, vừa học vừa làm, tham gia khóa học mà không bị ảnh hưởng gì đến công việc. Học viên đăng ký học thứ 7, chủ nhật thoải mái.

Lớp học lý thuyết chủ yếu vào thứ 7, chủ nhật. Lớp học thường xuyên tổ chức vào các sáng hoặc chiều học viên được trung tâm cung cấp tài liệu miễn phí như 450 câu hỏi, phần mềm ôn luyện, mẹo học lý thuyết dễ nhớ.

Học viên có thể đăng ký học thực hành ngay khi đăng ký học.

Thực hành lái xe tại trung tâm với 1 thầy/1 Học viên/1 xe giúp học viên thoải mái nhất khi đăng ký.

Thực hành trên các loại xe đời mới như Huydai chúng tôi với đầy đủ tiện nghi giúp học viên thoải mái khi ngồi sau vô lăng.

Thực hành sa hình trong bãi tập tiêu chuẩn có kích cỡ tương đương với sân thi của sở, giúp các bạn làm quen và cọ sát các bài thi sa hình.

Học phí học lái xe ô tô hạng B2 không phát sinh thêm bất cứ khoản nào trong quá trình học.

Học viên có thể nộp học phí làm 2 lần giúp học viên linh động về vấn đề tài chính.

Được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thu hồ sơ đăng ký tại nhà.

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Hà Nội với thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản:

8 Ảnh 3×4 hoặc 4×6.

1 Giấy khám sức khỏe đúng chuẩn.

1 giấy CMND photo không cần công chứng.

Tại sao các bạn nên đăng ký học lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Hà Nội ở trung tâm dạy nghề lái xe Hà Nội:

Quý học viên được hỗ trợ tư vấn và ghi danh học lái ngay tại nhà nếu học viên không có thời gian. Thông báo, lịch học, lịch thi, thời gian nhận bằng lái xe được trung tâm thông báo tới học viên.

Học lái xe bằng các dòng xe đời mới với đầy đủ tiện nghi giúp học viên thoải mái nhất khi học.

Học thực hành lái xe với 1 thầy/ 1 trò/ 1 xe nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất.

Đào tạo lái xe ô tô hạng C chỉ 5 tháng.

Giờ học lái xe rất linh động , học viên được sắp xếp lịch học thực hành theo ý của mình.

Hệ thống sân tập lái xe tại trung tâm lái xe chúng tội rộng khắp hà nội thuận tiện cho các bạn học viên muốn học gần.

Được quyền thay đổi giáo viên hướng dẫn nếu học viên không thấy hài lòng.

Học phí trọn gói, đảm bảo không phát sình và có thể nộp thành nhiều đợt.

Đảm bảo tỉ lệ đỗ cao nhất, học viên sẽ vững tay lái khi tham gia giao thông.

Chương trình dạy học lái xe ô tô hạng C cấp tốc tại Hà Nội ở trung tâm dạy lái xe Hà Nội chi tiết:

Giai đoạn 1:

Học luật giao thông đường bộ, một số kỹ năng ban đầu như là: Thao tác vào số nóng, số nguội, phối hợp chân ga, chân côn, chân phanh, phương pháp căn lề, tim đường..

Học lý thuyết trong tài liệu 450 câu hỏi.

Thực hành lái xe căn bản.

Giai đoạn 2:

Thực hành lái xe với các bài tập lái xe sa hình

Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế

Thực hành trên sân tập sa hình đạt chuẩn.

Trung tâm dạy lái xe Hà Nội hân hạnh được phục vụ các bạn học viên!

Học Bằng Lái Xe B2 Tại Tphcm Cấp Tốc Chất Lượng Nhất

Khóa Học Bằng Lái Xe B2 Cấp Tốc Tại TpHCM, Giờ Học Lái LINH HOẠT, Học T7-CN KHÔNG Thu Thêm Phí, Vững Tay Lái Chỉ Trong 3 THÁNG, Thi 1 Lần ĐẬU NGAY.

SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TPHCM

TRƯỜNG DẠY LÁI XE TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo học bằng lái ô tô hạng B1, B2, C , D, E cấp tốc

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành lái xe ngay không? Các Trường đào tạo lái xe uy tín và chất lượng luôn có sẵn xe ôtô tập lái để phục vụ cho việc đào tạo thực hành lái xe cho bạn ngay. Một số nơi tư vấn cho bạn học lý thuyết từ 1-2 tháng đầu rồi mới sắp xếp học thực hành thì bạn nên cân nhắc lại vì đây có thể là các đơn vị cò mồi trung gian với quy mô nhỏ lẻ không đủ phương tiện tập lái, nhận hồ sơ xong bán lại các trung tâm khác để hưởng chênh lệch. Và tất nhiên bạn sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí phát sinh khác.

2- Học thực hành 1 người 1 xe? Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

4- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không? Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

5- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không? Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 300k, 500k thậm chí 1 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

.

Bạn đang muốn tìm hiểu mọi thông tin về khóa học bằng lái xe B2? Trung tâm dạy lái xe Tiến Thành sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về khóa học B2 mới nhất của chúng tôi với những ưu điểm vượt trội mang lại khóa học chất lượng và uy tín cho tất cả học viên tại TpHCM.

– Đủ 18 tuổi trở lên, điều kiện sức khoẻ tốt, đúng quy định của Sở.

– Là công dân nước Việt Nam, trường hợp là người nước ngoài thì cần có hộ chiếu và tấm thẻ xanh (là thẻ tạm trú dài hạn).

✅ Quý học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại tphcm ngay tận nhà (nếu như bạn bận rộn về thời gian), những thông báo về lịch học (lý thuyết, thực hành), lịch thi, thời gian nhận bằng lái được chúng tôi cập nhật và thông báo liên tục với học viên.

✅ Thực hành trên các loại xe ĐỜI MỚI như Innova 2023, Altis 2023, Vios 2023, Cruze LTZ 2023… Đây là yếu tố rất quan trọng giúp cho bạn có thể dễ dàng nắm được các thao tác lái xe căn bản.

Giờ học thực hành do học viên tự sắp xếp, phù hợp cho các bạn vừa học vừa làm, không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đặc biệt, học viên có thể đăng ký học ngoài giờ vào thứ 7, chủ nhật mà không phải đóng thêm phí.

Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết kiệm thời gian trong việc đi lại.

Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

Tiến Thành là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành… đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Tiến Thành

+ 02 Bản sao photo CMND (không cần công chứng).

+ 12 ảnh thẻ 3×4 (nền xanh dương).

+ Ms. Thương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Đường dây nóng: 0919.39.79.69 – 0918.99.22.72

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: khanhthuong@banglai.com.vn

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

Trường dạy lái xe Tiến Thành

Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.

Trường này dạy ok.

Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH – CHƯƠNG TRÌNH DẠY CHẤT LƯỢNG CAO

– Trong giai đoạn đầu tiên này các bạn sẽ được học về lý thuyết lái xe gồm: luật giao thông đường bộ, một số kỹ năng lái xe ban đầu như là: thao tác vào số nóng / số nguội – cách phối hợp chân ga, chân thắn và chân côn, phương pháp căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết gồm 450 câu. (Phần này các bạn chỉ cần học 2 buổi lý thuyết – với một bảng mẹo ” Học là đậu 100% ” do trường Tiến Thành tổng kết, chỉ dành cho học viên của trường), hoặc các bạn có thể học tại nhà: qua sách, đĩa, mẹo học lý thuyết và phần mềm thi thử trên máy tính do trường hỗ trợ miến phí cho học viên.

– Thực hành lái xe căn bản (được tập các thao tác căn bản ngay trên xe).

– Bước sang giai đoạn này các bạn sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản mà bạn đã học trong giai đoạn 1.

– Thực hành các bài tập sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để giúp các bạn thi sát hạch đạt được kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn tự tin và vững tay lái ngoài đường).

– Được thực hành trên bãi sa hình đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT rộng 10.000m2 để học viên được cọ xát và làm quen với sân thi.

Các Bạn Sẽ Biết Lái Xe Ô tô NGAY Chỉ Sau 1 Giờ Tập Lái Duy Nhất Tại Trường Dạy Lái Xe Ô Tô TPHCM – Tiến Thành. Kính mời các bạn xem Video dạy lái xe thực tế của Trường chúng tôi!

Bước thứ 1: Những Thao Tác Lái Xe Ô tô Cơ Bản – GV Hướng Dẫn Thực Hiện (3 phút 41 giây)

[Lưu ý: Các bạn nên chỉnh độ phân giải chất lượng 448p trong phần “cài đặt” video ở bên dưới để xem rõ nhất]

Nhanh Tay Đăng Ký Giờ Học Thử Lái Xe Ô tô Hạng B2 Tại TPHCM Miễn Phí Ngay (Chỉ áp dụng riêng cho các bạn có nhu cầu đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô tại Tiến Thành) – Liên hệ: Ms. Thương : 0919.39.79.69 – 0918.99.22.72 hoặc (0286).6868.555 – Phòng Chăm Sóc Khách Hàng.

+ Ms. Quỳnh Hương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0918.99.22.72

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: minhtao@hoclaixetphcm.com

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

HỆ THỐNG ĐỊA ĐIỂM THỰC HÀNH LÁI XE B2 TẠI TPHCM

Địa điểm thực hành học bằng lái xe B2 cấp tốc tại TpHCM được phân bổ hầu hết tại tất cả các quận TPHCM gồm:

Quận Tân Phú:

+ Thực hành ở khu vực AEON Mall: Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Quận 5:

+ Thực hành ở khu vực An Đông Plaza: 18, đường An Dương Vương, Quận 5, Hồ Chí Minh

Quận 10:

+ Thực hành ở khu vực Maximark 3/2, Q. 10: Số 3, đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh

Quận 1:

+ Thực hành ở khu vực Chợ Bến Thành: Lê Lợi, P Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh

Quận 7:

+ Thực hành ở khu vực CoopMark Phú Mỹ Hưng: Đường Nguyễn Văn Linh, Ph Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Quận Tân Bình:

+ Thực hành ở khu vực Maximark Cộng Hòa: Số 15-17 đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Quận 2:

+ Thực hành ở khu vực Metro Quận 2: Khu dân cư An Phú, P. An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh

Quận Bình Thạnh:

+ Thực hành ở khu vực Khu du lịch Văn Thánh: P. 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Quận Gò Vấp:

+ Thực hành ở khu vực Nhà Sách Phan Huy Ích: 21/6C, Phan Huy Ích, Ph 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

+ Thực hành ở khu vực Nhà sách Văn Lang: 1 Quang Trung, Ph 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Quận 12:

+ Thực hành ở khu vực Bãi Lê Thị Riêng: đường Lê Thị Riêng, Ph Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

Quận Phú Nhuận:

+ Thực hành ở khu vực Maximax Cộng Hòa: 15-17 Cộng Hòa, Quận Tân Bình (điểm tập lái Quận Phú Nhuận), Hồ Chí Minh

Quận 8:

+ Thực hành ở khu vực Cầu Chà Và, Xóm Củi, P.11, Quận 8, Hồ Chí Minh

Quận 9 (Thủ Đức):

+ Thực hành ở khu vực Ngã tư Thủ Đức: Đường xa lộ Hà Nội, Quận 9, Hồ Chí Minh

Quận Hóc Môn:

+ Thực hành ở khu vực Ngã 4 An Sương: QL 22, Bà Điểm, Quận Hóc Môn, Hồ Chí Minh

học bằng lái xe hạng b2

điều kiện để học bằng lái xe hạng b2

độ tuổi học bằng lái xe ô tô hạng c

học bằng lái xe b2 ở tphcm

học lái xe ô tô hạng b2

Học Bằng Lái Xe B2 Tại TpHCM Cấp Tốc Chất Lượng Nhất

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc Tại Tphcm

Khoá học bằng lái xe ô tô hạng C tại TPHCM mới: địa điểm thực hành ở các quận TPHCM, tập lái 1 NGƯỜI/XE/THẦY , xe thực hành CHẤT LƯỢNG CAO , sân học sa hình CHUẨN SỞ GTVT, đảm bảo THI ĐÚNG KHÓA .

TRUNG TÂM DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

Chuyên đào tạo các hạng bằng lái ô tô B1, B2, C , D, E cấp tốc

***

6 Câu Hỏi Quyết Định Trường Dạy Lái Xe Uy Tín

1- Có được học thực hành lái xe ngay không? Các Trường đào tạo lái xe uy tín và chất lượng luôn có sẵn xe ôtô tập lái để phục vụ cho việc đào tạo thực hành lái xe cho bạn ngay. Một số nơi tư vấn cho bạn học lý thuyết từ 1-2 tháng đầu rồi mới sắp xếp học thực hành thì bạn nên cân nhắc lại vì đây có thể là các đơn vị cò mồi trung gian với quy mô nhỏ lẻ không đủ phương tiện tập lái, nhận hồ sơ xong bán lại các trung tâm khác để hưởng chênh lệch. Và tất nhiên bạn sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí phát sinh khác.

2- Học thực hành 1 người 1 xe? Việc đào tạo lái xe 1 người/1 xe luôn giúp cho học viên đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất, nhưng thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này vì nó phụ thuộc vào số lượng xe tập lái mà trung tâm đó có được. Vì vậy bạn nên hỏi kĩ tư vấn việc học thực hành ngay và được học 1 người/xe không? Và tất nhiên bạn nên chọn trung tâm hỗ trợ việc này hoàn toàn miễn phí là tốt nhất.

4- Số giờ học thực hành có được thể hiện trên hợp đồng không? Đây là điều bạn cần phải cực kỳ quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia vào khóa học. Một trung tâm uy tín sẽ ghi rõ số giờ học đã tư vấn cho bạn vào hợp đồng chứ không mập mờ, chơi chữ “Theo thỏa thuận hai bên” để sau khi bạn đăng kí thì sẽ trừ bớt giờ học của bạn vào việc này hay việc khác như: trừ giờ đưa đón, cho bạn tập xe mô hình, hoặc tập tại chỗ số nóng, số nguội đến đến 9-10h…

5- Học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phát sinh thêm phí hay không? Lịch trình làm việc dày đặc khiến nhiều người không thể thu xếp thời gian đi học lái xe trong tuần được, chính vì thế, việc lựa chọn đi học vào cuối tuần là phương án duy nhất. Và đây là cơ hội rất nhiều trung tâm quy định thu thêm mức phí 300k, 500k thậm chí 1 triệu cho trọn khóa học, đối với trường hợp học viên có nhu cầu học vào thứ 7, chủ nhật. Nhưng tại các Trường dạy lái xe uy tín, chất lượng cao thì sẽ đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu, hoàn toàn không thu phụ phí đó mà tạo mọi điều kiện cho học viên được học lái xe vào thứ 7, chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ yên tâm khi đi học ở những Trường này.

.

✅ Giờ học lái xe rất linh hoạt , học viên tự chọn và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho mình tại trường Tiến Thành sao cho phù hợp với công việc từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi trong ngày (sáng – chiều – tối, đặc biệt không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần).

Giáo viên đào tạo có chứng chỉ sư phạm do Sở GTVT TPHCM cấp nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm giảng dạy cho học viên. (Không như những Trung tâm khác nhận tài xế lái xe nhiều năm vào giảng dạy).

Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành có địa điểm thực hành và bãi tập sa hình ở tất cả các quận tại khu vực TPHCM nhằm giúp cho học viên thuận tiện và tiết thời gian trong việc đi lại.

Học lái xe tải hạng C cấp tốc tại TpHCM

✅ Quý học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại tphcm ngay tận nhà (nếu như bạn bận rộn về thời gian), những thông báo về lịch học (lý thuyết, thực hành), lịch thi, thời gian nhận bằng lái được chúng tôi cập nhật và thông báo liên tục với học.

Tiến Thành là địa điểm lựa chọn học lái xe TIN TƯỞNG của các học viên nổi tiếng Showbiz Việt: Hoa hậu Mai Phương Thúy; Ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường; MC – ca sĩ Ngô Kiến Huy; Ca sĩ – diễn viên Khổng Tú Quỳnh; Người mẫu Trương Nam Thành… đã học và nhận bằng lái tại Trường dạy lái xe Tiến Thành

02 bản photo giấy CMND (không cần công chứng).

12 tấm ảnh thẻ 3×4 (nền xanh dương) hoặc file ảnh gửi qua E-mail.

Muốn học bằng lái xe ô tô hạng C, các bạn phải đủ 21 tuổi trở lên, đủ điều kiện sức khoẻ lái xe tải theo đúng quy định (không bị teo cơ, không thừa hoặc thiếu ngón tay,…)

+ Ms. Thương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0918.99.22.72

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: khanhthuong@banglai.com.vn

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại TPHCM.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH

Mình đã học lái xe ô tô tại Tiến Thành. Sẽ giới thiệu bạn qua đây học!

Trường dạy lái xe Tiến Thành

Tôi rất hài lòng sau khi học lái xe ô tô tại Trường này.

Trường này dạy ok.

Mình mới lấy bằng ở đây xong nè 🙂

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TẠI TRƯỜNG TIẾN THÀNH – CHƯƠNG TRÌNH DẠY CHẤT LƯỢNG CAO

– Trong giai đoạn đầu tiên này các bạn sẽ được học về lý thuyết lái xe gồm: luật giao thông đường bộ, một số kỹ năng lái xe ban đầu như là: thao tác vào số nóng / số nguội – cách phối hợp chân ga, chân thắn và chân côn, phương pháp căn lề vạch, tim đường… Đảm bảo HỌC BIẾT LÁI XE NGAY trong buổi học đầu tiên.

– Học phần lý thuyết gồm 450 câu. (Phần này các bạn chỉ cần học 2 buổi lý thuyết – với một bảng mẹo ” Học là đậu 100% ” do trường Tiến Thành tổng kết, chỉ dành cho học viên của trường), hoặc các bạn có thể học tại nhà: qua sách, đĩa, mẹo học lý thuyết và phần mềm thi thử trên máy tính do trường hỗ trợ miến phí cho học viên.

– Thực hành lái xe căn bản (được tập các thao tác căn bản ngay trên xe).

– Bước sang giai đoạn này các bạn sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản mà bạn đã học trong giai đoạn 1.

– Thực hành các bài tập sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để giúp các bạn thi sát hạch đạt được kết quả tốt nhất).

– Thực hành lái xe ngoài đường trường thực tế (giúp bạn tự tin và vững tay lái ngoài đường).

– Được thực hành trên bãi sa hình đạt chuẩn sát hạch của SỞ GTVT rộng 10.000m2 để học viên được cọ xát và làm quen với sân thi.

– Sau khi kết thúc phần học thực hành, học viên sẽ được trường sắp xếp thi thử nhằm giúp cho học viên làm quen với các bài thi sát hạch và tạo cảm giác tự tin hơn.

– Sau đó học viên sẽ được sắp xếp tập lái trên xe gắn thiết bị cảm ứng để làm quen với xe thi và sân thi sát hạch trước.

– Tiếp theo, học viên được nhận lịch thi tốt nghiệp bao gồm phần lý thuyết lẫn thực hành, kỳ thi này nhằm kiểm tra lại kỹ năng của học viên cũng như là cấp chứng chỉ học nghề lái xe làm cơ sở cho kỳ thi sát hạch.

– Sau kỳ thi tốt nghiệp là kỳ thi sát hạch chính thức cấp giấy phép lái xe, kỳ thi này do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM tổ chức, học viên phải thi lý thuyết và lái thực hành các bài sa hình và đường trường.

– Nếu học viên vượt qua kỳ thi sát hạch thành công, học viên sẽ nhận được bằng do Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

– Riêng những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch của Sở, trung tâm sẽ sắp xếp cho học viên thi lại trong thời gian ngắn nhất cách đó 2-3 tuần sau.

+ Ms. Thương – phòng chăm sóc khách hàng

+ Hotline: 0919.39.79.69 – 0918.99.22.72

+ Điện thoại: (0286).6868.555

+ Email: khanhthuong@banglai.com.vn

+ Và địa chỉ Chi nhánh tuyển sinh ở các Quận khác tại khu vực TPHCM.

Hiểu được nỗi trăn trở của các học viên, đồng thời giúp cho các bạn có thể an tâm hơn, trường dạy học lái xe ô tô Tiến Thành đã mở các khoá học bằng lái xe ô tô hạng C cấp tốc mỗi tháng để có thể giúp các bạn học viên mau chóng có được bằng lái xe hạng C trong thời gian sớm nhất với học phí hợp lý nhất và dịch vụ đào tạo tốt nhất.

Qua khoá học này, trung tâm sẽ đào tạo cho bạn từ lúc chưa biết lái cho đến khi bạn lái được xe tải một cách an toàn và chuyên nghiệp nhất. Bằng sự tận tâm trong nghiệp vụ giảng dạy, đội ngũ giáo viên của Trường dạy lái xe Tiến Thành chúng tôi sẽ hết lòng hướng dẫn cho học viên từ các thao tác căn bản đến nâng cao, giúp cho bạn luôn bình tĩnh, tự tin cầm lái trên mọi nẻo đường.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Cấp Tốc Tại TpHCM

Học Lái Xe Hạng C Tại Hậu Giang Chất Lượng Nhất

Nói đến Hậu Giang người ta thường nghĩ đến một vùng đất ở miền Tây với hệ thống sông ngòi kênh rạch chằng chịt với tàu bè khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, ngày nay Hậu Giang không chỉ là một tỉnh chỉ có thể lưu thông bằng đường thủy mà còn có hệ thống đường bộ rất phát triển. Chủ yếu mọi người đi lại bằng xe máy và ô tô. Nên nhu cầu học bằng lái xe ô tô các hạng B2, C, D từ đó mà tăng theo.

Sau khi hoàn thành khóa học lái xe hạng C tại Hậu Giang thì bạn hoàn toàn có thể tự tin đi đến bất cứ nơi nào mình muốn bằng chiếc ô tô riêng của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tự do, an toàn, không phải phụ thuộc hay lo lắng về chuyên môn của tài xế.

Ngoài ra bạn cũng có thể mở rộng con đường sự nghiệp của mình bằng cách lái xe ô tô kinh doanh, xe chở hàng,… Như vậy, học lái xe hạng C hiện nay thật tiện lợi và cần thiết.

Những ai có thể học lái xe hạng C ?

* Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang học tập, làm việc, cư trú hợp pháp tại Việt Nam * Đủ 21 tuổi trở lên * Có sức khỏe tốt

Thời gian học theo tiêu chuẩn bộ quốc phòng: 4, 5 tháng cho một khóa học lái xe hạng C. Thường xuyên khai giảng lớp mới hàng tuần.

Chương trình học

Chương trình học lái xe hạng C tại Hậu Giang theo đúng quy định của bộ Quốc Phòng thời lượng học lái xe ô tô hạng C chuẩn 920 giờ ( lý thuyết 168 giờ và thực hành 752 giờ).

Lý thuyết: ít nhất là 1 tháng, gồm 7 buổi ( 2h/ 1 buổi)

* Luật giao thông đường bộ * Kỹ thuật xe ô tô, sửa chữa cơ bản, nguyên lý hoạt động, bảo dưỡng định kỳ… * Đạo đức người lái xe * Nghiệp vụ vận tải

* Thực hành tay lái theo mô hình đường phố. * Thực hành tay lái đường trường. * Sát hạch tay lái theo sa hình như khi thi lấy bằng lái

Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô hạng C tại Hậu Giang:

* Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe hạng C theo mẫu * Bản sao chụp giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn; * Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.

Về điều kiện học tập:

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy học lái xe hạng C tại Hậu Giang: Có chuyên môn, đã có nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp rõ ràng.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Nơi học lý thuyết sạch sẽ, khang trang, sử dụng những dòng xe đời mới, chất lượng cho học viên thực hành. Nơi thực hành, bãi tập đạt chuẩn bộ quốc phòng.

Học phí học lái xe hạng C tại Hậu Giang:

Học phí trọn gói dao động từ 7,500,000 vnđ đến 10,000,000 vnđ/khóa học. Tùy vào trung tâm, sức học và thời gian đăng ký học.

Cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản tiền nào, đừng nên chọn những trung tâm có học phí quá rẻ vì ” tiền nào của nấy”. bạn nên tham khảo giá từ nhiều trung tâm và đánh giá về những gì trung tâm mang lại.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Hà Nội

Học bằng lái xe ô tô hạng C tại Trường đại học PCCC không phát sinh chi phí, tỷ lệ đỗ cao. Trung tâm dạy học lái xe ô tô trường đại học PCCC là nơi dạy học và thi bằng lái xe hạng C tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Bằng lái xe hạng C được phép lái xe gì?

Theo quy định tại thông tư số 12/2023/TT-BGTVT của Bộ giao thông vận tải thì bằng lái xe ô tô hạng C cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

a) Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên;

b) Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên;

c) Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Học phí học lái xe ô tô bằng C: 12.500.000đ/Khóa C/Học viên. Ghi chú học phí đã bao gồm:

Kinh phí học lái xe ô tô bằng C đã bao gồm toàn bộ tiền học lý thuyết, học thực hành, xăng xe, phí xe tập lái, phí sân tập, phí thi tốt nghiệp và cấp chứng chỉ nghề.

Học viên không phải đóng bất cứ chi phí nào khác từ lúc học tới khi kết thúc khóa học tại trung tâm dạy lái xe trường ĐH PCCC.

Hồ sơ, thủ tục và điều kiện học thi bằng lái xe ô tô hạng C Độ tuổi và yêu cầu đối với người học lái xe hạng C (bằng C): Hồ sơ đăng ký học lái xe bằng C (hạng C)

01 CMND hoặc Hộ chiếu (photo không cần công chứng)

06 ảnh 3×4 mặc áo có cổ

Hồ sơ sẽ được cấp phát miễn phí tại trung tâm và hướng dẫn học viên khai hoàn thiện hồ sơ

Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô hạng C

Học viên đến trực tiếp trụ sở chính trung tâm dạy lái xe trường đại học PCCC tại địa chỉ 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng C.

Lộ trình học bằng lái xe ô tô hạng C tại trường đại học PCCC Bộ Công An Giai đoạn 1: Học lái xe ô tô bằng C phần lý thuyết tại trường PCCC

Học viên tham gia học lý thuyết theo qui định (có áp dụng điểm danh tích lũy số gờ học lý thuyết theo qui đinh mới tại thông tư số 38/2023/TT-BGTVT).

Địa chỉ học lý thuyết: trường đại học PCCC Bộ Công An, 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lịch học học viên được chủ động lựa chọn vào các ngày thứ ba, thứ sáu, hoặc thứ bảy, chủ nhật hàng tuần.

Giai đoạn 2: Học thực hành lái xe ô tô hạng C:

Sau khi học xong phần lý thuyết học viên được học thực hành lái xe lái xe ô tô hạng C trong thời gian còn lại của lịch trình đào tạo (4-5 tháng).

Học viên học lái xe ô tô hạng C được học đầy đủ cả xe tải và xe con 4-9 chỗ và thành thục các kỹ thuật lái xe cơ bản.

Học viên được chủ động lên lịch học thực hành cho mình, trung tâm dạy tất cả các ngày trong tuần trừ ngày nghỉ lễ theo quy định..

Học viên được lựa chọn địa điểm sân tập gần và thuận lợi nhất cho quá trình học thực hành.

Các sân tập lái xe tại Hà Nội:

Sân tập lái xe Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

Sân tập lái xe Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội.

Sân tập lái xe Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Sân tập lái xe Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Sân tập lái xe Cầu Diễn, Hà Nội.

Sân tập lái xe Mê Linh, Hà Nội.

Sân sát hạch lái xe trường PCCC tại Xuân Mai, Hà Nội.

Giai đoạn 3: Thi tốt nghiệp cuối khóa và bế giảng khóa học lái xe ô tô hạng C

Kết thúc thời gian đào tạo 06 tháng đối với học lái xe bằng C, học viên được tổ chức cho thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề, và ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe hạng C (hệ dân sự) do sở GTVT Hà Nội sát hạch và cấp bằng.

Giai đoạn 4: Kỳ thi sát hạch lái xe cấp bằng lái xe ô tô do sở GTVT tổ chức

Sau khi thi tốt nghiệp tại trung tâm khoảng 10-15 ngày học viên tiếp tục tham dự kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô tại sân thi sát hạch lái xe trường đại học PCCC tại, kỳ thi do sở GTVT Hà Nội sát hạch và cấp bằng lái xe.

Giai đoạn 5: Lấy bằng lái xe sau khi thi đỗ hoặc ôn luyện và đăng ký thi lại (nếu bị trượt).

Học viên thi đỗ sát hạch được trả bằng kèm hồ sơ gốc tại Trung tâm sau ngày thi từ 12-15 ngày.

Nếu học viên thi sát hạch không đạt sẽ ôn thi lại và đăng ký thi lại cùng với khóa thi đợt sau.

Những ưu điểm vượt trội khi bạn học bằng lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội với trường đại học PCCC Bộ Công An

+ Số lượng khóa thi mỗi tháng nhiều nhất tại Hà Nội (6-8 đợt thi bằng lái xe ô tô/tháng), không chậm thi

+ Thời gian học linh hoạt , ưu tiên cho học viên sắp xếp để phù hợp với công việc

+ Tỷ lệ thi đỗ bằng lái xe ô tô hạng C của trung tâm ở mức cao hơn so với các cơ sở đào tạo lái xe khác.

+ Lịch học tại trung tâm dạy lái xe PCCC linh hoạt tự chọn, miễn phí học thứ 7, chủ nhật

+ Học thực hành lái xe ô tô: 1 Thầy + 1 Xe (có thể học chung, riêng tùy học viên lựa chọn)

+ CHo phép bạn chủ động về tài chính khi được chia học phí đóng làm 2 lần

+ Miễn phí tài liệu học lý thuyết và đĩa CD thi trắc nghiệm lý thuyết và thi sát hạch

+ Kinh phí cam kết đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào khác trong quá trình học

+ Có hỗ trợ đăng ký hồ sơ trực tiếp tại nhà riêng, cơ quan .

Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Chất Lượng Tại Hà Nội

Cách chọn trung tâm dạy lái xe chất lượng tại Hà Nội

Mức giá chung cho một khoá học lái xe ô tô không vượt quá 5 triệu.

Thường thì sẽ có một mức học phí trung cho các trung tâm hiện nay khoảng trên dưới 5tr/khóa. Khi quyết định đăng kí học thì các bạn cần chú ý thật kĩ hỏi rõ thời gian đào tạo kéo dài bao lâu, khi nào thì có thể đi học thực hành, số giờ học trong một khoá là bao nhiêu. Đặc biệt cần hỏi rõ trong quá trình học có phát sinh phụ phí gì không. Nhiều trung tâm lúc mới vào học thì đóng rất ít tiền thế nhưng sau khi theo học thì đóng thêm rất nhiều khoản chi phí khác nhau nữa. Điều này khiến cho người học cảm thấy khó chịu.

Thông thường thì thời gian kéo dài một khóa học lái xe ô tô hạng B2 hiện nay là 3 tháng. Trừ một vài trường hợp ngoại lệ thì nó sẽ kéo dài thêm thời gian. Tuy nhiên nếu đăng ký không đúng trường thì việc học lái xe ô tô có thể kéo dài lên đến 8 – 10 tháng. Chính vì thế khi đăng kí các bạn cần hỏi rõ ràng tránh tình trạng tiền mất tật mang. Nhiều trung tâm lậu họ thường hay kéo dài thời gian để cho các học viên cảm thấy chán nản rồi tự bỏ cuộc.

Đối với những người mới bắt đầu học lái xe ô tô thì tiêu chí này đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như các bạn tìm có được người thầy dạy lái xe ô tô tốt cho mình thì chắc chắn sẽ làm cho chúng ta tốn thêm rất nhiều thời gian. Có nhiều trung tâm các thầy giáo dạy hay rủ học viên của mình đi nhậu nhẹt hay không có nghiệp vụ sư phạm tốt. Các bạn hãy dành thời gian để có thể tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn cho mình một trung tâm dạy lái xe ô tô phù hợp.

5. Thời gian khóa đào tạo đầy đủ linh hoạt:

Không phải ai cũng là người có đầy đủ thời gian để có thể đăng kí được một khóa học lái xe ô tô như mong muốn. Hiểu được điều này nên việc sắp xếp lịch học cho học viên cũng được chúng tôi chú ý rất kĩ. Khi đăng kí thi bằng lái xe ô tô theo học tại Trung tâm Học lái xe Hà Nội thì các bạn sẽ được hưởng rất nhiều những dịch vụ tốt như : Có thể làm hồ sơ ngay tại nhà, hoàn thiện đầy đủ hồ sơ gốc, lịch học lái xe khá linh hoạt, cam kết đào tạo chất lượng cao, đồng thời được miễn phí tài liệu học lý thuyết. Chính vì thế nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào trung tâm của chúng tôi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Bằng Lái Xe Hạng C Cấp Tốc Tại Hà Nội Chất Lượng trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!