Xu Hướng 3/2023 # Hổ Trợ Thủ Tục 100 % # Top 4 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hổ Trợ Thủ Tục 100 % # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Hổ Trợ Thủ Tục 100 % được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mua xe tải trả góp có đùng là lựa chọn đúng ?

Mua xe tải trả góp là một lựa chọn rất được ưa chuộng hiện nay mà khách hàng chúng tôi rất quan tâm. Bởi vì đó là một xu hướng hiện đại, hiệu quả được rất nhiều nước áp dụng từ lâu.

Không những mua xe tải, mà còn rất nhiều mặt hàng khác như : xe máy, xe ô tô, điện thoại di động, căn hộ. Được ngân hàng và nhà bán lẻ áp dụng rộng rãi. Vừa tiện lợi cho khách hàng, vừa có doanh số cho bên cung cấp mặt hàng.

Về giá niêm yết tại các đại lý xe tải. Thì giá không có gì khác nhau. Cùng với đó các khuyến mãi áp dụng như nhau, không có sự phân biệt nào ở đây cả.

Điều khác biệt duy nhất là quý khách phải mua thêm bảo hiểm hai chiều thân xe là bắt buột. Giá của bảo hiểm này thường từ 1.5 (%) giá trị chiếc xe. Mua theo từng năm.

Thứ hai, hiện nay ngân hàng có thể yêu cầu bạn mua bảo hiểm khoản vay, hoặc bảo hiểm nhân thọ cho người đứng tên. Tùy vào trường hợp nhất định.

Do đó, khi quý khách làm việc với tôi. Quý khách hàng là thượng đế, được trân trọng, chăm sóc bằng dịch vụ chuyên nghiệp. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về việc các thử tục cũng như hổ trợ.

Mua xe tải trả góp quý khách không cần phải đảm bảo bằng tài sản gì cả. Có nhiều khách hàng nghĩ mua phải cầm cố tài sản gì đó.

Nhưng thật ra khi làm thủ tục đăng kí, quý khách đã đảm bảo khoản bằng chiếc xe tải quý khách. Nên quý khách hãy mạnh dạng liên hệ với đại diện tư vấn bên chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Từ đó có được chiếc xe tải mình mong muốn.

Về phía phương diện ngân hàng, quý khách cần phải chứng minh được nguồn thu nhập của mình. Vì đó là cách để ngân hàng thẩm định bạn sẽ có kế hoạch đóng trả nợ ra sao.

Quý khách có thể là hộ kinh doanh gia đình, người chở hàng cho công ty, chở hàng nhà.

Nếu nơi nào đó nói quý khách không cần chứng minh thu nhập thì đó đều là lừa đảo !

Thủ tục mua xe tải trả góp ra sao ?

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thủ tục mua trả góp, đã hoàn tất hồ sơ hàng trăm khách hàng để họ có được chiếc xe tải kinh doanh.

Chúng tôi có rất nhiều đối tác là ngân hàng hợp tác. Họ sẵn sàng chia sẻ để giúp khách hàng thực hiện được giấc mơ của mình. Khi bạn liên hệ với đại diện kinh doanh.

Chúng tôi sẽ từng bước tư vấn chọn xe tải trả góp. Khách chọn thời gian trả, lựa chọn ngân hàng tốt nhất với nhu cầu của khách hàng.

Cũng giống như bạn mua một chiếc xe tải bằng tiền mặt. Thì mua xe tải trả góp qua ngân hàng thì cũng có những thủ tục và trình tự như sau :

Liên hệ để được tư vấn nhu cầu về xe : như chở mặc hàng gì, số tải trọng xe, loại xe. Từ đó đại diện chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách chọn được chiếc xe tải đúng nhu cầu thực tế.

Quý khách có thể trực tiếp lên showroom để chọn xe, xem xe và cân nhắc lần nữa. Làm việc đi đến chốt quyết định. Còn nếu quý khách không có thời gian lên đại lý xem xe. Nhưng đã biết được dòng xe tải trả góp mình mua thế nào. Quý khách vẫn có thể làm việc từ xa với đại diện kinh doanh chúng tôi.

Sau khi chúng ta chốt quyết định mua gì xe, màu như thế nào, thùng loại gì. Khi đó sẽ làm hợp đồng chi tiết về giá bán và các dịch vụ kèm theo. Quý khách đặt cọc một số tiền từ 10 triệu đồng để chúng ta có hợp đồng và phiếu thu để gửi ngân hàng.

Quý khách có thể cho chúng tôi một cuộc hẹn để chúng tôi sắp xếp quý khách gặp trực tiếp đại diện bên ngân hàng, nếu có thể. 

Còn nếu không tiện chúng ta có thể gặp nhau trước. Sau đó, chúng tối sẻ gửi thông tin và nhu cầu của quý khách đến ngân hàng sau.

Nếu đang xem xe tải trả góp ở đại lý làm việc trực tiếp : Quý khách và đại diện kinh doanh bắt đầu soạn hợp đồng tiến hành đặt cọc. Sau đó cung cấp các giấy tờ bên đại diện đại lý yêu cầu để làm hồ sơ gửi ngân hàng.

Nếu quý khách làm việc từ xa : Chúng tôi sẽ soạn hợp đồng và gửi qua bằng hình ảnh. Quý khách đọc nếu đồng ý thì chuyển khoản đặt cọc. Sau đó chuyển tiền vào số tài khoản của công ty ghi trên hợp đồng.

Tiếp theo, quý khách cung cấp các giấy tờ bên đại diện đại lý yêu cầu để gửi. Để nhân viên hổ trợ làm hồ sơ ngân hàng.

Về phía chúng tôi và ngân hàng

Ngân hàng sẽ chủ động liên hệ liên hệ với khách hàng để xác nhận hồ sơ vay xe tải trả góp. Có thể ngân hàng sẽ yêu cầu quý khách bổ sung một số hồ sơ nếu cần.

Nếu hồ sơ vay được chấp nhận quý khách sẽ có thông báo cho vay. Quý khách chuyển khoản lần 2 theo hợp đồng (tùy vào số tiền bạn trả trước khi làm hồ sơ.)

Ngay sau khi có thông báo cho vay và nhận được thanh toán lần 2. Đại lý chúng tôi sẽ nhanh chóng làm các thủ tục : hồ sơ, thùng, để đăng kí, lấy bảng số cho khách hàng.

Sau khi chúng tôi hoàn tất các thủ tục đăng kí , đăng kiểm, đóng thuế, có bảng số. Quý khách lên ngân hàng kí giải ngân xác nhận khoản vay và lấy xe về.

Đối với khách hàng cá nhân

Đối với các mức thu nhập chỉ phía dưới. Chỉ cần 1 trong 3 loại thu nhập quý khách kê khai.

Quốc tịchViệt NamĐộ tuổiTừ đủ 18 tuổi và không quá 65 tuổi khi đáo hạn khoản vayĐịa chỉ cư trú/làm việcTại các tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của ngân hàng hổ trợThu nhập từ lươngThời gian làm việc tại đơn vị hiện tại tối thiểu 03 tháng. Hợp đồng lao động có thời hạn tối thiểu 12 thángThu nhập từ cho thuê tài sảnThuộc sở hữu của chính KH và có thu nhập ổn định từ 06 tháng trở lênThu nhập từ kinh doanh/góp vốnKinh nghiệm kinh doanh từ 2 năm trở lênMức thu nhậpTối thiểu 7 triệu VNĐ/ thángLịch sử tín dụngKhông có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhấtHãy liên hệ hotline để được hổ trợ

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Loại hìnhDoanh nghiệp siêu nhỏ thành lập tại Việt Nam và có Doanh thu/Tổng tài sản dưới 30 tỷ VNĐĐịa chỉ kinh doanhTại các tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của ngân hàngThời gian thành lậpTối thiểu 01 nămLợi nhuậnKinh doanh có lãiLịch sử tín dụngKhông có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất

Hồ sơ vay mua xe tải trả góp

Lãi suất khi vay ngân hàng thế nào ?

Lãi suất là tùy vào thời điểm, tùy vào ngân hàng và tùy vào địa điểm quý khách đang sống. Nhưng quý khách yên tâm vì là khi mua xe tải trả góp thì lãi suất rất ưu đãi.

Không giống như quý khách vay tính chấp lãi suất khá cao. Tùy vào số tiền bạn trả trước bao nhiêu ? Số năm bạn trả trước bao nhiêu ? Khi được tư vấn bạn sẽ chọn được phương thức tối ưu nhất cho mình.

Ví dụ về lãi suất và trả góp hàng tháng

Lãi suất mua xe tải trả góp tùy theo ngân hàng. Có những giao động từ 8.9 đến 9.2 % trên năm đầu. Tức là khoản 0.74 đến 0.78 % trên tháng.

Ví dụ quý khách vay 100.000.000 đồng thì chỉ trả lãi hàng tháng từ 740.000.000 đồng đến 780.000.000 đông trên 1 tháng,

Năm sau ngân hàng sẽ tăng theo biên độ khoản 1 % trên tháng. Tức 100.000.000 đồng trả lãi 1 triệu đồng một tháng.

Tiền lãi trên dư nợ giảm dần, còn nợ bao nhiêu trả bấy nhiêu. Nên quý khách yên tâm.

Với lãi suất nhà nước quy định không quá 20 % cho người cho vay và ngân hàng. Bạn thấy lãi suất như thế có tốt không ?

Riêng chúng tôi thấy quá tốt, bạn ra ngoài tìm đâu chỗ cho vay lãi như thế !

Thời gian vay

Thời gian vay ngân cho vay giao động từ 3 năm đến 6 năm, tùy theo quý khách cân nhắc hoặc yêu cầu.

Thời gian vay càng lâu thì số tiền trả hàng tháng càng thấp.

Quý khách có thể thanh toán trước hạn nếu muốn. Phí phạt khoản từ 1 đến 3 % số tiền tất toán.

Liên hệ mua xe tải trả góp

Liên hệ mua xe tải trả góp

Mọi thắc mắc về xe tải trả góp. Bạn vui lòng liên hệ đại diện kinh doanh cao cấp.

Hiện tại có rất nhiều dòng:

Để quý khách lựa chọn.

Giá Xe Piaggio Zip 100 Chính Hãng Mới Nhất Và Thủ Tục Mua Trả Góp

Xe Piaggio Zip 100 – Là một trong những dòng xe tay ga đang được ưa chuộng nhất hiện nay bời những tiện ích mà xe Zip mang lại cho người sử dụng là không hề nhỏ, những thống kê mà người tiêu dùng đánh giá về xe Piaggio Zip đã khẳng định phần nào về chất lượng của dòng xe Piaggio nói chung cũng như thương hiệu xe Vespa nói riêng:

So với các mẫu xe tay ga khác trên thị trường hiện nay thì xe Piaggio Zip mới có thiết kế khá riêng biệt đó là xe Piaggio Zip có kiểu dáng gọn gàng. chính là lựa chọn số 1 hiện nay giành cho những chị em có dáng người nhỏ nhắn.

Mặt đồng hồ xe Piaggio Zip thể hiện phong cách cổ điển cho thấy được hãng xe Piaggio ngày càng đơn giản hóa trong việc thiết kế để tạo nên những sản phẩm thật đơn giản những vẫn đầy lôi cuốn. Chân chống cạnh bên được thiết kế có công tắc ngắt điện giúp cho người sử dụng tránh được những rủi ro không đáng có. Điều đặc biệt nhất trên xe Zip có lẽ là phần thiết kế yên xe và phần động cơ.

Yên xe được thiết kế có thể điều chỉnh 3 mức giúp cho người dùng có thể điều chỉnh một cách dễ dàng.

Yên xe rộng và dài giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái khi ngồi

Xe Piaggio Zip 100 cc E3 mới có thực sự tiết kiệm nhiên liệu?

Xe Zip có sự khác biệt rất lớn khi chỉ sử dụng động cơ 100 cc. Việc chỉ sử dụng động cơ 100 cc đã làm cho nhiều người nghi ngờ về độ mạnh của động cơ khi sử dụng nhưng trên thực tế thì xe Piaggio Zip đã không làm cho người sử dụng thất vọng khi động cơ đã đảm bảo được sự thoải mái trong vận hành.

Cùng mới sự cải tiến về công nghệ không ngừng của hãng xe Piaggio thì xe Piaggio Zip đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người sử dụng của người Việt. Với thiết kế động cơ 100 cc cùng với trọng lượng nhỏ chỉ có 89 kg trên thực tế sử dụng xe Zip chỉ tiêu hao 2.3l/xăng cho 100km sử dụng trong đường đô thị. Đó là một trong những lý do mà hầu như giới trẻ hiện nay đều thích sử dụng xe Piaggio Zip: trọng lượng nhỏ, tay ga nhẹ, kiểu dáng đơn giản và đặc biệt là tiết kiệm nhiên liệu.

Ưu điểm và nhược điểm của xe Piaggio Zip 100 cc mới nhất hiện nay.

Phiên bản mới nhất của xe Piaggio Zip được thiết kế động cơ 100 cc, kiểu dáng nhỏ nhắn giúp cho xe Piaggio Zip rất thích hơn khi di chuyển trong đô thị. Khắc hẳn so với phiên bản Zip nhập khẩu thì xe Piaggio Zip lắp ráp tại Việt Nam được trang bị thêm tay dắt sau giúp cho người sử dụng có thể dắt xe một cách dễ dàng nhất. Yên xe được thiết kế dài hơn mang lại rất nhiều thoải mái cho người ngồi. Kiểu dáng xe Zip tuy nhỏ nhưng thiết kế cốp của xe lại rất rộng, cốp xe có thể để được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, kèm theo là áo mưa, áo chống nắng. Điều đó đã giúp ích rất nhiều cho người sử dụng.

Bên cạnh sự thoải mái trong việc sử dụng: tiết kiệm nhiên liệu, trọng lượng nhẹ, cốp để đồ lớn thì xe Piaggio Zip cũng có những nhược điểm đó là xe Piaggio Zip chỉ phù hợp cho những người có vóc dáng nhỏ, những người ưu thích tốc độ cao sẽ không thấy thoải mái trong việc sử dụng.

Mua trả góp hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng, với việc chỉ cần chi trả một số tiền nhỏ đã giúp giải quyết được nhu cầu sử dụng của rất nhiều người. Đặc biệt là mua xe máy trả góp đang được áp dụng trên toàn bộ hệ thống bán xe máy tại thị trường Việt Nam.

Mua xe Zip trả góp thủ tục rất đơn giản:

Số tiền trả trước khoảng 20% giá trị xe và chỉ cần chứng minh thư và hộ khẩu. Khách hàng chỉ cần chờ trong khoảng 30 phút xét duyệt hồ sơ là đã có thể sở hữu một chiếc xe Piaggio Zip.

Để biết thêm về xe cũng như cách thức mua xe Zip trả góp, Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hệ thống TOPCOM để được hỗ trợ tốt nhất.

Giá xe Piaggio Zip 100 cc mới hiện tại là bao nhiêu?

Với sự thay đổi không ngừng về cộng nghệ cũng như tiêu chuẩn về khí thải E3 thì hiện tại đang là 38.900.000đ. Đây có thể coi là mức giá hấp dẫn cho một chiếc xe tay ga mang thương hiệu cao cấp đến từ Italia.

Xe máy Piaggio Zip 100 cc hiện tại có những màu nào?

Xe Piaggio Zip hiện tại đang có 5 màu cơ bản:

Piaggio Zip Đỏ

Piaggio Zip Trắng

Piaggio Zip Vàng

Piaggio Zip Xanh tím than (xanh cửu long)

Piaggio Zip xám

Khi đi trên đường có rất nhiều người bắt gặp những chiếc xe nổi bật và có nhiều màu sắc khác nhau không nằm trong bảng màu sản xuất của Piaggio và luôn thắc mắc có phải đây là dòng xe mới sản xuất của Piaggio nhưng trên thực tế đây là sản phẩm đặt riêng. Khi muốn sở hữu một chiếc xe Piaggio có thiết kế màu sắc riêng biệt. Bạn có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của TOPCOM để có thể đặt màu theo sở thích của mình.

Cửa hàng Piaagio Vespa Phố Huế:

231 Lê Duẩn – Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cửa hàng Piaggio Vespa Nguyễn Văn Cừ

96 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cửa hàng Piaggio Vespa Tây Sơn

323 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

Cửa hàng Vespa Piaggio Hồ Tùng Mậu

310 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Cửa hàng Vespa Piaggio Thanh Xuân.

72 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Hà Nội

Cửa hàng Vespa Piaggio Huỳnh Thúc Kháng

C11 Bách hóa Thanh Xuân – Thanh Xuân Bắc – Hà Nội

55 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội.

Cửa hàng Vespa Piaggio Cầu Giấy

299 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội

Cửa hàng Vespa Piaggio Cách Mạng Tháng 8:

Hệ thống Showroom TOPCOM tại SÀI GÒN ( Hồ Chí Minh)

Cửa hàng Vespa Piaggio Nguyễn Thị Minh Khai:

447 Cách Mạng Tháng 8 – Quận 10 – Hồ Chí Minh

Cửa Hàng Vespa Piaggio Trần Hưng Đạo

408 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Cửa hàng Vespa Piaggio Nam Kỳ Khởi Nghĩa

316-318 Trần Hưng Đạo Quận 1 – Hồ Chí Minh

Cửa hàng Vespa Piaggio Nguyễn Văn Trỗi

211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Quận 3 – Hồ Chí Minh

133 Nguyễn Văn Trỗi – Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh

Hotline: 0989 35 66 99 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)

Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A3 Trọn Gói Thủ Tục Nhanh Cam Kết Đỗ 100%

Thi bằng lái xe máy hạng A3 là dịch vụ chuyên đào tạo hướng dẫn thi giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín với cam kết đỗ 100% của Trung tâm Tuyên Tiến.

Bằng lái xe hạng A3 là giấy phép lái xe cấp cho cá nhân để điều khiển xe mô tô ba bánh. Bao gồm các phương tiện sau đây: xe lam ba bánh, xích lô máy và các loại xe quy định cho bằng lái xe hạng A1.

Điều kiện đăng kí học và thi bằng lái xe máy hạng A3:

ĐỐI VỚI NGƯỜI VIỆT NAM:

Mọi Công dân Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên đều được Thi bằng lái xe máy hạng A3.

Có Căn cước công dân, hộ chiếu, giấy tờ tùy thân còn hạn sử dụng.

Đủ sức khỏe tham gia điều khiển và lái xe máy.

ĐỐI VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI:

Người nước ngoài đang sinh sống và đang làm việc tại Việt Nam.

Có Visa hay thẻ tạm trú, có hiểu biết tiếng việt.

NỘP HỒ SƠ TẠI:

Hồ sơ thủ tục khi đăng kí đào tạo và thi lái xe máy hạng A3:

1 bản Căn Cước Công Dân 2 mặt (photo không cần công chứng):

1 giấy khám sức khỏe xác nhận đủ điều kiện để điều khiển PTGT Cơ giới đường bộ.

Bằng lái xe ô tô Photo ( Nếu có ): Học viên sẽ được miễn thi phần lý thuyết nếu có bằng lái Ô TÔ.

Ngay tại trung tâm có máy photo, chụp ảnh miễn phí ( Nếu học viên bận hoặc chưa kịp chuẩn bị ảnh, căn cước công dân photo).

Gói dịch vụ học và đào tạo làm bằng lái xe máy hạng A3 giá rẻ uy tín:

Tại sao nên đăng kí học lái xe máy A3 tại Trung tâm Tuyên Tiến:

Là đơn vị tổ chức đào tạo và thi sát hạch giấy phép lái xe máy A3 giá rẻ, uy tín và lâu năm.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Tặng tài liệu, học lý thuyết thực hành miễn phí.

TỈ LỆ THI ĐỖ CAO: Tổ chức học, thi đúng quy trình của nhà nước, tỷ lệ đỗ cao.

LỊCH HỌC PHONG PHÚ: Có nhiều gói hồ sơ thoải mái lựa chọn, lịch học lịch thi phong phú

HỖ TRỢ CẤP LẠI BẰNG: Bằng, hồ sơ gốc đầy đủ. Nếu trong quá trình sử dụng mà mất bằng, trung tâm sẽ cấp lại giúp bạn.

Cam kết: Thủ tục nhanh gọn, không phát sinh chi phí khi học.

Liên hệ thông tin đăng kí đào tạo bằng lái xe hạng A3:

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của Trung tâm đào tạo lái xe Tuyên Tiến. Nếu các bạn có nhu cầu học lái xe hãy liên hệ với chúng tôi một cách nhanh chóng nhất để được tư vấn và được hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn.

Thủ Tục Đăng Ký Xe

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ XE

Chuẩn bị hồ sơ xe

1.    Hóa đơn bán hàng (bản chính, tên người mua/bản đã ký tên, đóng dấu)

2.    02 bộ bản cà số khung, số máy

3.    Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng của xe (bản chính)

4.    Phiếu kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường (bản copy)

5.    Hóa đơn Nhà máy xuất cho đại lý (liên xanh)

6.    Nếu là công ty, cần:     Giấy phép đăng ký kinh doanh bản copy có sao y     Giấy giới thiệu đến đội đăng ký xe, phòng CSGTĐB đăng ký xe

7.    Nếu là cá nhân, cần:     Mang theo hộ khẩu, CMND (bản chính)

8.    Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự (bắt buộc để đăng ký lưu hành). Khách hàng có thể mua thêm các loại hình bảo hiểm khác (bảo hiểm vật chất, bảo hiểm con người) nếu có nhu cầu

9.    Tờ khai thu lệ phí trước bạ

10.    Khách hàng photo 1 bản tất cả các giấy tờ nêu trên để lưu

Nộp lệ phí trước bạ xe

1.    Mang toàn bộ hồ sơ liệt kê ở bước 1 đến phòng thuế Quận/Huyện nơi cư trú để làm trước bạ

2.    Xin 2 tờ khai và khai theo hướng dẫn của phòng thuế (đối với công ty, phải có chữ ký và đóng dấu của công ty trên tờ khai)

3.    Dùng tờ khai để nộp tiền phí trước bạn tại Kho bạc của TP/Quận/Huyện hoặc hay tại phòng thuế (tùy theo từng khu vực) và lấy biên lai nộp phí trước bạ

Đăng ký biển số xe

1.    Mang xe cần đăng ký biển số cùng toàn bộ hồ sơ nhận lại từ phòng thuế trong đó có biên lai đã nộp thuế và tờ khai trước bạn đến Phòng CSGT đường bộ của thành phố/tỉnh

2.    Điền thông tin vào Tờ khai đăng ký xe ô tô:     • Đối với công ty thì phải có chữ ký của người có trách nhiệm cao nhất và đóng dấu của công ty trên tờ khai     • Sau khi nộp tờ khai và hồ sơ sẽ được mời nhấn số. Sau khi nhấn số sẽ nhận được giấy hẹn và biển số ngay.

Xét lưu hành xe

Mang giấy hẹn đến phòng CSGT đường bộ cấp và giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe, đưa xe đến trạm đăng kiểm để xét lưu hành. Trạm đăng kiểm sẽ dán tem lưu hành 30 tháng, thu phí đường bộ và giữ lại Sổ đăng kiểm. Sau khi nhận Giấy đăng ký xe bản chính, photo nộp trạm đăng kiểm sẽ nhận sổ đăng kiểm bản chính.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hổ Trợ Thủ Tục 100 % trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!