Xu Hướng 9/2023 # Giá Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Bao Nhiêu Hiện Nay? # Top 15 Xem Nhiều | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Giá Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Bao Nhiêu Hiện Nay? # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giá Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Bao Nhiêu Hiện Nay? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi tìm hiểu thông tin về khóa học thi bằng C thì một yếu tố quan trọng là bạn không thể bỏ qua chính là giá học bằng lái xe ô tô hạng C. Để biết được chính xác thông tin này thì trung tâm Tiến Thành sẽ cung cấp các thông tin về chi phí cho cả khóa trọn gói, điều kiện học bằng C, nội dung học của bằng lái xe hạng C ngay sau đây.

THAM KHẢO KHOÁ HỌC GẦN NHẤT: TỪ 18/11/2023 ĐẾN 18/02/2023 CỦA TRUNG TÂM TIẾN THÀNH

Học bằng lái xe ô tô hạng C yêu cầu độ tuổi là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch, nội dung học gồm 3 phần cơ bản: học lý thuyêt, học thực hành, ôn thi và thi sát hạch, sau 5 tháng học tập và thi học viên sẽ có bằng lái xe.

GIÁ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG C LÀ BAO NHIÊU?

Bằng lái xe ô tô hạng C cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải (cả ô tô tải chuyên dùng), ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên, máy kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên và các loại xe đã được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2

Như vậy nhu cầu học bằng lái xe hạng C phổ biến đối với đa số các tài xế kinh doanh xe vận tải chuyên nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu được đông đảo người dân quan tâm, trung tâm đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng C tại TpHCM của chúng tôi tiến hành chiêu sinh định kỳ hàng tháng để tạo sự thuận tiện cho việc đăng ký của bạn.

Học bằng lái xe ô tô hạng C trong vòng 5 tháng, thủ tục đăng ký nhanh chóng, tiện lợi, bãi tập thực hành tại các quận ở TPHCM giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, giá học bằng lái xe ô tô hạng C của các trung tâm uy tín tại TPHCM dao động khoảng từ 11.3 triệu – 11.8 triệu đồng, hạng B2 từ 8.5 triệu đến 9.1 triệu TRỌN GÓI cho cả khóa, KHÔNG phát sinh thêm. Chi tiết học phí học lái xe ô tô, khóa học lái xe hạng B1, B2, C liên hệ số điện thoại tư vấn của trung tâm Tiến Thành tại trang web của chúng tôi 0919.992.066 – Ms. Ngọc – Phòng tuyển sinh.

Chương trình đào tạo học bằng lái xe ô tô hạng C tại trung tâm:

Học viên được học luật giao thông đường bộ, về các biển báo và các quy tắc khi đi đường, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Học viên học lái xe tải bằng C học thực hành tại bãi tập sa hình.

Để đảm bảo chất lượng như khoá học lái xe ô tô hạng b2 cấp tốc tại TpHCM, học viên được học đầy đủ giờ thực hành như theo quy định

Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hạch.

Phần thi thử này cũng là cơ sở để học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp tại trường (bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe)

Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe tải, học viên sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP HCM tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

Độ tuổi học bằng lái xe hạng C là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch. Như vậy, người điều khiển phương tiện muốn thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng C phải có năm sinh từ năm 1993 trở lên.

Người học bằng lái xe ô tô hạng C phải có đủ sức khỏe theo quy định. Hồ sơ đăng ký học lái xe hạng C phải có giấy khám sức khỏe bệnh viện đa khoa trở lên.

Bằng lái xe ô tô hạng C có thời hạn 5 năm tính từ ngày cấp. Quá 5 năm, người sở hữu bằng lái phải làm thủ tục đổi bằng lái xe.

Thời gian học lái xe ô tô hạng C là 5 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ.

giá học bằng lái xe ô tô hạng c

giá học bằng lái xe ô tô hạng c bao nhiêu

Gia hoc lai xe o to hang C

Hoc bang lai xe o to hang C

Thi bang lai xe o to hang C

học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền

giá học bằng lái xe hạng c

Giá Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Bao Nhiêu Hiện Nay?

Giá Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Mới Nhất Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Theo khảo sát của chúng tôi , học phí đào tạo và thi bằng lái xe ô tô hạng C hiện nay tại các trung tâm dạy lái xe trên toàn quốc khá chênh lệch nhau, giá học dao động từ 5 – 12 triệu đồng. Ngoài ra, tại 1 số trung tâm, người đã biết lái xe ô tô sẽ có mức học phí đào tạo bằng lái hạng C thấp hơn so với người mới bắt đầu học lái.

Học phí bằng lái xe ô tô hạng C ở các trung tâm đào tạo có sự chênh lệch nhau

Được biết, sự chênh lệch về mức học phí giữa các đơn vị đào tạo lái xe được cho là tùy thuộc vào cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy của từng trường/trung tâm dạy lái xe và lượng thời gian thực hành theo đăng ký của học viên. Giá học bằng lái xe ô tô hạng C mà các trường/trung tâm đào tạo lái xe đưa ra là giá trọn gói, đã bao gồm phí học luật, thực hành, phí làm thẻ học viên, chứng chỉ.. và các giấy tờ cần thiết khác.

Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng C trong bao lâu?

Khoản 1 Điều 13 Thông tư 12/2023/TT-BGTVT quy định về thời gian đào tạo bằng lái xe như sau:

Điều 13. Đào tạo lái xe các hạng B1, B2, C

1. Thời gian đào tạo

a) Hạng B1:

– Xe số tự động: 476 giờ (lý thuyết: 136, thực hành lái xe: 340);

– Xe số cơ khí (số sàn): 556 giờ (lý thuyết: 136, thực hành lái xe: 420);

b) Hạng B2: 588 giờ (lý thuyết: 168, thực hành lái xe: 420);

c) Hạng C: 920 giờ (lý thuyết: 168, thực hành lái xe: 752).

Như vậy theo quy định, muốn thi bằng lái xe ô tô hạng C, bạn sẽ được đào tạo lý thuyết và thực hành trong 920 giờ. Nếu vượt qua kì thi, sau khoảng 14 – 20 ngày Sở GTVT sẽ cấp bằng lái xe ô tô hạng C cho học viên.

Quá trình học và thi bằng lái xe hạng C khó hơn so với lấy bằng lái hạng B1, B2 Điều kiện học bằng lái xe ô tô hạng C

Theo các chuyên gia tư vấn về ô tô của chúng tôi , bài thi bằng lái xe ô tô hạng C có mức độ khó hơn bài thi của bằng lái xe B2 và B1. Do bằng C phạm vi điều khiển phương tiện giao thông cao hơn, chính vì thế yêu cầu về điều kiện sức khỏe của người thi bằng lái hạng C cũng khắt khe hơn.

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.

Độ tuổi học bằng lái xe hạng C là từ 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch.

Người học bằng lái xe ô tô bằng C phải có đủ sức khỏe theo quy định. Hồ sơ đăng ký học lái xe hạng C phải có giấy khám sức khỏe bệnh viện đa khoa trở lên. Đặc biệt, để lái được xe hạng C, yêu cầu phải là người có sức khỏe tốt và không cận quá 2 độ, không bị dị tật thừa hay thiếu ngón tay, chân.

Khoảng thời gian để học lái xe ô tô hạng C nhanh nhất là 5 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ. Ví dụ, bạn muốn có giấy phép lái xe vào tháng 6, thì bắt đầu từ tháng 1 đã phải nộp hồ sơ để các trung tâm sát hạch đào tạo thi giấy phép lái xe sắp xếp thời gian.

Bằng ô tô hạng C lái được xe gì?

Căn cứ theo quy định tại khoản 8 Điều 16 Thông tư 12/2023/TT-BGTVT:

Điều 16. Phân hạng giấy phép lái xe

8. Hạng C cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

a) Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên;

b) Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên;

c) Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Người có bằng lái hạng C có thể lái được xe tải trên 3,5 tấn và xe ô tô có 9 chỗ ngồi

Như vậy, theo quy định trên, người có bằng lái xe hạng C có thể điều khiển được xe tải, xe tải chuyên dùng, ô tô có tải trọng từ 3.500 kg trở lên, máy kéo có kéo theo rơ móc tải trọng từ 3.500 kg trở lên. Ngoài ra, các tài xế có bằng lái hạng C được lái các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2 như ô tô chở người có tối đa 9 chỗ ngồi; xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.

Chi Phí Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Hiện Nay Giá Bao Nhiêu?

Hiểu được rằng khi lựa chọn một trung tâm hay trường lớp nào đó để học bằng lái xe thì rào cản lớn nhất để tìm một địa chỉ có chi phí học bằng lái xe b2 phải chăng cùng với đó chính là chất lượng đào tạo có thật sự đảm bảo? Để giải đáp những thắc mắc mà các học viên còn lo lắng, do dự trong việc chọn lựa qua bài viết sau của chúng tôi.

Những quy định chung về chi phí học bằng lái xe B2

Căn cứ Nghị định số 57/2002/NĐ-CP ngày 03/06/2002 và Nghị định số 24/2006/NĐ-CP ngày 06/03/2006 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 57/2002/NĐ-CP ngày 03/06/2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Phí và Lệ phí, sau khi Bộ giao thông vận tải và Bộ tài chính đã thống nhất : Học phí là khoản chi phí đóng góp của học viên học lái xe ô tô nhằm tạo nguồn chi phí trang trải toàn bộ chi phí cho cơ sở, trung tâm đào tạo lái xe. Ngoài khoản học phí này thì không được thu thêm bất kì khoản nào khác của học viên trái với chế độ quy định. Chi phí học bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội được quy định theo từng phần. Bên cạnh đó cơ sở hay trung tâm phải đảm bảo được cơ sở vật chất, tiêu chuẩn kĩ thuật chuyên môn. Phương thức thu học phí của hạng lái xe b2, học viên cần nộp 50% số tiền khi đăng kí học còn 50% số tiền có thể đóng theo thời gian quy định của cơ sở hay trung tâm đó quy định.

Nội dung các chi phí học bằng lái xe b2 bao gồm:

Tiền lương, phụ cấp lương và các khoản đóng góp theo lương

Tiền công; chi phúc lợi tập thể;

Chi quản lý: dịch vụ công cộng, văn phòng phẩm;

Chi mua xăng, dầu phục vụ công tác đào tạo;

Chi sửa chữa thường xuyên, sửa chữa lớn tài sản phục vụ đào tạo;

Chi mua săm lốp, bình điện và thiết bị khác phục vụ công tác đào tạo;

Chi kiểm định xe ôtô, bảo hiểm xe theo chế độ quy định;

Các khoản chi khác phục vụ công tác đào tạo.

Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền tại Việt Thanh

Hiện nay bằng lái xe b2 rất phổ biến, Trung tâm chúng tôi đào tạo tất cả các hạng từ A1, A2, B1, B2, C, F, D,.. Học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền là đủ? Mức chi phí học bằng lái b2 chỉ từ 3.200.000 đồng là bạn đã có thể học bằng lái xe. Đây là mức học phí hiện nay đối với các học viên đã biết lái xe. Chỉ với giá 5.500.000 đồng áp dụng đối với những bạn học lại từ đầu bắt đầu từ những bài căn bản nhất đến nâng cao và được giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chu đáo. Với các khóa đào tạo này, chi phí được bao trọn gói hoàn toàn học viên có thể yên tâm, đảm bảo sẽ không thể có bất cứ các khoản thu bất chính nào trong khi học. Trung tâm luôn đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng khi các học viên có thể tìm hiểu, tham khảo, công khai các mức chi phí học bằng lái xe B2 cũng như các ưu đãi cho học viên trên website của trung tâm.Trước khi có thể tham gia khóa học lái xe thì bạn cần phải chuẩn bị một số thủ tục

Hồ sơ đăng kí khóa học lái xe ô tô tại Việt Thanh

Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp phép lái xe

Bản sao giấy chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân đối với người Việt Nam

Giấy khám sức khỏe của học viên được cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.

Chương trình học bằng lái xe ô tô của Việt Thanh

Thời gian đào tạo bằng lái xe b2 theo quy định của Bộ giao thông vận tải là 3 tháng trong đó số giờ đào tạo phần lí thuyết là 168 giờ, còn lại là chương trình thực hành tại bài tập sa hình tại trung tâm Việt Thanh. Nội dung đào tạo học bằng lái xe ô tô phần lí thuyết sẽ gồm các phần chính như sau: Pháp luật giao thông đường bộ: học viên sẽ được hiểu khái quát những quy định chung của luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông đường bộ, xe ô tô tham gia giao thông đường bộ, người lái xe ô tô tham gia giao thông đường bộ, vận tải đường bộ. Tiếp theo học viên cần phải học đó chính là nội dung về hệ thống báo hiệu đường bộ:các quy định chung, hiệu lệnh điều khiển giao thông, biển báo hiệu và các báo hiệu đường bộ khác. Nội dung này sẽ giúp học viên hiểu rõ về cấu tạo của xe ô tô và những sửa chữa thông thường nhất khi gặp sự cố. Nội dung bài học không thể bỏ qua đó chính là đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông, nghiệp vụ vận tải. Nội dung đào tạo phần thực hành gồm những bài tập sau: tập lái tại chỗ không nổ máy, tập lái xe tại chỗ có nổ máy, tập lái trong bãi sa hình, trong hình số 3, số 8 ghép, tiến lùi theo hình chữ chi, lái xe trên đường bằng, trên đường đèo núi, trên đường phức tạp, tập lái xe có tải, tập lái xe trên đường trường với xe số tự động và cuối cùng là bài lái xe tổng hợp.

Việt Thanh – nơi có chi phí rẻ nhất Hà Nội

Là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, sát hạch lái xe với hàng ngàn học viên mỗi năm có tấm bằng trên tay. Cơ sở vật chất đảm bảo, hiện đại. Hệ thống sân tập được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ giao thông vận tải, với diện tích rộng lên đến 1000m2 tiện lợi, thoải mái khi học viên học tập. Với 10 cơ sở được xây dựng tại Hà Nội nhằm học viên có thể tham gia khóa đào tạo tại trung tâm mà không phải lo lắng về vấn đề di chuyển. Các dòng xe mới luôn được trang bị và bảo dưỡng, kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao xe tập cho các học viên. Giáo viên tại trung tâm đã có thâm niên trong việc giảng dạy cũng như đã kinh nghiệm lái xe, năng động, nhiệt tình, chu đáo, rất quan tâm đến học viên. Thời gian học tập linh động giúp gỡ rối cho các nhân viên văn phòng bận rộn các ngày trong tuần.

Với chi phí học bằng lái xe B2 rất phù hợp với các học viên, hãy đăng kí tham gia hay có bất kì những thắc mắc thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Bao Lâu

– Bằng lái xe hạng C cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô tải và ô tô tải chuyên dùng , ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên , máy kéo một rơ móoc có trọng tải thiết kế từ 3500kg trở lên và các loại xe được quy định trong giấy phép lái xe hạng B1 , B2 .

– Học bằng lái xe ô tô hạng C mất bao lâu ? hiện nay thời gian học bằng lái xe ô tô hạng C là trong vòng 6 tháng , hồ sơ thủ tục đăng ký dễ dàng , tiện lợi , điều kiện và chất lượng đào tạo tại các trung tâm dạy lái xe ô tô ở TPHCM là rất tốt .

– Hồ sơ bạn cần chuẩn bị khi đăng kí học bằng lái xe ô tô hạng C :

* 02 bản sao giấy CMND photo hoặc scan màu , yêu cầu rõ số CMND không cần công chứng .

* 01 đơn đăng ký sát hạch lái xe , mẫu có sẵn kèm theo hồ sơ của trung tâm .

* 01 giấy khám sức khỏe theo chuẩn dùng để điều khiển các phương tiện giao thông 6 tháng gần nhất .

* 12 ảnh 3×4 phông nền xanh dương đậm ( trung tâm chụp ảnh đúng mẫu quy định cho học viên khi đến đăng ký )

2. Điều kiện học bằng lái xe ô tô hạng C :

– Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống , làm việc , học tập tại Việt Nam .

– Độ tuổi học bằng lái xe ô tô hạng C là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch .

– Người học lái xe ô tô bằng C phải có đủ sức khỏe theo quy định . Hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô bằng C phải có giấy khám sức khỏe do bệnh viện đa khoa trở lên cấp .

– Thời gian học bằng lái xe ô tô hạng C là 5 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ .

3. Kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô hạng C :

– Toàn bộ kiến thức lý thuyết và thực hành khi bạn học bằng lái xe ô tô hạng C sẽ được áp dụng triệt để vào thực tế khi tham gia lưu thông , không một kiến thức nào là vô ích kể cả những kiến thức nhỏ nhất , kể cả những kiến thức về 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ . Các bạn nên xác định việc học bằng lái xe ô tô hạng C là học cho bản thân , để nắm vững kiến thức và để lái xe an toàn , nên bỏ đi suy nghĩ học để hợp pháp hóa với CSGT hoặc học cho biết rồi để đó .

– Hãy tham gia khóa học bằng lái xe ô tô hạng C với tâm lý thoải mái : bạn đừng mang tâm lý nặng nề khi đi học , bởi bạn sẽ tiếp thu những kiến thức tốt hơn khi tinh thần thoải mái . Nếu tinh thần mệt mỏi , tâm lý căng thẳng bạn khó lòng mà xử lý tốt các tình huống bất ngờ xảy ra trên sa hình khi học thực hành bằng lái xe ô tô hạng C .

– Bạn nên đăng ký thời gian học thực hành bằng lái xe ô tô càng nhiều càng tốt : các kỹ năng lái xe và kinh nghiệm xử lý sẽ không được hoàn thiện nếu bạn không trải qua thời gian thực hành nhiều . Giáo viên giỏi cũng chỉ có thể hướng dẫn và truyền đạt lại kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô hạng C cho bạn một cách tận tình nhiệt huyết chứ không thể thay bạn cầm lái .

– Lựa chọn thật kỹ trước khi đăng ký vào một trung tâm dạy lái xe ô tô nào đó , một số trung tâm đào tạo lái xe ô tô vì lợi nhuận cao mà bớt xén giờ học , đây là một thiệt thòi lớn và là hiểm họa của các học viên khi chưa được đào tạo và trang bị đủ kỹ năng kinh nghiệm khi lái xe ra đường .

– Học bằng lái xe ô tô hạng C với sự tập trung cao nhất : trong quá trình học thực hành bằng lái xe ô tô hạng C bạn nên tập trung học bằng niềm say mê lái xe , việc tập trung sẽ giúp bạn ghi nhớ các chỉ dẫn của giáo viên và các kỹ năng xử lý thực tế khi gặp phải tình huống bất ngờ .

Học Lái Xe Ô Tô Bao Nhiêu Tiền, Giá Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Và C 2023

Học lái xe ô tô là một khóa học mà bất cứ tài xế nào cũng phải trải qua để được ngồi sau tay lái. Và học lái xe ô tô bao nhiêu tiền là điều mà bất cứ ai khi chuẩn bị đăng ký cho mình một khóa học bằng lái xe ô tô đều quan tâm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem giá học bằng lái xe ô tô hiện nay là bao nhiêu, các chi phí học lái xe ô tô bạn phải bỏ ra khi học và thi bằng lái xe là bao nhiêu.

Câu hỏi thường gặp nhất của học viên “Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền”

Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, gồm những chi phí gì (cập nhật năm 2023)

Đề có câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, chúng ta cần bóc tách xem các chi phí thực tế khi học bằng lái xe ô tô hiện nay. Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, để đạt điều kiện thi bằng lái xe ô tô, bạn cần phải trải qua khóa học lái xe ô tô bao gồm :

Học lái xe lý thuyết

Học lái xe ô tô thực hành (trên sa hình và đường trường).

Học lái xe phần thực tế ảo ( dự kiến áp dụng từ T6/2023)

Thi chứng chỉ tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo lái xe

Chi phí cho một khóa học bằng lái xe ô tô tùy từng hạng như sau: Học lái xe hạng B2 trọn gói chỉ 4tr9 (giá 2023)

Học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền ? Giá học bằng lái xe B2 ?

Đối với bằng B2, loại bằng lái xe ô tô thông dụng nhất hiện nay (lái xe chở người dưới 9 chỗ), thì mức học phí dao động từ 5.500.000 đồng – 7.700.000 đồng/ khóa học. Các chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe, tiền sân, tiền thầy

Tìm hiểu thêm: Học bằng lái xe B2 mất bao lâu? Sau khi thi bao lâu thì có bằng lái xe?

Giá học lái xe ô tô tại SBV tương đối rẻ

Học lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền ? Giá học bằng lái xe C ?

Tìm hiểu thêm: Bằng C lái được xe mấy chỗ, chở được bao nhiêu người – Hỏi về bằng C

Ngoài ra giá học lái xe ô tô còn bao gồm chi phí thi sát hạch tại Sở GTVT. Chi phí này là 480.000 đồng (tùy từng thời điểm theo quy định của Sở GTVT).

Vậy, giá học bằng lái xe ô tô trọn gói là bao nhiêu tiền

Chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền ở Hà Nội, giá học lái xe ô tô cho một khóa học lái xe ô tô tùy vào hạng bằng lái. Đối với bằng B2 từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng. Còn giá học bằng lái xe ô tô hạng C là từ 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, chi phí thi sát hạch khoảng 500.000 đồng.

Lưu ý: Giá học bằng lái xe ô tô của các trung tâm khác nhau có thể khác nhau, tùy vào điều kiện sân tập, điều kiện xe tập và các dịch vụ đi kèm. Các mức giá học lái xe ô tô của các trung tâm thường không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên có những trung tâm đào tạo cố tình chặt chém học phí học lái xe ô tô của học viên. Nếu sau khóa học, bạn bỏ ra đến 10 triệu đồng cho một khóa học lái xe ô tô hạng B2 thì chắc chắn, bạn đã học ở 1 trung tâm không uy tín.

Học viên học với những điều kiện tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Học phí các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm SBV

Đến trung tâm Sao Bắc Việt , câu hỏi thường gặp nhất mà đại đa số học viên khi đăng ký học đó là ” học lái xe ô tô bao nhiêu tiền“, ” giá học lái xe ô tô là bao nhiêu ” … Và SBV cam kết và khẳng định rằng. Học lái xe ô tô tại SBV, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền ít nhất cho một khóa học ô tô chất lượng nhất.

Trong tầm giá học lái xe ô tô trên, bạn sẽ được gì ở SBV

Thời gian học chủ động, linh hoạt, có thể bảo lưu kết quả trong suốt quá trình

Và quan trọng nhất, không bao giờ chậm lịch thi sát hạch.

Hi vọng sau bài viết này, các bạn đã tự có cho mình câu trả lời học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, và giá học lái xe ô tô mới nhất năm 2023 để có một cái nhìn chân thực nhất, cụ thể nhất về tình hình học và thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội – Liên hệ 0961 331 691 Ms Phương để được tư vấn miễn phí

Học Lái Xe Ô Tô Bao Nhiêu Tiền, Giá Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Và C 2023

Học lái xe ô tô là một khóa học mà bất cứ tài xế nào cũng phải trải qua để được ngồi sau tay lái. Và học lái xe ô tô bao nhiêu tiền là điều mà bất cứ ai khi chuẩn bị đăng ký cho mình một khóa học bằng lái xe ô tô đều quan tâm. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem giá học bằng lái xe ô tô hiện nay là bao nhiêu, các chi phí học lái xe ô tô bạn phải bỏ ra khi học và thi bằng lái xe là bao nhiêu.

Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, gồm những chi phí gì (cập nhật năm 2023)

Đề có câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, chúng ta cần bóc tách xem các chi phí thực tế khi học bằng lái xe ô tô hiện nay. Theo quy định của Bộ giao thông vận tải, để đạt điều kiện thi bằng lái xe ô tô, bạn cần phải trải qua khóa học lái xe ô tô bao gồm

Học lái xe lý thuyết

Học lái xe ô tô thực hành (trên sa hình và đường trường)

Thi chứng chỉ tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo lái xe

Chi phí cho một khóa học bằng lái xe ô tô tùy từng hạng như sau:

Học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền ? Giá học bằng lái xe B2 ?

Đối với bằng B2, loại bằng lái xe ô tô thông dụng nhất hiện nay (lái xe chở người dưới 9 chỗ), thì mức học phí dao động từ 9.000.000 đồng – 10.000.000 đồng/ khóa học. Các chi phí này đã bao gồm tiền xăng xe, tiền sân, tiền thầy …

Tìm hiểu thêm: Học bằng lái xe B2 mất bao lâu? Sau khi thi bao lâu thì có bằng lái xe?

Học lái xe ô tô hạng C bao nhiêu tiền ? Giá học bằng lái xe C ?

Tìm hiểu thêm: Bằng C lái được xe mấy chỗ, chở được bao nhiêu người – Hỏi về bằng C

Ngoài ra giá học lái xe ô tô còn bao gồm chi phí thi sát hạch tại Sở GTVT. Chi phí này là 480.000 đồng (tùy từng thời điểm theo quy định của Sở GTVT).

Vậy, giá học bằng lái xe ô tô trọn gói là bao nhiêu tiền

Chúng ta đã có câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô bao nhiêu tiền ở Hà Nội, giá học lái xe ô tô cho một khóa học lái xe ô tô tùy vào hạng bằng lái. Đối với bằng B2 từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng. Còn giá học bằng lái xe ô tô hạng C là từ 8.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng, chi phí thi sát hạch khoảng 500.000 đồng.

Lưu ý: Giá học bằng lái xe ô tô của các trung tâm khác nhau có thể khác nhau, tùy vào điều kiện sân tập, điều kiện xe tập và các dịch vụ đi kèm. Các mức giá học lái xe ô tô của các trung tâm thường không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên có những trung tâm đào tạo cố tình chặt chém học phí học lái xe ô tô của học viên. Nếu sau khóa học, bạn bỏ ra đến 10 triệu đồng cho một khóa học lái xe ô tô hạng B2 thì chắc chắn, bạn đã học ở 1 trung tâm không uy tín.

Học phí các khóa học lái xe ô tô tại trung tâm Số 10

Đến trung tâm Số 10, câu hỏi thường gặp nhất mà đại đa số học viên khi đăng ký học đó là ” học lái xe ô tô bao nhiêu tiền“, ” giá học lái xe ô tô là bao nhiêu ” … Và Số 10 cam kết và khẳng định rằng. Học lái xe ô tô tại Số 10, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền ít nhất cho một khóa học ô tô chất lượng nhất.

Bảng giá học lái xe ô tô tại trung tâm Số 10 năm 2023 Trong tầm giá học lái xe ô tô trên, bạn sẽ được gì ở Số 10

Thời gian học chủ động, linh hoạt, có thể bảo lưu kết quả trong suốt quá trình

Và quan trọng nhất, không bao giờ chậm lịch thi sát hạch.

Hi vọng sau bài viết này, các bạn đã tự có cho mình câu trả lời học lái xe ô tô bao nhiêu tiền, và giá học lái xe ô tô mới nhất năm 2023 để có một cái nhìn chân thực nhất, cụ thể nhất về tình hình học và thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng C Bao Nhiêu Hiện Nay? trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!