Xu Hướng 11/2022 # Dịch Vu Tra Cứu Hồ Sơ Gốc Xe Máy, Check Gốc Xe Máy, Xác Minh Nguồn Gốc Xe Máy – Thăng Long Ford / 2023 # Top 20 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Dịch Vu Tra Cứu Hồ Sơ Gốc Xe Máy, Check Gốc Xe Máy, Xác Minh Nguồn Gốc Xe Máy – Thăng Long Ford / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Dịch Vu Tra Cứu Hồ Sơ Gốc Xe Máy, Check Gốc Xe Máy, Xác Minh Nguồn Gốc Xe Máy – Thăng Long Ford / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi mua xe máy không phải chính chủ, không biết nguồn gốc xe máy thì nguy cơ mua phải xe có giấy tờ giả rất chúng tôi mua xe trong trường hợp này, bạn cần phải có ý thức tự bảo vệ mình. Bạn có thể kiểm tra đối chiếu thông tin giữa giấy tờ nhân thân (chứng minh thư) của chủ xe cũ với các thông tin trên giấy tờ xe để xác định giấy tờ xe thật giả hoặc có thể xác minh giấy tờ xe qua phòng cảnh sát giao thông hoặc qua dịch vụ tra cứu hồ sơ gốc xe máy của chúng tôi.

Dịch vụ tra cứu nguồn gốc xe máy

Dịch vụ tra cứu nguồn gốc xe máy là dịch vụ mà khi khách hàng yêu cầu tra cứ chủ sở hữu xe máy thông qua biển số xe, số khung, số máy. Bạn sẽ không phải mất thời gian tự tìm hiểu hay mất công tra mà không được gì. Các thông tin được cung cấp bao gồm: tên chủ xe, biển số xe, số khung, số máy, ngày đăng ký xe, chủng loại xe…thông tin chính xác nhanh chóng.

Tra cứu nguồn gốc xe máy cần giấy tờ gì

Khách hàng có như cầu tra cứu nguồn gốc xe máy hay tìm chủ sở hữu xe máy hoặc xác minh hồ sơ xe máy cần cung cấp cho chúng tôi một trong các thứ sau đây: Đăng ký xe, biển số xe, số khung, số máy. Chỉ cần một trong các giấy tờ đó chúng tôi xe xác minh xem đăng ký xe là thật hay giả, biển số có đúng theo xe không, xe có phải xe ăn cắp không, số khung số máy có bị đục lại hay không…

Kết quả xác minh nguồn gốc xe máy 

Kết quả xác minh nguồn gốc xe máy sẽ gồm những thông tin cơ bản về chủ sở hữu: Họ tên chủ sở hữu chiếc xe, địa chỉ chủ xe….. Thông tin chung: nhãn hiệu, loại phương tiện, số khung, số máy Thông số kỹ thuật: kích thước, tự trọng, số chỗ ngồi… Thông tin đăng ký: đơn vị đăng ký, ngày đăng lần đầu, đăng ký lần hai.

Tra cứu biển số xe máy tìm chủ sở hữu bao nhiêu lâu

Với dịch tra cứu biển số xe máy tìm chủ sở hữu rât nhanh chóng, chỉ mất 5 đến 10p sẽ có kết quả, như vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm trên mạng, hay phải đi lên đến các Phòng CSGT để xác mình, đặc biệ với những người đang cần quết định mua chiếc xe máy cũ sẽ biết được ngay nguồn gốc chiếc xe mình đang quan tâm có chuẩn hay không, có nguồn gốc không để nhanh chóng quyết định mua hay không.

Chi phí xác minh nguồn gốc hồ sơ xe máy

Với chi phí rẻ chúng tôi xe mang lại cho khách hàng một dịch vụ nhanh chòng, tiện ích và chính xác.

Cam kết của của chúng tôi về dịch vụ tra cứu biển số xe máy, tra hồ sơ gốc xe máy:

Cung cấp thông tin chủ sở hữu chính xác 100%,. Hoàn lại tiền nếu thông tin không chính xác.

Cung cấp bảo mật tuyệt đố với thông tin.

Chi phí thấp, không phát sinh chi phí khác.

Liên hệ để được tư vấn thêm: 0985648989

Xác Minh Nguồn Gốc Xe Máy, Tra Cứu Biển Số Xe Máy Tìm Chủ Sở Hữu / 2023

Xác minh nguồn gốc xe máy làm gì?

Ngoài ra, còn một lý do nữa nghe có vẻ hơi vô lý nhưng lại rất thiết thực. Đó là tỷ lệ người dùng xe máy khá đông nên sẽ khó tránh khỏi một lúc nào đó bạn có sự va chạm, xung đột với một chủ xe khác. Bởi người ta vẫn nói “trái đất tròn nên còn gặp nhau nhiều”. Thế nên, tình cờ một lúc nào đó bạn muốn tìm mua một chiếc xe nào đó cho chính bạn hoặc cho người thân. Và việc tra cứu này sẽ giúp bạn tìm hiểu được chủ nhân của xe đó là ai để còn biết cách mà đối phó.

Tra cứu biển số xe máy tìm chủ sơ hữu

Rất tiếc là hiện nay Bộ Giao Thông Vận Tải chưa thể xây dựng được hệ thống trang điện tử để tra cứu biển số xe máy online. Điều này xuất phát từ một thực tế là số lượng xe máy và xe gắn máy với Việt Nam quá lớn Thêm vào đó, việc sang tên, đổi chủ, đổi biển số được tiến hành nhiều lần với tần suất cao nên việc nhập dữ liệu lên hệ thống online sẽ gặp khó khăn.

Kết quả tra cứu sẽ gồm những thông tin cơ bản về chủ sở hữu: Họ tên chủ sở hữu chiếc xe, địa chỉ chủ xe…..

Thông tin chung: nhãn hiệu, loại phương tiện, số khung, số máy

Thông số kỹ thuật: kích thước, tự trọng, số chỗ ngồi…

Thông tin đăng ký: đơn vị đăng ký, ngày đăng lần đầu, đăng ký lần hai

Tra cứu nguồn gốc xe máy cần giấy tờ gì

Cung cấp cho chúng tôi biển số xe, số khung số máy sau 10 đến 30 phút sẽ có kết quả

Mua xe không rõ nguồn gốc có bị truy tố hình sự?

Thứ nhất, căn cứ tại điểm b Khoản 3 Điều 17 Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định: “Xử phạt người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy vi phạm quy định về điều kiện của phương tiện khi tham gia giao thông

3. Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Điều khiển xe không có Giấy đăng ký xe theo quy định;

b) Sử dụng Giấy đăng ký xe đã bị tẩy xóa; sử dụng Giấy đăng ký xe không đúng số khung, số máy của xe hoặc không do cơ quan có thẩm quyền cấp;”

1. Để ngăn chặn ngay vi phạm hành chính, người có thẩm quyền xử phạt được phép tạm giữ phương tiện đến 07 ngày trước khi ra quyết định xử phạt đối với những hành vi vi phạm được quy định tại các Điều, Khoản, Điểm sau đây của Nghị định này và phải tuân thủ theo quy định tại khoản 2 Điều 125 của Luật Xử lý vi phạm hành chính.

Bên cạnh đó, căn cứ Điểm b Khoản 3 Điều 30 Nghị định 46/2016 quy định:

4. Phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với cá nhân, từ 1.600.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với tổ chức là chủ xe mô tô, xe gắn máy và các loại xe tương tự xe mô tô thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây:

a) Tự ý cắt, hàn, đục lại số khung, số máy”.

Về truy cứu trách nhiệm hình sự:

Theo quy định tại Điều 5 Thông tư số 01/2016/TT-BCA quy định về nhiệm vụ quyền hạn, hình thức, nội dung tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ của cảnh sát giao thông thì:

1. Được dừng các phương tiện đang tham gia giao thông đường bộ; kiểm soát phương tiện, giấy tờ của phương tiện; kiểm soát người và giấy tờ của người điều khiển phương tiện, giấy tờ tùy thân của người trên phương tiện đang kiểm soát, việc thực hiện các quy định về hoạt động vận tải đường bộ theo quy định pháp luật.

2. Xử lý các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, an ninh, trật tự, an toàn xã hội và các vi phạm hành chính trong các lĩnh vực quản lý Nhà nước khác theo quy định của pháp luật.”

Kết luận:

– Bạn vi phạm lỗi sử dụng giấy đăng ký xe không đúng với số khung số máy của xe và bạn sẽ bị phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng và tạm giữ phương tiện 7 ngày; Đồng thời bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 07 tháng.

– Bạn vi phạm lỗi tự ý đục số khung; số máy và bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

– Bạn không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

FAQ về xác minh nguồn gốc xe máy, tra cứu biển số tìm chủ sở hữu:

Dịch Vụ Check Gốc Xe Máy, Ô Tô, Tra Cứu Biển Số Xe Máy Online / 2023

Để mua được chiếc xe cũ đạt chuẩn và chất lượng thì bạn cần phải viết , cách check gốc xe máy, cách check gốc xe ô tô tra cứu biển số xe máy online, check biển số ô tô, cách kiểm tra hồ sơ gốc xe máy, cách tra biển số xe máy chính chủ, tra cứu biển số xe máy, check cavet xe máy,…Thường thì để cách check gốc xe máy thì bạn mang cà vẹt gốc của xe đến cơ quan công an hoặc đến phòng công chứng để viết đơn nhờ kiểm tra xe giúp. Việc xác minh hồ sơ gốc xe máy thủ công như vậy tốn khá nhiều thời gian và công sức đi lại. Chính vì thế, nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ kiểm tra biển số xe máy, ô tô online hay dịch vụ kiểm tra cà vẹt xe máy, ô tô online.

Xe có chính chủ không?

Có sang tên hợp pháp không?

Có phải là xe gian, trộm cắp không?

Cà vẹt xe có đang cầm cố vay ngân hàng không?

Check xe có bị sung công quỹ nhà nước không?

Số khung số máy có trùng khớp với cà vẹt không hay đã bị đục lại?

Xe có bị mua bán qua nhiều đời chủ chưa?

Cách tra cứu biển số xe máy online?

Cách kiểm tra biển số xe ô tô xe máy online?

Tìm chủ sở hữu ô tô xe máy đó là ai? địa chỉ có đúng không?

Mua về có tốn thêm tiền cho “cò” làm giấy tờ nữa không ?

KENSA chúng tôi có thể giúp bạn trả lời chính xác những câu hỏi trên. KENSA sẽ giúp bạn bằng cách tra cứu biển số xe máy online.

Cảnh báo: Tác hại nghiêm trọng của việc Không kiểm tra hồ sơ gốc ô tô xe máy, Không tra cứu biển số xe máy online!

Bạn sẽ dính vào phiền phức nếu mua phải xe trộm cắp, xe gian, xe đang bị công an điều tra, xe chuyên án

Bạn sẽ thấy mình bị lừa khi phát hiện xe không thể sang tên, mặc dù đã chuyển tiền hay đặt cọc cho người bán

Bạn sẽ bực bội nếu mua phải chiếc xe bị bán đổ bán tháo qua nhiều đời chủ, vì đa phần đó là xe bị lỗi nặng.

Sẽ ngạc nhiên nếu biết xe đang vay ngân hàng nhưng chủ xe vẫn rao là giấy tờ hợp lệ

Mất thời gian đi xem xe, sau đó mới biết đây là xe gian

Ví dụ: tra cứu biển số xe máy phát hiện xe báo mất cắp, xe gian

Ví dụ #1: check gốc, tra cứu biển số xe máy online đã phát hiện xe đang cầm cố

Ví dụ #2: check gốc ô tô xe máy, tra cứu biển số xe máy online: phát hiện xe đã bị sung công quỹ nhà nước

Ví dụ 3: Check gốc, tra cứu biển số xe máy phát hiện cà vẹt giả, thông tin Số khung số máy không trùng khớp với hồ sơ của Cảnh sát giao thông.

3 Lợi ích của việc check gốc, tra cứu biển số xe máy, ô tô online, check hồ sơ gốc xe

An nhàn: Kiểm tra biển số ô tô xe máy giúp tiết kiệm thời gian của bạn so với tự đi đến cơ quan nhà nước.

Yên tâm: Check cavet ô tô xe máy giúp bạn yên tâm hơn khi biết xe thực sự chính chủ và sang tên được cho bạn

Tránh phiền phức: Tra biển số ô tô xe máy chính chủ giúp loại bỏ rủi ro mua phải xe đã qua tay quá nhiều đời chủ, xe trộm cắp, xe cà vẹt giả

Cách 1. Tự đi kiểm tra hồ sơ gốc ô tô xe máy, tự kiểm tra biển số

=============

Nguồn: Dịch vụ công HCM

Cách 2: Nhờ người thân check biển số xe máy hộ mình

Cách 3: Hãy để KENSA giúp bạn kiểm tra cavet ô tô xe máy Nhanh Nhất

30 phút là có kết quả – Không cần đi lại – Nhận kết quả online

Kết quả chi tiết bao gồm:

Biển số xe – Mẫu xe

Số khung – Số máy

Chủ xe hiện tại

Lịch sử giao dịch mua bán, sang tên, ủy quyền

Có đang cầm cố, vay ngân hàng không?

Biển số xe có khớp với số khung số máy trong hệ thống của công an không?

Xem thực tế bên dưới

Phí dịch vụ check gốc: trọn gói , giá cũ 180,000vnđ / 1 xe 250,000vnđ/xe.

Phí dịch vụ check gốc + kiểm tra cà vẹt thật giả: 230,000vnđ / 1 xe

Phí dịch vụ check gốc + kiểm tra cà vẹt thật giả + kiểm tra xe qua bao nhiêu chủ: trọn gói 300,000vnđ

Lưu ý: Mức phí trên chỉ áp dụng cho 5 khách đầu tiên trong ngày. (KENSA thành thật xin lỗi, vì số lượng check gốc có giới hạn)

Bước 1: Vui lòng gửi biển số xe ô tô – xe máy cần kiểm tra online, đến Zalo của KENSA

Bước 2: Chờ KENSA xác nhận yêu cầu của bạn (<2 phút)

Bước 3: Thanh toán trước 100% phí dịch vụ

Bạn có thể chọn 1 trong 2 Hình thức thanh toán

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng: Vietcombank Số TK: 0701000405266 Chủ TK: Hồ Hải Đăng

Phí dịch vụ (từ tháng 2/2021)

Check gốc, tra cứu theo biển số xe hoặc số khung: 180,000VNĐ / 1 xe

Check gốc + kiểm tra cà vẹt thật giả: 230,000vnđ / 1 xe

Check gốc + kiểm tra cà vẹt thật giả + kiểm tra xe qua bao nhiêu chủ: trọn gói 300,000vnđ

Lưu ý: Mức phí dịch vụ chỉ áp dụng cho 5 khách đầu tiên trong ngày. (KENSA thành thật xin lỗi, vì số lượng check gốc có giới hạn)

Vui lòng chụp và gửi lại biên lai chuyển khoản vào Zalo

Bấm Xem địa chỉ

Địa chỉ: Toà nhà Work Not Work, 236/43/2 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Bước 4: Nhận kết quả check gốc ô tô xe máy trực tiếp qua Zalo (30 phút có kết quả, check toàn quốc, 24/7)

Chưa đến 30 phút là có ngay kết quả

Nếu chờ quá lâu, bạn có quyền yêu cầu KENSA hoàn lại 100% phí dịch vụ.

Bạn đang định mua lại một xe máy cũ trên mạng hay tại cửa hàng để đi lại? Bạn sợ gặp những rắc rối khi mua nhầm xe trộm cắp, xe không rõ nguồn gốc, xe không chính chủ, xe không hợp pháp,… Bạn yên tâm vì đây là những tâm lý chung của người mua xe cũ và bạn hoàn toàn tránh được.

Việc áp dụng cách check gốc xe máy hay kiểm tra biển số xe máy online tại KENSA sẽ giúp bạn tra cứu thông tin: chủ sở hữu, biển số xe, mẫu xe, số loại, nhãn hiệu , số khung, số máy v.v.. ĐẦY ĐỦ và CHÍNH XÁC NHẤT

Chỉ cần Gửi Biển số bạn cần tra cứu vào (Kensa Kiểm Tra Xe Cũ) để được hỗ trợ nhanh nhất !

* Thời gian có kết quả kiểm tra là chưa đến 30 phút (hãy thưởng thức 1 ly cafe) (từ 9h sáng đến 9h tối, từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

THẠCH SANH THÌ ÍT, LÝ THÔNG NGÀY CÀNG NHIỀU. HÃY TỰ BẢO VỆ ĐỒNG TIỀN XƯƠNG MÁU CỦA MÌNH NGAY HÔM NAY.

review KENSA, đánh giá dịch vụ KENSA

Hồ Sơ Gốc Bằng Lái Xe Máy Là Gì? / 2023

” Hồ sơ gốc bằng lái xe máy được hiểu là toàn bộ giấy tờ lưu giữ kết quả thi của học viên trong quá trình thi sát hạch” Theo Điều 25 – Thông tư 12/2017/TT-BGTVT.

Nhiều người lầm tưởng hồ sơ gốc bằng lái xe máy là hồ sơ đăng ký khi học bằng lái xe máy nhưng không phải. Hồ sơ gốc bằng lái xe máy còn lưu cả kết quả thi sát hạch bằng lái xe của bạn.

Hồ sơ gốc bằng lái xe máy ai giữ?

Hồ sơ gốc bằng lái xe máy thường sẽ được trả lại cho học viên ngay khi kết thúc kỳ thi sát hạch và nhận bằng lái xe máy. Chỉ có một bản duy nhất do học viên giữ, bộ GTVT sẽ không lưu giữ hồ sơ này của học viên.

Do đó học viên cần phải giữ bộ hồ sơ này thật kỹ và không được đánh mất. Vì nếu mất hồ sơ gốc việc làm hay xin cấp lại bằng lái xe máy sẽ rất khó khăn.

Mất hồ sơ gốc có xin cấp lại bằng lái xe máy được không?

Xin cấp lại bằng lái xe máy trong trường hợp mất hồ sơ gốc người xin cấp lại bằng lái xe phải:

Nộp hồ sơ và được cấp lại bằng nếu bằng lái xe vẫn còn hạn sử dụng.

Nộp hồ sơ và thi lại cả lý thuyết lẫn thực hành nếu bằng lái xe hết hạn.

Hồ sơ xin cấp lại bằng lái xe máy bao gồm:

Đơn xin đề nghị cấp lại giấy phép lái xe theo phụ lục 19 của thông tư 12/2017/TT-BGTVT.

Một bộ giấy khám sức khỏe của người lái xe mới nhất tại các cơ sở y tế có thẩm quyền.

Bản Sao các giấy tờ tùy thân như: Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn có thời hạn.

Sau khi nộp hồ sơ cơ quan cấp GPLX, học viên sẽ nhận được xác nhận từ phía cơ quan giấy phép lái xe ghi rõ Số, hạng giấy phép lái xe được cấp vào đơn đề nghị và học viên sẽ bảo quản thay cho hồ sơ gốc.

Các đối tượng được cấp lại giấy phép lái xe khi bị mất

Đối với người bị mất bằng lái xe máy lần đầu

Người bị mất bằng lái xe máy lần đầu mà bằng vẫn còn hạn sử dụng hoặc quá hạn sử dụng dưới 3 tháng thì sau 2 tháng sẽ được cấp lại bằng lái xe. Không cần phải thi lý thuyết.

Người bị mất bằng lái xe máy lần đầu mà bằng lái xe quá hạn từ 3 tháng đến 1 năm thì phải thi lại phần lý thuyết để được cấp lại bằng lái xe.

Đối với người bị mất bằng lái xe máy lần thứ 2

Trong thời hạn 2 năm, người có bằng lái xe máy bị mất, sau khi nộp đơn phía bộ GTVT xác nhận rằng bằng hiện tại không được cơ quan nào thu giữ thì học viên sẽ phải thi lại phần thi lý thuyết để được cấp lại bằng.

Đối với người mất bằng lái xe lần 3

Trường hợp mất bằng lái xe lần thứ 3 thì sau thời gian 2 tháng, nếu bộ GTVT kiểm tra và không thấy bằng hiện tại đang bị cơ quan nào thu giữ thì học viên sẽ phải thi lại cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành để được cấp bằng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dịch Vu Tra Cứu Hồ Sơ Gốc Xe Máy, Check Gốc Xe Máy, Xác Minh Nguồn Gốc Xe Máy – Thăng Long Ford / 2023 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!