Xu Hướng 3/2023 # Dạy Lái Xe Hoàng Gia Sao Học Phí Mắc Thế , Hơn 10 Triệu ? # Top 12 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Dạy Lái Xe Hoàng Gia Sao Học Phí Mắc Thế , Hơn 10 Triệu ? # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Dạy Lái Xe Hoàng Gia Sao Học Phí Mắc Thế , Hơn 10 Triệu ? được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

dạy lái xe Hoàng Gia

Bạn đang cần tìm một Trung Tâm dạy lái xe như Hoàng Gia nhưng chi phí lại không cho phép, bạn có thể tham khảo khoá học đào tạo lái xe của chúng tôi để cân đong do đếm lợi hại thế nào để quyết định, quyết định là của các bạn còn dịch vụ là của chúng tôi, chúng tôi đang cố gắng không ngừng để tạo ra một khoá đào tạo tương đương Hoàng Gia với chi phí rẻ hơn.

Điều gì khiến bạn chọn chúng tôi mà không phải trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia ?

Tỉ lệ tốt nghiệp của học viên là 99%, sát hạch đậu là 95%, có hơn 2000 học viên của chúng tôi tốt nghiệp năm 2015 và đúng 3 tháng 15 ngày có bằng.

Chúng tôi chỉ đưa ra một giá, duy nhất, không phát sinh, cam kết bằng hợp đồng mộc đỏ, có giá trị pháp nhân, chúng tôi là đơn vị nhà nước , chúng tôi không phải qua một khâu trung gian nào cả, chúng tôi nhận hợp đồng, và đưa lên Sở, không qua cò bằng lái, nên giá luôn thấp nhất. Bạn có thể gọi qua trung tâm Hoàng Gia, giá luôn trên 10 triệu đồng, quả là không phải ai cũng có đủ điều kiện để học ở đó.

Chúng tôi có hệ thống trải dài khắp các quận huyện của TPHCM, các bạn có thể đến địa điểm đăng ký học lái xe ô tô gần nhất với vị trí của bạn, tiết kiệm chi phí xăng cộ cho các bạn. Hoàng Gia thì chỉ có 1 trung tâm, nếu bạn ở xa tới học, đó là một vấn đề lớn.

Chúng tôi có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô, dù bạn là ai, ở vị trí nào trong xã hội, chúng tôi đều phục vụ ân cần bạn vì khách hàng là Thượng Đế mà, chúng tôi luôn đấy đó là kim chỉ nam cho mọi hành động.Cũng giống như Hoàng Gia, chúng tôi coi khách hàng là những người thân, có khách hàng chúng tôi mới tồn tại được.

Chúng tôi có dàn xe mới nhất năm 2015, đây là dòng xe VIOS 2015, dòng xe mà cách hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh đang dùng, chúng tôi không dùng các dòng xe cũ đời 2007, 2008 đã hết hạn sử dụng mà những trung tâm khác đang dùng, chúng tôi luôn muốn sự an toàn nhất cho các bạn, chúng tôi khuyến khích các bạn học với chúng tôi để trải nghiệm dòng xe VIOS mới nhất 2015 và nếu bạn muốn học để lái taxi thì càng tốt.Thay vì học ở Hoàng Gia để trải nghiệm dòng xe mới nhất, chúng tôi cũng đầu tư xe mới nhất nhưng lại với chi phí bạn phải bỏ ra là thấp nhất.

Tên đăng nhập : 271876677Mật khẩu đăng nhập 271876677

Trang học viên của chúng tôi

Quy trình đào tạo của chúng tôi và Hoàng Gia có những nét tương đồng như sau ?

Học Lý thuyết: Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu 450 câu hỏi sát hạch lái xe & đĩa chương trình sát hạch lái xe trên máy vi tính. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên có thể tự học ở nhà. . (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).

– Chương trình học thực hành Học Thực hành: lái xe ô tô sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

Các bước thực hành đào tạo lái xe ô tô tại tphcm của chúng tôi:

Làm quen xe, số, col, phanh, ga. Đánh lái, trả lái .

Cân bằng tay lái trên đường thẳng.

Cân bằng tay lái trên đường thẳng + vào cua.

Dừng. Khởi hành xe trên dốc.

Học lùi, tiến và ghép xe.(ghép dọc).

Học lùi, tiến và ghép xe dọc, ngang và trong đô thị.

Thay đổi số và tốc độ trên đường.

Xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm.

Học hình tổng hợp (tại bãi tập lái).

Học lái xe ô tô trong đô thị đông đúc và đường trường.

Lái xe chíp chuẩn bị thi.

Ngoài hạng đào tạo lái xe ô tô B2, chúng tôi còn đào tạo các hạng lái xe sau :

Lời kết :

Nếu các bạn cảm thấy trung tâm của chúng tôi thoả mãn những yêu cầu bạn đưa ra, so với Hoàng Gia, chúng tôi không bì được, vì học có rất nhiều tiền để đầu tư cơ sở vật chất, nhưng xét về khía cạnh nào đó, để học bằng lái ô tô B2 thì không cần nhiều như vậy, chúng tôi vẫn đảm bảo cho bạn xe đời mới nhất, hệ thống website đầu tư bài bản mà chưa trung tâm đào tạo lái xe nào làm được, nhưng mức giá lại mềm hơn Hoàng Gia, sự lựa chọn ai vẫn là của các bạn, chúng tôi vẫn rất tôn trọng ý kiến của bạn. Gọi 090 249 49 61 khi cần được hỗ trợ thêm.

dạy lái xe Hoàng Gia

Từ khoá tìm kiếm tương tự trên google :

dạy lái xe Hoàng Gia bao đậu

dạy lái xe Hoàng Gia có bằng ngay

dạy lái xe Hoàng Gia ở đâu tốt nhất

dạy lái xe Hoàng Gia có thực sự tốt

dạy lái xe Hoàng Gia giá thế nào

dạy lái xe Hoàng Gia thì học ở đâu ?

dạy lái xe Hoàng Gia khi nào thi ?

Trung Tâm Dạy Lái Xe Ô Tô Hoàng Gia. Nơi” Vì Quyền Lợi Học Viên”

trung tâm dạy lái xe ô tô hoàng gia

Trung tâm dạy lái xe ô tô Hoàng Gia – Nơi ” Vì quyền lợi tốt nhất cho học viên”.

Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ đang từng ngày từng giờ thay da đổi thịt, cuộc sống của người dân cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì thế hiện nay để sở hửu một chiếc xe đã trở nên không gì quá khó khăn với một bộ phận người dân.

Thế nhưng muốn tìm một nơi học lái xe ô tô chất lượng, nơi tin cậy đặt nền móng cho những cánh tay vô lăng sau này là điều không hề dể dàng với nhiều người.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe, cấp giấy phép lái xe Hoàng Gia đáp ứng được những tiêu chuẩn như thế.

Với sân bãi và thi lái xe ôtô tại Bình Chánh.

Với quy mô hơn 3 hecta được đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng trường học lớn.

Hoàng gia là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Đầu tư vào lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô hạng b2 và hạng c.

Trung tâm đã không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo học lái xe các hạng và sát hạch

Dòng xe dạy ô tô mới nhất, được ưa chuộng nhất trong thị trường hiện nay.

Hiện trung tâm đã có 120 xe hoạt động nhằm phục vụ cho học viên tốt nhất.

Trung tâm dạy lái xe ô tô Hoàng Gia còn luôn chú trọng kỹ năng đào tạo lái xe học thực hành với dòng xe số tự động như một số nước phát triển trên thế giới như Singapore, Pháp.. trên xe ô tô Vios đời 2014-2015.

đội ngũ nhân viên và giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình.

Vì thế HV học lái xe ô tô tại hoàng gia có tỉ lệ đỗ sát hạch rất cao.

Thấu hiểu nhu cầu của học viên.

Với phương châm “Vì quyền lợi tốt nhất cho học viên”.

Trung tâm luôn đổi mới trong quá trình học cũng như thi cử quý quý học viên được học và thi dể dàng.

Điều quan trọng với chúng tôi là sau khi học lại trung tâm chúng tôi quý học viên sẽ có được kỹ năng lái xe thực hành cao và yên tâm vững tay lái và hiểu tốt luật an toàn giao thông thi tham gia giao thông sau khi học lái xe ô tô tại trung tâm chúng tôi.

Góp phần cho học viên được vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp. Hãy đến với trường dạy lái xe ô tô Hoàng Gia để được vững tay lái trên mọi nẻo đường.

Thông tin thêm:

Lịch khai giảng khóa học lái xe mới nhất: Trung tâm dạy học lái xe ô tô Hoàng Gia

Giá học phí học bằng lái xe ô tô là bao nhiêu ?

Học lái xe ô tô cần chú ý những gì ?

Trung tâm dạy lái xe ô tô Hoàng Gia

Học Lái Xe – Dạy Lái Xe Tại Hà Nam – Học Lái Xe

1. 5 Dấu hiệu lừa đảo của các trung tâm dạy lái xe giả mạo

1.1 Học phí trọn gói siêu rẻ

Đây chính là chiêu thức tinh vi mà các trung tâm lừa đảo này sử dụng nhằm đánh vào tâm lí ưa chuộng cái rẻ của học viên. Họ thường hối thúc học viên đăng kí để hưởng ưu đãi giảm giá 50% học phí vì chỉ còn suất cuối cùng, nếu không bạn đã bỏ mất cơ hội tiết kiệm nhất cho mình.

Học viên vì mong muốn có thể nhanh chóng bắt đầu học lái xe và muốn tiết kiệm mọi chi phí nên đã đăng kí. Nhưng lại quên mất việc xác định thông tin chính xác của trung tâm đó, tìm hiểu chất lượng giảng dạy ở đó ra sao, tìm hiểu nguyên nhân vì sao được giảm giá.

Tuy nhiên khi bắt đầu học lái xe tại trung tâm đã đăng kí với học phí rẻ như thế. Bạn sẽ hoàn toàn thất vọng vì dịch vụ, chất lượng đào tạo kém chất lượng. Ngoài ra họ còn bòn rút thêm nhiều chi phí khác của học viên trong suốt quá trình học.

1.2. Dấu hiệu lừa đảo 3: Tốn nhiều thời gian chờ đợi xếp lịch thực hành

Đa số các trường dạy lái xe ô tô mạo danh thường không có đủ hạ tầng về sân bãi, xe tập lái, giáo viên hướng dẫn trực tiếp cho học viên.

Các trường này chỉ tuyển sinh học viên, thuê người dạy lí thuyết. Sau đó họ sẽ bán hồ sơ của học viên cho các trung tâm khác nào ăn tiền hoa hồng mặc cho học viên có được thực hành hay không.

Đã có rất nhiều học viên khi đăng kí phải trung tâm dỏm mất nhiều thời gian chờ đợi mà vẫn không được thực hành. Họ còn tốn kém thêm nhiều chi phí cho trường mới, chi phí bồi dưỡng giáo viên.

1.3 Học thực hành miễn phí không giới hạn, phụ đạo học thực hành ngoài giờ nếu còn yếu

Hầu hết trung tâm dạy lái xe lừa đảo thường cam kết học miễn phí thực hành không giới hạn, được bổ túc thêm ngoài giờ miễn phí càng thu hút lượng lớn học viên đăng kí.

Học viên vì thấy học phí quá rẻ mà lại được học thực hành miễn phí khi nào cũng được, điều đó thật sự quá lời. Mà họ quên rằng không ai cho ai miễn phí cái gì. Sau khi đã dụ dỗ học viên thành công. Các trung tâm này sẽ lấy ra nhiều lí do để từ chối nếu học viên yêu cầu học lái xe thêm ngoài giờ.

1.4 Bao đậu 100%

1.5. Chen khoá thi – thi sớm – bị dời khoá thi

Nói bừa – chém gió xằng bậy.

Quy định của BGTVT về đào tạo nghề lái xe quy định rõ với khoá học lái xe ô tô hạng B2 là 93 ngày, hạng C là 135 ngày, hạng B1 là 75 ngày không thể sớm hơn cũng chẳng muộn hơn. Cả một hệ thống từ trên xuống dưới, cứ đều đặn, nhịp nhàng như thế mà làm.

Đôi khi quý học viên có nhu cầu lấy bằng sớm – hoàn toàn hợp lý – vì công việc cá nhân của anh chị – nên anh chị tìm hiểu, hỏi han. Xui xẻo gặp ngay a họ Hứa nào – “anh chị cứ qua nộp hồ sơ, em còn suất thi tháng 12 …blabla”, trong khi hiện tại đang là tháng …11.

Chẳng lẽ 1 cá nhân có thể thay đổi được cả một bộ luật vốn đang rất hợp lý (khi quy định khoá học kéo dài 93 ngày). Một cá nhân có thế lực thay đổi cả một khoá thi, cả một khoá đào tạo của một trường hay sao. Lúc này còn cam kết bằng “hợp đồng pháp nhân” nữa mới ảo chứ.

Các chú họ Hứa dùng sự đã rồi để đưa học viên vào tròng, lúc này anh chị học viên đã đóng tiền xong xuôi hết rồi, đâu có bỏ đi được, đành phải “đợi chờ là hạnh phúc”, nếu anh nào “bức nút” thì cùng lắm họ sẽ trả lại 1 phần phí và huề cả làng, trong khi anh chị mất tiền, mất thời gian, vỡ kế hoạch.

Còn cái trò gửi thư xin lỗi – đỉnh cao của nghệ thuật xoa dịu với nội dung tóm tắt “ kính thưa, kính gửi, kính chào…nhà trường bị thanh tra đột xuất…nên khoá thi của anh chị học viên bị dời qua ngày đợi, tháng ngóng, năm trông” các tin nhắn xin lỗi được lưu lại và tiếp tục gửi nội dung tương tự về việc dời khoá thi lần 2, lần 3, lần n…

Lấy đâu ra mà lắm thanh tra thế mà về thanh tra hoài, nếu là cơ sở đào tạo thực sự – bị thanh tra tới lần thứ 2 đã bị hạ biển rồi chứ đâu tới lần 3-lần n nữa mà xin với chả lỗi.

Bản chất của vấn đề này là các chú họ Hứa – vốn dĩ không có chức năng đào tạo + tổ chức thi – bằng biệt tài “hứa” tuyển sinh được kha khá hồ sơ, nhưng do hứa quá, hứa thành bệnh, hứa trên trời dưới đất mà các trung tâm đào tạo THẬT  – được phép tổ chức khoá thi không dám nhận lượng học viên này, kết quả là bị ứ đọng hồ sơ, không thể chuyển đi báo cáo khoá thi được.

Thật quá phi lý khi các cơ sở đào tạo giảm giá khủng cho khóa học lái xe ô tô. Hiện nay, khóa thi còn không đủ để tổ chức cho học viên thì lấy đâu ra mà giảm giá với khuyến mãi. Hơn nữa, đào tạo lái xe đâu phải là “hàng hóa tồn kho” sợ lỗi thời, sợ hết hạn sử dụng mà  phải tranh nhau giảm giá, khuyến mãi để thanh lý. Mà chúng ta cũng biết rồi, cái gì đã khuyến mãi, đã thanh lý thì chất lượng đâu còn đảm bảo. Tất cả chỉ là chiêu trò để dụ dỗ khiến học viên vào chuyện đã rồi.

2. 4 Lời khuyên lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín

Các trung tâm lừa đảo thường vẽ ra những lợi ích tốt đẹp nhất dành cho học viên, mà thực chất học sẽ không bao giờ thực hiện được. Đối với trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín học chỉ nói đúng quyền lợi thật của học viên khi đăng kí, nói lên những gì mà chắc chắn sẽ làm được.

Thông thường học viên rất dễ bị lôi kéo bởi các cam kết siêu hấp dẫn mà lại không kiểm chứng chất lượng thực tế ra sao. Vì thế số lượng học viên mắc bẫy ngày càng gia tăng.

Vậy làm sao để tránh xa các trường dạy lái xe lừa đảo trên?

2.1 Tìm hiểu kỹ các thông tin về đơn vị đào tạo

– Trường dạy lái xe ô tô có uy tín hay không vì hiện nay có rất nhiều cơ sở môi giới dựng lên hoạt động không có giấy phép kinh doanh, mã số thuế. Cơ sở đào tạo có được cấp giấy phép hành nghề dạy lái xe ô tô không?

+ Về thời gian

Trước hết bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem nếu nộp hồ sơ thì bao giờ có lớp khai giảng, bao giờ có thể nhập học và khi nhập học rồi thì bao lâu thi, thời gian học trong bao lâu. Bởi vì trên thực tế có không ít trung tâm không đủ khả năng để mở lớp bởi không đủ số lượng học viên để mở lớp dẫn đến tình trạng học viên phải đợi để đủ người rồi mới vào học. Nhìn bề ngoài có vẻ các trung tâm đều dạy giống nhau nhưng thực sự vẫn có nhiều sự khác biệt, ví dụ như thời gian học thực hành, có trung tâm là 10 tiếng, cũng có trung tâm tới 12 tiếng…

+ Về mức giá

Bạn có thể sẽ bị rơi vào trường hợp phí đầu vào rất rẻ, nhưng trong quá trình học sẽ có những phát sinh thêm các loại phụ phí với chi phí không hề nhỏ và không thể lường trước như: Xăng xe, thuê bến bãi, chi phí về thầy giáo, mời ăn uống, thuê xe để luyện tập…Bởi vậy bạn hãy nên yêu cầu bên Trung tâm Đào tạo lái xe công khai toàn bộ những khoản chi phí một cách chính xác nhất và có những quy định ràng buộc để trong quá trình học và thi không bị những khó dễ khác đem lại.

Ngoài ra cần tìm hiểu thật kỹ thêm lệ phí thi và chứng chỉ sau khi thi chứng chỉ sơ cấp nghề và lệ phí thi.

– Học phí học bằng lái B2 được tư vấn và kí kết trên hợp đồng là cam kết không phát sinh. Lưu ý những nơi tư vấn giá rẻ khi đến nơi đăng kí thì cộng thêm rất nhiều phí thì nên bỏ về ngay và đi tìm một trường dạy lái xe khác.

– Tất cả các lệ phí sau đã bao gồm hết trên hợp đồng chưa nếu khoản nào không có trên hợp đồng thì chắc chắn sau này các bạn sẽ bị ép đóng thêm khoản đó :

+ Lệ phí học lý thuyết.

+ Lệ phí học thực hành.

+ Lệ phí thi tốt nghiệp.

+ Lệ phí thi sát hạch.

+ Lệ phí cấp GPLX.

+ Lệ phí ôn luyện xe thiết bị cảm biến.

+ Về cơ sở vật chất

Ở thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, cuộc sống hiện đại chỉ cần một vài ghi chép cũng có thể cung cấp thông tin nhanh nhất cho bạn, điều đó khiến bạn lầm tưởng đó là một nơi cung ứng dịch vụ và chất lượng đào tạo tốt nhất. Tuy vậy, bạn hãy nên cẩn thận với những thông tin này. Hãy xem xét những hình ảnh thực tế, video thiết thực về trung tâm… hoặc tốt hơn bạn có thể tham quan trực tiếp trung tâm, nơi bạn sẽ học tập trong thời gian tới. Trung tâm đó có  hệ thống sân bãi, xe tập lái, giáo viên giảng dạy như thế nào? Học thực hành đón tại địa điểm nào ?

+ Về chương trình đào tạo

Thời gian đào tạo trong bao nhiêu lâu? Học lái cùng với bao nhiêu học viên? Thời gian đào tạo đó các bạn có thể tính toán được quá trình học của mình có hiệu quả và chất lượng hay không. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ cho mình một trung tâm quy chuẩn, đạt chất lượng và có kỷ luật với Giáo viên để được hướng dẫn tận tình nhất, tâm lý học sinh nhất. Đã đi học lái xe thì hầu hết các bạn đều chưa biết nhiều, song việc cần thiết một đội ngũ giản viên có trình độ sư phạm là điều vô cùng quan trọng.

2.2 Không nộp hồ sơ qua các khâu trung gian 

Một lời khuyên là bạn nên nộp hồ sơ trực tiếp ngay tại Trung tâm đào tạo lái xe để đước hỗ trợ, cung cấp những mức giá từ A đến Z. Chắc chắn đó là nơi đảm bảo nhất trong quá trình bạn tham gia học bằng lái xe.

2.3 Kiểm tra thông tin trên hợp đồng với trung tâm thật cẩn thận

Một kinh nghiệm đăng kí học lái xe ô tô hiệu quả là bạn phải kiểm tra thông tin trên hợp đồng với trung tâm. Chú ý đến thông tin về học phí, kiểm tra học phí đã bao gồm phí khám sức khỏe, thi sát hạch, thi tốt nghiệp chưa? Kiểm tra thời gian dự thi là tháng mấy? Hay số giờ thực hành trong suốt quá trình học, học thực hành mô hình như thế nào?

– Dấu mộc trên hợp đồng do Giám đốc trung tâm – cơ sở đào tạo trực tiếp đứng tên với chữ kí của Giám đốc cơ sở đó, hay là một công ty nào khác đứng tên? – Xem kĩ các điều khoản của hợp đồng đào tạo lái xe ô tô. – Các điều khoản trên hợp đồng có chặt chẽ hay chưa – các chi phí được liệt kê rõ ràng hay lập lờ bằng cụm từ “đã bao gồm” vô nghĩa. – Lưu ý tới các chi phí không nằm trong phí đào tạo như giờ xe thiết bị, phí lo đường trường, lệ phí thi lại… đã có liệt kê trong hợp đồng và được trường chi trả chưa hay là tới lúc thi học viên tự đóng thêm. – Hợp đồng gồm 2 bản mỗi bên sẽ giữ 1 bản để đối chứng trong suốt quá trình học lái xe.

2.4 Yêu cầu học thử lái xe trước khi quyết định đăng kí:

Tại các trung tâm đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp uy tín họ luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho học viên học thử 1 giờ thực hành lái xe. Giúp học viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo và đăng kí khóa học nhanh chóng.

Trung tâm đào tạo lái xe Miền Bắc chuyên đào tạo các loại bằng lái ô tô B1, B2, ô tô tải C và Nâng dấu bằng lái xe C, D, E, FC uy tín tại Hà Nam. 

3. Danh sách các cơ sở đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nam 

3.1. Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Và Xây Dựng Việt Úc

Địa chỉ: 

Tiên Tân, Duy Tiên, Hà Nam

Hotline: 08.1981.6655

——————————————-

3.2. Trường Đào Tạo Lái Xe Công Đoàn

Địa chỉ: 

Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Hotline: 08.1981.6655

——————————————-

3.3. Trường CĐ Nghề Hà Nam

Địa chỉ: Đường Lê Hoàn , Phủ Lý, Hà Nam

Hotline: 08.1981.6655

——————————————-

3.4. Trung tâm Sát hạch lái xe Hà Nam

Địa chỉ: Đường Trần Quang Khải – Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

Hotline: 08.1981.6655

Kinh nghiệp để đời khi học lái xe ô tô là:

– Bạn phải đến trực tiếp trường, đăng ký học tại phòng đào tạo hoặc phòng tuyển sinh. Không nên làm việc với cá nhân, có rất nhiều rủi ro.

– Hồ sơ bao gồm đăng ký học lái xe gồm: CMND photo, 6 ảnh 3×4, giấy khám sức khoẻ.

– Nộp tiền học phí tương ứng với từng hạng theo quy định và phải có biên lai thu tiền.

Chú ý: Đã có rất nhiều trường hợp nộp tiền cho cá nhân, không phiếu thu, không giấy tờ và đã bị mất trắng. 

Tphcm: Học Phí Thi Bằng Lái Xe Ôtô Tăng Gần 18 Triệu Đồng

Trước quy định mới về việc cấp giấy phép lái xe (GPLX) cơ giới đường bộ, nhiều cơ sở đào tạo đã tăng học phí gấp đôi so với trước đây để bù vào chi phí lắp đặt thiết bị.

Mới đây, Bộ GTVT đã ban hành Thông tư số 38/2019/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch, cấp GPLX cơ giới đường bộ. Ngay sau đó, nhiều trang mạng xã hội xuất hiện luồng thông tin về việc học và thi sát hạch lái ôtô sẽ khó hơn rất nhiều, học phí sẽ tăng gấp 2-3 lần so với trước đây.

Cụ thể, Thông tư 38 quy định rõ, các cơ sở cấp GPLX phải lắp thiết bị giám sát thời gian học lý thuyết bằng vân tay hay nhận dạng khuôn mặt để đảm bảo học viên được đào tạo đầy đủ thời gian. Nếu không tham gia đầy đủ, học viên sẽ không được dự thi sát hạch kể từ ngày 1.5.2020.

Bên cạnh đó, các cơ sở đào tạo cấp GPLX còn phải lắp thêm thiết bị giám sát thời gian và quãng đường thực hành của học viên để kiểm soát số km thực tế. Ngoài việc đảm bảo thời gian đào tạo học viên, việc giám sát này còn tránh được tình trạng học hộ, thi hộ.

Theo tìm hiểu của PV Báo Lao Động, học phí đào tạo cấp GPLX hạng B1 tại Trường cao đẳng nghề số 7 (quận 10, TPHCM) đang được niêm yết 17.725.000 đồng, hạng B2 có mức thấp nhất 14.925.000 đồng (thực hành trên xe KIA CD5) và cao nhất là 16.925.000 đồng (thực hành trên xe Vios), hạng C là 17.525.000 đồng. Học viên đến đăng ký đào tạo chỉ cần mang theo CMND và GPLX mô tô (bản photo).

Tương tự như Trường cao đẳng nghề số 7, chi phí thi cấp GPLX ôtô tại nhiều cơ sở đào tạo khác cũng tăng gấp đôi so với trước đây. Điều này khiến các học viên phải bỏ ra thêm khoản tiền khá lớn.

Theo chị Nguyễn Phương Trang (30 tuổi, ở 506 Lạc Long Quân, quận 10, TPHCM), học phí đào tạo thi lái xe ôtô tăng gấp đôi sẽ khiến cho người học chịu thêm “gánh nặng” không hề nhỏ, đặc biệt là người lao động nghèo muốn có tấm bằng để mưu sinh. Hơn nữa, học phí tăng cao thì liệu chất lượng đào tạo có được tốt hơn?

Do đó, rất cần có sự giám sát của các cơ quan chức năng về việc tăng học phí và đầu tư chi phí lắp đặt thiết bị của các cơ sở đào tạo.

Thông tư số 38/2019/TT-BGTVT Theo đó, học phí cấp GPLX ôtô do các cơ sở đào tạo xây dựng và quyết định dựa trên nhiều yếu tố như: Mua sắm cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên, định mức về tiêu hao nhiên liệu, chế độ chi tiêu tài chính… Nhà nước không can thiệp hay quy định mức học phí này mà chỉ có trách nhiệm kiểm tra, thanh tra. không quy định về mức học phí mới. Hiện nay, việc quản lý tài chính đào tạo lái xe cơ giới đường bộ được quy định tại Thông tư liên tịch 72/2011/TTLT-BTC-BGTVT.

Cập nhật thông tin chi tiết về Dạy Lái Xe Hoàng Gia Sao Học Phí Mắc Thế , Hơn 10 Triệu ? trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!