Xu Hướng 6/2023 # Có Thể Nhờ Người Thi Hộ Bằng Lái Xe Máy Không? # Top 11 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Có Thể Nhờ Người Thi Hộ Bằng Lái Xe Máy Không? # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Có Thể Nhờ Người Thi Hộ Bằng Lái Xe Máy Không? được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn muốn có bằng lái xe máy vì lo lắng lúc nào đấy tham gia giao thông bị Cảnh sát giao thông hỏi đến. Nhưng bạn lại không đủ tự tin để đi thi. Bạn tự hỏi liệu có thể nhờ người khác thi hộ mình được không?

Câu trả lời là có, với điều kiện…

Điều kiện này là người thi hộ phải có ngoại hình giống hệt bạn. Nếu các bạn là anh em, chị em sinh đôi thì thật lý tưởng, với tỷ lệ thành công là 100%

-Để được dự thi thì bạn phải làm thủ tục đăng ký. Theo qui định, bạn phải nộp lệ phí cùng 04 ảnh cỡ 3×4 và 1 bản photo Chứng minh thư. Ảnh này sẽ được dán vào hồ sơ đăng ký, giấy khám sức khỏe và thẻ dự thi…

-Ngày thi, giám khảo sẽ điểm danh thí sinh theo từng lượt để vào phòng thi lý thuyết. Tại cửa vào phòng thi, thí sinh được yêu cầu xuất trình Chứng minh thư, trước khi nhận thẻ dự thi. Giám khảo sẽ đối chiếu ngoại hình bạn với ảnh trên Chứng minh thư và thẻ dự thi xem có phải 1 người không. Trong trường hợp này, người anh/chị em sinh đôi của bạn qua mặt giám khảo không mấy khó khăn do ngoại hình giống bạn.

Vậy đấy! Nhờ người khác thi hộ bằng lái xe máy cũng đâu phải việc bất khả thi phải không các bạn!

P/S: Thú thật, anh chị em song sinh giống nhau có thể người ngoài không nhận ra. Nhưng bố mẹ, và bản thân mình thì nhìn thoáng qua đã phân biệt được ngay. Cá nhân tớ không thích ảnh anh hay chị tớ trên cái bằng của tớ!

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Thi Bằng Lái Xe Máy Có Khó Không?

Thi bằng lái xe máy có khó không? hoặc câu thi bằng lái xe máy dễ hay khó? Câu hỏi này khiến nhiều bạn trẻ quan tâm vì khi mà chưa thi thì không biết như thế nào. Nhưng một khi bạn đã đi thi bằng lái xe máy thì câu trả lời trở nên quá đơn giản. Thi bằng lái xe má không khó chút nào, khi bạn đăng ký và được đào tạo tại trung tâm chúng tôi.

Trung tâm nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy nhanh giá rẻ, đảm bảo với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy bằng lái xe, tận tình, chu đáo, đảm bảo khi các bạn đăng ký thi bằng tại trung tâm là sẽ qua trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe. Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy không có gì to tát cả chỉ cần 2 ảnh 3×4 áo sáng màu nền xanh và 1 CMND photo không cần công chứng.

Sau khi các bạn đăng ký sẽ được trung tâm đào tạo các mẹo học lý thuyết và thực hành.

II. Địa điểm thi bằng lái xe máy

Địa Điểm Thi 1: 228 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội. Địa Điểm Thi 2: 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội. Địa Điểm Thi 3: 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. Địa Điểm Thi 4: Trường Giao Thông Công Chính(Nhổn). Địa Điểm Thi 5: Số 1 Quốc Tử Giám – Đống Đa – Hà Nội. Địa Điểm Thi 6: 136 Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.

Khi đi thi học viên mang theo CMND gốc + 225.000đ tiền lệ phí trong đó 135.000đ tiền làm bằng + 50.000đ lệ phí thi lý thuyết + 40.000đ lệ phí thi thực hành.

Quy trình thi bằng lái xe máy A1:

– Lý Thuyết: Thi 20 câu làm đúng 16 câu là qua.

– Thực hành: hoàn thành được 80/100 điểm là qua.

Nhận bằng lái xe máy A1: Thời gian nhận bằng lái xe máy + Hồ sơ gốc được ghi trong phiếu nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy khi bạn hoàn thành kỳ thi lý thuyết và thực hành thường là từ 10 – 15 ngày sau ngày thi.

Trung tâm nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy Hà Nội không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Hãy liên hệ ngay tới trung tâm để nhận giá ưu đãi lớn nhất. Hân hạnh phục vụ các bạn học viên.

Người Điều Khiển Xe Máy Dưới 50Cc, Xe Máy Điện Có Thể Phải Thi Lấy Bằng Lái Hạng A0

Từ trước tới nay, người điều khiển phương tiện xe máy điện, xe máy dưới 50cc đều không phải sử dụng đến bằng lái khi lưu thông trên đường. Tuy nhiên, trong bản dự thảo Luật Giao thông đường bộ sửa đổi sẽ bổ sung thêm nhiều quy định mới cho cả phương tiện xe máy điện, xe máy dưới 50cc.

Sau hơn 10 năm ban hành bộ luật cũ, Bộ Giao thông vận tải quyết định cập nhật thêm các quy định để phù hợp hơn với tình hình giao thông thực tế ở Việt Nam trong bản dự thảo sắp trình Chính phủ. Những người điều khiển phương tiện xe máy điện, xe máy dưới 50cc cần lưu ý để tuân thủ đúng luật lệ giao thông khi đi đường.

Bằng lái xe hạng A0 sẽ được cấp cho người điều khiển xe máy điện, xe máy dưới 50cc

Theo luật Giao thông đường bộ số 23/2008/QH12, bốn loại giấy phép lái xe được cấp cho người điều khiển phương tiện ở Việt Nam được xếp hạng A từ A1 đến A4. Tuy nhiên, ở Điều 103 trong bản dự thảo mới sắp trình Chính phủ của Bộ GTVT thì bằng lái xe hạng A sẽ được phân thành ba nhóm là A0, A1 và A.

Cụ thể, hạng A0 cấp cho người điều khiển xe máy dưới 50cc, xe máy điện có công suất động cơ điện không vượt quá 4 kW. Hạng A1 sẽ cấp cho người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy-lanh từ 50 đến 125cc hoặc xe máy có công suất động cơ điện từ 4 đến 11 kW và các loại xe quy định dành cho hạng A0. Người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy-lanh trên 125cc, công suất động cơ trên 11 kW và các loại xe quy định dành cho hạng A0, A1 sẽ được cấp bằng lái hạng A.

Bằng lái xe hạng B cũng sẽ có thay đổi như sau: Hạng B1 sẽ được cấp cho người điều khiển xe mô tô ba bánh (thay thế hạng A3). Bên cạnh đó, hạng B1, B2 sẽ được lần lượt thay thế bằng hạng B2 và hạng B.

Người vi phạm luật giao thông nếu đủ một trong hai điều kiện trên sẽ bắt buộc phải thi lại bằng lái để xin cấp giấy phép lái xe mới. Quy định này cũng sẽ giúp cho người điều khiển phương tiện nâng cao ý thức cá nhân khi tham gia giao thông.

Cụ thể, người điều khiển xe đạp sẽ bị xử phạt từ 80 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng khi đang lưu thông trên đường nhưng lại sử dụng điện thoại bằng tay. Đối với người điều khiển xe máy, mức phạt từ 600 nghìn đồng đến 1 triệu đồng sẽ được áp dụng nếu sử dụng điện thoại bằng tay khi đang tham gia giao thông. Mức phạt cao nhất từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng dành cho người điều khiển xe ô tô, bên cạnh đó, nếu gây ra tai nạn trong quá trình sử dụng điện thoại bằng tay thì người lái sẽ bị tước giấy phép lái xe từ 1 đến 4 tháng.

Tiếp tục cập nhật những tin tức cộng đồng mới nhất tại YAN!

Nhiều luật, quy định mới chính thức có hiệu lực từ 01/01/2020

Tính từ ngày 1/1/2020, một số quy định mới về Luật phòng chống tác hại rượu bia, Luật chăn nuôi… sẽ được áp dụng và có những hình thức xử phạt nếu vi phạm.

Cụ thể, quy định cấm lái xe khi sử dụng rượu bia đã được chính thức thi hành trong ngày đầu tiên của năm nay.

Bên cạnh đó, tin vui đối với vùng I, II, III, IV chính là mức lương tối thiểu cũng được tăng lên từ 150 – 240 nghìn đồng/tháng.

Điều luật về việc vật nuôi cần được đối xử nhân đạo cũng chính thức thi hành từ ngày 1/1/2020.

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Đi Thi Có Được Không?

Có rất nhiều bạn nói rằng không muốn đi thi vì không có thời gian. Mà muốn làm bằng lái xe máy không cần phải đi thi liệu có được không ? Về câu hỏi này thì Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội xin khuyến cáo luôn là KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi để nghe lý do vì sao không được làm bằng không cần đi thi.

Tại sao lại không thể làm bằng lái xe máy không cần thi? Trung tâm lái xe Hà Nội chia sẻ thông tin cho các bạn học viên biết để tránh việc không đi thi mà vẫn có bằng lái.

Thứ nhất: Hiện nay bằng lái xe máy A1 là bằng được làm bằng thẻ từ (Giống như thẻ ATM). Loại thẻ này không thể làm giả như thẻ giấy trước kia được vì nó có mã vạch, khi bị kiểm tra quét vào máy sẽ biết ngay là bằng lái xe thật hay bằng lái xe giả.

Thứ tư: Bằng lái xe máy nếu có thể mua được thì đó cũng chỉ là bằng lái xe giả và không có hiệu lực. Nếu bị cảnh sát giao thông giữ xe kiểm tra giấy tờ sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự với tội danh “Tiếp tay cho các đối tượng làm bằng giả”.

Thứ năm: Học và thi đúng luật bạn sẽ có sự hiểu biết nhất định về luật, và quan trọng hơn là khi đi ra đường bạn biết luật để chấp hành đúng, tránh bị phạt vì những lỗi không đáng có.

Vì các lý do trên, nếu các bạn đã có ý định thi bằng lái xe máy thì tốt nhất nên tìm đến những trung tâm uy tín trên địa bàn Hà Nội để đăng ký và thi một cách nghiêm túc. Không nên tiếp tay cho các đối tượng mua bán chạy bằng giả bằng việc mua bằng lái xe, làm bằng lái xe không cần thi.

Chính vì các lý do trên các bạn hãy cố gằng làm cho mình một cái bằng lái xe thật 100%. Không có gì khó khăn Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội sẽ giúp các bạn học viên có được một tấm bằng lái của chính mình, tự mình học và thi được.

Thủ tục thi bằng lái xe cũng đơn giản không có gì khó khăn cả: Chỉ 2 ảnh 3×4 hoặc 4×6 nền xanh nước biển và 1 CMND photo không cần công chứng.

Các gói đăng ký tại Trung tâm:

Tự Học tự Thi: 150.000đ/Hồ sơ, trung tâm trang bị tài liệu trên máy tính các bạn học viên tự học tại nhà.

Hỗ trợ đào tạo lý thuyết: 250.000đ/Hồ sơ. Trung tâm hỗ trợ đào tạo học viên các mẹo học lý thuyết đảm bảo đỗ cao lý thuyết.

Hỗ trợ lý thuyết và thực hành: 350.000đ/Hồ sơ. Trung tâm hỗ trợ đào tạo lý thuyết và thực hành đảm bảo đỗ cao cả hai.

Tất cả các gói đăng ký trên chưa bao gồm lệ phí khám sức khỏe.

Thời gian thi bằng lái xe nhanh nhất: Vì trung tâm tổ chức tại nhiều địa điểm tại Thành Phố Hà Nội. Hiện tại trung tâm đang tổ chức tại 6 địa điểm như sau, các bạn gần địa chỉ nào thì đăng ký địa chỉ ấy:

Địa Điểm Thi 1: 101 Tô Vĩnh Diện Thanh Xuân Hà Nội.

Địa Điểm Thi 2: 228 Lê Trọng Tấn Hoàng Mai Hà Nội.

Địa Điểm Thi 3: Trường Giao Thông Công Chính(Nhổn).

Địa Điểm Thi 4: 1 Quốc Tử Giám quận Đống Đa Hà Nội.

Địa Điểm Thi 3: 243 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội.

Địa Điểm Thi 6: 136 Sài Đồng Long Biên Hà Nội.

Hoàn thiện khóa thi tại các địa chỉ trên học viên được cấp một giấy hẹn lấy bằng lái xe máy chính chủ của mình thường là sau 7 đến 10 ngày.

Từ Khóa: Làm bằng lái xe máy không cần thi, làm bằng lái xe máy không cần thi tại Hà Nội, làm bằng lái xe máy tại Hồ Chí Minh, Làm bằng lái xe tại tp. Hồ Chí Minh, Làm bằng lái xe máy không cần thi giá rẻ, Làm bằng lái xe máy tại HCM giá rẻ…

Chương trình học của trung tâm Hà Nội: 1. Đào tạo lái xe tại Trung Tâm Hà Nội 2. Trung tâm Hà Nội nhận thu hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội 3. Trung tâm thu hồ sơ đào tạo lái xe ô tô Hà Nội 4. Trung tâm Hà Nội nhận hồ sơ học lái xe ô tô tại Hà Nội. 5. Trung tâm Hà Nội nhận hồ sơ thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội. 6. Trung tâm Hà Nội nhận hồ sơ Bổ túc tay lái. 7.Trung tâm Hà Nội nhận hồ sơ đổi bằng lái xe giá rẻ.

Mọi thông tin quý khách không hiểu hoặc muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại hotline. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng cũng như các bạn học viên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Thể Nhờ Người Thi Hộ Bằng Lái Xe Máy Không? trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!