Xu Hướng 9/2023 # Có Bằng Lái Xe A2 Rồi Có Cần Bằng Lái Xe A1? Đào Tạo Lái Xe Pn # Top 18 Xem Nhiều | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Có Bằng Lái Xe A2 Rồi Có Cần Bằng Lái Xe A1? Đào Tạo Lái Xe Pn # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Có Bằng Lái Xe A2 Rồi Có Cần Bằng Lái Xe A1? Đào Tạo Lái Xe Pn được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bằng lái xe A1 được điều khiển phương tiện nào

Bằng lái xe hạng A1 là loại hạng thấp nhất và cơ bản nhất. Dành cho đối tượng điều khiển xe mô tô hai bánh, có dung tích xi lanh từ 50 cc đến dưới 175 cc.

Điều kiện thi giấy phép xe gắn máy A1 cũng rất đơn giản, chỉ cần là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, đáp ứng đầy đủ điều kiện về sức khỏe, nhận thức và vượt qua kỳ sát hạch lấy bằng là có thể sở hữu bằng lái xe A1.

Bằng lái xe A2 được điều khiển phương tiện nào

Bằng lái xe A2 là bằng lái xe được nhà nước và cơ quan có thẩm quyền cấp để chứng nhận người sỡ hữu bằng lái có quyền điều khiển phương tiện xe 2 bánh có dung tích trên 175cc tham gia giao thông.

Theo quy định tại Khoản 2, Điều 28 Thông tư 46/2012/TT-BGTVT về sát hạch, đào tạo và cấp bằng GPLX cơ giới đường bộ có ghi: “Hạng A2 cấp cho người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175 cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1”

Như vậy, có thể hiểu rằng khi được cấp phép bằng lái xe A2, người điều khiển sẽ chạy được tất cả các loại xe 2 bánh và không bị giới hạn dung tích xi lanh.

Nhưng tất nhiên, việc thi lấy bằng A2 sẽ khó hơn một chút so với A1. Những người muốn thi lấy bằng A2 đa số muốn chạy mô tô phân khối lớn, dung tích trên 175cc.

Có bằng lái xe A2 rồi có cần phải thi bằng lái xe A1 không?

Căn cứ vào những thông tin trên, ta có thể thấy:

Bằng lái A1 và A2 hoàn toàn độc lập và riêng biệt, không có bằng lái A1 vẫn có thể đăng ký thi bằng A2

Có bằng lái xe A1 rồi thì không cần bằng lái xe A1 nữa. Có thể điều khiển các phương tiện tham gia giao thông dưới 175cc. Điều này hoàn toàn đúng pháp luật.

Không có trường hợp nâng dấu từ bằng A1 lên bằng A2. Do đó dù đã có bằng A1 thì vẫn phải thi lý thuyết và thực hành để cấp bằng A2.

Những lưu ý khi thi bằng A2

Điều kiện thi bằng lái A2 cũng đơn giản như đăng kí thi bằng A1, chỉ cần là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và được cơ quan y tế có thẩm quyền công nhận đủ sức khỏe và năng lực hành vi;

Phần thi lý thuyết: phải vượt qua ít nhất 18/20 câu, được lấy trong bộ 450 câu hỏi thi bằng lái xe A2.

Phần thực hành, thí sinh thi bằng lái phải vượt qua 4 bài sát hạch bao gồm những yêu cầu sau: Đi đúng và theo trình tự các bài sát hạch; Bánh xe không chạm vạch giới hạn đã được quy định; Bánh xe không đè vạch cản; Xe không được chết máy khi đang sát hạch; thực hiện 4 bài sát hạch trong 10 phút;

Nếu bạn đã có bằng lái A1 thẻ nhựa thì khi đăng ký thi bằng lái A2 bạn bắt buộc phải khai báo trong đơn xin học và phải trình nộp bằng A1 để được hủy, sau đó bạn mới có thể nhận được bằng A2.

Thông tin liên hệ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE PN – Địa chỉ 1: Số 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM. – Địa chỉ 2: Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM (gần Công Viên Lê Thị Riêng). – Địa chỉ 3: Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh. – Hotline : 0939 264 999 – 0939 964 999 – Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com – Website: https://daotaolaixe.com.vn/

Có Bằng A2 Có Cần Bằng A1 Không? Các Quy Trình Thi Bằng Lái Xe A2

Bằng lái xe A1 là gì?

Bằng lái xe máy hạng A1 được coi là bằng cơ bản nhất, dành cho những người điều khiển phương tiện xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 50cc đến dưới 175cc. Người khuyết tật điều khiển xe mô tô ba bánh dùng riêng cho người khuyết tật. Đối với bằng lái xe máy A1 là “không thời hạn”, vậy nên bạn chỉ cần thì một lần mà không phải gia hạn thêm bằng lái.

Bằng lái xe A2 là gì?

Khác với bằng lái xe A1, bằng lái xe A2 cho phép điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175cc trở lên. Những chiếc xe máy sử dụng loại bằng này, chúng ta thường gọi là xe mô tô phân khối lớn. Bằng lái xe A2 cũng có giá trị sử dụng “không thời hạn” giống như bằng lái xe A1.

Thông qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên, để trả lời cho câu hỏi có bằng A2 có cần bằng A1 không? Theo quy định tại khoản 2, điều 28 của thông tư 46/2012/TT-BGTVT về việc đào tạo và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới. Đối với những người có giấy phép lái xe hạng A2, được phép điều khiển xe mô tô hai bánh có phân khối 175cc và toàn bộ những loại xe được quy định tại giấy phép lái xe hạng A1.

Quy trình thi bằng lái xe A2 cần biết

Trước khi đăng ký dự thi bằng lái xe A2, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo đúng quy định bao gồm những giấy tờ như sau:

Đơn đề nghị học thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A2 theo mẫu quy định ( bạn có thể lấy tại địa điểm nộp hồ sơ).

Giấy khám sức khỏe được cấp từ các trung tâm ý tế có thẩm quyền, trong vòng 06 tháng.

Bản sao chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu có ghi số chứng minh thư, số thẻ căn cước ( áp dụng đối với công dân Việt Nam). Còn người nước ngoài cư trú tại Việt Nam sẽ cần có bản sao hộ chiếu vẫn còn thời gian sử dụng.

4 ảnh kích thước 4 x 6 ( yêu cầu chụp trên nền xanh dương đậm, không được đeo kính, mặc áo có cổ, tóc không được che trán và tai)

Trường hợp với những người đã có bằng lái xe ô tô, sẽ cần nộp thêm bản phô tô giấy phép lái xe.

Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe A2

Bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại các trung tâm đào tạo sát hạch lái xe ở tại địa phương, nếu ở Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam – XVN tại số 45, phố Đông Các, ô Chợ Dừa, Đống Đa.

Bạn sẽ đóng lệ phí thi và phí cấp bằng ngay tại địa điểm tiếp nhận hồ sơ, và nhận lịch học cùng các tài liệu ôn thi miễn phí để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch.

Lưu ý: Khi đi nộp hồ sơ bạn cần mang theo bản gốc hồ sơ để đối chiếu.

Thi sát hạch bằng lái xe A2

Trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe A2, các bạn sẽ phải trải qua hai phần thi đó là lý thuyết và thực hành.

Về phần thi lý thuyết sẽ bao gồm 20 câu hỏi, đây là những câu hỏi ngẫu nhiên được lấy trong bộ đề 365 câu hỏi dùng để thi sát hạch lý thuyết giấy phép lái xe hạng A2. Nhiệm vụ của bạn cần phải đạt tối thiểu 18/20 câu hỏi trong vòng 15 phút, để vượt qua được phần thi lý thuyết và chuyển sang phần thi thực hành.

Thời gian lấy bằng lái xe A2

Với các chia sẻ của chúng qua bài viết trên, chắc bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc có bằng A2 có cần bằng A1 không? Nếu như bạn có nhu cầu thi bằng lái xe hãy liên hệ với trung tâm đào tạo lái xe – XVN để được hỗ trợ và tư vấn đặt lịch thi sớm nhất.

Đào Tạo Lái Xe Môtô Hạng A1, A2

Hạng A1 cấp cho: Người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3

Hạng A2 cấp cho: Người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175 cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1

– Người có nhu cầu cấp giấy phép lái xe hạng A1, A2  được tự học các môn lý thuyết, nhưng phải đăng ký tại cơ sở đào tạo được phép đào tạo để được ôn luyện, kiểm tra

– Đủ tuổi (tính đến ngày dự sát hạch lái xe), sức khỏe, trình độ văn hóa theo quy định; đối với người học để nâng hạng giấy phép lái xe, có thể học trước nhưng chỉ được dự sát hạch khi đủ tuổi theo quy định.

SỐ TT

CHỈ TIÊU TÍNH TOÁN CÁC MÔN HỌC

ĐƠN VỊ TÍNH

HẠNG GIẤY PHÉP LÁI XE

Hạng A1

Hạng A2

1

Pháp luật giao thông đường bộ

giờ

8

16

2

Cấu tạo và sửa chữa thông thường

giờ

3

Nghiệp vụ vận tải

giờ

4

Kỹ thuật lái xe

giờ

2

4

5

Thực hành lái xe

giờ

2

12

Số giờ học thực hành lái xe/học viên

giờ

2

12

Số km thực hành lái xe/học viên

km

Số học viên/1 xe tập lái

học viên

6

Số giờ/học viên/khóa đào tạo

giờ

12

32

7

Tổng số giờ một khóa đào tạo

giờ

12

32

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

1

Số ngày thực học

ngày

2

4

2

Số ngày nghỉ lễ, khai bế giảng

ngày

3

Cộng số ngày/khóa học

ngày

2

4

Thủ tục hồ sơ:

– Học viên khi đăng ký cần chuẩn bị: 4 ảnh 3×4 cm (Chụp ảnh chân dung, phông nền màu xanh; tóc không che chân mày); Hoặc có thể tới cơ sở tiếp nhận hồ sơ: 03 Hùng Vương, Phú Hội hoặc 01 La sơn Phu Tử, Tây Lộc, TP Huế để chụp ảnh chân dung trực tiếp (Nhanh, gọn, rẽ…)

– Bản phô tô chứng minh nhân dân (không cần công chứng)

– Nhà trường có tổ chức khám sức khỏe tập trung cho học viên.

Đào Tạo Lái Xe Pn

Giới thiệu về Đào Tạo Lái Xe PN

Đào Tạo Lái Xe PN chúng tôi là trung tâm chuyên dạy học lái xe ô tô tại TPHCM. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực này, hàng năm chúng tôi đã đào tạo bằng lái xe cho hơn hàng ngàn học viên. Mở rộng quy mô tuyển sinh với nhiều chi nhánh tại TPHCM.

Học viên khi học lái xe tại trung tâm chúng tôi sẽ được:

Hỗ trợ cấp giáo trình và đào tạo lý thuyết hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ đưa đón học viên đi học thực hành với hơn 30 điểm đón trong TPHCM.

Giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề.

Học phí trọn gói và cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Dịch vụ bổ túc tay lái cho học viên.

Các khóa học lái xe

Các khóa học tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN vô cùng đa dạng. Từ việc đào tạo bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô, cho đến các dịch vụ như nâng bằng lái xe, cấp lại GPLX bị mất…

Học lái xe B1

Bằng lái xe B1 là hạng bằng dành cho học viên muốn lái xe ô tô số tự động với nhu cầu lái xe gia đình là chủ yếu, không tham gia vào hoạt động kinh doanh. Bằng lái xe B1 quy định người lái xe được phép điều khiển xe ô tô từ 4 đến 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 3,5 tấn, không được lái xe số sàn.

Thông tin chi tiết khóa học lái xe B1 tại TPHCM:

Lịch khai giảng: Hàng tuần.

Thời gian học và thi lấy bằng lái: Từ 4-6 tháng.

Số câu hỏi lý thuyết: 600 câu.

Số giờ học lý thuyết: 136 giờ và số giờ học thực hành: 340 giờ.

Học lái xe B2

Bằng lái xe B2 đang là hạng bằng được nhiều học viên lựa chọn khi đăng ký thi bằng lái ô tô. Đây là hạng bằng đa dụng khi nó vừa có thể lái xe ô tô số tự động vừa có thể lái xe ô tô số sàn và còn có thể tham gia hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải.

Thông tin chi tiết dạy học lái xe ô tô số sàn B2:

Thời gian khai giảng khóa học: Hàng tuần.

Thời gian học và thi lấy bằng lái: Từ 4-6 tháng.

Số câu hỏi lý thuyết: 600 câu.

Số giờ học lý thuyết: 136 giờ và số giờ học thực hành: 430 giờ.

Học lái xe máy A1

Khóa học lái xe máy A1 tại Trung tâm Đào Tạo Lái Xe PN được tổ chức thường xuyên và thi lấy bằng hàng tuần. Nhằm hỗ trợ các bạn học viên có thể học và thi lấy bằng nhanh nhất.

Thông tin chi tiết khóa học bằng lái xe máy A1

Thời gian khai giảng: Mỗi ngày.

Số lượng câu hỏi lý thuyết: 200 câu.

Thời gian khóa học: 1 tuần.

Phần lý thuyết: Học viên có thể tự ôn tập tại nhà.

Phần thực hành: Trung tâm có sẵn sân tập vòng số 8 để học viên có thể tự do tập lái.

Học lái xe A2

Bằng lái xe moto A2 là hạng bằng dành cho học viên có nhu cầu lái xe Moto Phân khối lớn từ 175cc trở lên. Với một số thay đổi của bộ GTVT trong năm 2023 thì việc học bằng lái xe A2 đã trở nên khó khăn hơn đối với học viên.

Thông tin khóa học:

Thời gian khai giảng: Hàng ngày.

Thời gian học và thi lấy bằng: 3 tuần.

Số câu hỏi lý thuyết: 450 câu.

Phần lý thuyết: học viên có thể ôn tập tại nhà hoặc trung tâm.

Phần thực hành: trung tâm có sẵn sân tập vòng số 8 để học viên tập lái.

Học bằng lái hạng C

Khóa học bằng lái xe hạng C tại Đào Tạo Lái Xe PN đã đào tạo cho hàng ngàn bác tài, tạo công ăn việc làm cho nhiều học viên với nghề tài xế.

Thông tin khóa học bằng lái xe hạng C:

Thời gian khai giảng: Hàng tuần.

Thời gian khóa học: 4-6 tháng.

Số câu hỏi lý thuyết: 600 câu.

Số giờ học lý thuyết: 168 giờ và số giờ học thực hành: 752 giờ.

Các dịch vụ

Ngoài đào tạo bằng lái xe các hạng, Đào Tạo Lái Xe PN còn cung cấp các dịch vụ như nâng dấu bằng lái xe, đổi bằng lái… để hỗ trợ học viên.

Dịch vụ Nâng Dấu

Dịch vụ Nâng Dấu bằng lái của chúng tôi luôn được nhiều học viên chọn lựa bởi sự uy tín về thời gian nâng bằng, kèm theo đó lệ phí nâng dấu luôn cạnh tranh nhất tại TPHCM. Học viên sau khi thỏa mãn các điều kiện về độ tuổi, số Km lái xe an toàn, đều có thể đến trung tâm để đăng ký học nâng dấu bằng lái xe.

Dịch vụ Đổi bằng quốc tế

Dịch vụ Đổi bằng lái xe Quốc Tế tại Đào Tạo Lái Xe PN với tiêu chí nhanh, hồ sơ đơn giản sẽ giúp học viên tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Bạn có thể gửi hồ sơ Online hoặc đến trung tâm 1 lần duy nhất sau khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ.

Bạn có thể chọn thời hạn của bằng lái xe muốn đổi từ: 3 năm, 5 năm, 10 năm hay 20 năm.

Thông tin cụ thể về dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế:

Thời gian nhận hồ sơ: Hàng tuần.

Thời gian đổi và chờ lấy bằng: Tối đa là 16 ngày.

Phí dịch vụ đổi bằng lái xe: Tùy theo thời hạn của bằng lái mà giá tiền sẽ có chênh lệch. Với mức giá cao nhất chỉ 1.950.000 đồng cho một chiếc bằng lái quốc tế có kỳ hạn 20 năm.

Dịch vụ Cấp lại GPLX

Dịch vụ cấp lại GPLX của chúng tôi nhằm hỗ trợ học viên trong vấn đề chuẩn bị giấy tờ để xin cấp lại GPLX. Giúp cho học viên khỏi phải đau đầu và mất thời gian làm hồ sơ khi vô tình làm mất bằng lái xe.

Thông tin cụ thể

Thời gian nhận hồ sơ và tư vấn: Các ngày trong tuần.

Thời gian chờ cấp lại GPLX: Từ 1 đến 5 ngày.

Phí dịch vụ cấp lại GPLX: chỉ từ 650.000 đồng (Phí này sẽ khác tùy vào hạng bằng ô tô hay xe máy).

*Lưu ý: Học viên mất bằng quá lâu hoặc bằng quá hạn sẽ bắt buộc phải thi lại lý thuyết hoặc thực hành để được cấp bằng mới. Phần này trung tâm sẽ tư vấn kỹ sau khi nhận hồ sơ.

Bảng giá học lái xe ô tô Các câu hỏi thường gặp

1. Không có bằng xe máy có được học bằng lái xe ô tô hay không? Theo quy định của nhà nước, Bằng lái xe ô tô và bằng lái xe máy là hai hạng bằng khác nhau. Do đó người không có bằng lái xe máy vẫn được phép học bằng lái xe ô tô.

2. Trung tâm có hỗ trợ học lái xe ô tô bao đậu hay không? Học lái xe ô tô bao đậu hiện nay là điều không thể. Vì quá trình học và thi sát hạch của bạn đều chịu sự quản lý và giám sát trực tiếp bằng camera của bộ GTVT.

3. Thi bằng lái xe ô tô có khó không? Việc thi bằng lái xe ô tô sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn đã trải qua quá trình học tập và thực hành lái xe tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe PN. Các giáo viên tại trung tâm của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách ôn tập lý thuyết và thực hành nhanh nhất.

4. Hồ sơ học lái xe ô tô có phức tạp hay không? Hồ sơ học bằng lái xe ô tô sẽ không hề phức tạp như bạn nghĩ. Sau khi bạn được tư vấn và hướng dẫn tại trung tâm, bạn sẽ chỉ phải mất 1-2 ngày cho quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Địa chỉ tuyển sinh

Trụ sở chính: Số 15 Đường Thạnh Lộc 29, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM.

Cơ Sở 01: Số 355B Lê Quang Định, P.5, Bình Thạnh, TPHCM

Cơ Sở 02: 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Hotline : 093 996 49 99

Email: nhiemnguyen.dtlx@gmail.com

Website: https://daotaolaixe.com.vn

Đào Tạo Lái Xe A1 Bao Đậu Học 10 Ngày Có Bằng

đào tạo lái xe a1

– 6 ảnh 3×4 (áo có cổ, chụp trong 6 tháng gần đây, ảnh rõ nét, không Scan ảnh). – 1 bản photo: CMTND (cấp cách ngày thi trong vòng 15 năm) hoặc hộ chiếu (còn thời hạn).

Đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài phải có hộ chiếu còn hiệu lực và có giấy phép cư trú tại Việt Nam theo quy định của pháp luật. – Nếu bạn đã có GPLX ô tô còn hạn: Nộp thêm bản phôtô GPLX ô tô (bạn sẽ không phải thi lý thuyết luật giao thông và bớt được phí thi luật là 30.000đ). – Thời gian đào tạo 1 tuần thi, thi xong 2 tuần lấy bằng – Đảm bảo tỉ đậu cao nhất TPHCM – Lệ phí học, tổ chức thi, và dịch vụ, tổng cộng: (bao gồm: học phí , phí thi lý thuyết ; phí thi thực hành và phí cấp bằng thẻ nhựa ). – Bạn không phải đóng thêm bất cứ 1 khoản nào cho đến khi nhận GPLX A1 – nếu bạn thi đỗ.Bước 2: Đăng ký hồ sơ học và Thi Bằng Lái Xe Máy Hạng A1

Lưu ý: Anh/Chị đến Trường vui lòng gặp trực tiếp Thầy Nhân ( Phòng Tuyển Sinh)để đăng ký lấy hồ sơ và lấy lịch thi sớm nhất. Mọi chi tiết về thủ tục làm hồ sơ xin vui lòng gọi trực tiếp số phone: 0938.908.739 Thầy Nhân. Xin chân thành cảm ơn.

1. Đi hình (H1): Đi xong hình số 8 theo mũi tên sau đó tiếp tục đi hình số 3 để đi tiếp hình 2.2. Đi hình (H2): Đi trên vạch đường thẳng Đi đường có vạch cản (hình chữ chi) Đi đường ghồ ghề. Sau đó quay trở lại điểm xuất phát ở (H1) – Bài thi thực hành tổng điểm là 100, bạn đạt từ 80 điểm trở lên là hoàn thành bài thi.Một số điều lưu ý khi thi thực hành THI BẰNG LÁI XE MÁY A1 – Thi bằng xe của trung tâm, loại xe Wave ZX, RS. – Máy đã nổ và để số sẵn (số 2) các bạn chỉ việc đi thôi. – Trong lúc người khác đang thi trong hình bạn tập trung lắng nghe giám khảo gọi tên và quan sát. – Đội mũ bảo hiểm (mũ có sẵn ở trung tâm hoặc mũ riêng của bạn) – Khi xuất phát vào (H1) chú ý xe đỗ cách lối vào 3m, mở rộng bánh trước sang hết bên trái lối vào để bánh sau đi lọt hình. – Khi đi trong (H1) cần mở rộng tay lái, bánh trước sát vạch ngoài của hình thì mới dễ đi và đảm bảo bánh sau không đè vào vạch phía trong. – Khi thi đi đều ga, tốc độ không quá 10km/giờ. Nếu đi tốc độ cao sẽ bị giám khảo đánh trượt. – Thực hiện xong 4 bài thi bạn trả xe máy về điểm xuất phát, trả mũ bảo hiểm và không tắt máy. Sau đó bạn cầm chứng minh thư lên bàn giám khảo lấy giấy hẹn lấy GPLX.Bước 4: Trả Giấy Phép Lái Xe Máy Hạng A1 Sau 10 ngày làm việc kể từ ngày thi, Trường sẽ nhận GPLX từ Sở GTVT về để cấp cho các thí sinh đã thi đạt. Bạn nên đến lấy GPLX tại nơi nộp hồ sơ sau ngày hẹn khoảng 1 ngày để đảm bảo có GPLX. Lưu ý: – Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong toàn bộ quy trình đăng ký, học, thi và lấy GPLX.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VĂN PHÒNG GHI DANH NHẬP HỌC BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1 * THỦ TỤC GHI DANH HỌC LÁI XE MÁY HẠNG A1

1. Học Viên vui lòng LIÊN HỆ Hotline: 0935.567.052 Thầy Trung ( Phòng Ghi Danh) hoặc LIÊN HỆ 0938.908.739 Thầy Nhân (Cán Bộ Tuyển Sinh) để được tư vấn hướng dẫn rõ ràng về thủ tục làm hồ sơ và sắp xếp lịch học và thi sớm nhất. ! 2. Ghi Danh Tại Nhà: Học viên cung cấp thông tin liên hệ – Trường sẽ cử cán bộ tuyển sinh đến nhà để tư vấn ( Thể nhân viên – Giấy giới thiệu )

đào tạo lái xe a1

Cũng tìm trên google :

đào tạo lái xe a1 giá rẻ

đào tạo lái xe a1 chất lượng

đào tạo lái xe a1 tại tphcm

đào tạo lái xe a1 ở đâu

đào tạo lái xe a1 nhanh nhất

đào tạo lái xe a1 bao đậu

đào tạo lái xe a1 có bằng liền

Thi Bằng Lái A1 A2 Khi Đã Có Bằng Lái B2

Thi bằng A1 A2 khi đã có bằng B2

Trước hết chúng ta cần phải biết phạm vi sử dụng của 2 loại bằng lái này đối với từng loại xe

Bằng lái A1: người sở hữu bằng lái A1 đước phép điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 50 cm 3 đến dưới 175 cm 3.

Bằng lái A2: được điều khiển các loại hạng A1 và xe mô tô có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên

Xe ô tô từ 4- 9 chỗ

Ô tô có trọng tải dưới 3,5 tấn

Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe bằng B1

Những loại xe được phép tham gia vận tải kinh doanh như xe tải và máy kéo với 1 rơ móc có trọng tải không vượt quá 3,5 tấn

Như chúng ta đã biết, người điều khiển xe honda bắt buộc phải có GPLX đối với những loại có dung tích từ 100 xi lanh trở lên, dù là xe tay ga hay xe số. Nếu xét theo hạng bằng lái, thì chúng ta dễ dàng nhận thấy, bằng lái B2 là bằng lái hạng cao hơn bằng lái A1, A2. Tuy nhiên, nếu bạn đã có bằng lái B2 nhưng lại có nhu cầu điều khiển xe gắn máy thì bắt bược bạn phải đăng ký học bằng lái hạng A mà cụ thể là thi bằng lái A1, A2.

Theo văn bản của Sở GTVT về việc sử dụng giấy phép lái xe thì người đã thi bằng lái xe hơi B2 khi thi bằng lái A1 sẽ được miễn thi phần thi lý thuyết. Nhưng đối với bằng A2 thì dù đã có bằng B2 hay bằng nào đi nữa vẫn phải thi cả lý thuyết và thực hành của hạng A2

Hồ sơ thi bằng A1, A2

Khi đăng kí học bất kỳ loại bằng lái nào thì học viên cũng phải chuẩn bị cho mình 1 bộ sơ. Bộ hồ sơ thi bằng lái A1 gồm các loại giấy tờ như sau:

6 ảnh 3×4 (ảnh đã chụp trong thời gian 3 tháng; ảnh có nền xanh dương đậm theo đúng quy định của Sở).

2 CMND (không cần công chứng)

Đơn đề nghị học, sát hạch (có thể mua tại trung tâm)

Giấy khám sức khỏe được chứng nhận bởi cơ quan y tế có thẩm quyền

Học viên đăng ký thi bằng lái xe gắn máy phải đủ 18 tuổi trở lên và có đủ sức khỏe.

Khi bạn đã có bằng B2 thì được miễn thi lý thuyết hạng A1, nhưng phải thi lý thuyết hạng A2

Vậy phần lý thuyết bằng lái A2 như thế nào?

Lý thuyết A2 gồm 365 câu nằm trong danh sách 450 câu hỏi hiện tại của các hạng B, và sẽ thi 18/20 câu sẽ đạt

Thi thực hành bao nhiêu điểm là đậu bằng lái A1, A2?

Mặc dù được miễn phần thi lý thuyết, thế nhưng thí sinh phải đạt được 80/100 điểm thực hành thì mới có thể sở hữu được bằng lái A1 A2

Bánh xe cán vào vạch giới hạn (trong, ngoài) cuả vòng số 8

Thí sinh chạm chân xuống đất vì bị mất thăng bằng

Bên cạnh đó, các thí sinh khi thi thực hành bằng lái xe máy sẽ bị “truất” quyền thi sát hạch tại chỗ nếu vi phạm những lỗi sau:

Thí sinh điều khiển xe chạy sai quy trình đã được hướng dẫn trước đó như không cho xe chạy ngay vạch xuất phát, chạy sai hướng

Thí sinh điều khiển cho xe chạy ra ngoài sa hình; hoặc điều khiển xe chạy trong sa hình khi chưa đến lượt chạy, gây ảnh hưởng đến phần thi của các thí sinh khác

Từ những phần cần lưu ý trên, một lời khuyên dành cho các bạn khi đăng kí thi bằng lái xe A1 A2 là nên tập làm quen với sa hình trước ngày thi chính thức và nghe kỹ những điều lệ thi trước khi vào sân thi nhằm tránh những trường hợp vi phạm đáng tiếc có thể xảy ra

Liên hệ ngay: 0936.36.75.36 để biết thông tin khóa thi bằng lái A1, A2 tại TPHCM

Cập nhật thông tin chi tiết về Có Bằng Lái Xe A2 Rồi Có Cần Bằng Lái Xe A1? Đào Tạo Lái Xe Pn trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!