Xu Hướng 6/2023 # Cấu Trúc Đề Thi Bằng Lái Xe Mô Tô Hạng A2 # Top 6 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cấu Trúc Đề Thi Bằng Lái Xe Mô Tô Hạng A2 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Cấu Trúc Đề Thi Bằng Lái Xe Mô Tô Hạng A2 được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cấu trúc đề thi bằng lái xe mô tô hạng A2

Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã điều chỉnh việc sử dụng bộ 450 câu hỏi sang thành bộ 365 câu hỏi để sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A2.

Cụ thể như sau:

Bộ 365 câu hỏi dùng cho sát hạch lý thuyết cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A2 gồm:

– Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ từ câu số 1 đến câu số 145: 145 câu

– Văn hóa, đạo đức nghề nghiệp người lái xe từ câu 176 đến câu 200: 25 câu

– Hệ thống biển báo hiệu đường bộ từ số 256 đến câu số 355: 100 câu

– Giải các thế sa hình từ số 356 đến câu số 450: 95 câu

Về cấu trúc bộ đề dùng cho sát hạch lý thuyết cấp giấy phép lái xe hạng A2

Bộ đề sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1, A2 sẽ gồm 20 câu trong đó có 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông (1 câu về khái niệm, 7 câu về quy tắc, 1 câu về tốc độ), 1 câu về văn hóa và đạo đức người lái xe, 5 câu về hệ thống biển báo, 5 câu về giải các thế sa hình.

Học viên sẽ được thi phần lý thuyết sát hạch học bằng lái xe máy A2 bằng phần mềm chuyên dụng trong phòng máy tính với thời gian làm bài được quy định là 15 phút để trả lời 20 câu hỏi lấy ngẫu nhiên trong cấu trúc từ bộ 365 câu hỏi như trên. Mỗi câu hỏi tương ứng với 1 điểm, thí sinh trả lời được từ 18/20 câu trở lên thì đạt, trả lời được ít hơn 18 câu hỏi sẽ không đạt tiêu chuẩn theo quy định. 

Về sử dụng bộ câu hỏi dùng để sát hạch cấp giấy phép lái xe

Các Sở GTVT, cơ sở đào tạo và trung tâm sát hạch lái xe sẽ sử dụng 365 câu hỏi trong bộ 450 câu hỏi của học lái xe oto để hướng dẫn học viên học tập và ôn luyện để dự sát hạch lý thuyết lái xe mô tô hạng A2.

Đồng thời, Tổng cục cũng sẽ xây dựng, sửa đổi phần mềm sát hạch cấp Giấy phép lái xe hạng A2 và in đĩa chương trình, tài liệu hướng dẫn sử dụng chuyển giao cho các Sở GTVT để phổ biến đến các cơ sở đào tạo lái xe và trung tâm sát hạch lái xe thực hiện thống nhất trên cả nước từ ngày 1/3/2014. Phần mềm sát hạch lý thuyết cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A2 với ngân hàng 365 câu hỏi này sẽ được thực hiện từ ngày 1/3/2014 và thay thế cho phần mềm sát hạch lý thuyết hạng A2 đã được tổ chức tập huấn, chuyển giao năm 2013 với bộ 150 câu hỏi trước đó.

Cấu Trúc Đề Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe Oto Hạng B1, B2, C, D…

Cấu trúc đề thi lý thuyết bằng lái xe oto hạng B1, B2, C, D…

Nhiều học viên thắc mắc và tò mò không biết đề thi lý thuyết (luật giao thông đường bộ) bằng lái xe oto các hạng B1, B2, C, D, E như thế nào? Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe PC xin đưa ra “cấu trúc đề thi lý thuyết bằng lái xe oto” như sau:

Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT đã quyết định áp dụng bộ câu hỏi sát hạch lái xe cơ giới, đường bộ mới gồm 450 câu thay cho bộ câu hỏi cũ (405 câu) tại các cơ sở đào tạo lái xe oto, xe máy…, các Trung tâm sát hạch lái xe trên toàn quốc. Bộ 450 câu hỏi này được biên soạn theo Luật Giao thông đường bộ năm 2008, quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia (QCVN 41: 2012/BGTVT) về báo hiệu đường bộ, quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ (QCVN 40:2012/BGTVT) sẽ được áp dụng từ ngày 01/7/2013.

Bộ đề thi lý thuyết lái xe oto gồm 20 đề thi mẫu, bao quát toàn bộ 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ và bộ đề ngẫu nhiên (Thi thử) cho phép người học có thể làm đi làm lại nhiều lần để đánh giá kiến thức của mình. Mỗi đề gồm 30 câu trong đó:

– 9 câu hỏi về khái niệm và Quy tắc giao thông.

– 9 câu hỏi về Hệ thống Biển báo

– 9 câu hỏi về Sa hình

– 1 câu hỏi về Nghiệp vụ vận tải

– 1 câu hỏi về Văn hoá và Đạo đức người lái xe

– 1 câu hỏi về Kỹ thuật Lái xe và Sửa chữa

Với tổng số 30 câu theo cấu trúc như trên, bạn cần hoàn thành phần thi trong 20 phút. Điểm đạt với phần thi lấy bằng lái xe oto B2 là 26/30 điểm, bằng lái xe oto hạng C, D, E… là 28/30 điểm là đậu.

Nơi Thi Bằng Lái Xe Máy Ởchất Lượng

Nơi thi bằng lái xe máy ở chúng tôi rẻ nhất tp

Địa chỉ thi lái xe mà chỉ cần thi là đậu hoàn toàn

.Cùng với nhu cầu có giấy phép lái xe của đông đảo người dân và đáp ứng việc thi giấy phép lái xe máy ở tphcm cho mọi đối tượng cần thi. Nơi chuyên đào tạo và sát hạch lái xe máy, tư vấn cho học viên nơi thi bằng lái ưng ý nhất.

◊ Địa chỉ đào tạo có uy tín và chất lượng nhất tp này.

◊ Tìm kiếm học phí giá rẻ tại các trung tâm.

◊ Trường thi nào có quy trình đào tạo nhanh.

◊ Khi chọn thi bằng lái xe máy ở chúng tôi , điều bạn quan tâm nhất là uy tín và thương hiệu trường thi ấy? Nhà trường với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sát hạch thi bằng lái xe máy cho học viên ở các hạng như: bằng lái xe hạng A, hạng B, C… Hằng tháng, trường nhận ghi danh cho hàng ngàn học viên trong tp.

◊ Vấn đề cốt lõi vẫn là, bạn muốn nộp hồ sơ với giá thành cực rẻ? Hiểu rõ tâm tư và nguyện vọng của học viên như trên, trường có mức học phí thấp nhất. Trái lai, có cam kết học phí không phát sinh bất cứ khoản nào cho mọi học viên.

◊ Hơn nữa, biết đa phần học viên bị hạn chế bởi thời gian nên nhà trường thường xuyên có lớp học liên tục. Tại đây, vào mỗi tuần đều có khai giảng và sát hạch bằng lái xe máy hạng A1 và A2 cho mọi đối tượng.

Thí sinh dự thi phần thực hành

Điều gì khiến học viên chọn trường thi chúng tôi là nơi nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy?

Hơn 10 năm trong lĩnh vực này thì thi bằng lái xe máy ở chúng tôi đối với chúng tôi thật sự dễ dàng. Qúa trình đào tạo và sát hạch diễn ra nhanh chóng trôi chảy. Bên cạnh đó, nhà trường có liên kết với bộ giao thông vận tải thành phố hồ chí minh nên thường xuyên có các khóa thi cho học viên vào hằng tuần. Cùng đó là hệ thống nhân viên hết sức tuyệt tình, và chăm lo chu đáo cho bất cứ học viên nào. Do đó nên, khiến học viên thật sự an tâm khi ghi danh tại trường đào tạo lái xe chúng tôi.

Khuyến mãi cho học viên ghi danh nhân việt khai giảng khóa học mới:

◊ Nếu nộp hồ sơ trên 3 người thì được giảm 15.000 đồng/học viên.

◊ Bên cạnh đó, khi ghi danh nhóm học viên từ 5 đến 10 người thì được giảm đến 25.000 đồng/học viên.

Khẳng định thương hiệu và uy tín của trường đào tạo lái xe hồ chí minh.

◊ Địa chỉ uy tín và hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi bằng lái xe máy.◊ Học thật, thi thật, lấy bằng liền tay.

Mọi băn khoăn và thắc mắc của học viên đều có thể xem qua địa chỉ website nhà trường: chúng tôi hoặc gọi cho cán bộ tuyển sinh: 0944 862 739 (Thanh Hiền) để được tư vấn và hỗ trợ suốt quá trình đào tạo và sát hạch

.http://daotaolaixehcm.edu.vn/thi-bang-lai-xe-may-o-tp-hcm-hang-a1-bao-dau-100/

Thi Bằng Lái Xe Máy Ởbao Đậu

Thi bằng lái xe máy ở chúng tôi bao đậu

Học viên có muốn biết nơi thi bằng xe máy bao đậu?

Việt Nam có lượng xe máy cực khủng nên việc thi bằng lái xe máy ở tphcm là nhu cầu thiết yếu của mọi người dân.

⇒ Thi bằng lái xe máy là điều bắt buộc của mọi công dân khi sở hữu xe máy.

⇒ Thi bằng lái xe máy cần tìm nơi uy tín.

⇒ Thi bằng lái xe máy ở chúng tôi nếu có phí rẻ thì sẽ tiết kiệm một khoản tiền lớn cho học viên?

Xe máy Việt Nam tăng đột biến

Hôm nay, trường: chúng tôi giúp học viên hiểu cụ thể vấn đề trên:

⇒ Nhà nước ta có bộ luật và quy định công dân nào trên 18 tuổi mà có xe riêng thì đều phải có giấy phép lái xe. Do đó, các khóa học bằng lái xe máy ở chúng tôi là điều nên làm khi vừa có xe.

⇒ Vấn đề thi lái xe là cần thiết đến vậy thì tại sao lại không nhanh chóng ghi danh ngay vào lớp hoc bang lai xe may o tphcm cực chất và có thể lấy bằng một cách dễ dàng. Thú vị là, nơi thi uy tín và chất lượng thì học viên sẽ được đào tạo chu đáo. Đồng thời, về giáo viên hay việc tập luyện như thế nào thì học viên có thể hoàn toàn yên tâm tại những nơi này.

⇒ Cùng một trung tâm thi bằng lái xe máy tại tphcm có thương hiệu thì nếu tại nơi đó có giá rẻ thì còn gì bằng! Tại địa chỉ: chúng tôi là trung tâm thi có phí rất ưu đãi:

* Thi bằng lái xe máy ở chúng tôi với xe máy thuộc hạng A1: chỉ 290.000 đồng.

* Thi bằng xe máy hạng A2: chỉ 1.900.000 đồng.

Điều gì để tin tưởng trường: chúng tôi uy tín và có giá thấp?

Đứng đầu về nơi thi uy tín, trường thi bằng lái xe máy tại chúng tôi có danh tiếng, trường: chúng tôi có hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe máy. Như vậy, với giá rẻ, trường luôn có số lượng lớn học viên ghi danh. Cụ thể là, hằng tuần trường có đến hàng ngàn học viên ghi danh các hạng: A1, A2, B1, B2, C, D…

⇒ Hỗ trợ đặc biệt nơi ăn ở cho thí sinh ở xa.

⇒ Bộ đội giảm 100% phí đào tạo khi học bằng lái xe máy ở TP.HCM.

Chất lượng đào tạo:

⇒ Nộp hồ sơ đăng kí thi xe máy tại trường: chúng tôi đậu hoàn toàn 100%.

⇒ Phát tài liệu miễn phí nếu ghi danh thi bằng lái xe máy tại TP.HCM.

⇒ Có đội ngũ giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Mọi băn khoăn của học viên có thể xem qua địa chỉ website nhà trường:daotaolaixehcm.edu.vn, hoặc liên hệ cán bộ tuyển sinh: (Thanh Hiền) để được tư vấn và hỗ trợ suốt quá trình đào tạo và sát hạch.

http://daotaolaixehcm.edu.vn/thi-bang-lai-xe-may-o-tp-hcm-hang-a1-bao-dau-100/

Cập nhật thông tin chi tiết về Cấu Trúc Đề Thi Bằng Lái Xe Mô Tô Hạng A2 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!