Xu Hướng 2/2024 # Cấp Giấy Phép Lái Xe Mô Tô Hạng A2: “Cánh Cửa” Rộng Mở # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cấp Giấy Phép Lái Xe Mô Tô Hạng A2: “Cánh Cửa” Rộng Mở được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vài năm trở lại đây, phong trào chơi mô tô phân khối lớn (xe trên 175cm3) tại tỉnh phát triển nhanh. Hàng loạt các cửa hàng bày bán xe xuất hiện, việc sở hữu một chiếc mô tô phân khối lớn khá dễ dàng. Tuy nhiên, do quy định cấp giấy phép lái xe (GPLX) của loại phương tiện này khá khắt khe, đã khiến nhiều người còn e ngại. Thông tư 38/2013 của Bộ Giao thông – Vận tải (GT-VT) đã được ví như “làn gió mới” thổi bùng lên niềm đam mê của những người yêu thích mô tô phân khối lớn. Quảng Ninh đã tổ chức đợt sát hạch đầu tiên đáp ứng nhu cầu thi GPLX hạng A2 cho người dân.

Trước đây, muốn điều khiển mô tô phân khối lớn, yêu cầu cần phải có GPLX hạng A2. Song quy định để cấp loại giấy phép này lại khá ngặt nghèo, chỉ áp dụng cấp cho các lực lượng thực thi công vụ như: Công an, quân đội, thanh tra giao thông, kiểm lâm và vận động viên mô tô. Điều đó, đã khiến không ít người muốn và đã sở hữu loại phương tiện này, đặc biệt là giới trẻ nhưng lại không được phép lưu thông trên đường. Có những người đam mê, bỏ tiền mua xe về cũng chỉ “để ngắm”; nhiều người lại tìm đến các CLB mô tô đăng ký được làm thành viên, xin giấy giới thiệu của Tổng cục Thể thao Việt Nam để thi GPLX, song lại vướng vào những ràng buộc của CLB. Cực chẳng đã, liều lĩnh, nhiều người đã chạy xe khi không có giấy phép, vi phạm Luật Giao thông đường bộ và tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT. Việc sở hữu chiếc GPLX hạng A2 trở nên xa xỉ. Anh Tùng Anh, trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long chia sẻ: “Do đam mê mô tô phấn khối lớn, tôi sắm cho mình chiếc CBR 600cm3, nhưng vì chưa có GPLX hạng A2, nên tôi toàn dựng ở nhà. Thỉnh thoảng vào ngày nghỉ, tôi chỉ dám đưa xe ra chạy lòng vòng khu vực gần nhà cho “đỡ thèm”. Cũng đã nhiều lần đi tìm hiểu thủ tục để thi GPLX hạng A2 nhưng đều vướng vì không xin được giấy giới thiệu của Tổng cục Thể thao, đành ngậm ngùi ngồi nhà… ngắm xe. Nay Bộ GT-VT đã cho phép người dân thi hạng A2, tôi sẽ đăng ký ngay khoá thi đầu tiên này”.

Ngay sau khi có Thông tư 38 của Bộ GT-VT (được áp dụng từ ngày 1-3-2014, mở rộng đối tượng được đào tạo cấp GPLX hạng A2 cho người dân có nhu cầu, có đủ sức khoẻ), Sở GT-VT Quảng Ninh đã vào cuộc, triển khai các công tác chuẩn bị cho việc đào tạo, sát hạch và cấp GPLX hạng A2, đáp ứng nhu cầu của người dân. Sở GT-VT Quảng Ninh đã chọn Trung tâm sát hạch lái xe Quảng Ninh là nơi thực hiện đào tạo, sát hạch và cấp GPLX hạng A2. Ông Nguyễn Văn Tứ, Phó Giám đốc Trung tâm sát hạch lái xe Quảng Ninh cho biết: Ngay sau khi được Sở GT-VT chọn làm nơi đào tạo, Trung tâm đã khẩn trương hoàn thiện cơ sở vật chất từ phòng học, sân bãi thực hành sát hạch, cử các giáo viên của trung tâm đã tham gia tập huấn, hệ thống giáo án, giáo trình đã được cập nhật. Trung tâm cũng đã trang sắm 3 xe mô tô có dung tích xi-lanh 250cm3, điều khiển ambraya (côn tay) để học viên thực hành và tổ chức thi sát hạch, cấp giấy phép. Và đầu tháng 4-2014, Trung tâm đã tổ chức khai giảng khoá đào tạo đầu tiên với trên 100 học viên tham gia.

Khoá học đầu tiên đã được Sở GT-VT tổ chức sát hạch, tham dự đợt sát hạch đầu tiên có 86 học viên, đã có 72 học viên đạt được cấp GPLX A2. Ông Vũ Mạnh Long, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và Sát hạch, Sở GT-VT Quảng Ninh cho biết: Học viên tham gia sát hạch GPLX hạng A2 sẽ được quản lý, siết chặt tại tất cả các khâu: Phần học Luật Giao thông đường bộ học viên sẽ tiếp cận với 365 câu hỏi lý thuyết chọn trong ngân hàng 450 câu hỏi của Bộ GT-VT quy định. Khi thi, sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 20 đề thi trong bộ đề, thời gian thi lý thuyết khoảng 15 phút. Bên cạnh đó sẽ có các phần học về kỹ thuật lái xe an toàn, tác dụng của các bộ phận chủ yếu trên xe… Phần thực hành lái xe cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn, đảm bảo số giờ thực hành theo quy định… Học viên phải sát hạch qua lý thuyết rồi mới chuyển sang sát hạch phần thực hành tay lái. 

Cảnh – Phương

Quy Trình Sát Hạch Cấp Giấy Phép Lái Xe Mô Tô Hạng A1, A2

Quy trình sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1, A2. Quy trình học và thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1, A2. Tóm tắt quá trình từ khi đăng ký đến khi thi sát hạch và nhận bằng lái xe.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ học và thi bằng lái xe A1, A2:

06 ảnh 3×4 cm, mặc áo có cổ, phông nền xanh.

01 CMND pho to không cần công chứng.

01 Giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp quận/huyện trở lên cấp.

Lệ phí đào tạo theo quy định.

Địa chỉ mua và nộp hồ sơ: Trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe trường đại học PCCC, số 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bước 2: Học lý thuyết và thực hành:

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ học và nộp hồ sơ viên được đăng ký lịch học lý thuyết và thực hành tại trung tâm. Tham gia các buổi học tập tai trung tâm, các bạn học viên sẽ được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao hướng dẫn cách học lý thuyết, hướng dẫn mẹo thi bằng lái xe máy đạt kết quả cao nhất cũng như giải đáp những thắc mắc về bài thi sát hạch.

Bước 3: Tham dự kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe máy hạng A1, A2:

Sau khi nộp hồ sơ 7-10 ngày đối với hạng A1, 02 tháng đối với hạng A2 các bạn sẽ nhận được lịch thi sát hạch bằng lái xe máy.

Địa điểm sát hạch: Trường đại học PCCC, số 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Phí sát hạch cấp giấy phép lái xe môtô hạng A1, A2

Lệ phí thi sát hạch: – A1,A2: 90.000 đồng.

Lệ phí cấp giấy phép lái xe dạng PET: 135.000 đồng.

Khi đi thi các bạn mang theo CMND gốc + 01 bút bi màu xanh, ăn mặc lịch sự, đến trước giờ thi ít nhất 30 phút.

Thi lý thuyết và thực hành cùng một buổi, các bạn thi đỗ phần lý thuyết mới được thi tiếp phần thực hành.

Với bằng lái hạng A1: yêu cầu bạn vượt qua ít nhất 16 câu hỏi trong tổng số 20 câu của bài thi lý thuyết thi bằng lái xe A1

Với bằng lái hạng A2: yêu cầu vượt qua ít nhất 18 câu hỏi trong tổng số 20 câu của bài thi lý thuyết thi bằng lái xe máy hạng A2 Thi đỗ bài thi lý thuyết mới được tham gia tiếp phần thi lái xe thực hành, không đỗ thì bạn phải chờ tới kì thi lần sau để thi tiếp ( từ 1-2 tuần có lịch thi lại chúng tôi sẽ báo bạn)

Thi thực hành:

Bài 1: Bạn điều khiển xe thực hiện hết 1 vòng số 8 và 1 bài số 3 và ra cửa gần cuối bài số 3; qua bài số 2

Bài 2: Điều khiển xe thực hiện bài “Vạch đường đi thẳng” qua bài số 3;

Bài 3: Điều khiển xe thực hiện bài “Đường có vật cản” qua bài số 4;

Bài 4: Điều khiển xe thực hiện bài ” Đường gồ ghề”. Khi qua hết dãi gồ ghề là bạn đã hoàn thành bài sát hạch.

Các lỗi mắc phải và điểm trừ khi thực hiện bài sát hạch:

Chết máy 1 lần trừ 05 điểm;

Chống chân xuống đất mỗi lần trừ 05 điểm;

Mỗi lần bánh xe đè vạch trừ 05 điểm;

Để xe chết máy mỗi lần trừ 05 điểm;

Đi sai thứ tự hình thi: trượt;

Đi ra khỏi bài thi: trượt;

Không hoàn thành bài thi: trượt.

Chú ý: Từ ngày 01 tháng 7 năm 2024 Trung tâm tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe môtô hạng A1,A2 trên xe có gắn thiết bị chấm điểm tự động.

Bước 4: Nhận bằng lái xe:

Thí sinh thi đỗ sát hạch sẽ đến trung tâm nhận GPLX và hồ sơ gốc sau 15 ngày kể từ ngày thi đạt sát hạch.

Quy trình thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D, E

Dịch Vụ Cấp Bằng Lái Xe Mô Tô Hạng A2 & Ô Tô Hạng B2 Cấp Tốc

Dịch Vụ Cấp Bằng lái Xe Mô Tô Hạng A2 & Ô Tô Hạng B2 Cấp Tốc. KB Team nhận hỗ trợ đăng ký thi bằng lái xe mô tô & ô tô Đảm Bảo – Liên hệ 0938 681 681.

Nhận làm hồ sơ thi bằng lái xe mô tô hạng A1, A2, A3 và thi lấy bằng ô tô hạng B1, B2 cấp tốc tại Trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe tại TpHCM.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

Hồ sơ đăng ký học lái xe (Trung tâm phát miễn phí).

Giấy khám sức khỏe học lái ô tô (Trung tâm hỗ trợ miễn phí).

01 CMND (photo) không cần công chứng.

08 ảnh 3×4 (phông xanh dương đậm, kích thước 3×4 chuẩn theo quy định).

Luôn có khóa thi hằng tháng tại Trung tâm sát hạch lớn trong nội thành TPHCM với giá cả phải chăng.

Tỉ lệ đạt 100%. Thủ tục đơn giản: CMND photo + Ảnh 4×3 phông trắng.

Tư vấn tận tình & hướng dẫn thủ tục giấy tờ đầy đủ & tuân thủ luật pháp, lịch trình thời gian thi lý thuyết & thi thực hành được báo trước.

Sau khi có kết quả có thể đến trung tâm nhận bằng lái (thẻ PET) hoặc giao tận nơi theo địa chỉ được yêu cầu qua đường bưu điện và cung cấp thêm số điện thoại để tiện liên hệ khi cần.

Phương thức thanh toán cước phí linh hoạt thông qua chuyển khoảng ngân hàng hoặc tiền mặt.

Phía bên mình lo trọn gói quý vị chỉ cần đến 1 lần thi thực hành, đối với thi xe 2 bánh các loại.

Bằng lái Otô từ hạng B1 đến hạng E , chỉ cần có mặt ký hồ sơ trên sở Giao Thông Vận Tải (GTVT) TPHCM.

Làm Bằng Lái Xe Hạng A1

Làm Bằng Lái Xe Hạng A2

Làm Bằng Lái Xe Hạng B1

Làm Bằng Lái Xe Hạng B2

Làm GPLX Lái Xe Hạng C

Làm GPLX Lái Xe Hạng D

Làm GPLX Lái Xe Hạng E

Học Phí Học Lái Xe Ô Tô Ở TPHCM Bao Nhiêu? Thi bằng lái xe với giá cả phải chăng, tỉ lệ đậu tuyệt đối. Hỗ trợ làm hồ sơ lấy bằng lái xe tất cả các quận nội ngoại thành Sài Gòn: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Q. Bình Thạnh, Q. Thủ Đức, Q. Phú Nhuận, Q. Gò Vấp, Q. Tân Bình, Q. Tân Phú, Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh.

Thị Lực Để Thi Giấy Phép Lái Xe Hạng A2

Thứ nhất, thị lực để thi giấy phép lái xe hạng A2

Căn cứ theo mục III Phụ lục I Bảng tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe (Ban hành kèm theo Thông tư liên tịch số 24/2024/TTLT-BYT-BGTVT ngày 21 tháng 8 năm 2024 của Bộ trưởng Bộ Y tế và Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải) quy định:

Căn cứ theo khoản 1 Điều 58 Luật giao thông đường bộ năm 2008 quy định:

“Điều 58. Điều kiện của người lái xe tham gia giao thông 1. Người lái xe tham gia giao thông phải đủ độ tuổi, sức khoẻ quy định tại Điều 60 của Luật này vàcó giấy phép lái xe phù hợp với loại xe được phép điều khiển do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp. Người tập lái xe ô tô khi tham gia giao thông phải thực hành trên xe tập lái và có giáo viên bảo trợ tay lái.”

Bên cạnh đó, căn cứ theo mục VII Phụ lục I Bảng tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe (Ban hành kèm theo Thông tư liên tịch số 24/2024/TTLT-BYT-BGTVT ngày 21 tháng 8 năm 2024 của Bộ trưởng Bộ Y tế và Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải) quy định:

Thứ ba, 20 tuổi thì đã được thi bằng lái xe A2 chưa?

Căn cứ Khoản 2 Điều 16 Thông tư 12/2024/TT-BGTVT quy định như sau:

“Điều 60. Tuổi, sức khỏe của người lái xe 1. Độ tuổi của người lái xe quy định như sau: b) Người đủ 18 tuổi trở lên được lái xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh có dung tích xi-lanh từ 50 cm3 trở lên và các loại xe có kết cấu tương tự; xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg; xe ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi; 2. Người lái xe phải có sức khỏe phù hợp với loại xe, công dụng của xe. Bộ trưởng Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe, việc khám sức khỏe định kỳ đối với người lái xe ô tô và quy định về cơ sở y tế khám sức khoẻ của người lái xe”.

Như vậy, theo quy định trên thì trường hợp bạn 20 tuổi thì bạn đã đủ tuổi thi Giấy phép lái xe hạng A2.

Nếu còn vướng mắc bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến – 1900 6172 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.

Thi bằng lái xe máy khi chỉ còn một mắt nhưng thị lực đạt 10/10 Thị lực bị giảm sút có thi lấy bằng lái xe hạng C được không?

Học Lái Xe Mô Tô Hạng A2 Đồng Nai

Nhu cầu học bằng lái xe mô tô ngày càng tăng cao theo nhịp điệu phát triển mạnh mẽ của đất nước. Mới mức phạt vi phạm luật giao thông ban hành ngày càng nặng và tai nạn giao thông xảy ra ngày càng nhiều, chính vì vậy mỗi người chúng ta cần phải đăng ký học lái xe máy và thi bằng lái mô tô để có thể tự tin lái vi vu trên tất cả mọi nẽo đường.

THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI

HỌC LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A2 GIÁ RẺ LẤY BẰNG CẤP TỐC

ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ KHÓA MỚI CHỈ 1.750.000 VNĐ

​ KHUYẾN MÃI : MIỄN PHÍ 100% PHÍ KHÁM SỨC KHỎE THI BẰNG LÁI XE ​

Ngoài đào tạo lái xe ô tô, Trung tâm chúng tôi còn liên kết và đào tạo bằng lái mô tô, mở khóa thi bằng lái xe mô tô và các lớp học lái xe mô tô hàng tuần.

Chúng tôi xin cam kết cho các anh/chị về chất lượng đào tạo là tốt nhất và tỷ lệ thi đậu là cao nhất Đồng Nai hiện nay.

LỊCH THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ : Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần. Những thời điểm học viên đăng ký thi bằng lái xe máy quá đông, trung tâm có thể mở thêm khóa thi ngày thường thứ 5, thứ 6.

LỊCH CẤP PHÁT BẰNG LÁI XE MÔ TÔ : Thời gian 10-15 ngày sau kể từ ngày thi đậusẽ có bằng lái xe. Khi nào phát bằng Trung tâm sẽ gọi điện hoặc nhắn tin vào SĐT của thí sinh, nhận được thông báo thí sinh mang theo CMND lên Trung tâm để nhận bằng lái.

Lưu Ý: Hiện tại Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy Đồng Nai chỉ tổ chức thi bằng lái xe máy A2 vào thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần (đăng ký tuần này tuần sau thi). Sau khi thi xong 2 tuần sau nhận bằng. Số lượng hồ sơ đăng ký mỗi tuần tối là không giới hạn hồ sơ.

Trường hợp các doanh nghiệp đăng ký cho nhân viên công ty thi bằng lái xe mô tô với số lượng lớn từ trên 200 người trở lên vui lòng liên hệ trực tiếp Chị Thảo để sắp xếp và tổ chức thêm ngày thi đồng thời bố trí hội đồng thi về địa điểm gần công ty doanh nghiệp để thuận tiện cho công nhân viên.

Anh chị nào muốn thi ngày khác vui lòng liên hệ trực tiếp gặp chị Thảo: 0907 219 222

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY – HỌC LÁI XE MÁY A2:

01 CMND hoặc (01 Passport) photo không cần công chứng.

06 tấm hình 3 x 4 phông nền xanh dương đậm (xanh mực).

Chú ý: Hình chụp thi bằng lái xe máy phải chuẩn phông nên màu xanh dương đậm, tóc tai gọn gàng, vén tóc làm sao không được để tóc che mắt, che tai, che chân mài, áo sơ mi gọn gàng.

DỊCH VỤ ĐÀO TẠO DẠY HỌC VÀ THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ A2 NHƯ SAU:

Thời gian đào tạo: cấp tốc 1 tuần thi, thi xong 2 tuần lấy bằng.

Thời gian khai giảng & Thi liên tục các ngày trong tuần/ tháng.

Đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất ĐỒNG NAI gần như Đậu Tuyệt Đối.

Học phí đăng ký thi bằng lái xe máy trọn gói SIÊU RẺ Chỉ Còn: 1,750,000 vnđ.

Hỗ trợ khám sức khỏe và hoàn toàn hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy.

Ưu tiên học viên đăng ký theo nhóm được giảm giá thấp.

Nhóm 3 người giảm 25.000đ/người; Nhóm 5-10 người giảm 50.000đ/người.

Sở hữu tài liệu 450 câu trắc nghiệm luật giao thông + dạy học lý thuyết và phần mềm thi thử lý thuyết miễn phí.

Hotline 24/7: cập nhật thông tin, lịch thi, lịch phát bằng.

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe mô tô trên toàn quốc.

QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE MÁY

Bằng lái xe máy hạng A2 điều khiển xe mô tô 2 bánh từ 175cm3 trở lên.

Là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên không phân biệt nam/nữ có đủ sức khỏe thi bằng lái xe máy theo quy định.

Bằng lái xe máy A2 do Sở GTVT cấp được sử dụng vô thời hạn.

SƠ ĐỒ BÀI THI THỰC HÀNH THI BẰNG LÁI XE MÁY A2 ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG GHI DANH THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ

Cấp Giấy Phép Lái Xe Các Hạng A1,A2 Cho Người Học Lái Xe Lần Đầu

Thủ tục hành chính

Cấp Giấy phép lái xe các hạng A1,A2 cho người học lái xe lần đầu

Trình tự thực hiện:

​ Bước 1.

Cá nhân nộp hồ sơ dự học, sát hạch lấy Giấy phép lái xe tại cơ sở được phép đào tạo lái xe.

– Cấp mới Giấy phép lái xe áp dụng đối với người sát hạch lái xe lần đầu.

– Cơ sở đào tạo lái xe tiếp nhận hồ sơ của người học lái xe.

Cơ sở đào tạo tổ chức đào tạo theo chương trình quy định, báo cáo đăng ký sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô các hạng A1, A2 cho Sở Giao thông vận tải tỉnh Gia Lai. Địa chỉ: Số 10 Trần Hưng Đạo, TP.Pleiku, Gia Lai.

Công chức tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả kiểm tra hồ sơ:

– Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết Giấy biên nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả trao cho người nộp, vào Sổ theo dõi hồ sơ và phần mềm điện tử (nếu có);

– Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn người nộp hồ sơ hoàn thiện bằng phiếu hướng dẫn hoặc gọi điện cho tổ chức (nếu gửi qua đường bưu chính) bổ sung hồ sơ đầy đủ, hợp lệ. Trường hợp không cấp giấy phép phải có trả lời bằng văn bản nêu rõ lý do.

Sở Giao thông vận tải tiếp nhận báo cáo đăng ký sát hạch cấp giấy phép lái xe, Kiểm tra hồ sơ và điều kiện người dự sát hạch theo quy định, lập biên bản kiểm tra hồ sơ, trình Giám đốc Sở Giao thông vận tải ban hành quyết định tổ chức kỳ sát hạch; thành lập Tổ sát hạch, Tổ giám sát (nếu có) và trực tiếp tổ chức sát hạch lái xe và cấp GPLX cho người trúng tuyển kỳ sát hạch.

* Thời gian nhận hồ sơ và trả kết quả: sáng từ 7h-11h, chiều từ 13h-17h từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (trừ ngày nghỉ, lễ, tết theo quy định của pháp luật).

Thời hạn giải quyết:

​Trong thời gian không quá 10 ngày làm việc, kể từ ngày kết thúc kỳ sát hạch.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cấp Giấy Phép Lái Xe Mô Tô Hạng A2: “Cánh Cửa” Rộng Mở trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!