Xu Hướng 3/2023 # Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn # Top 11 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các ứng dụng thi thử lý thuyết B2 trên mạng điện thoại bạn nên biết

Nhằm giúp các học viên có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch bằng lái xe thì rất nhiều ứng dụng trên điện thoại được ra đời để người học có thể kiểm tra khả năng của mình. Các ứng dụng đều có những câu hỏi, câu trả lời theo sát bộ đề chính của kỳ thi. Với việc biết được kết quả thi thử sẽ giúp bạn có thể nắm bắt dạng câu hỏi cũng như biết cách điều chỉnh cách thức ôn luyện sao cho phù hợp. Một số ứng dụng học lái xe tiện ích bạn có thể tham khảo như sau:

Các ứng dụng thi thử trên điện thoại

Ôn thi giấy phép lái xe – Ôn thi GPLX 

Đây là một app được khá nhiều học viên áp dụng với những thông tin cực kỳ hữu ích cho người học. Với ứng dụng này thì bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí trên các hệ điều hành IOS, Android,… Ứng dụng thi thử này không quá nặng cho một chiếc điện thoại thông minh nên bạn có thể sử dụng đơn giản.

Đối với ứng dụng này thì có đến 450 câu hỏi ôn thi GPLX dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe. Không chỉ áp dụng cho bằng B2 mà bạn có thể sử dụng để thi thử cho các loại bằng khác gồm: A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D, E, F. Đối với các câu hỏi trên ứng dụng thì sẽ được chia theo từng nhóm rõ ràng như sau:

Văn hóa, đạo đức nghề nghiệp của người lái xe

Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ

Hệ thống biển báo hiệu đường bộ

Nghiệp vụ vận tải

Cấu tạo của xe ô tô

Kỹ thuật lái xe ô tô

Giải các thế sa hình

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo, giải thích kết quả. Các bộ đề thi này sát thực tế, nó sẽ giúp cho bạn kiểm tra kết quả ngay lập tức để biết kết quả thi đậu hay trượt.

XEM THÊM: Mẹo thi 600 câu lý thuyết B2 mới nhất năm 2021

Ôn thi giấy phép lái xe GPLX

Đây cũng là ứng dụng được nhiều người tải về trên điện thoại để thi thử bằng lái xe B2. Ứng dụng này chỉ chứa 50MB tài liệu, phù hợp với hầu hết với những chiếc điện thoại thông minh. Đặc điểm của ứng dụng thi thử trên điện thoại này như sau:

Ứng dụng có chứa các bài thi ngẫu nhiên với nhiều đề thi theo cấu trúc ra đề của Tổng cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.

Danh sách đề bao trọn 450 câu hỏi sát hạch

Ứng dụng giúp hiển thị nhanh chóng kết quả thi thử

Có các mẹo để trả lời các câu hỏi lý thuyết

Thi thử lý thuyết để tự tin hơn

450

Câu Ôn

Thi

Bằng Lái

 Xe B2

Một ứng dụng tiếp theo đang được nhiều bạn học viên sử dụng đó chính là ứng dụng 450 Cau On Thi Bang Lai Xe B2. Với ứng dụng này thì cách thức thi rất đơn giản, câu hỏi xác thực với đề thi chính thức. App có dung lượng khá nhẹ, chỉ 9.4MB nên thích hợp cho mọi chiếc điện thoại. Đặc điểm của ứng dụng này như sau:

Bộ đề chỉ giới hạn trong phạm vi bằng lái xe B2

Câu hỏi xoay quanh 450 câu lý thuyết để ôn tập

Bạn có thể thi thử với 15 bộ đề ngẫu nhiên hoặc lựa chọn đề để thi

Sau khi hoàn thành bài thi bạn có thể kiểm tra ngay kết quả để biết mình bị sai đâu và còn ôn tập lại.

Có danh sách các biển báo rõ nét dễ nhớ

Có hướng dẫn mẹo thi bằng B2 chuẩn

Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi luyện thi bằng lái xe

Đối với ứng dụng này thì có các đặc điểm nổi bật như sau:

Các câu hỏi được chia theo nhóm rõ ràng, dễ học

Có thể kiểm tra bài thi nhanh chóng, có giải thích về kết quả cho từng câu hỏi

Có các mẹo thi lý thuyết, thực hành đúng chuẩn

Hỗ trợ cách tra cứu luật giao thông, mức phạt

Phân loại các biển báo, luật giao thông

Ôn thi bằng lái xe – B2OTO

Đây cũng là ứng dụng bạn nên sử dụng để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch tốt nhất. Ứng dụng này có thể tải miễn phí trên điện thoại thông minh. Đặc điểm của ứng dụng như sau:

Có 15 bộ đề thi

Có hướng dẫn lý thuyết thi sa hình, các mẹo trả lời lý thuyết

Hỗ trợ lưu các câu trả lời sai để bạn có thể biết mình sai đâu và ôn lại cho đúng

Truonghoclaioto.vn cung cấp dịch vụ học bằng lái xe B2 tại Tp. HCM

Nên học bằng lái xe B2 ở đâu tốt?

Truonghoclaioto.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ học bằng lái xe B2 tốt nhất tại Tp. HCM. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các khóa đào tạo học viên và thi sát hạch lái xe trực tiếp tại khu vực chúng tôi Với nhiều năm kinh nghiệm, độ ngũ giảng viên nhiệt tình cùng quy mô đào tạo chính quy rộng lớn đảm bảo mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và tỷ lệ thi đậu cao.

Ứng Dụng Thi Bằng Lái Xe A1 Trên Điện Thoại Tốt Nhất

Ứng dụng thi bằng lái xe A1 trên điện thoại được lập trình dựa trên bộ tài liệu ôn thi đầy đủ nhất của Bộ GTVT ban hành. Những học viên tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM có thể dùng ứng dụng thi bằng lái xe máy này để tiến hành việc thi thử trước khi bắt đầu cuộc thi sát hạch chính thức.

Đối với những bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch bằng lái xe chắc hẳn sẽ gặp tâm trạng lo lắng nếu chưa học thuộc được hết đáp án trong bộ tài liệu ôn thi mà chúng tôi cấp phát dựa theo quy định của sở GTVT. Để giải quyết vấn đề này cho nhiều học viên, đội ngũ nhân viên lập trình của chúng tôi đã tạo ra một ứng dụng hỗ trợ việc ôn thi của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đến với ứng dụng thi bằng lái xe A1 trên điện thoại này, các bạn sẽ rất dễ dàng học thuộc các câu hỏi. Cũng như rút ngắn thời gian ôn tập khi ngày thi sắp tới cận kề trong vài ngày nữa.

Giới thiệu ứng dụng thi bằng lái xe A1

Để nhu cầu ôn thi bằng lái xe máy cho những học viên, chúng tôi xin phép giới thiệu mô hình ứng dụng hỗ trợ việc luyện thi đã được phê chuẩn và áp dụng trong nhiều năm gần đây của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM. Bao gồm phần chức năng và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả nhất.

Chức năng của ứng dụng thi bằng lái xe máy

Cũng như đã giới thiệu ở trên, ứng dụng thi bằng lái xe a1 online này trên điện thoại này được dựa trên tài liệu ôn thi bằng lái xe mới nhất được Bộ GTVT ban hành. Cụ thể hơn chúng tôi đã tổng hợp được tất cả 150 câu hỏi lý thuyết, bao gồm cả phần lý thuyết cơ bản và sa hình trong ứng dụng thi bằng lái xe A1 này.

Trong đó bao gồm 8 bộ đề thi đã được sắp xếp tổng hợp dựa theo đề thi những năm gần đây nhất, đồng thời bổ sung thêm một số đề thi có khả năng ra ngay trong năm nay. Để các học viên có thể làm quen với các dạng đề thi cơ bản và không phải gặp tình trạng bỡ ngỡ hay lo lắng khi bước vào phòng thi.

Ứng dụng thi bằng lái xe A1 này đã được chúng tôi đưa vào sử dụng trong những năm gần đây, có sự nâng cấp và cải tiến theo mỗi đợt thi. Vì thế tính chính xác là hoàn toàn đảm bảo, rất hiếm khi xảy ra tình trạng sai lệch thông tin đáp án.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng thi thử bằng lái xe A1

So với những cách tạo ứng dụng trực tiếp trên điện thoại di động, chúng tôi đã thay thế hình thức này để đưa lên trực tiếp website chính thức của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM. Với thiết kế giao diện khá đơn giản và đẹp mắt, các bạn có thể truy cập trực tiếp vào ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 qua đường dẫn:

Cột phía bên trái chính là bố cục câu hỏi của bộ đề thi này, phần dưới sẽ là số thời gian mà bạn có để hoàn thành bài thi. Tương ứng nếu câu hỏi 1 đáp án chính là câu 3 thì chúng ta sẽ tích vào ô trống kế bên.

Để hoàn thành câu hỏi này trong ứng dụng thi bằng lái xe A1 thì các phần hãy chọn vào nút câu tiếp theo. Cứ thế chúng ta sẽ làm tương tự cho những câu hỏi còn lại. Sau khi hoàn thành hết 20 câu hỏi trong ứng dụng thi thử bằng lái xe A1 trên điện thoại này các bạn hãy nhấn vào nút “Kết Thúc Bài Thi” để xem số điểm mà mình đã đạt được.

Có thể thấy rằng ứng dụng thi bằng lái xe máy khá đơn giản và dễ dùng, không quá màu mè hay gây cản trở hoạt động của người ôn thi.

Một số lời khuyên khi sử dụng ứng dụng này

Nếu muốn phát huy tối đa chức năng của ứng dụng thi bằng lái xe máy A1, tốt nhất các bạn hãy bỏ ra thời gian luyện thi sau khi đã thuộc được các câu hỏi cơ bản trong tài liệu ôn thi bằng lái mà chúng tôi cung cấp. Hằng ngày chỉ cần bỏ ra từ 10 – 20 để hoàn thành 1 trong 8 đề thi là bạn sẽ nắm được nền tảng kiến thức cơ bản và dần dần nhanh chóng học thuộc được các câu hỏi mà bản thân chưa nắm rõ.

Ngoài ra, ngoài thiết bị điện thoại di động thì ứng dụng thi thử bằng lái xe máy này thích hợp với đa số những thiết bị truy cập mạng có trên thị trường như laptop, tablet,… vì thế vấn đề sử dụng sẽ được giải quyết khá ổn thỏa ở mọi nơi miễn là thiết bị của bạn có thể kết nối truy cập mạng.

Các Phần Mềm Học Lái Xe Và Ứng Dụng Thi Lý Thuyết Tốt Nhất

Việc học lái xe ô tô trên laptop, máy tính bảng hay các thiết bị smartphone đã không còn mới mẻ gì. Ngày nay bạn hoàn toàn có thể tự học lý thuyết lái xe ô tô ở nhà mà không cần giấy, bút hay ghi chép gì cả. Bạn có thể tìm thấy hàng tá phần mềm học lái xe, ứng dụng để có thể thi thử lái xe ở nhà. Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm học lái xe, ứng dụng thi lý thuyết trên điện thoại/ máy tính bảng tốt nhất hiện nay (có link tải đi kèm)

Phần mềm học lái xe ô tô Luật PC 2009

Đầu tiên không thể kể đến phần mềm học lái xe Luật PC, đây là phần mềm phổ thông nhất khi học lái xe ô tô. Luật PC có thể chạy trên máy tính để bàn và máy tính xách tay, hỗ trợ hệ điều hành Windows, Linux và Mac. Có nhiều phiên bản của Luật PC, phiên bản phần mềm phổ biến nhất là Luật PC 2009.

Download Luật PC 2009 và hướng dẫn cài đặt

Phần mềm thi sát hạch lái xe ô tô 2013

Phiên bản phần mềm Luật PC 2009 có vẻ đã hơi cũ, do từ 2013 đề thi của Sở GTVT đã thay đổi đôi chút. Có một phần mềm đáp ứng tốt hơn đó là phần mềm thi sát hạch lái xe ô tô 2013. Đây có lẽ là phần mềm tốt nhất nếu bạn muốn học lái xe trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

* Làm bài thi luật lái xe ô tô, hệ thống câu hỏi giống với thi sát hạch thật. * Miễn phí, chấm điểm sau khi làm bài thi. * 450 câu giống với đề thi của Sở GTVT. * Ngẫu nhiên câu hỏi sau các lần làm bài. * Có thể xem toàn bộ 450 câu hỏi ở chế độ ôn thi.

Download Luật PC 2013, giải nén ra và chạy (không cần cài đặt)

Phần mềm này được viết trên .NET, do đó để có thể chạy các phần mềm trên yêu cầu máy tính phải có .NET. Các máy tính Win7 trở lên sẽ tự động Download và cài về, các bạn hãy kiên nhẫn.

Ứng dụng 450 câu hỏi lý thuyết sát hạch trên Android

App “450 câu lý thuyết sát hạch ôtô” của tác giả Ton Nguyen các bạn có thể tìm thấy trên Google Play. Đây là App học lái xe được đánh giá rất cao của người dùng với 4.5 * Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị di động chạy Android thì đây có lẽ là ứng dụng tốt để bạn tự ôn thi lý thuyết.

Trên App Store của Apple cũng có hàng tá ứng dụng trên điện thoại/ ipad làm điều này của các tác giả người Việt Nam. Mình có thể giới thiệu đến các bạn App “450 câu lý thuyết sát hạch ôtô” cũng của tác giả Ton Nguyen. App phiên bản này có bộ các câu hỏi năm 2013.

Link download: https://itunes.apple.com/vn/app/450-cau-ly-thuyet-sat-hach/id649488844?mt=8

Các phần mềm học lái xe ô tô khác

Thi Thử Lý Thuyết Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Trực Tuyến

Thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 trực tuyến

Bạn đã đăng ký một khóa học lái xe B2. Tuy nhiên, bạn gặp khó khăn trong vấn đề học lý thuyết bằng B2 vì không có quá nhiều thời gian. Thấu hiểu được lỗi khổ của các học viên, trung tâm đào tạo lái xe ô tô 83 Group xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm thi thử bằng lái xe ô tô B2 đang được nhiều bạn học viên lựa chọn nhất.

Khóa học lái xe bằng B2 chuẩn – trọn gói 5,2 TRĐ tại Hà Nội. Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người

Việc học lý thuyết bằng lái xe B2 sẽ rất khó khăn nếu bạn cứ ôm khư khư quyển sách 450 câu hỏi thi bằng lái xe B2 và học theo kiểu truyền thống. Việc học lý thuyết bằng lái xe B2 sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn học trực tuyến. Có không ít các phần mềm học trực tuyến lý thuyết bằng lái xe B2. Tuy nhiên, mức độ chính xác và đầy đủ thì không phải phần mềm nào cũng đáp ứng đầy đủ.

Được đánh giá là một phần mềm thi thử lý thuyết có độ chính xác cao từ câu hỏi tới đáp án và thời gian đối với mỗi bài thi. Phần mềm bao gồm 15 đề thi, mỗi đề thi sẽ có 30 câu hỏi thi trắc nghiệm theo đúng cấu trúc đề thi sát hạch bằng lái xe B2 của bộ GTVT.

Hướng dẫn sử dụng

Việc sử dụng phần mềm tuy là đơn giản, nhưng mình xin được giới thiệu qua để các bạn đỡ mất nhiều thời gian để tìm hiểu khi thi thử bằng lái xe B2 trực tuyến.

+ Để chọn đáp án hay bỏ chọn đáp án, sử dụng phím 1,2,3,4

+ Sử dụng 4 phím di chuyển (lên, xuống…) để chuyển câu hỏi

+ Enter và chọn OK để kết thúc bài thi

+ Nhấn phím Esc và chọn OK để đổi đề thi

Sử dụng phần mềm học lý thuyết này, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế khi tham gia vào các bài thi theo đúng cấu trúc đề thi do Sở GTVT quy định. Bạn có thể học khi rảnh rỗi mà không nhất thiết phải cầm sách đọc hay đến các trường đào tạo. Học lý thuyết bằng lái xe ô tô qua phần mềm trực tuyến sẽ giúp bạn học nhanh hơn và nhớ lâu hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!