Xu Hướng 12/2023 # Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các ứng dụng thi thử lý thuyết B2 trên mạng điện thoại bạn nên biết

Nhằm giúp các học viên có thể chuẩn bị tốt cho kỳ thi sát hạch bằng lái xe thì rất nhiều ứng dụng trên điện thoại được ra đời để người học có thể kiểm tra khả năng của mình. Các ứng dụng đều có những câu hỏi, câu trả lời theo sát bộ đề chính của kỳ thi. Với việc biết được kết quả thi thử sẽ giúp bạn có thể nắm bắt dạng câu hỏi cũng như biết cách điều chỉnh cách thức ôn luyện sao cho phù hợp. Một số ứng dụng học lái xe tiện ích bạn có thể tham khảo như sau:

Các ứng dụng thi thử trên điện thoại

Ôn thi giấy phép lái xe – Ôn thi GPLX 

Đây là một app được khá nhiều học viên áp dụng với những thông tin cực kỳ hữu ích cho người học. Với ứng dụng này thì bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí trên các hệ điều hành IOS, Android,… Ứng dụng thi thử này không quá nặng cho một chiếc điện thoại thông minh nên bạn có thể sử dụng đơn giản.

Đối với ứng dụng này thì có đến 450 câu hỏi ôn thi GPLX dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe. Không chỉ áp dụng cho bằng B2 mà bạn có thể sử dụng để thi thử cho các loại bằng khác gồm: A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D, E, F. Đối với các câu hỏi trên ứng dụng thì sẽ được chia theo từng nhóm rõ ràng như sau:

Văn hóa, đạo đức nghề nghiệp của người lái xe

Khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ

Hệ thống biển báo hiệu đường bộ

Nghiệp vụ vận tải

Cấu tạo của xe ô tô

Kỹ thuật lái xe ô tô

Giải các thế sa hình

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho bạn các mẹo, giải thích kết quả. Các bộ đề thi này sát thực tế, nó sẽ giúp cho bạn kiểm tra kết quả ngay lập tức để biết kết quả thi đậu hay trượt.

XEM THÊM: Mẹo thi 600 câu lý thuyết B2 mới nhất năm 2023

Ôn thi giấy phép lái xe GPLX

Đây cũng là ứng dụng được nhiều người tải về trên điện thoại để thi thử bằng lái xe B2. Ứng dụng này chỉ chứa 50MB tài liệu, phù hợp với hầu hết với những chiếc điện thoại thông minh. Đặc điểm của ứng dụng thi thử trên điện thoại này như sau:

Ứng dụng có chứa các bài thi ngẫu nhiên với nhiều đề thi theo cấu trúc ra đề của Tổng cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.

Danh sách đề bao trọn 450 câu hỏi sát hạch

Ứng dụng giúp hiển thị nhanh chóng kết quả thi thử

Có các mẹo để trả lời các câu hỏi lý thuyết

Thi thử lý thuyết để tự tin hơn

450

Câu Ôn

Thi

Bằng Lái

 Xe B2

Một ứng dụng tiếp theo đang được nhiều bạn học viên sử dụng đó chính là ứng dụng 450 Cau On Thi Bang Lai Xe B2. Với ứng dụng này thì cách thức thi rất đơn giản, câu hỏi xác thực với đề thi chính thức. App có dung lượng khá nhẹ, chỉ 9.4MB nên thích hợp cho mọi chiếc điện thoại. Đặc điểm của ứng dụng này như sau:

Bộ đề chỉ giới hạn trong phạm vi bằng lái xe B2

Câu hỏi xoay quanh 450 câu lý thuyết để ôn tập

Bạn có thể thi thử với 15 bộ đề ngẫu nhiên hoặc lựa chọn đề để thi

Sau khi hoàn thành bài thi bạn có thể kiểm tra ngay kết quả để biết mình bị sai đâu và còn ôn tập lại.

Có danh sách các biển báo rõ nét dễ nhớ

Có hướng dẫn mẹo thi bằng B2 chuẩn

Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi luyện thi bằng lái xe

Đối với ứng dụng này thì có các đặc điểm nổi bật như sau:

Các câu hỏi được chia theo nhóm rõ ràng, dễ học

Có thể kiểm tra bài thi nhanh chóng, có giải thích về kết quả cho từng câu hỏi

Có các mẹo thi lý thuyết, thực hành đúng chuẩn

Hỗ trợ cách tra cứu luật giao thông, mức phạt

Phân loại các biển báo, luật giao thông

Ôn thi bằng lái xe – B2OTO

Đây cũng là ứng dụng bạn nên sử dụng để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch tốt nhất. Ứng dụng này có thể tải miễn phí trên điện thoại thông minh. Đặc điểm của ứng dụng như sau:

Có 15 bộ đề thi

Có hướng dẫn lý thuyết thi sa hình, các mẹo trả lời lý thuyết

Hỗ trợ lưu các câu trả lời sai để bạn có thể biết mình sai đâu và ôn lại cho đúng

Truonghoclaioto.vn cung cấp dịch vụ học bằng lái xe B2 tại Tp. HCM

Nên học bằng lái xe B2 ở đâu tốt?

Truonghoclaioto.vn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ học bằng lái xe B2 tốt nhất tại Tp. HCM. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các khóa đào tạo học viên và thi sát hạch lái xe trực tiếp tại khu vực chúng tôi Với nhiều năm kinh nghiệm, độ ngũ giảng viên nhiệt tình cùng quy mô đào tạo chính quy rộng lớn đảm bảo mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và tỷ lệ thi đậu cao.

Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 Online Đúng Chuẩn Bộ Gtvt

Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 Online Đúng Chuẩn Bộ GTVT. Đây là tài liệu bài thi thử lý thuyết lái xe B2 trực tuyến theo đúng cấu trúc bài thi sát hạch của Bộ GTVT được chia thành 15 bộ đề thi khác nhau theo đúng chuẩn về thành phần của các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

PHẦN MỀM THI LÁI XE Ô TÔ B2 ONLINE MIỄN PHÍ

Bạn chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe và đang tìm kiếm phần mềm học thi thử lý thuyết 450 câu hỏi hạng B2, C, D, E online để ôn luyện? Hiện nay có rất nhiều phần mềm tự viết với sự đầu tư không kĩ, sơ sài dẫn đến tình trạng hoang mang cho các học viên, thông tin câu hỏi không chính xác và sai đáp án.

Phần mềm thi thử lý thuyết online theo chuẩn 450 câu hỏi hạng B2, C, D, E của Bộ GTVT là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi.

Phần mềm thi thử lý thuyết được chia làm 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

Khóa học lái xe ôtô B2 tiêu chuẩn tại trường dạy lái xe có lớp mới khai giảng hàng tháng. Lịch học linh hoạt, học viên có thể tự chọn thời gian học phù hợp nhất với lịch làm việc và công tác của mình.

Thời gian khóa học: chỉ 3 tháng

Học viên được học luật giao thông đường bộ, quy tắc giao thông cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

Trung tâm có các lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần (sáng: 08h30- 10h30, chiều: 14h-16h, tối: 18h- 20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Đối với những học viên không thể tham gia lớp lý thuyết tập trung, chúng tôi có hỗ trợ giáo viên đến dạy tận nhà cho học viên.

Học viên được bắt đầu học thực hành ngay sau khi đăng ký ( nếu có nhu cầu)

Thời gian học linh động do học viên tự chọn và thống nhất với giáo viên ( kể cả Thứ 7 – Chủ Nhật)

Học viên được học thực hành lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn Sở GTVT, tập lái xe trong thành phố và lái xe đường dài.

Trường Tiến Thành cam kết dạy thực hành đảm bảo cho học viên có thể lái xe một cách tự tin và thành thạo

Kết thúc giai đoạn học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach.

Đồng thời học viên cũng sẽ được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch ( nếu có nhu cầu). Xe cảm ứng là loại xe chính thức dùng để thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hiện nay.

Sau khi hoàn thành, hc viên sẽ được xếp lịch thi tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe cho học viên hoàn thành khoá học.

Thi sát hạch: sau khi hoàn thành khoá học lái xe ôtô 3 tháng tại trường, tự tin với khả năng lái xe và sự am hiểu lý thuyết luật giao thông đường bộ củamình, đã đến lúc học viên tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ôtô hạng B2 do Sở GTVT tổ chức.

Học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng lái sẽ được Sở cấp cho học viên trong vòng 10-15 ngày sau.

Thi thu ly thuyet lai xe o to

Phan mem thi thu bang lai xe o to online

Thi thu lai xe o to B2 truc tuyen

bài thi lý thuyết sát hạch lái xe b2

đề thi lý thuyết sát hạch lái xe hạng b2

phần mềm ôn thi sát hạch lý thuyết lái xe ôtô 450 câu

Thi Thử Lý Thuyết Sát Hạch Lái Xe Bằng B2 Online Đúng Chuẩn Bộ GTVT

Tải Ứng Dụng Ôn Thi Gplx Lái Xe Trên Điện Thoại Mới Nhất

Các ứng dụng sau đây là các ứng dụng áp dụng cho bộ câu hỏi 450 cũ

1. Ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe – 450 Câu (Nhà phát triển: [email protected])

Chức năng chính:

– 450 câu hỏi sát hạch được chia theo từng nhóm gồm: Khái niệm và quy tắc; Hệ thống biển báo đường bộ; Sa hình; Nghiệp vụ vận tải; Kỹ thuật lái xe; Cấu tạo và sửa chữa; Văn hoá và đạo đức lái xe.

– Thi sát hạch GPLX với bộ đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT, kiểm tra kết quả đậu hoặc rớt nhanh với bộ đề chính xác. – Học và kiểm tra kết quả tức thì, giải thích kết quả chi tiết và mẹo làm bài cho từng câu hỏi.

– Xem lại những câu hỏi đã trả lời sai để ôn lại.

– Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.

– Mẹo thi GPLX B2: mẹo thi 2 phần lý thuyết và thực hành, giúp ghi nhớ cách trả lời các câu hỏi lý thuyết và mẹo lái xe thi sa hình đạt kết quả.

– Các kinh nghiệm lái xe giúp bạn vững tay lái khi lái xe ngoài thực tế sau khi có bằng.

– Tra cứu luật giao thông đường bộ, mức phạt: giúp bổ sung kiến thức về luật giao thông đường bộ Việt Nam, danh sách các biển báo trong bộ câu hỏi giúp bạn tham khảo nhanh trong trường hợp cần thiết.

2. Ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe GPLX (Nhà phát triển: WATERFALL)

Ứng dụng gồm đầy đủ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ giúp các bạn chuẩn bị thi bằng lái xe máy và xe ô tô có thể ôn thi phần lý thuyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chức năng chính của ứng dụng

– Bài thi ngẫu nhiên với hàng ngàn đề thi theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.

– Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 450 câu hỏi (số lượng câu hỏi tùy theo bằng lái).

– Lựa chọn hiển thị kết quả sau khi trả lời câu hỏi hoặc chỉ hiển thị kết quả sau khi kết thúc toàn bộ bài làm.

– Ôn tập với danh sách câu hỏi và phân loại câu hỏi.

– Tìm kiếm câu hỏi theo nội dung câu hỏi hoặc câu trả lời.

– Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.

– Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn học nhanh và nhớ nhanh.

– Danh sách biển báo trong 450 câu hỏi của đề thi giúp bạn tham khảo trong trường hợp cần thiết.

3. Ứng dụng Ôn thi GPLX – 15 đề – 450 câu (Nhà phát triển: Puzzle Game Fun)

Các chức năng chính của ứng dụng “Ôn thi giấy phép lái xe” bao gồm:

– Làm đề thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT. – Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 450 câu hỏi hoặc ít hơn tùy theo loại bằng lái xe. – Bao gồm 15 đề thi đầy đủ 450 câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe ô tô (GPLX ô tô) hạng B2. – Hiển thị kết quả sau khi kết thúc toàn bộ bài làm. – Có đáp án tham khảo sau khi thi xong 1 đề thi. – Danh sách 450 câu hỏi bao gồm đáp án chuẩn xác.

– Các mẹo thi sát hạch luật GTĐB.

4. Ứng dụng Lý Thuyết B2 (Nhà phát triển: Tyler Dinh)

Phần mềm gồm 2 phần:

– Mục HỌC LUẬT, được chia thành các mục gồm: Những câu hay trả lời sai; Những câu đánh dấu; Khái niệm và quy tắc; Nghiệp vụ vận tải; Đạo đức nghề nghiệp; Kỹ thuật lái xe; Cấu tạo và sửa chữa; Hệ thống biển báo; Sa hình và Tất cả 450 câu hỏi

– Mục THI THỬ: làm thử các bộ đề trong số 450 câu hỏi để giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sát hạch lý thuyết lái xe luật GTĐB.

Ứng Dụng Thi Bằng Lái Xe A1 Trên Điện Thoại Tốt Nhất

Ứng dụng thi bằng lái xe A1 trên điện thoại được lập trình dựa trên bộ tài liệu ôn thi đầy đủ nhất của Bộ GTVT ban hành. Những học viên tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM có thể dùng ứng dụng thi bằng lái xe máy này để tiến hành việc thi thử trước khi bắt đầu cuộc thi sát hạch chính thức.

Đối với những bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch bằng lái xe chắc hẳn sẽ gặp tâm trạng lo lắng nếu chưa học thuộc được hết đáp án trong bộ tài liệu ôn thi mà chúng tôi cấp phát dựa theo quy định của sở GTVT. Để giải quyết vấn đề này cho nhiều học viên, đội ngũ nhân viên lập trình của chúng tôi đã tạo ra một ứng dụng hỗ trợ việc ôn thi của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đến với ứng dụng thi bằng lái xe A1 trên điện thoại này, các bạn sẽ rất dễ dàng học thuộc các câu hỏi. Cũng như rút ngắn thời gian ôn tập khi ngày thi sắp tới cận kề trong vài ngày nữa.

Giới thiệu ứng dụng thi bằng lái xe A1

Để nhu cầu ôn thi bằng lái xe máy cho những học viên, chúng tôi xin phép giới thiệu mô hình ứng dụng hỗ trợ việc luyện thi đã được phê chuẩn và áp dụng trong nhiều năm gần đây của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM. Bao gồm phần chức năng và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả nhất.

Chức năng của ứng dụng thi bằng lái xe máy

Cũng như đã giới thiệu ở trên, ứng dụng thi bằng lái xe a1 online này trên điện thoại này được dựa trên tài liệu ôn thi bằng lái xe mới nhất được Bộ GTVT ban hành. Cụ thể hơn chúng tôi đã tổng hợp được tất cả 150 câu hỏi lý thuyết, bao gồm cả phần lý thuyết cơ bản và sa hình trong ứng dụng thi bằng lái xe A1 này.

Trong đó bao gồm 8 bộ đề thi đã được sắp xếp tổng hợp dựa theo đề thi những năm gần đây nhất, đồng thời bổ sung thêm một số đề thi có khả năng ra ngay trong năm nay. Để các học viên có thể làm quen với các dạng đề thi cơ bản và không phải gặp tình trạng bỡ ngỡ hay lo lắng khi bước vào phòng thi.

Ứng dụng thi bằng lái xe A1 này đã được chúng tôi đưa vào sử dụng trong những năm gần đây, có sự nâng cấp và cải tiến theo mỗi đợt thi. Vì thế tính chính xác là hoàn toàn đảm bảo, rất hiếm khi xảy ra tình trạng sai lệch thông tin đáp án.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng thi thử bằng lái xe A1

So với những cách tạo ứng dụng trực tiếp trên điện thoại di động, chúng tôi đã thay thế hình thức này để đưa lên trực tiếp website chính thức của Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM. Với thiết kế giao diện khá đơn giản và đẹp mắt, các bạn có thể truy cập trực tiếp vào ứng dụng thi bằng lái xe máy A1 qua đường dẫn:

Cột phía bên trái chính là bố cục câu hỏi của bộ đề thi này, phần dưới sẽ là số thời gian mà bạn có để hoàn thành bài thi. Tương ứng nếu câu hỏi 1 đáp án chính là câu 3 thì chúng ta sẽ tích vào ô trống kế bên.

Để hoàn thành câu hỏi này trong ứng dụng thi bằng lái xe A1 thì các phần hãy chọn vào nút câu tiếp theo. Cứ thế chúng ta sẽ làm tương tự cho những câu hỏi còn lại. Sau khi hoàn thành hết 20 câu hỏi trong ứng dụng thi thử bằng lái xe A1 trên điện thoại này các bạn hãy nhấn vào nút “Kết Thúc Bài Thi” để xem số điểm mà mình đã đạt được.

Có thể thấy rằng ứng dụng thi bằng lái xe máy khá đơn giản và dễ dùng, không quá màu mè hay gây cản trở hoạt động của người ôn thi.

Một số lời khuyên khi sử dụng ứng dụng này

Nếu muốn phát huy tối đa chức năng của ứng dụng thi bằng lái xe máy A1, tốt nhất các bạn hãy bỏ ra thời gian luyện thi sau khi đã thuộc được các câu hỏi cơ bản trong tài liệu ôn thi bằng lái mà chúng tôi cung cấp. Hằng ngày chỉ cần bỏ ra từ 10 – 20 để hoàn thành 1 trong 8 đề thi là bạn sẽ nắm được nền tảng kiến thức cơ bản và dần dần nhanh chóng học thuộc được các câu hỏi mà bản thân chưa nắm rõ.

Ngoài ra, ngoài thiết bị điện thoại di động thì ứng dụng thi thử bằng lái xe máy này thích hợp với đa số những thiết bị truy cập mạng có trên thị trường như laptop, tablet,… vì thế vấn đề sử dụng sẽ được giải quyết khá ổn thỏa ở mọi nơi miễn là thiết bị của bạn có thể kết nối truy cập mạng.

Top Ứng Dụng Hỗ Trợ Thi Lái Xe Trên Điện Thoại Tốt Nhất

Đối với những ai không có thời gian để tìm tài liệu ôn thi lý thuyết lái xe thì những ứng dụng hỗ trợ học và kiểm tra lý thuyết trên điện thoại là những ứng dụng hay được người dùng sử dụng để ôn thi lý thuyết. So với việc phải tìm tài liệu bằng sách thì cách ôn thi và kiểm tra này thoải mái hơn rất nhiều.

Ngoài việc cho phép người dùng tìm tài liệu để ôn thi, hỗ trợ những bài kiểm tra trắc nghiệm thì những ứng dụng này còn hỗ trợ tra cứu luật giao thông, tìm hiểu ý nghĩa đầy đủ của các biển báo giao thông, các mẹo hỗ trợ thi lý thuyết, thực hành… Bạn có thể chọn một trong những ứng dụng hỗ trợ thi lái xe ở dưới bài viết này, đây là những ứng dụng học lái xe được hỗ trợ trên Android và iOS.

1. Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi

Tải Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi cho iOS

Ứng dụng Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi hỗ trợ người dùng ôn thi bằng các đề thi thử với nhiều loại bằng như A1, A2, A3… cho đến bằng C, D, E, F… Câu hỏi trong ứng dụng được chia theo từng nhóm rõ ràng, những câu trả lời trong bài thi thử sẽ được giải thích kết quả đầy đủ. Đề thi trong ứng dụng sát với thực tế, cho kết quả đậu hoặc rớt nhanh.

Ngoài những yếu tố nêu trên thì ứng dụng còn hỗ trợ bạn tra cứu và tìm hiểu luật giao thông đường bộ, cho bạn tìm hiểu các mức phạt nhanh chóng để không bị Cảnh Sát Giao Thông bắt lỗi không có. Các biển báo và luật giao thông được phân loại rõ ràng, giúp bạn nắm vững luật giao thông đường bộ Việt Nam.

2. Ôn thi giấy phép lái xe -GPLX

Tải Ôn thi giấy phép lái xe – GPLX cho iOS

Cũng như ứng dụng Ôn thi GPLX – 450 câu hỏi, ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe – GPLX hỗ trợ người dùng đầy đủ các câu hỏi cho giấy phép lái xe hạng A1, A2, A3 cho đến hạng F. Người dùng có thể vào thi thử và xem kết quả ngay sau khi kết thúc đề thi của mình.

3. Học bằng lái xe máy A1, A2

Khác với hai ứng dụng trên, Học lái xe máy A1, A2 chỉ hỗ trợ người dùng kiến thức về bằng lái xe máy A1, A2 với các đề thi sát hạch lý thuyết gồm 150 câu hỏi, mẹo thi sa hình thực hành. Giúp bạn ghi nhớ và đạt kết quả thi tốt nhất và rút ngắn thời gian ôn luyện một cách nhanh chóng nhất.

Một vài tính năng của Học bằng lái xe máy A1, A2 mà bạn có thể tìm hiểu:

Học và thi thử, kiểm tra kết quả thi tức thì, giải thích kết quả thi chi tiết và hướng dẫn mẹo làm bài, mẹo ghi nhớ đáp án từng câu hỏi.

Xem lại những câu trả lời sai trong đề thi để dễ dàng rút kinh nghiệm.

Tra cứu đầy đủ luật giao thông, mức phạt nhanh chóng.

Tìm hiểu ý nghĩa đầy đủ của các biển báo

4. Bằng B2 – Thi lái xe ô tô B2 5. Ôn thi giấy phép lái xe A1 & B2 6. Sát hạch lái xe ô tô

Tải Sát hạch lái xe ôtô cho iOS

Đây là một phần mềm khá đơn giản khi bạn chỉ cần chọn đề thi và trả lời câu hỏi, ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm các biển báo, ôn thi bằng những câu hỏi trắc nghiệm hiện đáp án để nắm vững kiến thức cho những bài thi thử trong ứng dụng.

7. Ôn thi giấy phép lái xe

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng 450 câu hỏi mới nhất và áp dụng đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam bộ GTVT, giúp người dùng học và ôn thi lý thuyết bằng lái xe máy và xe ô tô hiệu quả và nhanh chóng. Tương tự như các ứng dụng học lái xe bên trên, ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe cũng mách người dùng một số mẹo và quy tắc giúp bài thi được hoàn thành với kết quả tối đa.

Với bài thi sa hình, ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe cũng sắp xếp hướng dẫn các bài thi theo thứ tự một cách rất chi tiết. Sắp xếp lại danh sách những câu hỏi đã trả lời sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết, danh sách biển báo giao thông để bạn tham khảo trong trường hợp cần thiết.

Thi Thử Lý Thuyết B2 600 Câu Online Mới Nhất 2023

​THI THỬ LÝ THUYẾT LÁI XE B2 ONLINE MỚI VÀ CHÍNH XÁC NHẤT 2023 – PHẦN MỀM THI THỬ LÝ THUYẾT SÁT HẠCH B2 ONLINE TRỰC TUYẾN NHANH NHẤT

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM THI THỬ BẰNG LÁI XE B2

Bạn chuẩn bị tham gia kì thi sát hạch bằng lái xe và đang tìm kiếm phần mềm học thi thử lý thuyết lái xe b2 online 600 câu hỏi hạng B2, C, D, E online để ôn luyện? Hiện nay có Tiến Thành đã mạnh dạn lập trình thiết kế ra rất nhiều phần mềm tự viết với sự đầu tư không kĩ, sơ sài thông tin câu hỏi không chính xác và sai đáp án. Thấu hiểu được vấn đề này, trường dạy lái xe phần mềm thi thử lý thuyết online theo chuẩn 600 câu hỏi hạng B2, C, D, E của Bộ GTVT.

Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm 15 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 30 câu.

CẤU TRÚC ĐỀ THI MỚI 600 CÂU THEO CÁC HẠNG

Với thời gian quy định thi bằng lái xe b2 chỉ vỏn vẹn 20 phút, Quý học viên nên có một “chiến lược” làm bài thi thật tốt để đảm bảo hoàn thành được tất cả 35 câu hỏi thi lý thuyết trong khoản thời gian ít ỏi này.

Câu nào dễ làm trước, câu nào khó làm sau.

Nhớ đánh dấu lại các câu hỏi chưa làm để không bị sót câu.

Nhớ đọc kỹ câu hỏi trước khi chọn đáp án, vì có rất nhiều câu hỏi đề thi đánh lừa thị giác của chúng ta, ví dụ Hình số 2 nhưng mà là ĐÁP ÁN 1. Còn ĐÁP ÁN 2 thì lại là hình số 1!

Sau khi làm xong 30 câu, đọc lại lần lượt từng câu và kiểm tra phần đáp án xem đã đánh đúng đáp án chưa.

Với bộ đề 15 đề thi thử bằng lái xe B2 Online 2023 trực tuyến do chúng tôi biên soạn, đây cũng là tâm huyết của nhiều cán bộ CNVC của nhà trường, Trường dạy lái xe Tiến Thành hy vọng sẽ mong muốn góp một phần nhỏ của mình hỗ trợ Quý học viên chuẩn bị bước vào kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô có được một nơi uy tín để an tâm học tập.

Mọi thông tin góp ý xin liên hệ qua email: [email protected]. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của Quý học viên.

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Ứng Dụng Thi Thử Lý Thuyết B2 Trên Mạng Điện Thoại Cực Chuẩn trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!