Xu Hướng 11/2022 # Biển Số Xe Ô Tô / 2023 # Top 14 View | Daitayduong.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Biển Số Xe Ô Tô / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Biển Số Xe Ô Tô / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Biển số xe ô tô – mô tô tỉnh Bình Định quy định như thế nào? Xin chào Quý Ban biên tập, tôi là Nguyễn Quốc Minh, có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp như sau: Biển số xe máy và xe ô tô của Bình Định được quy định như thế nào? Và ký hiệu nào để nhận biết của biển số của từng huyện trong tỉnh? Tôi có thể tìm hiểu vấn đề này tại văn bản pháp luật nào? Mong sớm nhận được phản hồi? Chân thành cảm ơn!

Theo quy định tại Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước Ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014 của Bộ Công an.

Biển số xe Bình Định được quy định là biển số xe 77. Biển số xe 77 do phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Bình Định cung cấp và quản lý. Nền biển số xe màu trắng, chữ và số màu đen là xe thuộc sở hữu cá nhân và xe của các doanh nghiệp. Nền biển số màu xanh dương, chữ và số màu trắng là biển xe của các cơ quan hành chính sự nghiệp.

– Thành phố Quy Nhơn: 77-L1

– Thị xã An Nhơn: 77-F1

– Huyện An Lão: 77-M1

– Huyện Hoài Ân: 77-K1

– Huyện Hoài Nhơn: 77-C1

– Huyện Phù Cát: 77-E1

– Huyện Tuy Phước: 77-G1

– Huyện Tây Sơn: 77-H1

– Huyện Vân Canh: 77-B1

– Huyện Vĩnh Thạnh: 77-N1

Để biết thêm thông tin biển số xe các tỉnh thành khác, vui lòng tham khảo tại bài viết: Tra cứu biển số xe 63 tỉnh thành trên cả nước.

Trân trọng gửi đến bạn!

Biển Số Dài Ô Tô / 2023

Kích thước biển số xe mới nhất

Theo quy định mới tại Thông tư 58, xe ô tô sẽ được gắn 2 biển số ngắn với kích thước chiều cao là 165mm, chiều dài là 330mm.

Với xe chuyên dùng được cơ quan chức năng cấp phép sẽ đổi sang 2 biển số dạng dài có kích thước chiều cao là 110mm, chiều dài 520mm; hoặc một biển số ngắn và một biển số dài. Chủ xe phải chịu kinh phí phát sinh.

Với xe ô tô làm thêm biển số dài sẽ được cơ quan chức năng cấp phép sẽ đổi sang 2 biển số dạng dài có kích thước chiều cao là 110mm, chiều dài 520mm; hoặc một biển số ngắn và một biển số dài. Chủ xe phải chịu kinh phí phát sinh

Màu sắc biển số xe theo quy đinh mới

a) Biển số màu xanh chữ trắng với chữ CD sử dụng cho xe máy chuyên dụng của Công An.

b) Biển số màu xanh chữ trắng với các chữ cái còn lại được sử dụng cho Cơ Quan Nhà Nước.

c) Biển số màu vàng chữ đỏ sử dụng cho khu kinh tế/cửa khẩu.

d) Biển số màu vàng chữ đen sử dụng cho xe kinh doanh vận tải (những xe không được coi là xe con) kể cả xe kinh doanh dịch vụ Grab/Fastgo/Vato

e) Biển số màu trắng chữ đen sử dụng cho tất cả phương tiện còn lại

– HC: Ô tô bị hạn chế phạm vi hoạt động

– MK: Máy kéo

– MĐ: Máy điện

Để có thể đổi biển số vuông sang biển số dài, làm thêm biển số dài cho xe ô tô Quý khách hàng cần đến phòng CSGT nơi thường trú hoặc nơi đăng ký kinh doanh (với công ty-tổ chức) để nộp hồ sơ. Khi đi hãy nhớ mang theo các giấy tờ quan trọng sau:01 tờ khai đăng ký xe. Quý khách ký, ghi rõ họ tên hoặc đóng dấu (nếu là cơ quan, tổ chức).

Giấy chứng minh thư nhân dân. (Trường hợp chưa được cấp Giấy chứng minh nhân dân hoặc nơi thường trú ghi trong Giấy chứng minh nhân dân không phù hợp với nơi đăng ký thường trú ghi trong giấy khai đăng ký xe thì xuất trình Sổ hộ khẩu);

Giấy giới thiệu (với cơ quan, tổ chức) kèm CMTND.

Giấy tờ của xe :

Hóa đơn bán hàng theo quy định của Bộ tài chính

Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường

Tờ khai nguồn gốc xe ô tô nhập khẩu

Chứng từ lệ phí (thuế) trước bạ.

Mẫu đơn xin cấp biển số theo yêu cầu theo hướng dẫn của cán bộ công an.

Chi phí cấp lại biển số xe

Căn cứ quy định tại Thông tư 229/2016/TT-BTC về mức thu lệ phí thì:

Theo đó, phí cấp lại biển số xe ô tô khi bị mất của bạn là 500.000 đồng. và sẽ nhận biển số sau 10 – 20 ngày làm việc

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá đổi biển số dài và các thông tin chi tiết: 0985648989

Nhận đổi biển số vuông sang biển số dài

Nhận làm lại biển số do biển số bị mờ, rơi, mất, hỏng…..

Nhân làm biển số vuông cho khách hàng có nhu cầu….

Cam kết: Không làm biển số giả

Biển sô do cơ quan nhà nước cấp, chuẩn theo đúng pháp luật Việt Nam, thủ tục đơn giản, thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lý, nhận làm trên toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi để có giá dịch vụ làm biển số dài rẻ nhất: 0985648989

Dịch vụ ép biển số cờ khung biển số Châu Âu

Ngoài ra chúng tôi còn nhận ép biển số có cờ theo phong cách Châu Âu với chất lượng tốt: Khung biển số Inox liền khối và khung biển số Châu Âu cao cấp – Chất liệu mica không vàng, không rạn nứt , không vào nước

Khung biển số Châu Âu vô cùng chắc chắn, được phủ lớp mica lên toàn bề mặt không sợ trầy xước hay bụi bẩn bám vào. Đặc biệt có khả năng chống nước tuyệt đối.

Thiết kế độc đáo, một bên là số xe và một bên là lá cờ, giúp bạn thể hiện phong cách thẩm mỹ của mình.

Khi ép khung biển số tại cửa hàng Ô tô số 1 bạn sẽ được đảm bảo những điều sau:

– Được lắp đặt cả miếng Mica lên bề mặt, tạo nên khả năng bảo vệ tuyệt đối, chống trầy xước biển số hiệu quả.

– Tại cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn lá cờ tùy thích, chúng tôi sẽ lắp đặt vào.

Thời gian thi công nhanh chóng, đẹp mắt. Tại cửa hàng chúng tôi, lá cờ sẽ được đặt ngang bằng với số xe bên cạnh chứ không thấp hơn như những cửa hàng khác, giúp biển số của bạn hài hòa, đẹp mắt hơn.

– Và đặc biệt, khi bạn ép khung biển số tại cửa hàng chúng tôi sẽ được bảo hành chống nước trong vòng 2 năm.

Hãy liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: 0985648989

Biển số dài là biể số có chiều cao 110 mm, chiều dài 470 mm, Từ này 1/8/2020 biển số dài thay đổi kích thước như sau: Chiều cao 110 mm, chiều dài 520.

Trên một xe ô tô có được lắp hai biển số dài không?

Pháp luật cho phép trên một chiếc xe ô tô hoàn toàn có thể lắp hai biển số dài để cho phù hợp với vị trí nơi được thiết kế để lắp biển số xe thây cho một biển sô ngắn và một biển số dài, hay hai biển ngắn như hiên nay, kinh phí phát sinh do chủ xe chịu trách nhiệm..

Chi phí làm một biển số dài theo định là bao nhiêu?

Căn cứ quy định tại Thông tư 229/2016/TT-BTC về mức thu lệ phí thì, Chi phí để làm một biển số dài tại nơi đang ký là 200. 000đ và thời gian làm là 3 tuần.

Thủ tục làm biển số dài tại phòng CSGT?

ờ khai đăng ký xe, ghi rõ họ tên hoặc đóng dấu (nếu là cơ quan, tổ chức).

Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ khẩu. Nếu là xe công ty, cơ quan, tổ chức cần có thêm giấy giới thiệu.

Hóa đơn bán hàng theo quy định của Bộ tài chính.

Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Tờ khai nguồn gốc xe.

Chứng từ lệ phí (thuế) trước bạ.

Mẫu đơn xin cấp biển số theo yêu cầu theo hướng dẫn của cán bộ công an.

Sau khi hoàn tất thủ tục, cán bộ công an vẫn sẽ cấp 2 biển số thông thường cùng giấy hẹn và thêm một giấy hẹn nhận biển theo yêu cầu cùng biên lai phí cấp biển phát sinh. Lưu ý, khi nhận biển số theo yêu cầu cần mang biển số cũ để hoàn tất thủ tục. Thủ tục tương tự với những xe đã lưu hành.

Quy đinh mới về biển số ô tô là gì?

Theo quy định mới, ôtô sẽ không gắn 1 biển số ngắn và 1 biển số dài như hiện nay mà gắn 2 biển số ngắn có chiều cao 165 mm, chiều dài 330 mm

【Giảm Giá】 Ép Biển Số Ô Tô Chống Nước, Khung Biển Số Ô Tô Có Cờ / 2023

Chiếc xe ở Việt Nam thường xuyên là phương tiện chính để chúng ta di chuyển trên đường. Nó được coi như là một ngôi nhà thứ hai di động của ta vậy. Do đó, với mật độ sử dụng thường xuyên cao mỗi ngày, xe thường xuyên để ngoài trời sẽ chịu ảnh hưởng từ mưa, nắng thất thường cũng như bụi bặm,…

Điều này lâu ngày sẽ làm cho biển số mờ đi, ố vàng, hoặc bong tróc sơn số,… nếu như bạn không bảo vệ biển số đúng cách.

Hoặc chỉ đơn giản thao tác cọ rửa xe thông thường cũng làm bào mòn lớp sơn đen của phần số bên ngoài , lâu ngày sẽ mất số, mờ số,…

Do đó, với biện pháp ép biển số xe ô tô chống nước DPRO, biển số ô tô sẽ được bảo vệ toàn diện, không bám bụi cũng như nước mưa cũng không thể lọt vào. Điều này sẽ giúp vừa tránh những tổn hại với những chi tiết trong biển số vừa mang lại thẩm mỹ cho “xế yêu” của bạn.

Các loại khung biển số ô tô

Trên thị trường hiện nay đang có 2 loại khung biển số ô tô :

Khung biển số ô tô inox (loại thường không cờ)

Ép biển số ô tô giá bao nhiêu ?

Ép biển số xe ô tô giá bao nhiêu ?

Giá tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ (ép tay hay ép máy) và chất lượng của biển (inox 3 ly, 5 ly,… hay mica thường – mica cao cấp). Ngoài ra còn phụ thuộc vào chế độ bảo hành của cửa hàng ép biển đó.

Ép mica biển số ở đâu đúng kĩ thuật và tốt nhất ?

Để nói rằng ép biển số ở đâu là tốt nhất thì rất khó bởi việc kiểm chứng tay nghề hoặc kết quả của việc ép biển cho số ô tô thì cần một khoảng thời gian. Tuy nhiên có những cách đơn giản để bạn có thể nhận biết một địa điểm ép biển ô tô tốt đó là dụng cụ ép biển và thời gian bảo hành kĩ thuật.

Xem Thêm :

Nếu bạn chưa biết nên ép biển số ở đâu thì mời bạn tham khảo ép biển tại DPRO Vietnam. Chúng tôi là hệ thống chăm sóc xe hơi số 1 tại Nhật Bản, hiện đã có hơn 80 cửa hàng tại Nhật và các sản phẩm của DPRO hiện đang được bán chạy top 1 về ngành hàng chăm sóc xe ô tô trên trang thương mại điện tử Rakuten của Nhật.

Với dịch vụ ép mica biển số xe ô tô chống nước của DPRO, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về biển số của mình bị ố vàng hay nước mưa vào trong biển trong suốt quá trình sử dụng. Chúng tôi hay nói vui với những nơi ép biển số kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng xe thì cá có thể bơi trong biển số xe ô tô của bạn.

Tuy nhiên, tại DPRO với quy trình cung cấp dịch vụ ép biển đạt chuẩn kết hợp với tay nghề kỹ thuật cao sẽ tạo ra những tấm biển số xe hoàn hảo nhất cho bạn.

Ở DPRO chúng tôi sử dụng máy ép biến thay vì dùng búa ép giúp tăng tối đa độ bền của biển sau khi ép.Nhờ đó DPRO tự tin bảo hành 1 năm 1 đổi 1 với bất cứ trường hợp nước vào biển số nào.

Quy trình ép biển số xe ô tô chống ngấm nước DPRO

Ép biển số đòi hỏi quy trình đủ bước và tay nghề của kỹ thuật viên lành nghề, đã có kinh nghiệm mới cho ra được những bộ biển số ép đạt chuẩn chống được bụi và nước vào theo thời giam.

Tại DPRO, quy trình ép biển số đạt chuẩn gồm 4 bước:

Bước 1: Vệ sinh phôi và biển số, Loại bỏ phần dư thừa của biển số

Công đoạn đầu tiên chính là vệ sinh phôi và biển số. Sau khi đã vệ sinh sạch phôi và biển số, kỹ thuật viên sẽ ốp hai phần này vào nhau để kiểm tra biển số đã lọt vừa phôi chưa. Nếu chưa, người thợ sẽ cắt tỉa bớt những vần dư thừa của biển số.

Bước 2: Bơm silicon giữ biển số

Ở công đoạn này đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mỉ và lành nghề của người thợ. Silicon sẽ được bơm vào các mép xung quanh giữa biển số và phôi, có tác dụng làm kín các mép cũng như chống rung cho biển số sau khi nằm trong phôi. Người thợ thực hiện công đoạn này nhất thiết phải đã có kinh nghiệm làm, quen tay để vừa bôi kín được xung quang biển số, vừa không triết keo quá nhiều dẫn đến trào keo khi gấp mép biển số

Bước 3: Gấp mép phôi

Bước này, các mép phôi sẽ được gõ bằng búa nhỏ để mép có thể giữ chặt biển số. Người thợ cần phải thật sự khéo léo và nhẹ nhàng, dùng lực búa vừa phải, đều lực. Mép phôi cần phải gập phẳng và chính xác nhằm đảm bảo độ kín, chặt nhưng vẫn phải đảm bảo thẩm mỹ của biển số.

Bước 4: Sử dụng máy cán ép biển số

Ngoài việc dùng búa để gấp mép phôi cho kín và chặt, sử dụng máy cán sẽ đóng góp công lớn để có được một chiếc biển đẹp. Sau khi đã gấp được hết mép phôi, biển số sẽ được cho vào máy cán để láng phẳng mép sao cho đẹp, chắc chắn và kín nhất.

Tới đây, quy trình ép biển số xe đã thành công. Biển số đẹp là biển số được đặt trong khung thép một cách chắc chắn, nép gấp đẹp, đều không lồi lõm. Đặc biệt chú ý những mép ở góc khung biển số ô tô không được lồi và phồng.

Hình ảnh khách hàng đã ép biển số cho ô tô có cờ Việt Nam tại DPRO

Không chỉ ép khung biển số ô tô thông thường, với nền tảng là kỹ thuật ép biển số mica chống nước , chúng tôi có cung cấp thêm những khung ép biển số xe cờ Việt Nam, khung biển số ô tô châu âu, EU, khung ép cờ quốc kỳ các nước,… trang trí hiện đang rất hot. Vẫn với chiếc biển nguyên bản của bạn, khung ép lần này của chúng tôi sẽ dài hơn và có in sẵn logo quốc kỳ của từng quốc gia, sau đó sẽ ép lại.

Một số hình ảnh ép biển số Quốc Kì – biển cờ tại DPRO

Ép biển số xe ô tô tại Hà Nội ở đâu ?

Hiện tại bạn có thể ghé 2 cơ sở DPRO tại Hà Nội để ép biển số xe ô tô chống nước :

Cơ sở 1 : Số 04 Liền kề 20, khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2 : 533 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Thạch Bàn, Hà Nội

Cơ sở 3: 590 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Chủ Xe Ô Tô Biển Số 73A / 2023

Chiếc xe hiệu Hyundai Santafe gắn BKS 73A-149.53 gây xôn xao dư luận

Mới đây, cộng đồng mạng ở Quảng Bình đang lan truyền và chia sẻ về thông tin chủ nhân của chiếc xe Santafe TM2 bấm được biển số 73A-149.53. Ngay sau đó, nhiều người cho rằng, người bấm biển số này có “bàn tay vàng” khi may mắn bấm ra biển số “đáng yêu” này, bởi “chế” quan niệm: “Một năm bốn mùa mãi sinh tài”.

Trong khi đó, nhiều người đăng tải hình ảnh chiếc xe cùng BKS tràn ngập mạng xã hội, mang tính gièm pha và tranh luận về việc không may mắn của biển “kỵ dơ” của chủ nhân khi nhận biển này.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Văn Hiền (chủ xe) cho biết, khoảng hơn 13h chiều 11/11, ông bốc được biển số 73A-149.53 tại Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình. Sau khi bốc được biển và gắn biển ông đưa xe ô tô về nhà. Mọi người trong gia đình ông cũng không ngạc nhiên, để ý nhiều đến biển số này.

“Ông bà, cha ông ta vẫn thường nói là số 49, 53 là phải tránh, kiêng kị. Tuy nhiên, khi tôi bốc được biển số như vậy rồi thì vẫn là được, không quá quan trọng. Tôi nghĩ rằng, việc những chiếc xe gắn biển chỉ là thủ tục, quan trọng là người cầm lái phải đảm bảo lái xe an toàn, lái xe có văn hoá và cẩn thận mỗi khi tham gia giao thông”, ông Hiền nói.

Theo ông Hiền, sau khi bốc được biển số xe về nhà, ông cũng không lên mạng xã hội và cũng không quan tâm đến những ý kiến khen chê về biển 73A-149.53.

“Trong tương lai, nếu như có ai thích biển số xe này và ý muốn mua biển này với giá cao tôi cũng sẽ bán”, ông Hiền nói thêm.

Trước đó, anh Trương Hoài Ân (SN 1994, trú tại Tân Uyên, Bình Dương) mua chiếc Mazda 3 với giá khoảng 700 triệu đồng và bốc được biển số 61A-666.66. Cả anh Ân và đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đều xác nhận việc bốc được số này là hoàn toàn ngẫu nhiên. Sau đó, một số nguồn tin cho biết giá sang nhượng xe là gần 2 tỉ đồng. Vụ việc anh anh Ân bốc được biển số này và sang nhượng cũng gây xôn xao dư luận.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/chu-xe-o-to-bien-so-73a-14953-ai-muon-mua-xe-nay-voi-gia-cao-toi-se-ba…

“Vedan Cooking Challenge” – Cuộc thi thử tài vào bếp, giải thưởng…

Cập nhật thông tin chi tiết về Biển Số Xe Ô Tô / 2023 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!