Xu Hướng 12/2023 # Angt: Năm 2023, Học Phí Lái Xe Ô Tô Tăng Ít Nhất 2 Lần # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Angt: Năm 2023, Học Phí Lái Xe Ô Tô Tăng Ít Nhất 2 Lần được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo đó, trước thực trạng có quá nhiều học viên sau khi tốt nghiệp bằng lái xe ô tô nhưng vẫn không nắm rõ kỹ năng lái xe và luật giao thông đường bộ, dẫn tới nhiều vụ tai nạn thương tâm trong thời gian vừa qua, Bộ Giao thông Vận tải đã trình lên Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi thông tư 38 quy định về đào tạo và sát hạch lái xe các hạng tại Việt Nam. Trong đó, các sửa đổi của thông tư mới sẽ có nhiều hạng mục lần đầu tiên được đưa vào thực tế hoạt động dạy và học, góp phần giúp các học viên có thêm kiến thức, văn hoá ứng xử trong việc điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn, đúng pháp luật.

Học phí tăng ít nhất 2 lần

Đối với thông tư mới sửa đổi về việc đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe ô tô sắp có hiệu lực, trong một khoá học, mỗi học viên sẽ được đào tạo tất cả các phần sau: Phần lý thuyết, phần học đạo đức người lái xe, phần học cấu tạo sửa chữa xe cơ bản, phần học thực hành trên sa hình, phần học lái xe trên đường trường. Tất cả tổng cộng phải đạt trên 100 giờ học.

Chính vì số lượng kiến thức được đào tạo của mỗi học viên được gia tăng nên học phí đào tạo lái xe cũng sẽ tăng theo. Ước tính, đối với học phí đào tạo lái xe ô tô hạng B2 sẽ có mức tối thiểu từ 15 – 20 triệu VNĐ, tức tăng khoảng gấp 2 – 3 lần so với thời điểm hiện tại.

Theo dõi việc học thông qua thiết bị giám sát

Kể từ ngày 1/5/2023, tất cả các trung tâm/cơ sở đào tạo lái xe ô tô trên cả nước sẽ phải triển khai, lắp đặt ứng dụng công nghệ nhận dạng học viên (trừ trường hợp học viên thi bằng lái xe hạng B1) trong thời gian của bộ môn Pháp luật giao thông đường bộ. Điều này đồng nghĩa với việc học viên sẽ bắt buộc phải tới lớp học để hoàn thành đầy đủ giáo trình của bộ môn Pháp luật giao thông đường bộ. Đối với 4 bộ môn lý thuyết còn lại học viên sẽ vẫn điểm danh theo sổ như thông thường.

Đó là về thiết bị giám sát trên lớp học lý thuyết. Với bài học thực hành, trên các xe ô tô tập lái cũng sẽ đều được lắp đặt thiết bị giám sát thời gian và hành trình để quản lý và theo dõi việc thực hành của học viên xuyên suốt thời gian tham gia đào tạo và sát hạch bằng lái xe ô tô.

Bổ sung đào tạo lý thuyết về Đạo đức và văn hoá lái xe

Giấy phép lái xe tích hợp mã số của Cơ sở đào tạo học viên

Kể từ ngày 1/6/2023, tất cả các giấy phép lái xe cấp mới sẽ được tích hợp công nghệ QR để đọc, giải mã nhanh các thông tin về hệ thống thông tin quản lý của người lái và cả mã số cụ thể của đơn vị đào tạo lái xe. Từ đó, cơ quan chức năng có thẩm quyền có thể dễ dàng đánh giá, thống kê về hoạt động dạy và học của các cơ sở đào tạo lái xe, nhằm đưa ra những cảnh báo cần thiết.

Ngoài các thay đổi kể trên, học viên tham gia đào tạo, sát hạch thi giấy phép lái xe ô tô từ năm 2023 cũng cần lưu ý việc đảo bảo đúng số giờ, thời gian học quy định. Nếu không đạt đủ số giờ học lý thuyết và thực hành trên lớp và sa hình, học viên sẽ không được phép dự thi tốt nghiệp và sát hạch giấy phép lái xe.

Theo báo Tuổi trẻ Thủ đô

Học Lái Xe B2 Năm 2023 Sẽ Tăng Học Phí Ít Nhất 2 Lần So Với Năm 2023

– Đối với thông tư mới sửa đổi về việc đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe ô tô sắp có hiệu lực, trong một khoá học, mỗi học viên sẽ được đào tạo tất cả các phần sau: Phần lý thuyết, phần học đạo đức người lái xe, phần học cấu tạo sửa chữa xe cơ bản, phần học thực hành trên sa hình, phần học lái xe trên đường trường. Tất cả tổng cộng phải đạt trên 100 giờ học.

– Chính vì số lượng kiến thức được đào tạo của mỗi học viên được gia tăng nên học phí đào tạo lái xe cũng sẽ tăng theo. Ước tính, đối với học phí đào tạo sẽ có mức tối thiểu từ 15 – 20 triệu VNĐ, tức tăng khoảng gấp 2 – 3 lần so với thời điểm hiện tại.

Theo dõi việc học thông qua thiết bị giám sát

– Kể từ ngày 1/5/2023, tất cả các trung tâm/cơ sở đào tạo lái xe ô tô trên cả nước sẽ phải triển khai, lắp đặt ứng dụng công nghệ nhận dạng học viên (trừ trường hợp học viên thi bằng lái xe hạng B1) trong thời gian của bộ môn Pháp luật giao thông đường bộ. Điều này đồng nghĩa với việc học viên sẽ bắt buộc phải tới lớp học để hoàn thành đầy đủ giáo trình của bộ môn Pháp luật giao thông đường bộ. Đối với 4 bộ môn lý thuyết còn lại học viên sẽ vẫn điểm danh theo sổ như thông thường.

– Đó là về thiết bị giám sát trên lớp học lý thuyết. Với bài học thực hành, trên các xe ô tô tập lái cũng sẽ đều được lắp đặt thiết bị giám sát thời gian và hành trình để quản lý và theo dõi việc thực hành của học viên xuyên suốt thời gian tham gia đào tạo và sát hạch bằng lái xe ô tô.

Bổ sung đào tạo lý thuyết về Đạo đức và văn hoá lái xe

Học Phí Lái Xe Ô Tô Sẽ Tăng Từ 2 Đến 3 Lần Vào Năm 2023

Từ năm 2023, học lái xe ô tô sẽ có nhiều thay đổi đáng chú ý khi Thông tư 38 sửa đổi của Bộ GTVT có hiệu lực. Theo đó, không chỉ chi phí học lái xe ô tô tăng mà việc học và thi sát hạch lái xe ô tô sẽ khó hơn rất nhiều.

Bộ GTVT mới đây đã ban hành Thông tư số 38/2023/TT-BGTVT “Sửa đổi, bổ sung một số điều Thông tư số 12/2023/TT-BGTVT ngày 15/4/2023 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ”. Việc sửa đổi thông tư này sẽ siết chặt quy trình đào tạo và sát hạch lái xe hiện nay.

Theo đó, từ ngày 1/5/2023, các cơ sở đào tạo phải lắp thiết bị giám sát thời gian học lý thuyết. Điều này có nghĩa là học viên phải học đầy đủ thời gian đào tạo lý thuyết mới được dự sát hạch.

Đặc biệt, Thông tư quy định các cơ sở đào tạo phải lắp thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe trên đường để giám sát số km học lái xe trên đường của học viên.

Thông tư số 38/2023 sửa đổi của Bộ GTVT cũng bổ sung thêm hai môn học là xử lý tình huống giao thông trên phần mềm mô phỏng và tập lái xe trên cabin tập lái.

Đáng chú ý, từ ngày 1/1/2023, tất cả trung tâm sát hạch phải lắp đặt camera giám sát ở phòng sát hạch lý thuyết và sân sát hạch để truyền trực tiếp về Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Với chương trình đào tạo là bắt buộc do Bộ giao thông đưa ra và có giám sát chặt chẽ, tất cả các cơ sở đào tạo lái xe trên cả nước sẽ không còn các khóa học bình dân để học vừa đủ để thi đậu như hiện nay nữa mà sẽ phải dạy theo các quy định bắt buộc.

Ngoài ra, theo quy định của Thông tư 38 sửa đổi, mỗi người học lái xe nếu học từ đầu tới cuối khóa bao gồm hết tất cả các phần: lý thuyết, đạo đức người lái xe, cấu tạo sửa chữa xe, nghiệp vụ vận tải, kỹ thuật lái xe, học phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông, lái xe trên cabin tập lái, lái xe trên đường giao thông…

Như vậy, ước tính sơ bộ tổng chi phí cho một khóa học lái xe ô tô hạng B2 sẽ từ 20-30 triệu đồng, trong khi chi phí học lái xe của chương trình cũ là từ 7-11 triệu đồng.

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/hoc-phi-lai-xe-o-to-se-tang-tu-2-den-3-lan-vao-nam-2023-c31a751034…

Học Phí Lái Xe Ô Tô Năm 2023 Mới Nhất

Hầu hết các lệ phí đều với quy định rất rõ ràng. Học viên nên thắc mắc và đề xuất giải thích ngay đối mang những mẫu giá tiền ko chính thống và không rõ ràng.

Chi phí xăng xe (chi phí này đã nằm trong học phí). Lệ phí tiền thầy giáo, tầm giá đi tuyến đường trường…những tầm giá như thế này là những cái phí không hợp lý.

các phí mà người học phải nộp khi thi bằng tài xế ô tô bao gồm: Học phí, phí tập xe sa hình, và giá thành thi sát hạch.

chậm tiến độ là các cái lệ phí và giá thành hợp lý, tuy nhiên ko còn chi phí nào khác. Các giá tiền khác như chi phí in ảnh, phí chụp ảnh là ko đề xuất và học viên có thể nộp ảnh với sẵn.

Tìm hiểu kỹ về tầm giá khi học lái xe ô tô là điều cần thiết

Lệ phí thi bằng tài xế sẽ nộp trực tiếp lại Sở GTVT trước ngày thi sát hạch của mỗi học viên.

Vậy phí này học viên phải nộp bao lăm tiền? Nếu như trong thời kỳ học học viên chưa sở hữu nhu cầu thi sát hạch sẽ chưa phải nộp chi phí này.

mức giá thi sát hạch bằng tài xế B2 hay các cái bằng B1, C hiện nay cộng với mức giá là 480.000 đồng và chi phí cấp bằng là 135.000 đồng.

Đây là lệ phí thi được cập nhật năm 2023 và có thể được điều chỉnh bởi Tổng cục tuyến đường bộ từng năm.

Và lệ phí này đã bao gồm cả phí thi lý thuyết (trên máy tính) và lệ phí thi sát hạch thực hiện sa hình (bằng xe chấm điểm).

Đây là lệ phí thi lần trước tiên ko bao gồm thi lại, thí sinh tất nhiên phải nộp lệ phí thi lại ví như thi trượt, tùy vào nội dung thi lại (trượt lý thuyết hay thực hành) mà số phí phải nộp cho mỗi lần thi lại sẽ khác nhau.

giá thành thi sát hạch cả lý thuyết và thực hiện là 480.000đ

Đối sở hữu giá tiền thi thử bằng xe thi sát hạch thử chấm điểm, tùy theo nhu cầu và khả năng của mỗi người sẽ tự thuê xe tập riêng.

giá tiền cho mỗi tiếng thuê xe chấm điểm khoảng 200.000 đồng tới 300.000 đồng.

– Học phí nhàng nhàng đối có việc học lái xe ô tô hạng B1 (bằng tài xế tự động) khoảng 9.200.000đ – 14.900.000đ

– Học phí tùy theo mỗi học viên đã biết lái hay học mới. Với nhiều gói học khác nhau, Anh/Chị đăng ký giải đáp để Ban Tuyển Sinh giải đáp kỹ gói học toàn bộ nhất.

Học lái xe B1

giá tiền học tài xế hạng B1

– các lăng xê học phí thi bằng tài xế siêu phải chăng trên mạng internet như 5.5tr – 6tr hoặc ưu đãi 30%-50% học phí… đều chưa trọn gói

– Mục đích là thuyết phục học viên đăng kí học, sau chậm triển khai tiếp tục thu thêm những khoản phí khác chẳng thể kiểm soát (thuê bãi tập lái, thầy giáo vòi vĩnh thêm tiền, lệ phí quản lý giấy má, lệ phí thi sát hạch…), các doanh nghiệp trung gian cò thi bằng tài xế hay sử dụng cách PR hấp dẫn này để chiêu dụ học viên.

– Lệ phí đăng kí thủ tục thi bằng lái xe ô tô B1, B2 theo quy định sẽ bao gồm các khoản lệ phí sau đây:

+ Lệ phí khiến hồ sơ đăng ký học tài xế ô tô tại trọng tâm.

+ Lệ phí khám sức khỏe

+ giá tiền tập huấn phần lý thuyết, các tài liệu (sách, đĩa), phần mềm thi thử trực tuyến 450 câu hỏi trắc nghiệm.

+ Lệ phí thi cấp bằng thấp nghiệp

+ Lệ phí đăng ký thi sát hạch tài xế ô tô của Sở GTVT. (*)

1 .2 Học phí lái xe ô tô B2 ở TPHCM bao gồm những phí gì ?

“Học lái xe bằng B2 trọn gói hết bao lăm tiền?” là câu hỏi của hồ hết những học viên khi đăng kí khóa học này.

mặc dầu với phần lớn trọng điểm đưa ra mức lệ phí trọn gói cho khóa học tài xế B2. Nhưng khi tham gia khóa học, học viên cần phải biết cụ thể từng khoản lúc thanh toán:

– Phí khám sức khoẻ để học thi bằng lái xe B2 tại TPHCM: khoảng 300.000 – 500.000VNĐ tuỳ bệnh viện. Học viên đi khám và kiểm tra tại những bệnh viện uy tín (từ tuyển huyện trở lên).

– giá bán Báo cáo giấy má lên Sở GTVT để đề nghị thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe: Phí này giống như các học viên đăng ký thủ tục chỉ thi và ko học phần thực hiện để được dự thi sát hạch.

Phí này từ 6 – 7 triệu (trong phí này đã bao gồm lệ phí thi tốt nghiệp, lệ phí thi sát hạch, lệ phí cấp bằng nên học viên cẩn trọng giảm thiểu 1 số nơi thu thêm).

– tầm giá tài liệu học lý thuyết, sách đĩa 450 câu hỏi trắc nghiệm: khoảng 200.000đ và hồ hết sẽ được miễn phí khi đăng ký học.

Bộ sách thi 450 câu hỏi lý thuyết cho thi sát hạch tài xế B2

– Học phí học bằng B2 lý thuyết trọn gói: Mức phí này thông thường chỉ động dao từ 300 – 600 nghìn/học viên. Hồ hết đã bao gồm trong chi phí tập huấn.

– Học phí học bằng B2 thực hành và xăng xe tại TPHCM: Đây thực sự là số tiền mà các học viên đóng và tận dụng triệt để. Ví dụ trong phần học thực hành đối có khóa học bằng lái xe B2 thường là 16 giờ/học viên/xe.

như vậy, trung bình mỗi giờ thực hành lái xe của học viên sở hữu giá khoảng 250 nghìn/giờ (nếu xe chỉ sở hữu 1 học viên). Lệ phí này bao gồm tiền xăng, xe, lương giáo viên, bãi tập …

như vậy, xe mang phổ biến hơn một học viên thì số tiền này sẽ bị giảm xuống. Đồng nghĩa mang việc bạn phải tốn đa dạng ngày để tập để số giờ như đã quy định.

Tổng giá bán học bằng B2 trọn gói ước chừng rơi vào khoảng 8.5 triệu

– Lệ phí xe cảm ứng: thường các trường sẽ thu từ 400.000 – 500.000đ/giờ có thể chạy được 3 – 4 vòng sân thi, nếu cận sát giờ thi một số trường thu 200.000đ/vòng.

– Phí thi thấp nghiệp: 200.000đ phí này đã bao gồm trong giá bán giấy tờ Báo cáo sở

– Phí thi sát hạch: 450.000đ phí này đã bao gồm trong giấy tờ Thống kê sở

– Phí cấp bằng PET và ghép bằng Pet: đã bao gồm trong thủ tục Con số sở và khi ghép bằng Pet lúc cấp mới bằng + bằng cũ sẽ không thu thêm phí.

Tổng cộng học bằng lái xe ô tô hạng b2 thì mức học phí nghiêng ngả khoảng 13.900.000 đồng/ khóa học

1.3 Lệ phí học bằng C hiện tại là bao nhiêu ?

– Phí nhập học – suất thi: khoảng 7 – 10 triệu.

LỆ PHÍ THI ĐÚNG GIÁ QUY ĐỊNH CỦA SỞ GTVT HCM

– Phí đào tạo: tầm 4-5 triệu

– Lệ phí thi (thi phải chăng nghiệp + sát hạch): khoảng 800.000

– Phí tập xe cảm ứng: 450.000/h.

Vậy tổng giá thành để học bằng C là tầm khoảng 9 triệu tới không quá 18 triệu

LƯU Ý:

– Học phí tùy theo mỗi học viên đã biết lái hay học mới. Với nhiều gói học khác nhau

2 .Lệ phí thi lại bằng lái xe ô tô B1, B2, C là bao nhiêu?

Lệ phí thi lại sẽ thấp hơn phí thi lần đầu là điều hiển nhiên cho phần nhiều những hạng giấy phép lái xe ô tô.

LỆ PHÍ THI ĐÚNG GIÁ QUY ĐỊNH CỦA SỞ GTVT HCM

Đối với trường hợp thi trượt lần trước tiên, lệ phí thi lại sẽ là 90.000 đồng đối mang thi lý thuyết.

nếu như chỉ phải thi lại thực hiện, lệ phí thi lại xẽ là 390.000 đồng/ lần.

Còn nếu phải thi lại cả lý thuyết và thực hành, lệ phí thi lại sẽ giống có thi lần trước hết là 480.000 đồng

3. Bằng lý thuyết quá hạn thi lại được ko ?

Đối có bằng lái xe đã quá hạn trên 1 năm phải thi lại cả lý thuyết và thực hiện.

Lệ phí thi lại đối mang bằng C hay B2, B1 bị quá hạn ko có sự dị biệt. Cũng là 90.000 đồng / lần thi lý thuyết và 390.000 đồng / lần thi thực hiện.

bên cạnh đó còn lệ phí cấp bằng tài xế đã quá hạn là 135.000 đồng.

Lệ phí thi lại sẽ tốt hơn phí thi lần đầu là điều hiển nhiên cho phần đông các hạng giấy phép tài xế ô tô.

Đối có trường hợp thi trượt lần đầu tiên, lệ phí thi lại sẽ là 90.000 đồng đối mang thi lý thuyết.

nếu như chỉ phải thi lại thực hiện, lệ phí thi lại xẽ là 390.000 đồng/ lần.

Còn giả dụ phải thi lại cả lý thuyết và thực hiện, lệ phí thi lại sẽ giống mang thi lần trước tiên là 480.000 đồng

Tổng tầm giá cho một khóa học B2 kiên cố ko quá 14 triệu đồng

4. Lưu ý thêm về các khoản lệ phí và chi phí thi :

– Biểu phí trên được căn cứ trên thông tư số 23/2013/TT-BTC của Bộ tài chính- Quy định mức thu chế độ thu nộp điều hành và sử dụng phí sát hạch lái xe cơ giới các con phố bộ.

– Biểu phí trên là biểu phí thời khắc năm 2023.

– Lưu ý học viên khi đăng ký học lái xe ô tô tại bất kỳ một trọng điểm huấn luyện tài xế ô tô nào cần phải hỏi kỹ về những cái phí cần phải nộp. Giảm thiểu hiện trạng lừa đảo, nộp các dòng mức giá ko đúng

Vậy tóm lai, thi bằng lái xe B1 bao lăm tiền, thi bằng lái xe B2 bao lăm tiền?

Thường đối sở hữu bằng B2, tổng đông đảo học phí, lệ phí thi sát hạch, phí thi thử xe chíp chấm điểm sẽ ko quá 12 đến 13 triệu đồng.

Trung tâm dạy lái xe ô tô Thiên Tâm là trung tâm uy tín nhất Bình Thạnh

Đối sở hữu bằng B1 13-14 triệu đồng hoặc bằng C không quá 16-17 triệu đồng. Ví như bạn nộp rộng rãi hơn số tiền trên, thì có thể bạn đã cần học rộng rãi giờ hơn so mang mọi người để đạt được kết quả, hoặc với thể bạn đã bị trung tâm “tận thu”.

5. Một số lưu ý và cân đề cập khi chọn nơi học tài xế ô tô để tránh hiện trạng lường đảo : 5.1 vì sao chọn nơi uy tín để học ?

hiện giờ, nhu cầu học lái xe ô tô tại TPHCM đang tăng nhanh nhờ các giảm giá về chính sách thuế nhập khẩu ô tô giảm xuống 0% khiến cho giá xe ô tô hiện tại đã rẻ hơn gần như tạo điều kiện cho nhiều người sở hữu thể mua được, đi cùng với chậm tiến độ là những nhà cung cấp tuyển sinh huấn luyện lái xe ô tô mọc lên như nấm tại TPHCM tuy nhiên đa phần đều là những nơi trường dạy tài xế lường đảo mạo danh “TREO ĐẦU DÊ BÁN thịt CHÓ”. Vậy đâu mới là trường dạy tài xế uy tín tại TPHCM để học viên tuyển lựa ? Do đó chúng tôi mời quý Anh chị em cùng review qua 1 số trọng tâm dạy lái xe uy tín tại Bình Thạnh – TP HCM hiện nay

5.2 Review 1 số trung tâm uy học tài xế uy tín tại Bình Thạnh -HCM

Thiên Tâm những khoá học dạy tài xế ô tô B, B1, C và nâng dấu giấy phép lái xe mang bí quyết làm cho việc hiện đại, học viên được thoải mái sắp đặt thời kì lịch học, cũng như những khoản chi phí học thực tại, đúng chuẩn mang quy định BGTVT

Trường đào tạo tài xế ô tô Thiên Tâm một trong những trọng tâm uy tín ở TP HCM, có trên 16 Năm hoạt động và được Sở giao thông tải cấp chứng thực hành nghề huấn luyện.

Trường dạy lái xe ô tô Thiên Tâm cũng là 1 trong 5 trường học huấn luyện học lái xe ô tô B1, B2, C và thăng dấu bằng lái xe tại TPHCM mang chức năng sát hạch và sân thi sát hạch phục vụ 9.000 học viên mỗi năm.

Trường dạy đào tạo sát hạch Thiên Tâm

Thiên Tâm có 1 hàng ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy tận tâm, nhiệt tình và chăm sóc tường tận. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại cơ sở dạy tài xế Thiên Tâm là trên 96%. Số học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại miễn phí vào khoảng một, hai tuần sau ngừng thi côngĐây.

Thiên Tâm đã có 16 năm trong việc dạy tài xế ô tô. 16 Năm là 1 chặng trục đường dài để tăng trưởng, được đi cùng, được gắn bó cộng mang các học viên. Điều mà Thiên Tâm tự hào là sứ mạng trao cho các học viên các tri thức vững chắc về Luật giao thông và Kỹ năng lái xe an toàn trên mọi hành trình.

Video giới thiệu về trọng tâm dạy tài xế ô tô Thiên Tâm https://www.youtube.com/watch?v=dWgxpa8jdu8

Trường dạy lái xe Thiên Tâm

Thiên Tâm tuy chỉ thành lập được 11 năm (2008) nhưng đã khẳng định được mình trong lĩnh vực tập huấn tài xế.

Tại đây, trung tâm chú trọng đầu cơ hạ tầng, hạ tầng, vật dụng giảng dạy, học tập, xe tập lái hiện đại. Học viên luôn được học tri thức hay thực hành trong môi trường nhân tiện nghi, thả sức nhất.

– trung tâm còn chú trọng trong khâu đào tạo học viên. Thiên Tâm luôn mang hàng ngũ giải đáp viên tương trợ học viên tận tâm,giải đáp nghi vấn, trả lời khóa học, trả lời hồ sơ dự thi miễn phí.

– Thiên Tâm liên tiếp khai học khóa tập huấn lái xe B1, B2, C, hay nâng dấu hạng D,E,F với chương trình đào tạo bám sát nội dung thi.

– đội ngũ thầy giáo năng động, nhiệt huyết trong sự nghiệp giảng dạy tài xế. Giáo viên sở hữu bằng chuyên môn sư phạm dạy tài xế đúng quy định. Tập thể thầy giáo với chuyên nghiệp trong hướng dẫn học viên tập lái xe ô tô an toàn.

Mốt số review xác thực vể trường dạy lái xe Thiên Tâm

– trọng tâm đã đầu cơ xây dựng 23 điểm tập thực hiện phân bố đều khắp khu vực TPHCM. Nhằm tạo điều kiện dễ dàng để học viên chọn lọc địa điểm tập lái gần với mình nhất. Tuy nhiên trọng tâm còn sở hữu nhà cung cấp xe đón đưa học viên tận nhà, tới bãi tập rất thuận lợi.

– Giờ học thực hành linh động, học viên được tập lái mang với 50 mẫu xe đời mới, bãi tập sa hình ngoài mặt đạt chuẩn 10000m2. Miễn phí học ngoài giờ Thứ 7 -Chủ nhật.

– Học phí: Mời bạn xem học phí tại trọng tâm Thiên Tâm

Học Lái Xe Ô Tô Tại Sóc Trăng Đóng Phí 1 Lần Duy Nhất

Tuy nhiên, Sóc Trăng là tỉnh nằm khá xa Trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh nên việc học lái xe ô tô có vẻ hơi bất tiện. Chính vì thế nên trung tâm chúng tôi quyết định mở chi nhánh ở Sóc Trăng để tiền việc học của các học viên có nhu cầu học thi bằng lái xe ô tô hơn.

Hiện nay phương tiện như ô tô ngày càng phổ biến, nó rất tiện lợi cho việc di chuyển hay làm việc, du lịch….chính vì vậy mà các trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 ngày càng nhiều mà chất lượng thì chưa đảm bảo.

Trung tâm Trường An chúng tôi luôn định hướng phát triển theo phương châm ” UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG”.

Thông tin cụ thể về khóa học:

1.Điều kiện tham gia chương trình đào tạo lái xe ô tô hạng B2.

+ Phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài nhưng được phép làm việc, học tập và cư trú tại Việt Nam.

+ Có sức khỏe tốt theo quy định của từng hạng xe mà bạn đăng ký học. Yêu cầu sức khỏe cơ bản như sau: Mắt phải nhìn rõ cả 2 bên không bị dị tật về mắt quá nặng như cận thị hoặc loạn thị, không mắc bệnh nan y hoặc dị tật bẩm sinh.

+ Phải có CMND nếu là công dân Việt Nam và hộ chiếu đối với người nước ngoài.

+ Các bạn phải đủ 18 tuổi tính đến ngày dự kiến thi sát hạch lái xe ô tô.

2. Học phí học lái xe ô tô tại Sóc Trăng

Tùy vào các khóa học mà có học phí khác nhau, thời gian nhanh và chậm khác nhau

+ Thời gian học: Thời gian linh hoạt và có thời gian học ngoài giời hành chính. Chúng tôi làm việc từ thứ 2- chủ nhật ( từ 8h sáng tới 17h30 tối).

4. Hồ sơ đăng ký khóa học lái xe ô tô tại Sóc Trăng với thủ tục cực kỳ đơn giản

+ 1 CMND photo

+ 12 ảnh 3*4 hoặc 4*6 (phông nền màu xanh)

+ Giấy khám sức khỏe

+ Đơn đề nghị học lái xe ô tô, thi lấy giấy lái xe

+ 1 bản photo GPLX hạng A1, hạng A2( nếu có)

Trung tâm Trường An có hỗ trợ chụp hình, photo CMND cho học viên. Giấy khám sức khỏe và đơn đề nghị học lái xe ô tô, thi lấy giấy lái xe ở Trung tâm có mẫu sẵn, chỉ cần lên nhận.

5. Sự khác biệt của trung tâm Trường An so với các trung tâm khác.

– Thời gian học linh động do học viên tự setup

– Thi lấy bằng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng đúng theo cam những gì trung tâm cam kết

– Bằng lái xe là do sở GTVT Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

– Học phí học lái xe ô tô giá rẻ , được trọn gói, chỉ đóng 1 lần duy nhất không phát sinh.

– Người hướng dẫn nhiệt tình, dạy giỏi, có nhiều kinh nghiệm.

– Được thực hành nhiều, được sử dụng các loại xe mới nhất hiện nay.

– Đảm bảo học thi đậu 100%.

Hiện nay trên internet có nhiều khóa học lái xe ô tô tại sóc trăng. Tuy nhiên, nó chưa hẳn trung tâm nào cũng tốt, có rất nhiều sự lừa đảo trên mạng vì vậy chúng tôi hi vọng bạn sẽ nhìn nhận được những nơi nào là tốt thật sự cho bản thân bạn. Chúng tôi hi vọng những gì chúng tôi mang lại là tốt cho cả bạn và những người xung quanh.

Mọi thông tin về khóa học lái xe ô tô tại Sóc Trăng học viên xin vui lòng liên hệ: Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q.Phú Nhuận, chúng tôi

EMAIL: [email protected]

Học Phí Thi Bằng Lái Xe Ô Tô Tăng Tới 30 Triệu Đồng Từ Năm 2023

Kể từ năm 2023, lệ phí thi bằng lái ô tô sẽ tăng gấp đôi so với trước. Kỳ thi sát hạch cũng khắt khe hơn cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Theo thông tư mới nhất của Bộ Giao thông vận tải (38/2023/TT-BGVT) về quy định đào tạo và sát hạch bằng lái xe các hạng tại Việt Nam, mức học phí đào tạo lái xe ôtô trong năm 2023 sẽ tăng gấp đôi và kèm theo quy định thi bằng lái xe ôtô cũng có nhiều thay đổi.

Kể từ năm 2023, lệ phí thi bằng lái ô tô sẽ tăng gấp đôi so với lúc trước. Không chỉ có thế kỳ thi sát hạch cũng khắt khe hơn cả về lý thuyết lẫn thực hành.

Đối với hạng B2, học phí đào tạo sẽ có mức tối thiếu 15 – 30 triệu đồng, tăng gấp đôi so với trước đây.

Quy định mới cũng nêu rõ, từ năm 2023 các cơ sở đào tạo lái xe ôtô trang bị, duy trì cabin học lái xe ô tô, thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học lái xe trên đường của học viên theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia do Bộ Giao thông vận tải ban hành.

Đồng thời, từ ngày 1/5/2023 các cơ sở đào tạo phải lắp thiết bị giám sát và nhận dạng học viên trong thời gian học lý thuyết. Điều này có nghĩa là học viên phải học đầy đủ thời gian đào tạo lý thuyết mới được dự sát hạch.

Ngoài ra, chương trình học lý thuyết sẽ có thêm nội dung đào tạo mới dù thời lượng từng môn không thay đổi. Trong đó đổi tên môn học đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông thành đạo đức, văn hóa giao thông và phòng, chống tác hại của rượu, bia khi tham gia giao thông.

Cũng theo quy định mới về việc thi sát hạch lái xe, trong năm 2023 các cơ sở đào tạo lái xe ô tô trên toàn quốc sẽ đưa thiết bị mô phỏng vào trong chương trình giảng dạy thay vì chỉ học lý thuyết và thực hành như trước đây. Theo đó, trình tự sát hạch cũng sẽ được đổi mới: thi lý thuyết, thi thiết bị mô phỏng – thi sa hình và cuối cùng là thi đường trường.

Thêm vào đó dự kiến từ ngày 1/6/2023 các giấy phép lái xe mới được cấp sẽ có thêm một mã QR giúp các cơ quan chức năng có thể nhanh chóng biết được giấy phép được đăng ký bởi cơ sở đào tạo nào. Đồng thời, với việc áp dụng mã QR, các cơ quan có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng đào tạo của các cơ sở đào tạo lái xe dựa trên số lượng lỗi vi phạm mà học viên đã từng mắc phải trong quá trình học tập tại các cơ sở đó.

Hiện bộ đề thi lý thuyết từ 450 câu cũng đã tăng lên thành 600 câu, trong đó có khoảng 100 câu là điểm liệt mà học viên phải đặc biệt lưu ý.

Như vậy có thể thấy năm 2023 việc thi sát hạch lấy bằng lái xe ô tô sẽ khó hơn trước gấp nhiều lần nhưng bù lại theo đó chất lượng đầu tư sẽ bảo đam hơn và góp phần làm giảm thiểu các trường hợp tai nạn không đáng có.

Cập nhật thông tin chi tiết về Angt: Năm 2023, Học Phí Lái Xe Ô Tô Tăng Ít Nhất 2 Lần trên website Daitayduong.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!